10 dịch vụ và phần mềm tiếp thị email tốt nhất cho năm 2019

Bạn có thể xua tan mọi thứ mà những người không tiếp thị qua email nói về nó. Không ít hơn Business.com tiết lộ mà mỗi 1 đô la chi cho tiếp thị qua email ở Hoa Kỳ, lợi nhuận trung bình là 44 đô la. Nếu đó không phải là ROI đáng chú ý đối với bạn, thì bạn phải nghĩ ra nhiều cách sáng tạo hơn là tạo email để liên lạc và chia sẻ tin tức với khách hàng của mình. Không thể phủ nhận rằng nó VẪN là một trong những chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất mọi thời đại.


Nếu bạn muốn khách hàng của mình cảm thấy rằng họ xứng đáng và đảm bảo rằng họ nhận được nội dung thông tin, thì bạn có thể cần phần mềm tiếp thị tốt nhất để giúp doanh nghiệp của bạn có uy tín.

Cách chọn dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất

Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn qua các yếu tố mà bạn cần xem xét trong việc lựa chọn dịch vụ tiếp thị email phù hợp.

1. Giá

Tất nhiên, nó là đầu danh sách. Khi nhận ra rằng giá là vấn đề quan trọng nhất cần xem xét, hãy đảm bảo rằng bạn đăng ký gói dịch vụ xứng đáng với dịch vụ và sự tiện lợi của họ.

Hãy thử đánh giá vị thế kinh doanh của bạn nếu doanh nghiệp có thể duy trì đăng ký dịch vụ tiếp thị này và liệu nó có mang lại lợi ích cho doanh nghiệp phát triển không.

Không có gì sai khi đầu tư vào loại dịch vụ này, nhưng điều quan trọng là phải nghiên cứu cho dịch vụ phù hợp sẽ thực sự giúp bạn.

2. Dễ sử dụng

Nhiều chủ sở hữu trang web không quá am hiểu về các vấn đề kỹ thuật. Vì vậy, trong việc lựa chọn dịch vụ tiếp thị phù hợp luôn đảm bảo rằng nó đơn giản và dễ sử dụng. Hãy xem các plugin tiếp thị qua email này có thể đưa bạn đến cấp độ tiếp theo trong các chiến dịch Thương mại điện tử của bạn.

3. Khả năng giao hàng

Khả năng cung cấp có nghĩa là khả năng của dịch vụ tiếp thị gửi thư vào thời gian đã lên lịch. Ưu tiên chọn dịch vụ đảm bảo tỷ lệ cung cấp tối đa.

4. Công cụ kiểm tra phân tách A / B

Thử nghiệm A / B tính toán hành vi khách hàng của bạn. Nó được sử dụng để xác định biến thể nào hoạt động tốt hơn cho mục tiêu chuyển đổi nhất định.

Có loại công cụ này là một cách tuyệt vời để xác định chiến lược nào hoạt động và chiến lược nào hoạt động. Điều này có thể tốt cùng với các cấp độ khác nhau như:

 • A / B Kiểm tra tiêu đề thư
 • A / B Kiểm tra bản sao chụp thư
 • A / B Kiểm tra tốc độ mở thư

5. Phân tích và báo cáo

Phân tích và báo cáo giúp bạn xác định chuyển động của khách hàng và hiệu quả của chiến lược tiếp thị email của bạn thông qua tỷ lệ mở và nhấp và tỷ lệ chuyển đổi là bao nhiêu.

6. Công cụ tự động hóa

Các công cụ tự động hóa không phải là một công cụ bắt buộc đối với tất cả các nhà tiếp thị email, nhưng chúng có thể là một cách để có thu nhập thụ động cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn mới bắt đầu, bạn nên tìm một dịch vụ tiếp thị qua email cung cấp phân khúc để giúp bạn cung cấp nội dung phù hợp hơn cho người đăng ký của mình.

7. Trình tạo biểu mẫu

Thật thuận tiện nếu bạn chọn một phần mềm tiếp thị cung cấp một trình xây dựng biểu mẫu tuyệt vời. Trình tạo biểu mẫu làm cho chiến lược của bạn trở nên hấp dẫn hơn bằng cách sử dụng các biểu mẫu đăng ký tùy thuộc vào đề nghị của bạn. Chúng tôi đã liệt kê các plugin mẫu WP tốt nhất để cho bạn quyết định phù hợp nhất với bạn.

8. Tích hợp

Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng các ứng dụng như WordPress, Shopify, WooC Commerce và các ứng dụng khác, hãy đảm bảo rằng phần mềm dịch vụ tiếp thị của bạn có thể hòa hợp với chúng. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng tất cả các công cụ thiết yếu mà bạn đang sử dụng won gặp sự cố khi bạn sử dụng một phần mềm tiếp thị email cụ thể.

Dịch vụ tiếp thị email hàng đầu

Bây giờ, hãy để đến với phần mềm tiếp thị email tốt nhất để sử dụng cho doanh nghiệp của bạn.

1. ConvertKit

ConvertKit là nhà cung cấp dịch vụ email rất hữu ích, đặc biệt là cho các blogger, podcast và các công ty khác đang xây dựng khán giả.

ConvertKit cũng có tính năng tự động hóa hình ảnh sẽ cho phép bạn tạo ra một thiết kế theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Với ConvertKit, mọi thứ được thực hiện bên trong trình soạn thảo tự động hóa. Vì vậy, nhấp vào một bước email sẽ cho phép bạn chỉnh sửa nội tuyến.

Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ email khác, ConverKit chủ yếu tập trung vào các email chỉ có văn bản, thân mật hơn trong việc liên lạc với người đăng ký của bạn.

ConvertKit bắt đầu với bản dùng thử miễn phí 14 ngày và $ 29 / tháng.

Truy cập ConvertKit

2. Aweber

Aweber là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email được thành lập nhất. Công việc kinh doanh đã hoạt động từ những năm 90, khiến nó trở thành một dịch vụ tiếp thị đáng tin cậy.

Aweber là tốt nhất để được sử dụng trong các mẫu biểu mẫu đăng ký. Nó thân thiện với người dùng đặc biệt là đối với người dùng không có kỹ thuật vì nó dễ dàng sử dụng để cá nhân hóa các hình thức đăng ký của bạn. Aweber có chức năng Kiểm tra A / B trên các biểu mẫu được gửi đến người nhận của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem chiến lược của mình có hoạt động hay không.

Một tính năng nổi tiếng khác của Aweber là các ứng dụng di động Aweber của họ mà bạn có thể gửi email một cách thuận tiện thông qua việc sử dụng điện thoại di động của bạn.

Aweber cung cấp bản dùng thử 30 ngày và có thể được mua với giá $ 19 / tháng.

Ghé thăm Aweber

3. Liên hệ liên tục

Constant Contact có rất nhiều nâng cấp trong suốt những năm hoạt động. Ứng dụng tiếp thị email của nó cho phép doanh nghiệp nhập dữ liệu khách hàng từ bảng tính hoặc ứng dụng email, như Gmail và Microsoft Outlook.

Ngoài ra, một trong những cập nhật mới nhất của nó là giờ đây bạn có thể kết nối với các trang Facebook để đặt quảng cáo của mình.

Liên hệ liên tục rất dễ sử dụng vì nó có trình tạo email kéo và thả, nơi bạn có thể thiết kế và cá nhân hóa các chiến lược email của mình bắt đầu từ đầu. Nó cũng có tính năng tuyệt vời này, nó tự động gửi lại email cho những người nhận, người đã nhìn thấy email đầu tiên để làm cho nó đáng chú ý hơn.

Các tính năng khác của Liên hệ liên tục mà bạn có thể mong đợi:

 • Phân đoạn email
 • Liên hệ quản lý
 • Công cụ tiếp thị sự kiện
 • Tích hợp thương mại điện tử

Constant Contact cung cấp bản dùng thử 30 ngày và bạn có thể mua nó với giá 20 đô la / tháng.

Ghé thăm Liên hệ liên tục

4. ActiveCampaign

ActiveCampaign cho phép bạn sáng tạo hơn trong tiếp thị qua email. Nó có một công cụ kéo và thả giúp thiết kế email mong muốn của bạn dễ dàng hơn. Nếu bạn không quá kỹ tính, bạn cũng có thể sử dụng các mẫu được tạo sẵn của họ và thêm liên lạc của riêng bạn. Bạn có thể chuyển đổi email văn bản đơn giản của mình thành video hoặc đồ họa để thể hiện và giao tiếp nhiều hơn với các liên hệ của bạn.

ActiveCampaign bắt đầu ở mức 15 đô la / tháng với bản dùng thử 30 ngày miễn phí.

Ghé thăm ActiveCampaign

5. MailChimp

Cập nhật mới nhất của MailChimp là tính năng tự động hóa. Điều này cho phép người dùng tạo và gửi email tự động khi được kích hoạt bởi hoạt động Đăng ký thuê bao.

MailChimp cung cấp một tài khoản trả phí miễn phí, là lựa chọn phổ biến cho các chủ doanh nghiệp có ít hoặc không có ngân sách. Mặc dù đây là một thuê bao miễn phí, bạn không thể đánh giá thấp các ưu đãi của nó vì chúng chắc chắn sẽ giúp đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

Bạn có thể nhận MailChimp miễn phí hoặc mua giá khởi điểm chỉ $ 10 / tháng.

Truy cập MailChimp

6. Nhận phản hồi

GetResponse là một nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị rất năng suất. Hầu như tất cả các tính năng đều có trong dịch vụ này, không chỉ tiếp thị qua email mà còn cung cấp các trang đích và hội thảo trên web.

Một số tính năng tuyệt vời của GetResponse là:

 • Có tính năng kéo và thả
 • Sử dụng trả lời tự động
 • Tạo quy trình tự động hóa
 • Tính năng kiểm tra A / B cho các bản tin và trang đích

GetResponse có bản dùng thử miễn phí 30 ngày và bắt đầu với giá 15 đô la / tháng.

Truy cập GetResponse

7. SendinBlue

SendinBlue cũng rất phổ biến, đặc biệt là trong ngành Thương mại điện tử. Nó cung cấp ba dịch vụ như email, SMS và IP chuyên dụng.

Điều này có thể rất phù hợp nếu bạn có một cửa hàng trực tuyến. Nó cũng cung cấp tin nhắn SMS, tin nhắn giao dịch theo dõi chuyển động của khách hàng của bạn.

Ví dụ: văn bản xác nhận sẽ được gửi cho khách hàng của bạn sau khi họ mua xong sản phẩm của bạn.

SendinBlue vì phần mềm tiếp thị qua email có công cụ kéo và thả để giúp người dùng xây dựng email dễ dàng. Họ cũng có thể sử dụng các mẫu được tạo sẵn có sẵn. Để có cái nhìn không bị cấm tại SendinBlue, hãy tiếp tục bài đánh giá SendinBlue gần đây của chúng tôi.

Tự động hóa trước cũng có sẵn tại SendinBlue đã sẵn sàng để tùy chỉnh. Ba dịch vụ được đề cập của SendinBlue có giá riêng.

Bạn có thể có SendinBlue từ miễn phí đến $ 25 / tháng.

Truy cập SendinBlue

8. MailerLite

MailerLite là một trong những sản phẩm mới nhất trong ngành. Ngay cả khi chúng là mới, nó có tính năng độc đáo này để gửi email tiếp thị của bạn đến những người đăng ký của bạn.

Tính năng cá nhân hóa của nó cho phép bạn ẩn hoặc hiển thị một phần không thể tránh khỏi của email cho những người đăng ký cụ thể của bạn. Một điều nữa là bạn có thể thêm thông tin cá nhân của người đăng ký (họ đã tự nguyện) để bạn có thể tiếp cận họ theo cách cá nhân hơn.

MailerLite là tuyệt vời cho các email số lượng lớn. Nó giúp bạn gửi email đến danh sách liên lạc đang phát triển của bạn mà không gặp rắc rối.

Bạn có thể có MailerLite cho gói miễn phí hoặc $ 10 / tháng.

Ghé thăm MailerLite

9. Email điểm chuẩn

Email điểm chuẩn rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập yêu cầu tạo các chiến dịch tiếp thị email thành công.

Nó cho phép bạn tạo các chiến dịch email chuyên nghiệp sáng tạo và đơn giản với các công cụ dễ sử dụng của họ như trình chỉnh sửa email kéo và thả cho các công cụ tự động hóa.

Email điểm chuẩn có các công cụ rất dễ sử dụng, từ trình chỉnh sửa email kéo và thả đến các công cụ tự động hóa của nó.

Các tính năng khác mà Email điểm chuẩn cung cấp:

 • Thử nghiệm phân tách A / B
 • Một ứng dụng di động giúp bạn dễ dàng xem email thông qua điện thoại di động
 • Tích hợp mà chúng hoạt động trơn tru với 300 ứng dụng khác
 • Danh sách các nhà xây dựng

Bạn có thể đăng ký Email điểm chuẩn bắt đầu từ gói miễn phí đến $ 13,9 mỗi tháng.

Truy cập email điểm chuẩn

10. Nhỏ giọt

Drip là một trong những phần mềm tiếp thị email tốt nhất cho các chủ cửa hàng trực tuyến và được đề xuất, đặc biệt nếu bạn là người dùng Shopify.

Drip có tính năng dễ sử dụng và được tạo sẵn này, chỉ cần một vài thay đổi và bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Họ cũng có Visual Builder này, giúp chiến dịch email của bạn trở nên đáng chú ý hơn.

Mọi thứ đang diễn ra trên cửa hàng Shopify của bạn, khi bạn tích hợp nó vào Drip, sẽ tự động gửi email tiếp thị đến những người đăng ký của bạn để quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Ví dụ: bạn đang cung cấp một sản phẩm sẽ được bán trong một thời gian nhất định, thông báo này sẽ gửi trực tiếp đến các liên hệ có giá trị của bạn để thúc đẩy việc bán sản phẩm của bạn. Muốn có nhiều dibs trên Drip? Bạn có thể di chuyển đến đánh giá chi tiết về Drip CRM của chúng tôi tại đây.

Bạn có thể dùng thử nhỏ giọt trong 14 ngày miễn phí và đăng ký chúng với giá $ 49 / tháng.

Ghé thăm nhỏ giọt

Câu hỏi thường gặp về Email Marketing

1. Tôi vẫn cần tiếp thị qua email ngay cả khi tôi không bán sản phẩm?

Chắc chắn rồi! Nếu bạn là một blogger, việc tạo một danh sách email và gửi nó đến những người đăng ký của bạn rằng bạn có một bài đăng mới hoặc bài đăng sắp tới sẽ giúp bạn.

2. Làm thế nào để tôi có được nhiều người đăng ký hơn?

Sử dụng nam châm dẫn là một cách tuyệt vời để kiếm được thuê bao. Một nam châm dẫn là phần thưởng hoặc sản phẩm miễn phí cho người đăng ký của bạn để đổi lấy địa chỉ email của họ. Thu thập địa chỉ email của họ cho phép bạn tạo một danh sách email hữu ích để kiếm thêm người đăng ký.

3. Tần suất tôi nên gửi các chiến dịch email?

Điều này phụ thuộc vào ngành mà bạn đăng ký. Gửi ít nhất bốn email mỗi tuần là đủ để người đăng ký của bạn nhận được thông báo.

Phần kết luận

Sử dụng một chiến dịch email có thể là một nhiệm vụ lớn nhưng là một chiến lược tuyệt vời để trở thành một trong những doanh nghiệp nổi tiếng trong ngành của bạn.

Luôn nhớ các yếu tố cần xem xét khi chọn nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email để tránh mọi va chạm và rắc rối về tương lai và sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map