Đánh giá Wix

Wix đã trở nên vô cùng phổ biến trong vài năm qua. Nếu bạn sử dụng Youtube thường xuyên, rất có thể bạn đã liên tục bị nhắm mục tiêu với quảng cáo rầm rộ của họ.


Trong khi nó đang phát triển rất phổ biến, Wix có đáng không hay chỉ là một người xây dựng trang web được thổi phồng.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ xem xét Wix từ trên xuống dưới để hiểu rõ hơn ai là người tốt và ai không.

Chúng ta hãy vào nó.

Tổng quan về Wix

Wix hoạt động dựa trên ý tưởng rằng mọi người sẽ có thể có một trang web bóng bẩy, chức năng, chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, mọi người nên có thể tự xây dựng trang web này mà không phải trả hàng trăm hoặc hàng ngàn đô la cho nhà phát triển hoặc nhà thiết kế trang web.

Đối với hầu hết các phần, Wix thành công. Bạn có hai lựa chọn để xây dựng một trang web. Con đường siêu dễ là sử dụng Trí thông minh thiết kế nhân tạo Wix, một chương trình hỏi bạn một loạt câu hỏi trước khi tạo một trang web mới chỉ dành cho bạn. Nếu bạn thiếu thời gian và không cần bất cứ thứ gì được tùy chỉnh phức tạp, thì đây có thể là giải pháp lý tưởng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Biên tập viên Wix. Cực kỳ đơn giản và trực quan, trình chỉnh sửa có chức năng kéo và thả, đó là một cinch để sử dụng. Bạn có thể dễ dàng có một trang web cơ bản và chạy trong vòng một hoặc hai giờ ngay cả khi bạn mới bắt đầu từ đầu.

TDLR: Wix là một người xây dựng trang web hoàn hảo cho những người muốn có trải nghiệm cực kỳ dễ sử dụng. Bạn sẽ không nhận được toàn bộ tùy chỉnh với nó hoặc xây dựng một cửa hàng thương mại điện tử tuyệt vời nhưng bạn sẽ có thể xây dựng một trang web nhỏ cực kỳ dễ dàng.

Nên đề cập đến, nó cũng tăng gấp đôi như một phong nha nền tảng thương mại điện tử thứ hai chỉ Shopify.


Hình ảnh

Sau đó, có Xác chết của Wix. Đây là tùy chọn cho các quản trị web có một số kinh nghiệm mã hóa và muốn trang web của họ có thể làm được nhiều hơn những gì các mẫu và ứng dụng trên Wix cung cấp. Nó khá dễ sử dụng, vì vậy nếu bạn muốn thực hành các đoạn mã hóa của mình, đây là nơi để làm điều đó.

Wix cung cấp cho bạn hơn 500 mẫu đã sẵn sàng để bạn tùy chỉnh. Có sẵn trong một loạt các danh mục đáng kinh ngạc, bạn sẽ có thể tìm thấy một mẫu hoàn toàn phù hợp với trang web cá nhân hoặc thương mại điện tử của bạn. Một số tính năng mà bạn sẽ có thể bao gồm là blog, phòng trưng bày phương tiện và cửa hàng trực tuyến. Thêm vào đó, tất cả các mẫu Wix được tối ưu hóa để xem trên thiết bị di động, điều này rất quan trọng trong thị trường ngày nay.

Ngoài việc hướng dẫn bạn trong quá trình xây dựng trang web, Wix còn cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Nếu bạn nhận được gói phù hợp, bạn cũng có thể có tên miền riêng của mình. Với khả năng SEO tuyệt vời, các biện pháp bảo mật chặt chẽ bao gồm khả năng mật khẩu bảo vệ trang web hoặc các trang riêng lẻ của trang web của bạn và bộ phận hỗ trợ khách hàng nổi tiếng về khả năng đáp ứng.

Cách sử dụng Wix

Sử dụng Wix rất dễ dàng. Ngay cả những người chưa bao giờ dự tính xây dựng một trang web trước đây sẽ ngạc nhiên về việc họ có thể tạo ra một trang web tuyệt vời và có chức năng nhanh như thế nào.

Nếu có một nhược điểm đối với giai đoạn này của quá trình, đó là cảm giác bị choáng ngợp bởi các lựa chọn có thể chiếm lĩnh. Như đã nói ở trên, Wix có hàng trăm mẫu để chọn.

Ngoài ra, công ty có hơn 200 ứng dụng và dịch vụ có thể được thêm vào trang web của bạn. Nó gần như là quá nhiều sự lựa chọn. Đối với một số người mới, niềm vui có thể nhanh chóng biến mất để được thay thế bằng cảm giác bối rối và sau đó là sự thất vọng.

Cách thức hoạt động của mẫu Wix

Tin tốt là bạn có thể tự do lấy một mẫu cho một vòng quay ngắn để kiểm tra tất cả các tính năng của nó. Nếu bạn thấy rằng bạn không thích nó sau khi bạn chơi với nó một chút, hãy chuyển nó sang một cái khác. Các mẫu có khu vực xem trước nơi bạn có thể xem tất cả các ví dụ và trang khác nhau mà bạn có thể sử dụng.

Để tránh cảm thấy quá tải với quy trình này, ban đầu hãy cố gắng thu hẹp các lựa chọn mẫu của bạn thành các lựa chọn được nhắm mục tiêu theo loại trang web mà bạn muốn xây dựng. Với ít lựa chọn hơn, bạn sẽ ít cảm thấy choáng ngợp. Chỉnh sửa tổng thể các mẫu Wix dễ dàng hơn nhiều so với chỉnh sửa các mẫu trên Trang web WordPress.

Tin xấu là một khi trang web của bạn hoạt động, bạn bị mắc kẹt với mẫu đó. Chuyển sang một mẫu khác có nghĩa là phải bắt đầu lại từ đầu. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn chắc chắn rằng mẫu bạn chọn là mẫu phù hợp trước khi bạn bắt đầu tùy chỉnh mẫu.

Cố gắng không đưa ra quyết định nhanh về mẫu bạn muốn sử dụng để bạn không mất hàng tấn công việc. Ngoài ra, chỉ cần đi với Wix Artificial Design Intelligence và để một thuật toán đưa ra nhiều lựa chọn cho bạn.

Không phải ai cũng sẽ trải qua cảm giác choáng ngợp khi bắt đầu với Wix. Trong thực tế, nhiều người không bao giờ trải nghiệm nó hoặc cuối cùng là một cảm giác thoáng qua. Hầu hết những người thiết kế một trang web với Wix thực sự báo cáo rằng đó là một trải nghiệm thú vị, sáng tạo và bổ ích. Với ý thức hoàn thành, xây dựng trang web Wix có thể là bước đầu tiên yên tâm đối với việc mở doanh nghiệp.

Ai nên sử dụng Wix?

Trừ khi bạn đang điều hành một tập đoàn đa quốc gia, thật khó để tin rằng Wix sẽ không thể cung cấp cho bạn nhiều thứ về sức mạnh, tính linh hoạt và chức năng cho trang web của công ty bạn. Mặc dù một số người thỉnh thoảng đặt câu hỏi liệu Wix có đủ khả năng mở rộng để đáp ứng nhu cầu của một doanh nghiệp đang phát triển hay không, có thể cho rằng người xây dựng trang web này có khả năng nhiều hơn trừ khi công ty của bạn có quy mô tương đương với Amazon.

Điều đó nói rằng, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại gói trên Wix được thiết kế cho bất kỳ ai có thể cần một trang web. Những người muốn quản lý một blog thời trang hoặc xây dựng một trang web cho đám cưới của họ sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn. Nếu bạn đang điều hành một nhà hàng hoặc khách sạn, Wix có các mẫu cho bạn.

Nhạc sĩ, nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ đồ họa, vũ công, diễn viên và nghệ sĩ biểu diễn tương tự được cung cấp. Thậm chí bạn sẽ khám phá các mẫu phù hợp với luật sư hoặc CPA liền kề với bố cục lý tưởng cho các phòng tập yoga và huấn luyện viên cuộc sống.

Bất cứ ai đang xem xét việc xây dựng một cửa hàng trực tuyến tương tự đều có thể muốn xem những gì Wix cung cấp. Có sẵn nhiều mẫu thương mại điện tử và với nhiều tiện ích bổ sung dành cho doanh nghiệp, thật dễ dàng để tạo một trang web nơi sản phẩm của bạn có thể được bán 24/7.

Về cơ bản, Wix linh hoạt đến mức nó có thể là một nền tảng lý tưởng cho hầu hết những ai muốn xây dựng một trang web.

Là Wix có thể mở rộng?

Theo thời gian, trang web của bạn có thể tận hưởng thành công ngày càng tăng. Điều này có nghĩa là bạn cần nhiều trang web hơn, lưu trữ nhiều hơn, băng thông lớn hơn và khả năng bán hàng được nâng cao. Tin vui là trang web Wix của bạn đã sẵn sàng để phát triển.

Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập vào Chợ ứng dụng để tìm hơn 200 ứng dụng giúp trang web Wix của bạn trở nên tiện dụng và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu bạn cần nhiều tùy chọn hơn những gì bạn có thể nhận được với một ứng dụng, thì hãy xem một số gói lớn hơn mà Wix cung cấp. Với dung lượng lưu trữ nâng cao, băng thông không giới hạn và tất cả các loại tính năng bổ sung, đây có thể chính xác là những gì bạn cần để mở rộng trang web của mình.

Nếu trang web của bạn thậm chí còn lớn hơn, hãy xem xét gói “Doanh nghiệp”, được thảo luận dưới đây. Được thiết kế cho các doanh nghiệp cỡ trung bình, gói này mạnh mẽ, mạnh mẽ và linh hoạt. Với các ứng dụng phù hợp, nó dễ dàng có thể phục vụ mục đích của bạn trong nhiều năm.

Tùy biến

Các mẫu được tạo bởi Wix trông tuyệt vời ngay lập tức. Bạn có thể thực hiện một số tùy chỉnh thực sự nhẹ nhàng chỉ trong vài phút và vẫn kết thúc với một trang web trông giống như bạn đã chi hàng trăm, nếu không phải là hàng ngàn đô la cho nó.

Tất nhiên, nếu bạn thực sự muốn trang web của mình nổi bật giữa đám đông, bạn phải tùy chỉnh nó. Wix làm cho nhiệm vụ này không chỉ đơn giản mà còn là một niềm vui. Các mẫu được tải sẵn với văn bản giả mà rõ ràng bạn sẽ muốn thay thế. Chỉ cần nhấp vào văn bản, và bắt đầu gõ. Nó là dễ dàng. Nếu bạn muốn văn bản lớn hơn hoặc nhỏ hơn, hãy kéo thanh trượt tiện dụng.

Nếu bạn không muốn nhập văn bản của mình trực tiếp vào Wix, thì hãy sao chép và dán từ chương trình xử lý văn bản. Tải lên nội dung từ Instagram hoặc Facebook cũng đơn giản như vậy.

Để làm cho trang web của bạn thực sự trở nên sống động, hãy sử dụng một tính năng như nút hoạt hình để làm cho văn bản nhất định mờ dần, thu phóng hoặc thể hiện các hành vi bắt mắt khác. Vui lòng tải lên nền video, bao gồm trình chiếu tương tác hoặc thêm biểu mẫu liên hệ. Wix làm cho tất cả có thể.

Nhận thấy rằng hình ảnh có thể cực kỳ quan trọng để thu hút khách truy cập trên một trang web, Wix có một thư viện hình ảnh và đồ họa. Để thêm chúng vào mẫu của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là kéo và thả. Ngoài ra, tải lên hình ảnh của riêng bạn để cung cấp cho trang web của bạn một liên lạc tùy chỉnh.

Mẫu

Một trong những điều khiến Wix thích thú khi sử dụng là các công cụ mà nó cung cấp. Mặc dù khả năng SEO đã từng thiếu, Wix đã có những bước tiến lớn để đảm bảo rằng trang web của bạn được Google và các công cụ tìm kiếm khác chú ý. Các công cụ SEO của nền tảng giúp bạn có thể tùy chỉnh URL, chỉnh sửa mô tả meta và thêm văn bản thay thế vào hình ảnh trong số nhiều chức năng khác.

Wix cũng có thể tích hợp các tài khoản truyền thông xã hội của bạn với trang web của bạn, từ đó nhân cơ hội cho khách hàng của bạn có thể tương tác với bạn. Những khả năng này bao gồm khả năng thêm lượt thích, nguồn cấp dữ liệu, chia sẻ và các nút phương tiện truyền thông xã hội.

Wix cũng đạt điểm cao về bảo mật. Chứng chỉ SSL được tích hợp vào mọi trang web của Wix. Theo đó, mọi người truy cập trang web của bạn sẽ biết rằng kết nối của họ được bảo mật nhờ biểu tượng ổ khóa liền kề với URL.

Một công cụ quan trọng khác là tính năng tự động lưu. Nếu bạn là một trong những người thường xuyên quên lưu công việc của bạn, thì đây là tính năng bạn không thể sống thiếu. Vì Wix được định kỳ và tự động lưu công việc của bạn, việc truy xuất bản sao lưu mới nhất của trang web của bạn không phải là vấn đề lớn.

Wix hơn nữa rất hữu ích nhờ vô số biểu tượng dấu hỏi được phân tán trên trang web, bao gồm cả mẫu của bạn. Nhấp vào dấu hỏi để tiết lộ các mẹo và gợi ý thú vị và hữu ích, hầu hết trong số đó đến trực tiếp từ trung tâm trợ giúp của Wix. Ấn tượng hơn nữa là các dấu hỏi có video hướng dẫn kèm theo. Thật tiện lợi khi không phải tìm kiếm ở nơi khác khi bạn chỉ cần một câu trả lời nhanh.

Chợ ứng dụng lớn

Một trong những tính năng mạnh nhất của Wix là Chợ ứng dụng. Được tải với hơn 200 ứng dụng, một số trong số đó là miễn phí, thị trường là nơi lý tưởng để bạn cải thiện mọi thứ bạn cần để cải thiện trang web của mình. Có Thư viện Wix Pro để bạn có thể giới thiệu ảnh của mình và Site Booster được sử dụng để giúp trang web của bạn được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm.

Các ứng dụng đáng giá khác bao gồm Biểu mẫu Wix, cho phép tạo nhiều loại biểu mẫu đáng kinh ngạc và Sự kiện Wix để tạo và quản lý sự kiện trực tuyến của bạn. Wix Music cho phép truyền phát và bán các tác phẩm âm nhạc của riêng bạn và các ứng dụng khác cho phép đặt lịch hẹn trực tuyến, xử lý hóa đơn và kế toán và tạo điều kiện thanh toán trực tuyến. Khi tối ưu hóa trang web của bạn cho thương mại điện tử, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn và bạn sẽ có thể kết nối với tất cả các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội, cửa hàng Etsy và thị trường eBay của bạn.

Nói về tiếp thị, Ascend by Wix về cơ bản là một gói giải pháp tiếp thị tất cả trong một dành cho những người chuyên nghiệp bận rộn. Chọn trong số ba gói Ascend tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn và nơi bạn đang phát triển. Ascend bao gồm các công cụ hữu ích để quản lý danh bạ và phản hồi khách truy cập trang web thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc trình nhắn tin.

Ascend cũng cho phép tạo các quy trình tự động như đăng ký thành viên mới.

tự động hóa wix

Cũng bao gồm khả năng tạo và gửi hóa đơn cho khách hàng.

hóa đơn wix

Bao gồm trong gói là những thứ như SEO Wiz để giúp các quản trị web cải thiện trò chơi SEO và các công cụ tiếp thị qua email. Tạo bài xã hội cũng có sẵn.

bài xã hội

Wix có hàng trăm mẫu tuyệt đẹp đang chờ bạn tùy chỉnh. Chúng được nhóm thành nhiều loại khác nhau như Kinh doanh, Cửa hàng trực tuyến, Nhiếp ảnh, Video, Âm nhạc, Nhà hàng & Thực phẩm, Du lịch & Du lịch, Sức khỏe & Sức khỏe, Thời trang & Sắc đẹp, Cộng đồng & Giáo dục, v.v. Nếu bạn cần xây dựng một trang web cho một sự kiện, có những mẫu cho điều đó. Cần một danh mục đầu tư hoặc trang web tiếp tục? Những cái đó cũng có sẵn. Nếu bạn muốn bắt đầu một blog, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn làm sẵn. Vấn đề là bạn có thể tìm thấy một mẫu tuyệt đẹp tại Wix hoàn hảo cho bất cứ nhu cầu nào của bạn.

Dưới đây là một ví dụ về blog du lịch:

Cái này là dành cho một doanh nghiệp:

Một công ty luật có thể hấp dẫn về mẫu này:

Một nhiếp ảnh gia có thể yêu một bố cục thư viện như thế này:

Cho dù bạn là một nghệ sĩ biểu diễn hay yêu cầu một trang web bảo thủ cho công ty CPA của bạn, Wix sẽ có thể chứa bạn. Lựa chọn mẫu của họ hầu như không thể đánh bại, và bạn có thể sẽ bị ấn tượng bởi tất cả các tính năng và tùy chọn được bao gồm trong mỗi mẫu.

Giá Wix

Wix có hai tầng gói rộng lớn: Trang web và Kinh doanh & Thương mại điện tử. Những người muốn xây dựng một trang web cá nhân có thể chỉ trả 13 đô la mỗi tháng với “Combo“gói. Đối với giá, họ nhận được hai GB băng thông, 3 GB dung lượng lưu trữ, khả năng không có quảng cáo, 30 phút video và một tên miền miễn phí trong một năm.

Bước tiếp theo trong các gói được tiếp thị cho các doanh nhân và dịch giả tự do. Chi phí $ 17 mỗi tháng, gói này được gọi là “Vô hạn.”Theo đó, những người có gói này nhận được băng thông không giới hạn và 10 GB dung lượng lưu trữ. Ngoài các tính năng trong gói Combo, người đăng ký nhận được một giờ video, phiếu mua hàng quảng cáo trị giá 300 đô la, ứng dụng Site Booster và ứng dụng Phân tích khách truy cập.

Wix nói rằng gói tiếp theo của họ, mà họ gọi là “Chuyên nghiệp,”là giá trị tốt nhất của họ ở mức 22 đô la mỗi tháng. Nó bao gồm mọi thứ trong hai gói cấp thấp hơn ngoài 20 GB dung lượng lưu trữ, hai giờ video, lịch sự kiện, logo chuyên nghiệp và các tệp logo phương tiện truyền thông xã hội.

Gói lớn nhất được gọi là “CAO CẤP.”Nó có giá 39 đô la mỗi tháng và đi kèm với tất cả mọi thứ có trong ba gói nhỏ hơn. Ngoài ra, người đăng ký nhận được phản hồi ưu tiên và Hỗ trợ VIP, điều đó có nghĩa là các cuộc gọi của họ đi đến đầu hàng khi họ có câu hỏi hoặc sự cố.

Kế hoạch kinh doanh và thương mại điện tử để chấp nhận thanh toán qua trang web của bạn

Bất cứ ai muốn có thể chấp nhận thanh toán qua trang web của họ đều phải đăng ký một trong các gói Kinh doanh & Thương mại điện tử, tất cả đều miễn phí hoa hồng. Điều này bao gồm “Kinh doanh cơ bản,”chỉ tốn 23 đô la mỗi tháng. Ngoài việc có thể chấp nhận thanh toán trực tuyến, gói này bao gồm băng thông không giới hạn, 20 GB dung lượng lưu trữ, không có quảng cáo Wix, năm giờ video, Google Analytics, một tên miền miễn phí trong một năm, 300 đô la quảng cáo chứng từ, ứng dụng Site Booster và ứng dụng Phân tích khách truy cập.

Gói Kinh doanh & Thương mại điện tử lớn nhất tiếp theo là “Kinh doanh không giới hạn,”và nó chạy $ 27 mỗi tháng. Nó bao gồm mọi thứ trong gói Cơ bản, ngoại trừ việc nó cũng có kho lưu trữ 35 GB, 10 giờ video, logo chuyên nghiệp và các tệp logo phương tiện truyền thông xã hội.

Với “VIP kinh doanh“Gói, khách hàng trả 49 đô la mỗi tháng để nhận tất cả các tính năng của hai gói rẻ hơn cộng với 50 GB dung lượng lưu trữ, Phản hồi ưu tiên và hỗ trợ VIP.

Nếu không có gói nào trong số này hoàn toàn là những gì bạn đang tìm kiếm, thì hãy xem xét lựa chọn cho một tùy chỉnh hoàn toàn “Doanh nghiệp“gói có giá 500 đô la mỗi tháng. Được thiết kế cho các doanh nghiệp đang phát triển cần một trang web lớn hơn và mạnh hơn, đây là gói có thể mở rộng nhằm giúp bạn theo kịp nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn rẻ hơn, hãy xem qua máy chủ giá rẻ tốt nhất.

Hỗ trợ khách hàng

hỗ trợ khách hàngKhi nói đến hỗ trợ khách hàng, Wix là nổi bật. Chỉ cần truy cập trang web của họ để khám phá Trung tâm trợ giúp Wix nơi bạn có thể tìm thấy câu trả lời sẵn sàng bằng cách nhập câu hỏi hoặc duyệt qua các chủ đề cụ thể. Với tất cả các loại bài viết, thật dễ dàng để nhận trợ giúp ngay lập tức với các câu hỏi và mối quan tâm phổ biến mà không cần phải liên hệ với đại diện hỗ trợ khách hàng.

Blog Wix là một tài nguyên hữu ích khác bao gồm nhiều chủ đề bao gồm các cách cơ bản để xây dựng trang web và thậm chí các chủ đề nâng cao hơn mà bạn sẽ cần tiếp cận khi trang web của bạn đáo hạn.

Nếu bạn không muốn xây dựng trang web của riêng mình, hãy truy cập Wix Arena. Đây là nơi bạn có thể tìm và kết nối với hàng trăm nhà thiết kế web Wix, những người sẽ sẵn lòng tạo một trang web tùy chỉnh chỉ dành cho bạn. Duyệt qua các phòng trưng bày để nhanh chóng tìm thấy một nhà thiết kế có phong cách lôi cuốn bạn.

Nếu bạn cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với đại diện dịch vụ khách hàng qua email hoặc điện thoại. Những chuyên gia nói chung là nhanh chóng, hiệu quả và hữu ích. Nếu bạn lo lắng về việc phải chờ quá lâu để có câu trả lời khi bạn cần nhanh, chỉ cần đăng ký một trong các gói cung cấp Phản hồi ưu tiên và Hỗ trợ VIP. Những tính năng này luôn đặt bạn ở phía trước của dòng.

Suy nghĩ cuối cùng

Wix có thể là người xây dựng trang web tốt nhất hiện nay. Nó có hàng trăm mẫu cùng với hơn 200 ứng dụng. Với tất cả các lựa chọn và khả năng này, bạn sẽ có thể xây dựng một trang web mơ ước.

Tuy nhiên, một số người gặp khó khăn khi bắt đầu với Wix đơn giản vì họ được trình bày với rất nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi khuyên các khách hàng mới nên cố gắng thu hẹp các lựa chọn mẫu của họ càng nhiều càng tốt để bắt đầu có thể tránh được vấn đề này. Sau đó, các ứng dụng có thể được thêm theo thời gian khi quản trị trang web phát hiện ra những gì cần thiết và hữu ích.

Nếu bạn muốn xây dựng một trang web đẹp mà không phá vỡ ngân hàng, thật khó có thể sai với Wix. Nó cực kỳ thú vị và dễ sử dụng.

Chúng tôi làm hết sức mình để nghiên cứu độc lập các sản phẩm để giúp độc giả đưa ra quyết định tốt hơn. Điều đó đang được nói, chúng tôi cũng muốn nghe ý kiến ​​của bạn. Chúng tôi chấp nhận đánh giá cá nhân là thông tin và không quảng cáo. Vui lòng điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ xuất bản đánh giá của bạn. Đánh giá quảng cáo của chính các công ty sẽ không được công bố. Cảm ơn!

Bằng cách nhấp vào nút bên dưới, tôi xác nhận rằng tôi đã đọc và chấp nhận Điều khoản sử dụng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map