Nền tảng thương mại điện tử tốt nhất

Thương mại điện tử-Nền tảng-Thị trườngBạn có mệt mỏi với việc xay hàng ngày? Có thể bạn mơ ước cuối cùng cũng có thể biến đam mê bí mật của mình thành sự nghiệp.


Nó ngay lập tức là một viễn cảnh ly kỳ và đáng sợ, nhưng phần thưởng tiềm năng là xứng đáng. Ngoài ra, với Internet, bắt đầu kinh doanh có thể dễ dàng và giá cả phải chăng hơn bạn tưởng tượng.

Điều đó không có nghĩa là bắt đầu kinh doanh trực tuyến không khó hoặc nó không kéo theo tất cả các loại thách thức khó khăn. Nó có, nhưng đó là lý do tại sao tạo ra một liên doanh thành công là rất thỏa mãn.

Nếu đó là ước mơ của bạn để bán các sản phẩm độc đáo của bạn trực tuyến, thì bạn sẽ cần một trang web thu hút sự chú ý tuyệt vời. Bạn cũng sẽ cần một máy chủ đáng tin cậy với trang web nào để lưu trữ trang web đó và bạn sẽ muốn sử dụng nền tảng thương mại điện tử tốt nhất mà bạn có thể chi trả.

Nếu bạn thậm chí không chắc chắn “nền tảng thương mại điện tử” là gì, thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi sẽ không chỉ xác định các nền tảng thương mại điện tử mà còn tiết lộ các lựa chọn của chúng tôi cho các dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy nhất hiện có.

Contents

Nền tảng thương mại điện tử là gì?

Về cơ bản, một nền tảng thương mại điện tử là phần mềm mà trang web của bạn cần để có thể bán sản phẩm cho khách hàng. Hãy nghĩ về nó như một cửa hàng bao gồm các khả năng duyệt các sản phẩm, đặt chúng vào giỏ hàng và thanh toán. Tất cả điều này đòi hỏi nhiều lựa chọn về chức năng và toàn bộ giao dịch phải được bảo mật từ đầu đến cuối.

Thay vì làm một quản trị trang web phải tự mình kết hợp tất cả các thành phần đơn lẻ này, một nền tảng thương mại điện tử cung cấp một thỏa thuận trọn gói. Điều này phần lớn đơn giản hóa quy trình và một nền tảng thực sự tốt vẫn cho phép nhiều tùy chỉnh để bạn có thể xây dựng một số nhận diện thương hiệu tuyệt vời vào trang web của mình.

Những gì bạn muốn là một nền tảng không phải là một máy chủ thương mại điện tử. Nếu sau này là những gì bạn muốn, hãy đọc đánh giá của chúng tôi về máy chủ thương mại điện tử tốt nhất.

Chúng tôi đã quyết định như thế nào

Danh sách sau đây của năm nền tảng thương mại điện tử là kết quả của nghiên cứu toàn diện. Bởi vì chúng tôi đã kiểm tra kỹ lưỡng từng người, chúng tôi có thể tự tin giới thiệu họ với độc giả của mình.

Trong bài đánh giá toàn diện, chúng tôi đã xem xét hàng chục nền tảng thương mại điện tử. Nhiều trong số này chỉ đơn giản là không vượt qua được thử thách. Yếu tố quan trọng nhất khi quyết định nền tảng là sự mạnh mẽ của phần mềm bên thứ ba.

Bên thứ 3 là gì? ��

Điều gì làm cho App Store hoặc Android rất tốt?

Đó là hàng triệu ứng dụng và dịch vụ được xây dựng chỉ dành cho dịch vụ đó. Không có nó, chúng tôi sẽ không có bất cứ nơi nào gần tính tùy chọn. Điều tương tự cũng xảy ra với các nền tảng thương mại điện tử. Một số nền tảng khuyến khích các nhà phát triển bên thứ 3 tạo ra các tiện ích bổ sung tuyệt vời tạo ra trải nghiệm NHIỀU hơn cho cả bán lẻ và khách hàng.

Sau khi chọn lọc tất cả các lựa chọn, chúng tôi đã đưa ra năm vòng chung kết, bất kỳ trong số đó chúng tôi cảm thấy tự tin về việc giới thiệu cho độc giả của mình.

Cân nhắc về giá ��

Đánh giá của chúng tôi đã thử nghiệm từng nền tảng thương mại điện tử trên cơ sở một số số liệu. Chúng tôi đã xem xét kế hoạch giá cả và phương thức thanh toán vì chúng tôi biết rằng chi phí là vấn đề khi điều hành một doanh nghiệp trực tuyến. Giá luôn luôn là một sự cân nhắc lớn, nhưng điều đó không có nghĩa là nó phải chi phối tất cả các cân nhắc khác.

Di động = Phải ��

Một số liệu quan trọng khác là liệu nền tảng thương mại điện tử có hay không khả năng di động tích hợp. Ngày càng có nhiều người tiêu dùng mua sắm trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc các thiết bị di động khác. Điều này có nghĩa là điều tối quan trọng đối với một trang web thương mại điện tử phải được tối ưu hóa để xem ở các định dạng này. Việc không đảm bảo tối ưu hóa này có thể có nghĩa là khách hàng tiềm năng của bạn sẽ đồng hành với đối thủ của bạn.

Quan ngại về bảo mật

An ninh là một mối quan tâm lớn trong suốt quá trình xem xét của chúng tôi. Rốt cuộc, người tiêu dùng ngày càng trở nên hiểu biết và họ không muốn cung cấp số thẻ tín dụng của mình cho bất kỳ trang web nào. Theo đó, tất cả các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi đã phải hỗ trợ chứng chỉ HTTPS và SSL để đảm bảo khả năng thanh toán an toàn. Chúng tôi cũng xác minh rằng các nền tảng mà chúng tôi đã chọn tuân thủ theo Thẻ thanh toán.

Khi chúng tôi tiến hành đánh giá, chúng tôi đã không bỏ qua khả năng SEO. Đây vẫn là một số liệu hàng đầu để có được một trang web nổi bật trong Trang kết quả của Công cụ tìm kiếm, vì vậy không có trang web thương mại điện tử nào có thể bỏ qua SEO. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi có các tính năng SEO tuyệt vời như khả năng thêm blog vào trang web của bạn, sử dụng tên miền của riêng bạn và khả năng để khách hàng để lại đánh giá.

Mẹo chuyên nghiệpChọn một giải pháp thương mại điện tử cho phép bán đa nền tảng là bước đi thông minh. Các nền tảng như Shopify cho phép bạn bán hàng trên Amazon, Etsy và các thị trường khác giúp tăng mạnh khả năng tạo doanh số của bạn.

Lựa chọn hàng đầu cho các nền tảng thương mại điện tử

1. Shopify – Tốt nhất xung quanh

Các tính năng chính
 • Hơn 100 chủ đề
 • Nền tảng viết blog đầy đủ
 • Thương mại di động đã sẵn sàng
 • Tên miền của riêng bạn
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • 70 cổng thanh toán
Ưu
 • Tổ chức và chỉnh sửa đơn giản
 • Tuyệt vời cho người dùng mới làm quen
 • Tương thích ứng dụng
Nhược điểm
 • Một chút đắt tiền

Không còn nghi ngờ gì nữa, Shopify là nền tảng thương mại điện tử tốt nhất hiện nay. Công ty đã đạt được trạng thái này bằng cách tập trung vào một điều và làm nó tốt. Thành công này đến từ nguồn gốc của Shopify, liên quan đến một nhóm gồm ba nhà đổi mới không hài lòng với các nền tảng thương mại điện tử có sẵn tại thời điểm đó.

Đơn giản hóa mọi thứ cho bạn

Shopify có nhiều điểm mạnh để giới thiệu nó. Trong số quan trọng nhất trong số này là hệ thống hàng tồn kho. Nó thật sự đơn giản hóa quá trình tổ chức và chỉnh sửa sản phẩm trên trang web của bạn. Nếu bạn cần thêm một sản phẩm mới hoặc xóa một mục đã ngưng, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi hoàn thành nó với hệ thống này.

Hệ thống kiểm kê thậm chí hợp lý hóa quá trình có nhiều trung tâm thực hiện. Bạn có thể sắp xếp các sản phẩm theo nhóm, giúp việc tạo các danh mục trực quan cho bạn và khách hàng của bạn thực sự dễ dàng.

Một trong những điều khác mà chúng tôi thực sự đánh giá cao về Shopify là nó cho phép bạn bán hàng qua nhiều kênh. Đây là một lợi thế rất lớn bởi vì phần lớn người tiêu dùng ghé thăm các thị trường như Amazon hoặc Etsy khi họ bắt đầu tìm kiếm một sản phẩm. Với Shopify, bạn có thể dễ dàng tích hợp sự hiện diện của mình trên các chợ với trang web của bạn.

Dễ sử dụng

Shopify cũng cực kỳ dễ sử dụng ngay cả đối với những người chưa bao giờ quản lý một trang web thương mại điện tử trước đây. Về cơ bản, Shopify cung cấp cho người dùng một khung toàn diện để xây dựng một cửa hàng trực tuyến. Bạn có thể thực hiện tất cả các loại tùy chỉnh để đến một sản phẩm hoàn chỉnh, đó là một màn trình diễn hoàn hảo cho các sản phẩm của bạn.

Một số mẫu hấp dẫn có sẵn nếu bạn không muốn làm gì nhiều trong cách tùy chỉnh. Mỗi mẫu được tối ưu hóa để hiển thị trên thiết bị di động, vì vậy khách hàng của bạn sẽ có thể mua sắm mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, đó không phải là kết thúc của các tùy chọn di động. Shopify được thiết lập để bạn có thể thực hiện tất cả các loại sửa đổi cho trang web thương mại điện tử của mình thông qua một thiết bị di động. Với lối sống di chuyển của bạn, không có lý do gì để giải quyết cho mọi thứ ít hơn.

Những người không muốn trả tiền cho một chủ đề là may mắn. Ưu đãi của Shopify gần một chục chủ đề miễn phíS tất cả đều hướng đến việc bán một số sản phẩm hoặc dịch vụ. Các doanh nhân đang tìm kiếm một chủ đề sang trọng hoặc cá nhân hơn có thể chọn từ nhiều mẫu trả phí khác.

Nếu bạn muốn một chút trợ giúp trong việc thiết lập cửa hàng trực tuyến của mình, Shopify sẽ cung cấp cho bạn. Yêu cầu sự trợ giúp của nhà phát triển được Shopify phê duyệt, người có thể thực hiện các chỉnh sửa cuối cùng cho trang web của bạn để làm cho nó hoàn hảo.

Tương thích với nhiều ứng dụng

Một trong những điều thực sự khiến Shopify khác biệt so với đối thủ là số lượng ứng dụng tương thích. Hiện tại, có hơn 2.000 ứng dụng từ đó lựa chọn. Chúng thực sự sẽ quay số chức năng của trang web của bạn và giúp bạn có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của mình.

Tất nhiên, điều quan trọng là bạn có được dịch vụ tuyệt vời từ nền tảng thương mại điện tử của mình và đó chính xác là những gì Shopify cung cấp. Hỗ trợ có sẵn 24/7 thông qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể dựa vào một cộng đồng có liên quan cao để cung cấp cho bạn nhiều giải pháp hơn nữa.

Shopify cung cấp gói cơ bản với chi phí phải chăng là $ 29 mỗi tháng. Từ đó, giá tăng lên $ 79 và $ 299 mỗi tháng, với mỗi cấp liên tiếp bao gồm nhiều tài khoản nhân viên, giảm giá vận chuyển, thẻ quà tặng, giảm phí thanh toán và nhiều hơn nữa. Chi phí hàng tháng của bạn có thể tăng tùy thuộc vào việc bạn sử dụng các chủ đề, plugin và tiện ích trả phí.

Nhìn chung, chúng tôi tự tin rằng bất kỳ ai cũng sẽ hài lòng bởi chức năng, dịch vụ và hỗ trợ do Shopify cung cấp.

Đọc đầy đủ của chúng tôi Đánh giá Shopify đây.

2. WooCommerce – Miễn phí 100%

Các tính năng chính
 • Giao diện hiện đại và sạch sẽ
 • Tích hợp nội dung WordPress
 • Cổng thanh toán được cài đặt sẵn
 • Kiểm soát toàn bộ quá trình thanh toán
 • Đặt tiền tệ mặc định
 • Hỗ trợ vị trí địa lý
 • Hỗ trợ / Lưu trữ
Ưu
 • Các nhà phát triển thích nó
 • Nó miễn phí
 • Tích hợp WordPress
Nhược điểm
 • Bạn có thể cần sự giúp đỡ của nhà phát triển

WooC Commerce cung cấp tùy chỉnh hoàn toàn, tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với mã hóa hoặc WordPress thì bạn sẽ cần phải thuê một nhà phát triển có thể tiêu tốn một khoản tiền khá lớn.

Nền tảng thương mại điện tử này không được đánh giá cao như Shopify, nhưng điều này không có nghĩa là mọi người sẽ không hài lòng với dịch vụ của họ. Có lẽ nhược điểm lớn nhất khi sử dụng WooC Commerce là nó thực sự có ý nghĩa để sử dụng với WordPress. Theo đó, nếu bạn là người sùng bái CMS này, có lẽ bạn sẽ thấy rằng WooC Commerce cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần và muốn. Nếu WordPress không phải chuyện của bạn, bạn sẽ phải tìm nơi khác.

Lựa chọn của nhà phát triển

Sự thật là Nhiều nhà phát triển thề bởi WooC Commerce. Nếu những người chuyên thiết kế trang web để kiếm sống có thể đứng bên cạnh sản phẩm này, thì đó là một điều chắc chắn mà bạn cũng có thể.

Thêm vào sự hấp dẫn của WooC Commerce là nó là miễn phí. Điều đó thật khó tin, nhưng bạn thực sự có thể sử dụng nền tảng này mà không mất phí. Đối với những người bạn đang bắt đầu kinh doanh và không có nhiều vốn, đây có thể là một động lực rất lớn. Tất nhiên, nó sẽ khóa bạn khi sử dụng WordPress, nhưng nhiều người vẫn vui lòng sử dụng CMS phổ biến này.

WooC Commerce dường như nhận ra rằng nhiều doanh nghiệp trực tuyến bắt đầu như blog. Theo đó, họ làm cho nó dễ dàng tích hợp bán hàng với blog cho dù doanh số đó là thông qua các chi nhánh hay bán hàng trực tiếp trên chính blog.

Tích hợp WordPress hoàn hảo

Một trong những lợi thế chính của WooC Commerce là nó rất tích hợp hoàn hảo với WordPress. Nếu bạn đã có một blog WordPress và bạn muốn bắt đầu bán hàng, thì việc thêm WooC Commerce vào hỗn hợp sẽ vô cùng dễ dàng. Bạn đã hiểu cách WordPress hoạt động và WooC Commerce hoạt động theo cùng các nguyên tắc. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chạy xuống đất.

Thật không may, WooC Commerce không hoàn hảo. Đường cong học tập có thể thực sự dốc, đặc biệt nếu bạn cũng chưa quen với WordPress. Những người quen thuộc với WordPress sẽ có một thời gian dễ dàng hơn, nhưng nếu họ muốn làm bất cứ điều gì phức tạp hơn là chỉ cung cấp một số ít sản phẩm, thì họ có thể phải học thêm mã.

Điều đó mang lại một trong những thiếu sót khác của WooC Commerce: Nó tốn thời gian. WooC Commerce có khả năng tạo ra các cửa hàng được cá nhân hóa, tùy biến cao nhất trong số các nền tảng khác trong danh sách này. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa những khả năng này, bạn sẽ đầu tư rất nhiều thời gian.

Trên thực tế, bạn thậm chí có thể thấy rằng bạn cần sự hỗ trợ của nhà phát triển khi bạn xây dựng mặt tiền cửa hàng của mình. Điều này có thể trở nên đắt đỏ và điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần người khác giúp bảo trì định kỳ cho đến khi bạn đạt được tốc độ.

Lựa chọn tuyệt vời của chủ đề

Khi nói đến chủ đề, WordPress có một số tùy chọn thực sự nổi bật. Một số trong số này được xây dựng có mục đích để sử dụng với WooC Commerce. Nhiều chủ đề miễn phí có sẵn, nhưng bạn có thể có quyền truy cập vào hàng ngàn người khác nếu bạn sẵn sàng trả một chút tiền. Hầu như bất kỳ chủ đề WordPress nào cũng có thể được tăng cường bằng mã, nhưng điều này là không cần thiết nếu bạn hài lòng với chức năng vượt trội của chủ đề bạn chọn.

Một số chủ đề này có khả năng kéo và thả để giúp thiết kế mặt tiền cửa hàng của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Những người khác sẽ yêu cầu công việc thực hành chuyên sâu hơn. Quá trình này dễ hay khó thực sự phụ thuộc vào tầm nhìn cuối cùng của bạn cho cửa hàng trực tuyến của bạn.

WooC Commerce tự phân biệt với đối thủ bằng cách cung cấp tất cả hơn 50.000 plugin và ứng dụng của WordPress. Cho dù bạn cần theo dõi hàng tồn kho hay cải thiện hoạt động tiếp thị của mình, bạn sẽ tìm thấy một ứng dụng để hoàn thành công việc.

WooC Commerce là một phần mềm miễn phí và sự hỗ trợ cho phần mềm này có thể rất dễ gặp phải. Bạn gửi yêu cầu đến nhóm hỗ trợ và chờ câu trả lời. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu nhóm hỗ trợ WordPress. Dù bằng cách nào, bạn không có nhiều lựa chọn để liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

Như đã đề cập, một trong những vấn đề lớn của WooC Commerce là nó miễn phí. Công ty kiếm được doanh thu từ việc bán các plugin, vì vậy nếu chi phí là một trong những cân nhắc chính của bạn, đây có thể là con đường để đi.

3. Squarespace – Tốt nhất cho Ecom

Các tính năng chính
 • Mẫu chất lượng cao, dành riêng cho ngành
 • Thiết kế tương lai
 • Bố trí lưới và cuộn 3D
 • Hơn 100 thiết kế miễn phí và cao cấp
 • Bao gồm lưu trữ
 • Nguồn cấp dữ liệu RSS và phần bình luận
Ưu
 • Lựa chọn mẫu
 • Đơn giản để sử dụng
Nhược điểm
 • Không phải là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn tìm kiếm sự tùy biến

Đây sẽ là một nền tảng tuyệt vời cho một doanh nghiệp trực tuyến mới chỉ có một vài sản phẩm để bán. Thiết lập rất nhanh chóng và đơn giản. Bạn chắc chắn không cần phải có hiểu biết kỹ thuật sâu sắc về xây dựng trang web để tạo một trang web trông tuyệt vời.

Squarespace được đóng gói với nhiều mẫu hấp dẫn. Vì đây thực chất là một người xây dựng trang web, bạn có được một trình soạn thảo kéo và thả mà ngay cả một người mới cũng sẽ dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ hài lòng bởi trang web của bạn trông thật lịch sự và chuyên nghiệp.

Không phải là tốt nhất để tùy biến

Hãy nhớ rằng Squarespace là tốt nhất cho những người không tìm kiếm nhiều tùy chỉnh. Đây thực sự là một nền tảng đơn giản, đơn giản điều đó không nhất thiết phải cho vay cá nhân hóa ngoài việc sử dụng bản sao và hình ảnh của riêng bạn. Trên thực tế, Squarespace là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia. Phần mềm của họ vượt trội trong việc hiển thị hình ảnh chất lượng cao.

Thật không may, Squarespace không phải là nền tảng thương mại điện tử giàu tính năng và mạnh mẽ nhất. Đầu tiên và quan trọng nhất, họ cung cấp xây dựng trang web. Các tính năng thương mại điện tử của họ là một tiện ích bổ sung với chức năng hạn chế. Nếu bạn mong đợi trang web của mình phát triển theo cấp số nhân, Squarespace sẽ gặp khó khăn khi mở rộng quy mô với bạn.

Có lợi cho Squarespace, nó cực kỳ dễ sử dụng. Các mẫu là trực quan và đáp ứng. Với hoạt động đơn giản như vậy, hiếm khi cần hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên, điều này có sẵn qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp.

Các gói kinh doanh của Squarespace đi kèm với dung lượng và băng thông không giới hạn ngoài Bảo mật SSL. Giá hàng tháng dao động từ $ 18 đến $ 40, tất cả đều có giá phải chăng. Tất nhiên, chi phí thấp đi kèm với các tính năng thương mại điện tử cơ bản.

Đọc đầy đủ của chúng tôi Đánh giá bình phương đây.

4. Wix – Trình tạo trang web tốt nhất

Các tính năng chính
 • Phòng trưng bày hình ảnh cá nhân
 • Liên kết video và hình ảnh
 • Mẫu cập nhật
 • Công cụ xây dựng web mạnh mẽ
 • Hơn 100 mẫu thiết kế
Ưu
 • Thân thiện với người mới bắt đầu
 • Trí tuệ thiết kế nhân tạo
 • Giá cả cạnh tranh
Nhược điểm
 • Không được xây dựng với thương mại điện tử trong tâm trí

Giống như Squarespace, Wix chủ yếu là một người tạo ra trang web thay vì một nền tảng thương mại điện tử. Trong thực tế, theo như các nhà xây dựng trang web, Wix thực sự là sự thay thế mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, các tính năng thương mại điện tử của nó ngang tầm với Squarespace. Điều này có nghĩa là bạn có thể chỉ muốn sử dụng điều này làm nền tảng thương mại điện tử nếu bạn mong muốn cửa hàng của mình chỉ bán một vài sản phẩm.

Wix là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu không có nhiều kiến ​​thức kỹ thuật. Trình chỉnh sửa kéo và thả rất tuyệt vời và mỗi mẫu đủ linh hoạt để được tùy chỉnh cao.

Trong khi thương mại điện tử không phải là trọng tâm chính của Wix, họ có đủ công cụ để xây dựng một cửa hàng xuất sắc. Các nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia đặc biệt bị thu hút vào nền tảng này. Wix là giàu tính năng. Nếu bạn cần một tính năng thẩm mỹ hoặc chức năng, bạn có thể tìm thấy nó ở đây.

Trí tuệ thiết kế nhân tạo

Một trong những tính năng thú vị nhất của Wix là Trí tuệ thiết kế nhân tạo. Nếu bạn không muốn kiểm tra tất cả các chủ đề để tìm một chủ đề phù hợp với mình, hãy để phần mềm làm điều đó cho bạn. Bạn luôn có thể thêm các yếu tố lên trên những gì phần mềm thiết kế.

Nhược điểm của việc sử dụng Wix là nó không có các tính năng thương mại điện tử mạnh mẽ nhất. Bạn có thể làm nhiều hơn nữa với Shopify. Thêm vào đó, một số người cảm thấy như Wix có gần như quá nhiều lựa chọn. Họ bị choáng ngợp khi cố gắng chọn mẫu và tiện ích bổ sung. Tuy nhiên, số lượng plugin có sẵn không đặc biệt nhiều.

Wix cung cấp hỗ trợ khách hàng xuất sắc, và giá cả của họ là cạnh tranh. Giá hàng tháng dao động từ $ 20 đến $ 35 mỗi tháng. Mặc dù chi phí rất hấp dẫn, hãy nhớ rằng bạn không có được chiều sâu của chức năng thương mại điện tử. Điều này thực sự chỉ dành cho các doanh nghiệp bán một hoặc hai sản phẩm.

Đọc đầy đủ của chúng tôi Đánh giá kết hợp đây.

5. Thương mại điện tử lớn

Các tính năng chính
 • Không giới hạn sản phẩm, lưu trữ và băng thông
 • Tài khoản nhân viên không giới hạn
 • eBay và Amazon đã kết nối
 • Tích hợp kênh xã hội
 • Blog tích hợp
 • Ví di động (Amazon Pay và Apple Pay)
 • Trang web đáp ứng
 • HTTPS miễn phí và SSL chuyên dụng
Ưu
 • Công cụ quản lý tuyệt vời
Nhược điểm
 • Không tốt như Shopify

Theo nhiều cách, BigC Commerce giống như Shopify. Tuy nhiên, nó không có nhiều tính năng. BigC Commerce vẫn cạnh tranh với Shopify bằng cách cung cấp các công cụ quản lý tuyệt vời giúp bạn xử lý các phân tích và báo cáo bên cạnh các sản phẩm và đơn đặt hàng.

BigC Commerce cũng vậy thực hiện tốt đối với các công cụ tiếp thị. Nếu bạn muốn sử dụng phiếu giảm giá hoặc tăng cường SEO của mình, bạn sẽ tìm thấy plugin và tiện ích bổ sung giúp đỡ. Người dùng đánh giá cao hơn khả năng mở rộng của BigC Commerce. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi đưa trang web của mình lên để đáp ứng lưu lượng truy cập và doanh số của bạn.

Không đơn giản như Shopify

Tuy nhiên, BigC Commerce không hoàn hảo. Không nơi nào dễ sử dụng như Shopify. Bạn có thể cảm thấy nhiều lần như thể bạn cần một nhà phát triển làm việc với bạn khi bạn tạo trang web của mình. Hơn nữa, không có ứng dụng di động. Nếu bạn không dành nhiều thời gian ở bàn làm việc, đây có thể là một bất lợi lớn.

Một nhược điểm khác khi sử dụng BigC Commerce là bạn chỉ có bảy mẫu miễn phí để chọn. Tất nhiên, bạn chỉ cần một, nhưng nếu bạn thực sự muốn trang web của mình nổi bật giữa đám đông, bạn sẽ gặp khó khăn.

Mỗi mẫu miễn phí này trông tương tự như các mẫu khác. Bạn có thể mua một mẫu, nhưng chúng tương đối tốn kém, chạy trong khoảng từ 150 đến 250 đô la. Phí hàng tháng cũng có thể đắt. Họ bắt đầu chỉ với 29,95 đô la nhưng tăng lên nhanh chóng tới 249,95 đô la. Các chương trình định giá của BigC Commerce dựa trên số tiền bán hàng của bạn. Miễn là doanh số của bạn dưới 150.000 đô la hàng năm, bạn có thể giảm chi phí, nhưng bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ gọn gàng hơn.

Câu hỏi thường gặp về nền tảng thương mại điện tử

Tôi nên sử dụng nền tảng thương mại điện tử nào cho doanh nghiệp nhỏ của mình?

Nền tảng thương mại điện tử tốt nhất là Shopify. Nó dễ sử dụng, có các tính năng mạnh mẽ và có thể mở rộng để phát triển. Để biết thêm thông tin về điều này, hãy đọc hướng dẫn của tôi để lưu trữ doanh nghiệp nhỏ tốt nhất.

Có thể tạo một cửa hàng trực tuyến miễn phí?

Wix là về nền tảng duy nhất cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến phong nha mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào. Bạn sẽ có được một chủ đề hấp dẫn và đủ chức năng để bán một số ít sản phẩm. Có thể cần phải chuyển đổi nền tảng nếu doanh nghiệp của bạn mở rộng vì Wix không có khả năng mở rộng đặc biệt.

Nếu bạn đang muốn đi theo con đường miễn phí thì có lẽ lưu trữ web giá rẻ là thứ cần xem xét.

Nền tảng thương mại điện tử nào là tốt nhất cho WordPress?

Nếu bạn có một trang web WordPress, thì WooC Commerce là lựa chọn tự nhiên cho nền tảng cửa hàng của bạn. WooC Commerce được tích hợp hoàn toàn với các khả năng của WordPress và hoạt động theo cùng một cách, giúp cho việc chuyển đổi dễ dàng.

Đối với một số tùy chọn tiện dụng khác, hãy xem hướng dẫn chính về 10 máy chủ web hàng đầu của Úc.

Nền tảng thương mại điện tử nào cung cấp SEO tốt nhất?

WooC Commerce là nền tảng được tối ưu hóa rõ ràng nhất cho SEO vì nó chạy trên WordPress. Các lựa chọn thay thế như Shopify và BigC Commerce có nhiều plugin để hỗ trợ SEO.

Chúng tôi làm hết sức mình để nghiên cứu độc lập các sản phẩm để giúp độc giả đưa ra quyết định tốt hơn. Điều đó đang được nói, chúng tôi cũng muốn nghe ý kiến ​​của bạn. Chúng tôi chấp nhận đánh giá cá nhân là thông tin và không quảng cáo. Vui lòng điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ xuất bản đánh giá của bạn. Đánh giá quảng cáo của chính các công ty sẽ không được công bố. Cảm ơn!

Bằng cách nhấp vào nút bên dưới, tôi xác nhận rằng tôi đã đọc và chấp nhận Điều khoản sử dụng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map