Cách cài đặt WordPress trên PC của bạn sau đó di chuyển để sống

Đôi khi việc xây dựng một trang web trên máy tính cục bộ của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và sau đó khi bạn hoàn thành, hãy chuyển nó sang tài khoản lưu trữ web của bạn.


Tôi làm điều này mọi lúc và tôi cũng sử dụng nó để kiểm tra các plugin hoặc chủ đề khác nhau trên máy tính cục bộ của mình mà tôi không có ý định thực sự sử dụng. Nó chỉ là thử nghiệm.

Và tôi cũng sử dụng điều này để gỡ lỗi trang web của tôi. Vì vậy, nếu có vấn đề với trang web của tôi, tôi có thể đưa nó xuống máy tính cục bộ của mình và tôi có thể hack nó và phá hủy nó. Cố gắng tìm những gì có thể gây ra sự cố hoặc thử nghiệm thêm các tính năng mới.

Cách dễ nhất để làm điều này là có một môi trường phát triển địa phương. Và tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó trong hướng dẫn này.

Bây giờ, nó sẽ không làm bạn tốn bất cứ thứ gì, hôm nay. Vâng, có một lựa chọn trả tiền. Chúng tôi sẽ không sử dụng nó trong hướng dẫn này.

Vì vậy, tôi sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt thiết bị này trên máy tính của bạn, và sau đó tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy trang web của bạn và đẩy nó vào tài khoản lưu trữ web của bạn.

Phần mềm cài đặt WordPress trên PC của bạn

Vì vậy, bạn có ba tùy chọn để dễ dàng cài đặt và quản lý WordPress trên máy tính cục bộ của mình.

Máy tính để bàn

Một trong số đó ngay tại đây là DesktopServer. Bây giờ điều này có một phiên bản miễn phí và một phiên bản trả phí. Điều này thật tuyệt vời, tôi dám nói rằng nó tốt hơn theo nghĩa là nếu bạn gặp rắc rối nếu bạn có phiên bản trả phí, có một cách để nhận được hỗ trợ

Ấu trùng

Có một chương trình duy nhất cho PC có tên là Laragon. Tôi hiện không sử dụng Laragon, nhưng tôi đã sử dụng nó trong sáu tháng. Tôi hiện không sử dụng nó.

Tôi đã sử dụng nó nhiều hơn vì tò mò để xem liệu nó có tốt hơn địa phương bằng Flywheel không.

Và trong khi tôi thấy nó thú vị, vẫn còn nhiều công việc hơn, giao diện người dùng ít hơn, các tính năng ít hữu ích hơn mà tôi tìm thấy khi sử dụng tính năng này.

Vì vậy, khi tôi thay thế PC cũ bằng một cái mới, tôi tự nhủ, bạn biết gì không? Đó là tất cả tốt đẹp. Tôi sẽ trở lại địa phương. Nó chỉ là một trò chơi dễ dàng hơn nhiều đối với tôi.

Tuy nhiên, đây có thể là một cái gì đó mà bạn muốn sử dụng. Cá nhân tôi không thích nó, nhưng tôi nghĩ nó thực sự tốt và có một nhóm người nhất định có thể thích điều đó.

Địa phương bằng bánh đà

Ứng dụng mà cá nhân tôi sử dụng ngày hôm nay và có lẽ tôi đã sử dụng nó trong ba năm qua, được gọi là cục bộ bởi Flywheel.

Bây giờ, Flywheel là một công ty lưu trữ web. Những gì họ đã làm là họ đã mua công cụ này được gọi là địa phương, và họ sử dụng nó như một nam châm dẫn. Không có sản phẩm khai thác hay sử dụng nó.

Mặc dù vậy, tôi chưa bao giờ gặp vấn đề khi sử dụng plugin này. Ý tôi là có thể đã có một lỗi nhỏ ở đây, một lỗi ở đó trong ba năm qua, nhưng gần đây nó khá cứng đối với tôi.

Và nó sẽ hoạt động trên PC hoặc Mac và tôi thực sự đã cài đặt nó trên PC và trên máy Mac của tôi.

Bây giờ, đây là điều, một số máy tính cũ đã được biết là có vấn đề. Kể từ khi chạy nó và tôi không bao giờ gặp phải nó, nhưng tôi đã nghe nói về những người khác có máy tính cũ hơn có vấn đề khi sử dụng.

Vì vậy, đối với hướng dẫn này, chúng ta sẽ đi qua địa phương bằng Flywheel.

Cách cài đặt WordPress trên máy tính của bạn

Một số cài đặt cho tôi biết cách thiết lập đúng và một số tính năng tiện lợi với nó. Và vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là tải cái này. Bây giờ, nếu bạn đang dùng PC hoặc Mac, bạn sẽ có thể theo dõi.

Chỉ cần nhấp vào tải về miễn phí. Bạn có thể đưa thông tin thật, thông tin giả. Tôi nghĩ rằng nó chỉ cần bạn tải về. Thực ra. Ngoài ra, tôi nghĩ bạn có thể Google. Tải xuống cục bộ bằng bánh đà và bạn chỉ cần lấy liên kết tải xuống, nhưng chỉ cần chọn phiên bản của mình. Và uh, tôi ghét nó khi hình thức liên lạc.

Hỏi số điện thoại của tôi, như, tôi muốn cái này, tôi không muốn cho bạn số điện thoại của tôi. Tại sao bạn hỏi số điện thoại của tôi? Uh, dù sao, uh, bạn có thể tiếp tục và tải xuống và nó sẽ cài đặt như bất kỳ chương trình nào khác mà bạn sẽ cài đặt trên máy tính của mình. Tôi sẽ tha cho bạn khỏi phải ngồi đó. Bây giờ, khi bạn đã cài đặt cục bộ bằng bánh đà, đây là giao diện sẽ như thế nào.

Bạn có thể thấy của tôi. Cài đặt hoạt động, WordPress, cài đặt WordPress riêng biệt ngay tại đây. Bạn có thể đặt tên cho nó, bạn có tất cả các cài đặt khác nhau cho nó và tôi có thể nhấn vào vòng tròn lớn màu xanh lá cây này ở đây khi tôi muốn thêm một trang web mới. Vì vậy, trước tiên, hãy xem các cài đặt mà bạn có sẵn.

Bây giờ, trên PC, bạn chỉ cần nhấn biểu tượng bánh hamburger và sau đó đi thẳng đến đây để nói tùy chọn và đó là nơi chúng ta sẽ truy cập cài đặt. Vì vậy, tôi muốn có tất cả các công cụ của tôi trong chế độ tối. Local cung cấp cho chúng tôi chế độ tối, nhưng bạn có thể có chế độ sáng nếu đó là sở thích của bạn. Tôi thậm chí sử dụng chế độ tối trên máy Mac của mình.

Được chứ. Trang web mới mặc định. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn đi để tạo một trang web mới, bạn có thể đặt một số mục mặc định sẽ là gì, do đó bạn không phải điền thủ công mỗi lần. Vì vậy, bạn có thể đặt email quản trị của mình, bạn sẽ muốn làm điều này. Uh, bạn có thể đặt một số, uh, bạn cũng có thể tạo một môi trường tùy chỉnh và đặt một số mặc định trong đó.

Vì vậy, điều này sẽ cho phép bạn chọn phiên bản PHP, phiên bản SQL của tôi và thậm chí cả máy chủ web ưa thích của bạn. Vì vậy, tôi, về điều này, tôi nghĩ rằng tôi chỉ viết ưa thích, uh, nhưng tôi cũng có thể đi với môi trường tùy chỉnh. Nếu bạn tùy chỉnh, tôi thích dùng phiên bản PHP cao. Ngay bây giờ, mức cao nhất họ đưa ra là 7.2, đó là sở thích của tôi để kiểm tra.

Bạn có biết, có môi trường thử nghiệm ở mức a, nhưng bạn có tất cả các tùy chọn này ngay tại đây. Bạn có thể đặt nó theo những gì bạn muốn. Thật gọn gàng cho các trang web của bạn là loại di động theo nghĩa là bạn có thể di chuyển nó từ một địa phương bằng bánh đà được cài đặt đến một địa phương khác bằng bay. Chúng tôi sẽ cài đặt ngay tại đây. Đây là một số tùy chọn nâng cao.

Đây là một thiết lập rất rủi ro cho khối lượng Docker nhanh này. Tôi không khuyên bạn nên nó. Họ đã đưa ra một phiên bản cách đây một năm rưỡi khi họ phát hành bản này, và nó được bật theo mặc định và nó không gây ra gì ngoài vấn đề, nhưng đó là phần mềm miễn phí. Và đó là một thời gian dài trước đây. Được rồi, mọi thứ khác ở đây đều ổn.

Uh, và sau đó đây là một danh sách những thứ gọi là bản thiết kế. Vì vậy, bạn có thể thiết lập cài đặt WordPress với ngăn xếp công cụ mặc định khác mà bạn sử dụng và bạn có thể lưu bản đó dưới dạng bản thiết kế. Vì vậy, khi bạn truy cập S. Tạo một trang web mới, bạn chỉ có thể tạo nó dựa trên bản thiết kế này và sau đó tất cả các plugin và mọi thứ đã được cài đặt.

Chà, đây là nơi bạn sẽ quản lý và xóa những bản thiết kế đó. Được rồi, đó là những ưu tiên cho ứng dụng. Hiện nay. Khi bạn tạo một trang web địa phương, cũng có những ưu tiên mà chúng ta sẽ đi qua trong giây lát. Vậy tại sao chúng ta không đi trước và bắt đầu hoặc cùng nhau sáng tạo trang web đầu tiên của mình. Vì vậy, đây là một lựa chọn.

Tôi sẽ chỉ nhấp vào cộng. Bước đầu tiên là đặt tên cho trang web này. Bây giờ tôi đã đặt tên nó là địa phương cho cuộc sống và có một số tùy chọn nâng cao ở đây, vì vậy bạn có thể không muốn gây rối. Với tên miền trang web cục bộ, trừ khi bạn muốn thay đổi URL sẽ được liên kết với điều này. Tuỳ bạn.

Đừng lộn xộn với đường dẫn trang web địa phương, nhưng đây là nơi bạn có thể chọn để tạo điều này dựa trên kế hoạch chi tiết. Vì vậy, tôi đã có bản thiết kế này mà tôi đã tạo ra và nếu tôi muốn sử dụng bản thiết kế đó làm điểm bắt đầu, tôi có thể làm điều đó. Nhưng tôi sẽ không đến. Và sau đó tôi sẽ tiếp tục và nhấp vào tiếp tục. Vì vậy, điều này là cho tôi biết không khí nào.

Hãy để tôi chọn môi trường tôi muốn sử dụng cho trang web này. Vì vậy, tôi có thể đi với cái ưa thích hoặc cái tôi liệt kê dưới dạng tùy chỉnh và nó cho tôi biết chính xác các thông số kỹ thuật khác nhau của cái được ưa thích là gì. Vì vậy, tôi chỉ khuyên bạn nên đi với ưu tiên. Tôi sẽ tiếp tục và nhấp vào tiếp tục và đây là nơi bạn đặt tên người dùng và mật khẩu cho cài đặt này và nó đã được điền sẵn trong địa chỉ email được sử dụng dựa trên những gì chúng tôi đặt trong tùy chọn.

Bây giờ cũng có một lựa chọn nâng cao. Nếu bạn muốn biến trang web này thành một trang web WordPress, bạn có tùy chọn đó. Những gì tôi muốn làm là sử dụng cùng tên người dùng và mật khẩu. Đối với mỗi trang web mà tôi cuối cùng tạo, vì vậy tôi sẽ tiếp tục và nhập tên người dùng và mật khẩu. Được chứ. Bây giờ tôi đã làm điều đó, tôi sẽ tiếp tục và nhấp vào thêm trang web và sẽ mất một hoặc hai phút.

Trời ạ. Tôi không biết nếu điều này thực sự ghi trên màn hình của tôi. Đây là một trong những dấu hiệu cảnh báo mà bạn chỉ cần nhấp vào có để phê duyệt. Hiện nay. Tôi không biết nếu nó được ghi lại, nhưng nếu bạn đang sử dụng máy Mac, bạn sẽ có một cửa sổ bật lên để nhập mật khẩu tối đa của mình và sau đó chỉ mất một hoặc hai phút để tiếp tục và tạo điều này.

Được rồi, bây giờ trang web đã được tạo, tôi sẽ tiếp tục và cung cấp cho bạn tổng quan về các tùy chọn mà bạn có ngay tại đây cho trang web. Trước hết, bạn sẽ thấy nó. Đã thêm ở bên trái vào danh sách các trang web của bạn và đây là một số tùy chọn. Có cơ sở dữ liệu tổng quan, SSL và các tiện ích. Bây giờ để biết tổng quan, nó sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các chi tiết môi trường của bạn.

Đây là phiên bản PHP, phiên bản SQL của tôi và tất cả các loại công cụ đó và bạn cũng sẽ có tùy chọn để điều chỉnh những thứ này nếu bạn muốn. Tùy chọn cơ sở dữ liệu là một công cụ thực sự tuyệt vời. Khi tôi nhấp vào cái này, nó sẽ thực sự ở đây, hãy để tôi làm điều đó. Đây là cơ sở dữ liệu và tôi có thể khai thác dữ liệu.

Nếu tôi muốn, và tôi thấy mình sẽ đến đó vì mọi thứ. Đó là một chút về phía techie. SSL, bạn muốn ngay bây giờ tạo chứng chỉ SSL và công cụ ngay tại đây sẽ nói, tin tưởng. Bạn, bấm vào nút đó. Sẽ nhắc bạn nhập mật khẩu nếu bạn sử dụng máy Mac. Nếu bạn đang sử dụng PC, nó sẽ cung cấp cho bạn thông báo cảnh báo PC đó vào thời điểm đó.

Chỉ cần nhấp vào có, và sau đó điều này sẽ thay đổi để nói đáng tin cậy, như công cụ này được gọi là lợn đực. Vì vậy, khi bạn nhấp vào đây, đây là nơi tất cả các email mà trang web của bạn gửi đi sẽ bị bắt. Và như một vấn đề thực tế, đây là email mà nó đã bắt, đây là trang web của bạn vừa được thiết lập. Vì vậy, thông thường, điều này đáng lẽ đã xảy ra với tôi, nhưng thay vào đó, nó đã bị bắt khi sử dụng thư hog.

Điều này thực sự tốt cho thử nghiệm. Được chứ. Bây giờ ở dưới đây có tính năng thực sự thú vị này được gọi là liên kết trực tiếp. Vì vậy, điều này có nghĩa là gì với trang web và địa phương của bạn, nếu bạn, bạn không thể nói rằng bạn có một khách hàng và bạn đang xây dựng trang web của khách hàng và họ đang ở một văn phòng khác. Rõ ràng, tốt, bạn không thể cung cấp cho họ một liên kết để xem trang web vì bạn đang ở nhà hoặc văn phòng của bạn đằng sau tường lửa và bộ định tuyến.

Đây không phải là công khai. Tất cả đều riêng tư, nhưng bạn có thể nhấp ngay vào đây, nơi nó nói liên kết trực tiếp. Trên thực tế, hãy để tôi bật nó thật nhanh. Uh, chúng ta hãy xem. Tôi đã có một tường lửa trên máy tính của tôi. Nó đây rồi Nó chỉ tự động trong phân chia thứ hai được tạo ra. Một liên kết mà tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình và khi họ nhấp vào liên kết đó, nó sẽ hiển thị trang web này.

Điều này thực sự tốt cho phản hồi của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang xây dựng, đây là cách bạn có thể cung cấp cho họ một liên kết, họ có thể thấy nó, và sau đó bạn đến đây. Khi họ hoàn tất việc cung cấp cho bạn thông tin phản hồi, nhấp vào tắt và họ không còn có quyền truy cập để xem trang web. Điều này là tốt hơn bởi vì một khi họ cung cấp cho bạn thông tin phản hồi, bạn có thể không muốn họ giữ các tab về những gì bạn đang làm.

Vì vậy, bạn có thể đi trước và vô hiệu hóa điều đó. Bây giờ điều cuối cùng mà tôi muốn cho bạn thấy là bạn có thể nhấp chuột phải vào trang web của mình khi nó nằm trong danh sách này và có thêm tùy chọn. Vì vậy, chúng tôi đã xem bảng điều khiển quản trị trang web cho WordPress. Chúng tôi sẽ đăng nhập lần đầu tiên sau một khoảnh khắc, bạn có thể hiển thị thư mục.

Đây là nơi chứa các tập tin thực tế trên máy tính của bạn. Các tính năng SSH, khởi động lại, dừng, sao chép, xuất và lưu dưới dạng bản thiết kế. Vì vậy, đây là cách bạn sẽ tạo một trang web mới, đưa vào các chủ đề bạn muốn sử dụng, các plugin bạn muốn sử dụng và sau đó lưu nó ở đây, một bản thiết kế. Vì vậy, lần tới khi bạn tạo một trang web, bạn có thể bắt đầu với bản thiết kế đó.

Bạn cũng có thể thay đổi tên miền và xóa nó nếu bạn muốn giữ mọi thứ tốt đẹp và gọn gàng. Đây. Vì vậy, tôi sẽ đăng nhập lần đầu tiên. Tôi chỉ cần nhấp vào nút quản trị viên này ngay tại đây và nó sẽ đưa tôi đến đây để đăng nhập và tôi sẽ tiếp tục và đăng nhập ngay bây giờ. Được rồi, vì vậy trước khi tôi nhấp vào nút đăng nhập, tôi muốn thu hút sự chú ý của bạn vào thứ gì đó bạn có thể nhìn thấy ở trên cùng bên trái.

Đây. Nó nói không an toàn, và đó là bởi vì bất cứ khi nào địa phương tạo ra. Một trang web. Vì một số lý do, nó không tự động tạo chứng chỉ SSL đó và nó không cấu hình trang web hoạt động với chứng chỉ SSL. Vì vậy, chỉ cần đảm bảo điều đầu tiên bạn muốn làm khi tạo cái này, bạn muốn nhấp vào tab SSL đó, nhấp vào nút này tại đây.

Điều đó sẽ nói lên sự tin tưởng, và sau đó điều đó sẽ tạo ra chứng chỉ SSL trong việc tiếp theo bạn làm. Bạn đăng nhập và điều đầu tiên chúng ta sẽ làm là vào phần cài đặt chung và đây là nơi chúng ta thấy URL của trang web này. Chúng ta sẽ xuất hiện ở S ở đó và S ở đó. Chúng tôi sẽ nhấp vào lưu thay đổi.

Nó sẽ đuổi chúng tôi ra khỏi trang web, nhưng hãy kiểm tra điều này. Bây giờ trang web đã được bảo mật và sử dụng chứng chỉ SSL mà chúng tôi đã tạo. Đây là điều đầu tiên bạn muốn làm bất cứ khi nào bạn bắt đầu một dự án bằng cách sử dụng bất kỳ môi trường địa phương nào, nhưng đặc biệt là cục bộ bằng bánh đà. Vì vậy, tôi sẽ tiếp tục và đăng nhập lại.

Được chứ. Vì vậy, bây giờ tôi đang đăng nhập và tôi ở đây. Đó là một bản cài đặt WordPress cục bộ đang chạy trên máy tính của tôi. Thật tuyệt vơi. Vì vậy, tôi có thể vào đây và thiết lập một số thứ. Và những gì chúng tôi sẽ làm là sau đó chúng tôi sẽ đi và chúng tôi sẽ chuyển phần này sang tài khoản lưu trữ web của chúng tôi. Vì vậy, tôi sẽ ném một chủ đề rất nhanh ngay tại đây.

Và, uh, tôi sẽ không cài đặt một trang web thực tế, mặc dù Astro làm cho nó siêu dễ dàng. Được chứ? Bây giờ tôi sẽ tiếp tục và. Kích hoạt trang web và tôi sẽ đóng nó ra. Vì vậy, bạn có thể thấy khi tôi truy cập trang web, bạn có thể thấy tôi có astrocyte nói địa phương để sống và tất cả những thứ đó. Vì vậy, những gì bạn sẽ làm là bạn sẽ đến đây và bạn sẽ thiết lập trang web của mình, làm cho nó trông thật đẹp và đẹp.

Tương tác với khách hàng của bạn và tất cả những thứ đó, có được nó theo cách bạn muốn, và sau đó bạn sẽ tiếp tục và gửi nó đến môi trường sống của bạn. Bây giờ những gì tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm là đưa trang web của bạn mà bạn xây dựng trên môi trường phát triển địa phương của bạn. Bạn sẽ truy cập trang web đó và chúng tôi sẽ chuyển nó sang tài khoản lưu trữ web của bạn.

Bây giờ tôi thích sử dụng hai trang web lưu trữ trang web mặt đất. Bạn có thể truy cập WP crafter.com/siteground Tôi sẽ có một liên kết bên dưới. Tôi cũng thích sử dụng một cách đám mây. Và bạn có thể truy cập WP crafter.com/cloud cách, và tôi sẽ đặt một liên kết xuống bên dưới và hướng dẫn tôi có về công ty lưu trữ web lưu trữ web đó. Đó là một chút khác biệt của một dịch vụ.

Vì vậy, chúng tôi sẽ chuyển trang web này sang một trong những dịch vụ đó. Bây giờ những gì chúng ta cần làm là tạo tài khoản lưu trữ web của chúng tôi. Vì vậy, tôi sẽ không trình bày điều đó trong video này, uh, nhưng chúng ta cần sử dụng một plugin để tạo bản sao lưu. Sau đó, chúng tôi sẽ lấy phích cắm này và đưa nó vào lưu trữ mới và chúng tôi sẽ tải lên.

Chúng tôi sẽ thêm lần cắm đó vào đó, tải lên bản sao lưu và khôi phục nó. Đó thực sự là một quá trình rất đơn giản. Vì vậy, có hai plugin mà bạn có thể sử dụng cho việc này. Một trong số đó là ngay tại đây, tất cả trong một lần di chuyển. Rất nhiều người sử dụng này. Nó hoạt động rất đáng tin cậy. Họ có một phiên bản miễn phí. Nó khá hạn chế về mức độ lớn của trang web và chúng tôi sẽ không sử dụng plugin này trong video này.

Và nếu bạn muốn biết lý do tại sao, bạn có thể đến đây và đọc một số đánh giá xấu về nó và đó là lý do tại sao tôi sẽ không sử dụng điều này trong video này. Và nó ổn. Nhưng nó rất hạn chế về kích thước của trang web. Họ không làm cho giới hạn đó rõ ràng. Họ muốn bạn đến đó và cài đặt nó và sau đó bạn tình cờ phát hiện ra khi tất cả đã quá muộn và sau đó họ ép bạn lấy tiền vào thời điểm đó.

Tôi sẽ tránh tất cả những điều đó và thay vào đó chúng tôi sẽ sử dụng plugin này ngay tại đây. Nó được gọi là chuyển và sao lưu. Với plugin này, bạn sẽ có thể. Di chuyển trang web của bạn, bạn cũng sẽ có thể sử dụng nó như một giải pháp sao lưu nếu bạn muốn. Mặc dù tôi thích sử dụng Uptrac hơn cho điều đó. Uh, nhưng điều này là miễn phí và không có giới hạn về kích thước của bản sao lưu.

Và thậm chí còn có một số tính năng sáng tạo trong đó, uh, nếu cả hai trang web của bạn đều công khai, bạn có thể đẩy chúng qua lại. Tôi sẽ không trình bày tất cả những điều đó trong video này. Vì vậy, hãy tiếp tục và cài đặt plugin này trên trang web của chúng tôi. Vì vậy, tôi sẽ đi đến các plugin, thêm mới và tôi sẽ thực hiện tìm kiếm WP. Sống động trở lại, và đây là.

Được rồi, vì vậy tôi sẽ tiếp tục và tôi sẽ cài đặt cái này. Và sau đó chúng tôi sẽ sử dụng điều này để tạo bản sao lưu mà chúng tôi sẽ khôi phục trên tài khoản lưu trữ web của mình. Được rồi, tôi sẽ tiếp tục và kích hoạt cái này và nó sẽ thêm một tùy chọn menu mới có nội dung WP sinh động. Bây giờ, bạn không cần phải giữ cái này, plugin này được cài đặt trên trang web của bạn.

Sau khi chúng tôi thực hiện di chuyển, nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Bạn cũng có thể sử dụng điều này để sao lưu. Tôi có xu hướng sử dụng updraft cá nhân, nhưng, ừm, bạn cũng có thể sử dụng cái này để sao lưu. Chà, có hai cách để thực hiện di chuyển với plugin này. Một trong số họ được gọi là di chuyển tự động. Tôi sẽ không làm điều đó trong video này.

Thay vào đó, tôi sẽ làm sao lưu. Tải về bản sao lưu và sau đó thực hiện khôi phục. Vì vậy, tôi sẽ tiếp tục và nhấp vào một bản sao lưu. Bây giờ, ngay tại đây. Bây giờ nó sẽ tạo bản sao lưu của tôi, nhưng có rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể, nếu bạn đang sử dụng công cụ này làm công cụ sao lưu, bạn có thể sao lưu Dropbox vào ổ Google. Tôi nghĩ rằng một đám mây, có một vài biểu tượng ở đây.

Amazon S ba không gian đại dương kỹ thuật số. Có tất cả những nơi mà bạn có thể quay lại, bạn gửi bản sao lưu của mình sau khi bạn tạo chúng. Được rồi, vì vậy bây giờ sao lưu được thực hiện và nó trên máy tính cục bộ của tôi, cài đặt WordPress cục bộ của tôi, tôi sẽ cuộn xuống. Đây là bản sao lưu ngay tại đây. Nhấp chuột phải vào đây, nơi nó nói tải xuống và nó được tải xuống một phần ngay tại đây và có liên kết tải xuống thực tế.

Tôi bấm vào đó. Và bạn có thể thấy nó đã tải nó xuống máy tính cục bộ của tôi ngay tại đây. Vì vậy, đó sẽ là bất cứ nơi nào các tập tin được tải về máy tính của bạn. Tôi đang dùng PC, vì vậy nó sẽ nằm trong thư mục tải xuống, nhưng có lẽ nó sẽ giống như vậy nếu bạn đang sử dụng máy Mac. Vì vậy, bây giờ những gì bạn có thể làm là xóa cái này nếu bạn muốn.

Vì vậy, tôi sẽ xóa nó. Tôi sẽ nhấp vào, được thôi. Và bản sao lưu đó đã biến mất. Tôi có thể vào đây để bổ sung và tôi có thể tắt plugin này và tôi không còn cần đến nó nữa. Tôi đã trích xuất những gì tôi muốn, tuy nhiên bạn có thể kích hoạt nó và thực hiện lại quy trình này khi bạn muốn tạo bản sao lưu mới. Vì vậy, đây là một cài đặt WordPress.

Vì vậy, những gì xảy ra là bước tiếp theo của bạn là bạn sẽ đến công ty lưu trữ web nơi bạn có tên miền của mình. Bạn sẽ cài đặt WordPress bằng trình cài đặt WordPress của họ. Trong trường hợp này, tôi có thiết lập này trên mặt đất trang web. Tên miền là, hãy tạo một trang web.com để bất cứ khi nào bạn nhận được lưu trữ với SiteGround, một trong các bước là tự động tạo cài đặt WordPress cho bạn.

Điều duy nhất là nó không có trang web của bạn từ máy cục bộ của bạn. Đó là những gì chúng tôi sẽ sửa chữa ngay bây giờ. Vì vậy, những gì bạn làm là bạn đăng nhập vào trang web đó, bạn đi đến cùng một quy trình, đi đến các plugin, thêm mới và chúng tôi sẽ thực hiện tìm kiếm WP, sao lưu sinh động và chúng tôi sẽ làm điều tương tự. Cài đặt ngay bây giờ và sau đó chúng tôi sẽ kích hoạt nó.

Và chúng tôi sẽ tải lên bản sao lưu mà chúng tôi vừa tạo và nhấp vào khôi phục. Vì vậy, khi tôi cuộn xuống, có tab này ở đây có nội dung, tải lên. Nếu tôi nhấp vào nó. Tôi có thể tìm thấy bản sao lưu hoặc tôi sẽ chỉ kéo và thả nó qua. Đây là bản sao lưu của tôi, kéo thả. Nó sẽ được tải lên và có lẽ, tôi rất thích, hãy xem, tôi nhấp vào tải lên ở đây.

Có lẽ điều đó sẽ bắt đầu nó. Được chứ. Chúng tôi đi đây. Và đây là máy đo tiến độ. Tôi có internet thực sự tốt. Đối với tốc độ tải lên. Vì vậy, uh, có thể mất một hoặc hai phút cho bạn tùy thuộc vào kích thước của trang web, nhưng đối với tôi, bạn có thể thấy tất cả đã hoàn tất. Và sau đó chúng tôi có nó. Vì vậy, bây giờ tôi đang ở trên trang web, tôi đang cố gắng đẩy mọi thứ đến và bạn có thể thấy bản sao lưu của mình ở ngay đây.

Bây giờ tôi sẽ làm gì, tôi thực sự sẽ tạo một bản sao lưu nhanh chóng của trang web này. Vì vậy, tôi có thể khôi phục nó thực sự sau khi tôi thực hiện video này. Vì vậy, tôi sẽ làm cho nó sao lưu thực sự nhanh chóng, nhưng tất cả những gì chúng ta cần làm là khôi phục lại những gì chúng ta vừa tải lên. Vì vậy, trong một khoảnh khắc, bạn sẽ thấy, có lẽ tôi sẽ có hai bản sao lưu ở đây, cái tôi vừa tạo, và cái mà tôi vừa tải lên.

Vì vậy, đây là cái mà tôi vừa tải lên. Tôi sẽ nhấp vào khôi phục và sau đó chúng tôi sẽ có tùy chọn này ngay tại đây mà chúng tôi cần chọn. Tùy chọn đầu tiên là khôi phục và thay thế tên miền và đây là tùy chọn chúng tôi sẽ muốn vì đó là một URL khác, một tên miền khác trên trang web địa phương của chúng tôi. Chúng tôi muốn chọn điều đó.

Bây giờ, nếu tôi chỉ khôi phục bản sao lưu được thực hiện trên cùng một trang web chính xác với cùng một URL đó, tôi sẽ đưa ra lựa chọn khác. Vì vậy, tôi sẽ nhấp vào khôi phục, tôi sẽ nhấp vào, được thôi, và điều này sẽ làm là nó sẽ tiếp tục và khôi phục mọi thứ trong mọi tham chiếu. Để URL đó. Mọi tham chiếu đến URL cũ sẽ được thay thế động bằng URL mới, trong trường hợp này là hãy tạo một trang web.

Bây giờ, tên người dùng và mật khẩu không phải là tên tôi đã có khi tôi tạo trang web công cộng này. Đó là tên người dùng và mật khẩu từ phiên bản máy cục bộ, vì vậy tôi sẽ tiếp tục và nhập ngay bây giờ. Được rồi Tôi sẽ nhấp vào đăng nhập. Và nó đã hoạt động. Và nó nói ngay ở đây, di chuyển là hoàn thành. Ừm, một số thông tin khác.
Hãy đóng nó lại và đây là một lời nhắc để sao lưu hoặc đưa ra đánh giá. Và nếu tôi truy cập trang web trực tiếp, bạn sẽ thấy chính xác nó trông như thế nào trên máy cục bộ. Vì vậy, ngay ở đây là nó trông như thế nào. Ừm, đây là giao diện của nó sau khi tôi di chuyển nó. Và sau đó ở đây, đây là trang web địa phương.

Và đây là cách nó trông giống như ở đây. Đó là điều chính xác tương tự. Di chuyển hoàn hảo, siêu dễ làm, không mất phí. Bạn không cần phải cài đặt plugin di chuyển nếu không cần, vì vậy bạn chỉ cần tắt và tắt nó nếu muốn, nhưng không thể dễ dàng hơn thế. Đây là một quá trình siêu dễ dàng để chuyển trang web của bạn từ một loại muối địa phương sang cài đặt trực tiếp.
Sở thích của tôi là sử dụng plugin miễn phí này ngay tại đây. Không có giới hạn về kích thước của các trang web. Bây giờ có một tính năng thực sự thú vị khác mà nó cho bạn thấy, thay vì quá trình tải xuống bản sao lưu này vào máy tính của tôi và sau đó tải nó lên, có một tính năng mà bạn có thể thiết lập nó trên hai trang web.

Vì vậy, chỉ cần đẩy nó từ trang web này đến trang web khác. Tôi đã không bao gồm nó trong video này. Tôi thích làm theo cách này, vì vậy tôi có nhiều bàn tay hơn trong việc kiểm soát chi tiết. Uh, nhưng dù sao, uh, tôi đã trình bày tất cả trong video này. Nếu bạn có một câu hỏi. Hãy hỏi tôi xuống bên dưới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map