Đánh giá Dreamhost

Với bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày và nhiều gói lưu trữ, Dreamhost là một mục nhập vững chắc trong thị trường lưu trữ web của Úc.


Số lượng thời gian hoạt động của họ dao động khoảng 99,96% và với tốc độ 719 ms, họ chắc chắn đưa ra một số con số ấn tượng.

Dreamhost có phải là thứ bạn đang chờ đợi không? Nếu có thể, miễn là bạn không tìm kiếm một nền tảng dựa trên Windows. Mặt khác, có rất nhiều điều để thích về cựu chiến binh này trong lĩnh vực lưu trữ web.

Nhược điểm

  • Tiếp cận hỗ trợ khách hàng có vẻ hạn chế
  • Di chuyển trang web thường chỉ có sẵn trên cơ sở trả tiền

Dreamhost đã hoạt động được khoảng hai thập kỷ. Họ cung cấp một Đảm bảo 100% thời gian hoạt động và hỗ trợ khách hàng 24/7. Công ty tuyên bố là đam mê phần mềm nguồn mở và WordPress. Là thế lực đứng sau 1,5 triệu trang web, Dreamhost là lựa chọn phổ biến cho các quản trị web trên toàn thế giới.

Tổng quan về Dreamhost Web Hosting

Dreamhost thực sự cố gắng đưa sự phức tạp và phỏng đoán ra khỏi việc xây dựng một trang web. Họ cung cấp một bảng điều khiển tùy chỉnh được thiết kế trực quan. Không có kiến ​​thức cấp cao nào được yêu cầu ở đây nếu bạn là quản trị viên web lần đầu.

Nếu bạn cần xây dựng một trang web, thì Dreamhost cũng có thể giúp bạn ở đây. Họ có một trình xây dựng web dễ điều hướng với nhiều chủ đề đẹp mắt. Những người thích WordPress sẽ rất vui khi thấy nền tảng yêu thích của họ được Dreamhost hỗ trợ đầy đủ, trên thực tế, Dreamhost là một trong những máy chủ web được đề xuất của WordPressS.

Tất nhiên, xây dựng trang web không phải là chuyên môn của Dreamhost. Nếu bạn muốn thực sự ra khỏi trang web thông thường, thì bạn sẽ muốn xem một số nhà xây dựng trang web tốt nhất hiện có.

Khi bạn chọn Dreamhost, bạn sẽ luôn có tùy chọn tương tác với những người cung cấp hỗ trợ kỹ thuật am hiểu. Chỉ không mong đợi có thể gọi cho họ trên điện thoại vì tùy chọn này không khả dụng.

Với tốc độ và thời gian hoạt động trên trung bình, bạn có thể tin tưởng Dreamhost để cung cấp cho trang web của bạn hiệu suất mà nó cần để thành công. Thêm vào đó, bạn sẽ khám phá nhiều ứng dụng và plugin sẽ tăng cường chức năng của trang web của bạn. Tìm kiếm các addon hữu ích như Joomla, Tumblr, Shopify, Drupal và những người khác.

Dreamhost Web Hosting Giá

Công ty này cung cấp nhiều sự lựa chọn cho việc lưu trữ. Cho dù tổ chức của bạn lớn hay nhỏ, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Lưu trữ chia sẻ Dreamhost

Các gói lưu trữ được chia sẻ của Dreamhost có thể được mua theo từng tháng, một năm hoặc ba năm.

Tất nhiên, gói ba năm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lớn nhất. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và nghĩ rằng ba năm là quá nhiều cam kết, một trong những lựa chọn ngắn hơn có thể sẽ hoạt động tốt và không tốn một cánh tay và một chân.

Một điều cần lưu ý là nếu bạn đi với tùy chọn theo tháng, bạn sẽ phải mua và đăng ký tên miền của bạn với giá khoảng 9,99 đô la Úc. Với các tùy chọn dài hạn, tên miền được bao gồm miễn phí.

dreamhost-chia sẻ

Như trang web của Dreamhost cho biết, các gói lưu trữ được chia sẻ của họ là một nơi lý tưởng để bắt đầu cho người quản trị trang web mới làm quen. Chúng đơn giản, dễ hiểu và giá cả phải chăng.

Giao diện người dùng thân thiện và dễ tiếp cận, và có rất nhiều lựa chọn để chạy một blog, một trang web kinh doanh hoặc thậm chí là một cửa hàng trực tuyến. Một loạt các chủ đề có thể tùy chỉnh và các trình cắm tương thích làm cho nó trở thành một lựa chọn linh hoạt nhưng dễ sử dụng. Các cập nhật thường xuyên và Hỗ trợ 24/7 là những tính năng thiết yếu.

Dreamhost sẽ di chuyển trang web WordPress hiện tại của bạn nếu bạn có. Cho dù đây là trường hợp của bạn hay không, bạn sẽ đánh giá cao bảng quản trị có thể truy cập, tên miền miễn phí, địa chỉ email miễn phí, bảo vệ quyền riêng tư miễn phí và cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Sao lưu được tự động và chứng chỉ SSL miễn phí giữ cho giao thông của bạn an toàn và an toàn.

Khi bạn chọn lưu trữ được chia sẻ với Dreamhost, bạn sẽ có được cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn và truy cập vào nhiều công cụ nâng cao. Trong số các tính năng là truy cập shell an toàn, shell Unix đầy đủ, truy cập vào tệp nhật ký thô và hỗ trợ cho Python, Perl và Rails.

Hiện tại, Dreamhost cung cấp hai gói lưu trữ được chia sẻ.

Chia sẻ khởi xướng

Bắt đầu chỉ với 2,59 đô la Úc mỗi tháng cho đăng ký ba năm, gói này bao gồm một trang web với một tên miền miễn phí.

Lưu lượng truy cập là không giới hạn và bạn có được bộ lưu trữ SSD cùng với việc cài đặt sẵn WordPress.

Nếu bạn thích, bạn có thể thêm email vào gói này với số tiền danh nghĩa hàng tháng. Để tham khảo, chi phí hàng tháng cho gói này là 4,95 đô la Úc.

Chia sẻ không giới hạn

Gói không giới hạn bắt đầu ở mức 5,95 đô la Úc mỗi tháng trong thời gian giới thiệu ba năm. Sau đó, giá lên tới 7,95 đô la Úc mỗi tháng.

Gói này cung cấp cho bạn số lượng trang web không giới hạn, lưu lượng không giới hạn và địa chỉ email không giới hạn cho tên miền của bạn mà không phải trả thêm phí. Nếu bạn chọn sử dụng tùy chọn theo tháng, bạn sẽ bị tính phí 10,95 đô la Úc mỗi tháng.

Dreamhost VPS Hosting

Lưu trữ VPS bởi Dreamhost là một bước tiến từ các gói lưu trữ được chia sẻ. Giống như các gói VPS khác, bạn có được tài nguyên dành riêng cho trang web của mình. Điều này có nghĩa là cải thiện tốc độ và hiệu suất, số liệu thực sự được tính với một trang web đang phát triển.

Mặc dù chức năng được tăng lên, khách hàng ở cấp độ này vẫn có được một giao diện cực kỳ dễ dàng để có thể có một trang web hoạt động trong vài phút.

dreamhost-vps

Nếu trang web của bạn và nhu cầu của nó tăng lên, bạn có thể mở rộng thêm dung lượng và RAM trong vài giây. Với các gói VPS này, bạn có được mọi thứ bạn cần bao gồm email, SSL, SSD, tính năng bảo mật và tên miền không giới hạn.

Với băng thông không giới hạn và đảm bảo 100% thời gian hoạt động, trang web của bạn đang trên đường đến thành công. Bạn thậm chí có được cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn và tài khoản email không giới hạn.

Dreamhost VPS

Hiện tại, Dreamhost cung cấp bốn gói VPS. Mỗi cái có thể được mua theo từng tháng, một năm hoặc ba năm.

VPS cơ bản

Cái này dành cho trang web mới bắt đầu. Nó đi kèm với một GB RAM, 30 GB lưu trữ SSD, các trang web không giới hạn và lưu lượng không giới hạn. Gói hàng tháng có giá 15 đô la Úc mỗi tháng. Gói một năm có giá 13,75 đô la Úc mỗi tháng và hợp đồng ba năm có giá 10 đô la Úc.

Kinh doanh VPS

Được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ, các gói này bao gồm hai GB RAM, 60 GB lưu trữ SSD và các tùy chọn không giới hạn tương tự được bao gồm trong gói Cơ bản. Hàng tháng, gói này có giá 30 đô la Úc mỗi tháng. Các kế hoạch một năm làm giảm giá xuống còn 27,50 đô la Úc mỗi tháng với ba năm trị giá 20 đô la Úc mỗi tháng.

VPS chuyên nghiệp

Gói này tự hào có các tính năng không giới hạn giống như hai phần trước.

Tuy nhiên, nó mở rộng RAM lên bốn GB và dung lượng lưu trữ SSD lên 120 GB.

Chạy $ 60 trên cơ sở hàng tháng, giá cho gói này giảm xuống còn $ 55 mỗi tháng trong một năm và $ 40 mỗi tháng trong ba năm.

Doanh nghiệp VPS

Điều này được thiết kế cho các trang web đòi hỏi nhiều hơn về cách thức tài nguyên.

Bao gồm tám GB RAM và 240 GB dung lượng lưu trữ SSD, gói 120 đô la mỗi tháng này là một thỏa thuận tốt cho một doanh nghiệp đang phát triển.

Đăng ký một năm làm giảm giá xuống $ 110 mỗi tháng, trong khi thuê bao ba năm có giá $ 80 mỗi tháng.

Dreamhost Hosting chuyên dụng

Quản lý đầy đủ, lưu trữ máy chủ chuyên dụng từ Dreamhost được thiết kế cho trang web doanh nghiệp yêu cầu tài nguyên cam kết hoàn toàn và bảo mật được nâng cấp.

Khách hàng có thể chọn từ các gói hàng tháng hoặc hàng năm cung cấp phần cứng và phần mềm hiện đại.

Hiệu suất trang web chắc chắn được nâng cấp với các kế hoạch này. Bảo vệ DDoS và dự phòng năng lượng 2N + 2 mang lại sự an tâm cũng như đảm bảo 100% thời gian hoạt động. Mặc dù tất cả các khả năng đi kèm với các gói này, giao diện vẫn thân thiện với người dùng.

khấu trừ-dreamhost

Khách hàng có quyền truy cập root và shell hoàn chỉnh và khả năng khởi động lại hoặc khởi động lại máy chủ của họ bất cứ khi nào cần thiết. Các tính năng khác bao gồm Ubuntu Linux, OPcache, lưu trữ RAID 1, Node.js, PHP7, Ruby, Python, Perl và nhiều hơn nữa.

Dreamhost cung cấp hai gói để lưu trữ dành riêng.

Tiêu chuẩn

Có giá 169 đô la Úc mỗi tháng hoặc 149 đô la Úc mỗi tháng trong cả năm, gói này bao gồm máy chủ Intel Xeon 4 nhân 8 luồng, bốn GB RAM, một ổ cứng TB và các tính năng khác đã được đề cập.

Tăng cường

Trên cơ sở hàng tháng, kế hoạch này sẽ có giá $ 299. Nếu bạn đăng ký một năm, bạn sẽ trả 279 đô la Úc mỗi tháng. Điều này mang đến cho bạn một máy chủ Intel Xeon 12 lõi 24 luồng với 16 GB RAM và hai ổ cứng TB. Ngay cả đối với một trang web đang trải qua sự tăng trưởng nghiêm trọng, điều này cũng sẽ có nhiều sức mạnh.

Dreamhost WordPress Hosting

Nếu bạn dành riêng cho các trang web WordPress, thì bạn có thể muốn xem Dreamhost’s Lưu trữ WordPress.

Điều đáng chú ý là WordPress chứng thực Dreamhost là máy chủ lưu trữ cho nền tảng của nó, vì vậy bạn có thể sẽ tìm thấy tất cả các tùy chỉnh và sức mạnh mà bạn cần ở đây.

Tất cả các gói lưu trữ WordPress bao gồm thiết lập tức thời cho các trang web WordPress, tên miền miễn phí và bảng điều khiển thân thiện với người dùng.

dreamhost-wordpress

Cập nhật WordPress là tự động, và rất nhiều bảo vệ quyền riêng tư được bao gồm. Với lưu trữ email miễn phí và chứng chỉ SSL đi kèm, đây là một lựa chọn đơn giản và giá cả phải chăng cho tín đồ WordPress.

Dreamhost cung cấp cả lưu trữ WordPress được chia sẻ và quản lý. Ngoài ra, bạn có thể đi với tùy chọn VPS. Các gói chia sẻ và VPS giống như các gói được đánh giá ở trên. Điều này khiến lưu trữ WordPress được quản lý là dịch vụ duy nhất còn lại được chi tiết.

WordPress được quản lý lưu trữ

Được biết đến như DreamPress, dịch vụ lưu trữ này có sẵn trong ba tầng và trên cơ sở hàng tháng hoặc hàng năm. Thuê bao DreamPress cơ bản cho phép khoảng 100.000 khách truy cập hàng tháng. Nó có băng thông không đối xứng và 30 GB lưu trữ SSD. Chi phí này là 19,95 đô la Úc mỗi tháng hoặc 16,95 đô la Úc mỗi tháng trong một năm.

Gói DreamPress Plus được nâng cấp có CDN không giới hạn và 60 GB dung lượng SSD cho khoảng 300.000 khách truy cập hàng tháng. Hàng tháng, gói này có giá 29,95 đô la, với đăng ký một năm đưa giá hàng tháng xuống còn 24,95 đô la Úc mỗi tháng.

DreamPress Pro là được thiết kế cho các trang web có hơn một triệu khách truy cập mỗi tháng. Nó có dung lượng lưu trữ SSD 120 GB và CDN không giới hạn. Với 79,95 đô la Úc mỗi tháng hoặc 71,95 đô la Úc mỗi tháng trong một năm, đây là một gói tương đối phải chăng.

Làm thế nào để Dreamhost15 lên kế hoạch cho cuộc thi?

Dreamhost hoạt động tốt khi so sánh với các máy chủ web khác ở Úc. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là họ không cung cấp bất kỳ lưu trữ dựa trên Windows. Điều này có nghĩa là bạn phải sử dụng Linux thay thế. Đó không phải là một công cụ đối phó với một số người, nhưng đối với những người khác, nó là.

Về giá cả, thật tuyệt khi thấy rằng sự khác biệt giữa chi phí giới thiệu và chi phí thông thường của Dreamhost là không lớn. Bạn có thể sẽ không gặp phải cú sốc nhãn dán khó chịu khi thời gian khuyến mại của bạn kết thúc và bạn bắt đầu trả giá thường xuyên.

Tuy nhiên, bạn có thể không thích việc di chuyển trang web miễn phí không phải lúc nào cũng có sẵn thông qua Dreamhost. Nếu bạn có một trang web được lưu trữ ở nơi khác mà bạn muốn chuyển đến Dreamhost, nó có thể khiến bạn phải trả giá.

Hỗ trợ khách hàng của Dreamhost

dịch vụ khách hàngNếu bạn cần trợ giúp trong khi sử dụng Dreamhost, thì bạn sẽ có thể yêu cầu điều đó qua email, trò chuyện trực tuyến hoặc hệ thống dựa trên vé. Tuy nhiên, bạn không thể liên lạc với họ qua điện thoại, có thể hơi đau đầu khi bạn cảm thấy việc nói chuyện với ai đó sẽ hiệu quả hơn. Tuy nhiên, tính năng trò chuyện trực tuyến dường như hoạt động tốt. Thời gian phản hồi trung bình dưới một phút.

Cũng cần lưu ý là Cơ sở Kiến thức khá lớn của Dreamhost. Nếu bạn có một số câu hỏi hoặc thắc mắc phổ biến, có lẽ bạn có thể tìm thấy câu trả lời mà bạn cần ở đó.

Kết quả

Mặc dù Dreamhost không hoàn toàn đo lường được các máy chủ web tốt nhất ở Úc, nhưng nó vẫn hứa hẹn một giá trị khá tốt. Số thời gian hoạt động và tốc độ của nó đang tìm kiếm tốt. Thêm vào đó, nó có một trình xây dựng trang web dễ sử dụng và nhiều tùy chọn cho đến các gói lưu trữ.

Chúng tôi làm hết sức mình để nghiên cứu độc lập các sản phẩm để giúp độc giả đưa ra quyết định tốt hơn. Điều đó đang được nói, chúng tôi cũng muốn nghe ý kiến ​​của bạn. Chúng tôi chấp nhận đánh giá cá nhân là thông tin và không quảng cáo. Vui lòng điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ xuất bản đánh giá của bạn. Đánh giá quảng cáo của chính các công ty sẽ không được công bố. Cảm ơn!

Bằng cách nhấp vào nút bên dưới, tôi xác nhận rằng tôi đã đọc và chấp nhận Điều khoản sử dụng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map