Đánh giá Podia 2020

Podia: Tổng quan

Hiện đang được sử dụng bởi hơn 20.000 người tạo nội dung, Podia được thiết kế cho những người muốn bán như sau:


 • Tư cách thành viên
 • Các khóa học trực tuyến
 • Nội dung số có thể tải xuống.

Với Podia, bạn có thể tạo mặt tiền cửa hàng kỹ thuật số tất cả trong một và bắt đầu bán ba sản phẩm này ngay lập tức. Bạn cũng có thể gửi bản tin và email, cũng như xử lý thanh toán trong chính Podia.

Nền tảng này có giao diện gọn gàng và rất dễ sử dụng. Bạn đã giành chiến thắng, cần nhiều bí quyết kỹ thuật chuyên sâu hoặc các trình cắm của bên thứ ba để xây dựng trang web thương mại điện tử của bạn. Điều này làm cho Podia trở thành một công cụ thân thiện cho người mới bắt đầu và người dùng trung cấp muốn bán sản phẩm kỹ thuật số trực tuyến.

Các vấn đề thường gặp với Cửa hàng kỹ thuật số

Nếu bạn đã thiết lập trang web của mình với WordPress, bạn có thể biết rằng bạn có thể tạo mặt tiền cửa hàng kỹ thuật số bằng WooC Commerce hoặc các plugin thương mại điện tử khác. Vấn đề với các plugin là mọi thứ có thể trở nên khó khăn nếu bạn đã cài đặt rất nhiều trong số chúng để cung cấp năng lượng cho cửa hàng của bạn. Thêm vào thực tế là bạn phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật nhất định nếu bạn muốn thực hành điều hành trang web của mình.

Khu vực này là nơi Podia có lợi thế hơn các đối thủ cạnh tranh phức tạp hơn. Podia đơn giản hóa mọi thứ với cơ chế kéo và thả của nó.

Bán các sản phẩm kỹ thuật số có và không có Podia

Các tính năng chính của Podia

Sau khi bạn đăng ký tài khoản Podia, bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào bảng điều khiển của mình. Đây là trang đầu tiên sẽ chào đón bạn.

Podia Three Lựa chọn thành viên Khóa học trực tuyến Tải xuống kỹ thuật số

Ba mô-đun này là thành viên, khóa học trực tuyến và tải xuống kỹ thuật số, đại diện cho các tính năng chính của Podia.

1. Tư cách thành viên

Bấm vào hình ảnh đầu tiên để tạo một trang web thành viên. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào Tư cách thành viên của nhóm trên trên bảng điều khiển của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu đặt tên cho trang web thành viên của mình trước khi bạn có thể thực hiện các hành động tiếp theo.

Tên thành viên Podia

Nhấp vào Tạo thành viên thành viên của bạn để tạo trang web thành viên đầu tiên của bạn. Bây giờ bạn sẽ vào trang Thành viên và có quyền truy cập vào các tab khác nhau.

Trang thành viên Podia

Trong tab Các gói Plans, bạn có thể tạo các gói giá và các sản phẩm hoặc khóa học khác nhau cho mỗi gói.

Kế hoạch thành viên Podia

Trong Cài đặt của Cấm, bạn có thể thay đổi tên và liên kết một nhóm Facebook hoặc kênh Slack.

Cài đặt thành viên Podia

Các mục menu khác Bài viết, Nhận xét, Quảng cáo và Bán hàng có thể được sử dụng sau khi bạn tạo và xuất bản trang web thành viên.

2. Sản phẩm

Các khóa học trực tuyến và tải xuống kỹ thuật số là hai mô-đun khác của Podia và chúng được đặt chung dưới tên Sản phẩm. Bạn cũng có thể truy cập thông qua tab Sản phẩm của Nhật Bản trên menu Bảng điều khiển.

Sản phẩm Podia

Các sản phẩm của Nhật Bản bao gồm ba thành phần: khóa học trực tuyến, tải xuống kỹ thuật số và gói sản phẩm.

Sản phẩm Podia 2

Các khóa học trực tuyến

Hãy để giải quyết các khóa học trực tuyến đầu tiên. Nhấp vào Sản phẩm trực tuyến và sau đó khóa học trực tuyến. Đặt tên cho khóa học trực tuyến của bạn và nhấp vào Tạo và tiếp tục. Hành động này sẽ đưa bạn đến trang này. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào Khóa học trực tuyến của FedEx khi bạn gặp trang chào.

Khóa học trực tuyến Podia

Bạn sẽ bắt đầu với một chủ đề cơ bản khi tạo một khóa học trực tuyến. Tại đây, bạn có thể tải lên nhiều loại tệp và thậm chí thêm liên kết, phần và câu đố. Các bài học sẽ được gửi trong khoảng thời gian theo lịch trình để giữ cho người tham gia khóa học của bạn quan tâm và tham gia.

Một điều tốt tôi thích về phần này là, không giống như các nền tảng của đối thủ cạnh tranh, Podia có một trang bán hàng tích hợp để thu tiền thanh toán và phát phiếu giảm giá. Có một trang trước khi ra mắt nếu bạn muốn giới thiệu các khóa học trước và thu thập địa chỉ email từ những người tham gia tiềm năng. Bạn cũng có thể tạo nhiều khóa học và chấp nhận càng nhiều người đăng ký càng tốt.

Tải xuống kỹ thuật số

Ngoài các khóa học trực tuyến, bạn cũng sẽ tìm thấy Tải xuống kỹ thuật số Tải xuống trực tuyến trên các sản phẩm trực tuyến. Nhấp vào nó và bạn sẽ được đưa đến trang này bên dưới. (Ngoài ra, bạn có thể truy cập Tải xuống kỹ thuật số Tải trên kỹ thuật số trên trang chào, cùng với khóa học thành viên trực tuyến và thành viên trực tuyến.

Tải xuống kỹ thuật số Podia

Tại đây, bạn có thể bán các nội dung có thể tải xuống, như sách điện tử, hướng dẫn, tệp PDF, video, âm thanh, danh sách kiểm tra, bảng cheat, v.v. Bạn cũng có thể cung cấp miễn phí các mặt hàng này nếu bạn chọn làm như vậy.

Quá trình thanh toán nhanh chóng để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi trang web của bạn; mọi người đã thắng được yêu cầu tạo tài khoản để tải xuống nội dung của bạn. Ngoài ra còn có một trang bán hàng miễn phí, nơi bạn có thể chèn video, trang FAQ hoặc mẫu đăng ký email.

Gói sản phẩm

Sự lựa chọn cuối cùng của các sản phẩm trên bầu trời là Gói sản phẩm của họ. Như tên đã nói, điều này cho phép bạn kết hợp các khóa học với tải xuống kỹ thuật số.

Gói sản phẩm Podia

3. Email tiếp thị

Podia cũng có một tính năng tiếp thị qua email. Tính năng này có thể được truy cập trong mục Email Emails, trong menu bảng điều khiển, nhưng nó cũng được tích hợp vào thành viên, khóa học trực tuyến và các mô-đun tải xuống kỹ thuật số.

Tiếp thị qua email

Với tính năng Podia này, bạn có thể gửi các bản tin và chiến dịch nhỏ giọt để giữ cho người đăng ký và người theo dõi của bạn tham gia. Bạn có thể gửi cả tin nhắn thủ công và tự động, thậm chí bạn có thể bao gồm cả thương hiệu của mình. Bạn có thể theo dõi các số liệu như tỷ lệ nhấp, mở và hủy đăng ký. Tính năng tiếp thị qua email cũng bao gồm các hình thức chọn tham gia có thể được đặt trên các trang trước cửa hàng và các trang trước khi ra mắt.

Ngoài email tiếp thị, bạn cũng có thể gửi thông tin cập nhật khóa học. Chẳng hạn, nếu bạn thêm một chương mới vào sách điện tử của mình, bạn có thể gửi email cho khách hàng của mình để thông báo cho họ rằng có một sản phẩm cập nhật mà họ có thể tải xuống.

Trong khi bạn có thể tạo một bản tin, đừng mong đợi Podia thay thế dịch vụ email của bạn. Podia không mạnh mẽ như MailChimp hoặc bất kỳ công cụ tiếp thị email nào khác. Nó có giới hạn khi định dạng và nó chỉ nhằm mục đích quảng bá ba mô-đun của nó.

Giá Podia

Podia chỉ có hai gói trả phí, điều này thật khó hiểu. Hai kế hoạch là:

 • Mover ở mức 39 ​​đô la / tháng, thanh toán trước với giá $ 390 cho cả năm
 • Máy lắc ở mức 79 đô la / tháng, thanh toán trước với giá $ 790 cho cả năm

Hai gói có các tính năng bao gồm khác nhau, đáng chú ý nhất là mô-đun thành viên không có trong gói Mover.

Giá Podia

Bạn có thể chấm dứt đăng ký trả phí của mình bất cứ lúc nào, nhưng Podia sẽ không cung cấp bất kỳ khoản hoàn trả theo tỷ lệ nào. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tận hưởng các dịch vụ của Podia cho đến khi kết thúc đăng ký của bạn.

Nếu bạn không chắc chắn liệu Podia có phải là nền tảng phù hợp để bán các sản phẩm kỹ thuật số của bạn hay không, bạn có thể chọn đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày chỉ với tên và địa chỉ email của bạn (không yêu cầu thẻ tín dụng). Với bản dùng thử miễn phí này, bạn có thể thử mày mò với tư cách thành viên, khóa học trực tuyến và các tính năng tải xuống kỹ thuật số của Podia, và xem Podia có phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Dùng thử miễn phí Podia

Thanh toán có thể được thực hiện thông qua PayPal hoặc Stripe. Giao dịch được bảo mật thông qua công nghệ mã hóa SSL 128 bit.

Podia: Những gì tôi thích về nó

Điều đầu tiên tôi thích về Podia là tính dễ sử dụng. Giao diện gọn gàng và đơn giản. Hầu như tất cả các tính năng chính được tìm thấy trên trang Bảng điều khiển. Với Podia, xây dựng một khóa học trực tuyến, một cửa hàng kỹ thuật số hoặc trang web thành viên đã trở thành một nhiệm vụ dễ dàng.

Một điều tốt nữa khi sử dụng Podia là bạn có thể lưu trữ tất cả các sản phẩm kỹ thuật số của mình tại một địa điểm. Không giống như các nền tảng khác thường có năng lực hạn chế, Podia cho phép bạn tổ chức các khóa học trực tuyến, tải xuống kỹ thuật số và các trang web thành viên cùng nhau. Thậm chí, bạn sẽ không được yêu cầu sử dụng DropBox hoặc bất kỳ ứng dụng lưu trữ của bên thứ ba nào để lưu trữ các mục khác nhau. Điều này làm cho việc tổ chức và bảo trì tất cả các sản phẩm kỹ thuật số của bạn trở nên dễ dàng.

Là một công cụ xây dựng kéo và thả, Podia là công cụ hoàn hảo cho người mới bắt đầu và người dùng trung gian có thể sử dụng HTML hoặc ngôn ngữ lập trình. Trên hết, bạn sẽ có một chủ đề đẹp để khởi động mọi thứ.

Podia: Những gì tôi không thích về nó

Trong khi Podia đơn giản, nó thiếu các tùy chọn tùy chỉnh và các tính năng nâng cao để chiếm được cảm tình của người dùng cao cấp. Podia chỉ đơn giản là có thể cạnh tranh với Magento hoặc WordPress ở khía cạnh này.

Một nhược điểm khác là Podia thiếu hỗ trợ điện thoại. Tuy nhiên, Podia cung cấp các phương tiện khác để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng, như trang tài nguyên, email và kênh trò chuyện trực tiếp 24/7.

Đánh giá Podia: Suy nghĩ cuối cùng

Cho dù bạn đang lưu trữ một trang web thành viên, cung cấp một khóa học trực tuyến hoặc bán nội dung có thể tải xuống, Podia sẽ cung cấp cho bạn một cách đơn giản và linh hoạt để bắt đầu bán sản phẩm trực tuyến. Tôi phải nói rằng, đối với người dùng lần đầu, thực hiện bước đầu tiên là một quá trình trực quan và đơn giản.

không giống WordPress và các nền tảng cạnh tranh khác, Podia đã giành chiến thắng trước những người áp đảo, những người hiểu biết về công nghệ khi nói đến mã hóa hoặc quản lý trang web. Chẳng hạn, người thắng won phải lo lắng về các trục trặc hoặc bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào thường xảy ra khi phạm vi sản phẩm quá lớn hoặc khi các plugin được sử dụng quá nhiều.

Mặc dù tính đơn giản của Podia, là một tài sản lớn, nhưng nó cũng là một nhược điểm của nền tảng mà không có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hoặc các tính năng nâng cao. Nếu bạn nghĩ về điều này, bạn sẽ có được sự đảm bảo rằng bạn sẽ thắng thanh toán cho các tính năng dư thừa mà bạn đã giành được khi sử dụng. Ngay cả khi bạn cần các tính năng bổ sung, nếu mọi thứ trở nên quá phức tạp, thì tại sao bạn phải bận tâm ngay từ đầu.

Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc người dùng trung gian, thì Podia chắc chắn sẽ rất phù hợp với bạn. Nếu bạn là người dùng nâng cao muốn truy cập vào các tính năng nâng cao hơn, thì bạn nên sử dụng nền tảng khác có các tính năng không được cung cấp bởi Podia.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map