Đánh giá về CRM thương mại điện tử nhỏ giọt

Tự động hóa tiếp thị qua email đã biến đổi để trở thành một công cụ không thể thiếu cho các chiến dịch email tự động được kích hoạt bởi bất kỳ hành động nào của người dùng. Nhỏ giọt như một công cụ tự động hóa email có tiềm năng này để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn bằng cách tự động hóa các nhiệm vụ tẻ nhạt để tạo các thông điệp siêu liên quan và kịp thời cho khách hàng của bạn.


Hãy tìm hiểu thêm về Drip và xác định xem công cụ tiếp thị này có phải là công cụ tự động hóa tiếp thị tốt nhất cho doanh nghiệp Thương mại Điện tử của bạn không.

Nhỏ giọt là gì?

Nhỏ giọt là một trong những công cụ tự động hóa tiếp thị mới hơn xuất hiện năm 2003 và được các chủ sở hữu của LeadPages mua lại. Thời gian trôi qua, Drip trở nên phổ biến hơn và dễ dàng đi đầu trong các công cụ tự động hóa tiếp thị cho các loại hình kinh doanh thương mại điện tử khác nhau.

Một trong những điều tốt nhất với Drip là nó có thể dễ dàng tích hợp với các công cụ của bên thứ ba để truy cập dữ liệu của khách hàng để hành động. Bạn có thể nhanh chóng biến những hiểu biết của mình thành hiện thực với việc sử dụng Drip. Ví dụ: khi kết hợp với WooC Commerce, bạn có thể gửi dữ liệu hoặc tệp có liên quan đến tài khoản Drip của mình. Chúng tôi cũng đã liệt kê các giải pháp khác trong việc thúc đẩy các chiến dịch tiếp thị email của bạn, hãy chắc chắn kiểm tra nó.

Điều gì làm cho nhỏ giọt độc đáo?

Drip cũng có cùng khái niệm với các công cụ tiếp thị email khác như thiết lập email tiếp thị sẽ được gửi tự động theo lịch trình. Có lẽ một email sẽ được gửi đi ngay sau khi ai đó đăng ký, một email khác sẽ được gửi đi sau đó ba ngày, với một email nữa sẽ được gửi vào cuối tuần tới.

Hoặc, các email có thể được thay đổi dựa trên các kích hoạt hoặc hành động mà người đó đã thực hiện như đăng ký dịch vụ của bạn hoặc mua hàng, đó là lý do tại sao đôi khi chúng còn được gọi là email hành vi.

Nhưng điều gì làm cho Drip trở nên độc đáo?

Drip giúp bạn hiểu và đánh giá các hoạt động của khách hàng tiềm năng bằng cách thu thập tất cả dữ liệu của người dùng từ trang web của bạn. Khi bạn đã biết các tùy chọn ưa thích của khách hàng tiềm năng của mình là gì, giờ đây bạn có thể nhận được thông tin chi tiết của mình và dễ dàng biến nó thành hiện thực bằng cách gửi email được cá nhân hóa với cảm giác tương tác mà khách hàng của bạn nên cảm nhận.

Đặc trưng

1. Theo dõi sự kiện

Thay vì có thẻ, theo dõi sự kiện có thể được sử dụng trong Drip. Nó theo dõi hoạt động của thuê bao và chuyển thông tin. Khi dữ liệu đã được thu thập, bạn có thể xem lại dữ liệu và theo dõi cách tiếp cận nào bạn muốn gửi email cho khách hàng của mình. Hãy nhớ rằng, một email ngắn gọn và cá nhân hóa có thể thu hút sự chú ý của người đọc của bạn.

Thay vì có các thẻ giống như các dịch vụ tiếp thị qua email thông thường, giờ đây bạn có thể sử dụng theo dõi sự kiện trên Drip vì nó có vẻ được cá nhân hóa nhiều hơn để khách hàng của bạn sẽ cảm thấy có giá trị hơn.

2. Quy trình làm việc trực quan

Với quy trình làm việc trực quan của Drip, bạn có thể dễ dàng thiết kế một email nâng cao và gửi cho khách hàng của mình. Thay vì gửi chiến dịch email văn bản đơn giản, chiến dịch trực quan cho phép bạn đặt quy tắc và kích hoạt dựa trên hoạt động của người xem và khách hàng của bạn.

Quy trình làm việc trực quan có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động của người xem của bạn. Thu thập dữ liệu được cung cấp có thể giúp bạn tạo các email tinh tế hơn có thể đáp ứng các tiêu chuẩn của bạn và cung cấp một email thu hút sự chú ý đến những người đăng ký của bạn.

3. Trường tùy chỉnh

Một trong những tính năng độc đáo của Drip là Trường tùy chỉnh của nó. Bạn có thể thêm bao nhiêu trường tùy chỉnh mà bạn muốn giải quyết cho khách hàng của mình. Không giống như các dịch vụ tiếp thị email thông thường, với tên đầu tiên và thứ hai của khách hàng. Nhỏ giọt có thể thêm địa điểm, loại hình kinh doanh hoặc bất kỳ thông tin nào khác được thu thập từ dữ liệu được theo dõi bởi nhỏ giọt.

Vì Drip cho phép các trường tùy chỉnh kích hoạt dưới dạng quy tắc tự động hóa, nên đây là cơ hội để bạn tạo một chiến dịch email duy nhất cho khách hàng của mình.

Giá cả và hỗ trợ

Drip cung cấp ba gói dựa trên nhu cầu của bạn và số lượng người đăng ký của bạn.

 • Gói cơ bản – bắt đầu ở mức 49 đô la mỗi tháng, cho tối đa 2500 người và có thể gửi email không giới hạn.
 • Gói Pro – bắt đầu ở mức $ 122 mỗi tháng cho 5000 người đăng ký cũng có thể gửi email không giới hạn.
 • Gói doanh nghiệp – giá mỗi tháng có thể phụ thuộc vào mức độ lớn của danh sách email của bạn. Nó có thể mang tới 5000 người đăng ký. Để định giá, họ cung cấp một máy tính trực tuyến nơi bạn có thể kiểm tra các khoản phí hàng tháng của mình cho loại kế hoạch này.

Bạn có thể chọn từ ba gói được cung cấp dựa trên nhu cầu của bạn. Nếu bạn vẫn có một danh sách email nhỏ, chỉ cần sử dụng gói cơ bản và khi danh sách email của bạn phát triển, bạn có thể nâng cấp các gói của mình, nếu cần. Họ cũng cung cấp bản dùng thử 2 tuần miễn phí.

Như bạn có thể biết, Drip là một trong những công cụ tự động hóa tiếp thị qua email đắt tiền nhất, nhưng nếu bạn đăng ký một trong các gói của họ, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng mạnh mẽ của Drip. Khi bạn đã quyết định đăng ký Drip, họ sẽ không bao giờ thất bại trong việc cung cấp cho bạn hỗ trợ 24/7 bất cứ khi nào bạn cần bất kể bạn đăng ký cái gì.

Bạn cũng có thể truy cập với sự hỗ trợ đặc biệt của Dripftime như với Tư vấn viên được chứng nhận Drip của họ. Họ sẽ giúp bạn hoàn thành những hiểu biết và mục tiêu cho doanh nghiệp của bạn và để đảm bảo rằng mỗi xu bạn thanh toán bằng Drip đều thực sự xứng đáng.

Bạn có nên sử dụng nhỏ giọt?

Nếu bạn bắt đầu kinh doanh, bạn không nên sử dụng Drip. Vì có rất nhiều công cụ tiếp thị email sẽ gửi email giúp bạn với các gói và danh sách nhỏ hơn. Bạn có thể muốn coi SendinBlue là lựa chọn thay thế. Nhưng, khi thời gian trôi qua và bạn đã mở rộng thị trường của mình, đã đến lúc thay đổi công cụ tiếp thị email giá rẻ của bạn thành Drip.

Mặc dù Drip có thể tốn kém đối với một số người, nhưng nó cung cấp các tính năng hữu ích sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được biết đến. Drip cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 2 tuần mà bạn có thể sử dụng và sẽ không tính phí cho bạn. Chu kỳ thanh toán sẽ bắt đầu sau khi dùng thử 2 tuần của bạn. Bản dùng thử này sẽ giúp bạn giới thiệu miễn phí về Drip.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map