Hosting chuyên dụng tốt nhất

hình ảnh của máy chủ lưu trữ webLưu trữ dành riêng là dành cho những người quan tâm đến hiệu suất và bảo mật. Lưu trữ được chia sẻ sẽ không cắt nó khi bạn đang cố gắng khởi động một trang web kinh doanh mới hoặc xử lý sự tăng trưởng lưu lượng truy cập mạnh mẽ.


Bất kể những gì nhiều công ty lưu trữ chia sẻ nói với bạn, một máy chủ được chia sẻ không thể có lưu lượng lớn đáng tin cậy một cách hiệu quả. Gói lưu trữ được chia sẻ có thể xử lý 100.000 lượt truy cập mỗi tháng? ��

Chuyển sang lưu trữ chuyên dụng cung cấp cho bạn toàn bộ máy chủ để chứa trang web và cách của bạn thời gian tải nhanh hơn, nhiều tài nguyên máy chủ và bảo mật. Có rất nhiều công ty lưu trữ cống hiến nhưng làm sao bạn biết họ không chỉ đại lý giả mạo đằng sau thuê Máy chủ VPS?

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài máy chủ chuyên dụng hàng đầu mà chúng tôi đã sử dụng để lưu trữ các doanh nghiệp của riêng mình hoặc khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi chưa bao gồm bất kỳ đại lý nào trong danh sách này và đã thử tất cả các dịch vụ.

Chúng ta hãy vào nó.

Những gì chúng tôi đã tìm kiếm trong Máy chủ chuyên dụng tốt nhất

Các bạn ở đây là một danh sách những điều tôi tìm kiếm khi nói đến lưu trữ dành riêng. Tất cả các dịch vụ chúng tôi đã đánh giá đều có các tính năng này.

Ở đây họ không theo thứ tự nào:

 1. Tài nguyên Tài nguyên và Tài nguyên khác – bạn càng nhận được nhiều máy chủ của bạn sẽ hoạt động tốt hơn. Đơn giản và đơn giản. ��
 2. Bảo vệ – Bảo vệ DNS, quét phần mềm độc hại và màn hình phía máy chủ là tất cả các đặc điểm nổi bật của một dịch vụ chất lượng
 3. Tự động sao lưu – để trang web của bạn tự động được sao lưu nhiều lần trong ngày thông qua sao lưu đám mây là điều bắt buộc với lưu trữ dành riêng
 4. Ủng hộ – Hỗ trợ tiếng Anh bản địa 24/7 cho máy chủ của bạn thật tuyệt vời khi thêm tính năng hoặc tìm kiếm thêm thông tin
 5. Nâng cấp miễn phí – SSL miễn phí, Cloudflare, nâng cấp bảo mật và di chuyển miễn phí là những gì chúng tôi tìm kiếm
 6. Giá cả – chúng tôi biết chi phí lưu trữ dành riêng và không muốn trả một cánh tay và một chân cho nó
 7. Các trung tâm dữ liệu –  Chúng tôi muốn triển khai trên gần các địa điểm của khách hàng. Các máy chủ đang tận dụng AWS hay Google Cloud? ��️

Với những người trong tâm trí, hãy nhảy vào lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Nếu bạn muốn xem bất kỳ máy chủ nào hoạt động trực tiếp, vui lòng xem chính của chúng tôi đánh giá lưu trữ web tốt nhất hoặc kiểm tra trực tiếp 24/7 của chúng tôi theo dõi máy chủ tại đây.

Lựa chọn hàng đầu cho Hosting chuyên dụng

Đánh giá toàn diện của chúng tôi về hàng tá máy chủ dẫn đến danh sách bốn máy chủ web chuyên dụng tốt nhất sau đây. Phải thừa nhận rằng đây là một danh sách chọn lọc, nhưng chúng tôi nghĩ rằng mỗi cái đều đáng để bạn cân nhắc.

1. Kinsta – Dịch vụ cao cấp (Máy chủ đám mây của Google)

Các tính năng chính
 • Nền tảng đám mây của Google
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Bảng điều khiển mạnh mẽ
 • Sao lưu trang web tự động
 • Trang web dàn dựng
 • SSL miễn phí


Hình ảnh

Thời gian tải: 320M

Thời gian hoạt động: 99,9%

Giá cả: $ 60,00 / tháng

Ủng hộ: Trò chuyện trực tiếp

Truy cập Kinsta.com

Kinsta là lựa chọn số một của chúng tôi cho lưu trữ web chuyên dụng. Chúng tôi đặc biệt khuyến nghị cho các doanh nhân nghiêm túc đang tìm cách đảm bảo rằng trang web của họ có thời gian hoạt động gần 100% nhất có thể.

Mặc dù Kinsta thường đắt hơn các máy chủ web khác trong danh sách của chúng tôi, chúng tôi tin chắc rằng chi phí cho dịch vụ này là hợp lý. Kinsta thực sự là tốt.

Hoạt động tốt nhất với WordPress

Tất nhiên, điều đó giúp biết rằng Kinsta hoàn toàn hướng tới Lưu trữ WordPress. Cho rằng rất nhiều trang web được xây dựng trên WordPress ngày nay, điều đó thực sự không có nhiều bất lợi.

Cụ thể hơn, Kinsta là một nền tảng được quản lý hoàn toàn để lưu trữ Trang web WordPress. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật chi tiết nào để sử dụng Kinsta vì họ có tất cả những điều đó được bảo vệ cho bạn.

Kinsta hoạt động trên Google Cloud Platform, được coi là một trong những cơ sở hạ tầng trang web tốt nhất trên thế giới. Bạn thậm chí có thể chọn trung tâm dữ liệu của mình để đảm bảo số lượng độ trễ thấp nhất.

Nếu bạn đã có một trang web mà bạn muốn chuyển đến một máy chủ mới, bạn sẽ gặp may mắn với Kinsta. Dịch vụ này cung cấp di chuyển trang web miễn phí rất nhanh để sử dụng. Điều này có nghĩa là trang web của bạn sẽ hoạt động nhanh chóng và không có thời gian chết.

Gói cơ bản tại Kinsta liên quan đến những thứ như dung lượng lưu trữ SSD năm GB và băng thông máy chủ 50 GB. Bạn được phép truy cập không giới hạn và lượt xem trang và Kinsta thực hiện 1.440 kiểm tra thời gian hoạt động trên mỗi trang web mỗi ngày. Khách hàng của Kinsta cũng nhận được tất cả các loại công cụ liên quan đến bảo mật như Chứng chỉ SSL, Buộc HTTPS và Xóa trang web Cache.

Sao lưu hàng ngày tự động

Người dùng thích trang web dàn dựng, cho phép họ thử nghiệm các thay đổi trước khi phát trực tiếp với họ. Kinsta thậm chí còn tự động sao lưu hàng ngày để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn. Cũng hữu ích, hệ thống hỗ trợ khách hàng của họ rất nhanh chóng, nhanh nhạy và thực sự hữu ích.

Tất cả các tính năng này làm cho nó khó đi với Kinsta. Cấp, gói cơ bản nhất của họ có giá $ 30 mỗi tháng, có thể là quá nhiều đối với một số người. Khách hàng doanh nghiệp sẽ đánh giá cao các gói có sẵn trong phạm vi giá từ $ 100 đến $ 1.500 mỗi tháng cho người dùng có nhiều trang web. Gói 100 đô la có lẽ là quá nhỏ đối với hầu hết các doanh nghiệp, điều đó có nghĩa là bạn có khả năng trả 200 đô la mỗi tháng hoặc cao hơn.

Đọc đầy đủ của chúng tôi Đánh giá Kinsta đây.

2. HostGator – Tốc độ lớn / Hỗ trợ / Tính năng bổ sung

Các tính năng chính
 • Rất nhanh
 • Tấn nâng cấp miễn phí
 • Lưu trữ nhiều trang web
 • Hỗ trợ 24/7/365
 • SSL miễn phí


Hình ảnh

Thời gian tải: 417M

Thời gian hoạt động: 99,99%

Giá cả: $ 119,00 / tháng

Ủng hộ: Trò chuyện trực tiếp

Truy cập Hostgator.com

Nếu bạn thích ý tưởng về Kinsta nhưng biết rằng giá không phù hợp với ngân sách của bạn, thì bạn có thể muốn chọn HostGator thay thế.

HostGator là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong lưu trữ web. Họ cung cấp nhiều dịch vụ như xây dựng trang web, lưu trữ chia sẻ, lưu trữ dành riêng cho WordPress và lưu trữ dành riêng. Giá của chúng phải chăng, nhưng điều này không có nghĩa là họ không cung cấp dịch vụ xuất sắc.

chủ nhà

Mỗi gói lưu trữ cung cấp nhiều tính năng và ngay cả các quản trị web mới cũng sẽ không gặp khó khăn khi điều hướng giao diện của HostGator. Thời gian hoạt động với máy chủ này là nổi bật, và nó cũng có một số hỗ trợ khách hàng thực sự đáng tin cậy.

Các gói cho lưu trữ dành riêng bắt đầu chỉ $ 119 mỗi tháng. Với mức giá này, dịch vụ có thể tùy chỉnh với dung lượng SSD khoảng 1 TB và RAM 32 GB. Truyền dữ liệu hàng tháng là không giới hạn, điều đó có nghĩa là băng thông đủ sẽ không bao giờ là vấn đề.

Khách hàng của HostGator có thể đăng ký Mojo Marketplace để truy cập vào nhiều công cụ tiếp thị như DaDa Mail. Với thời gian hoạt động tuyệt vời và dịch vụ khách hàng chất lượng cao, thật khó có thể sai với HostGator, đặc biệt nếu bạn có ngân sách. Bạn có thể truy cập hỗ trợ khách hàng qua điện thoại trên cơ sở 24/7 hoặc sử dụng trò chuyện web trực tuyến thuận tiện.

Đọc đầy đủ của chúng tôi Đánh giá máy chủ lưu trữ đây.

3. Hosting A2 – Tùy chọn ngân sách tốt nhất

Các tính năng chính
 • Mảng rộng các công cụ thương mại điện tử
 • Đảm bảo lại tiền
 • SSL & SSD miễn phí
 • Hỗ trợ 24/7/365
 • Thích hợp nhất cho WordPress


Hình ảnh

Thời gian tải: 470M

Thời gian hoạt động: 99,99%

Giá cả: $ 99,59 / tháng

Ủng hộ: Trò chuyện trực tiếp

Truy cập A2hosting.com

A2 Hosting là một mục tuyệt vời khác trong lĩnh vực máy chủ chuyên dụng. Họ đặc biệt thích nghi để xử lý Trang web WordPress, nhưng đây không phải là trọng tâm độc quyền của họ. Trên thực tế, A2 cũng có các gói để chia sẻ lưu trữ, lưu trữ VPS và lưu trữ đại lý.

Các tùy chọn lưu trữ dành riêng của A2 bao gồm các máy chủ lõi cung cấp cho khách hàng một máy chủ được quản lý và quyền truy cập root hoặc máy chủ được quản lý mà không có quyền truy cập root. Cuối cùng, các tùy chọn chuyên dụng cũng bao gồm các máy chủ không được quản lý cho những khách hàng muốn thực hiện một cách tiếp cận thực tế với trang web của họ.

Giá cho các gói máy chủ chuyên dụng này khá đa dạng. Các gói máy chủ lõi khác nhau dao động từ $ 140 đến $ 290 mỗi tháng trong khi các máy chủ được quản lý có giá tương tự. Các gói máy chủ không được quản lý có giá cả phải chăng nhất, dao động từ $ 100 đến $ 250 mỗi tháng.

Hầu hết các gói này có ít nhất tám GB RAM và 10 TB truyền dữ liệu hàng tháng. Ngoài ra, khách hàng có quyền truy cập tối thiểu hai ổ cứng 500 GB và hai lõi CPU.

Các gói dựa trên Linux

Tất cả các gói này đều dựa trên Linux, chủ yếu khiến Windows bị lạnh. Đây có lẽ là nhược điểm lớn nhất khi sử dụng A2 Hosting. Mặt khác, thời gian hoạt động 99,9% là đáng ngưỡng mộ và hỗ trợ khách hàng 24/7/365 là một lợi thế lớn.

Các doanh nghiệp đang cân nhắc sử dụng A2 Hosting để bán sản phẩm sẽ có một loạt các công cụ thương mại điện tử để chọn. OpenCart, AbanteCart và PrestaShop đều được đại diện cũng như những người khác Hơn nữa, ứng dụng thương mại điện tử nổi tiếng Magento có sẵn thông qua A2.

Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng trực tuyến, bạn sẽ cần thực hiện các bước để đảm bảo an toàn cho các giao dịch. Điều đó có nghĩa là thêm chứng chỉ SSL để mã hóa dữ liệu. A2 sẽ bán cho bạn một SSL với giá chỉ $ 50 mỗi năm cung cấp mã hóa 256-bit. Chỉ cần nhớ rằng chứng chỉ SSL được bao gồm trong gói bởi các nhà cung cấp khác trong danh sách này.

Đọc đầy đủ của chúng tôi Đánh giá máy chủ lưu trữ A2 đây.

4. SiteGround – Đắt tiền cho chất lượng

Các tính năng chính
 • Thời gian hoạt động tuyệt vời
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
 • SSL miễn phí
 • Hỗ trợ 24/7/365
 • Nhiều vị trí máy chủ


Hình ảnh

Thời gian tải: 475M

Thời gian hoạt động: 99,99%

Giá cả: $ 269,00 / tháng

Ủng hộ: Trò chuyện trực tiếp

Truy cập trang webGround.com

SiteGround có rất nhiều thứ để cung cấp cho mọi người, nhưng nó cũng có một số nhược điểm khá nghiêm trọng. Tuy nhiên, nó vẫn tự hào thời gian hoạt động tuyệt vời, hỗ trợ khách hàng vững chắc và chứng chỉ SSL miễn phí với tất cả các gói. Về nhược điểm, SiteGround khá đắt. Có lẽ bạn sẽ chỉ muốn đi với máy chủ web này nếu bạn chắc chắn về sự thành công của trang web của bạn.

Ba gói máy chủ chuyên dụng có sẵn. Với gói Entry Server, khách hàng phải trả 269 đô la mỗi tháng cho bốn lõi CPU, bộ đệm CPU tám MB và RAM 16 GB. Gói Power Server lớn hơn chạy 349 đô la mỗi tháng và cung cấp tốc độ xung nhịp CPU được nâng cấp, gấp đôi RAM và 960 GB SSD. Super Power Server là gói lớn nhất với $ 729 mỗi tháng. Cung cấp cực lớn này được mở rộng cho các tổ chức lớn nhất.

Tất cả các máy chủ đều dựa trên Linux và các khoản lưu trữ nhỏ đáng thất vọng. Tuy nhiên, SiteGround cung cấp các công cụ thương mại điện tử tốt và các tính năng bảo mật đáng tin cậy cũng như dịch vụ khách hàng hữu ích.

Đọc đầy đủ của chúng tôi Đánh giá trang web đây.

Máy chủ web chuyên dụng là gì?

Một máy chủ web về cơ bản là một công ty cung cấp cho bạn công nghệ mà bạn cần để đưa trang web của bạn trực tuyến. “Lưu trữ” một trang web cũng có thể được gọi là “lưu trữ” nó. Về cơ bản, máy chủ lưu trữ trang web của bạn trên một máy tính chuyên dụng được gọi là máy chủ.

Khi một người gõ địa chỉ hoặc tên miền của bạn, máy tính của họ sẽ tìm và kết nối với máy chủ của máy chủ web. Trang web của bạn sau đó được gửi đến người dùng thông qua trình duyệt của họ.

Theo đó, máy chủ web của bạn về cơ bản là trung tâm của sự hiện diện trực tuyến của bạn. Điều này có nghĩa là bạn cần một máy chủ nhanh, đáng tin cậy và sẽ không làm bạn thất vọng khi trang web của bạn cần thời gian hoạt động tối đa.

Hầu hết các máy chủ web có uy tín cung cấp nhiều tính năng tương tự. Họ có thể sẽ yêu cầu bạn phải có một miền, mà bạn có thể mua từ bên thứ ba. Ngoài ra, máy chủ web của bạn có thể giúp bạn trong quá trình này. Khi bạn đã chọn tên miền và máy chủ lưu trữ, bạn sẽ có thể thiết lập tài khoản email. Máy chủ web cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào FTP để bạn có thể dễ dàng tải các tệp từ máy tính của mình lên máy chủ web. Vì WordPress được sử dụng rộng rãi, nhiều máy chủ web cũng cung cấp hỗ trợ WordPress cụ thể.

Hơn nữa, bạn có thể mong đợi một máy chủ web có các kỹ thuật viên nội bộ có nhiệm vụ đảm bảo rằng tất cả các máy chủ đều hoạt động hàng giờ mỗi ngày. Các máy chủ web thường cung cấp hỗ trợ khách hàng đầy đủ để nếu bạn gặp phải sự cố, bạn sẽ có thể nhanh chóng và dễ dàng nhận được sự giúp đỡ mà bạn cần.

Lợi ích của Hosting chuyên dụng

Khi nói đến việc chọn một máy chủ web, một trong những cân nhắc chính của bạn là nên chọn lưu trữ chia sẻ hay dành riêng. Trước tiên, bạn phải hiểu sự khác biệt cơ bản giữa hai loại dịch vụ.

Chia sẻ lưu trữ là chính xác những gì nó nghe như. Trang web của bạn được lưu trữ trên một máy chủ với nhiều trang web khác. Về mặt lý thuyết, có thể có hàng trăm trang web chia sẻ không gian với bạn. Điều này có nghĩa là bạn được phân bổ chỉ một lượng băng thông và dung lượng đĩa nhất định. Vượt quá một trong những giới hạn này và bạn sẽ phải trả thêm tiền.

Lưu trữ chuyên dụng là khác nhau. Trang web của bạn là người duy nhất chiếm máy chủ cụ thể đó. Điều này có nghĩa là tất cả băng thông và dung lượng ổ đĩa được liên kết với máy chủ đó chỉ thuộc về trang web của bạn.

Cả hai loại lưu trữ đều có ưu điểm và nhược điểm của chúng. Một số yếu tố sẽ giúp bạn quyết định loại nào phù hợp với trang web của bạn.

Hosting chia sẻ ít tốn kém

Lưu trữ chia sẻ có xu hướng là một lựa chọn hợp lý hơn. Nó cũng rất đơn giản và đơn giản hơn so với lưu trữ dành riêng. Điều này là do nhân viên máy chủ web quan tâm đến các vấn đề hành chính và bảo mật để bạn không phải làm vậy. Những người và tổ chức sử dụng dịch vụ máy chủ dùng chung giữ quyền truy cập bảng điều khiển, nhưng họ không chịu trách nhiệm đối phó với nhiều cân nhắc kỹ thuật hơn.

Nghe có vẻ như một thỏa thuận khá tốt. Tuy nhiên, có rất nhiều bất lợi khi chia sẻ một máy chủ. Bạn sẽ không có bất cứ điều gì như sự linh hoạt mà bạn sẽ có nếu bạn đi với một máy chủ chuyên dụng. Đó là bởi vì máy chủ sẽ quản lý tài nguyên và cài đặt tất cả phần mềm.

Rủi ro bảo mật Hosting chia sẻ WIth

Chia sẻ không gian máy chủ cũng có thể có nghĩa là chia sẻ rủi ro bảo mật. Nếu một trang web trên máy chủ bị xâm nhập, tất cả các trang web khác đột nhiên dễ bị tấn công. Hơn nữa, một số trang web chiếm cùng một máy chủ có thể không có mục đích đạo đức. Điều này có thể khiến IP của bạn bị liệt vào danh sách đen, mặc dù trang web của bạn không làm gì sai.

Các trang web được đặt trên một máy chủ dùng chung cũng có thể gặp sự cố với hiệu suất chậm do các giới hạn về băng thông và dung lượng ổ đĩa.

Điều này không có nghĩa là lưu trữ chia sẻ nhất thiết phải là một điều xấu. Nhiều trang web non trẻ làm khá tốt khi sử dụng một máy chủ được chia sẻ. Những người xây dựng một trang web cá nhân có khả năng chỉ được bạn bè và gia đình truy cập có thể thấy rằng lưu trữ chia sẻ là một giải pháp lý tưởng.

Nếu bạn chưa quen với việc chia sẻ lưu trữ hoặc chỉ xây dựng trang web nói chung, tôi khuyên bạn nên bắt đầu chơi xung quanh với một xây dựng trang web miễn phí đầu tiên hoặc sử dụng một trong nhiều máy chủ web miễn phí.

Lưu trữ chuyên dụng cho phép sử dụng tất cả không gian một mình

Không giống như lưu trữ chia sẻ, một máy chủ chuyên dụng không yêu cầu bạn phân chia băng thông và dung lượng ổ đĩa với nhiều người dùng khác. Điều này có nghĩa là tất cả bộ nhớ là của bạn và trang web của bạn có thể xử lý lưu lượng truy cập nhiều hơn.giải thích lưu trữ dành riêng

Một lợi ích chính khác của lưu trữ dành riêng là nó giữ sự hiện diện trực tuyến của bạn tách biệt với mọi người khác. Điều này có nghĩa là IP của bạn ít có khả năng bị đưa vào danh sách đen không công bằng và bạn cũng có thể có được sự bảo mật cao hơn từ tin tặc và phần mềm độc hại.

Nhiều tổ chức đánh giá cao việc có một máy chủ chuyên dụng vì nó cung cấp vĩ độ để cài đặt bất kỳ phần mềm nào cần thiết để phù hợp với nhu cầu của trang web. Hơn nữa, họ thích có thể quản lý nhiều hơn một trang web và một số tên miền với độ chính xác chi tiết.

Hiệu suất đáng tin cậy hơn

Tốc độ tải có xu hướng ổn định hơn, nhanh hơn và đáng tin cậy hơn với một máy chủ chuyên dụng so với máy chủ dùng chung. Đây là những số liệu quan trọng vì chúng đảm bảo trải nghiệm tốt hơn, thú vị hơn cho khách truy cập vào trang web của bạn. Họ có thể sẽ ở lại trang web của bạn lâu hơn và có nhiều khả năng mua hàng hơn khi họ tin rằng trang web của bạn luôn hoạt động..

Nếu có một nhược điểm của lưu trữ dành riêng, có thể là nó có thể tương đối đắt tiền. Đây là một mối quan tâm lớn đối với các tổ chức mới có thể không có nhiều tiền để đầu tư. Có thể nên bắt đầu với một nhà cung cấp máy chủ chung và sau đó chuyển sang máy chủ chuyên dụng sau khi dòng tiền được cải thiện.

Hạn chế tiềm năng khác đối với lưu trữ dành riêng là nó có xu hướng đòi hỏi nhiều kiến ​​thức kỹ thuật hơn so với lưu trữ chia sẻ. Một số tổ chức để lại những mối quan tâm này cho nhóm CNTT của họ, nhưng điều gì xảy ra nếu bạn không có nhóm CNTT? Bạn có thể bị buộc phải đối phó với lưu trữ dành riêng cho mình.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ được quản lý có thể xử lý nhiều khía cạnh kỹ thuật để bạn không phải làm. Kết quả là bạn có được lợi ích của một máy chủ chuyên dụng mà không cần phải có được tất cả các kiến ​​thức kỹ thuật.

Hỏi đáp về Hosting chuyên dụng

Sự khác biệt giữa Hosting chia sẻ và Hosting chuyên dụng là gì??

Lưu trữ chia sẻ là một cách tiếp cận kinh tế trong đó trang web của bạn được lưu trữ trên cùng một máy chủ với nhiều người khác. Đây là một nền tảng hoàn toàn chấp nhận được đối với nhiều trang web, đặc biệt là những trang web không đặc biệt lớn và không mong đợi lưu lượng truy cập lớn. Tuy nhiên, có thể có những lo ngại về bảo mật được kết nối với lưu trữ được chia sẻ và các trang web lớn hơn có nhiều lưu lượng truy cập có thể sớm vượt quá số tiền giao hàng tháng của họ.

Lưu trữ chuyên dụng cung cấp một máy chủ độc quyền cho chỉ một trang web. Điều này có xu hướng đảm bảo độ tin cậy, tốc độ và bảo mật tốt hơn. Mặc dù là lựa chọn đắt tiền hơn, nhiều trang web bận rộn, mở rộng yêu cầu tài nguyên mà họ chỉ có thể nhận được từ một máy chủ chuyên dụng.

Một câu hỏi chúng tôi nhận được khá thường xuyên là về lưu trữ web giá rẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ giảm giá nhưng muốn một máy chủ chuyên dụng, bạn đang tìm sai chỗ.

Ai nên chọn Hosting chuyên dụng?

Sử dụng một máy chủ chuyên dụng được khuyến nghị cho các quản trị web tinh vi, những người thoải mái với việc tự bảo trì. Hơn nữa, các doanh nghiệp và các tổ chức khác có xu hướng có khả năng chi trả tốt hơn cho các dịch vụ này và trong nhiều trường hợp, họ yêu cầu chất lượng dịch vụ được cung cấp bởi một máy chủ chuyên dụng. Quản lý lưu trữ có thể giúp những người có ít kiến ​​thức kỹ thuật vẫn có thể tận dụng lưu trữ dành riêng.

Nếu bạn có một trang web có lưu lượng truy cập cao hoặc đang sử dụng các ứng dụng thương mại điện tử, thì tính bảo mật, khả năng và độ tin cậy nâng cao của máy chủ lưu trữ chuyên dụng có thể là bắt buộc.

Ưu điểm của Hosting chuyên dụng là gì??

Nếu trang web của bạn lớn và có nhiều lưu lượng truy cập, thì bạn sẽ thấy lợi thế cho việc lưu trữ dành riêng. Tăng cường bảo mật là một trong những lợi ích chính. Dữ liệu của bạn sẽ không gặp rủi ro vì một trang web khác bị hack.

Các trang web được lưu trữ trên các máy chủ chuyên dụng có xu hướng tận hưởng nhiều thời gian hơn. Theo đó, khách truy cập của bạn có thể tin tưởng rằng trang web của bạn sẽ ở đó bất cứ khi nào họ tìm kiếm nó.

Một trong những lợi ích chính của một máy chủ chuyên dụng là trang web của bạn có thể được tùy chỉnh để phục vụ nhu cầu duy nhất của bạn. Bạn luôn yên tâm về chức năng tối ưu mọi lúc.

Chúng tôi làm hết sức mình để nghiên cứu độc lập các sản phẩm để giúp độc giả đưa ra quyết định tốt hơn. Điều đó đang được nói, chúng tôi cũng muốn nghe ý kiến ​​của bạn. Chúng tôi chấp nhận đánh giá cá nhân là thông tin và không quảng cáo. Vui lòng điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ xuất bản đánh giá của bạn. Đánh giá quảng cáo của chính các công ty sẽ không được công bố. Cảm ơn!

Bằng cách nhấp vào nút bên dưới, tôi xác nhận rằng tôi đã đọc và chấp nhận Điều khoản sử dụng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector