9 lý do tại sao WordPress là trình tạo trang web tốt nhất và tại sao bạn nên sử dụng nó

Không chắc chắn hệ thống quản lý nội dung (CMS) nào phù hợp với trang web bạn có trong tâm trí? Bạn có biết rằng hơn 32% tất cả các trang web trên internet sử dụng WordPress? Ngay cả các thương hiệu lớn nhất như Facebook Newsroom, Vogue, IBM Jobs Blog, BBC America, Sony Music và nhiều hơn nữa sử dụng WordPress.


Chà, chúng tôi có thể đưa ra hàng triệu lý do tại sao bạn nên sử dụng WordPress làm công cụ xây dựng trang web của mình, nhưng đây là 9 lý do hấp dẫn hàng đầu tại sao nó tốt nhất.

Và tôi đang nói về WordPress.org tự lưu trữ, không phải WordPress.com là một giải pháp được lưu trữ. WordPress rất dễ cài đặt ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu. Bạn có thể tạo một trang web thương hiệu cá nhân, một blog hoặc thậm chí là một cửa hàng thương mại điện tử.

Bây giờ, hãy xem lý do tại sao WordPress là tốt nhất.

1. WordPress miễn phí và rất phổ biến

Có, nó miễn phí vì miễn phí tải xuống, cài đặt, sử dụng và tùy chỉnh theo loại trang web bạn cần.

Điều ở đây là bạn cần phải mua một tên miền và lưu trữ web trước khi tạo một trang web WordPress. Có những trang web cung cấp tên miền và lưu trữ miễn phí nhưng tôi không thực sự khuyên bạn nên sử dụng chúng. Bạn có thể sử dụng chúng nếu bạn chỉ đang thử nghiệm.

Tên miền là gì? Đó là địa chỉ trang web của bạn. Đó là những gì người dùng nhập vào thanh địa chỉ của trình duyệt để truy cập trang của bạn. Trong trường hợp của tôi, tên miền của tôi là WPCrafter.com.

Lưu trữ web là gì? Nó được coi là ngôi nhà của bạn trên internet. Đó là nơi tập tin và thông tin của bạn được lưu trữ. Có nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác nhau mà bạn có thể chọn, tùy thuộc vào nhu cầu trang web của bạn.

Nếu bạn muốn bắt đầu với một dịch vụ lưu trữ web giá rẻ nhưng đáng tin cậy, hãy xem 5 dịch vụ lưu trữ web giá rẻ tốt nhất của tôi.

Ngoài ra, nếu bạn muốn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác ngoài GoDaddy, hãy xem danh sách các lựa chọn thay thế lưu trữ của tôi cho GoDaddy.

2. WordPress rất đơn giản và dễ sử dụng

Tôi không thể hiểu tại sao mọi người sợ hãi khi sử dụng WordPress. Sự thật là nó rất dễ sử dụng ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu tuyệt đối.

Cài đặt WordPress không yêu cầu bất kỳ kỹ năng mã hóa nào. Hầu như tất cả các nhà cung cấp lưu trữ web đã có chức năng cài đặt 1 cú nhấp chuột. Khi bạn đã cài đặt WordPress, bạn có thể dễ dàng thêm các trang và bài đăng từ bảng điều khiển quản trị rất thân thiện với người dùng của nó.

Bạn cũng có thể cập nhật phiên bản WordPress của mình một cách dễ dàng với thông báo để cập nhật. Tôi khuyên bạn nên sao lưu trang web của mình trước khi cập nhật để tránh mất dữ liệu.

3. WordPress có nguồn tài nguyên và plugin không giới hạn

Hãy xem, bạn không thực sự phải lật đổ về việc tạo các chủ đề và plugin của riêng bạn bởi vì WordPress có tất cả chúng cho bạn. Thật tuyệt?

Bạn có cần thiết kế giao diện cho trang web của bạn? WordPress cung cấp rất nhiều chủ đề được xây dựng sẵn để giúp bạn làm việc trên trang web của mình dễ dàng hơn.

Bạn có thể tìm thấy các mẫu miễn phí khác nhau cho từng phân khúc và danh mục trong kho lưu trữ WordPress. Vì vậy, bạn không phải lo lắng nếu bạn có thứ gì đó để sử dụng cho mục đích đã chọn hay không.

Cài đặt chủ đề mà bạn thích và sau đó tùy chỉnh dựa trên sở thích của bạn. Bạn có thể thay đổi màu sắc, tiêu đề, chân trang, thanh bên, nền và các yếu tố khác trong chủ đề của bạn.

Cũng có một số plugin, bạn có thể sử dụng cho các chức năng và tính năng bổ sung trên trang web của mình. Ví dụ: bạn muốn thêm một biểu mẫu liên hệ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một plugin biểu mẫu liên hệ trong kho lưu trữ WordPress.

Bạn cũng có thể tạo thư viện hình ảnh hoặc thanh trượt bằng plugin WordPress, thậm chí Google Analytics, Thương mại điện tử, thành viên và bất kỳ tính năng nào khác.

4. WordPress là công cụ tìm kiếm thân thiện

Doanh nghiệp của bạn cần có thể tìm kiếm để bạn có thể thu hút đối tượng mục tiêu của mình. WordPress được thiết kế với SEO trong tâm trí. Nếu trang web của bạn được xây dựng trên WordPress, may mắn cho bạn vì các công cụ tìm kiếm như Google yêu thích WordPress.

Để tiếp tục tối ưu hóa trang web của bạn, bạn thậm chí có thể sử dụng các plugin SEO như Yoast SEO.

5. WordPress an toàn và bảo mật

WordPress cũng được biết đến là an toàn và bảo mật khi sử dụng plugin và chủ đề từ các nhà phát triển đáng tin cậy. Trên thực tế, nhiều ngân hàng sử dụng nền tảng này cho trang web của họ. Nhưng như bạn đã biết, chúng ta không bao giờ có thể biết điều gì sẽ xảy ra với Internet. Nó không bao giờ có thể hoàn toàn an toàn.

Vì vậy, điều rất quan trọng đối với bạn là thận trọng trong việc bảo vệ trang web của riêng bạn khỏi các cuộc tấn công phần mềm độc hại và tin tặc. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều plugin bảo mật WordPress cho trang web của mình. Ngay cả các bình luận spam cũng có thể dễ dàng được quản lý, như chúng ta đã thảo luận trước đây.

6. WordPress có thể xử lý tất cả các loại phương tiện truyền thông

Bạn có thể tải lên tất cả các loại tệp phương tiện trên trang web của bạn. Chúng bao gồm hình ảnh, GIF, video, âm thanh và các loại tệp phương tiện khác.

Bạn thậm chí có thể nhúng video hoặc ảnh từ các trang web khác nhau như Instagram, YouTube, Soundcloud và nhiều trang web hỗ trợ nhúng khác.

Ngoài ra, bạn có thể tải lên và hiển thị các tài liệu, tệp PDF và các tệp khác để người dùng của bạn tải xuống.

7. WordPress dễ dàng tích hợp với nhiều ứng dụng

Nếu bạn muốn tối đa hóa chức năng của trang web WordPress của mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách tích hợp với các ứng dụng.

Ví dụ: nếu bạn sở hữu một cửa hàng trực tuyến, bạn có thể tích hợp các ứng dụng sản phẩm, ứng dụng giỏ hàng và ứng dụng thanh toán. Bạn thậm chí có thể tích hợp các ứng dụng truyền thông xã hội để giúp tăng lượt theo dõi trên trang web của bạn.

8. Cộng đồng WordPress ngày càng lớn hơn

Khi WordPress ngày càng trở nên phổ biến, cộng đồng WordPress ngày càng phát triển. Nó đã mở rộng phạm vi của nó với diễn đàn, diễn đàn thảo luận, các kênh xã hội và các phương tiện truyền thông khác.

Có những cuộc gặp gỡ được sắp xếp từ khắp nơi trên thế giới mà bạn có thể tham dự. Họ nói tất cả mọi thứ về WordPress, từ xây dựng trang web đến trở thành một freelancer hoặc cơ quan thiết kế WordPress.

Nếu bạn gặp sự cố với việc thiết lập trang web WordPress của mình, bạn chỉ cần tìm kiếm trên diễn đàn WordPress.org hoặc bất kỳ cộng đồng WordPress nào từ Facebook và bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào khác.

9. WordPress là tất cả mọi người

Đúng rồi. Với WordPress, có những khả năng vô tận. Bạn có thể tạo bất kỳ loại trang web nào bạn thích cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến, một blog, một trang web diễn đàn, thậm chí là một thư mục. Bạn đặt tên cho nó, WordPress có nó.

Cho dù bạn là một tín đồ công nghệ hay không, WordPress là dành cho bạn. Bạn có thể sử dụng trình tạo trang kéo và thả hoặc tùy chỉnh trang web của mình bằng mã.

Phần kết luận

Vậy, bạn có bị thuyết phục về sức mạnh của WordPress không? Hãy thử khám phá cách CMS này có thể thân thiện với người dùng và hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho chủ sở hữu trang web của Wannabe.

Bạn chỉ có thể trải nghiệm sức mạnh của WordPress bằng cách bắt đầu sử dụng nó.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map