Dịch vụ Email Marketing tốt nhất 2020

thư điện tử quảng cáoNó’Thực tế: tiếp thị qua email là cách tốt nhất để tiếp cận đối tượng của bạn và khiến họ gắn bó với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nó cũng là một trong những cách hiệu quả nhất để tiếp cận nhiều người, và nó’Dễ dàng thiết lập. Có rất nhiều dịch vụ tiếp thị qua email, nhưng chúng tôi’đã làm tròn năm điều tốt nhất để bạn có thể cắt theo đuổi và quyết định xem cái nào phù hợp với bạn mà không cần lọc qua nhiều thông tin không cần thiết.


Lái xe lưu lượng truy cập vào trang web của bạn có thể khó khăn. Trước khi nhận xét, chúng tôi muốn cho bạn biết về bốn điều cần xem xét khi chọn dịch vụ tiếp thị email phù hợp với nhu cầu của bạn:

 • Bạn phải chi bao nhiêu cho tiếp thị qua email? Tất cả mọi người’ngân sách là khác nhau. Nó’Bạn sẽ mất khoảng 20 đô la mỗi tháng để bắt đầu với hầu hết các kế hoạch.
 • Bạn có thời gian để học cách sử dụng một chương trình phần mềm mới không? Tất cả mọi người’Thời gian có hạn. Có lẽ ai đó có thể phụ trách các chiến dịch tiếp thị email của bạn.
 • Những tính năng nào bạn cần / muốn? Bạn cần có thể gửi email, cập nhật và sắp xếp danh bạ của bạn. Thử nghiệm A / B là tối ưu.

Có đội ngũ hỗ trợ nào sẵn sàng giúp bạn thoát khỏi tình trạng kẹt xe không? Bạn’sẽ muốn có thể trò chuyện với ai đó nếu bạn có câu hỏi. Hỗ trợ qua điện thoại là tối ưu.

Thật ra, tất cả các dịch vụ tiếp thị qua email trong danh sách này đều tuyệt vời, nhưng chúng tôi muốn cho bạn thấy điều gì làm cho chúng trở nên tuyệt vời và có thể là một vài điều mà bạn nên biết trước khi cam kết với bất kỳ dịch vụ tiếp thị email nào.

Ưu
 • Rất nhiều tính năng
 • bản dùng thử miễn phí 60 ngày
 • Giá cả phải chăng và có thể mở rộng với doanh nghiệp của bạn
 • Tốt nhất cho các doanh nghiệp bán lẻ và thương mại điện tử
Nhược điểm
 • Có thể không phù hợp với tất cả các ngành công nghiệp
 • Có một chút của một đường cong học tập
 • Doesn không có thử nghiệm A / B để bạn có thể xem các chiến dịch nào đã làm tốt hơn các chiến dịch khác

  2. Á quân – Mailchimp.com

  logo mailchimp

  Điều gì tuyệt vời về MailChimp Là nó cung cấp một phiên bản miễn phí, vì vậy bạn không cần lo lắng về việc dùng thử miễn phí hết hạn và sau đó bị kẹt với hóa đơn cho một dịch vụ mà bạn có thể không thích. Nhiều người thích Mailchimp vì lý do này. Có rất nhiều tài nguyên trực tuyến để giúp mọi người làm quen với MailChimp và nó đã xem xét một trong những dịch vụ dễ sử dụng hơn.

  Tuyệt vời cho người dùng thiếu kinh nghiệm

  Gói miễn phí cung cấp lên tới 12.000 email mỗi tháng được gửi đi.  Hãy để Lợn thực hiện một số phép toán nhanh để xem liệu đó có phải là một thỏa thuận tốt hay không: Nếu bạn có 2000 người đăng ký (đó là số tiền tối đa cho gói miễn phí), bạn có thể gửi email cho họ mỗi tuần mà không cần vượt quá số tiền tối đa của bạn. Đó là một tiêu chuẩn khá hay trong ngành tiếp thị qua email, vì vậy, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới và những người muốn bị ướt chân với email marketing không tốn tiền.

  biên tập email

  Các gói trả phí của họ cũng khá tuyệt, nhưng giá cả phụ thuộc vào số lượng thuê bao bạn có. Có một số nhược điểm đối với Mailchimp bao gồm thực tế là tùy chọn miễn phí không cho phép tự động trả lời email, có thể ăn vào thời gian sản xuất của bạn. Một tính năng khác mà thiếu vắng từ sự lựa chọn miễn phí là phân khúc rất quan trọng đối với các khách hàng quan trọng.

  Họ có một cuộc trò chuyện và hỗ trợ qua email cho những người đăng ký của họ, nhưng họ không hỗ trợ cuộc gọi. Mặt khác, Mailchimp khá mạnh mẽ, ngay cả với một tùy chọn miễn phí và chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích việc sử dụng nó dễ dàng như thế nào.

  Ưu
  • Phiên bản miễn phí thay vì dùng thử miễn phí
  • Lên đến 2000 người đăng ký
  • Gửi tới 12.000 email mỗi tháng!
  • Dễ sử dụng
  • Bảng điều khiển tuyệt vời
  Nhược điểm
  • Không phân khúc với gói miễn phí
  • Không trả lời tự động với gói miễn phí
  • Không hỗ trợ cuộc gọi

  3. Aweber.com

  Giá trị tốt / Chức năng thấp hơn

  logo aweber

  Bạn sẽ nhận được tháng đầu tiên miễn phí khi đăng ký Aweber.com. Họ có một chương trình hỗ trợ khách hàng đầy đủ dịch vụ với hỗ trợ qua điện thoại bảy ngày một tuần trong giờ quy định và họ cung cấp hỗ trợ trò chuyện và email cho những yêu cầu không khẩn cấp đó. Có một số tài nguyên trên web để giúp bạn hiểu rõ hơn về Aweber và giá của chúng tương đương với ConstantContact.com.

  xây dựng email aweber

  Bạn sẽ trả khoảng 19 đô la một tháng cho tối đa 500 người đăng ký và trả nhiều tiền hơn khi bạn có được nhiều người đăng ký hơn. Một điều mà chúng tôi không thích là cần có một báo giá về giá nếu bạn có hơn 25.000 người đăng ký. Điều đó có thể mất thời gian và nhiều người không muốn chờ đợi phản hồi từ các công ty. Aweber phù hợp với các công ty lớn hơn và có thể mở rộng quy mô dễ dàng hơn một số dịch vụ tiếp thị qua email khác ngoài kia.

  Bạn nhận được mẫu phản hồi

  Nó có thử nghiệm A / B để giúp bạn xác định hiệu quả chiến dịch của bạn, và nó cung cấp mẫu email phản hồi để người đăng ký của bạn có thể xem chúng trên thiết bị di động của họ. Nó có một bảng điều khiển dễ sử dụng, nhưng nếu bạn cảm thấy quá tải khi thiết lập các chiến dịch tiếp thị email của mình, có rất nhiều thông tin giúp bạn tìm ra nó và thường có các hội thảo trên web được công ty lưu trữ để hỗ trợ người đăng ký..

  Nhược điểm duy nhất của sản phẩm này là chi phí cao hơn một số dịch vụ tiếp thị qua email khác và yêu cầu bạn liên hệ với họ để có đối tượng lớn hơn. Nhìn chung, chúng tôi thích rằng nó có rất nhiều tính năng có thể phát triển cùng với công ty của bạn và các tài nguyên rất hữu ích.

  Ưu
  • Dùng thử miễn phí một tháng
  • Đã thử nghiệm A / B để xác định hiệu quả của các chiến dịch
  • Hỗ trợ khách hàng toàn diện bảy ngày một tuần
  • Rất nhiều tài nguyên internet để giúp bạn bắt đầu
  Nhược điểm
  • Phải nhận được báo giá cho hơn 25.000 người đăng ký là tốn thời gian
  • Chi phí cao hơn một số dịch vụ tiếp thị qua email khác

  4. GetResponse.com

  nhận được phản hồi logo

  Bạn có thể dùng thử miễn phí với GetResponse.com giống như Aweber.com, nhưng mức giá của GetResponse.com tốt hơn Aweber.com một chút. Chi phí khoảng 15 đô la một tháng cho 1000 người đăng ký và giá sẽ tăng lên dựa trên số lượng người đăng ký bạn có theo thời gian.

  Công ty cung cấp toàn diện hỗ trợ khách hàng thông qua email, trò chuyện và hỗ trợ qua điện thoại. GetResponse.com được gọi là một trong những dịch vụ tiếp thị qua email dễ dàng hơn trên web, và nếu bạn không chắc chắn cách tiến hành, có một số hướng dẫn và tài nguyên trực tuyến để giúp bạn bắt đầu với tiếp thị qua email.

  nhận được phản hồi xây dựng email

  Cho phép bạn biết thời gian tốt nhất để gửi email

  Một trong những tính năng tốt nhất về GetResponse.com là nó có một tính năng thời gian sẽ cho bạn biết thời điểm tốt nhất trong ngày để gửi email của bạn là, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian làm việc bị mất và nỗ lực nhắm mục tiêu vào mọi người không đúng lúc. Ngoài ra còn có các tính năng thử nghiệm A / B, cho phép bạn thử nghiệm tối đa 5 lần lặp lại của một chiến dịch trước khi cam kết thực hiện. Chúng tôi thích tính năng này vì nó cung cấp phản hồi tức thì cho chủ doanh nghiệp đang cố gắng tăng doanh số và sự tham gia.

  Một trong những nhược điểm duy nhất của GetResponse.com là nó không có các công cụ quản lý sự kiện, do đó, bạn sẽ cần một phần mềm riêng cho phần đó. Nếu không, đây là một xuất sắc bộ công cụ đối với bất kỳ ngành nào và nó có bảng điều khiển dễ đọc, đáng sợ đối với người dùng mới.

  Ưu
  • Dùng thử miễn phí một tháng
  • Thử nghiệm A / B cho hiệu quả của chiến dịch
  • Hỗ trợ khách hàng toàn diện
  • Rất nhiều tài nguyên quan trọng trực tuyến để giúp bạn tìm hiểu các sợi dây
  • Tính năng hẹn giờ để tăng sự tham gia của thuê bao
  Nhược điểm
  • Không có công cụ quản lý sự kiện
  • Có thể bắt đầu chi phí nhiều hơn khi doanh nghiệp của bạn phát triển

  5. ActiveCampaign.com

  logo chiến dịch hoạt động

  ActiveCampaign.com có ​​một trong những khoảng thời gian dùng thử miễn phí ngắn hơn, mà chúng tôi nghĩ nên dài hơn. Bản dùng thử miễn phí chỉ có 14 ngày, mà dường như không đủ thời gian cho một số chủ doanh nghiệp bận rộn, những người không thể ngồi xuống và chơi với bảng điều khiển trong ít nhất một tuần.

  Hỗ trợ trực tiếp tuyệt vời

  Những gì chúng tôi làm về điều này dịch vụ tiếp thị qua email có vẻ như rất phù hợp với những người tìm kiếm sự hỗ trợ và tư vấn trực tiếp về việc phát triển doanh nghiệp của họ. Họ không hỗ trợ qua điện thoại, nhưng nếu bạn muốn nói chuyện với một chuyên gia tiếp thị qua email, bạn có thể trả khoảng 65 đô la để có một phiên 30 phút với một trong các chuyên gia tiếp thị Active Chiến dịch và nhận được tất cả các câu hỏi của bạn. Nếu bạn đã chọn các gói thuê bao cao cấp hơn, khoản phí 65 đô la đó sẽ được miễn.

  Chúng tôi làm như thế dịch vụ đến ở một mức giá hợp lý: khoảng 9 đô la một tháng cho 500 người đăng ký. Giá cả tăng lên với mỗi cấp độ thuê bao khách hàng mới mà bạn có được. Với sự hỗ trợ phù hợp từ Chiến dịch hoạt động, có vẻ như đây là nơi thích hợp cho hầu hết người mới bắt đầu.

  Bạn thậm chí có thể có một cuộc gặp mặt trực tiếp với các chuyên gia của họ nếu bạn ở khu vực Chicago. Nó không có một công cụ khảo sát, nhưng nó có thể được tích hợp với Khảo sát Khỉ. Mặc dù vậy, bạn cần phải trả tiền cho hơn 250 người đăng ký email, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó. Một tính năng thú vị mà Chiến dịch hoạt động có là bạn có thể gửi email dựa trên ngày để bạn có thể gửi thông báo bán hàng hoặc bạn có thể chúc khách hàng của mình một sinh nhật vui vẻ.

  Ưu
  • Điểm giá thấp
  • Dịch vụ tốt
  • Có khả năng gặp hoặc nói chuyện trực tiếp với các chuyên gia tiếp thị qua email hoặc trên điện thoại
  • Các chiến dịch dựa trên ngày
  • Thử nghiệm A / B
  Nhược điểm
  • Thời gian dùng thử miễn phí ngắn
  • Không có phần mềm khảo sát
  • Phải trả tiền cho hơn 250 người đăng ký email để khảo sát họ

  Suy nghĩ cuối cùng của chúng tôi về kế hoạch tiếp thị qua email

  Tiếp thị qua email đã xuất hiện trong nhiều năm qua và mọi doanh nghiệp đều sử dụng tiếp thị qua email theo một cách nào đó. Một số người chỉ cần thu thập email để gửi thông tin bán hàng và những người khác sử dụng chúng để điều khiển toàn bộ hoạt động kinh doanh của họ 365 ngày một năm

  Bạn có thể nhận được nhiều email từ một cửa hàng hộp lớn trong một ngày – đó là vì vì các ông lớn biết tần suất mọi người kiểm tra điện thoại và email của họ. Đó là cách bạn tiếp cận đối tượng của bạn những ngày này Chắc chắn, cần có thời gian để thiết lập các chiến dịch này, nhưng chúng rất hấp dẫn đến mức chúng đáng giá cho công sức và thời gian cần có.

  Hãy trung thực: Email tiếp thị khá phải chăng. Gói khởi đầu đắt nhất trong danh sách này là 20 đô la một tháng. Mỗi doanh nghiệp có thể đủ khả năng đó và nên dành chỗ trong ngân sách của họ cho nó. Bạn sẽ thấy rằng một lần bán hàng một tháng sẽ trả chi phí cho các chiến dịch tiếp thị email của bạn một cách dễ dàng.

  Để xác định hệ thống tiếp thị email tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, hãy tận dụng thời gian dùng thử miễn phí được cung cấp với các dịch vụ này. Đọc các tài nguyên và làm bài tập về nhà của bạn. Nếu bạn có thể tìm ra cách sử dụng phần mềm trong một thời gian ngắn, hãy tiếp tục. Có nhiều dịch vụ dễ tiếp cận hơn.

  Chúng tôi kết hợp lại với nhau một danh sách ưu và nhược điểm cho mỗi năm dịch vụ tiếp thị qua email trong danh sách này, nhưng hãy xem xét những ưu và nhược điểm đó ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn như thế nào. Những gì chúng tôi nghĩ là một kẻ lừa đảo, có thể chỉ là những gì doanh nghiệp của bạn cần, hoặc không cần, vì vậy, không có gì ảnh hưởng đến thành công của bạn.

  Quan trọng nhất, don lồng đã không theo kịp tốc độ về những gì tiếp thị qua email có thể làm cho doanh nghiệp của bạn và don don đã bắt đầu một chiến dịch tiếp thị qua email. Bạn có thể thiết lập bất kỳ dịch vụ tiếp thị email nào ngay hôm nay và bắt đầu thu thập email trong vòng vài giờ. Vì vậy, don trì hoãn.

  Jeffrey Wilson Administrator
  Sorry! The Author has not filled his profile.
  follow me
   Adblock
   detector