Đánh giá người xây dựng năm 2020

Nếu bạn đã tìm kiếm một người xây dựng trang WordPress, rất có thể bạn đã gặp Beaver Builder. Nó đã phát triển thành một trong những người xây dựng trang đáng tin cậy nhất kể từ khi nó được phát hành vào năm 2014 vì độ tin cậy, giao diện thân thiện với người dùng và hỗ trợ hàng đầu của nó.


Trang chủ Beaver Builder

Tôi đã cá nhân sử dụng trình tạo trang này mỗi ngày trong nhiều năm, vì vậy tôi có rất nhiều điều để nói về plugin này – cả tốt và không tốt. Vì vậy, nếu bạn muốn có một đánh giá trung thực, rút ​​ra từ kinh nghiệm sâu rộng, bạn đang ở đúng nơi.

Đây là một sự cố về những gì chúng tôi sẽ đề cập:

 1. Beaver Builder: Cách thức hoạt động
 2. Các tính năng của Beaver Builder: Free / Lite vs. Pro
 3. Phản hồi di động
 4. Beaver Builder Pro: Giá cả
 5. Beaver Builder: Những gì tôi thích về nó
 6. Beaver Builder: Những gì tôi không thích về nó
 7. Beaver Builder: Suy nghĩ cuối cùng

Bắt đầu nào!


Beaver Builder: Cách thức hoạt động

Beaver Builder là một plugin WordPress giúp người dùng xây dựng trang web bằng cách kéo và thả các yếu tố như văn bản, hình ảnh, biểu tượng hoặc video.

Khi bạn vào trình tạo, bạn sẽ thấy một giao diện sạch sẽ, không lộn xộn, cung cấp cho bạn không gian để khám phá và tự mình xem cách nó hoạt động. Ở đây, những gì người xây dựng Beaver nhìn vào bên trong:

Giao diện Beaver Builder

Trong ví dụ này, tôi đã sử dụng chủ đề Astra mà tôi nghĩ là chủ đề tốt nhất cho bất kỳ người xây dựng trang nào, kể cả Beaver Builder. Thanh bên bị vô hiệu hóa cho một khung hoàn toàn trống.

Để bắt đầu thêm các yếu tố vào trang của bạn, nhấp vào biểu tượng màu xanh Plus ở góc trên bên phải của màn hình. Bạn có thể bắt đầu bằng cách thêm một mô-đun hoặc là hàng.

Một hàng có thể có nhiều hơn một cột và mỗi cột có thể có một mô-đun hoặc thành phần như ảnh, văn bản hoặc video.

Hãy nói rằng tôi muốn thêm một hàng vào trang của mình. Tôi đã kéo và thả một hàng vào vùng nội dung và tiến hành thêm ảnh vào các cột. Ở đây, cách thức hoạt động của nó:

thêm hàng và mô-đun

Khi bạn thả hàng hoặc mô-đun, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên hiển thị các cài đặt chung, kiểu và nâng cao cho mô-đun.

Một điều tốt về cửa sổ bật lên này là bạn có thể tự do di chuyển nó xung quanh màn hình để nó không chặn mô-đun mà bạn chỉnh sửa. Khi bạn di chuyển nó sang bên trái hoặc bên phải, bạn sẽ nhận thấy các đường màu xanh xuất hiện, điều đó có nghĩa là bạn có thể đặt nó ở bên trái hoặc bên phải màn hình để đưa nó ra khỏi đường.

di chuyển trình chỉnh sửa bật lên xung quanh

Bạn cũng có thể truy cập cửa sổ bật lên này bằng cách di chuột của bạn qua mô-đun hoặc hàng mà bạn muốn chỉnh sửa và nhấp vào biểu tượng cờ lê:

biểu tượng cờ lê

Nếu bạn nhấp vào mũi tên thả xuống ở phía trên bên trái của màn hình, bạn sẽ thấy nhiều công cụ hơn nữa sẽ giúp xây dựng trang của bạn và hợp lý hóa quy trình của bạn. Chúng tôi sẽ thảo luận về một số các công cụ này chi tiết hơn sau.

Bạn có thể tìm các tùy chọn để lưu mẫu của mình, sao chép bố cục, xem trước bố cục, chỉnh sửa trong các chế độ phản hồi, xem bản sửa đổi trang, thêm CSS bố cục và Javascript, thay đổi độ sáng của giao diện người dùng (có chế độ tối màu) và hơn thế nữa. Những gì bạn có thể thấy ở đây sẽ phụ thuộc vào phiên bản bạn có. Ví dụ: phiên bản Lite won won có tùy chọn lưu mẫu.

công cụ xây dựng

Một trong những điều mà hầu hết mọi người thích là có các khu vực nội dung có chiều rộng đầy đủ. Ý tôi là đó là một khu vực nội dung kéo dài cả hai đầu của trang như thế này:

khu vực nội dung đầy đủ chiều rộng

Mặc dù Beaver Builder có một tùy chọn để biến khu vực nội dung thành toàn bộ chiều rộng, nhưng nó đã không hoạt động với tôi ngay lập tức. Tôi đã phải thực hiện một số cấu hình với chủ đề của mình trước khi toàn bộ chiều rộng hoạt động.

Để làm cho nó hoạt động cho Astra, tôi đã tùy chỉnh bố cục của chủ đề và đặt thùng chứa thành Toàn chiều rộng / kéo dài.

đặt container thành chiều rộng đầy đủ / kéo dài trong chủ đề Astra

Sau đó tôi quay lại trình tạo trang, đi đến Thiết lập toàn cầu, và đặt chiều rộng hàng mặc địnhchiều rộng nội dung hàng mặc định đến Chiều rộng đầy đủ.

cài đặt toàn cục - chiều rộng hàng mặc định và chiều rộng nội dung hàng mặc định

Làm điều này đã lừa Nhưng tôi nghĩ rằng đây là điều mà Beaver Builder phải cải thiện vì nó có khá nhiều tính năng tiêu chuẩn trong các trình tạo trang khác để có thể đặt một hàng thành chiều rộng đầy đủ ngay bên trong trình tạo trang mà không cần cấu hình chủ đề bổ sung.

Ngoài cách hơi bất tiện khi đặt một hàng thành toàn bộ chiều rộng, bản thân trình tạo trang rất dễ học và sử dụng. Bạn đã giành chiến thắng phải quay đi quay lại rất nhiều bài viết hướng dẫn để có được một cái gì đó để làm việc. Giao diện sạch cũng cho phép bạn khám phá mọi thứ theo tốc độ của riêng bạn mà không làm bạn quá tải.

Giờ thì hãy cùng xem kỹ các tính năng của phiên bản Beaver Builder Lite và Pro.


Các tính năng của Beaver Builder: Free / Lite Vs. Chuyên nghiệp

Beaver Builder có phiên bản Lite / Free và phiên bản cao cấp được cung cấp trong 3 gói. Trong phần này, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng khác nhau như thế nào trong các phiên bản này.

Phiên bản Lite / Free có sẵn trong repo plugin WordPress. Mặc dù bạn chắc chắn có thể tạo một trang web đơn giản với phiên bản Lite / Free, nhưng nó đã loại bỏ tất cả các tính năng mạnh mẽ của phiên bản pro, do đó, nó thực sự chỉ tốt cho bản demo nếu bạn muốn cảm nhận về cách thức hoạt động của Beaver Builder nói chung. Nhưng nếu bạn nghiêm túc về việc tạo một trang web có thể mang lại kết quả cho doanh nghiệp của bạn, thì việc nâng cấp lên các phiên bản cao cấp là cách tốt nhất để thực hiện.

Mô-đun cơ bản (Miễn phí Vs. Pro)

Một trong những hạn chế của Beaver Builder Lite là rất ít các mô-đun cơ bản được bao gồm. Lite chỉ có 5 mô-đun cơ bản trong khi phiên bản Pro có 8 mô-đun cơ bản bao gồm các nút, dải phân cách và tiêu đề:

Mô-đun Lite so với Pro

Không thể thêm một nút vào một trang web sẽ lấy đi điểm tạo ra một trang web. Tôi thực sự có thể tưởng tượng ra một trang web mà không cần một nút nào. Rằng như có một cánh cửa không có tay nắm cửa!

Vì vậy, như tôi đã nói trước đây, phiên bản miễn phí thực sự đủ để tạo ra một trang web nghiêm túc.

Mô-đun nâng cao (Phiên bản Pro)

Bên cạnh các mô-đun cơ bản, phiên bản Pro cũng có các mô-đun nâng cao sẽ bổ sung thêm nhiều chức năng hơn cho trang web của bạn. Các mô-đun nâng cao bao gồm thanh trượt nội dung, bản đồ, biểu tượng, trình chiếu, thư viện, biểu mẫu liên hệ, kêu gọi hành động, chú thích, nút xã hội, đếm ngược và hơn thế nữa.

mô-đun nâng cao của phiên bản Pro

Mẫu (Phiên bản Pro)

Một điều nữa mà phiên bản Lite thiếu là các mẫu được tạo sẵn có trong phiên bản Pro. Mặc dù cá nhân tôi không thực sự là một fan hâm mộ của các mẫu này, nhưng chúng có thể giúp cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng thiết kế và một nơi nào đó để bắt đầu nếu bắt đầu với một chiếc canvass trống quá đáng sợ.

Các mẫu được phân loại thành trang đích và trang nội dung:

mẫu được tạo sẵn - trang đích và trang nội dung

Tạo và lưu mẫu của riêng bạn (Phiên bản Pro)

Khi bạn tạo bố cục mà bạn rất hài lòng và muốn sử dụng trong các trang khác trên trang web của mình, bạn không muốn dành hàng giờ để sao chép từng mô-đun và hàng đơn lẻ. Đó sẽ là một sự lãng phí rất lớn thời gian!

Phiên bản Pro cho phép bạn lưu bất kỳ mẫu nào bạn tạo để bạn có thể sử dụng lại nó trong các trang khác.

Để lưu mẫu, chỉ cần đi đến Công cụ và bấm vào Lưu mẫu:

lưu một mẫu

Bạn có thể tìm thấy các mẫu đã lưu của mình cùng với các mẫu được tạo sẵn:

mẫu đã lưu

Lưu hàng, cột và mô-đun

Bạn cũng có thể lưu từng hàng, cột và mô-đun riêng lẻ để bạn có thể sử dụng lại chúng trong các trang khác của mình. Để thực hiện việc này, nhấp vào biểu tượng cờ lê của phần tử bạn muốn lưu và nhấp vào Lưu thành ở phía dưới.

Đặt tên cho nó và ở đây bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để đặt tên Toàn cầu. Một yếu tố toàn cầu xuất hiện trong nhiều trang trên trang web của bạn nhưng có thể được chỉnh sửa ở một nơi. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về tính năng này sau. Các hàng, cột và mô-đun đã lưu của bạn có thể được tìm thấy bằng cách nhấp vào biểu tượng màu xanh Plus cùng với các mô-đun, hàng và mẫu của trình xây dựng.

tiết kiệm một hàng

Hàng toàn cầu (Phiên bản Pro)

Như tôi đã nói trước đó, khi lưu một hàng và thậm chí là một mô-đun, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để biến nó thành Toàn cầu. Bạn có thể biết rằng một cái gì đó là toàn cầu bởi màu cam Toàn cầu nhãn bên cạnh nó:

yếu tố toàn cầu có nhãn màu cam

Khi chỉnh sửa một yếu tố toàn cầu, điều đầu tiên bạn nhận thấy là dòng xung quanh nó sẽ có màu cam thay vì màu xanh. Ngoài ra, khi bạn nhấp vào biểu tượng cờ lê, nó sẽ đi đến mở ra một cửa sổ mới nơi bạn sẽ thực hiện tất cả các chỉnh sửa.

Khi bạn đã chỉnh sửa xong phần tử toàn cầu, hãy nhấn Công bố, và tất cả những thay đổi bạn vừa thực hiện sẽ được phản ánh trong thành phần toàn cầu trên tất cả các trang.

chỉnh sửa một yếu tố toàn cầu

Tính năng Nhập / Xuất (Phiên bản Pro)

Hãy tưởng tượng việc tạo một mẫu đẹp đến mức bạn muốn sử dụng nó cho các trang web khác của bạn. Phiên bản Pro giúp dễ dàng thực hiện khi bạn có thể tạo mẫu của riêng mình và xuất / nhập chúng sang trang web khác.

Để xuất mẫu, trong bảng điều khiển WordPress, hãy đi đến Công cụ > Xuất khẩu và chọn Mẫu. Trong danh sách thả xuống bên dưới, chọn nếu bạn muốn xuất tất cả các mẫu hoặc chỉ các mẫu cụ thể.

Khi bạn đã chọn những gì cần xuất, hãy nhấn Tải xuống tệp xuất. Bạn sẽ tải xuống một tệp XML.

xuất mẫu

Để nhập mẫu, hãy đi đến Công cụ > Nhập khẩu > WordPress. Nếu nó nhập lần đầu tiên khi nhập, nó sẽ báo Cài đặt ngay, nhưng nếu không, nó sẽ nói Chạy nhập khẩu. Chạy trình nhập và chọn tệp XML bạn muốn nhập.

nhập mẫu

Tất cả các mẫu đã nhập của bạn sẽ được tìm thấy trong Mẫu đã lưu bên trong người xây dựng Beaver.

Tùy chọn nền (Miễn phí Vs. Pro)

Trong cả phiên bản miễn phí và trả phí, bạn có thể thay đổi hình nền của bất kỳ hàng nào. Phiên bản miễn phí sẽ cho phép bạn sử dụng màu, độ dốc, ảnh hoặc video nền. Với phiên bản trả phí, bạn sẽ có thể thực hiện tất cả hai tùy chọn nền nâng cao hơn đó: thị sai và trình chiếu.

Tùy chọn nền Lite so với Pro

Kiểm soát toàn trang (Phiên bản Pro với Beaver Themer)

Thông thường, người xây dựng trang không thể chỉnh sửa các khu vực cụ thể của trang web như tiêu đề, chân trang và thanh bên cũng như các trang do WordPress tạo như bài đăng blog, trang lưu trữ và trang 404. Nhưng những người xây dựng trang hàng đầu đã tìm thấy cách giải quyết cho những điều này và đã bao gồm các tính năng trong các phiên bản trả phí của họ sẽ cho phép người dùng chỉnh sửa các khu vực không thể chạm tới trước đây.

Bạn cũng có thể làm điều này với Beaver Builder với tiện ích bổ sung có tên là Beaver Themer. Với tiện ích bổ sung này, bạn sẽ có thể xây dựng mọi phần của trang web của mình với Beaver Builder. Bạn có thể thiết kế tiêu đề, chân trang, bài đăng lưới, trang lưu trữ, khu vực nội dung động và hơn thế nữa.

Khá tuyệt vời, nhưng bạn có thể bắt được $ 199 mỗi năm để có thể làm điều đó.

Quyền truy cập và hạn chế của người dùng (Vs. Pro miễn phí)

Một tính năng thực sự hữu ích là Người dùng truy cập nơi bạn có thể cấp hoặc hạn chế quyền truy cập vào các khía cạnh của trình tạo nhất định đối với các vai trò trang khác nhau. Điều này sẽ có ích nếu bạn muốn khóa thiết kế và chỉ cho phép một người, như người viết nội dung, có thể chỉnh sửa nội dung.

Cài đặt cho Quyền truy cập người dùng trong phiên bản Lite bị giới hạn so với phiên bản cao cấp. Với phiên bản Lite, bạn chỉ có thể hạn chế quyền truy cập vào chỉ nội dung hoặc là nội dung và thiết kế.

Nhưng với phiên bản trả phí, bạn có thể cho phép chỉnh sửa một số vai trò trang nhất định hàng, cột và mô-đun toàn cầu. Bạn cũng có thể cho phép một số vai trò nhất định truy cập vào menu quản trị xây dựngcông cụ xuất mẫu.

Cài đặt truy cập người dùng của Beaver Builder Lite

cài đặt truy cập người dùng của Beaver Builder Lite

Cài đặt truy cập người dùng của Beaver Builder Pro

cài đặt truy cập người dùng của Beaver Builder Pro

Hỗ trợ ưu tiên (Phiên bản Vs. Pro miễn phí)

Khách hàng cao cấp nhận được hỗ trợ ưu tiên từ nhóm Beaver Builder, nhưng điều này chỉ được mong đợi từ một công ty trên mô hình freemium. Tất cả kinh nghiệm trong quá khứ của tôi trong việc nhận được sự giúp đỡ của họ với một cái gì đó thật dễ chịu và nhanh chóng. Hỗ trợ công nghệ của họ thực sự biết sản phẩm của họ và dường như luôn khắc phục mọi vấn đề tôi gặp phải trong một khoảng thời gian ngắn.

Cũng có sẵn cho tất cả mọi người là của họ Kiến thức cơ bản nơi bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi trước khi bán và mọi thứ liên quan đến cách sử dụng Trình tạo Beaver và khắc phục các sự cố phổ biến với trình tạo trang của họ.


Phản hồi di động

Về video đánh giá của mình, tôi đã đưa ra một số nhận xét về khả năng phản hồi trên thiết bị di động của Beaver Builder, nhưng ngay sau khi xuất bản video, tất cả các vấn đề đó đã được giải quyết nhanh chóng.

Như tôi đã nói trong video của mình, tôi từng ghét chỉnh sửa di động trong Beaver Builder. Đó là một mớ hỗn độn tuyệt đối khi các bản xem trước trên thiết bị di động đã hiển thị chính xác trang này trông như thế nào trong các thiết bị khác nhau.

Nhưng rất may, nhóm Beaver đã lắng nghe và cải thiện vấn đề ngay lập tức. Bây giờ trải nghiệm chỉnh sửa di động bên trong trình xây dựng tốt hơn nhiều. Bạn có thể thấy một hình ảnh chính xác về hình ảnh của trang trên cả máy tính bảng và điện thoại di động và chỉnh sửa khi cần thiết.

Để chuyển từ chỉnh sửa máy tính để bàn sang thiết bị di động, chỉ cần nhấp vào mũi tên thả xuống ở phía trên bên trái của màn hình và nhấp Chỉnh sửa đáp ứng.

chỉnh sửa đáp ứng

Sau đó, bạn sẽ có thể xem trang của mình trông như thế nào trên máy tính bảng và điện thoại di động bằng cách nhấp vào các biểu tượng tương ứng ở đầu trang:

chỉnh sửa đáp ứng - máy tính bảng và điện thoại di động

Beaver Builder Pro: Giá cả

Beaver Builder Pro có ba gói, gói Standard, Pro và Agency.

Giá Beaver Builder Pro

Mỗi gói cho phép bạn sử dụng Beaver Builder trên số lượng trang web không giới hạn, đủ điều kiện cho bạn được hỗ trợ ưu tiên trong một năm cho đến khi giấy phép hết hạn và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các mô-đun và mẫu cao cấp.

Sự khác biệt chính giữa ba người là bạn sẽ chỉ có quyền truy cập vào Theme Beaver Builder với gói Pro và Agency.

Vì vậy, những gì Chủ đề Beaver Builder?

Một số chủ đề đơn giản là don lồng hoạt động tốt với Beaver Builder. Có một số cài đặt không tương thích gây khó khăn cho việc thực hiện tầm nhìn sáng tạo cho trang của bạn.

Beaver Builder Theme là một chủ đề khung được tích hợp với plugin Beaver Builder, do đó, bạn đã thắng được gặp vấn đề với khả năng tương thích và không có gì. Nói cách khác, với gói Pro và Agency, bạn sẽ nhận được một trình tạo trang VÀ một chủ đề tương thích hoàn toàn.

Cuối cùng, chỉ có gói Agency cung cấp nhãn màu trắng, đó là nơi người dùng của bạn có thể xóa tên của Beaver Builder thường ở chân trang và thay thế bằng nhãn hiệu của riêng họ. Các nhà phát triển web tạo trang web cho khách hàng thường cần tính năng này vì ngày càng nhiều công ty muốn xem tên thương hiệu của họ thay vì một số công ty xây dựng trang.

Giá trị cho giá

Tôi phải thành thật và nói rằng mặc dù Beaver Builder là một người xây dựng trang đáng tin cậy, tuyệt vời, có nhiều công cụ tương tự có thể làm những gì nó làm với chi phí thấp hơn.

Gói Pro không khác biệt nhiều so với gói Standard ngoại trừ chức năng đa chức năng và chủ đề, đối với cá nhân tôi, tôi không cần thiết vì tôi thường xuyên sử dụng chủ đề Astra cho bất kỳ trang web nào tôi xây dựng và tôi thực sự sử dụng multisite.

Vì vậy, tôi đoán nó thực sự phụ thuộc vào những gì bạn cần là người dùng. Nếu bạn là một nhà phát triển hoặc đại lý cần một chủ đề khung mà đảm bảo làm việc với Beaver Builder và nếu bạn cần chức năng đa trang và / hoặc ghi nhãn trắng, thì việc nhận các gói cao hơn chắc chắn là xứng đáng.

Chính sách hoàn tiền

Nếu bạn là loại người muốn thử nghiệm sản phẩm trước khi quyết định xem nó có phù hợp hay không, bạn có thể tiếp tục mua gói và yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua nếu bạn thấy rằng nhà xây dựng không không đáp ứng mong đợi của bạn.

Gia hạn giấy phép

Đối với giấy phép, nó sẽ hết hạn sau một năm và tự động gia hạn theo mặc định. Nếu bạn không gia hạn giấy phép, bạn vẫn có thể truy cập nội dung của mình nhưng tất cả các định dạng sẽ không còn nữa. Bạn có thể gia hạn giấy phép của mình với mức giảm giá 40%.


Beaver Builder: Những gì tôi thích về nó

 • Beaver Builder được sản xuất bởi một công ty có uy tín, sẽ gắn bó lâu dài, đảm bảo cập nhật thường xuyên và hỗ trợ khách hàng.
 • Nó là một nhà xây dựng thân thiện với nhà phát triển với mã sạch và cập nhật đáng tin cậy.
 • Họ đã thực hiện rất nhiều cải tiến trong quá khứ dựa trên khiếu nại của người dùng và đó là một dấu hiệu cho thấy ý kiến ​​của người dùng nảy sinh trên đôi tai điếc.
 • Chỉnh sửa đáp ứng di động hiện đang hoạt động rất tốt.
 • Người xây dựng trang này có thể dựa vào các bản cập nhật giành được phá vỡ trang web của bạn và phản hồi kịp thời các vấn đề. Hoàn hảo cho các đại lý và nhà phát triển web cần độ tin cậy 100% cho các dự án cổ phần cao.
 • Beaver Builder có rất ít thứ giúp người dùng sống dễ dàng hơn mà những người xây dựng trang khác không có. Ví dụ: bên trong trình tạo trang có một liên kết trực tiếp đến bảng điều khiển WordPress hoặc Trình tùy chỉnh chủ đề mở trên một tab mới để bạn có thể ở lại trình tạo trang.
 • Hỗ trợ của họ thực sự đẳng cấp thế giới với phản ứng nhanh chóng và các giải pháp hoạt động.

Beaver Builder: Những gì tôi không thích về nó

 • Sự phát triển có thể khá chậm theo nghĩa là phải mất nhiều thời gian hơn để họ thêm các tính năng mới. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo ra một phong cách tiên tiến hơn hoặc các thiết kế hào nhoáng, bạn sẽ phải sử dụng các tiện ích bổ sung của bên thứ ba. Vấn đề với một số tiện ích bổ sung này là ngoài chi phí bổ sung, một số cập nhật của chúng sẽ gây ra sự cố do không tương thích với chính Beaver Builder hoặc WordPress. Điều này khiến mọi việc trở nên phức tạp hơn khi bạn hiện phải đối phó và liên lạc với hai công ty riêng biệt để khắc phục sự cố.
 • Các mẫu cao cấp của họ nhạt so với các mẫu của các nhà xây dựng trang cao cấp khác.
 • Không hoàn tác / làm lại! Điều này có thể gây phiền nhiễu hơn bạn nghĩ.
 • Để kích hoạt độ rộng đầy đủ cho các khu vực nội dung, tôi đã phải tùy chỉnh chủ đề Astra bên ngoài Beaver Builder, trong khi ở các trình tạo trang khác, người dùng có thể bật nội dung toàn chiều rộng cho hầu hết mọi chủ đề ngay bên trong trình tạo.

Đánh giá Beaver Builder: Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù có những hạn chế, Beaver Builder vẫn là một plugin xây dựng trang WordPress đáng tin cậy, dễ sử dụng mà cá nhân tôi đã sử dụng để tạo các trang web trông tuyệt vời. Mã sạch, các tính năng thân thiện với nhà phát triển, cập nhật đáng tin cậy và hỗ trợ tuyệt vời làm cho nó trở thành một trong những trình tạo trang tốt nhất hiện có trên thị trường.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map