15 Trình tạo tên miền tốt nhất

tìm tên miềnNếu bạn đã trải qua quá trình cố gắng chọn một tên miền, bạn sẽ biết rằng đó là bất cứ điều gì nhưng dễ dàng.


Bạn’Đang tìm kiếm một tên miền mà mọi người sẽ nhớ, một cái gì đó có ý nghĩa và một cái gì đó mô tả chính xác những gì thương hiệu của bạn là tất cả về.

Ngay cả khi bạn đang tìm kiếm web hosting bạn tìm thấy một tên miền kiểm tra tất cả các hộp này, bạn có thể thấy rằng tên miền đã được sử dụng. Hoặc tên miền bạn muốn với tên miền đó đã được sử dụng. Vì vậy, bạn trở lại ở mức không. Lập kế hoạch nhiều hơn, chú ý hơn và đau đầu hơn.

Bạn có biết rằng có những công cụ có sẵn để giúp bạn tìm đúng tên miền? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét 15 trình tạo tên miền với hy vọng tìm thấy một công cụ phù hợp với bạn.

Một số người bỏ qua công cụ này vì họ nghĩ rằng nó chỉ dành cho việc tạo tên doanh nghiệp.

Sự thật là Trình tạo tên doanh nghiệp Shopify cũng làm rất tốt việc cung cấp các ý tưởng tên miền.

Bắt đầu quá trình bằng cách nhập từ khóa bạn muốn tên miền của bạn có.

Từ đó, bạn sẽ được trao hàng trăm lời đề nghị. Trang web sẽ khuyến khích bạn tạo một Cửa hàng Shopify sử dụng tên miền mà họ cung cấp.

Tuy nhiên, bạn có thể lấy tên miền mà họ cung cấp và đi nơi khác để mua địa chỉ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tiện ích mở rộng .com.

Tìm hiểu thêm về Shopify tốt nhất của chúng tôi nền tảng thương mại điện tử viết lên.

2. Tìm hiểu tìm kiếm tên miền

Với công cụ này, toàn bộ của bạn tìm kiếm bắt đầu bằng cách chỉ sử dụng một từ khóa. Từ đó, bạn có thể tìm kiếm các tùy chọn tên miền. Đừng ngạc nhiên nếu kết quả tìm kiếm của bạn trả về hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn ý tưởng tên miền.

Tất cả các kết quả được trả về là tên miền .com. Một số tính năng của công cụ này bao gồm khả năng tìm kiếm để xem liệu ý tưởng tên miền của bạn có khả dụng hay không, theo dõi lịch sử tìm kiếm của bạn, lưu tên miền mà bạn thích và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn có một ý tưởng mơ hồ về một tên miền nhưng bạn cần một số trợ giúp với các từ khóa, thì đây là một công cụ tuyệt vời để sử dụng.

3. TênStall

NameStall có thể giúp bạn tìm kiếm tên miền. Công cụ này sẽ cho phép bạn tìm kiếm các tên miền có sẵn bằng cách sử dụng từ khóa và các bộ lọc khác như:

 • Từ tiếng anh cơ bản
 • Các phần của bài phát biểu
 • Từ khóa phổ biến
 • Các ngành công nghiệp

Bạn cũng có thể xác định nơi bạn muốn các từ khóa được đặt, ở đầu tên miền của bạn hoặc ở cuối.

Bạn có thể xác định nếu bạn muốn địa chỉ web của mình được gạch nối và cũng xác định tiện ích mở rộng bạn muốn cho địa chỉ của mình. Bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn cho tên miền, bao gồm cả những tên miền đã được sử dụng cũng như những tên miền có sẵn. Chỉ cần nhấp vào “Đăng ký,” bạn sẽ có thể chọn tên miền mà bạn muốn.

NameStall có một công cụ tìm kiếm tên miền tức thời và một công cụ để cung cấp các đề xuất tên miền. Họ cung cấp một danh sách thương hiệu tên miền cũng như các từ khóa trả tiền cao mà bạn có thể sử dụng được kết nối với ngành của bạn.

4. Tên lưới

Tên lưới hoạt động tuyệt vời nếu bạn có một số từ khóa trong tâm trí. Chọn hai hoặc ba từ khóa và sau đó đặt chúng vào hộp tìm kiếm. Từ đó, công cụ này sẽ tạo danh sách của bạn. Công cụ sẽ cung cấp cho bạn các ý tưởng bằng cách sử dụng các danh mục như:

 • SEO
 • Mới
 • Chung
 • Ngắn

Khi bạn đã tìm kiếm các từ khóa, bạn có thể lọc kết quả bằng cách sử dụng phần mở rộng tên miền, độ dài của tên miền hoặc tên miền chưa đăng ký. Tên Lưới cũng sẽ đề xuất các từ khóa khác mà bạn có thể muốn tìm kiếm.

5. Panabee

Panabee là một công cụ sẽ cho phép bạn bắt đầu với hai từ khóa. Từ đó, các đề xuất tên miền bắt đầu tung ra. Panabee cho phép bạn tạo một tên miền, tìm kiếm tên doanh nghiệp và tìm kiếm một tên miền.

Nếu tên miền bạn muốn sử dụng đã được sử dụng, bạn có thể truy cập GoDaddy để xem liệu có các tiện ích mở rộng khác có cùng tên miền không.

Nếu bạn không’Giống như bất kỳ tùy chọn nào bạn đưa ra, Panabee sẽ cho phép bạn xem các cụm từ liên quan mà bạn có thể tìm kiếm. Panabee không’Không chỉ cho bạn biết nếu tên miền bạn đã chọn đang được sử dụng, nó cũng hiển thị cho bạn nếu nó’s đang được sử dụng làm tên người dùng trong phương tiện truyền thông xã hội.

6. Không thể!

Không thể! có một chút khác biệt trong việc tạo tên miền trái ngược với một số công cụ khác mà chúng tôi’đã đề cập.

Bạn bắt đầu bằng cách đưa ra một từ khóa. Sau đó, bạn chọn động từ, danh từ và tính từ có thể được thêm vào đầu hoặc cuối từ khóa của bạn.

Bạn’được cung cấp tùy chọn để chọn giữa một tùy chọn bốn chữ cái, năm chữ cái hoặc sáu chữ cái. Hoặc bạn có thể quyết định trộn lẫn bất cứ thứ gì với từ khóa của bạn.

Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng thú vị mà bạn bỏ đi cùng. Nếu bạn thích một số ý tưởng, hãy truy cập GoDaddy để mua tên miền.

7. Tôi muốn tên tôi

Tôi muốn tên tôi hoạt động tốt nhất nếu bạn đã có sẵn một tên miền mà bạn muốn sử dụng.

Nhập địa chỉ bạn muốn và tôi muốn Tên tôi sẽ cho bạn biết nếu có.

Nếu không, họ sẽ chỉ cho bạn các lựa chọn thay thế và chúng có thể có giá bao nhiêu. Sử dụng công cụ lọc để chặn các miền không khả dụng.

8. Ý tưởng tên mát mẻ

Công cụ này là một trình tạo tên doanh nghiệp cho phép bạn biết nếu tên miền của bạn có sẵn.

Một tính năng thú vị với công cụ này là nó cho phép bạn lọc các tùy chọn của mình dựa trên những thứ như của bạn cơ sở khách hàng và quy mô kinh doanh của bạn, tất cả với mục tiêu giúp bạn tìm thấy tên phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Một số tính năng nâng cao cho phép bạn chọn độ dài của từ khóa và vị trí của từ khóa mà bạn’đã chọn.

Bạn’có thể xem tên miền có khả dụng không và liệu tay cầm Twitter đang được ai đó sử dụng.

9. Dot-o-Mater

Dot-o-Mater hoàn hảo cho bạn nếu bạn biết rằng bạn muốn một tên miền nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ này cho phép bạn chọn một số loại để sử dụng làm đầu và cuối tên miền của bạn.

Bạn sẽ nhận được một danh sách tốt đẹp của các tùy chọn ngẫu nhiên. Bạn thậm chí có tùy chọn chọn các từ cụ thể nếu bạn có một số ý tưởng trong đầu. Sử dụng hộp cào để theo dõi các ý tưởng yêu thích của bạn.

Trình tạo tên Web 2.0 sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng kinh doanh ngẫu nhiên hoặc tùy chọn tên, ngay cả khi bạn không’t có ý tưởng từ khóa.

10. Tìm kiếm tên miền tức thì

Tìm kiếm tên miền tức thì là một công cụ tuyệt vời nếu bạn đã biết tên miền bạn muốn.

Bạn bắt đầu bằng cách đưa ra ý tưởng của bạn và công cụ cho bạn biết nếu nó có sẵn hay không. Sau đó, nó sẽ tìm kiếm các lựa chọn thay thế nếu tên miền bạn muốn không có sẵn.

Nó cũng sẽ cho bạn biết những cái nào sẽ được bán đấu giá và cho phép bạn mua chúng từ GoDaddy.

Ngược lại, bạn có tùy chọn để tìm chủ sở hữu của trang web và cố gắng đưa ra lời đề nghị cho tên miền đó.

11. Trạm tên

Bạn có thể bắt đầu với Name Station bằng cách tạo một tài khoản miễn phí bằng email hoặc phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Từ đó, bạn sẽ có thể truy cập:

 • Cuộc thi tên công chúng
 • Gợi ý từ khóa
 • Kiểm tra phòng trống ngay lập tức
 • Trình tạo tên miền

Bạn có thể sử dụng các bộ lọc như độ dài tên, phần mở rộng và các bộ lọc khác. Ngay cả khi bạn không’Không có ý tưởng từ khóa nào, bạn có thể tìm ý tưởng bằng cách tìm kiếm dựa trên ngành của bạn.

12. Bot tên miền

Bot tên miền là một công cụ mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm các tên miền có sẵn cũng như nhận các đề xuất tên miền.

Bắt đầu bằng cách nhập một từ khóa và bạn’sẽ thấy một số ý tưởng dựa trên từ khóa.

Bạn’cũng sẽ thấy các tùy chọn từ khóa kết hợp hoặc các từ khóa tương tự.

13. Puzzler tên miền

Domain Puzzler là một công cụ đơn giản và dễ hiểu. Nó cho phép bạn chọn các từ khóa lý tưởng, chọn phần mở rộng tên miền phù hợp và sau đó bắt đầu tìm kiếm ý tưởng.

Điều tuyệt vời về công cụ này là nó cho phép bạn bao gồm một số từ khóa trái ngược với chỉ một hoặc hai với một số công cụ khác trong danh sách này. Công cụ này kết hợp các từ khóa thành một số biến thể.

Khi bạn tìm thấy tên miền bạn thích, hãy tạo một danh sách yêu thích. Bạn thậm chí có thể so sánh và đối chiếu thứ hạng trang của các tùy chọn tên miền khác nhau.

14. Nameboy

Nameboy giúp bạn có thể tìm thấy các tên miền có sẵn dựa trên các từ khóa bạn’đã chọn.

Nameboy sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các tên miền được đề xuất. Các biểu đồ mà họ cung cấp giúp bạn dễ dàng xem các tiện ích mở rộng đã được thực hiện cũng như các tiện ích mở rộng có sẵn.

Bạn’sẽ có thể nhìn thấy tên miền nào được rao bán, cũng như những gì gợi ý gạch nối hoặc từ gieo vần có sẵn.

Đây là một công cụ tuyệt vời nếu bạn không có ý tưởng nào về từ khóa bạn muốn sử dụng và mở ra cho nhiều đề xuất khác nhau.

15. Bẻ tên

Bust a Name cung cấp nhiều công cụ khác nhau để giúp bạn không chỉ tìm thấy một tên miền mà còn tìm một tên miền phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Bạn có thể tìm kiếm từ khóa và sau đó sử dụng các bộ lọc cho “bắt đầu” với hoặc “kết thúc” với để thêm sự đa dạng cho từ khóa của bạn.

Bạn’có thể xác định mức độ tự nhiên mà bạn muốn tên miền của mình trông như thế nào, cũng như số lượng ký tự bạn muốn có. Bạn sẽ có thể lọc qua các tiện ích mở rộng, chẳng hạn như .net, .com và .org. Bạn thậm chí có thể sử dụng “Tạo một miền ngẫu nhiên” công cụ khơi dậy trí tưởng tượng của bạn.

Sử dụng tốt nhất 15 công cụ tạo tên miền này, bạn sẽ có thể tạo một tên miền mô tả doanh nghiệp của bạn và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bust a Name cung cấp nhiều công cụ khác nhau để giúp bạn không chỉ tìm thấy một tên miền mà còn tìm một tên miền phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Bạn có thể tìm kiếm từ khóa và sau đó sử dụng các bộ lọc cho “bắt đầu” với hoặc “kết thúc” với để thêm sự đa dạng cho từ khóa của bạn.

Bạn’có thể xác định mức độ tự nhiên mà bạn muốn tên miền của mình trông như thế nào, cũng như số lượng ký tự bạn muốn có. Bạn sẽ có thể lọc qua các tiện ích mở rộng, chẳng hạn như .net, .com và .org. Bạn thậm chí có thể sử dụng “Tạo một miền ngẫu nhiên” công cụ khơi dậy trí tưởng tượng của bạn.

Sử dụng tốt nhất 15 công cụ tạo tên miền này, bạn sẽ có thể tạo một tên miền mô tả doanh nghiệp của bạn và phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có bất kỳ trình tạo tên miền nào khác mà bạn nghĩ rằng chúng ta nên thêm vào danh sách của chúng tôi không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map