Làm thế nào để nhân đôi tốc độ trang web của bạn Hướng dẫn trang web

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách tăng gấp đôi tốc độ trang web của trang web khi bạn đang sử dụng SiteGround, bạn không phải trả bất cứ điều gì, tất cả các công cụ chúng tôi sẽ sử dụng thực sự đã được bao gồm trong gói lưu trữ của bạn.


Vậy hãy bắt đầu.

Hãy để tôi nói từ khi bắt đầu video này rằng đây hoàn toàn không phải là mục đích bán hàng cho SiteGround.

Nó chủ yếu dành cho những người đã có SiteGround và muốn làm cho trang web của họ tải nhanh hơn.

Bây giờ, lợi ích của SiteGround là, thông thường các công cụ mà bạn sẽ sử dụng để làm cho trang web của mình nhanh hơn sẽ tiêu tốn của bạn hàng trăm đô la mỗi năm, nhưng không phải khi bạn có SiteGround.

Họ đã bao gồm.

Vấn đề là hầu hết mọi người thậm chí không biết bao gồm những gì.

Có rất nhiều bao gồm và nếu bạn đang sử dụng SiteGround, bạn sẽ tìm hiểu về nó trong bài viết này.

Bây giờ, tất nhiên, nếu bạn không có SiteGround, bạn có thể muốn xem video này và sau đó quyết định xem bạn có thích những gì họ bao gồm miễn phí trong các gói của họ không.

Huyền thoại tốc độ trang web

Bây giờ, trước khi chúng ta hiểu quá nhiều về nó, tôi muốn xua tan một số huyền thoại về tốc độ trang web xung quanh việc có một trang web.

Chuyện lầm tưởng 1: Các trang web chậm Đừng xếp hạng tốt trong Google

Có nhiều yếu tố xếp hạng quan trọng hơn và tốc độ trang web là yếu tố quan trọng nhất trong số chúng.

Điều thực sự xảy ra là tốc độ trang web chậm tạo ra trải nghiệm người dùng xấu.

Trải nghiệm người dùng xấu dẫn đến tỷ lệ thoát tăng.

Đó là cách sớm có người rời khỏi trang web của bạn khi họ truy cập trang web của bạn.

Và đó là một yếu tố xếp hạng quan trọng.

Vì vậy, một trang web chậm không ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn theo cách bạn nghĩ. Đó thực sự là những gì dẫn đến tỷ lệ thoát cao.

Đã bao nhiêu lần bạn đến một trang web và bạn ở đó?

Đã bốn hoặc năm, sáu giây. Nó không tải thông tin bạn muốn. Và bạn biết trên Google có chín danh sách khác trên trang đó.

Bạn làm nghề gì?

Bạn thoát khỏi trang web, bạn nhấp lại và đó là một yếu tố xếp hạng đang làm tổn thương thứ hạng của bạn.

Vì vậy, những gì chúng tôi thực sự cố gắng làm là tối ưu hóa trang web của bạn cho trải nghiệm người dùng, không phải cho Google.

Chuyện lầm tưởng 2: Các trang web chậm được gây ra bởi các nhà xây dựng trang

Huyền thoại thứ hai là tốc độ trang web của bạn đang bị hạ thấp bởi trình tạo trang mà bạn chọn sử dụng hoặc chủ đề bạn chọn sử dụng để xây dựng trang web của mình.

Chà, hơi, nhưng yếu tố không phải là con người, bạn có tin không.

Nó chỉ là tiếp thị tốt.

5 trụ cột của tốc độ trang web

Được rồi Bây giờ chúng tôi đã giải quyết được những huyền thoại đó, đã đến lúc bắt đầu tối ưu hóa trang web của bạn và vượt qua năm trụ cột về tốc độ trang web.

Trụ cột 1: Nhận Hosting tốt

Bây giờ trụ cột đầu tiên của tốc độ trang web sẽ có được lưu trữ web tốt.

Bây giờ điều tốt là, bạn đang sử dụng SiteGround, một máy chủ web tuyệt vời.

Vì vậy, trụ cột này được dành nhiều hơn cho những người đang sử dụng lưu trữ ngân sách thấp hoặc lưu trữ miễn phí vì cuối cùng bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả khi lưu trữ.

Bây giờ, nếu bạn không sử dụng SiteGround, tôi nhớ rằng tôi có một liên kết bên dưới sẽ giảm 70% và tôi cũng bao gồm phần thưởng khóa học.

Vì vậy, SiteGround có ba kế hoạch. Bạn sẽ muốn tham gia vào kế hoạch phát triển lớn hay kế hoạch GoGeek.

Tôi biết rằng thật tiết kiệm khi tiết kiệm 2 đô la mỗi tháng chỉ bằng cách lên kế hoạch khởi động, nhưng hai kế hoạch khác này bao gồm các tùy chọn hiệu suất bổ sung không có sẵn trong kế hoạch khởi động.

Vì vậy, nếu bạn đang ở trong kế hoạch khởi động, bạn có thể theo dõi trong video này, nhưng bạn có thể muốn xem xét liên hệ với SiteGround và nâng cấp lên kế hoạch lớn đang phát triển.

Bây giờ, khi bạn cài đặt WordPress trên SiteGround, họ sẽ bao gồm một plugin có tên SG Tối ưu hóa.

Ở đây tôi đang cài đặt WordPress. Tôi sẽ nhấp vào plugin và bạn có thể thấy nó ngay tại đây, SG Tối ưu hóa. Bây giờ khi bạn kích hoạt tính năng này, sẽ có một tùy chọn mới ở đây cho biết trình tối ưu hóa SG và đây là tất cả các cài đặt cho plugin này.

Trụ cột thứ hai của tốc độ trang web là tối ưu hóa hình ảnh của bạn. Khi bạn bắt đầu xây dựng trang web WordPress của mình, bạn sẽ muốn tải lên hình ảnh. Bây giờ, vấn đề với đó là hình ảnh có xu hướng có chất lượng cao hơn nhiều so với bạn cần, dẫn đến kích thước tệp rất lớn. Vì vậy, mỗi khi ai đó truy cập trang web của bạn, họ phải tải xuống những hình ảnh lớn.

Vì vậy, bạn sẽ nhận được một số hiệu suất tuyệt vời. Bằng cách tối ưu hóa những hình ảnh đó. Bây giờ thông thường bạn phải trả tiền cho một dịch vụ hàng tháng để tối ưu hóa hình ảnh, nhưng không phải nếu bạn có SiteGround. Nó được bao gồm trong plugin tối ưu hóa SG. Vì vậy, ở đây chúng tôi đang ở cài đặt plugin. Tùy chọn cuối cùng ở đây cho biết tối ưu hóa hình ảnh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục và nhấp vào đó, và có một số cài đặt ở đây mà chúng tôi có thể muốn kích hoạt. Vì vậy, việc đầu tiên là tối ưu hóa một hình ảnh mới khi chúng được tải lên trang web của bạn. Bạn sẽ muốn kích hoạt tùy chọn này. Vì vậy, điều này có nghĩa là lần sau khi bạn tải lên một hình ảnh, tối ưu hóa SG, sẽ chăm sóc nó cho bạn.

Tùy chọn tiếp theo là nếu bạn đã tải lên hình ảnh, bạn có thể nhấp vào nút này ngay tại đây và nó sẽ quay lại và tối ưu hóa tất cả hình ảnh trong thư viện phương tiện của bạn cho bạn, và đó là tất cả để tối ưu hóa hình ảnh của bạn. Trụ cột thứ ba của tốc độ trang web là sử dụng mạng phân phối nội dung.

Đây. Tôi đã đăng nhập vào SiteGround và tôi sẽ nhấp ngay vào đây, nơi nó nói các trang web, và sau đó tôi sẽ nhấp ngay vào đây nơi nó nói các công cụ trang web, và sau đó tôi sẽ nhấp vào nơi nó nói, tốc độ. Và sau đó tôi sẽ nhấp ngay vào đây, nơi nó nói CloudFlare và đây là nơi chúng ta có thể kích hoạt tích hợp CloudFlare với SiteGround.

Bây giờ khi bạn bật CloudFlare, một số tài sản trên trang web của bạn sẽ bị đẩy lên đám mây, pháo sáng và mạng máy chủ trên toàn cầu. Bây giờ điều đó có nghĩa là nếu ai đó ở phía bên kia địa cầu. Truy cập trang web của bạn, hình ảnh và rất nhiều trong số đó, một tài sản lớn, lớn liên quan đến trang web của bạn.

Để tải nó, chúng tôi thực sự sẽ tải từ một máy chủ cục bộ đến chúng. Về mặt địa lý. Điều này sẽ làm là cải thiện đáng kể thời gian tải và tốc độ trang web mà khách truy cập sẽ có trên trang web của bạn. Bây giờ, CloudFlare có một gói cơ bản miễn phí. Họ cũng có một kế hoạch cao cấp. Tôi đã sử dụng CloudFlare ít nhất năm năm và tôi chưa bao giờ sử dụng bất cứ thứ gì ngoài kế hoạch cơ bản, nó sẽ nhiều hơn những gì bạn cần và bạn sẽ thấy một sự cải thiện tốc độ rất lớn trên trang web của bạn.

Vì vậy, tôi sẽ cuộn xuống và đây là ba bước để làm việc này trên trang web của chúng tôi. Vì vậy, hãy tiếp tục và nhấp vào nút thiết lập. Trong bước này, bạn có thể tạo một tài khoản flare đám mây mới hoặc bạn có thể nhấp ngay vào đây, nơi nó nói kết nối hiện có và đăng nhập vào tài khoản flare đám mây hiện tại của bạn.

Vì tôi đã có tài khoản đám mây, tôi sẽ đăng nhập bằng tài khoản hiện tại của mình. Nhưng đối với bạn, nếu bạn không có tài khoản, hãy tiếp tục và tạo một tài khoản mới. Tuyệt quá. Tôi đã đăng nhập vào tài khoản của mình và bạn đã tạo một tài khoản mới. Vì vậy, bước tiếp theo là chọn tên miền của bạn ở đây mà bạn muốn kết nối, đám mây bùng phát và sau đó bạn sẽ muốn nhấp vào kích hoạt miễn phí để kết nối trang web của bạn với CloudFlare.

Bây giờ ở dưới đây, bạn cũng có thể thấy một số cài đặt ngọn lửa đám mây mà bạn sẽ có thể sử dụng trên trang web của mình. Trụ cột thứ tư của sitepeed đang sử dụng. Bộ nhớ đệm và bộ nhớ đệm là gì, nó sẽ tạo ra một bản sao tĩnh của trang web của bạn, vì vậy khi mọi người xem trang web của bạn, ít hoạt động phải diễn ra phía sau hậu trường có thể làm chậm khách truy cập nhìn thấy trang web của bạn.

Tôi biết đó là một lời giải thích phức tạp, chỉ để hiểu rằng nếu bạn đang sử dụng WordPress. Bạn cần phải sử dụng một số hình thức lưu trữ. Bây giờ lợi ích to lớn của việc sử dụng SiteGround là họ thực hiện rất nhiều bộ nhớ đệm này trong suốt phía sau hậu trường trên tài khoản lưu trữ máy chủ này. Họ chỉ làm điều đó cho bạn, nhưng bạn phải thực sự bật nó lên.

Vì vậy, tôi ở đây, một đăng nhập vào bảng điều khiển mặt đất trang web. Vì vậy, bạn có thể chỉ cần nhấp vào nơi nó nói tốc độ. Và sau đó có tùy chọn mới này ở đây cho biết bộ nhớ đệm. Chúng tôi sẽ muốn đi trước và bấm vào đó. Và đây là nơi chúng ta sẽ kích hoạt. Hai loại bộ nhớ đệm khác nhau trên trang web của bạn. Vì vậy, đầu tiên là nơi nó nói bộ đệm tĩnh và bạn sẽ thấy một danh sách các trang web bạn đã kết nối với SiteGround và tất cả những gì bạn phải làm là bật nó lên bằng cách đi như thế.

Và bây giờ tiền mặt của bạn được bật lên. Có một loại bộ nhớ đệm thứ hai ở đây được gọi là Memcached. Hãy nhấp vào đó và đây là một loại bộ đệm sẽ áp dụng cho toàn bộ tài khoản lưu trữ của bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục và nhấp chuột phải vào đây để bật cái này lên. Bây giờ cả hai bộ nhớ đệm. Cơ chế có cách để bạn rút tiền.

Và cách bạn có thể làm nếu bạn đăng nhập vào SiteGround là cây chổi nhỏ này ở ngay bên phải và nó nói là xả tiền. Bạn có thể nhấp vào đây để xả Memcached và khi bạn đang sử dụng tiền mặt tĩnh, cũng có tùy chọn ở đó để xả tiền ngay tại đó. Bây giờ chúng tôi cũng phải kích hoạt một số tùy chọn ở đây.

Trên trang web của bạn trong plugin tối ưu hóa SG. Tab đầu tiên là cài đặt siêu casher. Chúng tôi sẽ muốn chuyển đổi cái này ngay tại đây, nơi nó nói bộ nhớ đệm động, và sau đó chúng tôi sẽ muốn chuyển cái này ngay tại đây, nơi nó nói Memcached như thế. Bây giờ có một số tùy chọn bổ sung cho bộ nhớ đệm động mà bạn có thể muốn biết.

Tùy chọn đầu tiên ở ngay đây, nơi bạn có thể lọc bộ nhớ cache và làm trống nó. Ngoài ra còn có một tùy chọn trong thanh quản trị của bạn ở trên cùng. Để trống tiền mặt. Tiếp theo là thanh lọc tiền mặt tự động. Bạn sẽ muốn để lại kích hoạt này. Các tùy chọn chính mà bạn muốn biết là ở ngay đây. Nó nói, không bao gồm URL.

Tùy thuộc vào loại trang web bạn có, có thể có một số phần nhất định của trang web mà bạn không thể bao gồm tiền mặt vì nó sẽ gây ra sự cố. Bạn thấy điều này thường với các trang web dựa trên thương mại điện tử. Điều này là do các loại trang web đó có rất nhiều tùy chọn động trên đó và tiền mặt sẽ không hoạt động, phải không?

Vì vậy, đây là nơi bạn sẽ đặt URL vào các trang mà bạn muốn loại trừ khỏi bộ đệm. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập URL vào đây và sau đó nhấp vào nơi nó nói loại trừ để thêm nó vào danh sách loại trừ và bây giờ trang web của bạn sẽ xuất hiện. Hoàn toàn bằng tiền mặt. Trụ cột cuối cùng của trang web sẽ là tối ưu hóa hiệu suất bổ sung.

Bây giờ trình tối ưu hóa SG hoặc plugin cũng sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn khác nhau. Vì vậy, người đầu tiên sẽ lười tải hình ảnh. Điều này có nghĩa là khi khách truy cập tải trang của bạn. Nó sẽ không hiển thị cho họ hoặc nó sẽ không tải hình ảnh cho đến khi họ cuộn đến phần của trang nơi hình ảnh đó được cho là.

Điều này sẽ làm cho trang web của bạn tải nhanh hơn và cảm thấy nhanh hơn rất nhiều cho khách truy cập trang web của bạn. Vì vậy, để kích hoạt điều đó, chúng tôi sẽ nhấp chuột ngay vào đây để nói tối ưu hóa hình ảnh và đây là tùy chọn cho biết hình ảnh tải lười biếng. Chúng tôi sẽ chuyển đổi điều đó trên. Nó cung cấp cho chúng tôi một số tùy chọn bổ sung ở đây nếu chúng tôi muốn.
Lười tải. Những thứ đó sẽ bao gồm Gravatar, RS, hình thu nhỏ, hình ảnh phản hồi, widget và tải lười biếng trên thiết bị di động. Vì vậy, bạn có thể bật chúng theo ý muốn. Tôi thích tải lười biếng, Gravatar, RS và hình thu nhỏ chắc chắn. Phần còn lại là tùy chọn cho bạn. Nếu có một số vấn đề gây ra bởi tải lười biếng, bạn có thể loại trừ một số phần nhất định của trang web khỏi tải lười biếng.

Bạn chỉ cần đặt lớp CSS cho các phần tử đó. Đó là một chút kỹ thuật. Bạn sẽ làm điều đó ngay tại đây và sau đó nhấp vào loại trừ. Bây giờ có tối ưu hóa bổ sung, phải không? Đây là một tùy chọn để tối ưu hóa môi trường. Bạn sẽ muốn cuộn xuống và đảm bảo nén zip G được bật.

Cuối cùng, tối ưu hóa kết thúc trước ở đây. Bây giờ, những điều này có thể là một chút khó khăn và đôi khi bạn có thể gặp rắc rối một chút, vì vậy tôi khuyên bạn nên cho phép họ từng người một. Sau đó xác minh rằng nó không gây ra bất kỳ hành vi lạ nào trên trang web của bạn. Bây giờ bạn sẽ khá an toàn khi bật tắt đầu ra HTML.

Bạn cũng nên an toàn cho phép tất cả các tùy chọn rút gọn khác nhau. Vì vậy, đây là một để thu nhỏ các tệp JavaScript. Đây là một để thu nhỏ các tệp CSS. Bây giờ, defer render chặn tập lệnh Java. Điều này có thể gây ra vấn đề. Và khi bạn kích hoạt tính năng này, bạn sẽ nhận được cảnh báo ngay tại đây và bạn có thể xác nhận xem bạn có muốn kích hoạt hay không.

Và đây là một trong những nơi bạn chắc chắn sẽ muốn xác minh ở mặt trước cho dù nó có gây ra sự cố hay không. Đây là một tùy chọn khác để kết hợp các tệp CSS và điều này cũng có thể gây ra một số vấn đề. Như bạn có thể thấy, nó không kích hoạt một thông điệp cảnh báo. Nhưng chỉ cần biết rằng điều này cũng có thể gây ra vấn đề.

Đôi khi. Tiếp theo, chúng tôi đã tối ưu hóa tải các phông chữ Google vô hại. Hãy bật nó lên. Tiếp theo là loại bỏ các chuỗi truy vấn khỏi tài nguyên tĩnh. Điều này đã gây ra vấn đề cho tôi trong quá khứ, vì vậy hãy cẩn thận. Đây là một tùy chọn mà bạn thấy gây ra sự cố khi plugin hoặc chủ đề tắt tác giả phát hành bản cập nhật mới và sau đó mọi thứ bắt đầu trở nên hấp dẫn trên trang web của bạn.

Cuối cùng là biểu tượng cảm xúc bị vô hiệu hóa. Điều này không có nghĩa là biểu tượng cảm xúc sẽ không hoạt động trên trang web của bạn. Nó chỉ có nghĩa là nó sẽ được tải theo cách tối ưu hơn. Bây giờ tôi sẽ xem nhanh phần đầu trang web của mình để đảm bảo không có vấn đề rõ ràng nào, và sau đó tôi sẽ làm một bài kiểm tra tốc độ nhanh.

Vì vậy, đây là trang web, và cho đến nay nó trông ổn. Hình ảnh của tôi đang tải, phải không? Những biểu tượng nhỏ đang hiển thị. Đó thường là những gì bạn đã thấy vấn đề với. Nếu có bất kỳ vấn đề nào mà bạn gặp phải, uh, khoảng cách là chính xác. Đôi khi những điều này có thể chồng chéo nếu có một vấn đề là tốt.

Mọi thứ đều hoàn hảo. Như một vấn đề của thực tế, điều này là thực sự tốt. Được rồi, vì vậy tôi sẽ truy cập GT metrics.com và tôi sẽ tiếp tục và dán URL vào trang web với một dấu gạch chéo một cú nhấp chuột ngay tại đây để kiểm tra trang web của bạn. Chỉ mất một chút thời gian và những gì nó sẽ làm là tải xuống trang web của bạn.

Và nó sẽ cung cấp cho bạn một số dữ liệu. Nó sẽ cho bạn biết phải mất bao lâu để tải. Nó sẽ cho bạn biết có bao nhiêu yêu cầu ở đó, và nó sẽ đưa ra một số điểm tùy ý. Bây giờ, tôi khuyên bạn không nên đặt quá nhiều trọng lượng vào điểm số này. Như bạn có thể thấy, điểm số là. Khá cao và a và B ở đây với thời gian tải rất nhanh là 1,2 giây, một trang, các cạnh dưới một megabyte và chỉ có 32 yêu cầu.

Đây là một trang web sử dụng Ella cố vấn. Bây giờ, tôi luôn nói rằng, đừng đặt quá nhiều trọng lượng vào những điểm số này ở đây. Điều thực sự quan trọng là trang web của bạn cảm thấy như thế nào khi ai đó truy cập trang web của bạn, nhưng bạn có thể thấy từ bài kiểm tra này rằng trang web đang tải cực kỳ nhanh. Điều này thực sự tốt cho một trang web có tất cả những hình ảnh này.

Được, bạn đã có nó. Đó là cách bạn có thể làm cho các trang web của mình sử dụng SiteGround tải cực kỳ nhanh và tôi hy vọng bạn cũng thấy được giá trị to lớn mà bạn nhận được từ SiteGround. Thông thường, bạn sẽ phải trả hàng trăm đô la mỗi năm để có được các plugin làm mọi thứ mà chúng chỉ bao gồm cho bạn.

Đã có dịch vụ mà bạn có với họ. Đây là một trong những lý do tại sao tôi khuyên bạn nên sử dụng SiteGround là vì tất cả những ưu điểm bổ sung mà chúng bao gồm cho bạn và bạn không phải đi mua chúng và chúng được hỗ trợ chính thức bởi máy chủ web của bạn. SiteGround, nếu bạn không có SiteGround, hãy xem xét sử dụng liên kết mà tôi có bên dưới hoặc WP crafter.com/siteground nếu bạn đã đặt hàng SiteGround, tôi bao gồm phần thưởng khóa học đi kèm với nó.

Điều đó sẽ giúp bạn tận dụng tối đa. Xây dựng một trang web và hầu hết các mặt đất. Dave, bạn đã tìm thấy một số giá trị trong video này và tôi chắc chắn hy vọng bạn đã làm. Cân nhắc việc đưa ra ý kiến ​​này và chia sẻ nó với bạn bè.

Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, tôi khuyến khích bạn hỏi trong phần bình luận bên dưới.

Tôi thích trả lời câu hỏi của bạn và giúp bạn trong mọi cách mà tôi có thể. Xin chào, cảm ơn vì đã xem và tôi sẽ gặp bạn trong video tiếp theo.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map