Đánh giá máy chủ WordPress được quản lý: Hướng dẫn tiện dụng của bạn trong việc chọn thứ tốt nhất

Hầu hết các công ty có trang web đều nhận thức được tác động của máy chủ hạng nhất trong việc xử lý tài sản kỹ thuật số. Một người không đáng tin cậy có thể gây ra một loạt các phương tiện truyền thông xã hội. Ngay cả khi thời gian ngừng hoạt động hoặc vi phạm an ninh không phải là lỗi của công ty, doanh nghiệp sẽ không bị ảnh hưởng từ các bên liên quan.


Đó là lý do tại sao hiệu suất phù hợp và bảo mật vững chắc nên là ưu tiên chính. Để đảm bảo các chuyên gia kỹ thuật xử lý tài sản kỹ thuật số của họ, chủ sở hữu trang web chọn sử dụng lưu trữ WordPress được quản lý, thay vì tự quản lý hoặc thuê một người trong nhà để xử lý chúng cho họ. Đối với những người không chuyên về công nghệ quan tâm, đây là danh sách các sự cố phổ biến nhất với WordPress và cách khắc phục những sự cố này.

Khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cho trang web WordPress của bạn, bạn không nên chỉ dựa vào cái nào rẻ nhất hoặc có băng thông tốt hơn. Có rất nhiều yếu tố để xem xét, bao gồm:

 • Giá cả
 • Các loại kế hoạch lưu trữ
 • Vị trí của máy chủ
 • Bảng điều khiển
 • Tên miền tùy chọn
 • Băng thông và kích thước lưu trữ
 • Thời gian hoạt động
 • SSL và tường lửa
 • CDN miễn phí
 • Sao lưu và bảo trì
 • Di chuyển trang web
 • Hỗ trợ khách hàng

Quản lý WordPress Hosting là gì?

Vì WordPress cung cấp khoảng hơn 30% các trang web qua Internet, nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đã quyết định cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Điều này có nghĩa là máy chủ quản lý tất cả các khía cạnh kỹ thuật liên quan đến việc chạy và duy trì trang web WordPress của bạn.

Bạn, với tư cách là chủ sở hữu trang web, không phải lo lắng về việc duy trì bảo mật, tốc độ, hiệu suất, thời gian hoạt động, sao lưu và cập nhật của trang web vì nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đã loại bỏ các tác vụ này khỏi tay bạn.

Điều này có nghĩa gì với bạn? Bạn có thể tập trung vào việc điều hành và xây dựng doanh nghiệp của bạn. Một điều tốt về lưu trữ được quản lý là bạn nhận được hỗ trợ cao cấp.

Bây giờ, có một số nhược điểm, mặc dù, trong sử dụng lưu trữ được quản lý. Nó đắt hơn so với các kế hoạch lưu trữ được chia sẻ. Thêm vào đó, nó giới hạn bạn cài đặt một số plugin WordPress, đặc biệt là những plugin có thể làm chậm trang web của bạn. Về cơ bản, hạn chế là sự bảo vệ lỏng lẻo của trang web của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ có ít quyền kiểm soát hơn về các khía cạnh kỹ thuật. Nếu bạn không phải là dân công nghệ, đây sẽ không phải là vấn đề.

WordPress Hosting được quản lý tốt nhất

1. SiteGround

SiteGround là một công ty lưu trữ web độc lập cung cấp các giải pháp lưu trữ chất lượng cao cho thị trường toàn cầu. Nó rất đáng tin cậy khi nói đến tốc độ và hiệu suất. Nó cũng chính thức được đề xuất bởi WordPress.org.

TTFB hoặc Time To First Byte là một trong những yếu tố cần xem xét khi kiểm tra tốc độ trang web của bạn. Đây là thời gian để trình duyệt web của người dùng nhận được byte dữ liệu đầu tiên được gửi bởi máy chủ. Và, SiteGround vượt qua yếu tố này vì nó có thời gian phản hồi máy chủ ổn định.

Trung tâm dữ liệu SiteGround từ được đặt tại Chicago, London, Amsterdam và Singapore. Vị trí của các trung tâm dữ liệu cho việc lưu trữ web có vấn đề do khoảng cách vật lý mà các tệp của bạn phải chuyển.

Nó cũng có các tính năng mạng an toàn, bao gồm sao lưu hàng ngày của trang web của bạn. Vì vậy, ngay cả khi sao lưu cá nhân của bạn không thành công, bạn vẫn có thể khôi phục các tệp của mình từ bản sao lưu của SiteGround.

Nó cũng cung cấp Chứng chỉ SSL miễn phí cũng là một điều cần thiết cho mọi trang web hiện nay. Hỗ trợ khách hàng cũng rất nhanh nhạy, khi bạn cần trợ giúp khắc phục sự cố trên trang web của bạn.

SiteGround cung cấp ba gói khác nhau cho Hosting WordPress được quản lý của nó:

 • Kế hoạch khởi nghiệp – bắt đầu từ $ 3,95 mỗi tháng có thể hỗ trợ 1 trang web với 10 GB không gian web.
 • Kế hoạch phát triển lớn – bắt đầu từ $ 5,95 mỗi tháng có thể hỗ trợ các trang web không giới hạn với 20 GB không gian web.
 • Gói GoGeek – bắt đầu ở mức 11,95 đô la mỗi tháng có thể hỗ trợ các trang web không giới hạn với 30 GB không gian web.

Truy cập trang webGround

2. Lưu trữ A2

A2 Hosting được biết đến là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web mạnh mẽ và dễ sử dụng. Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra và duy trì một công ty lưu trữ web tốt đến mức các nhân viên muốn sử dụng nó.

Các tính năng của A2 Hosting tập trung chủ yếu vào việc cung cấp thời gian tải nhanh như chớp, 99,9% thời gian hoạt động và cung cấp các công cụ phát triển và nhóm hỗ trợ tốt nhất bao gồm các chuyên gia để hỗ trợ bạn 24/7 bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp trên trang web của mình.

Một số tính năng tuyệt vời của A2 Hosting là lưu trữ và truyền dữ liệu không giới hạn, tài khoản email không giới hạn, máy chủ miễn phí tua lại dự phòng (để bảo mật hơn), đảm bảo hoàn lại tiền không rủi ro, hỗ trợ miễn phí qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email – 24/7/365 và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, không giống như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác, bạn phải mua Chứng chỉ SSL của riêng mình để thêm bảo mật trên trang web của mình.

Các gói WordPress Hosting được quản lý của nó bắt đầu ở mức 11,99 đô la mỗi tháng cho một trang web, 18,99 đô la mỗi tháng cho 3 trang web và 36,98 đô la mỗi tháng cho các trang web không giới hạn.

Ghé thăm Hosting A2

3. InMotion Hosting

InMotion Hosting là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ độc lập lớn nhất không thuộc sở hữu của Endurance International – một tập đoàn nắm giữ nhiều thương hiệu lưu trữ nổi tiếng.

Hãy cùng tìm hiểu một số tính năng đáng kinh ngạc của InMotion Hosting:

 • Dịch vụ khách hàng chất lượng – họ có hỗ trợ kỹ thuật tại Hoa Kỳ thông qua điện thoại, trò chuyện, email hoặc hệ thống vé.
 • Hiệu suất – InMotion Hosting luôn đạt điểm cao hơn tốc độ TTFB trung bình, điều đó có nghĩa là chúng cung cấp hiệu suất tốc độ cao như một máy chủ lưu trữ.
 • Sao lưu dữ liệu miễn phí – thực hiện sao lưu thường xuyên là điều cần thiết cho mọi trang web. Trong InMotion Hosting, bạn sẽ có thể sao lưu trang web hàng ngày miễn phí.
 • Lưu trữ ổ đĩa SSD – Ổ đĩa SSD nhanh hơn các ổ đĩa cũ, giúp trang web của bạn tải nhanh hơn.
 • Chứng chỉ SSL miễn phí

InMotion cung cấp Managed WordPress Hosting có giá khởi điểm $ 7,65 mỗi tháng, tùy thuộc vào nhu cầu của trang web của bạn. WordPress cũng được cài đặt sẵn và sẵn sàng để sử dụng với tên miền miễn phí hoặc chuyển khoản miễn phí trong trường hợp bạn đã có một tên miền hiện có,

Truy cập InMotion Hosting

4. Lưu trữ Kinsta WP

Kinsta WP Hosting tập trung vào Managed WordPress Hosting. Với hơn 10 năm kinh nghiệm với WordPress, nó đảm bảo giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nó tập trung vào việc xây dựng một giải pháp tất cả trong một cho khách hàng để giúp quản lý trang web của họ gần như dễ dàng. Kinsta cũng chạy bằng Google Cloud Platform, làm cho nó trở thành một máy chủ web thân thiện với người dùng. Các yếu tố như hỗ trợ khách hàng 24/7, độ tin cậy và thời gian hoạt động là những phần thỏa mãn trong lời hứa của họ.

Các tính năng khác bao gồm:

 • Sử dụng công nghệ cập nhật nhất để đảm bảo rằng trang web của bạn tải nhanh như chớp mắt
 • Sử dụng các phương pháp chủ động và thụ động để ngăn chặn các cuộc tấn công
 • Di chuyển trang web miễn phí mà không có thời gian chết
 • SSL và CDN miễn phí

Giá của nó bắt đầu từ $ 30 mỗi tháng cho một trang web. Nếu bạn là doanh nghiệp lớn hơn, giá có thể lên tới 1.500 đô la mỗi tháng hoặc cao hơn tùy thuộc vào nhu cầu của trang web của bạn.

Ghé thăm Kinsta

5. Công cụ WP

WP Engine Hosting là một trong những công ty tiên phong trong ngành này. Ngoài việc là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đầu tiên, nó tiếp tục cải thiện uy tín và dịch vụ cho người dùng. Amazon Web Services và nền tảng Google Cloud là một trong những đối tác của nó để cung cấp tính sẵn sàng, tốc độ, khả năng mở rộng và bảo mật cao nhất trên trang web của bạn.

Các trung tâm dữ liệu của nó được đặt tại Hoa Kỳ (Iowa, Nam Carolina, Oregon), Bỉ, Đài Loan, Tokyo, London, Frankfurt, Sydney, Ireland, Montreal. Bạn có thể đăng ký bất cứ nơi nào gần vị trí của bạn.

Bạn có thể có quyền truy cập vào hỗ trợ 24/7 của nó khi bạn đăng ký vào các gói Tăng trưởng, Quy mô, Cao cấp và Doanh nghiệp của nó.

Tất cả các tính năng được liệt kê trên bảng điều khiển và khi bạn đăng ký, họ sẽ tiến hành định hướng để bạn làm quen với các tính năng.

Dịch vụ Managed Hosting của WP Engine nhấn mạnh vào hiệu suất và giá của nó dựa trên lượng lưu lượng truy cập bạn thu hút vào trang web của mình. Vì vậy, nếu bạn là người mới, bạn có thể nhận được gói Startup có giá 35 đô la mỗi tháng. Nếu bạn là một doanh nghiệp quy mô lớn, bạn nên cho một kế hoạch cao hơn hoặc một kế hoạch tùy chỉnh.

Ghé thăm WP Engine

6. Lưu trữ bánh đà

Nhiệm vụ của Flywheel Hosting Hosting là giúp các nhà thiết kế web và nhà phát triển web trên toàn thế giới dễ dàng hơn trong việc xây dựng trang web của họ trên nền tảng WordPress. Hợp tác với Google Cloud, nó nhằm mục đích tạo ra một nền tảng lưu trữ tùy chỉnh, nhanh chóng, có thể mở rộng và bảo mật.

Một số tính năng của Bánh đà:

 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Sao lưu hàng đêm
 • Các trang web nhanh – nó có tính năng dàn chỉ bằng một cú nhấp để truyền và đọc tất cả thông tin được yêu cầu.
 • Phần mềm độc hại miễn phí dọn dẹp
 • Công cụ cộng tác
 • Bộ nhớ đệm tích hợp – được thiết kế để lưu trữ nhanh nhất có thể.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Ghé thăm Hosting Flywheel

Ngoài ra, Flywheel được xây dựng trên cơ sở hạ tầng mạng vững chắc, thực hiện bảo trì và sao lưu thường xuyên, đảm bảo cho các nhà phát triển và chủ sở hữu trang web rằng an toàn khi lưu trữ các trang web với họ.

Các trung tâm dữ liệu của nó được đặt tại Mỹ (New York, Atlanta, Dallas, San Francisco), Singapore, Tokyo, Nhật Bản, Toronto, Canada, Amsterdam, Hà Lan, Frankfurt, Đức và London, Vương quốc Anh.

Giá của nó bắt đầu ở mức 23 đô la mỗi tháng và có thể lên tới 266 đô la mỗi tháng hoặc cao hơn nếu trang web của bạn có lượt truy cập hàng tháng lớn và cần băng thông tương ứng.

Phần kết luận

Vì có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đạt tiêu chuẩn, bạn phải chọn nhà cung cấp nào bạn nghĩ là đủ điều kiện để xử lý trang web bạn có trong tâm trí. Tốt hơn là duyệt các đánh giá trực tuyến cho từng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ để đảm bảo rằng bạn mua gói lưu trữ kiểm tra tất cả các hộp về nhu cầu kỹ thuật của doanh nghiệp của bạn.

Tương tự như vậy, giá cả là một cân nhắc hàng đầu để đảm bảo rằng nó xứng đáng với khoản đầu tư của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map