Cách kiếm tiền trực tuyến – Ý tưởng, mẹo và câu hỏi thường gặp cho doanh nhân trực tuyến

Kiếm tiền trực tuyếnTrong thời kỳ hiện đại, bạn không còn phải đi ra vỉa hè để tìm và giữ một công việc trực tiếp để thực hiện. Trên thực tế, ngày càng có nhiều người nhận ra rằng nó’có thể kiếm được nhiều tiền trực tuyến: đủ để tồn tại và thậm chí phát triển.


Điều này đang được nói, sự phức tạp và phức tạp của kiếm tiền trực tuyến vẫn còn một chút âm u – những người làm làm cho nó thường được mẹ nói về cách họ quản lý để kiếm được nhiều tiền mặt thông qua công việc trực tuyến.

Với COVID-19 tràn lan trong nền kinh tế, chúng tôi nghĩ bây giờ sẽ là thời điểm tốt để giải thích cách bạn có thể kiếm tiền trực tuyến và cung cấp cho bạn một số mẹo trong trường hợp bạn cần tận dụng tối đa thời gian trong nhà. Để cho’bắt đầu.

Liên quan: Máy chủ web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

# 1 Bắt đầu viết blog


bắt đầu viết blogViết blog là một trong những cách phổ biến nhất bạn có thể kiếm tiền trực tuyến và vì lý do chính đáng: nó’s cũng là một trong những dễ nhất Tất cả bạn cần là một máy chủ web chất lượng để hỗ trợ trang web của bạn và bạn tốt để đi.

Điều tuyệt vời về blog là bạn có thể viết về bất cứ thứ gì. Bạn có thể có một blog sở thích, một blog giáo dục hoặc bất kỳ loại không gian trực tuyến nào khác phù hợp với sở thích hoặc doanh nghiệp của bạn.

Liên quan: Cách bắt đầu một blog

Nhưng quan trọng hơn, có nhiều cách bạn có thể kiếm tiền thông qua blog. Ví dụ, bạn có thể kiếm tiền từ blog của mình thông qua “chi phí cho mỗi lần nhấp chuột” hoặc là “trả tiền dựa trên mỗi cú nhấp chuột” quảng cáo.

Đây thực chất là các biểu ngữ hoặc quảng cáo khác mà bạn đặt trong nội dung của mình hoặc thanh bên của blog của bạn. Mỗi khi người đọc tiềm năng nhấp vào quảng cáo, bạn sẽ được trả tiền cho lần nhấp! Đương nhiên, mô hình kiếm tiền này phù hợp với một số phong cách của blog tốt hơn các kiểu khác.

Bạn cũng có thể bán quảng cáo riêng tư, đặc biệt nếu bạn có quan hệ đối tác kinh doanh với một tổ chức hoặc sự hiện diện trực tuyến khác. Hoặc bạn có thể sử dụng tiếp thị liên kết trong blog của bạn’nội dung – thêm về điều đó sau.

Thậm chí còn có nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền từ blog của mình. Chẳng hạn, nếu bạn điều hành một doanh nghiệp trực tuyến, bạn có thể sử dụng nội dung của mình để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng bạn. Hoặc bạn có thể bán thành viên cho tổ chức hoặc doanh nghiệp của bạn. Blog có thể giúp bạn xây dựng uy tín, chuyển hướng mọi người đến cửa hàng trực tuyến của bạn, và tạo ra nhiều chuyển đổi khách hàng hơn so với khi bạn dựa vào các phương thức quảng cáo truyền thống.

Nói chung, viết blog là cách đầu tiên để kiếm tiền trực tuyến bởi vì nó’Đây là công cụ linh hoạt nhất và là thứ bạn có thể gắn vào hầu như mọi phương thức kiếm tiền khác. Thêm blog vào danh sách của bạn “những điều bạn làm cho thương hiệu trực tuyến của bạn” luôn là một ý tưởng thông minh.

Trong khi đó’không có khả năng là bạn’sẽ có thể sử dụng blog của bạn để kiếm đủ tiền để sống bởi bản thân, viết blog rất phổ biến bởi vì nó’là một phần quan trọng của bất kỳ nỗ lực kỹ thuật số nào.

Máy chủ web được đề xuất: HostPapa

Để giữ cho blog của bạn ‘sống’, bạn cần một máy chủ web. Ngay cả máy chủ web miễn phí tốt nhất không đủ tốt cho một trang web kiếm được nhiều tiền.

Tuy nhiên, có một số ưu đãi tuyệt vời khi bạn xem các máy chủ cao cấp.

Chúng tôi tại Aussie Hosting giới thiệu HostPapa cho các blogger mới bắt đầu do giảm giá khởi đầu và dễ sử dụng.

Trình tạo trang web được đề xuất: Wix

Khi nói đến việc quản lý nội dung và thiết kế blog của bạn, bạn có thể muốn lấy một trong những xây dựng trang web tốt nhất ngoài đó.

Có thể phá vỡ bước này, nhưng không phải không có kiến ​​thức về thiết kế và SEO sâu rộng.

# 2 Bắt đầu một podcast!


bắt đầu một podcastPodcasting có thể không phổ biến như viết blog chưa, Nhưng nó’chắc chắn sẽ sớm bắt kịp Ngày càng có nhiều người bắt đầu podcast của họ vì nhiều lý do giống như họ viết blog: để nói về sở thích của họ, để quảng bá doanh nghiệp trực tuyến của họ và thu thập người theo dõi cho thương hiệu kỹ thuật số bao trùm của họ.

Podcast là một cách tuyệt vời để kết nối với cơ sở người dùng của bạn và thu thập khách truy cập mới tiềm năng cho trang web chính hoặc doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn. Vì vậy, bạn có thể kiếm tiền từ một podcast theo nhiều cách giống nhau để bạn có thể kiếm tiền từ blog.

Tiếp thị liên kết là một ví dụ, hoặc bạn có thể sử dụng podcast của bạn để nói về nội dung trả tiền của bạn và có được những người đăng ký hoặc thành viên mới cho thương hiệu của bạn.

Nhưng podcasting đi kèm với các phương thức kiếm tiền của riêng bạn mà bạn có khả năng có thể tận dụng. Chẳng hạn, podcasting cho phép bạn trực tiếp nhận thanh toán qua các nhà tài trợ và các chiến dịch quảng cáo. nếu bạn’Tôi đã từng nghe một podcast thành công một cách hợp lý, rất có thể là bạn cũng đã nghe thấy họ cắm một doanh nghiệp hoặc sản phẩm khác đôi khi trong suốt tập phim..

Đây là quảng cáo hoặc tài trợ để đổi lấy thanh toán từ một doanh nghiệp hoặc thương hiệu trực tuyến khác. Nó’Đó là một cái gì đó bạn phải tinh chỉnh giao hàng của bạn theo thời gian, vì vậy bạn không’cảm thấy “mua và trả tiền cho” bởi người nghe của bạn hoặc thuê bao trung thành của bạn. Nhưng đó là một cách tốt để mang lại một số thu nhập thêm và hình thành quan hệ đối tác kinh doanh thành công với các tổ chức khác.

Bạn cũng có thể sử dụng podcast của mình để cung cấp một dịch vụ hoặc một khóa học giáo dục. Những podcast này sẽ được trả tiền thay vì miễn phí, vì vậy bạn có thể sẽ cần một loạt các thành viên hoặc người đăng ký để thực hiện một số vết xước nghiêm trọng bằng phương pháp này. Nhưng đó vẫn là một cách tốt để kiếm tiền nếu bạn chủ yếu quan tâm đến việc giáo dục mọi người hoặc bán chuyên môn của mình ở định dạng trực tiếp hơn.

Cuối cùng, podcasting cũng có thể mang lại thu nhập thông qua các tập huấn luyện và tư vấn. Một lần nữa, điều này sẽ khiến bạn thực hiện các tập podcast mà mọi người trả tiền để đổi lấy lời khuyên trực tiếp hoặc kinh nghiệm tư vấn. Vì vậy, bạn cần phải có một kỹ năng hoặc chuyên môn mọi người sẵn sàng trao đổi tiền mặt cho. Nhưng nhìn chung, podcasting có thể là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến nếu bạn thích định dạng phương tiện và muốn hình thành một kết nối trực tiếp hơn với cơ sở người dùng của bạn

# 3 Sử dụng các nền tảng tự do


nền tảng tự doNhững ngày này, lực lượng lao động là trên theo dõi để được chiếm khoảng 50% lao động tự do thay vì truyền thống làm việc trong tương lai gần. Đây là một sự thay đổi đáng kinh ngạc từ các xu hướng việc làm trước đây, và nó’là thứ bạn có thể tận dụng… với điều kiện bạn có một kỹ năng mà người khác có thể sẵn sàng trả tiền cho.

Các nền tảng như Upwork, Fiverr, Toptal, PeoplePerHour và nhiều nền tảng khác là các thị trường trực tuyến nơi những người làm việc tự do và người thuê nhà có thể triệu tập và tìm kiếm nhau.

Những người làm nghề tự do có thể tạo danh mục đầu tư thể hiện chuyên môn của họ hoặc hoàn thành các dự án trong bất kỳ lĩnh vực nào họ có kỹ năng và nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm các dịch giả tự do có kỹ năng để hoàn thành công việc của họ.

Đây là một lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều người so với việc làm truyền thống do khó khăn trong việc thâm nhập vào một số lĩnh vực hoặc lĩnh vực công việc. Nó’Đây cũng là một cách để người lao động chịu trách nhiệm về lịch trình hàng ngày của họ và điều hành công việc kinh doanh của riêng họ mà không cảm thấy như họ phát sinh’t được trả những gì họ’đáng giá.

Bạn có thể tìm công việc tự do cho:

 • Viết
 • phát triển web
 • Mã hóa
 • Giảng bài
 • Vẽ hoặc vẽ
 • Nhiều hơn nữa

Thủ thuật, tất nhiên, là làm việc trực tuyến như một freelancer cũng mang tất cả trách nhiệm thành công hay thất bại trên vai bạn. Các cuộc sống tự do’t cho mọi người, nhưng đó là một cách khả thi để kiếm tiền trực tuyến trong thời gian dài và thậm chí là một nghề nghiệp, nếu bạn quản lý để xây dựng một nền tảng và danh mục đầu tư có thể giúp bạn làm việc ổn định. Nó’Đây là một lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều người vì tính linh hoạt, tự do và trách nhiệm.

Tất cả các nền tảng được đề cập ở trên đều có những mặt tích cực và tiêu cực, nhưng lưu ý rằng nhiều trong số chúng mất các khoản phí nhỏ hoặc cắt giảm lợi nhuận của bạn như một chi phí sử dụng nền tảng của chúng để kết nối với nhà tuyển dụng. Khi bạn có được kinh nghiệm và uy tín, nó’có khả năng là bạn’sẽ có thể tránh sử dụng hoàn toàn các nền tảng này và dựa vào các kết nối của riêng bạn trong ngành của bạn. Điều này cần có thời gian, tuy nhiên.

# 4 Dạy tiếng Anh trực tuyến


dạy tiếng anh trực tuyếnỞ đó’Toàn bộ ngành công nghiệp trực tuyến dành cho những người có kỹ năng và mong muốn dạy tiếng Anh cho người khác. Vì tiếng Anh (cùng với tiếng Trung Quốc sắp phát triển) là ngôn ngữ thương mại quan trọng nhất trên thế giới, ở đó’Một số lượng lớn người quốc tế muốn học đọc, viết và nói tiếng Anh có khả năng hơn.

Bắt đầu sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh trực tuyến của bạn dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ. Rõ ràng, bạn phải thông thạo ngôn ngữ và có thể chứng minh điều này khi nộp đơn xin việc giảng dạy trực tuyến.

Bạn’cũng có khả năng cần phải được chứng nhận, ít nhất là nếu bạn muốn đạt được hợp đồng biểu diễn tại một công ty giảng dạy tiếng Anh có uy tín thay vì một trang web shadier. Có một vài khác nhau Chương trình chứng nhận tiếng anh bạn có thể lấy, phổ biến nhất TEFL, TESL và TESOL, viết tắt của Dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ nước ngoài, ngôn ngữ thứ hai và cho người nói ngôn ngữ khác, tương ứng.

Khi bạn được chứng nhận và bạn có một máy tính tuyệt vời với kết nối Internet ổn định và webcam, bạn có thể nộp đơn xin việc giảng dạy. Có rất nhiều trang web chất lượng sẽ thuê những người thông thạo tiếng Anh và cử nhân’độ, như Dạy đi hoặc VIPKID.

Bao nhiêu bạn có thể thực hiện? Nó phụ thuộc vào kinh nghiệm của bạn và mức độ bạn sẵn sàng dạy. Một số nền tảng trực tuyến như DaDa (thuê giáo viên tiếng Anh để hướng dẫn sinh viên Trung Quốc) trả tới 25 đô la mỗi giờ tùy theo mức độ kinh nghiệm của bạn. Những người khác có thể trả ít hơn nhưng cung cấp công việc phù hợp hơn.

Điều tuyệt vời khi dạy tiếng Anh trực tuyến là bạn chủ yếu phụ trách thời gian biểu của mình và có thể tự do đi lại trong khi làm việc. Nó’s chắc chắn ít căng thẳng hơn nhiều so với giảng dạy trong môi trường lớp học thực sự! Tùy thuộc vào sự sắp xếp cuộc sống của bạn, nó’Hoàn toàn có thể kiếm đủ tiền để sống bằng cách dạy tiếng Anh trực tuyến, ít nhất một khi bạn có đủ kinh nghiệm và uy tín với một trang web.

# 5 Khảo sát có trả tiền


làm khảo sát có trả tiềnMặt khác, có nhiều phương thức kiếm tiền dựa trên trực tuyến có thể’t thực sự được sử dụng như một nguồn thu nhập duy nhất. Nhưng thực hiện các cuộc khảo sát có trả tiền là một cách tuyệt vời để kiếm một số tiền mặt, đặc biệt nếu các hoạt động bạn’sẽ được trả tiền cho những người mà bạn’Dù sao thì bạn cũng nên làm.

Tóm lại, các công ty như Swagbucks, Toluna và OnePoll là tất cả các tổ chức thuê người tham gia khảo sát và thực hiện các nhiệm vụ khác, như xem video hoặc duyệt bằng các ứng dụng nhất định, nhằm mục đích thu thập dữ liệu và phân tích thị trường.

Các công ty này sau đó thực hiện các phản hồi khảo sát hoặc thói quen xem của người dùng của họ và nhận tiền từ các công ty quảng cáo và công ty tiếp thị.

Bao nhiêu bạn có thể thực hiện? Không nhiều. Tất cả các trang web khảo sát này đều trao cho bạn điểm độc quyền hoặc “ngôi sao” hoặc thứ gì đó tương tự, sau đó có thể được đổi thành thẻ quà tặng Amazon hoặc thậm chí là tiền mặt trực tiếp thông qua nền tảng phân phối như PayPal. Hầu hết các chương trình từ điểm đến đô la có tỷ lệ thực sự cao; ví dụ: 1000 nền tảng’điểm s chỉ có thể thêm tối đa khoảng 10 đô la. Xem xét rằng các cuộc khảo sát đôi khi có thể mất tới nửa giờ để hoàn thành, điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể kiếm được $ 10 hoặc ít hơn mỗi giờ khi hoàn thành các cuộc khảo sát sử dụng các nền tảng này.

Điều này đang được nói, hoàn thành các cuộc khảo sát là một cách khả thi để kiếm thêm thu nhập nếu bạn’lại chán và đã được trả lời các cuộc khảo sát và nếu không quay bánh xe của bạn trực tuyến. Nó’Tốt hơn là kiếm một ít tiền mặt hơn là không làm gì cả, ít nhất là trong mắt chúng ta. Hơn nữa, nhiều trang web trong số này có phần thưởng bổ sung và các giải thưởng khác mà bạn có thể hưởng lợi nếu bạn sử dụng chúng một cách nhất quán.

Chìa khóa để kiếm được một số tiền lớn khi sử dụng các trang web khảo sát là thực hiện các cuộc khảo sát ngắn nhất, hiệu quả nhất mà bạn có thể tìm và hoàn thành càng nhiều càng tốt trong một khoảng thời gian nhất định – giả sử, trong nửa giờ. Làm điều này một vài lần một tuần và bạn sẽ có đủ tiền để ăn thêm một tuần mỗi tuần, tất cả mà không cần nỗ lực quá nhiều.

# 6 Thương mại điện tử – Bán công cụ trực tuyến


Thiết kế thương mại điện tửGiống như chúng tôi đã đề cập trước đây với blog và podcasting, bạn cũng có thể sử dụng thương mại điện tử làm phương thức kiếm tiền trực tuyến chính của mình.

Thực tế của vấn đề là thị trường trực tuyến đang bùng nổ về cơ hội và tiềm năng, đặc biệt là so với các thị trường gạch (và đặc biệt là trong ánh sáng của COVID-19).

Bạn có thể điều hành một cửa hàng thương mại điện tử bán bất cứ thứ gì, từ áo phông được thiết kế tùy chỉnh đến bộ sưu tập mô hình cũ của bạn đến bản vẽ tùy chỉnh nếu bạn có khả năng nghệ thuật.

Bạn cũng có thể làm một nền tảng thương mại điện tử hàng đầu khá dễ dàng thông qua WordPress hay khác xây dựng trang web miễn phí, nhiều trong số đó đi kèm Chức năng thương mại điện tử được tích hợp trong thiết kế của họ. Họ cũng có thể sử dụng các trình cắm giúp bạn phân tích lưu lượng truy cập và thói quen của khách truy cập để bạn có thể tối ưu hóa tốt hơn trang web của mình để chuyển đổi (ví dụ: khách truy cập đang chi tiêu tiền).

Tất nhiên, mẹo cho bất kỳ doanh nghiệp nơi bạn bán một thứ gì đó là bạn cần phải có thứ gì đó đáng để mua. Điều đó có nghĩa là tự làm nội dung hoặc sản phẩm của bạn hoặc sắp xếp hợp tác kinh doanh với nhà sản xuất, với bạn đóng vai trò là người trung gian hoặc tiếp thị.

Hơn nữa, cửa hàng thương mại điện tử của bạn sẽ luôn cần một số tiếp xúc và tiếp thị, ngay cả khi bạn tự làm những thứ đó. Điều đó có nghĩa là trả tiền cho các quảng cáo được lan truyền trên Internet hoặc bằng cách sử dụng các nền tảng được đề cập ở trên như blog và podcast để quảng cáo trang web của riêng bạn. nếu bạn’đang tạo ra một số loại cửa hàng trực tuyến trong bất kỳ khả năng nào, dù sao bạn cũng nên củng cố thương hiệu trực tuyến của mình và lan rộng sự hiện diện của bạn càng xa càng tốt.

Nó’s cũng là một ý tưởng tốt để tập trung vào một phân khúc sản phẩm, như bản vẽ của những người trong một phong cách cụ thể hoặc một cái gì đó tương tự. Internet là một lớn ao, còn bạn’có nhiều khả năng bị mất nếu bạn bán một cái gì đó chung chung hoặc một cái gì đó mà mọi người khác có thể dễ dàng, quá.

Ở đó’Một cách khác để kiếm tiền thông qua thương mại điện tử: sử dụng một nền tảng hiện có như Etsy, đặc biệt nếu bạn bán các sản phẩm nghệ thuật hoặc tự chế. Có rất nhiều nhà sản xuất đồ trang sức, thợ gỗ, thợ chế tác đồ nội thất và nghệ sĩ sử dụng các nền tảng như Etsy làm nguồn thu nhập duy nhất của họ.

Đây có thể là một lựa chọn rất khả thi nếu bạn luôn muốn mở cửa hàng của riêng mình nhưng không’Không có mong muốn hoặc thu nhập để đảm bảo một vị trí thực tế, hoặc nếu bạn nghĩ rằng bạn có cơ hội tốt hơn để bán sản phẩm của mình thông qua thị trường kỹ thuật số của Internet.

Nền tảng & Hosting eCom được đề xuất: Shopify

Không chỉ nền tảng eCom tốt nhất mà còn tuyệt đối máy chủ eCom tốt nhất ngoài kia – chúng tôi khuyên bạn nên Shopify.

Nó nhanh, đáng tin cậy và được thiết kế hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn mở cửa hàng trực tuyến, bất kể họ đang bán loại hàng hóa nào.

# 7 Học giao dịch – Thiết kế web


học thiết kế webThiết kế web là một trong những ngành nghề có nhu cầu cao nhất mà bạn có thể học, nhưng nó’Đây cũng là một trong những thứ khó kiếm tiền nhất vì lĩnh vực này có phần ngập trong các chuyên gia mới.

Cái đó’s tại sao nhiều nhà thiết kế web đang tìm kiếm các nền tảng tự do như Upwork và tự mình nổi bật.

Học thiết kế web nếu bạn không’Tôi đã biết làm thế nào để làm điều đó vẫn là một ý tưởng tốt, và nó’Một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến.

Mặc dù có rất nhiều nhà thiết kế web mới ngoài kia đang quảng cáo các kỹ năng của họ, nhưng nó’Cũng đúng như vậy, có rất nhiều khách hàng mới cắt xén mỗi ngày cần các nhà thiết kế web tài năng.

Bằng cách học giao dịch này, ít nhất bạn có thể kiếm được một số tiền mặt phụ ngoài nguồn thu nhập chính của mình hoặc thậm chí chuyển đổi để trở thành một nhà thiết kế web toàn thời gian.

Kiếm tiền thành công theo cách này đòi hỏi nhiều kỹ năng giống nhau và nhiều quyết tâm giống như bất kỳ loại freelancer nào. Bạn’sẽ cần phải tiếp cận với khách hàng một cách chủ động và cuối cùng xây dựng một mạng lưới các khách hàng đáng tin cậy, vì vậy bạn luôn có công việc phù hợp.

Bạn cũng có thể sử dụng nhiều phương pháp tương tự ở trên để truyền bá các kỹ năng của bạn hoặc tạo một danh mục đầu tư. Tạo một blog thể hiện tất cả các kỹ năng thiết kế web của bạn là một ý tưởng hay, vì nó mang lại cho khách hàng tiềm năng một cửa sổ vào những gì họ có thể mong đợi cho dự án của riêng họ.

Hơn nữa, bạn có thể kiếm tiền như một nhà thiết kế web bằng cách bán đồ họa chứng khoán. Nếu bạn không’Hiện tại không có công việc nào để chăm sóc khách hàng, bạn luôn có thể vẽ đồ họa chứng khoán và bán chúng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc các trang web hình ảnh chứng khoán như. Điều tuyệt vời về đồ họa chứng khoán hoặc các mẫu khác là chúng luôn cần thiết cho các trang web mới và bạn có thể bán lại chúng nhiều lần. Họ không được’Tất nhiên là không có lãi lớn cho mỗi lần bán, nhưng nó’s vẫn là một nguồn thu nhập phụ.

# 8 Tìm hiểu một giao dịch – Phát triển web


học phát triển webTương tự, bạn có thể học để trở thành một nhà phát triển web, một trong những ngành nghề có nhu cầu cao nhất bạn có thể tìm thấy những ngày này. Bạn’sẽ cần tham gia các nền tảng tự do để bắt đầu trong hầu hết các trường hợp, trừ khi bạn bằng cách nào đó có một bộ sưu tập lành mạnh sẵn sàng để đi khách hàng dưới vành đai của bạn khi bạn bỏ công việc hàng ngày.

Điều này đặc biệt đúng nếu bạn’Học lại phát triển web từ đầu hoặc cần tham gia các lớp học trực tuyến hoặc các khóa học đại học để có được những kỹ năng cần thiết trong đầu bạn. Bất kể, bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền trực tuyến thông qua phát triển web.

Nó’Nhu cầu ở mọi nơi bạn nhìn thấy kể từ khi các trang web mới xuất hiện mọi lúc. Thậm chí tốt hơn, nhu cầu cho nhà phát triển web có tay nghề cao và có năng lực lớn hơn nhiều so với bạn nghĩ.

Ghi nhớ glut chúng tôi đề cập? Cái đó’s chủ yếu được tạo thành từ các nhà thiết kế và phát triển web chi phí thấp. Điều này thường dẫn đến công việc phụ, vì vậy nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ và thậm chí các cơ quan lớn hơn sẵn sàng trả giá cao hơn để có kết quả tuyệt vời.

Cuối cùng, chúng tôi’d khuyên bạn nên chuyên về một cái gì đó như là một nhà phát triển web, cho dù nó’là một nền tảng cụ thể, một vài ngôn ngữ mã hóa khác nhau hoặc một loại trang web nhất định. Bạn cũng chắc chắn nên tạo một blog thể hiện kỹ năng của bạn trong một danh mục đầu tư, đặc biệt là vì, tất nhiên, kỹ năng của bạn có thể được thể hiện thông qua làm sao blog trong câu hỏi được tạo ra.

Sống cuộc sống tự do như một nhà phát triển hoặc thiết kế web chắc chắn đi kèm với những thách thức của nó, mặc dù có rất nhiều lợi ích (như khả năng thức dậy bất cứ khi nào bạn muốn). Bạn’sẽ cần phải duy trì kỷ luật liên tục và có thể tiếp tục nhiệm vụ ngay cả khi công việc trở nên khó khăn.

Hơn nữa, bạn’có thể sẽ cần phải thêm nhiều giờ “tắt đồng hồ” để xây dựng một nhóm khách hàng thành công và có đủ “tín dụng đường phố” rằng bạn kết thúc việc kinh doanh lặp lại thay vì phải sử dụng các nền tảng tự do được đề cập trước đó.

Nói chung, kiếm tiền trực tuyến để trở thành một nhà phát triển hoặc thiết kế web là hoàn toàn có thể, và có khả năng khá có lãi, nếu bạn làm việc và có các kỹ năng để làm nên thành công. Học những ngành này hiện nay là một ý tưởng tuyệt vời, vì những kỹ năng này có thể sẽ trở nên có giá trị hơn khi thời gian trôi qua.

# 9 Tiếp thị liên kết


chương trình liên kết của amazonChúng tôi đã nói trước đó về cách bạn có thể sử dụng tiếp thị liên kết thông qua blog hoặc podcast của mình để kiếm tiền. Để cho’Bây giờ hãy đi sâu hơn vào phương pháp kiếm tiền này.

Tóm lại, tiếp thị liên kết có nghĩa là bạn quảng cáo hoặc thảo luận về sản phẩm từ người bán trên nền tảng web hoặc blog của bạn và cung cấp liên kết đến sản phẩm đã nói.

Nếu khách truy cập nhấp vào liên kết đến sản phẩm đó / thực hiện bán hàng, bạn nhận được một khoản lợi nhuận rất nhỏ. Quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp là các biến thể của tiếp thị liên kết vì bạn kiếm tiền dựa trên số lượng khách truy cập bạn chuyển hướng đến trang web của nhà quảng cáo.

Các chương trình liên kết là thỏa thuận giữa các thị trường lớn hơn như Amazon nơi họ trả tiền cho bạn để gửi mọi người đến sản phẩm của họ. Tham gia các chương trình này là khá dễ dàng và không’Không mất nhiều công sức, nhưng kiếm tiền mặt ổn định thông qua các chương trình liên kết thì khó khăn hơn một chút.

Để bắt đầu, khách hàng là rất nhận thức được làm thế nào tràn ngập web những ngày này với nỗ lực thấp “đánh giá” của các sản phẩm chỉ được thiết kế để tạo ra các nhấp chuột. Nó’Đặt cược tốt hơn nhiều để kiên nhẫn và chỉ quảng cáo hoặc đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ trên trang web của bạn có giá trị thời gian… và là những người bạn thực sự tin là hữu ích.

Hơn nữa, bạn’sẽ cần phải làm một số nghiên cứu tiếp thị và ftìm hiểu những sản phẩm hoặc ngành công nghiệp hiện đang có nhu cầu. Thật vô nghĩa khi lập một blog thiết bị mùa hè sân sau khi nó’mùa thu và sẽ sớm là mùa đông.

Bạn’cũng cần liên tục đưa ra các liên kết liên kết mới để liên kết với nhà quảng cáo hoặc trang web tiếp thị của bạn. Các sản phẩm mới luôn được phát hành và đảm bảo rằng blog của bạn có đủ nội dung mới để giữ mọi người nhấp và kiểm tra các sản phẩm được đề xuất có nghĩa là bạn’sẽ cần phải tiêu tiền để kiếm tiền bằng cách thuê các copywriter hoặc người quản lý phương tiện truyền thông, hoặc tự mình nghĩ ra nội dung.

Tất cả trong tất cả, nó’không chắc là bạn’sẽ có thể làm cho tiếp thị liên kết trở thành nguồn thu nhập duy nhất của bạn trừ khi bạn điều hành rất nhiều blog dành riêng cho loại thu nhập này. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng tiếp thị liên kết kết hợp với blog, cửa hàng thương mại điện tử hoặc podcast của mình để thu hút người nghe, người đọc và khách hàng trên cùng một kênh nội dung chính. Mô hình “thu nhập đa luồng” này rất thành công cho những người muốn kiếm tiền trực tuyến tốt.

# 10 Trở thành người quản lý phương tiện truyền thông xã hội


trở thành người quản lý truyền thông xã hộiCuối cùng, bạn có thể kiếm tiền trực tuyến nếu bạn khai thác kiến ​​thức về truyền thông xã hội và bán kỹ năng đó cho những người phát sinh’t là lão luyện trong việc xử lý sự hiện diện hoặc nền tảng trực tuyến của họ.

Ngày nay, phương tiện truyền thông xã hội là một trong những trình điều khiển tốt nhất để chuyển đổi khách hàng và duy trì danh tiếng trực tuyến thành công. Do đó, quản lý phương tiện truyền thông xã hội là một kỹ năng theo yêu cầu. Cái này không’Chỉ có nghĩa là bạn cần biết cách làm việc trên trang Facebook của riêng bạn.

Bạn cần có kiến ​​thức về tiếp thị và quan hệ công chúng – bằng cấp trong các lĩnh vực này chắc chắn có ích khi tìm kiếm một trong những vị trí này.

Bạn’cũng sẽ phải biết cách tung hứng nhiều tài khoản truyền thông xã hội cùng một lúc và đưa ra các chiến dịch tiếp thị hoặc quan hệ công chúng.

Nhưng nó’Rất nhiều đường đến tiền tốt nếu bạn biết những gì bạn’đang làm và nếu bạn thích xử lý các vấn đề truyền thông xã hội đã. Phương tiện truyền thông xã hội thực sự là một chủ đề hấp dẫn khi nhìn qua lăng kính tâm lý con người.

Quản lý truyền thông xã hội thành công nhất chọn một vài nền tảng để chuyên về và quảng cáo các kỹ năng của họ thông qua một danh mục đầu tư như với hầu hết các loại dịch giả tự do khác. Nhưng quản lý phương tiện truyền thông xã hội tự do không’con đường duy nhất của bạn để thành công. Bạn cũng có thể tìm thấy điều này như là một “công việc truyền thống” nếu bạn có trình độ chuyên môn và yêu cầu bằng đại học (thường là trong truyền thông, tiếp thị hoặc một cái gì đó tương tự).

Đây là một cách hiệu quả để kiếm tiền trực tuyến vì công việc của bạn gần như hoàn toàn diễn ra trong Internet. Bạn’Sẽ có một lịch trình làm việc rất linh hoạt cho dù bạn đi làm tự do hay truyền thống, và bạn’sẽ thực hiện hầu hết các công việc của bạn từ sự thoải mái của ghế máy tính của bạn. Nói chung, đó là một phương thức kiếm tiền có khả năng trở nên phổ biến hơn và có nhu cầu hơn khi các công ty tiếp tục chuyển đổi trực tuyến và nhận được nhiều khách hàng hơn từ các kênh kỹ thuật số.

5 mẹo kiếm tiền trực tuyến


Tất cả các chiến lược trên là những ý tưởng tuyệt vời bất kể mức độ kinh nghiệm của bạn, mặc dù, tất nhiên, những người có một số kinh nghiệm sẽ có một chút khó khăn. Bất kể, ở đây, rất nhiều mẹo bạn có thể sử dụng khi bạn cố gắng kiếm tiền trực tuyến.

 • Làm việc qua nhiều luồng thu nhập. Chúng tôi đã chạm vào điều này một chút trước đây khi chúng tôi nói về việc kiếm tiền thông qua các cuộc khảo sát, nhưng điều đó rất đúng là bạn không thể kiếm đủ tiền để tồn tại thông qua một phương pháp duy nhất ở trên. Điều này vẫn đúng ngay cả sau khi bạn đã ở đó một lúc. Bí quyết để thực hiện thích hợp kiếm tiền trực tuyến bằng cách theo đuổi nhiều luồng thu nhập cùng một lúc, nhận được một ít từ mỗi nguồn. Tất cả có thể tăng thêm nhiều hơn những gì bạn mong đợi.
 • Bạn nên luôn luôn theo đuổi cơ hội tiếp theo của bạn. Không thể phủ nhận rằng, công việc trực tuyến là một nền kinh tế của gig gig – nghĩa là, luôn có một công việc khác mà bạn nên tìm kiếm và một cơ hội khác để kiếm được một số tiền mà bạn nên khóa. Nó rất hiếm khi bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ một công việc hoặc với một blog hoặc podcast duy nhất mà bạn có thể nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình. Nếu bạn không có tâm trí hối hả và làm việc năm ngày một tuần (hoặc hơn), làm việc trực tuyến thực sự có thể khá sinh lợi.
 • Giữ tất cả các hồ sơ và tài khoản của bạn được kết nối với nhau. Điều này không có nghĩa là sử dụng cùng một mật khẩu cho tất cả các tài khoản hoặc trang web của bạn (trên thực tế, bạn phải luôn làm ngược lại!). Nhưng điều đó có nghĩa là bạn nên tận dụng mọi cơ hội để liên kết các nỗ lực trực tuyến khác nhau của mình với nhau. Chẳng hạn, tất cả các hồ sơ truyền thông xã hội của bạn nên có liên kết với nhau trên trang chính của họ. Nhưng bạn cũng nên bao gồm các liên kết đến blog, podcast, cửa hàng thương mại điện tử hoặc bất kỳ trang trực tuyến nào khác mà bạn đặt tên. Nếu mọi người thích những gì bạn làm tại một điểm, rất có thể họ sẽ kiểm tra các trang web khác của bạn và thậm chí có thể cung cấp cho bạn doanh nghiệp.
 • Vẫn chuyên nghiệp. Trái với niềm tin phổ biến, Internet không thể xóa được. Hãy đối xử với mọi thứ bạn gõ giống như nó được viết bằng mực, vì danh tiếng có thể theo bạn trong một thời gian dài. Chúng tôi mạnh dạn khuyên bạn nên duy trì thái độ chuyên nghiệp bằng mọi giá trong bất kỳ nỗ lực kiếm tiền nào mà bạn quyết định làm theo. Nó dễ dàng hơn để có được doanh nghiệp lặp lại, để có được công việc từ các tài liệu tham khảo và bắt đầu một podcast hoặc liên doanh giải trí mới nếu danh tiếng của bạn là chuyên nghiệp, thân thiện và đáng kính trọng. 
 • Luôn học hỏi những kỹ năng mới. Internet là một nơi làm việc dễ uốn nắn và đa dạng hơn nhiều so với thế giới thực vì rất nhiều nội dung và mức độ đổi mới tuyệt đối thúc đẩy sự phát triển của nó. Bạn nên luôn luôn học hỏi các kỹ năng mới và tận dụng chúng để kiếm tiền và thúc đẩy thành công trực tuyến của bạn. Don Chỉ cần học cách viết mã; luôn luôn học cách viết mã bằng các ngôn ngữ mới và theo kịp các phát triển mã hóa mới. 

Câu hỏi thường gặp


Bạn có phải trả thuế khi làm việc trực tuyến hoặc tự do?

nộp thuế như một freelancerĐúng! Nhiều nhân viên trực tuyến hoặc dịch giả tự do bị vấp ngã khi họ bắt đầu kiếm tiền chủ yếu thông qua Internet vì thuế của họ phát sinh’t tự động khấu trừ từ tiền lương của họ như bình thường.

Nhưng chỉ vì chủ nhân của bạn không’tự động lấy thuế của bạn không’ý bạn là không’t nợ chính phủ vào cuối năm.

Thay vào đó, bất kỳ khoản tiền nào bạn kiếm được trực tuyến, thông qua một liên doanh độc lập hoặc thông qua công việc tự do, cần phải được báo cáo cho IRS, và một khoản thuế thích hợp cần phải được khấu trừ.

Cách dễ nhất để làm điều này là đơn giản chờ đến cuối năm và nộp thuế. Bạn’sẽ báo cáo tổng thu nhập của bạn và IRS sẽ báo cho bạn những gì bạn nợ họ vào tháng Hai. Tuy nhiên, đây có thể là một khoản tiền khá đáng kể.

Bạn’sẽ cần tiết kiệm tiền cả năm và sống tốt dưới mức của bạn, ít nhất là trong năm đầu tiên khi bạn không’tôi biết chính xác bạn bao nhiêu’sẽ bị đánh thuế Điều này có thể khó khăn đối với nhiều người, đặc biệt là vì hầu hết mọi người đã quen với việc truy cập tất cả tiền trong tài khoản ngân hàng của họ vì thuế được tự động lấy ra ở hầu hết các nơi làm việc.

Hoặc bạn có thể trả thuế hàng quý, bạn sẽ kiểm tra lại tất cả những gì bạn đã kiếm được trong một quý nhất định (giả sử, từ tháng 1 đến tháng 3) và trả cho IRS cứ sau vài tháng. Cuối cùng, bạn sẽ trả cùng một số tiền, nhưng mỗi khoản thanh toán là một khoản nhỏ hơn trong tài khoản ngân hàng của bạn và nó’dễ xử lý hơn một chút.

Chúng tôi’d khuyên bạn nên làm điều này nếu bạn có thể quản lý nó. Trên thực tế, ngay cả khi bạn trả cho IRS Sai lầm số tiền, bạn’vẫn có khả năng trả ít hơn tổng thể vì bạn đã thắng’t bị đánh với “khoản nợ quá hạn” lệ phí vào cuối năm tính thuế.

Bạn có thể tìm thấy một bảng tính để tìm hiểu cách tính thuế hàng quý của mình và cách thanh toán trực tiếp vào IRS thông qua ký gửi trực tiếp thông qua trang web của họ.

Các doanh nghiệp trực tuyến thành công nhất là gì?

Có một vài mô hình kinh doanh trực tuyến chính mà bạn có thể cố gắng mô phỏng nếu bạn muốn tối đa hóa thành công tiền tệ của mình.

Đầu tiên trong số này chắc chắn là mô hình kinh doanh blog cơ bản, hoặc thậm chí là mô hình mạng blog. Tóm lại, điều hành một doanh nghiệp trực tuyến nơi bạn lưu giữ nhiều blog với nội dung có thể giúp bạn có thu nhập đáng kể hàng tháng chỉ bằng lợi nhuận liên kết.

Điều này không có nghĩa là bạn cần phải viết hàng tấn nội dung hoặc thuê các copywriter để viết cho bạn, nhưng nó có thể dẫn đến thành công nghiêm trọng nếu bạn tìm được thị trường thích hợp và cuối cùng tạo ra nhiều nhấp chuột.

Điều thú vị về các mạng blog là bạn có thể dễ dàng liên kết chúng với nhau, thúc đẩy lưu lượng truy cập trong một chu kỳ tự duy trì trên khắp các trang web của bạn.

Bạn cũng có thể kiếm tiền thông qua blog với chiến dịch tiếp thị hoặc quảng cáo, hoặc hợp tác với các blogger và tổ chức doanh nghiệp khác. Điều hành blog như một doanh nghiệp đang ngày càng trở thành một ý tưởng nghề nghiệp chính thống. Hầu như ai cũng có thể nhảy vào và tìm thấy thành công, đó là lý do tại sao nó’Một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện có.

Nhưng bạn cũng có thể điều hành một doanh nghiệp trực tuyến bằng cách bán các sản phẩm kỹ thuật số. Chúng tôi’đang nói chuyện sách điện tử, bài hát, plugin WordPress, chủ đề, nghệ thuật và hơn thế nữa. Mọi người đang thực sự nỗ lực rất nhiều để tạo ra những không gian trực tuyến tốt nhất có thể, và nếu bạn có thể cung cấp nội dung cho những không gian đó, bạn có thể kiếm được lợi nhuận gọn gàng.

Cấp, đây không phải là thu nhập chính xác thụ động, vì bạn cần đưa công việc vào để tạo ra tất cả các sản phẩm được mô tả ở trên. Nhưng đó là một nghề nghiệp tiềm năng lớn và kinh doanh trực tuyến nếu bạn muốn tạo ra ngay từ đầu.

Cuối cùng, điều hành doanh nghiệp tự do của riêng bạn, với kỹ năng viết hoặc kỹ năng khác như mã hóa hoặc thiết kế web, là một ý tưởng tuyệt vời. Đây là doanh nghiệp trực tuyến tốt nhất bạn có thể chọn nếu bạn có tinh thần độc lập và muốn chịu trách nhiệm cho tất cả thành công của mình.

Chúng tôi đã chạm vào ý tưởng sâu hơn sớm hơn một chút, nhưng nó có khả năng mang lại những phần thưởng tuyệt vời nếu bạn dành thời gian và có kỹ năng sao lưu danh mục đầu tư của bạn.

Làm cách nào để tìm mô hình kinh doanh trực tuyến đã được chứng minh?

Nói tóm lại, bạn tìm ra những mô hình hay bằng cách Googling dù đó là bạn’đang suy nghĩ về việc bắt đầu và nhìn vào kết quả hàng đầu.

Các thuật toán tìm kiếm của Google tự động lọc các trang web thành công nhất lên đầu. Đương nhiên, các trang web mà bạn nhấp vào đầu tiên sẽ hoạt động xuyên qua mô hình kinh doanh trực tuyến tốt. Làm một chút điều tra kinh tế và xem những gì các trang web xếp hạng hàng đầu đang làm, và xem xét làm thế nào họ có thể làm điều đó.

Bạn cũng có thể tiếp tục đọc các hướng dẫn như thế này, trong đó phân tích các mô hình kinh doanh trực tuyến khác nhau và ý tưởng kiếm tiền. Nhưng thường xuyên hơn không, việc tìm ra mô hình kinh doanh trực tuyến nào là mô hình bạn nên mô phỏng cũng đơn giản như suy nghĩ về những gì phù hợp với bạn và những trang web nào bạn thích dành thời gian với.

Chẳng hạn, bạn đã bao giờ thấy một danh mục đầu tư cho một nhà phát triển web tự do mà bạn thực sự thích chưa? Kiểm tra mô hình định giá của họ hoặc thậm chí gửi cho họ một email yêu cầu hỏi về một đề xuất kinh doanh. Bạn có thể lấy những gì họ phản hồi và suy nghĩ về cách mô hình kinh doanh đó có thể chuyển thành thành công cho họ.

Bạn nên bắt đầu kinh doanh trực tuyến nào khi không có tiền để đầu tư?

Ở đó’Một loạt các doanh nghiệp trực tuyến bạn có thể bắt đầu mà không cần tiền để đầu tư bất cứ điều gì:

 • Viết tự do là một ví dụ dễ dàng; tất cả những gì bạn cần là một nền giáo dục tiếng Anh và kỹ năng viết cơ bản. Bạn có thể tham gia một nền tảng như Upwork và áp dụng cho công việc viết lách ở đó. Hoặc bạn có thể sử dụng các trang web như Textbroker, đó là thật sự miễn phí ở chỗ họ không’t yêu cầu bạn phải “đấu thầu” vì công việc.
 • Bạn cũng có thể trở thành một nhà thiết kế web và bắt đầu kinh doanh của riêng bạn thông qua một định dạng tương tự, sử dụng các nền tảng tự do để có được việc làm. Về mặt kỹ thuật, ban đầu bạn cần phải bỏ ra một số tiền để có được một nền giáo dục về phát triển hoặc thiết kế web.
 • Trở thành một nghệ sĩ thông qua Etsy hoặc nền tảng khác. Nếu bạn có khả năng nghệ thuật, nó đã thắng’Bạn sẽ mất một thời gian để bắt đầu tận dụng kỹ năng đó và bắt đầu bán sản phẩm của mình trên Internet.
 • Làm một doanh nghiệp blog để bắt đầu có thể về mặt lý thuyết được thực hiện mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào, mặc dù bạn’sẽ cần tìm kiếm cao và thấp để có một nền tảng lưu trữ web tuyệt vời có gói miễn phí mà không có bất kỳ điểm yếu hoặc chuỗi nào được đính kèm. Có thể là bạn’Cuối cùng sẽ cần bỏ ra một số tiền để nâng cấp khả năng lưu trữ hoặc xây dựng trang web của bạn, nhưng bạn có thể bắt đầu mà không có đồng đô la.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector