Đánh giá tên miền điên

logo miền điênTrên trang web của mình, Crazy Domains đưa ra tất cả các loại lời hứa về việc làm cho quá trình xuất bản một trang web trở nên “điên rồ dễ dàng”.


Họ có sống theo sự cường điệu?

Crazy Domains cung cấp đăng ký tên miền và tiếp thị trực tuyến ngoài các dịch vụ lưu trữ web. Mặc dù họ làm một số việc khá tốt, nhưng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác ngoài kia cung cấp dịch vụ tốt hơn với giá cạnh tranh hơn nhiều.

Crazy Domains cung cấp dịch vụ lưu trữ web rất cơ bản với mức giá khiến nó đắt hơn các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác với hiệu suất, tính năng và giá cả tốt hơn.

Hãy xem xét kỹ hơn về Crazy Domains để bạn có thể quyết định xem đó có phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất cho mục đích của bạn không.

Chúng tôi nghĩ gì về miền điên

Được thành lập vào năm 2000, công ty này đã tạo được tên tuổi bằng cách cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền cực kỳ rẻ. Họ thậm chí còn tuyên bố là nhà cung cấp đăng ký tên miền giá rẻ hàng đầu tại các khu vực như Úc, Trung Đông, Ấn Độ và Châu Âu.

Công ty mẹ của Crazy Domains là DreamScape Networks, một tổ chức có trụ sở tại Úc. Trong số các thương hiệu họ sở hữu có tên miền CHEAP, AustDomains, WebCity, NetLogistic, WhoIs và hơn thế nữa.

Trên trang web DreamScape Networks, công ty mẹ nói rằng Crazy Domains cung cấp “dịch vụ cao cấp” với “giá cả phải chăng”. Hơn nữa, trang web nói rằng Crazy Domains có ba trung tâm hỗ trợ, năm trung tâm dữ liệu, 28 sản phẩm web và hơn 500 loại tên miền.

Để trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá rẻ, Crazy Domains không tệ. Tuy nhiên, chúng tôi tin chắc rằng có những máy chủ tốt hơn ngoài kia, những máy chủ cung cấp dịch vụ tốt hơn và giá cả cạnh tranh hơn. Chẳng hạn, cả hai Trang webBluehost cung cấp hiệu suất tốt hơn cho cùng một mức giá.

Giá miền điên

Crazy Domains có một loạt các kế hoạch giá. Nhiều trong số chúng có giá cả khá phải chăng, nhưng không phải tất cả các tùy chọn đều có ý nghĩa lớn. Chẳng hạn, bạn có thể mua dịch vụ lưu trữ trong các khoảng thời gian một năm, hai năm, ba năm hoặc 10 năm. Ba lựa chọn đầu tiên có vẻ hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mới bắt đầu với một trang web mới, tùy chọn 10 năm có vẻ quá mức. Chúng tôi không bao giờ khuyên bạn nên lập kế hoạch cho 10 năm trừ khi bạn có tiền để đốt và rất tự tin.

Một điều kỳ lạ khác là bạn có thể nhận được lưu trữ Windows hoặc WordPress trong ít nhất ba tháng. Tuy nhiên, thời hạn ngắn nhất bạn có thể mua cho lưu trữ Linux là một năm.

Dưới đây là bảng phân tích giá cho các dịch vụ lưu trữ web của Crazy Domains. Một cuộc thảo luận chi tiết hơn về những gì bạn nhận được với mỗi gói lưu trữ sau.

Lưu trữ LinuxNên kinh têCao cấpVô hạn
Một năm7,17 đô la / tháng. (Tổng cộng $ 93)$ 12,92 / tháng. (Tổng cộng $ 155)$ 21,50 / tháng. (Tổng cộng $ 258)
Hai năm6,46 đô la / tháng. (Tổng cộng $ 155)$ 11,63 / tháng. (Tổng cộng $ 280)$ 19,33 / tháng. (Tổng cộng $ 464)
Ba năm$ 6,11 / tháng. (Tổng cộng $ 220)$ 10,97 / tháng. (Tổng cộng $ 395)$ 18,25 / tháng. (Tổng cộng $ 657)
10 năm3,58 USD / tháng. (Tổng cộng 430 đô la)6,45 đô la / tháng. (Tổng cộng $ 774)$ 10,74 / tháng. (Tổng cộng $ 1.288)

Lưu trữ WindowsNên kinh têCao cấpVô hạn
Ba tháng$ 13 / tháng. (Tổng cộng 39 đô la)$ 18,67 (tổng cộng $ 56)$ 27,33 (tổng cộng $ 82)
Một năm$ 12,92 / tháng. (Tổng cộng $ 155)$ 18,67 / tháng. (Tổng cộng $ 224)$ 27,25 / tháng. (Tổng cộng $ 327)
Hai năm$ 11,58 / tháng. (Tổng cộng $ 278)$ 16,75 / tháng. (Tổng cộng $ 402)$ 24,50 / tháng. (Tổng cộng $ 588)
Ba năm$ 10,94 / tháng. (Tổng cộng 394 đô la)$ 15,83 / tháng. (Tổng cộng $ 570)$ 23,14 / tháng. (Tổng cộng $ 833)
10 năm6,45 đô la / tháng. (Tổng cộng $ 774)9,32 đô la / tháng. (Tổng cộng $ 1.118)$ 13,60 / tháng. (Tổng cộng $ 1.632)

Lưu trữ WordPressNên kinh têCao cấpVô hạn
Ba tháng$ 13 / tháng. (Tổng cộng 39 đô la)$ 20,67 (tổng cộng $ 62)$ 33,33 (tổng cộng $ 100)
Một năm$ 10,67 / tháng. (Tổng cộng $ 128)$ 17,25 / tháng. (Tổng cộng $ 207)$ 27,83 / tháng. (Tổng cộng $ 334)
Hai năm9,29 đô la / tháng. (Tổng cộng $ 223)$ 15,04 / tháng. (Tổng cộng $ 361)$ 24,33 / tháng. (Tổng cộng $ 584)
Ba năm$ 8,83 / tháng. (Tổng cộng $ 318)$ 14,33 / tháng. (Tổng cộng $ 516)$ 23,17 / tháng. (Tổng cộng $ 834)
10 năm$ 5,30 / tháng. (Tổng cộng $ 636)$ 8,59 / tháng. (Tổng cộng $ 1,030)$ 13,89 / tháng. (Tổng cộng $ 1.667)

Đó gần như là một số lượng lớn các tùy chọn, nhưng rất có thể bạn đã biết liệu bạn muốn lưu trữ Linux, Windows hay WordPress. Điều đó chắc chắn thu hẹp các lựa chọn. Bạn tiết kiệm tiền bằng cách thực hiện các kế hoạch hai hoặc ba năm, nhưng các kế hoạch ba tháng và một năm là đủ khả năng nếu bạn chỉ muốn nhúng một ngón chân vào nước.

Gói tất cả trong một

Nếu bạn thực sự bắt đầu từ đầu, thì có thể đáng để xem xét một gói từ Crazy Domains. Những gói này không chỉ dành cho lưu trữ web. Thay vào đó, chúng cũng bao gồm đăng ký tên miền, xây dựng trang web và các công cụ thương mại điện tử.

Hiện tại, Crazy Domains đang cung cấp ba gói tất cả trong một. Đầu tiên là Khởi nghiệp trực tuyến. Đây là một gói thực sự cơ bản đi kèm với một tên miền, lưu trữ và địa chỉ email cá nhân với tên miền của bạn.

Với gói này, bạn có thể đăng ký một tên miền toàn cầu của Úc hoặc toàn cầu và trang web của bạn sẽ được lưu trữ trên mạng DNS trên đám mây. Ngoài ra, bạn sẽ có gói lưu trữ tiết kiệm với 150 GB dung lượng web và tối đa 100 địa chỉ email cá nhân từ tên miền của bạn. Toàn bộ gói có giá $ 128.

Gói Business Builder bao gồm mọi thứ trong kế hoạch Khởi động trực tuyến cộng với khả năng xây dựng trang web với trình tạo trang web Crazy Domains. Trang web của bạn có thể bao gồm năm trang. Cũng bao gồm trong kế hoạch là ứng dụng Traffic Booster để đảm bảo rằng trang web của bạn được tìm thấy bởi tất cả các công cụ tìm kiếm chính. Gói giữa đường này có giá $ 318.

Gói lớn nhất là Đế chế tối thượng. Nó có tất cả mọi thứ mà hai gói nhỏ hơn làm ngoài khả năng bán hàng trực tuyến, các công cụ tiếp thị qua email và truy cập vào các phân tích web. Với mức giá $ 537, đây không phải là một thỏa thuận xấu.

Tính năng Crazy Domains

Đầu tiên, chúng ta hãy xem Crazy Domains hứa hẹn gì về các dịch vụ lưu trữ của nó:

 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
 • Sao lưu tự động được giữ lại trong tối đa 30 ngày
 • Lưu trữ nhiều tên miền với các gói đắt tiền hơn
 • Lựa chọn SSD 150 GB, SSD 500 GB hoặc dung lượng ổ SSD không giới hạn tùy thuộc vào gói bạn chọn
 • Truyền dữ liệu không giới hạn
 • Đăng ký tên miền, có tính phí
 • Chứng chỉ SSL, có tính phí

Các tín đồ của Linux và Windows sẽ rất vui khi lưu ý rằng Crazy Domains hỗ trợ cả hai hệ điều hành này. Hơn nữa, bạn có quyền truy cập vào cPanel với các hệ thống dựa trên Linux và Plesk với Windows. Nếu bạn cần một ứng dụng hoặc tiện ích bổ sung, Crazy Domains cung cấp cài đặt bằng một lần nhấp trên khoảng 200 ứng dụng khác nhau. Theo đó, Crazy Domains hoạt động với các tích hợp như Drupal, Joomla, WordPress, LimeSurvey, PrestaShop, Magneto, ZenCart và nhiều thứ khác.lưu trữ wordpress

Những người am hiểu về kỹ thuật hơn nữa sẽ đánh giá cao khả năng mã hóa trên Crazy Domains với Ajax, Ruby, Python và nhiều loại khác. Đây là tham vọng đáng ngạc nhiên cho một nhà cung cấp dịch vụ tương đối trần.

Linux Hosting chi tiết

Mọi người chọn lưu trữ Linux đều nhận được một số tính năng cơ bản giống như truy cập vào cPanel, dữ liệu không giới hạn, Bảo vệ DDos, hỗ trợ đa mã, truy cập FTP & SSH và sao lưu tệp.

Với gói tiết kiệm, khách hàng có được một trang web với 150 GB dung lượng lưu trữ. Hai hình ảnh chứng khoán, 10 cơ sở dữ liệu và 100 địa chỉ email được bao gồm trong gói.

Nâng cấp lên gói Premium cấp cho khách hàng số lượng trang web và hình ảnh chứng khoán miễn phí không giới hạn. Với Dung lượng lưu trữ 500 GB, 500 địa chỉ email và 50 cơ sở dữ liệu, đây có thể là kế hoạch đúng đắn cho một liên doanh kinh doanh đang phát triển. Cũng cần lưu ý rằng gói Premium bao gồm lưu trữ trên mạng đám mây, mà Crazy Domains nói sẽ có nghĩa là tốc độ nhanh hơn 300%.

Kế hoạch lớn nhất được gọi là Không giới hạn, và tên phù hợp. Khách hàng chọn gói này nhận được dung lượng lưu trữ không giới hạn cho số lượng trang web không giới hạn. Số lượng địa chỉ email và cơ sở dữ liệu mà chúng được phép tương tự là không giới hạn. Mười hình ảnh chứng khoán, lưu trữ mạng đám mây và một năm truy cập vào Tìm kiếm Gửi để trang web của bạn được chú ý được bao gồm.

Windows Hosting chi tiết

Khi bạn chọn lưu trữ Windows, mọi gói đều cho phép bạn truy cập vào Plesk, ASP.NET Hosting và sao lưu tệp. Các tính năng khác bao gồm dữ liệu không giới hạn, bảo vệ DDOS, Truy cập FTP & SSH, hỗ trợ đa mã, lưu trữ máy chủ MS SQL và hơn thế nữa.

Từ đây, các gói Windows gần như giống hệt với các gói Linux liên quan đến không gian lưu trữ, số lượng địa chỉ email và số lượng hình ảnh chứng khoán. Sự khác biệt chính là 10 GB MS SQL BD với gói Kinh tế, 50 GB MS SQL DB với Gói cao cấp và MS SQL BD không giới hạn với gói Không giới hạn.

Lưu trữ WordPress

Lưu trữ WordPress khá khác biệt, đây là một cân nhắc quan trọng nếu bạn muốn sử dụng Crazy Domains làm máy chủ của mình nhưng không quyết định về việc nền tảng nào có ý nghĩa nhất.

Mọi kế hoạch WordPress đều bao gồm khả năng triển khai phần mềm WordPress mới nhất chỉ bằng một cú nhấp chuột cũng như dàn dựng một lần nhấp. GIT được cài đặt sẵn và Crazy Domains được bật WP-CLI. Truy cập SSH & SFTP có sẵn như là cập nhật tự động.

Với gói Economy dành cho lưu trữ WordPress, bạn có thể lưu trữ một trang web có dung lượng lưu trữ SSD 10 GB. Bạn được phép 100.000 lượt truy cập mỗi tháng và bạn có thể chuyển dữ liệu không giới hạn.

Gói Premium giúp có hai trang web WordPress với 25 GB dung lượng lưu trữ SSD được chia sẻ. Truyền dữ liệu là không giới hạn, nhưng bạn chỉ có thể có tối đa 400.000 lượt truy cập hàng tháng.

Gói Ultimate cho phép bạn có tối đa năm trang web WordPress, nhưng bạn sẽ chỉ có tổng dung lượng SSD 50 GB. Một triệu lượt truy cập hàng tháng và chuyển dữ liệu không giới hạn được bao gồm trong kế hoạch.

Các trung tâm dữ liệu
hình ảnh của một trung tâm dữ liệu giảm giá

Crazy Domains có các trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ, Perth và Sydney. Máy chủ được tìm thấy ở Newark, New Jersey ở Hoa Kỳ cũng như Hồng Kông và Singapore. Ngoài ra, các máy chủ EPP được đặt tại Newark, New Jersey; Brussels, Bỉ; Delhi, Ấn Độ và Melbourne, Úc.

Có trung tâm dữ liệu và máy chủ EPP bổ sung được đặt tại Úc có nghĩa là tốc độ trễ thấp hơn và thời gian tải nhanh hơn cho những người đang duyệt từ khắp toàn bộ lục địa.

Các trung tâm dữ liệu này sử dụng công nghệ Dell kết hợp với bộ định tuyến của Cisco. Đó là những lựa chọn đáng kính, mặc dù một số người dùng dù sao cũng lưu ý rằng hiệu suất trên các trang web của họ có xu hướng hơi chậm.

Cân bằng tải và năng lượng dự phòng N + 1 có nghĩa là các trung tâm dữ liệu của Crazy Domains khá chắc chắn. Với một mạng dự phòng, có lẽ họ có thể sống với mức bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% của họ hầu hết thời gian.

Mạng cân bằng tải có nghĩa là lưu lượng truy cập web được phân phối trên nhiều máy chủ, tất cả đều thực hiện các chức năng tương tự tại cùng một vị trí. Sử dụng công nghệ đám mây, mạng cân bằng tải này sẽ đảm bảo hiệu suất tốt hơn.

Chuyển từ máy chủ khác

Bạn đã có một trang web đang hoạt động được lưu trữ ở nơi khác chưa? Nếu vậy, bạn là người may mắn. Tên miền điên thực sự xuất hiện để làm cho nó đơn giản để chuyển một trang web hiện có sang dịch vụ lưu trữ của họ.

Giao diện tự động để chuyển trang web có vẻ dễ sử dụng. Bước đầu tiên là chọn gói lưu trữ tại Crazy Domains. Tiếp theo là nhận được email yêu cầu thông tin về máy chủ lưu trữ trước đó. Sau khi khách hàng mới trả lời email, nhóm chuyển trang web Crazy Domains sẽ giải quyết phần còn lại.

Đây dường như là một quá trình tương đối đơn giản và công ty thường xuyên đưa ra mức giá ưu đãi cho những khách hàng đang chuyển một trang web hiện có. Chỉ cần chắc chắn để đọc tất cả các bản in tốt. Quá nhiều khách hàng báo cáo bị bất ngờ với phí ẩn.

Tạo một trang web mới
người tạo ra trang web

Nếu bạn cần nhiều hơn lưu trữ, Crazy Domains có thể chứa bạn. Xây dựng trang web của riêng bạn khá dễ dàng với trình tạo trang web SiteBeat kéo và thả của công ty.

Trên thực tế, bạn có thể bắt đầu quá trình bằng cách xây dựng một trang web và chọn gói bao gồm web hosting. Từ đó, bạn có thể chọn các gói ngày càng đắt tiền trong khoảng thời gian lên tới tám năm.

SiteBeat có một số mẫu đẹp mắt nhưng không có kiểu dáng, chức năng và tính linh hoạt khác. xây dựng trang web. Tuy nhiên, nếu bạn đang xây dựng một trang web đầu tiên cơ bản, nó có thể tạo ra mánh khóe.

Các dịch vụ khác từ Crazy Domains

Crazy Domains thực sự cố gắng làm tất cả cho bạn bằng cách cung cấp để xây dựng một trang web cho bạn. Họ cũng sẽ chăm sóc tất cả các loại công cụ tiếp thị trực tuyến và thậm chí họ sẽ thiết kế logo của công ty bạn. Tất nhiên, tất cả các dịch vụ này đều phải trả thêm phí.

Ủng hộ

Trên trang web của mình, Crazy Domains tự hào về nó Chăm sóc khách hàng 24/7, mà họ nói cung cấp “lời khuyên chuyên gia” và “hỗ trợ công nghệ thân thiện.” Công ty tuyên bố thêm rằng bạn có thể liên hệ với họ qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp hoặc email.

Trong thực tế, nhiều khách hàng báo cáo đáng kinh ngạc trải nghiệm khó chịu với việc cố gắng thực sự tương tác với nhóm hỗ trợ. Trong số các khiếu nại phổ biến nhất là sự hiện diện của hộp “Bắt đầu trò chuyện ngay” trên mỗi trang của trang web của công ty. Điều này khiến mọi người tin rằng họ sẽ có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện trực tiếp bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, một khách hàng sau một ghi chú khác rằng nhấp vào hộp trò chuyện trực tiếp sẽ đưa họ đến giao diện email. Những sự cố này xảy ra thường xuyên đến mức hơi khó tin rằng chức năng trò chuyện trực tiếp từng hoạt động.

Ngoài ra, ngay cả khi khách hàng có được thông qua nhóm hỗ trợ, họ báo cáo có những trải nghiệm xấu. Thời gian phản hồi chậm và các phản hồi nhận được thường xuyên là không có ích. Nếu bạn đang cố gắng điều hành một doanh nghiệp trên một trang web được lưu trữ trên Crazy Domains, thì bạn cần câu trả lời ngay lập tức, hữu ích. Chờ đợi hàng giờ cho một câu trả lời nghi vấn là không thể chấp nhận được.

Việc thiếu hỗ trợ khách hàng có thể không phải là vấn đề đối với những người thực sự am hiểu công nghệ ngoài kia, nhưng mọi người thỉnh thoảng cần sự giúp đỡ. Tên miền điên không đo lường được.

Tên miền điên có đáng tiền của bạn không?

Nói một cách rõ ràng, Crazy Domains có thể không xứng đáng với số tiền của bạn. Lưu trữ web của họ không nhất thiết là khủng khiếp, nhưng có nhiều lựa chọn tốt hơn và đáng tin cậy hơn ngoài kia. Ngoài ra, nếu bạn có cảm giác rằng bạn sẽ cần hỗ trợ kỹ thuật tại một số điểm, Crazy Domains không phải là một sự đặt cược an toàn. Ngay cả khi mục tiêu chính của bạn là lưu trữ giá rẻ, bạn có thể làm tốt hơn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map