Quản lý WordPress Hosting Unboxed: Bạn có cần nó không?

Mỗi chủ doanh nghiệp có thể liên quan đến việc tung hứng rất nhiều thứ để giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru. Và thêm vào đó, quản lý tất cả các khía cạnh kỹ thuật của một trang web? Bạn chắc chắn sẽ muốn giảm tải các nhiệm vụ phức tạp này từ bạn. Chà, đó là khi quản lý lưu trữ WordPress sẽ đến như một lời chúc tụng ngụy trang.


Nhưng những lợi ích của việc lưu trữ WordPress được quản lý là gì? Đây có phải là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với các gói chia sẻ cPanel thông thường không? Có đáng để bạn đầu tư không? Tại sao bạn cần nó?

Hãy đi sâu vào để trả lời những câu hỏi này để bạn có thể đánh giá xem điều này có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không.

Quản lý WordPress Hosting là gì?

Bạn muốn tập trung vào phát triển doanh nghiệp của mình, tạo nội dung và vào các nhiệm vụ quan trọng khác hơn là quản lý trang web WordPress của bạn. Thêm vào đó, bạn không đủ kỹ thuật cho loại công cụ này.

Đó là lý do tại sao hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đề nghị gỡ bỏ điều này. Với lưu trữ WordPress được quản lý, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn sẽ giúp bạn đảm bảo rằng trang web WordPress của bạn ở dạng tốt nhất. Điều đó có nghĩa là trang web của bạn luôn được bảo mật, tải và thực hiện nhanh chóng, trải qua các bản sao lưu hàng ngày, luôn cập nhật và cập nhật thường xuyên.

Về cơ bản, ý tưởng là để bạn có trải nghiệm không rắc rối với trang web của mình để bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Một điều tốt nhất với lưu trữ WordPress được quản lý là bạn được cung cấp hỗ trợ cao cấp.

Ưu điểm của quản lý lưu trữ WordPress

Vì vậy, những lợi thế bạn có thể nhận được từ dịch vụ này?

 • Máy chủ nhanh để lưu trữ trang web của bạn
 • Bảo mật rất chặt chẽ cho trang web của bạn
 • Hỗ trợ từ các chuyên gia WordPress
 • Sao lưu hàng ngày
 • Cập nhật tự động
 • Thời gian chết không
 • Trang web dàn và kiểm soát phiên bản, tùy thuộc vào đề nghị của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ

Nhược điểm của quản lý lưu trữ WordPress

Tôi muốn nói thẳng, dịch vụ này không dành cho tất cả mọi người. Và dưới đây có thể là lý do tại sao bạn sẽ không chọn dịch vụ này.

 • Đắt hơn, giá cả thường bắt đầu ở mức 29 đô la mỗi tháng so với lưu trữ được chia sẻ ở mức khoảng 3,95 đô la mỗi tháng. Công cụ WP bắt đầu từ $ 35 mỗi tháng. SiteGround cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý bắt đầu từ $ 3,95 mỗi tháng.
 • Một số plugin có thể bị chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn nếu chúng dường như làm chậm trang web của bạn. Nếu bạn thực sự cần những plugin này cho trang web của mình, đây có thể là một vấn đề.
 • Nếu bạn đủ kỹ thuật để thiết lập mọi thứ trên máy chủ của mình, bạn có thể không muốn sử dụng dịch vụ này. Khi bạn ở trong dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, bạn sẽ có ít quyền kiểm soát hơn.

Bạn có thực sự cần một máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý?

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, tôi không khuyên bạn nên chọn dịch vụ này. Ngoài ra, bạn có thể muốn xem xét ngân sách của mình và chọn một dịch vụ giá cả phải chăng hơn như lưu trữ WordPress thông thường.

Nếu trang web của bạn đã tạo ra lưu lượng truy cập cao và doanh nghiệp của bạn đang phát triển, bạn có thể nhận được lưu trữ WordPress được quản lý. Hơn nữa, nếu bạn không đủ kỹ thuật để làm tất cả việc quản lý trang web. Chà, có thể là bạn chọn một máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý hoặc thuê một quản trị viên hệ thống.

Nếu bạn muốn có một trang web nhanh chóng, không có thời gian chết cho doanh nghiệp của mình, thì hãy đến với dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý.

Trên thực tế, nó thực sự nắm bắt được hai yếu tố quyết định. Đầu tiên và quan trọng hơn, nhu cầu của bạn là gì? Thứ hai, bạn có đủ ngân sách cho một hosting đắt tiền hơn không?

Các tính năng cần tìm trong gói lưu trữ WordPress được quản lý?

Nếu bạn quyết định chọn một máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý, điều tiếp theo bạn nên làm là nghiên cứu một chút về kế hoạch mua hàng nào. Bạn không muốn đầu tư vào một cái gì đó không đáng giá, phải không?

Vì vậy, đây là một số mẹo để chọn gói lưu trữ WordPress được quản lý phù hợp cho trang web của bạn:

 • Hãy chắc chắn rằng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thực sự thực hiện đúng lời hứa của mình về một trang web nhanh như chớp.
 • Hãy chắc chắn rằng họ thường xuyên cập nhật và bảo mật trang web của bạn.
 • Hãy chắc chắn rằng họ thực sự có sự hỗ trợ tốt nhất để giúp bạn khi cần.

Làm thế nào để bạn chắc chắn về những điều này? Hãy chăm chỉ bằng cách xem qua các đánh giá và những gì khách hàng khác nói về nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Bạn cũng có thể duyệt qua của chúng tôi Đề xuất quản lý WP Hosting.

Một điều nữa cần chắc chắn là nếu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn có thể thiết lập máy chủ cho bạn đặc biệt là nếu bạn dự định mua VPS hoặc gói chuyên dụng và nếu họ có các trang web và plugin WordPress được cài đặt sẵn để sao lưu và lưu trữ.

Phần kết luận

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và bạn muốn tập trung hơn vào việc phát triển doanh nghiệp của mình mà không gặp rắc rối trong việc quản lý trang web WordPress của mình, thì bạn có thể muốn chọn lưu trữ WordPress được quản lý.

Quản lý lưu trữ WordPress không dành cho tất cả mọi người. Nhưng nó thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quản lý trang web của bạn và thực hiện tất cả các công cụ kỹ thuật.

Nhưng cũng, hãy xem xét giá cả và sự cần thiết phải có một. Ngoài ra, nếu bạn chọn dịch vụ này, hãy đảm bảo rằng bạn có được nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phù hợp với mình.

Bạn có thể muốn bắt đầu với một lưu trữ WordPress thông thường trước tiên. Bạn luôn có thể nâng cấp.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map