Tiếp thị liên kết 101 – Chủ đề & Plugin WordPress để thúc đẩy thành công của bạn

Khi tìm kiếm lợi nhuận từ tiếp thị liên kết, bạn sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ bằng cách kiếm tiền hoa hồng. Mô hình kinh doanh rất đơn giản: khi họ bán hàng từ liên kết liên kết của bạn; bạn nhận được một khoản hoa hồng. Đó là lý do tại sao gần như không thể thiếu để xây dựng trang web của bạn với tất cả các công cụ tiếp thị liên kết tốt nhất để thu hút nhiều khách hàng hơn.


NHƯNG, tại sao tiếp thị liên kết? Vâng, có rất nhiều lợi ích mà bạn có thể nhận được khi bắt đầu kinh doanh tiếp thị liên kết. Ngay từ đầu, bạn không cần phải tạo ra các sản phẩm và nội dung của riêng bạn. Nó chỉ đơn giản là giới thiệu sản phẩm của người khác về nội dung hiện có của bạn. Và, bạn có thể là thành viên của nhiều chương trình liên kết như bạn muốn.

Nếu bạn đang lên kế hoạch hoặc chỉ bắt đầu với một doanh nghiệp tiếp thị liên kết. Dưới đây là một số lời khuyên:

 1. Quyết định đối tượng mục tiêu của bạn là ai. Hãy rõ ràng về thị trường mục tiêu của bạn và nhu cầu của họ để bạn có thể quảng bá các sản phẩm và dịch vụ phù hợp cho họ.
 2. Cẩn thận chọn các chương trình liên kết để tham gia. Xem lại các điều khoản và điều kiện của họ. Và, nghiên cứu về những gì các thành viên khác đang nói về các chương trình này.
 3. Cài đặt các công cụ trên trang web của bạn tập trung vào tiếp thị liên kết.
 4. Tạo nội dung hấp dẫn cao.

Các chủ đề tốt nhất cho tiếp thị liên kết là gì?

Bây giờ, nói về các công cụ phù hợp, đây là những chủ đề tốt nhất được thiết kế và phát triển với ý tưởng kinh doanh tiếp thị liên kết. Trước khi bạn tiến về phía trước, chúng tôi cũng có một phiên bản ít mở rộng hơn của các plugin WP tiếp thị liên kết tốt nhất tại đây.

1. Astra

Khi bạn nghe từ Astra, hãy nghĩ về nó như là chủ đề WordPress nhanh, nhẹ và rất tùy biến. Và, thực sự nó là. Chúng tôi không có gì ngoài những lời tốt đẹp để nói: Đánh giá chủ đề Astra trung thực của chúng tôi.

Nó được thiết kế dựa trên phương pháp mô đun trong đó hệ thống được chia thành các phần hoặc mô đun nhỏ hơn cho phép bạn chỉ kích hoạt các tính năng mà bạn nghĩ sẽ có ích cho trang web của mình.

Ngoài ra, nó tương thích với các trình tạo trang bao gồm Elementor, Beaver Builder, Brizy, Gutenberg, và nhiều hơn nữa. Bạn thậm chí có thể nhanh chóng xây dựng một trang web bằng cách sử dụng Trang web Astra Starter.

Chủ đề Astra là miễn phí, nhưng bạn có thể muốn nâng cấp lên phiên bản pro nếu bạn cần thêm một số cải tiến trên trang web của mình. Giá của nó bắt đầu từ $ 59. Bạn có thể cài đặt nó với nhiều trang web như bạn muốn.

Ghé thăm Astra

2. Khung Genesis

Genesis Framework được phát triển bởi StudioPress, một công ty phần mềm được tạo và quản lý bởi CopyBlogger Media. Đây là một khung chủ đề chất lượng cao, hoạt động tốt với WordPress.

Nó cũng là một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất, nhưng nó chủ yếu hoạt động như một khung. Trong nhiệm kỳ của giáo dân, đó là một chủ đề khác cần một chủ đề trẻ em. Một trong những lý do chính mà Genesis cần một chủ đề nhỏ hơn thường là để tùy chỉnh linh hoạt như thay đổi khu vực menu, nền, kiểu phông chữ, màu sắc, v.v..

Genesis Framework rất dễ sử dụng. Nó đáng tin cậy khi nói đến hiệu suất vì nó là một chủ đề nhẹ. Nó cũng cung cấp các Công cụ SEO tích hợp. Genesis rất nhẹ đến nỗi bạn không cần phải cài đặt bổ sung SEO.

Khi nói đến bảo mật và hỗ trợ, bạn cũng có thể mong đợi điều tốt nhất với Genesis. Khi bạn trở thành thành viên trọn đời, bạn cũng sẽ nhận được các bản cập nhật trọn đời về phần mềm và bảo mật của họ.

Genesis là khoản thanh toán một lần bắt đầu ở mức 60 đô la cho khung và khoảng 20 đến 45 đô la cho mỗi chủ đề con nơi bạn có thể trọn đời.

Ghé thăm Genesis Framework

3. KUPON

Kupon là một chủ đề WordPress tốt nhất cho các giao dịch và phiếu giảm giá hàng ngày. Nó là một nhà cung cấp chủ đề hoàn hảo cho hầu hết các nhà tiếp thị liên kết và chủ sở hữu thương mại điện tử. Kupon có giao diện rất thân thiện với người dùng vì nó đang sử dụng trình xây dựng kéo và thả, nơi bạn có thể tạo một mẫu tốt mà không cần mã hóa.

Với Kupon, bạn sẽ không cần bất kỳ plugin trả phí nào để tạo trang web phiếu giảm giá, thị trường giao dịch hàng ngày hoặc cửa hàng mua theo nhóm.

Nó không cần một chủ đề con so với Genesis. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tích hợp điều này với các chủ đề khác như WooC Commerce và hiện đang cung cấp tự động tiếp thị trò chuyện trực tiếp trên Facebook.

Bạn có thể mua chủ đề chỉ với 39 đô la, bao gồm hỗ trợ nhà phát triển trong 6 tháng. Giá này có vẻ rất hợp lý, đặc biệt đối với người mới bắt đầu với các tính năng có sẵn trong chủ đề này.

Ghé thăm Kupon

4. Đơn giản

Simpli Pro WP Theme dành riêng cho các doanh nhân nữ. Nó được tích hợp với trình xây dựng kéo và thả của King Composer và plugin trình tạo biểu mẫu WP FluentForm cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn trang web của họ mà không cần mã hóa dù chỉ một dòng.

Chủ đề này có thể được sử dụng bởi mọi nữ doanh nhân, nhà tiếp thị trực tuyến, cố vấn cuộc sống, huấn luyện viên sức khỏe hoặc blogger vì đây là một chủ đề WordPress Thương mại điện tử rất nhạy với một gói hoàn chỉnh.

Bên cạnh các thiết kế chủ đề tuyệt vời, Simpli Pro liên tục mở rộng chức năng của nó và cố gắng hết sức để cung cấp việc sử dụng thuận tiện cho người dùng. Chủ đề này cũng không có trục trặc vì nó đã được thử nghiệm thông qua các thiết bị khác nhau trước khi nó được xuất bản để đảm bảo hiệu suất của nó.

Bạn có thể nhận Simpli Pro với giá 49 đô la cho một giấy phép và 79 đô la cho một giấy phép không giới hạn.

Ghé thăm Simpli Pro

5. Themify Ultra

Themify là một trong những Chủ đề WordPress hiệu quả và linh hoạt nhất đi kèm với nhiều giao diện thiết kế và các trang web demo tích hợp để lựa chọn. Nó rất dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh từ đầu trang đến chân trang vì nó đang sử dụng trình xây dựng kéo và thả.

Giao diện Themify không chỉ được sử dụng cho các thiết kế của trang web mà còn có thể hữu ích để thiết lập một trang web mẫu thực sự chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể nhập thiết lập demo bao gồm các cài đặt chủ đề, nội dung, menu, widget, v.v..

Với Themify, bạn cũng có thể lấy các tính năng thú vị như cuộn thị sai, hình động, bộ đếm, thanh trượt, bản đồ Google và nhiều tính năng khác.

Themify Ultra Theme có giá 59 đô la trong gói giá tiêu chuẩn, bao gồm tất cả 12 addon Builder.

Ghé thăm Themify Ultra

6. Tổng số

Total Theme là một chủ đề đa mục đích vì bạn có thể tạo bất kỳ loại trang web nào, chẳng hạn như blog, trang web kinh doanh, danh mục đầu tư trực tuyến và cửa hàng Thương mại điện tử. Đây là một trong những chủ đề phổ biến nhất trong WordPress, chủ yếu là do tính linh hoạt và các gói với các công cụ và trang web demo.

Có rất nhiều tính năng mà chúng ta nên yêu thích với Total. Nó hoàn toàn tùy biến và có giao diện thân thiện với người dùng. Nó cũng có hơn 41 bản demo để hỗ trợ và hơn 80 lựa chọn về các khối xây dựng trang. Nếu bạn muốn bắt đầu với một doanh nghiệp trực tuyến, với Total, bạn có thể dễ dàng tích hợp WooC Commerce với trang web của mình để bắt đầu bán hàng trực tuyến.

Tổng chi phí Chủ đề bắt đầu từ $ 59 bao gồm sáu tháng hỗ trợ và truy cập trọn đời để cập nhật chủ đề.

Tổng số lượt truy cập

7. MagPlus

MagPlus WP Theme được phát triển bởi chủ đề Bong bóng chủ đề, rất quan tâm đến từng chi tiết để đảm bảo rằng người dùng của họ xây dựng một trang web tuyệt vời. MagPlus là một chủ đề WordPress tạp chí hiện đại, năng động và GDPR có thể tạo bất kỳ loại trang web nào.

Cũng không có gì phải lo lắng về hiệu suất của nó vì nó có cơ chế bộ đệm tùy chỉnh được xây dựng sẵn giúp tăng tốc độ trang web của bạn lên gần 2,4 lần. Nó cũng cung cấp hơn 40 mẫu tùy chỉnh sẵn có, hơn 25 bố cục bài viết được thiết kế tùy chỉnh, thiết kế tiêu đề độc đáo và có thể tùy chỉnh và điều hướng dễ dàng của thanh trượt và hơn 20 tiện ích tùy chỉnh được xây dựng độc quyền tất cả vì lợi ích của người dùng.

MagPlus có giá 59 đô la với 6 tháng hỗ trợ miễn phí.

Ghé thăm MagPlus

8. Tiếp thị chuyên nghiệp

Marketing Pro được phát triển bởi một nhà phát triển bên thứ ba có tên Restored 316 Design và được StudioPress hỗ trợ. Đây là một trong những chủ đề cụ thể có sẵn cho thị trường tập trung vào kinh doanh bán hàng trực tuyến.

Chủ đề này sử dụng HTML5 để cập nhật các tính năng hiện đại và giúp các nhà phát triển theo kịp sự phát triển hiện đại của các trang web. Nó có thể phù hợp với 9 vật dụng khác nhau tại một trang chủ.

Nó sử dụng trình xây dựng trang Visual Composer để dễ dàng xây dựng một trang web. Nó cũng có plugin Slider Revolution và hỗ trợ các kiểu phông chữ WPML (WordPress đa ngôn ngữ) và Google.

Nếu bạn là một nhà tiếp thị liên kết, những người quan tâm đến việc xây dựng các trang web thích hợp khác nhau, bạn có thể nhận Marketing Pro với giá 59 đô la.

Ghé thăm Marketing Pro

9. Ổn định

SteadyIncome được xây dựng đặc biệt cho các nhà tiếp thị liên kết vì các tính năng ở đây chắc chắn có thể giúp bạn kiếm tiền trực tuyến thông qua tiếp thị liên kết. Ngoài ra, bạn có thể dựa vào hiệu suất nhanh của chủ đề để tăng chuyển đổi và cải thiện thứ hạng trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm.

Nó đáp ứng 100% và được tích hợp các tính năng mạnh mẽ như tối ưu hóa quảng cáo, công cụ đăng ký, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội nổi bật và phần sản phẩm nổi bật. Ngoài ra, thông qua hệ thống cài đặt chi tiết, bạn có thể thiết kế bố cục trang chủ dựa trên sở thích hoặc nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể mua SteadyIncome Theme chỉ với $ 59.

Ghé thăm SteadyIncome

10. Thu nhập thụ động thông minh Pro (chủ đề trẻ em Genesis)

Chủ đề Thu nhập thụ động thông minh được lấy từ ba yếu tố chính của Pat Flynn trong kinh doanh trực tuyến thành công: thiết kế, nội dung và chiến lược. Đây là một chủ đề con Genesis giúp bạn xây dựng một trang web tiếp thị liên kết hiệu quả.

Chủ đề rất tùy biến chỉ với một vài cú click chuột. Bạn có thể điều chỉnh các cài đặt, màu nền, hình ảnh và nội dung. Nếu bạn đang dự định thiết lập một cửa hàng trực tuyến, thì nó được thiết kế sẵn cho WooC Commerce để bạn không phải lo lắng nhiều về việc xây dựng nó. Nó cũng đáp ứng di động và tối ưu hóa cho mọi trình duyệt.

Bạn có thể mở trang web của mình và chạy với Chủ đề Thu nhập thụ động thông minh cùng với Khung Genesis với giá 99,95 đô la.

Ghé thăm Thu nhập thụ động thông minh Pro

Các plugin tốt nhất và các công cụ khác để tiếp thị liên kết là gì?

Vì vậy, bạn đã lựa chọn sử dụng chủ đề nào cho trang web của mình. Bây giờ, bạn nên lấy plugin nào để thắng trò chơi hoa hồng doanh thu này?

1. Kiến trúc sư phát triển mạnh

Khi nói đến xây dựng trang, Thrive Architect là lựa chọn tốt hơn cho các nhà tiếp thị liên kết. Nó tập trung vào tiếp thị và có nhiều lựa chọn các yếu tố như bảng, xếp hạng sao và hỗ trợ chỉnh sửa nội tuyến.

Nó cũng có một thư viện mẫu toàn diện. Bạn thậm chí có thể lưu và sử dụng lại từng phần cho nội dung khác trên trang web của bạn.

Tóm lại, vì Thrive Architect tập trung vào chuyển đổi, nó thực sự có thể giúp bạn tăng tốc trong trò chơi tiếp thị liên kết.

Bạn có thể nhận được Thrive Architect với giá 67 đô la cho một giấy phép hoặc 97 đô la cho 5 giấy phép.

Thăm kiến ​​trúc sư phát triển mạnh

2. AzonPress

Nếu bạn là cộng tác viên của Amazon hoặc dự định trở thành một, thì AzonPress là người bạn tốt nhất của bạn. Với giao diện thân thiện với người dùng, nó quản lý doanh nghiệp liên kết của bạn một cách trơn tru và hiệu quả.

Với AzonPress, bạn sẽ nhận được cập nhật sản phẩm tự động, bảng sản phẩm đáp ứng, bảng so sánh tự động, theo dõi chính xác các chi nhánh, bố cục tùy chỉnh, nhắm mục tiêu theo địa lý và hơn thế nữa.

Bạn có thể nhận Azonpress với giá 39 đô la cho một trang web, 79 đô la cho 20 trang web và 199 đô la cho các trang web không giới hạn.

Ghé thăm AzonPress

3. Liên kết đẹp

Nếu bạn là chủ sở hữu trang blog và muốn kiếm tiền hoa hồng liên kết, bạn chỉ cần thêm liên kết liên kết vào nội dung của mình. Và, để làm cho các liên kết của bạn trông sạch sẽ, bạn có thể muốn rút ngắn chúng. Đó là khi plugin Pretty Links xuất hiện trong ảnh.

Không giống như các công cụ rút gọn liên kết khác như tinyurl.com và bit.ly, Pretty Links rút ngắn liên kết bằng tên miền của riêng bạn. Ngoài ra, nó theo dõi từng nhấp chuột vào URL của bạn và liệu nó có đến từ trình duyệt, HĐH và máy chủ không.

Pretty Links là miễn phí, nhưng nó cũng có phiên bản pro nơi bạn có thể truy cập vào nhiều công cụ và loại chuyển hướng hơn. Nó thường có giá $ 118 mỗi năm, nhưng thường được khuyến mãi $ 59 mỗi năm cho một trang web WordPress.

Truy cập Liên kết đẹp

4. Ngữ pháp

Nếu bạn xuất bản nội dung thường xuyên, thì Grammarly là một công cụ rất hữu ích để kiểm tra chính tả và ngữ pháp của bạn. Nếu có lỗi chính tả hoặc ngữ pháp, Grammarly sẽ thông báo cho bạn về nó và đưa ra gợi ý về cách viết đúng chính tả hoặc ngữ pháp. Bạn có thể chỉ cần nhấp vào chỉnh sửa và nó sẽ tự động thay thế lỗi.

Đây là một tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome miễn phí và hoạt động tốt với hầu hết mọi nơi, có thể là WordPress, email, trình nhắn tin, phương tiện truyền thông xã hội và ứng dụng dự án.

Ghé thăm ngữ pháp

5. Google Analytics

Google Analytics là công cụ toàn diện nhất để đo lường ROI và hiểu khách hàng của bạn. Nếu bạn nghiêm túc với tiếp thị liên kết, bạn cần biết có bao nhiêu khách truy cập đến trang web của bạn và họ đang tìm kiếm sản phẩm nào.

Với Google Analytics, bạn có thể theo dõi các liên kết và chuyển đổi của mình, phân tích hành vi của người tiêu dùng và thực hiện thử nghiệm phân tách. Phân tích chi tiết do Google Analytics cung cấp sẽ giúp bạn lên kế hoạch và thực hiện các chiến lược khác nhau để giúp doanh nghiệp tiếp thị liên kết của bạn thành công.

Truy cập Google Analytics

6. SEMrush

Để khách truy cập có thể truy cập trang web của bạn, nó cần phải được hiển thị, phải không? Và, với các từ khóa và chiến lược SEO phù hợp được đặt trên trang web của bạn, bạn có thể có nhiều chuyển đổi hơn. Vì vậy, bạn cần một công cụ như SEMrush cho phép bạn thực hiện tìm kiếm từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh, phân tích nội dung, kiểm toán trang web và sửa lỗi SEO.

Ngay cả các doanh nghiệp quy mô lớn như PayPal, Forbes và Philips cũng sử dụng SEMrush để quản lý mức độ hiển thị web của họ. Cơ sở dữ liệu của nó có hơn 120 triệu từ khóa và 46 triệu tên miền, làm cho nó trở thành một bộ công cụ tiếp thị tất cả trong một đáng tin cậy.

Bạn có thể dùng thử SEMrush miễn phí. Nhưng, nếu bạn muốn nâng cấp lên phiên bản Pro, bạn có thể nhận được nó với giá 99,95 đô la mỗi tháng và có thể lên tới hơn 399,95 đô la mỗi tháng, tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn.

Ghé thăm SEMrush

7. Ahrefs

Ahrefs là một công cụ khác mà bạn không muốn bỏ lỡ để tăng lưu lượng tìm kiếm, theo dõi vị trí thích hợp và phân tích chiến lược của đối thủ. Công cụ này giúp bạn hiểu các đối thủ cạnh tranh và gợi ý các cách làm thế nào để có thứ hạng cao hơn họ.

Với Ahrefs, bạn có thể tìm thấy các từ khóa chính xác mà đối thủ của bạn đang xếp hạng và lượng lưu lượng truy cập được hướng từ các từ khóa này. Bạn cũng có thể xem trang nào được truy cập nhiều nhất. Bạn cũng sẽ tìm thấy các liên kết ngược và các số liệu SEO hữu ích khác để bạn có thể phân tích đối thủ cạnh tranh và so sánh chúng với bạn.

Bằng cách này, bạn sẽ có thể lập chiến lược tiếp thị của mình. Ahrefs giúp bạn có một trang web thân thiện với SEO theo cách nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể, giúp bạn tăng lượt truy cập và chuyển đổi trang web.

Bạn có thể dùng thử với giá 7 đô la trong 7 ngày và sau đó bắt đầu với đăng ký hàng tháng là 99 đô la.

Ghé thăm Ahrefs

8. SEO nhanh

Với hơn 5 triệu lượt cài đặt hoạt động, Yoast SEO là công cụ tiếp theo của hầu hết người dùng WordPress, bao gồm các nhà tiếp thị liên kết, khi nói đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó có một bộ công cụ lớn nhằm mục đích giúp trang web của bạn ở trang một hoặc thậm chí số một trong kết quả của trang tìm kiếm.

Yoast SEO có chức năng nâng cao nhất cho Sơ đồ trang web XML và phân tích nội dung và SEO để viết nội dung thân thiện với SEO. Bạn thậm chí có thể có toàn quyền kiểm soát mẩu bánh mì của trang web của mình bằng cách thêm một đoạn mã nhỏ. Bạn có thể tạo mẫu mô tả tiêu đề và meta để thống nhất và xây dựng thương hiệu.

Yoast SEO là một plugin miễn phí, nhưng nếu bạn muốn tận dụng các tính năng và chức năng nâng cao khác, hãy lấy phiên bản cao cấp bắt đầu từ $ 89 cho một trang web.

Truy cập SEO Yoast

9. Lịch biên tập

Tùy thuộc vào vị trí thích hợp bạn chọn và tần suất bạn tạo nội dung, bạn có thể sử dụng plugin Lịch biên tập để lên lịch các bài đăng sẽ kịp thời cho một sự kiện cụ thể có liên quan đến thị trường mục tiêu của bạn.

Với Lịch biên tập, bạn có thể xem tất cả các bài đăng và khi chúng được lên lịch để đăng, kéo và thả chúng để thay đổi ngày, chỉnh sửa nhanh tiêu đề, nội dung và thời gian, quản lý các bài đăng được viết bởi nhiều tác giả, cũng như quản lý các bản nháp bằng cách sử dụng mới dự thảo ngăn kéo.

Hãy nhớ rằng tất cả các tính năng của plugin này chỉ có thể được truy cập bởi quản trị viên và biên tập viên. Nếu bạn có người đóng góp cho trang web của mình, họ chỉ có thể lưu bài đăng ở chế độ nháp và di chuyển bài đăng của riêng họ. Người đăng ký chỉ có thể xem lịch và không thực hiện thay đổi trong đó.

Truy cập Lịch biên tập

10. MailChimp

Tiếp thị qua email là một trong những cách hiệu quả nhất để có được nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp tiếp thị liên kết của bạn. Và, MailChimp là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà bạn cần để gửi email để tiếp cận đối tượng mục tiêu, quảng bá sản phẩm của bạn và chuyển đổi chúng thành doanh số.

Bạn không chỉ có thể kết nối với khán giả của mình qua email mà MailChimp còn giúp bạn tạo đúng tin nhắn và xuất bản thông qua các trang đích, phương tiện truyền thông xã hội, bưu thiếp, quảng cáo kỹ thuật số và hình thức đăng ký.

Bạn có thể tạo các bản tin với một chút về thương hiệu, lên lịch các chiến dịch, theo dõi tỷ lệ mở, quản lý hồ sơ của người đăng ký, thực hiện phân tích và tạo báo cáo để hiểu rõ hơn về hành vi của người đăng ký. Bạn thậm chí có thể thực hiện kiểm tra phân tách và phân chia danh sách gửi thư.

MailChimp miễn phí với số lượng tối đa 2.000 liên hệ, 10.000 gửi hàng tháng và 2.000 gửi hàng ngày. Thật lý tưởng nếu bạn mới bắt đầu tăng lượng khán giả của mình. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí bắt đầu từ 9,99 đô la mỗi tháng.

Truy cập MailChimp

Phần kết luận

Không còn nghi ngờ gì nữa, tiếp thị liên kết thực sự là một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận cao. Tuy nhiên, thành công của nó vẫn phụ thuộc vào các khía cạnh khác nhau, chẳng hạn như chiến lược của bạn trong việc thâm nhập thị trường mục tiêu và hiệu quả của việc sử dụng các công cụ tiếp thị liên kết.

Nếu bạn học cách tận dụng các chủ đề và công cụ mà tôi đã đề cập ở trên, bạn sẽ có thể bắt đầu và phát triển đế chế tiếp thị liên kết của riêng mình. Phạm sai lầm là một kinh nghiệm học tập nhưng được trang bị các chủ đề và công cụ tốt nhất mà các chuyên gia sử dụng, bạn đang trên đường với màu sắc bay bổng!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map