6 plugin thành viên WordPress tốt nhất để xây dựng một cộng đồng thịnh vượng

Bạn có kế hoạch tạo nội dung cao cấp trên trang web WordPress của mình và chỉ có thể truy cập được cho các thành viên đã đăng ký của bạn không? Nếu vậy, bạn sẽ cần một plugin trang web thành viên cho phép bạn tạo thành viên và chỉ giới hạn nội dung độc quyền cho các thành viên của bạn. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn sáu plugin trang web thành viên tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.


Chọn plugin trang web thành viên phù hợp là một trong những cân nhắc quan trọng nhất khi xây dựng một cộng đồng thịnh vượng cho doanh nghiệp của bạn, cho dù bạn đang bán một khóa học trực tuyến hay xây dựng danh sách những người đăng ký của bạn.

Những lợi ích bạn có thể nhận được từ một trang web thành viên?

Trước tiên, hãy nói về những điều tốt cho bạn khi bạn xây dựng một trang web thành viên.

 • Xây dựng một danh sách gửi email có tỷ lệ tương tác cao. Bạn có thể tạo một thư viện nội dung của mình và chỉ cho phép người dùng đã đăng ký truy cập nó. Bằng cách này, bạn sẽ có thể tạo danh sách người đăng ký hấp dẫn cao.
 • Xây dựng uy quyền của bạn. Khi bạn tạo nội dung có giá trị cho các thành viên của mình, nó cung cấp cơ hội cho bạn xây dựng quyền hạn trong phạm vi thích hợp của mình. Nó cũng cho phép bạn xây dựng một nền tảng cho cơ sở khách hàng trung thành của bạn.
 • Kiếm thu nhập định kỳ. Nếu bạn có thể thúc giục các thành viên của mình trả tiền cho thuê bao của họ, thì khả năng kiếm tiền là vô tận.

Những gì cần tìm trong một plugin trang web thành viên?

Hãy để tôi chia sẻ với bạn một số tính năng đáng chú ý mà bạn thực sự cần phải suy nghĩ khi chọn plugin thành viên phù hợp cho trang web của bạn.

Dễ sử dụng

Nếu bạn không phải là dân công nghệ và bạn không muốn thuê một nhà phát triển để thiết lập trang web thành viên của mình, thì hãy chọn một plugin dễ sử dụng. Bạn có thể mua một plugin nhẹ có tất cả các tính năng cần thiết mà bạn cần và nếu bạn cần các tính năng nâng cao hơn, thì bạn có thể tìm một plugin đầy đủ tính năng hoặc cài đặt các tiện ích bổ sung.

Khả năng tương thích

Kiểm tra plugin đầu tiên trong cài đặt cục bộ WordPress của bạn trước khi cài đặt nó trên trang web sản xuất của bạn. Điều này giúp đảm bảo rằng plugin của bạn tương thích với chủ đề của bạn và các plugin hiện được cài đặt khác.

Thiết kế và tính năng

Bạn cũng có thể muốn xem các tính năng cụ thể của nó, chẳng hạn như các tính năng quản lý đăng ký, tính năng nội dung nhỏ giọt và hỗ trợ cổng thanh toán. Có rất nhiều plugin thành viên nhưng chúng có các tính năng khác nhau và không phải tất cả chúng đều có các tính năng cụ thể mà bạn cần cho trang web thành viên của mình.

Vì vậy, bây giờ, hãy xem các plugin trang web thành viên WordPress hàng đầu của chúng tôi.

1. Thành viên

MemberPress là một trong những plugin thành viên phổ biến nhất cho các trang web WordPress. Đây có lẽ là một trong những plugin thành viên đầy đủ nhất với tất cả các tính năng mà bạn cần cho một trang web thành viên đầy đủ tính năng, mạnh mẽ.

Những lợi thế hàng đầu của MemberPress là gì?

 • Thiết lập nó rất dễ dàng và đơn giản. Bạn có thể tự động thiết lập các trang đăng nhập, giá cả, tài khoản và cảm ơn các thành viên của bạn.
 • Nó có kiểm soát truy cập mạnh mẽ trong đó bạn có thể hạn chế quyền truy cập vào bài đăng, trang, danh mục, thẻ và tài liệu và tệp phương tiện của mình.
 • Nếu bạn đang bán các khóa học trực tuyến, bạn có thể nhỏ giọt nội dung của mình, nghĩa là các thành viên của bạn có thể xem chúng sau một thời gian cụ thể.
 • Nó dễ dàng tích hợp với các dịch vụ tiếp thị email khác nhau như MailChimp, AWeber, GetResponse và MadMimi. Nếu bạn đang tham gia podcasting, MemberPress cũng tích hợp với BluBrry và Amazon Web Services.
 • Nó cũng có hỗ trợ tích hợp cho Stripe, PayPal và Authorize.net.
 • Nó cũng cung cấp việc tạo các trang giá động với các mẫu dựng sẵn.
 • Nó cũng cho phép bạn kiểm soát ngày hết hạn phiếu giảm giá và những sản phẩm họ áp dụng. Bạn cũng có thể chọn tỷ lệ chiết khấu hoặc số tiền cố định.

Tuy nhiên, trong số những hạn chế của nó là chỉ giới hạn trong việc hỗ trợ ba cổng thanh toán phổ biến nhất. Vì vậy, nếu bạn ở một quốc gia không có các cổng thanh toán này, bạn sẽ cần xem xét một plugin thành viên khác. Ngoài ra, nó vẫn cần tích hợp nhiều hơn với các dịch vụ phổ biến khác. Mặc dù vậy, bạn có thể thuê một nhà phát triển để tích hợp dịch vụ của bên thứ ba.

MemberPress bắt đầu từ $ 258 mỗi năm với mức giá thông thường.

Ghé thăm thành viên

2. Thành viên thương mại WooC

Thành viên WooC Commerce cho phép bạn xây dựng một hệ thống thành viên được tích hợp vào cửa hàng trực tuyến của bạn. Bạn có thể giới hạn nội dung của mình và nhỏ giọt nó cho các thành viên của bạn.

Một điều mà bạn cần lưu ý là đó là một addon WooC Commerce, có nghĩa là bạn cần cài đặt plugin WooC Commerce trước khi bạn có thể sử dụng Tư cách thành viên WooC Commerce. Ngoài ra, nếu bạn có kế hoạch chấp nhận thanh toán định kỳ, thì bạn cũng cần plugin Đăng ký WooC Commerce.

Tư cách thành viên WooC Commerce có thể làm gì cho doanh nghiệp của bạn?

 • Lợi ích chính của plugin này là bạn có thể đặt các sản phẩm của mình chỉ có thể truy cập được bởi các thành viên của bạn và cung cấp cho họ giảm giá trên toàn trang web.
 • Bạn có thể lên lịch khi nội dung của bạn sẽ hiển thị cho các thành viên của bạn.
 • Plugin này cho phép bạn thiết lập các tùy chọn giao hàng miễn phí cho các thành viên và phiếu giảm giá cho những người không phải là thành viên.
 • Thành viên của bạn có thể dễ dàng điều hướng đến bảng điều khiển thành viên của họ.
 • Bạn có thể nhập hoặc xuất thành viên sang tệp CSV.
 • Nó có khu vực Ghi chú thành viên để theo dõi thông tin khách hàng và tham khảo để dễ dàng liên lạc với các thành viên của bạn.

Một điều tôi không thích về plugin này là thanh toán không được tích hợp. Vì vậy, bạn cũng phải cài đặt Cổng thanh toán WooC Commerce với giá bổ sung.

Thành viên WooC Commerce bắt đầu ở mức $ 149 mỗi năm cho một trang web.

Ghé thăm thành viên WooC Commerce

3. Hạn chế nội dung Pro

Restrict Content Pro là một plugin thành viên khác để xem xét vì nó cho phép bạn dễ dàng xây dựng một trang web thành viên đầy đủ tính năng. Đó là một ứng cử viên mạnh mẽ trong lĩnh vực plugin thành viên vì nó được tạo bởi cùng một nhóm người đã tạo ra plugin AffiliateWP và Easy Digital Download.

Hãy xem những gì nó có thể làm cho trang web thành viên WordPress của bạn.

 • Nó tích hợp dễ dàng với trang web WordPress của bạn.
 • Nó có tích hợp tích hợp với các cổng thanh toán khác nhau như PayPal, Braintree, 2Checkout, Stripe và Authorize.net.
 • Bạn có thể tạo mã giảm giá bao nhiêu tùy thích và cung cấp số tiền cố định hoặc tỷ lệ phần trăm giảm giá.
 • Một điều tốt nữa với plugin này là với chức năng báo cáo, bạn sẽ có thể theo dõi hiệu suất thành viên của mình.
 • Bạn cũng có thể xuất dữ liệu của mình sang tệp CSV.
 • Bạn cũng có thể tự động gửi email chào mừng đến các thành viên mới, xác nhận thanh toán qua email và lời nhắc hết hạn tài khoản.

So với các plugin thành viên khác, bạn sẽ thấy rằng nó có ít tích hợp hơn với các dịch vụ bên thứ ba khác như nhà cung cấp dịch vụ email. Tôi nghĩ rằng đây là một cái gì đó mà nó cần phải cải thiện.

Giá cho Restrict Content Pro bắt đầu ở mức 99 đô la mỗi năm và có thể lên tới 499 đô la mỗi năm, tùy thuộc vào số lượng tiện ích bổ sung và số lượng trang web được phép cài đặt.

Truy cập Restrict Content Pro

4. Thành viên trả phí Pro

Paid Memberhip Pro phù hợp cho một trang web cung cấp nội dung cao cấp, các hiệp hội, bản tin, sản phẩm đăng ký và nhiều hơn nữa. Điều tốt nhất về nó là bạn có thể sử dụng nó miễn phí.

Chúng ta hãy xem những gì bạn có thể làm với Paid Memberhip Pro.

 • Bạn có thể đặt tên và kiểm soát quyền truy cập của thành viên vào nội dung của bạn. Ví dụ: bạn có thể phân loại các thành viên của mình là thành viên vàng, bạc hoặc đồng.
 • Nó tích hợp với các cổng thanh toán hàng đầu như Stripe, PayPal, Authorize.net, Braintree, CyberSource và 2Checkout. Trang web của bạn cần chứng chỉ SSL để làm cho quá trình thanh toán an toàn và bảo mật.
 • Bạn có thể thiết lập thông tin giá duy nhất cho từng cấp thành viên.
 • Bạn có thể kiểm soát quyền truy cập nội dung cho từng cấp thành viên.
 • Bạn có thể tạo báo cáo chi tiết về hiệu suất thành viên của bạn.
 • Bạn có thể cho phép các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục nội dung cao cấp của bạn để trang web của bạn vẫn có thể xếp hạng cho các tìm kiếm từ khóa.
 • Bạn có thể tùy chỉnh thông báo email.
 • Thành viên trả phí Pro là tuyệt vời cho một trang web đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn có một trang web phức tạp, thì bạn cần xem xét việc xem các addons có sẵn nếu chúng phù hợp với nhu cầu của trang web của bạn.

Mặc dù bạn có thể sử dụng miễn phí nhưng bạn không nhận được hỗ trợ và cập nhật cao cấp, cộng với các tiện ích bổ sung khác mà bạn có thể cần. Vì vậy, hãy kiểm tra giá của họ bắt đầu với $ 297 mỗi năm.

Ghé thăm thành viên trả phí

5. S2Member

S2Member là một plugin thành viên WordPress miễn phí khác mà bạn có thể sử dụng cho trang web của mình. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng vượt trội khiến nó trở thành một trong những plugin toàn diện nhất.

Hãy xem các tính năng hàng đầu của plugin này là gì.

 • Nó miễn phí và bạn có thể dùng thử nếu nó tốt nhất cho trang web của bạn. Mặc dù các tính năng bị hạn chế, nhưng đó là một khởi đầu tốt cho trang web thành viên của bạn.
 • Bạn có thể lên lịch phát hành nội dung của mình cho các thành viên của bạn.
 • Nó hỗ trợ PayPal với phiên bản miễn phí và Stripe và Authorize.net với phiên bản cao cấp.
 • Nó tích hợp tốt với các plugin cộng đồng như BuddyPress và bbPress.

Tuy nhiên, vì nó cung cấp rất nhiều tính năng, có thể có một đường cong học tập dốc trong việc phải tìm ra chúng đặc biệt là nếu bạn mới bắt đầu.

Vì phiên bản miễn phí có các tính năng hạn chế, bạn có thể muốn các tính năng bổ sung của phiên bản cao cấp bắt đầu với mức phí một lần là $ 89.

Ghé thăm S2Member

6. tháng mười một

aMember Pro là một plugin thành viên linh hoạt và thân thiện với người dùng khác. Tuy nhiên, để tôi nói thẳng với bạn rằng đó không phải là plugin WordPress gốc. Đây là một phần mềm được xây dựng PHP có thể được tích hợp với WordPress.

Dưới đây là một số điều có thể làm cho trang web thành viên của bạn:

 • Nó cho phép bạn tạo các cấp và mục thành viên không giới hạn.
 • Nó cho phép bạn cung cấp nội dung của bạn tăng dần.
 • Nó được tích hợp với các cổng thanh toán khác nhau như PayPal, 1ShoppingCart, ClickBank, WorldPay, 2Checkout, Zombaio và nhiều hơn nữa.
 • Bạn có thể dễ dàng quản lý khách hàng và đăng ký của họ.
 • Bạn có thể tạo báo cáo chi tiết về khách hàng và hiệu suất thành viên.
 • Bản dịch ngôn ngữ cho tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Trung và tiếng Hy Lạp có sẵn.

Một điều mà bạn có thể gặp phải với plugin này là các vấn đề tương thích với các plugin WordPress khác trên trang web của bạn. Vì vậy, hãy rất thận trọng về điều này.

Bạn có thể nhận được plugin này với khoản thanh toán một lần là $ 179,95 giá thông thường.

Ghé thăm aMember Pro

Phần kết luận

Nếu bạn cần một plugin thành viên đơn giản và nhẹ hơn cho trang web của mình, thì hãy xem Restrict Content Pro. Nhưng nếu bạn cần một cái toàn diện hơn, hãy thử sử dụng MemberPress.

Hãy nhớ rằng, tốt nhất là thử nghiệm đầu tiên trong WordPress cục bộ của bạn hoặc trong môi trường dàn dựng để đảm bảo rằng bạn đang cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các thành viên của mình.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector