Plugin WordPress giúp bạn tăng cường tiếp thị liên kết

Nếu chúng tôi tính các cách bạn có thể kiếm tiền từ trang web của mình, thì tiếp thị liên kết vẫn vượt trội hơn các phương pháp ‘kiếm tiền trực tuyến’ khác. Nó vẫn là một trong những máy rút tiền đang bùng nổ hiện nay, nơi bạn có thể có một nguồn thu nhập thụ động ổn định. Về cơ bản, bạn nhận được hoa hồng khi ai đó mua sản phẩm của nhà bán lẻ trực tuyến qua liên kết giới thiệu của bạn.


Nếu bạn đang điều hành một trang web WordPress hoặc một blog, đó là một cách tốt để phát triển doanh nghiệp tiếp thị liên kết của bạn. Bạn chỉ cần chọn plugin tốt nhất cho bạn.

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết là một kiểu sắp xếp giới thiệu trong đó nhà bán lẻ hoặc nhà quảng cáo trực tuyến cung cấp phí hoa hồng cho các chi nhánh cho mỗi lần bán hàng mà họ mang đến trang web của họ.

Ví dụ: bạn đã quyết định hợp tác với Amazon vì đây là nhà cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến nổi tiếng. Bạn phải xem xét các sản phẩm mà họ cung cấp và đặt liên kết giới thiệu Amazon trên trang web của bạn. Khi khách hàng nhấp vào sản phẩm đó và mua sản phẩm từ trang web của bạn, phần trăm doanh số sẽ được trao cho bạn.

Một kỹ thuật là tạo ra một loạt các trang đích để thu hút khán giả của bạn và quảng bá sản phẩm. Nhiều nhà tiếp thị liên kết đang kinh doanh toàn thời gian và kiếm được một lượng tiền mặt nghiêm trọng.

Vì vậy, bên cạnh chiến lược tiếp thị của bạn, trang web của bạn yêu cầu các plugin tiếp thị liên kết tốt nhất để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Plugin tiếp thị liên kết tốt nhất cho trang web WordPress của bạn

1. WPForms

WPForms giúp bạn thực hiện hai phần quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp tiếp thị liên kết của bạn.

Trước tiên, để xây dựng một biểu mẫu liên hệ để bạn có thể nhanh chóng liên lạc với khách hàng của mình trong trường hợp họ cần thêm một số thông tin hoặc làm rõ về các sản phẩm mà bạn đang quảng cáo.

Thứ hai, để tạo một danh sách email bằng cách hỏi web khách truy cập để điền vào mẫu và đăng ký nhận bản tin của bạn. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên xuất bản bài đăng trên blog để quảng bá sản phẩm của mình, bạn sẽ muốn cho khách hàng biết về bản cập nhật mới nhất của những sản phẩm này.

WP Forms cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng xây dựng các biểu mẫu liên hệ với tính năng kéo và thả. Bạn thậm chí có thể chọn từ một số mẫu biểu mẫu dựng sẵn. Nó cũng đáp ứng 100%.

Bạn có thể sử dụng miễn phí hoặc nếu bạn muốn các tính năng nâng cao hơn, gói cao cấp bắt đầu ở mức 79,00 đô la mỗi năm.

Ghé thăm WPForms

2. Liên kết đẹp

Như tên cho thấy, Pretty Links làm cho các liên kết giới thiệu của bạn trông đẹp hơn bằng cách rút ngắn và tùy chỉnh chúng để làm cho chúng trông sạch sẽ, dễ nhớ, có thể chia sẻ và nói được. Các liên kết ngắn hơn là cách tốt hơn các liên kết dài hơn vì các liên kết dài gây nhầm lẫn cho khách hàng của bạn và có thể nghĩ đó là một trò lừa đảo.

Bạn có thể nhận được Liên kết đẹp bắt đầu từ $ 59 mỗi năm cho một trang web WordPress, $ 99 mỗi năm cho tối đa 5 trang web và $ 199 mỗi năm cho tối đa 25 trang web.

Truy cập Liên kết đẹp

3. Khát nước

Plugin ThirstyAffiliates giúp bạn quản lý các liên kết liên kết của bạn. Chẳng hạn, có một sự thay đổi trên các liên kết của bạn và bạn cần cập nhật chúng, bạn có thể truy cập bảng điều khiển ngay lập tức và bạn sẽ thấy tất cả các liên kết liên kết trên trang web của mình. Bạn có thể thuận tiện sửa các liên kết đến đúng.

Một điều tốt nữa về plugin này là nó sử dụng các loại bài đăng tùy chỉnh phù hợp để không có sự va chạm cơ sở dữ liệu hoặc xung đột liên kết. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh vào các liên kết liên kết của mình và theo dõi mỗi lần nhấp.

Đây cũng là một plugin miễn phí. Nhưng, nếu bạn muốn mở khóa các tính năng chuyên nghiệp của nó, bao gồm định vị địa lý, nhập / xuất CSV, kiểm tra sức khỏe liên kết tự động, liên kết từ khóa tự động và nhiều hơn nữa, bạn có thể nhận được nó với giá thấp nhất là 49 đô la trong một trang web. Nếu bạn có nhiều trang web liên kết, bạn có thể mua gói 79 đô la cho tối đa 5 trang web hoặc 149 đô la cho các trang web không giới hạn.

Ghé thăm ThirstyAffiliates

4. EasyAzon

Nếu bạn là nhà tiếp thị liên kết của Amazon và tìm kiếm thủ công các sản phẩm và tạo các liên kết từ trong trang web Amazon, thì tôi sẽ đề xuất sử dụng plugin EasyAzon.

Với EasyAzon, bạn có thể tự động tạo các liên kết liên kết đến bất kỳ sản phẩm nào của Amazon. Nó thậm chí còn giúp bạn tìm thấy các sản phẩm trong ngành hoặc lĩnh vực bạn chọn. Để giúp khách hàng mua hàng dễ dàng hơn từ trang web của bạn, bạn cũng có thể thêm nút ‘Mua ngay bây giờ’ của Amazon.

EasyAzon là một plugin miễn phí khác. Nhưng, nếu bạn có nhiều trang web và bạn muốn có nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn, chẳng hạn như chức năng ‘thêm vào giỏ hàng, liên kết hình ảnh, cửa sổ bật lên sản phẩm, che giấu liên kết liên kết tự động, bạn có thể mua chỉ với 47 đô la. Nếu bạn là đại lý xây dựng trang web liên kết cho khách hàng, bạn có thể nhận được nó với giá $ 67.

Ghé thăm EasyAzon

5. OptinMonster

Nếu bạn muốn phát triển danh sách email của mình thông qua cửa sổ bật lên và các hình thức optin chuyển đổi cao khác, thì bạn có thể tin tưởng vào OptinMonster.

Thoạt nhìn, đây là một ứng dụng độc lập, có nghĩa là nó có thể được tích hợp với tất cả các nền tảng trang web ngoài WordPress. Bạn cần tạo một tài khoản OptinMonster để có thể tận dụng các tính năng của plugin này.

Với OptinMonster, bạn có thể tạo các loại chiến dịch tùy chỉnh, chẳng hạn như biểu mẫu bật lên, cửa sổ bật lên có mục đích thoát, trang trình bày, thanh tiêu đề và chân trang nổi, v.v..

Nó giúp chuyển đổi khách truy cập của bạn thành người đăng ký hoặc thậm chí người mua ngay lập tức. Làm sao? Ví dụ, một khách truy cập đang xem các sản phẩm làm đẹp trên trang web của bạn; bạn có thể thêm một cửa sổ bật lên có mục đích thoát giới thiệu các sản phẩm liên quan khác có thể thu hút sự chú ý của cô ấy, nhấp vào liên kết liên kết và sau đó mua.

OptinMonster rất dễ sử dụng. Ngay cả khi bạn chưa quen với ngành tiếp thị liên kết hoặc thậm chí trong việc tạo biểu mẫu, nó đi kèm với trình tạo kéo và thả để bạn dễ dàng tạo biểu mẫu và cửa sổ bật lên và tùy chỉnh chúng theo sở thích và loại chiến dịch bạn sẽ thực hiện để khởi động. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế, bạn có thể quan tâm để xem xét SendinBlue.

Bạn có thể nhận OptinMonster bắt đầu từ $ 9 mỗi tháng và có thể lên tới $ 99 mỗi tháng.

Ghé thăm OptinMonster

6. MonsterInsights

Vì vậy, bạn đã thiết lập các liên kết liên kết của mình và xây dựng các chiến dịch. Nó không kết thúc ở đó. Bạn cần theo dõi hiệu suất của từng liên kết để biết bạn đã nhận được bao nhiêu doanh số hoặc bao nhiêu quyết định nhấp vào một liên kết cụ thể. Bằng cách này, bạn sẽ có thể nghĩ về bước đi tiếp theo của bạn.

Nếu bạn biết chính xác khách hàng của mình là ai, việc tăng lưu lượng và doanh số sẽ dễ dàng hơn. MonsterInsights giúp với phần phân tích của doanh nghiệp tiếp thị liên kết của bạn. Nó kết nối trang web WordPress của bạn với Google Analytics và hiển thị các báo cáo phân tích bên trong bảng điều khiển WordPress.

MonsterInsights có phiên bản miễn phí và chuyên nghiệp. Phiên bản miễn phí thực sự đủ để đáp ứng nhu cầu phân tích của bạn, nhưng nếu bạn muốn có thông tin chi tiết báo cáo tùy chỉnh hơn, thì bạn có thể mua phiên bản pro bắt đầu từ $ 99,50 mỗi năm cho một trang web, $ 199,50 mỗi năm cho tối đa 5 trang web và $ 399,50 mỗi năm cho tối đa 25 trang web.

Ghé thăm MonsterInsights

7. Chi nhánh

AffiliateWP là một giải pháp tiếp thị liên kết theo dõi các liên kết liên kết, bao gồm các sản phẩm và giá cả liên quan đến chúng. Với plugin này được cài đặt, bạn có thể thấy một tab mới trên bảng điều khiển WordPress của mình và khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ thấy một bảng điều khiển chứa các chi nhánh, thu nhập, lượt truy cập và thông tin liên quan khác của bạn.

Thật dễ dàng để cài đặt và thiết lập. Nó cung cấp theo dõi liên kết chính xác và báo cáo thời gian thực. Bạn thậm chí có thể xuất báo cáo sang CSV để dự báo, ghi sổ hoặc kế toán.

Nếu bạn có một trang web duy nhất, bạn có thể nhận được AffiliateWP với giá 99 đô la mỗi năm. Nếu bạn là doanh nghiệp lớn hơn với nhiều trang web, thì hãy mua các gói trả phí cao hơn bắt đầu từ $ 149 mỗi năm, $ 249 mỗi năm hoặc $ 499 mỗi năm.

Ghé thăm AffiliateWP

8. AdSanity

Nếu bạn muốn có thêm doanh thu, vậy tại sao không quảng cáo các liên kết liên kết của bạn trên thanh bên và trong nội dung? AdSanity giúp quản lý quảng cáo trên trang web của bạn và giữ số liệu thống kê.

Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu hoàn chỉnh, thông qua AdSanity, bạn có thể tạo quảng cáo trông chuyên nghiệp. Nó có một giao diện sạch sẽ và thân thiện. Nó nhẹ và nhanh. Nếu bạn muốn các chức năng nâng cao hơn, plugin có thể mở rộng, có nghĩa là bạn có thể thêm một số tiện ích bổ sung tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp tiếp thị liên kết của bạn.

Nếu bạn là một blogger và chỉ có một trang web, bạn có thể mua nó chỉ với 49 đô la mỗi năm. Nếu bạn có nhiều trang web và cần quyền truy cập vào các tiện ích bổ sung chuyên nghiệp, bạn có thể nhận gói hàng năm $ 149 hoặc gói $ 489 trọn đời.

Ghé thăm AdSanity

Phần kết luận

Bắt đầu kinh doanh tiếp thị liên kết ban đầu có thể không dễ dàng, nhưng một khi bạn hiểu rõ về nó và bắt đầu kiếm tiền hoa hồng, bạn sẽ khám phá ra rằng đó là một doanh nghiệp rất sinh lợi. Bạn chỉ cần biết thị trường mục tiêu của mình và cung cấp cho họ những sản phẩm phù hợp.

Điều kỳ diệu ở đây là bạn không cần phải làm thủ công. Với sự trợ giúp của các plugin được đề cập ở trên, bạn có thể nhanh chóng thành lập doanh nghiệp của mình.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map