Đánh giá rất quan trọng về Web Hosting

Lưu trữ web quan trọngCrucial là một công ty lưu trữ web được thành lập vào năm 2003. Nhiệm vụ của công ty này luôn là giúp các doanh nghiệp nhỏ ở Úc dễ dàng tìm thấy thành công trực tuyến.


Trong 16 năm tồn tại, Crucial đã phát triển đến mức có hơn 7.000 VPS mà nó quản lý và triển khai.

Trên cơ sở hàng ngày, mạng của họ xử lý vượt quá 8,8 TB dữ liệu. Quan trọng có một sự theo dõi ổn định ở Úc.

Họ được biết đến là người sáng tạo và bền bỉ. Hiện tại, họ đang kết nối hơn 50.000 doanh nghiệp tại Úc với web. Họ hiện có hơn 6.000 khách hàng hài lòng.

Đối với những gì họ đã đặt ra để làm, cụ thể là giúp các doanh nghiệp nhỏ ở Úc có được sự hiện diện trên web, Crucial đã thực hiện một công việc đáng khen ngợi. Họ là một chủ nhà tốt.

Tuy nhiên, khi bạn so sánh chúng với những gì có sẵn trên thế giới, bạn sẽ thấy rằng tốc độ, máy chủ và tính năng của chúng chỉ ở mức trung bình. Họ không được’T làm bất cứ điều gì sai, nhưng những gì chúng tôi đã nhận thấy là có’Không có gì đặc biệt sẽ khiến chúng nổi bật khi so sánh với các dịch vụ lưu trữ chạy bộ khác.

Trên thực tế, với mức giá mà bạn sẽ trả bằng Crucial, bạn có thể nhận được dịch vụ chất lượng cao hơn từ các máy chủ web cao cấp hơn.

Trong khi Phí rất quan trọng $ 19,99 đối với dịch vụ lưu trữ được chia sẻ thường xuyên, bạn có thể nhận được các gói tương tự với giá 3,99 đô la từ SiteGround hoặc thậm chí $ 0,80 / tháng từ Chủ nhà.

Crucial cũng sẽ tính phí cho việc di chuyển trang web, SSL (đó là sản phẩm miễn phí) và đã loại bỏ hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, đây là tiêu chuẩn cho hầu hết các máy chủ web hiện đại.

Chúng tôi rất thích thực tế rằng Crucial là một công ty Úc. ����

Một công ty có trách nhiệm với môi trường

thân thiện với môi trườngQuan trọng là tạo ra một tên cho chính nó như là một dịch vụ lưu trữ thân thiện với môi trường. Cam kết của họ để giúp môi trường được nhìn thấy bằng cách cung cấp các dịch vụ trung tính carbon. Ngoài ra, họ trồng một cây cho mỗi khách hàng mới đăng ký dịch vụ lưu trữ của họ. Đó là một chiến thắng giành cho tất cả những người liên quan.

Mỗi năm, họ chọn một số nguyên nhân nhất định mà họ đóng góp ở Úc hoặc các nơi khác trên thế giới. Trong năm dương lịch 2013/2014, Crucial đã có thể bù đắp cả năm lượng khí thải carbon của họ.

Bây giờ bạn đã có một cái nhìn tổng quan cơ bản về công ty này là gì và họ đang nói về điều gì, hãy’Hãy dành một chút thời gian và đi sâu vào những gì công ty này cung cấp và dịch vụ của họ có thể phù hợp với ai.

Giải thích giá cả rất quan trọng

Chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi những gì chúng tôi thấy khi chúng tôi xem xét giá của Crucial. Chúng tôi không mong đợi chúng sẽ rẻ như một số tên tuổi lớn khác trong doanh nghiệp. Tuy nhiên, chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi họ yêu cầu các dịch vụ mà người Úc có thể tìm thấy với một phần giá cả với các công ty lưu trữ có uy tín khác.

Lưu trữ chia sẻ cơ bản

Crucial cung cấp lưu trữ web cơ bản cho $ 19,90 một tháng. Bạn có thể tiết kiệm 16 phần trăm với đăng ký hàng năm, kết thúc là $ 199.

Khi mô tả gói lưu trữ web mà họ cung cấp, Crucial tập trung vào dịch vụ 24x7x365. Họ xem gói này như một cách giúp các doanh nghiệp có trụ sở tại Úc có được sự hiện diện trên Internet của họ. Một số Các tính năng ở mức giá này bao gồm:

 • Hỗ trợ suốt ngày đêm. Điều này được thiết kế để giúp khách hàng của họ yên tâm và giúp đỡ khi họ cần.
 • Dung lượng lưu trữ 50 GB. Họ cung cấp lưu trữ nhanh chóng và an toàn cho trang web và email của bạn.
 • Tài khoản email và chuyển khoản không giới hạn. Ở mức giá này, họ cung cấp email không giới hạn và khả năng chuyển một lượng dữ liệu không giới hạn.

Hiệu suất lưu trữ

Gói Performance Hosting được trình bày như một cách để bạn tăng tốc độ và hiệu suất của trang web. Kế hoạch này được thiết kế để phục vụ như là một điểm giữa lưu trữ được chia sẻ và Kế hoạch VPS.

Tính năng bán hàng chính của nó là cải thiện phân bổ nguồn lực. Vì vậy, trên lý thuyết, kế hoạch này sẽ giúp trang web của bạn có thể xử lý nhiều khách truy cập hơn. Nó đi kèm với một bảng điều khiển đầy đủ tính năng cũng như hỗ trợ 24 giờ. Trung tâm dữ liệu có trụ sở tại Sydney là nơi lưu trữ dữ liệu của bạn.

 • Tương tự như gói cơ bản, gói này bao gồm 50 GB dung lượng lưu trữ.
 • Tính năng tăng tốc độ cho phép bạn truy cập vào 4 GB RAM, tăng giới hạn CPU 400 phần trăm, 40 quy trình CPU, cũng như 6 MB mỗi giây Đĩa I / O.
 • Tương tự như gói cơ bản, Performance Hosting cung cấp email không giới hạn và truyền dữ liệu không giới hạn qua email.

Đại lý bán lẻ

Đại lý lưu trữ làm cho bạn có thể tạo tài khoản và quản lý tài khoản cho 50 khách hàng trở lên. Nó được thiết kế để cung cấp cho bạn kiểm soát. Giá dao động từ $ 39,90 đến $ 89,90. Nó đi kèm với nhiều tính năng mà bạn mong đợi từ lưu trữ của đại lý, bao gồm:

 • Nhiều tùy chọn lưu trữ
 • Truyền dữ liệu không giới hạn
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
 • Trung tâm dữ liệu Sydney
 • Hỗ trợ 24 giờ một ngày tại Úc
 • Lưu trữ xanh

Lưu trữ VPS

Lưu trữ VPS là một phần trung tâm của Crucial’s kinh doanh. Kể từ khi thành lập công ty, họ đã triển khai hơn 7.000 gói VPS, bắt đầu từ mức thấp nhất là 10 đô la một tháng và lên tới 2.100 đô la một tháng.

Quan trọng đã tạo ra ba sản phẩm VPS phù hợp với mục tiêu làm cho chúng dễ tiếp cận hơn cho các doanh nghiệp khác nhau. Bao gồm các:

 • VPS Linux
 • VPS Windows
 • quản lý cPanel VPS

Một số tính năng của chúng bao gồm:

 • Giống như các dịch vụ chúng tôi đã thảo luận, VPS của họ được phục vụ trên máy chủ Úc và sử dụng một cơ sở hiệu suất cao thuộc sở hữu của APDC
 • Họ cung cấp hỗ trợ 24 giờ một ngày bảy ngày một tuần
 • Họ đi kèm với một bảo đảm thời gian hoạt động 99 phần trăm

Ổ cắm SSD doanh nghiệp Blaze

Crucial cung cấp cho khách hàng VPS Blaze Cloud của họ. Điều này đi kèm với tất cả Lưu trữ SSD trước đây chỉ là một tùy chọn với một máy chủ chuyên dụng.

VPS Blaze triển khai ngay lập tức và được thiết kế để có thể mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của một doanh nghiệp. Các kế hoạch bắt đầu ở mức 164,95 đô la một tháng và lên tới 579,95 đô la một tháng.

 • Các gói có phạm vi từ tùy chọn RAM hai GB cho đến tùy chọn RAM 12 GB
 • Gói tầng thấp nhất cung cấp hai lõi CPU và gói cao nhất cung cấp sáu lõi
 • Kế hoạch bắt đầu với bộ lưu trữ SSD 50 GB và đứng đầu với bộ lưu trữ SSD 100 GB
 • Tất cả các gói cho phép bạn tải lên hoặc tải xuống 500 GB mỗi tháng
 • Tất cả các gói cung cấp 100 MBIT

VPS Blaze được hỗ trợ bởi cùng một đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% mà Crucial cung cấp với các gói khác của họ. Các tính năng khác bao gồm:

 • Sẵn sàng cho IPv6
 • Cơ sở hạ tầng đám mây không có một điểm thất bại
 • Tự động chuyển đổi dự phòng

Ứng dụng “Di động quan trọng” được thiết kế để cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát nhiều hơn đối với VPS đám mây của họ. Người dùng có thể chọn từ 25 hệ điều hành cộng. Ứng dụng đi kèm với hỗ trợ và tiện ích bổ sung. Mục tiêu là làm cho việc quản lý một máy chủ doanh nghiệp nhỏ trở nên dễ dàng.

Khách hàng có tùy chọn tạo VPS độc đáo của riêng mình để đáp ứng nhu cầu của họ. Họ có thể chọn dung lượng RAM họ muốn, bao nhiêu lõi máy tính, bao nhiêu gigabyte dung lượng SSD họ cần, cũng như hệ điều hành họ muốn sử dụng. Giá cho dịch vụ sẽ dao động tùy thuộc vào các tính năng được chọn.

VPS cPanel

Gói này dành cho những cá nhân muốn có VPS nhưng thích sự đơn giản khi sử dụng cPanel. Crucial có một nhóm các chuyên gia hiểu cách sử dụng cPanel để cân bằng cấu hình cũng như hiệu suất của VPS để hoạt động tốt với hầu hết các trang web.

VPS cPanel có thể được sử dụng để lưu trữ web hoặc lưu trữ cho người bán lại. Một nhược điểm với kế hoạch này là hỗ trợ kỹ thuật bị hạn chế. Vì vậy, người dùng cần có kiến ​​thức kỹ thuật trước khi chọn gói này.

Các kế hoạch này bắt đầu ở mức 109 đô la một tháng với tùy chọn trả 2.135 đô la cho kế hoạch hai năm. Gói này đi kèm với một số tính năng, bao gồm:

 • Đảm bảo 99% thời gian hoạt động
 • Bảo vệ DDoS
 • Phòng để phát triển
 • Lưu trữ xanh

Hosting quan trọng có dễ sử dụng không?

Crucial có một kết hợp tốt đẹp của các giải pháp lưu trữ web. Họ có một loạt các gói máy chủ. Một điều mà chúng tôi thấy đáng ngạc nhiên là thực tế là họ chỉ cung cấp một gói lưu trữ chia sẻ bao gồm tất cả.

Gói lưu trữ chia sẻ cung cấp các tính năng và tài nguyên tuyệt vời. Nó có thể là một lựa chọn tốt cho ai đó đang tìm kiếm một máy chủ có trụ sở tại Úc.

Tuy nhiên, nhược điểm của thiết lập này là vì chúng chỉ có một gói lưu trữ được chia sẻ, nên bạn không có lựa chọn nào về các tính năng bạn nhận được nếu bạn sử dụng Crucial. Ví dụ: nếu bạn không cần 50 GB dung lượng lưu trữ?

Điều gì nếu bạn không cần email không giới hạn hoặc truyền dữ liệu không giới hạn? Không có tùy chọn đơn giản để lưu trữ một trang web cơ bản. Điều này có nghĩa là cuối cùng bạn sẽ trả tiền cho các tính năng và tài nguyên bổ sung mà bạn sẽ không sử dụng.

Ngoài ra, nó’Rõ ràng rằng họ đang nhắm mục tiêu cho người mới bắt đầu và những người mới bắt đầu kinh doanh nhỏ ở Úc. Điều đó thật tuyệt. Nhưng họ không’t có công cụ thân thiện với người mới bắt đầu. Chúng tôi rất thích thấy một người xây dựng trang web kéo và thả và các công cụ khác được thiết kế để giúp ai đó’Thiết kế web mới giúp trang web của họ hoạt động nhanh chóng.

Các tính năng bổ sung và chi phí của chúng

Dưới đây là một vài lĩnh vực khác tôi nghĩ mọi người nên chú ý khi xem xét khả năng đăng ký với Crucial.

Giá đăng ký tên miền

Quan trọng cho phép chuyển tên miền Úc sang dịch vụ của họ miễn phí. Tên miền chuyển nhượng sẽ cần phải được đăng ký lại sau khi đăng ký hiện tại xuất hiện để gia hạn.

Đăng ký tên miền có giá dao động từ $ 20,90 trong hai năm đối với tên miền .com.au và $ 89,90 trong hai năm đối với tên miền.mobi.

Chứng chỉ SSL

chứng chỉ sslNhững người có một cửa hàng trực tuyến sẽ có thể quan tâm đến việc mua chứng chỉ SSL. Chứng chỉ SSL giúp khách hàng yên tâm hơn.

Crucial bán một loạt các chứng chỉ SSL. Rapid SSL của họ cung cấp bảo vệ cấp nhập cảnh và đang được bán với giá 99 đô la một năm. Wildcard SSL, được thiết kế cho nhiều tên miền phụ, được bán với giá 549 đô la một năm.

Khi bạn nhìn vào rất quan trọng’kế hoạch giá cả và các dịch vụ họ cung cấp một cách khách quan, nó’Rõ ràng để thấy rằng họ là một máy chủ phong nha có nhiều loại sản phẩm để cung cấp cho khách hàng của họ.

Tuy nhiên, so sánh đơn giản những gì họ cung cấp với các máy chủ web khác như InMotion, SiteGround hoặc HostGator cho thấy, trong hầu hết các trường hợp, các công ty lưu trữ đáng kính này cung cấp dịch vụ chất lượng cao hơn, hỗ trợ khách hàng tốt hơn, nhiều tính năng hơn và giá cả cạnh tranh hơn.

Chúng tôi không nói rằng Crucial là xấu. Họ có một nơi ở Úc’s thị trường. Đối với các doanh nghiệp muốn có phạm vi quốc tế và muốn hưởng lợi từ nhiều dịch vụ hơn, Crucial có thể không phải là lựa chọn tốt nhất của họ.

Hỗ trợ và trải nghiệm khách hàng

hỗ trợ khách hàngQuan trọng đã được minh bạch về thị trường mục tiêu của họ. họ đang tìm cách nhắm mục tiêu các doanh nghiệp nhỏ ở Úc.

Giá cả của họ và các kế hoạch mà họ cung cấp phản ánh điều này. Có một số điều mà khách hàng nên cân nhắc trước khi quyết định liệu Crucial có phải là lựa chọn phù hợp với họ hay không.

Quan trọng, giống như nhiều máy chủ web khác, cung cấp “lưu trữ không giới hạn.” Điều này nghe có vẻ hay, nhưng thực tế là lưu trữ không giới hạn không tồn tại.

Với Crucial, trải nghiệm lưu trữ của bạn chỉ không giới hạn miễn là bạn không vượt quá tài nguyên CPU đã được phân bổ cho tài khoản của mình. Quan trọng là không có hướng dẫn rõ ràng về việc họ sẽ đình chỉ tài khoản khi nào hoặc bằng cách nào.

Tuy nhiên, Điều khoản dịch vụ của họ tuyên bố rằng theo quyết định của họ, họ có thể chấm dứt dịch vụ khách hàng hoàn toàn hoặc một phần và làm như vậy mà không cần thông báo trước. Một trong những lý do họ đưa ra để đưa ra quyết định này là tiêu thụ quá mức dung lượng mạng, chu kỳ CPU hoặc I / O của đĩa.

Ủng hộ
 • Email & Trò chuyện trực tiếp, Hỗ trợ kỹ thuật: 24 x 7, 365 ngày một năm
 • Bán hàng & Thanh toán: 9 giờ sáng – 5 giờ chiều các ngày trong tuần (AEST)
 • Điện thoại: 9 giờ sáng – 5 giờ chiều các ngày trong tuần (AEST): 1300 884 839 hoặc +61 2 8202 9999
 • Mail: Lưu trữ đám mây quan trọng, P.O. Hộp 1, Surry Hills 2010

Quan trọng đã nỗ lực để cải thiện hỗ trợ và dịch vụ khách hàng họ cung cấp. Vài năm trước, có một số lo ngại về số giờ mà bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ làm việc.

Bây giờ, đối với hầu hết các kế hoạch, họ cung cấp hỗ trợ 24 giờ một ngày bảy ngày một tuần. Khi bạn gửi một vé, bạn có thể nhận được trả lời trong vòng 15 phút. Kỹ thuật viên quan trọng có uy tín làm việc với khách hàng của họ cho đến khi mọi vấn đề của khách hàng được giải quyết.

Họ đã chứng tỏ mình là người linh hoạt. Nếu bạn cần bất cứ điều gì thay đổi trên máy chủ của bạn hoặc cài đặt và bạn liên lạc với họ, họ sẽ làm những gì cần thiết để hoàn thành nó.

Họ nhanh chóng phản hồi khi có vấn đề kỹ thuật và cung cấp trợ giúp về các vấn đề thanh toán. Họ linh hoạt với khách hàng của mình và thường sẵn sàng hỗ trợ cho những người cần thêm vài ngày để thanh toán hóa đơn chưa thanh toán.

hỗ trợ khách hàng quan trọng

Khi bạn nói chuyện với những khách hàng đã làm việc với Crucial ngay từ đầu, họ thường nhận xét về công ty’độ tin cậy của s. Không có gì lạ khi nghe mọi người nói rằng nếu không phải vì sự tin cậy của họ, họ sẽ rời Crucial cho một lựa chọn ít tốn kém hơn. Khi bạn lưu trữ với ai đó, bạn cần tin tưởng họ.

Một người phàn nàn về dịch vụ khách hàng của họ là dịch vụ điện thoại chỉ khả dụng từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Thật không may, các vấn đề với trang web của bạn không giới hạn trong những ngày hoặc thời gian này. Ngoài ra, số 130-088-4839 đóng cửa lúc 4 giờ chiều vào thứ Sáu cuối cùng của tháng.

Trải nghiệm khách hàng

Trong vài năm qua, khách hàng đã thấy giảm các dịch vụ được cung cấp bởi Crucial. Nhiều người liên kết sự thay đổi dịch vụ này với việc mua lại Crucial của Digital Pacific. Theo chủ sở hữu mới, những thứ như chức năng trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ email 24 giờ một ngày bảy ngày một tuần đã bị xóa. Khách hàng cũng đã trải qua thời gian giảm.

Mức độ dịch vụ bạn nhận được từ nhóm hỗ trợ kỹ thuật của Crucial, sẽ phụ thuộc vào ngày bạn gọi và ai trả lời. Có vẻ như họ thường xuyên thuê hỗ trợ công nghệ mới. Nếu bạn nhận được một người có ít kinh nghiệm hoặc một người không đọc kỹ vé của bạn, bạn có thể không nhận được sự trợ giúp mà bạn cần.

Quan trọng là hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội. Họ nhanh chóng phản hồi bất kỳ tin nhắn nào được gửi trên trang Facebook của họ và liên tục đăng thông tin để giáo dục người dùng của họ về lưu trữ web nói chung hoặc về các dịch vụ mà họ cung cấp.

Trong những năm gần đây, Crucial đã làm mờ dần một số Sản phẩm Di sản của họ. Tuy nhiên, họ vẫn hỗ trợ những khách hàng đã mua những sản phẩm này trong quá khứ. Điều này có nghĩa là nhiều khách hàng thích các sản phẩm mà họ đã có trong nhiều năm không bị ép buộc cho đến khi họ sẵn sàng thực hiện thay đổi đó.

Đảm bảo hoàn tiền 100%

Crucial tự tin rằng phần cứng và hỗ trợ khách hàng của họ sẽ thực hiện theo mong đợi của khách hàng. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn hủy dịch vụ của họ trong 10 đến 30 ngày đầu tiên, họ có thể làm như vậy và được hoàn trả đầy đủ về giá họ đã trả cho dịch vụ của họ. Họ hứa rằng không có giấy tờ và không có sản phẩm khai thác.

 • Các gói lưu trữ được chia sẻ, bao gồm lưu trữ của đại lý và lưu trữ web, có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày
 • Kế hoạch lưu trữ VPS có bảo đảm hoàn tiền trong 10 ngày

Bảo đảm hoàn lại tiền 100 phần trăm này không dành cho chứng chỉ SSL, đăng ký tên miền hoặc di chuyển trang web. Họ cũng không áp dụng cho bất kỳ nâng cấp. Nó chỉ áp dụng cho các sản phẩm cơ sở.

Cân nhắc kỹ thuật

Quan trọng lưu trữ dữ liệu của họ trong một cơ sở APD hiệu suất cao đặt tại Sydney, Úc. Vì họ không lưu trữ dữ liệu ngoài khơi, dữ liệu của họ được bảo vệ bởi luật riêng tư của Úc..

Họ có nhân viên kỹ thuật 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần và 365 ngày một năm. Những nhân viên này giám sát cơ sở hạ tầng và giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru. Crucial có mạng lưới độc lập hoàn toàn của riêng mình. Họ có một cơ sở hạ tầng thuộc sở hữu tư nhân. Họ thậm chí còn mời khách tham quan các cơ sở của họ.

Suy nghĩ cuối cùng – Máy chủ lưu trữ nhưng quá đắt

Từ năm 2003, Crucial đã nỗ lực xây dựng một thương hiệu mạnh với mục tiêu cung cấp các giải pháp lưu trữ đáng tin cậy cho khách hàng của họ. Họ có mục tiêu đơn giản là làm cho mọi người thành công trực tuyến bằng cách làm cho việc lưu trữ web trở nên dễ dàng và đáng tin cậy. Theo một số cách, bạn có thể nói rằng họ đã thành công trong mục tiêu này. Họ liên tục cung cấp các công nghệ mới để giúp khách hàng của họ có trải nghiệm trực tuyến đơn giản.

Khi bạn so sánh chúng với những gì có sẵn ở Úc, chúng tôi nói rằng Crucial cung cấp hiệu suất tuyệt vời, thiết lập dễ dàng và hỗ trợ tốt. Tuy nhiên, nếu bạn so sánh chúng với các tùy chọn lưu trữ khác có sẵn trên toàn thế giới, bao gồm các công ty như SiteGround, cung cấp dịch vụ xuất sắc cho các doanh nghiệp ở Úc, bạn sẽ nhận thấy một số khác biệt ngay lập tức. Điều đầu tiên bạn sẽ thấy là Crucial đắt hơn tới 75% so với các công ty lưu trữ khác.

Crucial tự hào là một công ty Úc cho người Úc. Và điều đó thật tuyệt vời. Nhưng nhược điểm của việc này là họ không có trung tâm dữ liệu toàn cầu. Họ chỉ có một ở Sydney.

Crucial cung cấp một số kế hoạch lưu trữ, nhưng những gì chúng tôi không thấy là một kế hoạch lưu trữ tập trung vào WordPress. Đây là một vấn đề vì hơn một phần tư Internet chạy trên WordPress. Có khả năng mọi người xây dựng một trang web mới cũng sẽ sử dụng WordPress.

Rất quan trọng nên được khen ngợi cho những nỗ lực mà họ đang làm để giảm bớt tác động của chúng đối với môi trường. Đây là một ví dụ mà các công ty lưu trữ khác có thể muốn làm theo.

Quan trọng là một máy chủ tốt. Các dịch vụ mà họ cung cấp là trung bình. Với cùng một mức giá, bạn sẽ có thể tìm thấy một máy chủ như SiteGround sẽ cung cấp nhiều tính năng hơn, dịch vụ khách hàng tốt hơn và chất lượng dịch vụ cao hơn với giá rẻ hơn.

Chúng tôi làm hết sức mình để nghiên cứu độc lập các sản phẩm để giúp độc giả đưa ra quyết định tốt hơn. Điều đó đang được nói, chúng tôi cũng muốn nghe ý kiến ​​của bạn. Chúng tôi chấp nhận đánh giá cá nhân là thông tin và không quảng cáo. Vui lòng điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ xuất bản đánh giá của bạn. Đánh giá quảng cáo của chính các công ty sẽ không được công bố. Cảm ơn!

Bằng cách nhấp vào nút bên dưới, tôi xác nhận rằng tôi đã đọc và chấp nhận Điều khoản sử dụng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map