Đánh giá Ucraft

Cuối cùng cũng đến lúc xây dựng trang web đầu tiên của bạn. Bạn không phải là lập trình viên hay nhà thiết kế web, vì vậy bạn biết rằng bạn cần một người xây dựng trang web để thực hiện công việc nặng nhọc. Phần khó nhất của quy trình có thể là chọn người xây dựng trang web tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn, điều này cũng quan trọng giống như chọn một máy chủ web.


Ucraft là một lựa chọn vững chắc nếu bạn cần xây dựng một trang web trông tuyệt vời và nặng về hình ảnh.

Thật không may, Ucraft không hoàn hảo. Có nhiều tùy chọn linh hoạt hơn, tự hào có nhiều tính năng hơn và cũng dễ sử dụng như nhau.

Ưu đãi của Ucraft là gói miễn phí của họ. Nếu bạn nhúng ngón chân vào làm quản trị trang web, đây là lựa chọn hoàn hảo. Ucraft cũng dễ sử dụng. Ngay cả khi bạn không am hiểu về công nghệ, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi điều hướng trình chỉnh sửa. Có lẽ quan trọng nhất, Ucraft nhấn mạnh hình ảnh. Các chuyên gia sáng tạo có thể yêu thích nền tảng này.

Ucraft: Tổng quan

Ucraft tự mô tả là một người xây dựng trang web kéo và thả, nhưng điều này không hoàn toàn đúng. Nó chính xác hơn có thể được mô tả là dựa trên khối. Nền tảng này là gần như dễ sử dụng. Tuy nhiên, nó cũng kém linh hoạt hơn nhiều. Với các tùy chọn của bạn bị giới hạn, có rất ít cơ hội bạn sẽ choáng ngợp với các lựa chọn. Thay vào đó, bạn có thể cảm thấy bị bao vây bởi những hạn chế.

Tuy nhiên, Mẫu của Ucraft trông tuyệt vời, và tạo trang web của bạn là tương đối dễ dàng. Bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức hoặc kỹ năng kỹ thuật nào để xây dựng một trang web chức năng và hấp dẫn. Thậm chí có thể thêm blog, công cụ thương mại điện tử và hơn thế nữa.

Ưu

 • Một kế hoạch miễn phí cho những người có ngân sách
 • Bảo mật và phân tích đi kèm với mọi gói
 • Mẫu đẹp, đặc biệt là cho các trang web nặng hình ảnh
 • Tích hợp với Ecwid cho thương mại điện tử
 • Công cụ blog đẹp

Nhược điểm

 • Tùy chọn hỗ trợ khách hàng bị hạn chế
 • Các khối nội dung có xu hướng trông quá giống nhau
 • Một số người dùng có thể muốn kiểm soát nhiều hơn đối với thiết kế trang của họ
 • Không hoàn toàn dễ sử dụng như một người xây dựng trang web kéo và thực sự

Mẫu Ucraft

Ucraft cung cấp hơn 60 mẫu để chọn. Khi so sánh với các nhà xây dựng trang web khác có hàng trăm tùy chọn, đây không phải là một lĩnh vực lớn. Tuy nhiên, một số người đánh giá cao việc có ít lựa chọn hơn vì nó tránh bị choáng ngợp với quá nhiều quyết định.

mẫu ucraft

Ở phía bên trái màn hình “Mẫu”, bạn sẽ thấy các danh mục bao gồm Sự kiện, Blog, Kinh doanh, Cá nhân, Nhà hàng và hơn thế nữa. Điều này giúp dễ dàng chọn lọc thông qua các tùy chọn.

Nhiều trong số các mẫu rất đẹp.

làm phiền

Lướt qua chúng cho thấy mức độ nhấn mạnh của hình ảnh bắt mắt.

stacey

Nếu bạn là một nghệ sĩ hoặc nhiếp ảnh gia, rất có thể bạn sẽ tìm thấy mẫu hoàn hảo để giới thiệu tác phẩm của mình.

đào

Thật hữu ích khi Ucraft cho phép xem trước từng mẫu của họ. Điều này cho phép bạn nhấp qua để khám phá các tùy chọn khác nhau trước khi thực hiện lựa chọn. Trên thực tế, điều cần thiết là phải cẩn thận trong giai đoạn này. Khi bạn chọn và bắt đầu chỉnh sửa, bạn không thể quay lại và chuyển mẫu.

Ucraft có dễ sử dụng không?

Mọi thứ đều đơn giản với Ucraft, mặc dù nó không dễ sử dụng như một người xây dựng trang web kéo và thả thực sự.

Bắt đầu là một làn gió. Chỉ cần nhấp vào nút “Bắt đầu chế tạo” trên trang chủ Ucraft. Bạn nhận được một Dùng thử miễn phí 14 ngày, và bạn không phải nhập bất kỳ thông tin thẻ tín dụng nào.

Bạn được chuyển đến trang nơi bạn có thể chọn mẫu của mình. Sau khi chọn đúng, bạn chọn tên miền phụ của bạn. Đây là một URL tạm thời có dạng “youritename.ucraft.net.”

chọn tên miền phụ

Ucraft cho bạn biết rằng bạn có thể kết nối tên miền của riêng bạn bất cứ khi nào thuận tiện.

Tiếp theo, bạn nhập tên và email của bạn và chọn một mật khẩu. Nếu bạn muốn đăng ký thông qua Facebook hoặc Google, bạn có thể.

đăng ký ucraft

Đó là tất cả những gì bạn phải làm. Bây giờ, bạn vào trình chỉnh sửa. Đây là nơi bạn làm việc trên các “khối” mà cuối cùng sẽ trở thành các thành phần của trang web của bạn.

Trình chỉnh sửa làm cho nó có thể thêm các yếu tố như blog, bản tin hoặc hình thức liên lạc. Hãy nhớ rằng mỗi phần tử được chứa trong một khối. Thật không may, chúng không thể được di chuyển bất cứ nơi nào giống như với các nhà xây dựng trang web khác. Bạn bị khóa khá nhiều vào bất cứ nơi nào khối nằm trên trang của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể xếp chồng các yếu tố lên nhau để xây dựng một trang web giàu nội dung.

Giao diện cho trình soạn thảo có vẻ ngoài thực sự trần trụi, lột xuống. Không có nhiều sự lộn xộn trên màn hình, thật dễ dàng để xem các tùy chọn của bạn là gì. Một thanh bên trái chứa tất cả các chức năng chỉnh sửa chính với phần còn lại của màn hình được dành riêng để xem trước trang web của bạn.

Khi bạn nhấp hoặc nhấp đúp vào một đối tượng trên trang web của mình, Ucraft giúp bạn có thể chỉnh sửa thành phần đó. Bạn có thể nhập văn bản mới, thay đổi định dạng của nó, thay thế hình ảnh và thậm chí thêm một số hình ảnh động cơ bản.

Các khối được xác định trước có thể được kéo và thả vào trang. Ucraft hiện cung cấp khoảng 100 trong số các khối này, bao gồm các tiêu đề, bố cục cơ thể, blog, tiêu đề, giỏ hàng và cửa hàng trực tuyến. Các khối này bao gồm những điều cơ bản, nhưng không có nhiều lựa chọn để chọn.

Hơn nữa, nhiều khối trông thực sự giống nhau, không chính xác cho vay với mức độ tùy biến cao. Bạn có thể gặp phải một rào cản khi bạn cố gắng thay đổi phông chữ hoặc chơi với kích thước cột với Ucraft cảnh báo bạn phải nâng cấp trước khi bạn có thể hoàn thành các tác vụ này. Điều này chỉ có nghĩa là cài đặt Công cụ thiết kế ứng dụng đó là miễn phí. Tại sao nó không được kích hoạt tự động là một bí ẩn.

Nhìn chung, Ucraft hơi khó sử dụng hơn các nhà xây dựng trang web khác. Khi trình soạn thảo trở nên quen thuộc hơn, tất cả đều khá đơn giản. Miễn là bạn không mong đợi rất nhiều tùy chọn và tùy chỉnh, bạn có thể hài lòng với nền tảng này. Ngoài ra, thật dễ dàng để xây dựng một trang web tuyệt vời trên nền tảng này.

Các tính năng của Ucraft

Các tính năng cơ bản của Ucraft là tuyệt vời. Mỗi trang web có một Chứng chỉ SSL để bảo vệ dữ liệu của bạn và cho khách truy cập biết rằng trang web của bạn đáng tin cậy và đáng tin cậy. Bạn cũng sẽ tìm thấy Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa hoặc SEO, các công cụ sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn được chú ý bởi tất cả các công cụ tìm kiếm chính.

Ucraft không có ứng dụng riêng để phân tích. Không sao đâu bạn có thể tích hợp Google Analytics vào trang web của mình, và đó là tin tuyệt vời để kiểm tra tỷ lệ thoát, số lượng khách truy cập vào trang web của bạn và nhiều hơn nữa.

Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội tương tự là một phần cơ bản của gói. Nếu bạn đang sử dụng Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn hoặc các nền tảng truyền thông xã hội khác, chúng có thể được gắn vào trang web của bạn.

Ngoài ra, vì Ucraft đặt ưu tiên cao cho hình ảnh chất lượng cao, nên không có gì ngạc nhiên khi họ cung cấp các công cụ toàn diện cho chỉnh sửa hình ảnh. Bạn sẽ tiếp tục tìm nền video để cung cấp cho trang web của bạn một cảm giác tương tác nhiều hơn.

ứng dụng ucraft

Mỗi Các mẫu của Ucraft được tối ưu hóa để xem trên thiết bị di động. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải xây dựng trang web thứ hai hoặc lo lắng về việc khách truy cập không có trải nghiệm tốt khi duyệt trang web của bạn từ thiết bị di động.

Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh và cần một logo, bạn có thể yêu cầu Ucraft giúp đỡ. Họ sẽ thiết kế logo cho bạn sau khi bạn trả lời một vài câu hỏi.

Một số tích hợp của bên thứ ba cũng có sẵn với các trang web Ucraft. Từ trò chuyện Disqus đến trò chuyện zendesk, bạn có nhiều tùy chọn để làm cho trang web của bạn có nhiều chức năng hơn.

Giá Ucraft

Ucraft cung cấp một số tùy chọn giá cả. Chúng bao gồm một trang web miễn phí, về cơ bản là một trang đích bao gồm ứng dụng SEO, Google Analytics, chứng chỉ SSL và hơn thế nữa.

Các Trang web chuyên nghiệp gói chi phí $ 10 mỗi tháng khi thanh toán hàng năm. Nếu cửa hàng trực tuyến của bạn bán tới 50 sản phẩm, gói này có thể là hoàn hảo. Bạn nhận được một số ứng dụng, trang web đa ngôn ngữ, hỗ trợ 24/7, Google Fonts, các trang được bảo vệ bằng mật khẩu và hơn 70 tùy chọn thanh toán và giao hàng.

Các Cửa hàng chuyên nghiệp tùy chọn có thể dành cho bạn nếu trang web bán lẻ trực tuyến của bạn mang hơn 1.000 sản phẩm. Nó có giá 21 đô la mỗi tháng trên cơ sở hàng năm và chứa mọi thứ trong gói Pro Website. Ngoài ra, bạn nhận được phiếu giảm giá, ứng dụng quản lý cửa hàng, khả năng chỉnh sửa hóa đơn và hơn thế nữa.

Gói lớn nhất của Ucraft là Kế hoạch thương mại lớn ở mức 39 ​​đô la mỗi tháng khi thanh toán trước một năm. Các khả năng bổ sung bao gồm bán hàng trên eBay, Amazon, Facebook và Yandex ngoài nguồn cấp dữ liệu mua sắm của Google.

Hỗ trợ khách hàng của Ucraft

Sẽ thật tuyệt nếu khách hàng có thể liên hệ với Ucraft qua điện thoại hoặc email, nhưng bạn có được một cuộc trò chuyện trực tiếp nên thực hiện thủ thuật này. Hầu hết mọi người sẽ không cần phải gọi bằng mọi cách. May mắn thay, họ cũng có một blog và một số hướng dẫn trực tuyến bao gồm hầu hết các câu hỏi và vấn đề cơ bản nếu bạn không muốn sử dụng chức năng trò chuyện. Tốc độ trả lời các yêu cầu từ trò chuyện trực tiếp của Ucraft khá nhanh từ các thử nghiệm của chúng tôi nếu bạn có nhu cầu khẩn cấp.

Là Ucraft có đáng không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web cơ bản có đủ số lượng chuông và còi và trông tuyệt vời, thì Ucraft có thể là hoàn hảo cho bạn. Nó có một giao diện đơn giản và giá cả phải chăng. Với bản dùng thử miễn phí 14 ngày, bạn sẽ có thời gian để kiểm tra dịch vụ trước khi mua.

Chúng tôi làm hết sức mình để nghiên cứu độc lập các sản phẩm để giúp độc giả đưa ra quyết định tốt hơn. Điều đó đang được nói, chúng tôi cũng muốn nghe ý kiến ​​của bạn. Chúng tôi chấp nhận đánh giá cá nhân là thông tin và không quảng cáo. Vui lòng điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ xuất bản đánh giá của bạn. Đánh giá quảng cáo của chính các công ty sẽ không được công bố. Cảm ơn!

Bằng cách nhấp vào nút bên dưới, tôi xác nhận rằng tôi đã đọc và chấp nhận Điều khoản sử dụng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map