Hướng dẫn về thế giới tuyệt vời của Hosting

web hostingG’ngày và chào mừng đến với hướng dẫn lưu trữ web của chúng tôi. Điều đầu tiên tôi muốn nói là cảm ơn bạn đã ghé qua và chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều thông tin trên trang này. Vì vậy, giữ mũ của bạn và để tôi giải thích cách tốt nhất để sử dụng này!


Phần trên cùng của trang này là các hướng dẫn được đề nghị của chúng tôi. Những thứ này sẽ giúp bạn tìm các máy chủ web hàng đầu mà chúng tôi nghĩ là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn nhận lưu trữ mới hoặc nâng cấp. Dưới đây là một danh sách dài các máy chủ chúng tôi DON’T đề nghị.

Tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình này nếu bạn cảm thấy như bạn không’Tôi hiểu hoặc muốn một số thông tin chi tiết hơn nhấn vào tab liên hệ ở trên cùng và tôi’sẽ rất vui được trả lời câu hỏi của bạn Do khối lượng email xin vui lòng cho tôi một vài ngày để vượt qua chúng! Cảm ơn!

Máy chủ được đề xuất Chúng tôi yêu thích & # x2665;

logo trang webTrang web ★★★★★ – SG là máy chủ hàng đầu của chúng tôi trong hai năm qua và tiếp tục gây ấn tượng với chúng tôi với cam kết bất tận của họ về hỗ trợ chất lượng và lưu trữ.

Lưu trữ A2 ★★★★★ – Một ứng cử viên mạnh mẽ khác cho danh hiệu lưu trữ tốt nhất trong đất. A2 là một máy chủ chất lượng cung cấp một số gói tuyệt vời với giá tốt.

logo bluehostMáy chủ màu xanh ★★★ – Blue Host đã tồn tại chừng nào Internet còn có memes (thật là một trò đùa khập khiễng). Dù sao, họ đã cũ và họ cung cấp chất lượng lưu trữ và giá trị giá. Đọc hướng dẫn của chúng tôi để tìm ra kế hoạch nào là tốt nhất cho bạn.

Máy chủ lưu trữ ★★★ – HG là một lựa chọn được đề nghị cho lưu trữ web, mặc dù chúng không’t tốt nhất cho mỗi lần nói. Đọc đánh giá của chúng tôi để tìm ra sự thật đằng sau giá của họ.


Các bài viết được đề xuất để trở thành một Trình hướng dẫn WordPress và Blogger

Cách bắt đầu một blog (Hướng dẫn Kickass hoàn chỉnh) – Mọi thứ bạn cần biết về việc bắt đầu một blog. Tôi thực sự nắm tay bạn và hướng dẫn bạn qua từng bước của quy trình thiết lập trang web của riêng bạn bằng hình ảnh cho mỗi bước trên đường. ��

8 bước để cấu trúc blog của bạn – Có một số bước quan trọng để lập kế hoạch cho một blog thành công và làm cho nó phát triển mạnh. Chúng tôi đã đề cập đến một số yếu tố lớn nhất để thực hiện điều này và cung cấp cho bạn một khung để tạo trang web của riêng bạn.

22 cách để giữ an toàn cho trang web của bạn – Hacker, tin tặc và nhiều tin tặc. bảo mật trang webNhững kẻ xấu này đang cố gắng xâm nhập vào các trang web WP của bạn cả ngày lẫn đêm. Bài đăng này bao gồm 22 cách dễ dàng để thực hiện để ngăn chặn chúng.

Công cụ tiếp thị email hàng đầu của chúng tôi – Chúng tôi đã sử dụng hầu hết mọi công cụ tiếp thị qua email và trong bài đăng này, chúng tôi đề cập đến những công cụ yêu thích của chúng tôi.

Các loại khác nhau của Hosting – Biết các gói lưu trữ khác nhau là điều cần thiết để chọn một gói phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bạn.

Chủ nhà hàng đầu ở New Zealand – Bài viết này dành cho tất cả người dân New Zealand của chúng tôi. Nó so sánh các máy chủ hàng đầu ở New Zealand và chia sẻ các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Nhà xây dựng trang web tốt nhất – Xây dựng trang web đang ngày càng trở nên phổ biến. Chúng cho phép người dùng sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả thực sự dễ sử dụng và trực quan. Chúng tôi tập trung vào các biên tập viên dễ sử dụng nhất trong bài viết này.

Hosting tốt nhất tại Singapore – Chúng tôi đã viết bài đánh giá này cho bạn bè của chúng tôi ở Singapore khi chúng tôi xử lý một số doanh nghiệp đang ở đó. Bài đăng này sẽ giúp bạn so sánh các máy chủ Singapore khác nhau và tìm một nơi cung cấp giá trị lớn cho tiền.

Chủ nhà hàng đầu Ấn Độ – Chúng tôi có thể là người giỏi nhất ở Úc trong các bài đánh giá về lưu trữ web, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi có thể đi lang thang ở thị trường Ấn Độ.!

VPN tốt nhất – Chúng tôi đã đi qua 15 nhà cung cấp VPN hàng đầu trên toàn thế giới để cố gắng tìm ra nhà cung cấp VPN tốt nhất cho công việc.

Cách bắt đầu kinh doanh trực tuyến – Đối với những người đang xem xét làm thế nào để bắt đầu kinh doanh trực tuyến và muốn biết đây là hướng dẫn dành cho bạn.

SSL – SSL là gì và tại sao bạn cần biết cách thiết lập nó hiệu quả.


Kế hoạch lưu trữ cụ thể

Chúng tôi nhận thấy rằng một số người thích tìm kiếm theo danh mục lưu trữ hoặc các loại khác nhau. Chúng tôi có các bạn được bảo hiểm! Chúng tôi’đã đi qua một số máy chủ hàng đầu của chúng tôi cho từng khu vực và chia sẻ một số dữ liệu của chúng tôi trong vài năm qua để cho bạn biết ý tưởng nào tốt hơn để chọn.

Máy chủ lưu trữ WordPress – WP hoặc WordPress là một trong những nền tảng lưu trữ hoặc Hệ thống quản lý nội dung dễ sử dụng nhất (viết tắt là CMS). Đây là phổ biến trong thế giới lưu trữ và cung cấp một số lượng linh hoạt đáng kinh ngạc. WP có thể khó sử dụng lúc đầu nhưng nó’cực kỳ dễ học.

Máy chủ lưu trữ VPS – Máy chủ riêng ảo là một tùy chọn lưu trữ nâng cao hơn, tốt cho những người muốn thiết lập nhiều trang web hoặc chạy các ứng dụng dựa trên web trực tuyến.lưu trữ vps

Máy chủ thương mại điện tử – Cho dù bạn’đang bắt đầu một trang web Shopify hoặc thương hiệu Ecom của riêng bạn, đánh giá của chúng tôi bao gồm một số lựa chọn hàng đầu dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi về việc thiết lập hơn 15 trang web thương mại điện tử.

Chủ nhà giá rẻ – Khi nói đến hosting giá rẻ có rất nhiều rác ngoài kia. Bạn’sẽ muốn tránh xa sự khủng khiếp thực sự khi nói đến lưu trữ giá rẻ và tìm kiếm các giao dịch trên các máy chủ cao cấp. Hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Máy chủ doanh nghiệp nhỏ – Các doanh nghiệp vừa và nhỏ yêu cầu các trang web quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp mà họ đại diện. Bạn có thể’không đủ khả năng để có một khách hàng tiềm năng ghé thăm trang web của bạn và tìm thấy nó’s không hoạt động hoặc quá chậm. Chọn đúng máy chủ sẽ giúp bạn tránh được vấn đề đó

Lưu trữ Drupal – Drupal là một CMS khác, giống như WordPress, nó cung cấp một bộ tùy chọn và chức năng khá dễ sử dụng. Hướng dẫn này giúp bạn tìm các máy chủ phù hợp với các trang web dựa trên Drupal.

Máy chủ email – Máy chủ email rất phù hợp cho các doanh nghiệp chỉ muốn có các dịch vụ email hàng đầu cho nhân viên hoặc chính họ. Chúng tôi đã xem xét 4 người hàng đầu trong không gian và tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư.

Đám mây lưu trữ – Tương tự như VPS, máy chủ đám mây cho phép bạn vận hành mọi thứ trực tuyến mà không phải làm gì nhiều ở phía máy chủ. Hãy xem bài viết của chúng tôi bao gồm những bài nào là tốt nhất.


Chủ nhà tốt thứ 2 nhưng không tuyệt vời

HostPapa – Không tệ, nhưng nó chắc chắn nói rằng Host Papa đã thực sự tụt lại phía sau trong vài năm qua. logo chủ nhàHọ là một trong những công ty lưu trữ web ban đầu nhưng chúng tôi có thể giới thiệu họ ngay bây giờ với bất kỳ độ tin cậy nào.

InMotion Hosting (Sắp có) – Mặc dù là một máy chủ chất lượng ở nhiều khía cạnh, In Motion ở mức trung bình rất tốt và không đáp ứng bất kỳ tiêu chuẩn cao nào mà chúng tôi đưa ra cho các máy chủ được đề xuất của chúng tôi.

Lưu trữ iPage – Tôi đã từng yêu iPage cho đến khi họ bắt đầu áp đảo máy chủ của họ với quá nhiều tài khoản lưu trữ được chia sẻ và chất lượng và dịch vụ của họ thực sự giảm.

Dreamhost – Dreamhost tự quảng cáo là một giải pháp lưu trữ web cao cấp, tuy nhiên, tôi sẽ nói rằng bạn có thể nhận được các gói lưu trữ chất lượng tương tự với một phần nhỏ của giá từ SG.


Máy chủ chúng tôi không thể đề xuất – Aka – Chúng tôi tránh xa máy chủ lưu trữ

Bạn đã được cảnh báo và vâng tôi nhận ra rằng 90% trong số này là người Úc. Dữ liệu không nói dối.

Thành phố web – Giá cao, thời gian tăng thấp và dịch vụ kém. Chúng tôi có thể giới thiệu những người này.

Hosting quan trọng (Sắp có) – Thiếu tất cả mọi thứ. Crucial là một công ty cũ về cơ bản bán lại dịch vụ của mình với giá quá cao.

Đăng ký mạng – Mặc dù không khủng khiếp, nhưng họ chắc chắn không thể đạt được tiêu chuẩn vì thậm chí còn được coi là giỏi. Tôi sẽ tránh công ty lưu trữ này.

Thái Bình Dương kỹ thuật số – Digital Pacific không phải là máy chủ được đề xuất vì một số lý do. Bạn có thể đọc bài đánh giá để tìm hiểu thêm.

Quần lót  – Điều duy nhất mà Panthur đang săn lùng là thẻ tín dụng của bạn. Có những lựa chọn tốt hơn trong quan điểm của chúng tôi.

Lỗ thông hơi – Vì tình yêu của các trang web nhanh, hãy tránh xa.

Tên miền điên  – Nếu tên miền điên đó không phải là một dấu hiệu cảnh báo rằng những kẻ này là chủ nhà có thẩm quyền thì tôi không biết những gì khác.

Zuver – Trung bình mọi thứ nhưng giá chi phí.


Bảo mật Internet 101

Với nhiều người dành thời gian trực tuyến ngày càng tăng, lượng thông tin mà chúng tôi chia sẻ và nhận được đang tăng lên nhanh chóng. Cùng với đó là một số lo ngại nghiêm trọng cho sự riêng tư. Dưới đây là một số hướng dẫn tuyệt vời về Quyền riêng tư và bảo mật Internet.

Quyền riêng tư Úc (VPN / Đánh giá bảo mật trực tuyến) – Người bạn Ryan Sperry của chúng tôi đã đưa ra một danh sách khổng lồ các nhà cung cấp VPN miễn phí và trả phí hàng đầu cho bất kỳ khách hàng nào trong hoặc trên toàn nước Úc. Cũng có rất nhiều thông tin tuyệt vời khác.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector