Xây dựng trang web miễn phí tốt nhất

người tạo ra trang webNgày nay, không có doanh nghiệp nào có thể tồn tại mà không có một trang web mạnh mẽ, đầy đủ chức năng và thẩm mỹ. Điều này đặc biệt đúng đối với các doanh nghiệp mới, nhỏ, có một thời gian thực sự khó khăn để bắt đầu và thậm chí còn khó khăn hơn để duy trì hoạt động.


Đương nhiên, các doanh nhân muốn đưa ra trang web tốt nhất mà tiền có thể mua. Tin xấu là một số trang web có thể có giá hàng ngàn đô la. Tại sao họ có giá rất cao?

Thông thường, các chi phí thiên văn này có liên quan đến các dịch vụ của một nhà thiết kế web. Thông minh, các nhà thiết kế web có kinh nghiệm có thể cung cấp các trang web tùy biến cao có nhiều chuông và còi. Tất nhiên, tất cả sự tinh tế đó đều có giá. Chi phí trung bình để xây dựng một trang web cơ bản là khoảng $ 1840 AUD.

Một ngày nào đó, bạn có thể trả tiền cho một trang web như vậy. Trên thực tế, sự thành công liên tục của doanh nghiệp của bạn có thể phụ thuộc vào mức độ tinh vi ngày càng tăng của sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Ngay bây giờ, bạn chỉ cần một cái gì đó hoạt động.

Câu trả lời có thể là sử dụng một người xây dựng trang web. Người xây dựng trang web là gì và làm thế nào bạn có thể tìm thấy trang web phù hợp với mình?

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ xem xét một loạt các nhà xây dựng trang web miễn phí và so sánh các tính năng khác nhau của họ.

Contents

Lựa chọn hàng đầu cho các nhà xây dựng trang web miễn phí

Một số người xây dựng trang web miễn phí tốt hơn những người khác, nhưng có hàng trăm người ngoài kia. Làm thế nào để bạn biết chọn cái nào? May mắn thay, chúng tôi đã thực hiện công việc khó khăn cho bạn, sàng lọc tất cả các khả năng để đến danh sách sáu nhà xây dựng trang web miễn phí tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

1. Wix (Hầu hết các tính năng, Mẫu miễn phí và Miền miễn phí)


Các tính năng chính
 • Hơn 300 mẫu chất lượng
 • Kho lưu trữ kiến ​​thức khổng lồ
 • Đăng ký và kích hoạt nhanh
 • Hỗ trợ tuyệt vời
 • Cực kỳ dễ sử dụng

Wix được coi là người xây dựng trang web mạnh mẽ nhất hiện nay. Nó cực kỳ phổ biến và giao diện trực quan của nó làm cho nó cực kỳ dễ dàng cho ngay cả người mới sử dụng. Các tính năng cửa hàng web là tuyệt vời. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy hình ảnh động cho tiêu đề và nền video.

Với phiên bản miễn phí, bạn không nhận được URL tùy chỉnh và bạn sẽ thấy quảng cáo Wix trên các trang web của mình. Đây là những sự đánh đổi nhỏ cho một trải nghiệm tuyệt vời nói chung bao gồm quyền truy cập vào hàng trăm mẫu thiết kế miễn phí. Wix thực sự có nhiều mẫu hơn bất kỳ nhà xây dựng trang web miễn phí nào khác.


Bạn có thể thêm các ứng dụng và widget của bên thứ ba, nhiều ứng dụng có sẵn với một chi phí nhỏ. Chỉnh sửa cực kỳ dễ dàng, cũng như thêm hoặc chỉnh sửa hình ảnh. Wix có một số khả năng thương mại điện tử ở cấp miễn phí, nhưng bạn sẽ phải nâng cấp nếu muốn thanh toán trực tuyến.

Bạn có thể đọc đầy đủ của chúng tôi Đánh giá kết hợp đây.

2. Squarespace (Dễ sử dụng, Mẫu miễn phí, Không dùng thử miễn phí)


Các tính năng chính
 • 40 mẫu rất hiện đại
 • Tuyệt vời cho các doanh nghiệp trực quan
 • Hỗ trợ trò chuyện và email trực tiếp 24/7
 • Cài đặt tên miền và quyền riêng tư MIỄN PHÍ

Squarespace là một lựa chọn phong cách có khả năng bán hàng vững chắc. An Chứng chỉ SSL được bao gồm miễn phí, và các công cụ phân tích là đỉnh cao.

Tuy nhiên, Squarespace không trực quan và thân thiện với người dùng như Wix. Người dùng mới có thể thấy rằng họ bắt đầu chậm hơn vì điều này. Ngoài ra, dịch vụ này có ít mẫu hơn Wix. Việc thiếu thị trường phụ tùng của bên thứ ba cũng là một dấu hiệu chống lại dịch vụ.

Tuy nhiên, Squarespace là một trình diễn đáng tin cậy khi tạo ra các trang web bóng bẩy, bóng bẩy. Việc đăng ký tên miền miễn phí cũng rất tuyệt và các trang web Squarespace chắc chắn cung cấp các thiết kế đáp ứng.


Nâng cấp lên các gói trả phí rất dễ dàng và giá cả khá phải chăng. Tuy nhiên, các mục khác trong danh sách này, bao gồm Wix, có gói rẻ hơn.

Bạn có thể đọc đầy đủ của chúng tôi Đánh giá bình phương đây.

3. Weebly (Dễ sử dụng nhưng phiên bản miễn phí rất hạn chế)


Các tính năng chính
 • Email MIỄN PHÍ
 • Đăng ký và kích hoạt ngay lập tức
 • Nhiều phương thức hỗ trợ
 • Chi phí tương đối thấp

Giao diện đơn giản, rõ ràng của Weebly là một lợi ích cho người dùng mới. Nó có khả năng xây dựng các trang web trông tuyệt vời, và bạn bao gồm số liệu thống kê trang web. Điều đó cực kỳ có giá trị khi bạn kiểm tra sự thành công của trang web của bạn.


Được tích hợp vào Weebly là khả năng tạo các bản tin và chức năng thương mại điện tử. Tuy nhiên, nó hạn chế hơn khi so sánh với Wix. Nó cũng thiếu khả năng thực hiện “hoàn tác phổ quát” khi bạn mắc lỗi. Một thiếu sót khác là Weebly không thể sử dụng lại hình ảnh được tải lên.

Phiên bản miễn phí cung cấp cho bạn 500 MB dung lượng lưu trữ, và giá bạn phải trả là quảng cáo Weebly trên mỗi trang của trang web của bạn. Đối với một vài đô la mỗi tháng, bạn có thể nhận được một tên miền tùy chỉnh và bộ nhớ không giới hạn.

Bạn không nhận được nhiều trong cách tùy chỉnh chủ đề với Weebly. Khả năng thay đổi phông chữ là về mức độ tùy chọn của bạn.

4. Trình tạo trang web Zyro (Cách dễ nhất để xây dựng trang web)


Các tính năng chính
 • Công cụ AI
 • Xây dựng dựa trên lưới
 • Hàng chục mẫu
 • Phiên bản miễn phí và trả phí

  Zyro được thiết kế như một công cụ xây dựng trang web dễ sử dụng nhưng có phần hạn chế từ đầu. Ví dụ, trong khi họ cung cấp hàng tá mẫu (một số mẫu chỉ dành cho người dùng trả tiền), không có mẫu nào cho phép bạn thay đổi phông chữ của họ hoặc thay đổi một số tính năng tùy chỉnh truyền thống khác. Một ví dụ khác, họ sử dụng bố cục xây dựng trang web dựa trên lưới.

  Điều này giúp người dùng mới dễ dàng tìm ra cách kéo và thả các yếu tố trên trang của họ, nhưng nó không’t cho phép bạn thay đổi hướng lưới.

  Trang chủ Zyro

  Như vậy, họ’lại là một sự lựa chọn phi thường nếu bạn không’T có nhiều kinh nghiệm sử dụng các nhà xây dựng trang web ở nơi đầu tiên. Nhưng những người có nhiều thời gian mày mò trang web dưới vành đai của họ sẽ có thể muốn tìm nơi khác.

  Nếu bạn sử dụng chúng, bạn’sẽ được hưởng lợi từ nhiều tính năng tuyệt vời, như các công cụ AI thực sự hữu ích, các mẫu đặt sẵn chất lượng được thiết kế cho một số chủ đề hoặc doanh nghiệp và chức năng bổ trợ cho các tiện ích bổ sung chính như Google Analytics và Facebook Messenger. Ngoài ra, tất cả người dùng Zyro đều nhận được chứng nhận SSL miễn phí và tích hợp Bapt cho ảnh miễn phí: giá trị tuyệt vời về tiền bạc hoặc thời gian.

  5. BoldGrid (Tốt cho blog nhưng cũng hạn chế)


  Các tính năng chính
  • Xây dựng bất kỳ loại trang web
  • Chọn từ 3.000 chủ đề WordPress
  • Chi phí rất thấp (4,17 đô la / tháng)
  • Tên miền MIỄN PHÍ, email, Thương mại điện tử

  Xây dựng trang web này có khá nhiều đi cho nó. Đối với người phù hợp, nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Điều quan trọng cần biết là BoldGrid không có khả năng thương mại điện tử, vì vậy những người muốn có một cửa hàng trực tuyến nên tìm nơi khác. Hơn nữa, nền tảng này chỉ có một lựa chọn hạn chế các vật dụng và không cung cấp tùy chỉnh để xem trên thiết bị di động.

  Tuy nhiên, BoldGrid cung cấp dàn dựng trang web tuyệt vời và tính di động. Thư viện phương tiện lưu tất cả phương tiện mà người dùng tải lên và một số lựa chọn xuất bản có sẵn. Chỉnh sửa kéo và thả, thư viện chủ đề miễn phí và hình ảnh chứng khoán tích hợp đều được bao gồm dưới dạng bản sao lưu tự động.

  chủ đề
  Cho đến nay, nhược điểm lớn nhất của BoldGrid là bạn phải có một máy chủ WordPress riêng để chạy nó. Về cơ bản, dịch vụ này là một gói Plugin WordPress. Điều này trái ngược với các nhà xây dựng trang web độc lập như Wix. Nếu bạn không muốn sử dụng WordPress, đây có thể là một vấn đề.

  6. Jimdo


  Các tính năng chính
  • Tải trang nhanh và thời gian hoạt động
  • Giao diện xây dựng sạch
  • Bao gồm email và thương mại điện tử
  • $ 7,50 / tháng

  Jimdo cung cấp một số tạo trang web kéo và thả dễ dàng, đơn giản. Bạn nhận được tùy chỉnh trang web thực sự tốt và nếu bạn đang vội, bạn có thể yêu thích trình tạo trang web tự động. Ngoài ra, Jimdo cung cấp hỗ trợ di động tốt.

  Giống như tất cả các nhà xây dựng trang web, Jimdo có một số nhược điểm như khả năng thương mại điện tử hạn chế và giao diện kém thân thiện. Bạn không nhận được bất kỳ lưu trữ tài sản, đó là một bất lợi khá lớn.

  chủ đề jimdo
  Phiên bản miễn phí đi kèm với 500 MB dung lượng lưu trữ và hai GB băng thông. Bạn có thể có tối đa năm trang web và bao gồm HTTPS. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đưa ra quảng cáo trên mỗi trang và bạn sẽ không nhận được bất kỳ số liệu thống kê nào. Nếu bạn muốn bất kỳ khả năng thương mại điện tử nào, bạn sẽ phải trả tiền cho các gói Không giới hạn hoặc Thương mại điện tử.

  7. Trình chỉnh sửa WordPress Gutenberg


  Thay vì là một người xây dựng trang web thực sự, WordPress thực sự là một hệ thống quản lý nội dung, hoặc CMS. Điều này có nghĩa là nó thường phức tạp hơn để sử dụng. Bạn tận dụng tối đa nó khi bạn biết ít nhất một chút về mã hóa và sẵn sàng bỏ thêm thời gian.

  Bây giờ, WordPress đã ra mắt với Biên tập viên Gutenberg, một tính năng mới dựa trên “khối” để tạo trang web. Nền tảng này gần giống với trình tạo trang web với chỉnh sửa kéo và thả.biên tập viên gutenberg

  Phần mềm này bắt đầu như một plugin WordPress nhưng đang được tích hợp vào tất cả WordPress. Khả năng của nó mang lại cho WordPress giao diện WYSIWYG nhiều hơn để quá trình thiết kế được sắp xếp hợp lý. Tuy nhiên, nó không có giao diện thân thiện với người dùng, khả năng chỉnh sửa hình ảnh bị hạn chế và một số người cho rằng có quá nhiều sự nhấn mạnh vào các trang web blog hơn là các loại trang web khác.

  Nếu bạn chưa quen với việc xây dựng trang web và WordPress, Gutenberg có thể ổn nhưng khó học. Những người đã sử dụng WordPress có thể cảm thấy bị lừa bởi tính linh hoạt hạn chế hơn của Gutenberg.

  Trình tạo trang web là gì?

  người tạo ra trang webMột người xây dựng trang web là công cụ tối ưu cho người cần thiết lập trang web vội vàng. Thậm chí quan trọng hơn, đây là nền tảng hoàn hảo cho một người chưa bao giờ sở hữu hoặc duy trì một trang web trước đây.

  Các nhà thiết kế trang web có thể dành nhiều năm để học tất cả các loại kỹ năng và mã để họ có thể xây dựng các không gian trực tuyến đặc biệt. Khi bạn sử dụng một người xây dựng trang web, nó giống như có thể tận dụng các dự án trang web được hình thành một nửa mà không phải trả tất cả các chi phí.

  Điều này là có thể bởi vì hầu hết các nhà xây dựng trang web dựa trên định dạng kéo và thả quen thuộc. Bạn thêm những gì bạn muốn vào trang web của bạn và bỏ qua những thứ không phù hợp với bạn. Trên hết, bạn không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm mã hóa nào.

  Không cần kinh nghiệm lập trình

  Đúng rồi. Bất cứ ai chưa bao giờ thực hiện bất kỳ loại lập trình hoặc mã hóa nào trước đây đều có thể sử dụng một trình xây dựng trang web một cách dễ dàng. Thật sự có thể bắt đầu thiết kế trang web của bạn vào buổi sáng và xuất bản nó vào buổi chiều nhờ phần mềm tất cả trong một này.

  Tất nhiên, một số người xây dựng trang web tốt hơn những người khác. Những cái thực sự tốt mang lại cho trang web của bạn một cái nhìn cực kỳ bóng bẩy và chuyên nghiệp mà cũng hoàn toàn có chức năng. Bạn có thể làm cho trang web của mình thân thiện với thiết bị di động, tích hợp nó với các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của bạn và cập nhật trang web của bạn với các biện pháp bảo mật mới nhất bất cứ khi nào chúng có sẵn. Bạn thậm chí có thể tích hợp các công cụ thương mại điện tử để bạn có thể bán cho khách hàng ngay từ trang web mới của mình.

  Các thành phần của Trình tạo trang web

  Một trong những thành phần đầu tiên mà trang web của bạn sẽ cần là một tên miền. Bạn có thể đăng ký của riêng bạn nếu bạn chọn. Tuy nhiên, nhiều người xây dựng trang web tốt nhất có thể cung cấp hỗ trợ bạn cần để hoàn thành nhiệm vụ này. Trình tạo trang web của bạn thậm chí có thể cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí.

  Với một tên miền được chọn, đã đến lúc bắt đầu xây dựng trang web của bạn. Quá trình bắt đầu với các mẫu. Thông thường, các nhà xây dựng trang web làm cho một số tùy chọn có sẵn. Các mẫu thường xuyên được hướng đến một mục đích cụ thể, chẳng hạn như thương mại điện tử hoặc viết blog. Bạn sẽ muốn chọn một cái phù hợp với mục đích của trang web của bạn.

  Ít nhất hai hoặc ba trang cơ bản

  người tạo ra trang webSau khi chọn mẫu của bạn, bạn sẽ có cơ hội xây dựng nhiều trang và phần khác nhau. Ngay cả khi bạn đang đi cho một trang web thực sự cơ bản, Sẽ là khôn ngoan khi có ít nhất hai hoặc ba trang. Tối thiểu, bạn sẽ có một trang chủ, một “Về chúng tôi” hoặc là “Liên hệ chúng tôi“Trang và một trang cho blog hoặc sản phẩm của bạn.

  Nếu bạn sẽ điều hành một doanh nghiệp trực tuyến, bạn cũng có thể xem xét việc đặt một trang để đánh giá và chứng thực của khách hàng. Trang FAQ cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

  Một thành phần quan trọng khác của trang web của bạn là hình ảnh. Điều này có thể bao gồm hình ảnh và video. Phương tiện truyền thông như vậy cung cấp sự quan tâm trực quan và giúp giữ cho khách truy cập tham gia vào nội dung. Lý tưởng nhất, trang web của bạn cũng sẽ cho phép khách truy cập liên kết với sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn để họ có thể cập nhật tất cả các tin tức mới nhất của bạn.

  Các trang web kinh doanh sẽ muốn thêm các công cụ thương mại điện tử như giỏ hàng và công cụ thanh toán. Hệ thống quản lý kho lưu trữ thông báo cho bạn khi bạn thiếu hàng và các tính năng và tiện ích khác sẽ giúp trang web của bạn hoạt động không tì vết.

  Làm thế nào các nhà xây dựng trang web có thể giúp bạn tiết kiệm tiền

  Nhà xây dựng trang web miễn phí so với trả tiền

  Có lẽ lợi thế chính của việc sử dụng một người xây dựng trang web là nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được bao nhiêu tiền. Rốt cuộc, bạn đang làm việc trên một liên doanh mới. Tại sao bạn lại rót hàng ngàn đô la vào một trang web khi bạn không biết chắc chắn liệu ý tưởng của mình có thể khởi đầu hay không?

  Một trang web được tạo ra bởi một nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ trông khó tin, nhưng nếu ý tưởng kinh doanh đằng sau nó bốc mùi, liên doanh sẽ không thành công. Đó là mặc dù có một trang web chuyên nghiệp, khéo léo.

  Trình tạo trang web cho phép bạn tập trung vào doanh nghiệp của bạn

  Ý tưởng đằng sau việc sử dụng một người xây dựng trang web là nó cung cấp cho bạn một cơ hội để tập trung vào chất của liên doanh của bạn. Trừ khi mô hình kinh doanh của bạn chỉ liên quan đến việc sở hữu một trang web, thì chất lượng trang web của bạn không phải là mối quan tâm chính của bạn.

  Thay vào đó, bạn nên dành tất cả thời gian và nỗ lực của mình để phát triển một sản phẩm hoặc dịch vụ tốt hơn, tìm hiểu những gì công chúng thực sự muốn và tìm ra cách cung cấp cho họ.

  Một trang web tốt có thể hỗ trợ tất cả những điều này và bạn có thể sử dụng một người xây dựng trang web để tự mình đến đó.

  Tin tốt nhất của tất cả là nhiều người xây dựng trang web có thể được sử dụng miễn phí. Đúng rồi. Hoàn toàn không có chi phí để thiết kế trang web của bạn với một số nhà xây dựng. Đó là một cách chi phí thấp để xây dựng trang web của bạn và xuất bản nó mà không làm bạn tốn một xu.

  Chỉ với một chút nỗ lực, bạn đã tiết kiệm cho mình hàng ngàn đô la. Bạn có thể ghi điểm lưu trữ miễn phí với một số người xây dựng trang web, giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn trong thời gian dài.

  Một lát sau, khi bạn chắc chắn rằng ý tưởng kinh doanh của bạn là người chiến thắng, bạn có thể muốn chuyển sang gói trả phí với một người xây dựng trang web hoặc thậm chí thuê một nhà thiết kế web cho một cái gì đó hoàn toàn tùy chỉnh. Hiện tại, một người xây dựng trang web miễn phí có thể là giải pháp lý tưởng. Để biết thêm ý tưởng tiết kiệm tiền, hãy xem lưu trữ giá rẻ tốt nhất phá vỡ.

  Nếu bạn muốn xây dựng một trang web mới, rất có thể bạn không có tài nguyên không giới hạn để làm việc đó. Số tiền bạn phải đầu tư có lẽ là vô cùng nhỏ, vì vậy sẽ rất hợp lý để tiết kiệm chi phí nếu bạn có thể. Một nơi mà bạn có thể làm điều này liên quan đến việc chọn một người xây dựng trang web miễn phí so với một người trả tiền.

  Hôm nay xây dựng trang web miễn phí được đánh bóng đáng ngạc nhiên và tinh vi. Rất có thể khách truy cập vào trang web của bạn sẽ không bao giờ biết rằng môi trường trực tuyến bạn đã tạo không khiến bạn tốn một xu. Tuy nhiên, có một số sự đánh đổi.

  Thêm mẫu với phiên bản trả phí

  Khi bạn chọn một người xây dựng trang web miễn phí, bạn sẽ thấy rằng bạn chỉ có một vài tùy chọn mẫu để chọn. Nâng cấp lên ngay cả các gói trả phí rẻ nhất và bạn có thể thấy các tùy chọn của mình nhân lên, đôi khi lên hàng trăm lựa chọn.

  Ngoài ra, bạn sẽ không có quyền truy cập vào khá nhiều widget và ứng dụng. Điều này có nghĩa là chức năng trang web của bạn có thể bị hạn chế phần nào. Kết quả có thể ít thân thiện với người dùng hơn đối với khách truy cập hoặc có thể yêu cầu bạn dành nhiều thời gian thực hiện hơn cho đến khi bảo trì và nâng cấp.

  Bạn cũng có thể thấy rằng bạn không nhận được URL của riêng mình với trình tạo trang web miễn phí. Nói cách khác, thay vì một URL như “betty’swebsite.com”, bạn có thể có một URL như “wix.betty’swebsite.com.” Đối với một số người, đây là một nhược điểm rất lớn bởi vì họ nghĩ rằng nó khiến họ trông kém chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, điều này không làm cho trang web của bạn khó tìm hơn và thành công sẽ có nghĩa là bạn có thể nâng cấp lên một dịch vụ phải trả tiền và một URL tốt hơn.

  Với một số người xây dựng trang web miễn phí, bạn sẽ khám phá sự khác biệt về mức độ hỗ trợ khách hàng. Những người đăng ký trả phí có thể bị đẩy các câu hỏi hoặc mối quan tâm của họ lên hàng đầu trong khi các khách hàng miễn phí buộc phải chờ đến lượt. Kết quả có thể là hàng giờ hoặc hàng ngày chờ đợi trong khi trang web của bạn đang gặp khó khăn. Tuy nhiên, hầu hết các nhà xây dựng trang web có uy tín sẽ có thể trả lời các câu hỏi và mối quan tâm một cách hợp lý tốc độ trang web.

  Đánh giá Trình tạo trang web miễn phí – Câu hỏi thường gặp

  Chi phí thiết kế trang web là bao nhiêu?

  Giá có thể thay đổi đáng kể, nhưng một trang web tối giản với chức năng cơ bản sẽ có giá ít nhất 1.500 đô la. Nếu bạn muốn các khả năng nâng cao và nhiều tiếng chuông và còi hơn, bạn có thể dễ dàng chi 10.000 đô la.

  Tôi là người mới bắt đầu. Trình dựng trang web nào tốt nhất cho tôi?

  Wix chắc chắn là người xây dựng trang web miễn phí mạnh nhất và nó có giao diện thực sự thân thiện. Tuy nhiên, Squarespace có thể dễ sử dụng hơn, Vì vậy, nếu bạn lo lắng về việc tạo trang web đầu tiên của mình, nó có thể là một nơi hợp lý để bắt đầu.

  Là một trong những người xây dựng trang web tốt hơn những người khác để viết blog?

  Với sự lựa chọn chủ đề to lớn của nó, Wix là người xây dựng trang web có khả năng nhất cho những người muốn bắt đầu một blog. Trình chỉnh sửa WordPress Gutenberg đứng thứ hai vì nó chắc chắn nhấn mạnh bố cục cho blog. Tuy nhiên, nó không dễ sử dụng như Wix. Điều đó tốt nếu bạn có thời gian và mong muốn được học Gutenberg. Nếu bạn đang vội hoặc muốn tránh WordPress, hãy đi với Wix.

  Nếu bạn chỉ muốn bắt đầu một blog, tôi khuyên bạn nên xem bài viết của chúng tôi về lưu trữ web tốt nhất.

  Trình tạo trang web nào hứa hẹn khả năng SEO tốt nhất?

  Hiện tại, cả hai Wix và Squarespace cung cấp SEO đặc biệt khi so sánh với các nhà xây dựng trang web khác. Cho rằng SEO quan trọng như thế nào đối với sự thành công của trang web của bạn, đây là một số liệu mà bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn đã sẵn sàng vượt ra ngoài một người xây dựng trang web, thì bạn có thể muốn xem xét việc xây dựng một trang web tại WordPress, nơi được công nhận rộng rãi là có một số khả năng SEO tốt nhất ở bất cứ đâu.

  Có đúng là Wix là lựa chọn tốt hơn so với WordPress?

  Không. Người xây dựng trang web không thể cạnh tranh để tùy chỉnh và tùy chọn với CMS như WordPress. Tuy nhiên, trọng tâm của bài viết này là về những người muốn nhanh chóng xây dựng một trang web hoặc những người không có kinh nghiệm trước khi xây dựng trang web. Đối với loại người dùng này, Wix là lựa chọn thông minh hơn.

  Đó là bởi vì Wix rất thân thiện với người dùng. Trình chỉnh sửa kéo và thả của nó dễ học hơn trình soạn thảo phức tạp hơn của WordPress. Theo thứ tự để xây dựng một trang web tuyệt vời trên Wix, bạn không cần biết mã. Điều này làm cho nó một giới thiệu tuyệt vời cho thế giới của việc tạo và bảo trì trang web. Khi trang web của bạn cất cánh, bạn có thể xem xét việc xây dựng một cái gì đó phức tạp hơn tại WordPress hoặc Hệ thống quản lý nội dung khác.

  Tìm hiểu thêm về WP trong hướng dẫn của chúng tôi để lưu trữ wordpress tốt nhất.

  Người xây dựng trang web an toàn đến mức nào?

  Bảo mật trang web là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các quản trị web. Bảo mật không đúng cách có thể khiến trang web của bạn dễ bị tấn công bởi tất cả các loại hack và tấn công vũ phu. Hơn nữa, khách truy cập sẽ ít có xu hướng truy cập một trang web không cung cấp bảo mật dữ liệu của họ. Cả hai Wix và Squarespace bao gồm chứng chỉ SSL trong các gói miễn phí của họ. Điều này đảm bảo rằng khách truy cập sẽ có kết nối an toàn, nghĩa là trang web của bạn an toàn cho họ sử dụng.

  Có mối quan hệ nào giữa hình vuông và hình vuông không?

  Square là một công ty thanh toán di động trong khi Squarespace là một người xây dựng trang web. Mặc dù tên nghe có vẻ giống nhau, nhưng không có mối liên hệ nào giữa hai công ty.

  Tôi có thể sử dụng tên miền riêng của mình với các nhà xây dựng trang web như Wix và Squarespace?

  Có thể làm việc với nhà cung cấp bên thứ ba để mua một tên miền phù hợp với trang web tiềm năng của bạn. Trên thực tế, nhiều người thực hiện bước này trước khi họ thậm chí tìm kiếm một người xây dựng trang web hoặc Hệ thống quản lý nội dung. Các nhà xây dựng trang web như Wix và Squarespace cho phép bạn sử dụng ánh xạ tên miền để kết nối trang web của bạn với tên miền đã đăng ký. Hầu hết các nhà xây dựng trang web có rất nhiều thông tin liên quan đến cách kết nối với một tên miền hiện có trong một cơ sở tri thức hoặc trang FAQ. Hỗ trợ khách hàng là một tài nguyên khác có thể giúp bạn tập hợp tên miền và trang web của bạn.

  Làm thế nào để tôi chọn giữa Wix và Squarespace?

  Cả hai công cụ xây dựng trang web này đều dễ sử dụng và chúng sẽ giúp bạn tạo ra một trang web có giao diện tuyệt vời. Tuy nhiên, thật khó để đánh bại Wix vì sự đa dạng của các mẫu và các tùy chọn của nó để tùy biến. Bạn chỉ cần có được mức độ tinh vi cao hơn với nền tảng này.

  Chúng tôi làm hết sức mình để nghiên cứu độc lập các sản phẩm để giúp độc giả đưa ra quyết định tốt hơn. Điều đó đang được nói, chúng tôi cũng muốn nghe ý kiến ​​của bạn. Chúng tôi chấp nhận đánh giá cá nhân là thông tin và không quảng cáo. Vui lòng điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ xuất bản đánh giá của bạn. Đánh giá quảng cáo của chính các công ty sẽ không được công bố. Cảm ơn!

  Bằng cách nhấp vào nút bên dưới, tôi xác nhận rằng tôi đã đọc và chấp nhận Điều khoản sử dụng.


  Jeffrey Wilson Administrator
  Sorry! The Author has not filled his profile.
  follow me
   Adblock
   detector