Tìm hiểu bài đánh giá 2020

LearnDash 3.0: Tổng quan

Kể từ lần đầu tiên được phát hành cho cộng đồng WordPress, LearnDash đã liên tục leo lên đầu danh sách Hệ thống quản lý học tập.


Đây là plugin LMS WordPress hàng đầu cho phép bạn tạo các khóa học tự lưu trữ mà bạn có toàn quyền kiểm soát và nó bổ trợ cho plugin tạo khóa học đi tới:

 • Cơ sở giáo dục
 • Người tạo khóa học độc lập
 • Phi lợi nhuận
 • Nhà phát triển
 • Tổ chức đào tạo CEU

Và bây giờ, với sự ra mắt gần đây của LearnDash 3.0, LearnDash đã thổi bay tất cả các đối thủ cạnh tranh ra khỏi nước. Với Chế độ lấy nét mới, trình tạo khóa học đáng kinh ngạc và nhiều tính năng mới sáng bóng hơn, việc quản lý và bán các khóa học trực tuyến trở nên dễ dàng hơn.


Các vấn đề thường gặp với Plugin Hệ thống quản lý học tập

Học tập điện tử như một ngành công nghiệp đã phát triển bởi những bước nhảy vọt trong những năm gần đây. Công nghệ hiện đại cho phép bất cứ ai có đam mê dạy để tạo ra các khóa học của riêng họ và phân phối chúng theo cách họ muốn.

Hệ thống quản lý học tập là các trang web hoặc ứng dụng cho phép bạn phân phối và quản lý các khóa học trực tuyến cũng như theo dõi người dùng.

Mục đích của các plugin LMS WordPress là biến bất kỳ trang web WordPress nào thành LMS. Mặc dù về mặt lý thuyết rất tuyệt vời, nhiều plugin trong số này đi kèm với vô số vấn đề khiến việc tạo khóa học trở nên khó khăn hơn mức cần thiết.

Các vấn đề thường gặp với Plugin LMS:

 • UX / UI xấu cung cấp cho cả người tạo và người học khóa học một trải nghiệm xấu tổng thể
 • Thiết lập front-end và back-end phức tạp ngốn quá nhiều thời gian
 • Không thân thiện với thiết bị di động

Điều đáng kinh ngạc là đây chính xác là những gì LearnDash đã tìm cách giải quyết trong phiên bản gần đây của họ và tôi không thể phấn khích hơn!


Các tính năng chính của LearnDash 3.0

Bây giờ là phần quan trọng, chúng tôi sẽ giới thiệu các tính năng chính của LearnDash 3.0, thực sự khác biệt với các plugin LMS WordPress khác.

1. Trình tạo khóa học mạnh mẽ

Giao diện kéo và thả

Trình xây dựng khóa học mới làm cho nó trở nên đơn giản và dễ dàng cho mọi người bắt đầu tạo các khóa học và bài học. Để bắt đầu tạo một khóa học, bấm vào Khóa học trên bảng điều khiển bên trái và nhấp vào “Thêm mới,” và sau đó nhập tiêu đề của khóa học của bạn.

Trình xây dựng khóa học LearnDash

Sau đó nhấp vào “Người xây dựng” ở trên cùng Đây là nơi mọi thứ trở nên vui vẻ. Bạn có thể dễ dàng thêm các tiêu đề phần bằng cách nhấp vào Phần mới hoặc thêm một bài học mới bằng cách nhấp vào Bài học mới. Bạn cũng có thể sắp xếp lại chúng bằng cách kéo và thả hoặc nhấp vào nút lên xuống nhỏ ở bên cạnh.

thêm phần mới và bài học

Bạn cũng có thể trực tiếp thêm số lượng chủ đề và câu hỏi không giới hạn trong một bài học.

Giao diện kéo và thả dễ dàng thực sự là một thứ đáng để thưởng thức và sẽ cho phép bạn chỉnh sửa luồng khóa học của mình ngay lập tức.

Biên tập bài học giống như Gutenberg

Để thực sự thêm nội dung vào bài học của bạn, chỉ cần di chuột qua bài học và nhấp “Biên tập”.

LearnDash chỉnh sửa bài học

Bạn sẽ được đưa đến một biên tập viên giống như Gutenberg nơi bạn có thể đặt bất kỳ loại nội dung nào bạn muốn như video, ảnh hoặc văn bản.

Vì trình soạn thảo cảm thấy rất giống WordPress Gutenberg, nên nó đã thắng quá khó để bạn chỉnh sửa bài học của mình.

Bạn thực sự có thể nhập mã số và chọn loại nội dung bạn muốn thêm, như vậy:

Thêm nội dung vào bài học

TIỀN BOA: Với mục đích của đánh giá này, tôi đã nhúng một video YouTube vào bài học, nhưng lưu trữ video của bạn trên YouTube không phải là một ý tưởng tuyệt vời vì video của bạn sẽ không được bảo vệ. Điều này làm cho nó dễ dàng có sẵn cho tất cả mọi người – ngay cả những người đã không trả tiền cho nó.

Nội dung khóa học tái sử dụng

Một điểm rất lớn, rất lớn đối với tôi là bạn có thể dễ dàng sử dụng lại bất kỳ nội dung khóa học của bạn như bài học hoặc câu đố cho bất kỳ khóa học nào bạn thực hiện.

Vì vậy, nếu bạn tạo ra nhiều khóa học có liên quan chặt chẽ trong các môn học, bạn có thể dễ dàng sử dụng lại các bài học tương tự mà không phải thực hiện phiên bản khác của nó hoặc thiết lập lại trong một trang khác. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Ví dụ: giả sử tôi đã tạo một khóa học mới gọi là Tiếp thị truyền thông xã hội dành cho doanh nghiệp. Vì tôi sẽ trình bày cách sử dụng quảng cáo Facebook cho doanh nghiệp, tôi có thể sử dụng lại những bài học tương tự mà tôi đã tạo cho khóa học của mìnhQuảng cáo trên Facebook.

Tôi có thể làm điều này bằng cách tìm kiếm bài học tôi muốn sử dụng ở bảng bên phải bên dưới Tài liệu di chuột qua bài học tôi muốn sử dụng lại, và sau đó nhấp vào “Thêm vào”.

Điều này sẽ tự động thêm bài học vào khóa học.

Bài học tái sử dụng LearnDash

2. Chế độ lấy nét

Hãy nhớ rằng tôi đã nói rằng hầu hết các plugin LMS trông rất tệ ở mặt trước đến nỗi nó làm giảm chất lượng trải nghiệm của người học.?

Ở đây, ý của tôi là:

Nó trông giống như một bài đăng blog bình thường với các mục không cần thiết trên thanh bên và không cảm thấy đủ chuyên nghiệp. Nếu sinh viên của bạn trả tiền cho khóa học của bạn, bạn muốn cung cấp cho họ một trải nghiệm tuyệt vời trên đầu trang của nội dung tuyệt vời.

Có, bạn chỉ có thể xóa các tiện ích thanh bên đó theo cách thủ công, nhưng điều đó sẽ chỉ để lại cho bạn một trang đơn giản, nhàm chán mà không có gì khác đang diễn ra.

LearnDash 3.0 đưa ra giải pháp HOÀN HẢO.

Các Chế độ tập trung cung cấp cho bài học của bạn một sự đổi mới ngay lập tức chỉ với một cú nhấp chuột.

Để bật Chế độ lấy nét, bạn thực sự chỉ cần làm 3 việc:

 • Đi đến Cài đặt của LearnDash
 • Chuyển đổi trên “Chế độ tập trung”
 • Và bấm vào “Tiết kiệm”.
bật Chế độ lấy nét trong LearnDash

Khi đã hoàn thành, hãy làm mới bất kỳ trang bài học nào của bạn và ngạc nhiên.

LearnDash với Chế độ lấy nét được bật

Chỉ với một cú nhấp chuột, các bài học của bạn chuyển từ trông giống như các bài đăng trên blog thông thường sang các khóa học có giao diện chính thức được thực hiện bởi các nhà phát triển chuyên nghiệp.

Bạn không cần phải thực hiện bất kỳ mã hóa nào để có được các tính năng hiện đại như giao diện không bị phân tâm, thanh tiến trình và phác thảo khóa học gọn gàng.

Focus Mode cũng có thể tạo thương hiệu khi bạn có thể sử dụng màu sắc thương hiệu, logo và các yếu tố khác liên quan đến thương hiệu của mình để mang đến cho người dùng trải nghiệm thống nhất.

Chế độ tập trung là một công cụ thay đổi trò chơi và thực sự sẽ giúp nâng cao trải nghiệm học tập của học sinh.

3. Trình tạo câu đố nâng cao

Trình xây dựng bài kiểm tra của LearnDash cũng là một tính năng tuyệt vời khác vì nó cho phép bạn tạo các câu đố với bất kỳ loại câu hỏi nào và điều chỉnh nhiều cài đặt hơn theo yêu cầu của bạn.

Có hai cách để tạo một bài kiểm tra. Đầu tiên là bằng cách đi đến Các khóa học nhấp vào khóa học bạn muốn tạo một bài kiểm tra và đi đến Người xây dựng khóa học.

Ở đó, bạn có thể thêm một bài kiểm tra mới cho một bài học cụ thể như được hiển thị ở đây:

cách đầu tiên để tạo một bài kiểm tra mới

Cách thứ hai để tạo một bài kiểm tra là bằng cách nhấp vào Câu đốHình trên bảng điều khiển bên trái, nhấp vào “Thêm mới,” và đặt tên cho bài kiểm tra.

cách thứ hai để tạo một bài kiểm tra mới trong LearnDash

Khi đã hoàn thành, đó là thời gian để thêm câu hỏi vào bài kiểm tra bằng cách nhấp vào “Người xây dựng” “Câu hỏi mới”:

Trình xây dựng bài kiểm tra LearnDash

Bạn có thể chọn loại câu hỏi và trình chỉnh sửa câu hỏi sẽ tự động điều chỉnh:

Bạn có thể sửa đổi thêm các cài đặt câu hỏi bằng cách nhấp vào Cài đặt câu hỏi

Cài đặt câu hỏi trắc nghiệm

Bạn cũng có thể điều chỉnh các cài đặt bài kiểm tra chung bằng cách nhấp vào Cài đặt trực tuyến

Cài đặt bài kiểm tra chung

4. Nội dung nhỏ giọt

Bạn cũng có thể đặt ngày phát hành cụ thể cho các bài học bằng cách đi đến “Những bài học”, nhấp vào bài học bạn muốn nhỏ giọt thức ăn, Cài đặt, cài đặt và đặt Lịch phát hành bài học Dưới Cài đặt truy cập bài học.

Nội dung nhỏ giọt của LearnDash

5. Trang hồ sơ người dùng

Nó cũng là một tiêu chuẩn công nghiệp cho sinh viên khóa học để có một hồ sơ người dùng nơi họ có thể xem những khóa học họ có quyền truy cập, tiến trình của họ và thông tin hữu ích khác.

Thiết lập hồ sơ người dùng trong LearnDash khá dễ dàng. Bạn phải tạo ra một trang mới, nhấn vào Thêm khối và tìm kiếm Các khối LearnDash.

Nhấn vào Hồ sơ LearnDash Hồ sơ chặn và nó sẽ tự động tạo bố cục hồ sơ người dùng trông tuyệt đẹp:

LearnDash tạo hồ sơ người dùng

GHI CHÚ: Chế độ lấy nét không hoạt động trên các trang WordPress, vì vậy tôi phải xóa thủ công thanh bên và điều chỉnh độ rộng nội dung để có được hồ sơ người dùng toàn chiều rộng được hiển thị trong ví dụ của tôi.

6. Một số tùy chọn thanh toán

Để bắt đầu bán các khóa học của bạn, bạn phải thiết lập hệ thống thanh toán lý tưởng cho bạn. LearnDash cho phép bạn nhận thanh toán PayPal và Stripe ngay lập tức mà không cần ứng dụng hoặc plugin của bên thứ ba.

Nhưng tùy chọn này thiếu tiếng chuông và huýt sáo một số người như khả năng cung cấp phiếu giảm giá, chứng từ, giảm giá và thậm chí bán những thứ khác ngoài các khóa học /

Nếu bạn muốn có thể làm những việc đó, bạn phải sử dụng các plugin của bên thứ ba.

Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng WooC Commerce cùng với Cartflows. Combo sức mạnh này sẽ giúp bạn dễ dàng thêm nhiều sản phẩm vào trang web của mình, thiết lập giỏ hàng và thậm chí bán lại hoặc bán chéo cho khách hàng của bạn.

Các tùy chọn khác là:

 • ThriveCart
 • 2 Kiểm tra
 • Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng
 • SamCart

Bạn có thể dễ dàng tích hợp các ứng dụng này bằng cách đi đến Tiện ích bổ sung:

Tiện ích LearnDash

Các tính năng khác:

 • Dễ dàng thiết lập đăng ký người dùng
 • Khóa học, bài học, và điều kiện tiên quyết dựa trên bài kiểm tra
 • Diễn đàn riêng hoặc công khai cho sinh viên
 • Sổ điểm đồng bộ với bài kiểm tra và bài tập LearnDash và phân loại thủ công
 • Điểm thưởng hoàn thành khóa học
 • Giấy chứng nhận tùy chỉnh và phù hiệu
 • Khả năng tạo và bán các khóa học
 • Khả năng tạo ra một thị trường khóa học như Udemy
 • Kích hoạt email tự động cho sinh viên
 • Kích hoạt nhiều trang web

Tìm hiểu giá 3.0

LearnDash cung cấp 3 gói:

 • $ 159 cho một trang web
 • $ 189 10 trang web + ProPanel
 • $ 329 25 trang web + ProPanel

ProPanel là gì?

Nếu bạn đang tự hỏi, ProPanel là một tiện ích bổ sung cho phép bạn thực hiện một số việc như:

 • Xem các số liệu quan trọng như số lượng sinh viên hiện tại, số lượng khóa học, bài tập đang chờ xử lý và bài tiểu luận đang chờ xử lý
 • Xem hoạt động thời gian thực khi sinh viên tham gia các khóa học của bạn
 • Xem và tải về tiến trình khóa học và kết quả bài kiểm tra
 • Quản lý, phê duyệt và xóa bài tập và bài tiểu luận
Báo cáo và số liệu của ProPanel
GIF bởi Tìm hiểu

Chính sách hoàn tiền

Đối với chính sách hoàn tiền của họ, bạn có thể được hoàn tiền trong vòng 30 ngày sau khi mua nếu bạn quyết định rằng LearnDash không phù hợp với bạn. Cũng được nêu trong tuyên bố chính sách của họ là nâng cấp sản phẩm, tiện ích bổ sung và gia hạn giấy phép không thể được hoàn trả.

ĐỀ NGHỊ ĐẶC BIỆT:

Bạn có thể truy cập miễn phí vào khóa học của tôi Khóa học Người tạo ra Gia tốc nếu bạn mua LearnDash thông qua các liên kết giới thiệu của tôi. Khóa học này sẽ giúp bạn tạo các khóa học trực tuyến bằng LearnDash trong vài ngày và ban đầu trị giá $ 297. Khi bạn đã mua LearnDash với liên kết của tôi, hãy gửi email cho tôi một bản sao biên lai, tôi sẽ xác minh và cung cấp cho bạn một bản sao của khóa học miễn phí.


LearnDash 3.0: Một số câu hỏi quan trọng

1. Điều gì lưu trữ tốt nhất cho các trang web khóa học LearnDash?

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mang lại giá trị tốt cho tiền của mình, thì không có gì vượt qua Siteground. Nó có tốc độ và hiệu suất tuyệt vời.

Nhưng nếu bạn muốn tạo các trang web khóa học số lượng lớn, tôi sẽ đề xuất CloudWays.

2. Chủ đề được đề xuất của bạn cho LearnDash? AstraTheme

3. Elementor Pro có thể chỉnh sửa và tạo kiểu cho các khóa học LearnDash không? Không. Nhưng Elementor và những người xây dựng trang khác có thể chỉnh sửa các trang chủ đề nội bộ.

4. LearnDash sẽ hoạt động tốt với các plugin thành viên? Đúng. LearnDash tương thích với:

 • Thành viên
 • PaidMembershipsPro
 • Hạn chế nội dung Pro
 • Thành viên
 • Thành viên
 • Cuối cùng
 • ActiveMember360
 • iMember360

LearnDash 3.0: Những gì tôi thích về nó

Có rất nhiều điều tôi thích về LearnDash mới chủ yếu là vì đội ngũ đằng sau nó thực sự ưu tiên trải nghiệm của người học. Chế độ tập trung thực sự thay đổi trò chơi và Trình tạo khóa học giúp người tạo khóa học Cuộc sống rất dễ dàng.

Tôi cũng thích sự hỗ trợ mà họ cung cấp cho người dùng. Sau khi cài đặt LearnDash, bạn sẽ được đưa đến Learncash Bootcamp tích hợp nơi bạn có thể xem hướng dẫn về cách thiết lập LearnDash. Bạn cũng có thể đọc các bài viết hướng dẫn, thông báo và sự kiện gần đây và tìm hiểu các mẹo và thủ thuật như thêm chương trình liên kết khóa học thông qua LearnDash – tất cả những điều này ngay trong WordPress.

Nếu bạn gặp vấn đề với LearnDash, bạn có thể xem thử kiến thức cơ bản. Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy câu trả lời, bạn có thể gửi một vé bằng cách đi đến Trang liên lạc.

LearnDash thực hiện mọi thứ cho bạn từ việc xây dựng các khóa học của bạn để tạo hồ sơ người dùng, nhưng nếu bạn cần sử dụng phần mềm của bên thứ ba để có thêm chức năng, thì thật tốt khi biết rằng LearnDash tương thích với nhiều phần mềm phổ biến.


LearnDash 3.0: What Don Don Thích về nó

Do phiên bản này chỉ mới được phát hành gần đây, nên vẫn còn rất nhiều điều cần xem xét về khả năng tương thích với các plugin WordPress khác như trình tạo trang, plugin lưu trữ, v.v..

Ngoài ra, LearnDash không phải là một giải pháp tất cả trong một theo nghĩa bạn có thể cần phải có một giỏ mua hàng và một plugin thành viên. Vì vậy, nó được thiết kế nhiều hơn để làm việc với cơ sở hạ tầng hiện tại của bạn.

Có, bạn có thể bán các khóa học theo cách cơ bản mà không cần giỏ hàng, nhưng nó không có tất cả chuông và còi bạn có thể muốn, như phiếu giảm giá, gói sản phẩm, v.v..

LearnDash không phải là một plugin thành viên. Vì vậy, nếu bạn muốn tự bảo vệ nội dung bên ngoài các bài học, bạn cũng cần thêm một plugin thành viên như MemberPress hoặc Restrict Content Pro.


Đánh giá LearnDash 3.0: Suy nghĩ cuối cùng

LearnDash 3.0 thực sự là một cuộc cách mạng trong thế giới của học tập điện tử. Nó đặt thanh thực sự cao, và tôi biết nó chỉ sẽ tốt hơn từ đây. Tôi rất vui mừng khi thấy các bản cập nhật trong tương lai và các tính năng mới sẽ cải thiện trải nghiệm hơn nữa.

Tôi giới thiệu LearnDash cho bất kỳ ai muốn cách dễ nhất để tạo trang web khóa học tự lưu trữ mà không phá vỡ ngân hàng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector