Công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí tốt nhất – Ubersuggest

Bạn có mệt mỏi với quá trình nghiên cứu từ khóa tốn thời gian trong một danh sách vô tận những từ vô dụng? Nếu có, thì bạn không cô đơn. Tôi cũng đã từng đến đó. Tôi biết cảm giác thế nào khi đi từ từ này sang từ khác chỉ để tìm từ đúng. Nó rất bực bội, phải không?


Để thành công, bạn cần hai điều – nỗ lực vững chắc và từ khóa phù hợp. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn dành cả ngày để làm như vậy. Như họ nói, làm việc thông minh.

Nghiên cứu từ khóa đóng một vai trò rất quan trọng trong SEO. Đã qua rồi những ngày bạn tự tìm kiếm từ khóa. Ngày nay, với các công cụ phù hợp và chiến lược đúng đắn, nghiên cứu từ khóa chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách bạn có thể thực hiện nghiên cứu từ khóa dễ dàng hơn và nhanh hơn bằng cách sử dụng Ubersuggest của Neil Patel. Vâng, bạn không cần phải đổ mồ hôi.
Trước khi chúng ta đi xa hơn, điều cần thiết là chúng ta xác định nghiên cứu từ khóa là gì.

Nghiên cứu từ khóa là gì?

Nghiên cứu từ khóa chỉ đơn giản là quá trình tìm ra các cụm từ tìm kiếm thay thế mà mọi người sẽ nhập vào Google khi họ đang tìm kiếm thứ gì đó. Về cơ bản, bạn muốn họ truy cập trang web của bạn vì lưu lượng truy cập trên trang web của bạn càng cao, thứ hạng Google của bạn càng cao. Có lẽ, một nội dung tốt với các từ khóa phù hợp có thể khiến bạn hạ cánh trên trang đầu tiên của Google.

Ví dụ, bạn đang dự định mua một chiếc điện thoại mới. Trước khi mua một chiếc, bạn có thể có rất nhiều câu hỏi như mẫu điện thoại nào tốt nhất hiện nay, nó sẽ có giá bao nhiêu và hơn thế nữa. Để tìm câu trả lời cho câu hỏi của bạn, bạn sẽ tìm đến Google.

Mặt khác, giả sử tôi sở hữu một cửa hàng trực tuyến bán điện thoại. Những gì tôi sẽ làm là tìm hiểu những gì mọi người đang tìm kiếm về điện thoại. Tôi sẽ tìm ra các từ khóa phổ biến mà bạn nhập bất cứ khi nào bạn tìm kiếm một cái gì đó trên Google.
Vấn đề là, có rất nhiều từ khóa xuất hiện. Một số trong số chúng có thể là vô dụng và phân loại chúng sẽ mất quá nhiều thời gian. Đây là nơi các công cụ nghiên cứu từ khóa như Ubersuggest nhập cảnh.

Vậy Ubersuggest là gì?

Ubersuggest là một công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí thuộc sở hữu của Neil Patel, một blogger và doanh nhân cùng một lúc. Câu chuyện đằng sau Ubersuggest là Neil Patel muốn thu hút thêm lưu lượng truy cập vào trang web của anh ấy và những gì anh ấy đã làm là mua Ubersuggest và cung cấp miễn phí cho mọi người sử dụng. Sau đó, anh đã tích hợp nó vào trang web của mình, cuối cùng, đã tạo ra nhiều lưu lượng truy cập thành công.

Ubersuggest nhanh hơn nhiều so với các công cụ nghiên cứu từ khóa khác và nó cho phép danh sách các từ khóa được tải xuống chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đó là một cách nhanh chóng, dễ dàng và đáng tin cậy để có các từ khóa tốt nhất cho bài viết của bạn. Tôi cũng cho phép bạn sao chép và dán các từ khóa vào càng nhiều càng tốt để bạn có thể lọc các từ khóa một cách dễ dàng.

Về cơ bản, Ubersuggest thực hiện bốn điều như sau:

Tổng quan về nghiên cứu từ khóa

Khi bạn nhập từ khóa trên Ubersuggest, nó sẽ cung cấp cho bạn tổng quan về số lượng lưu lượng truy cập và số lượng tìm kiếm cho từ khóa mỗi tháng.
Ví dụ: tôi sẽ nhập vào Điện thoại thông minh tốt nhất cho năm 2018, làm từ khóa của tôi. Ubersuggest sẽ cho tôi thấy một cái gì đó như thế này.

Đề xuất từ ​​khóa

Ngoài Tổng quan về từ khóa, Ubersuggest cũng đưa ra Ý tưởng từ khóa. Khi chúng tôi nói ý tưởng từ khóa, đây là những từ khóa khác liên quan đến những gì bạn đã nhập thường được nhiều người tìm kiếm. Bạn có thể thu hẹp danh sách các từ khóa được đề xuất để bạn chọn từ khóa nào hoạt động tốt nhất.

Khó khăn từ khóa

Ubersuggest cũng cung cấp cho bạn độ khó từ khóa bằng cách liệt kê các trang web có số lượng lưu lượng truy cập nhiều nhất khi nói đến từ khóa đó. Nó cho bạn biết số lần bài viết được chia sẻ sẽ cho bạn ý tưởng về mức độ cạnh tranh của bài viết. Biết mức độ khó của từ khóa sẽ cho bạn ý tưởng rằng bạn phải tinh chỉnh nó.

Trí tuệ cạnh tranh

Ubersuggest cho phép bạn tìm ra ai là người đứng đầu hàng đầu cho một từ khóa cụ thể. Nó cũng cho thấy ai đang trả tiền cho mỗi lần trả tiền cho mỗi lần nhấp. Nhiều hơn những gì? Nó sẽ cho bạn thấy sự mất mát của đối thủ cạnh tranh và bản sao quảng cáo của họ.

Với dữ liệu như vậy, bạn có thể biết liệu từ khóa của mình có đáng để nhắm mục tiêu hay không. Bạn có thể biết nếu từ khóa xứng đáng là đối thủ của bạn đang đấu thầu trên các cụm từ cụ thể.

Ubersuggest làm việc như thế nào?

 1. Ubersuggest rất dễ dàng và rất đơn giản để sử dụng. Bạn chỉ phải thực hiện các bước sau để bạn tìm được từ khóa phù hợp cho trang web của mình.
 2. Cài đặt tiện ích bổ sung của họ vào trình duyệt Chrome hoặc Firefox của bạn bằng cách truy cập ubbersuggest.com.
 3. Truy cập Ubersuggest.io. Ubersuggest có thể được thêm dưới dạng tiện ích mở rộng cho Chrome hoặc Firefox, tất cả phụ thuộc vào những gì bạn đang sử dụng.
 4. Nhập đề xuất từ ​​khóa của bạn vào thanh tìm kiếm.
 5. Chọn nguồn của bạn từ menu thả xuống. Ubersuggest sử dụng Web làm nguồn mặc định nhưng bạn có thể chọn tải lên tệp hoặc lấy nó từ YouTube và các nguồn khác.
 6. Chọn ngôn ngữ. Có nhiều ngôn ngữ có sẵn mà bạn có thể chọn – từ tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha và mọi thứ ở giữa.
 7. Các đề xuất từ ​​khóa, số liệu thống kê và tất cả sẽ xuất hiện. Ubersuggest cho phép bạn làm như sau:
  • Lọc kết quả với một từ khóa cụ thể
  • Duyệt kết quả theo thứ tự bảng chữ cái
  • Tải xuống từ khóa dưới dạng tệp văn bản

Ubersuggest thực sự là một thỏa thuận tuyệt vời xem xét rằng nó miễn phí. Bạn chắc chắn có thể kéo ra bất kỳ chủ đề với nó. Khi cá nhân tôi đã thử nó, thật tuyệt vời với kết quả được hiển thị nhanh như thế nào. Đây là một công cụ mạnh mẽ thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc cho bạn và mang lại cho bạn kết quả trong một gói tiện dụng.

Xem xét mức độ cạnh tranh của thị trường hiện nay, biết cách nổi bật là một vấn đề lớn. Chắc chắn, quá trình này không dễ dàng nhưng cuối cùng nó sẽ có giá trị. Để đứng đầu cuộc thi, biết điều gì sẽ nâng bạn lên và điều gì sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn với bạn là điều cần thiết.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map