Đánh giá chủ đề BuddyBoss 2020

Chủ đề BuddyBoss: Tổng quan

Nếu bạn đã từng muốn tạo một cộng đồng trực tuyến cho công ty hoặc doanh nghiệp của mình, thì BuddyBoss Theme là chủ đề duy nhất mà bạn sẽ cần. Nó có một chủ đề có một không hai trên một giải đấu của riêng mình và nó đi kèm với một plugin miễn phí có tên là Nền tảng BuddyBoss.


Khi được sử dụng cùng nhau, Chủ đề và Nền tảng BuddyBoss có thể giúp bất kỳ ai, ngay cả những người không chuyên về công nghệ, xây dựng một trang web mạng xã hội ngang tầm với các trang mạng xã hội hiện đại. Bạn sẽ có các tính năng nâng cao thường được mua riêng trong các chủ đề khác và bạn sẽ có thể tích hợp nó với nhiều plugin WordPress khi nhu cầu của bạn mở rộng và phát triển.

Trong bài đánh giá này, chúng ta sẽ nói về:

 1. Chủ đề Buddy Boss và Nền tảng Buddy Boss: Lịch sử tóm tắt
 2. Những điều bạn có thể làm với Combo Buddy Boss
 3. Thiết lập nền tảng Buddy Boss
 4. Thành phần cộng đồng trực tuyến
 5. Tùy chỉnh chủ đề của bạn
 6. Bán nội dung của bạn với BuddyBoss + LearnDash
 7. Tích hợp với nhiều plugin WordPress hơn
 8. BuddyBoss: Giá cả
 9. BuddyBoss: Hỗ trợ
 10. Đánh giá BuddyBoss: Những gì tôi thích về nó
 11. Đánh giá của BuddyBoss: Điều tôi không thích về nó
 12. Đánh giá BuddyBoss: Suy nghĩ cuối cùng

Chủ đề Buddy Boss và Nền tảng Buddy Boss: Lịch sử tóm tắt

Hãy để Lùi lại một chút: Làm thế nào mà Chủ đề và Nền tảng BuddyBoss trở thành hiện thực?

Chủ đề và nền tảng Buddy Boss thực sự là một sự thay thế cho BuddyPress, một plugin WordPress cho phép bạn tạo một trang web mạng xã hội. Mặc dù đổi mới, BuddyPress có rất nhiều hạn chế và có cả cộng đồng plugin của bên thứ ba cho một số tính năng nâng cao hơn như tạo diễn đàn. Sử dụng nhiều plugin bổ sung không chỉ làm phức tạp mọi thứ mà còn làm tăng thêm chi phí của người dùng.

Vì vậy, những người tạo ra BuddyBoss Theme nghĩ, nếu chúng ta có tất cả các tính năng nâng cao này dưới một mái nhà thì sao? Điều đó sẽ làm cho mọi thứ dễ dàng hơn!

Và nó đã làm. Giờ đây, với combo BuddyBoss, bạn có thể làm được nhiều hơn một trang mạng xã hội, nhưng bạn cũng có thể tạo các cuộc thảo luận diễn đàn và các nhóm xã hội mà không cần một plugin bổ sung, lưu trữ các khóa học miễn phí và trả phí, v.v..

Tại thời điểm này tôi muốn làm rõ những gì họ làm. Các Nền tảng BuddyBoss thêm các chức năng cho WordPress để giúp dễ dàng tạo cộng đồng trực tuyến. Các chức năng này bao gồm khả năng tạo hồ sơ người dùng, nhóm xã hội, diễn đàn, thư mời email, v.v..

Các Chủ đề BuddyBoss đảm bảo rằng mọi thứ đều đẹp và đẹp Bạn có thể sử dụng bất kỳ chủ đề WordPress nào với Nền tảng BuddyBoss, nhưng nó sẽ không tuyệt vời như khi sử dụng Chủ đề BuddyBoss.

Ví dụ: ở đây, cách thức hồ sơ người dùng trông như thế nào khi không sử dụng Chủ đề BuddyBoss:

hồ sơ người dùng không có BuddyBoss Theme

Bạn vẫn có thể tạo một hồ sơ người dùng với Nền tảng Buddy Boss, nhưng nó trông thật tuyệt vời.

Bây giờ hãy so sánh với giao diện của Buddy Boss Theme:

hồ sơ người dùng với chủ đề BuddyBoss

Bây giờ trông giống như một hồ sơ xã hội thực sự.

Để tóm tắt lại, bạn có thể tạo một trang web mạng xã hội với Buddy Boss Platform, một plugin miễn phí, nhưng nếu bạn muốn mọi thứ trông đẹp và đẹp ngay lập tức, thì tốt nhất là sử dụng Theme BuddyBoss. Cả hai được tích hợp chặt chẽ để bạn có thể tùy chỉnh trang web của mình và các cài đặt khác ở một nơi.

Họ cũng tương thích với BuddyPress cũ, vì vậy nếu bạn cần di chuyển các hồ sơ xã hội và dữ liệu khác, thì nó sẽ hoạt động mà không gặp trở ngại nào.


Những điều bạn có thể làm với Combo Buddy Boss

 1. Mạng xã hội / cộng đồng hoàn thành với hồ sơ người dùng, nguồn cấp tin tức, dòng thời gian, tin nhắn riêng tư, nhóm xã hội, diễn đàn, kết nối thành viên và thậm chí gửi email lời mời đến những người không phải là thành viên. Không có plugin bổ sung cần thiết cho bất kỳ trong số này!
 2. Bán nội dung của bạn. Buddy Boss tích hợp với LearnDash và WooC Commerce để bạn có thể bán nội dung trên cơ sở đăng ký hoặc phí một lần.
 3. Tạo một trang web eLearning. Bạn có thể tạo, lưu trữ và quản lý các khóa học của mình với tích hợp LearnDash.
 4. Tích hợp với các plugin WordPress khác để biến các thành viên của bạn thành kinh nghiệm, tạo các bài đăng công việc, tạo các sự kiện toàn trang hoặc độc quyền, v.v..

Thiết lập nền tảng Buddy Boss

Bởi vì có rất nhiều điều bạn có thể làm với combo Buddy Boss, nhược điểm duy nhất có thể xảy ra là thiết lập tất cả có thể mất khá nhiều thời gian. Các cài đặt và tùy chọn phân tán và tất cả những gì (mà tôi sẽ giải thích sau) cũng không giúp đỡ. Nhưng để tránh bị lạc trong sự phức tạp của giao diện phụ trợ, tôi khuyên bạn nên xem và theo dõi các video hướng dẫn của họ đây.

Những video đó hiển thị mọi thứ từ thiết lập và định cấu hình nền tảng đến tinh chỉnh chủ đề để đảm bảo mọi thứ hoạt động hoàn hảo và trông tuyệt vời.

Trong phần này, tôi sẽ chỉ nói về một vài điều cần thiết bạn cần làm / biết để hiểu cách thức hoạt động của nền tảng và cách sử dụng nó.


Hiểu về nền tảng BuddyBoss

Như tôi đã nói trước đây, nền tảng này cung cấp rất nhiều tính năng, rất tuyệt, nhưng một số cài đặt cảm thấy khá phân tán và ở khắp mọi nơi. Nó phải làm với cách họ tổ chức nền tảng. Kích hoạt một tính năng, thiết lập nó và tạo kiểu cho nó đều được thực hiện ở một số nơi khác nhau.

Ví dụ như hãy lấy trang đăng nhập / đăng ký.

Bạn có thể tùy chỉnh trang đăng nhập / đăng ký trong BuddyBoss > Tùy chọn chủ đề > Đăng nhập / Đăng ký. Tại đây, bạn có thể thêm logo, thay đổi kích thước logo, sử dụng hình nền, thêm tiêu đề và mô tả, v.v..

Nhưng có được điều này: bạn có thể thay đổi màu sắc của trang đăng nhập / đăng ký trong Tạo kiểu, một phần riêng trong Tùy chọn chủ đề.

Đối với tôi, có vẻ như bạn nên có tất cả các nhu cầu về kiểu dáng của một trang dưới một mái nhà, nhưng điều đó không phải là cách mọi thứ được tổ chức trong nền tảng BuddyBoss.

Vì vậy, hãy để tôi đưa ra một ảnh chụp nhanh về cách mọi thứ hoạt động trên nền tảng:

các phần khác nhau của Nền tảng BuddyBoss

Khi chúng tôi xem xét bài đánh giá này, bạn sẽ nhận thấy rằng có rất nhiều lần qua lại giữa các khu vực khác nhau của nền tảng chỉ để tùy chỉnh một tính năng nhất định. Lúc đầu, nó sẽ có một chút áp đảo và khó hiểu, nhưng bạn sẽ sớm hiểu rõ và bạn sẽ bắt đầu biết nó giống như mu bàn tay của bạn.

Chọn thành phần của bạn

Trước khi làm bất cứ điều gì khác, trước tiên bạn phải chọn các thành phần mà bạn muốn trang mạng xã hội của bạn có.

Nếu bạn đi đến BuddyBoss > Các thành phần, bạn sẽ thấy một danh sách các thành phần mà bạn có thể kích hoạt trên trang web của mình. Đây là những gì bạn sẽ thấy:

các thành phần

Chỉ cần đánh dấu vào ô của thành phần mà bạn muốn kích hoạt cho trang web của mình, chọn Kích hoạt trong số các hành động hàng loạt ở đầu và nhấn Ứng dụng.

Ví dụ: nếu bạn muốn người dùng có thể gửi tin nhắn riêng tư cho nhau, bạn phải kích hoạt Tin nhắn cá nhân Đầu tiên. Nếu bạn muốn thành viên có thể gửi thư mời để không phải thành viên tham gia mạng, bạn có thể kích hoạt thành phần đó tại đây, v.v..

Nếu bạn muốn định cấu hình cài đặt cho từng thành phần, nhấp vào Cài đặt trực tiếp bên dưới nó. Bạn cũng có thể tìm thấy các cài đặt trong BuddyBoss > Cài đặt.

Thiết lập trang thành phần và trang đăng ký

Bạn cũng nên gán các trang WordPress cho các trang của các thành phần bạn vừa kích hoạt. Để làm điều này, đi đến BuddyPress > Trang, và bạn sẽ thấy hai phần: Trang thành phần Trang đăng ký.

Đối với các trang thành phần, các trang này được WordPress tự động tạo sau khi bạn bật các thành phần, vì vậy rất có thể bạn đã giành được trước đây phải thay đổi bất cứ điều gì ở đây. Nhưng nếu, ví dụ, nếu bạn muốn chỉ định một trang mới cho các Nhóm xã hội, bạn có thể làm như vậy bằng cách tạo một trang mới và chọn trang mới đó trên menu thả xuống:

thêm một trang mới vào một trang thành phần

Cho Trang đăng ký, bạn cần tạo một trang cho Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư và liên kết những điều đó với các phần đăng ký tương ứng. Nếu bạn không biết phải làm gì vào thời điểm này, bạn có thể xem hướng dẫn bằng video mà họ đã liên kết một cách chu đáo ở cuối phần:

liên kết đến một hướng dẫn về việc thiết lập các trang đăng ký

Bạn sẽ tìm thấy các liên kết hướng dẫn này nằm rải rác trong các phần khác nhau của nền tảng, một liên lạc thực sự tốt đẹp giúp mọi người dễ dàng hơn một chút.

Định cấu hình cài đặt của bạn

Bạn cũng muốn điều chỉnh cài đặt của mình để kiểm soát quyền truy cập trang web, hồ sơ người dùng, nhóm xã hội và các cài đặt khác. Đi đến BuddyBoss > Cài đặt và đi qua từng lựa chọn một cách cẩn thận. Bắt đầu với các cài đặt chung và thực hiện theo cách của bạn thông qua từng loại.

Dưới đây là một ảnh chụp nhanh của các cài đặt:

Cài đặt PlatBrm BuddyBoss

Nếu bạn đang tạo một cộng đồng trực tuyến, sẽ rất hợp lý khi cho phép những người không phải là thành viên đăng ký tài khoản mới. Bạn cũng có thể chọn cho phép các thành viên xóa hồ sơ của họ và chọn người mà bạn sẽ hiển thị thanh công cụ.

Dưới Riêng tư, bạn có thể giới hạn quyền truy cập trang web của mình chỉ với các thành viên đã đăng nhập, nhưng các trang đăng nhập / đăng ký sẽ vẫn hiển thị cho bất kỳ ai.

Một điều thú vị khác bạn có thể làm ở đây là miễn các URL nhất định khỏi chế độ riêng tư. Bạn có thể muốn một số trang, chẳng hạn như các trang tiếp thị được hiển thị cho công chúng và để làm điều đó, chỉ cần dán URL trang vào Nội dung công khai hộp và nhấn Lưu thay đổi.

Cũng trong phần này, bạn sẽ tìm thấy các cài đặt cho các thành phần được kích hoạt của mình như hồ sơ, nhóm, diễn đàn, hoạt động, phương tiện, kết nối, lời mời và tìm kiếm.

Đây thường là nơi bạn có thể đặt những gì người dùng có thể làm trong trang web của mình. Ví dụ: nếu bạn muốn họ có thể tải lên ảnh hồ sơ và ảnh bìa cho hồ sơ người dùng của họ, chỉ cần truy cập BuddyBoss > Cài đặt > Hồ sơ và kiểm tra hộp có liên quan.

Nhập dữ liệu demo

Một điều khác bạn muốn làm trước khi chơi xung quanh với chủ đề là nhập dữ liệu demo. Ra khỏi hộp, trang web sẽ trống và bạn đã thắng có hồ sơ người dùng mẫu hoặc các nhóm xã hội để chơi. Để có thể thấy mọi thứ trông như thế nào ở mặt trước, tốt nhất là nhập dữ liệu demo.

Để nhập dữ liệu demo, hãy đi đến Ông chủ Buddy > Công cụ. Sau đó bạn thấy một danh sách Dữ liệu mặc định bạn có thể nhập Bạn có thể nhập thành viên demo, nhóm và diễn đàn. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, tôi khuyên bạn nên nhập mọi thứ cùng một lúc. Nhấp vào từng ô và nhấn Nhập dữ liệu đã chọn.

nhập dữ liệu demo

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ đưa ra một vài hồ sơ người dùng mẫu, các nhóm xã hội và diễn đàn để làm việc với.

Dưới đây là ví dụ về các nhóm xã hội demo:

nhóm xã hội demo

Thành phần cộng đồng trực tuyến

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng bắt đầu tạo cộng đồng trực tuyến mà bạn luôn luôn hình dung. Giống như tôi đã nói trước đây, combo BuddyBoss cung cấp các tính năng mạnh mẽ tích hợp để tạo các cộng đồng trực tuyến tiên tiến giống như Facebook hoặc Twitter.

Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi cho đến nay, việc tạo một trang mạng xã hội với sự trợ giúp của BuddyBoss chắc chắn đơn giản hơn. Không có plugin bổ sung là cần thiết cho bất kỳ tính năng. Họ cũng có các video hướng dẫn chi tiết về cách thiết lập từng tính năng để bạn không phải tự mình rời đi để tìm ra mọi thứ.

Thông tin người dùng

Tích hợp với BuddyBoss là khả năng tùy chỉnh hồ sơ người dùng. Nếu bạn đi đến BuddyBoss > Hồ sơ, bạn sẽ có thể thêm nhiều lĩnh vực như địa chỉ email, số liên lạc, ngày sinh, v.v. Nó thực sự phụ thuộc vào bạn và những gì bạn muốn người dùng chia sẻ về mình.

thông tin người dùng

Mọi thứ hơi khó hiểu ở đây vì bạn có thể thêm các trường vào hồ sơ người dùng trong phần phụ trợ, nhưng để sắp xếp lại các thành phần trong hồ sơ người dùng, bạn sẽ phải đi đến Điều hướng hồ sơ đưa bạn ra khỏi BuddyBoss.

Khi nhấp vào, Điều hướng hồ sơ mở ra trong một tab mới và đưa tôi đến tùy biến chủ đề frontend. Điều này thật bất tiện nếu tôi không muốn rời khỏi trang cài đặt phụ trợ. Thay vào đó, tôi thích nó nếu nó mở trong một tab mới, hoặc, thậm chí tốt hơn là tùy chọn này được tìm thấy trong trình chỉnh sửa phụ trợ cùng với mọi thứ khác.

Tin nhắn cá nhân

Bạn cũng có thể kích hoạt nhắn tin riêng nếu bạn muốn người dùng có thể nhắn tin cho nhau. Để kích hoạt tính năng này, chỉ cần truy cập BuddyBoss > Các thành phần và kích hoạt Tin nhắn cá nhân.

Tính năng nhắn tin riêng bao gồm các tùy chọn nâng cao. Đối với một, các thành viên có thể nhập tên trực tiếp vào hộp thư đến của họ để họ có thể gửi tin nhắn cho bất cứ ai mà không phải rời khỏi hồ sơ của riêng họ.

Họ cũng có thể gửi ảnh, biểu tượng cảm xúc và GIF thông qua tin nhắn riêng tư, nhưng trước tiên bạn phải bật tính năng này. Để kích hoạt nó, chỉ cần đi đến BuddyBossy > Cài đặt > Phương tiện truyền thông. Ở đó, bạn sẽ thấy các tùy chọn sau:

cho phép phương tiện trong tin nhắn cá nhân

Đảm bảo kiểm tra tất cả các hộp này và lưu các thay đổi.

Điều tôi thích ở tính năng nhắn tin riêng là giao diện rất giống với các ứng dụng nhắn tin phổ biến khác, vì vậy người dùng có thể sử dụng nó ngay lập tức mà không mất quá nhiều thời gian để cố gắng hiểu mọi thứ hoạt động như thế nào.

Người dùng có thể chọn nhiều ảnh cùng một lúc, tìm kiếm tin nhắn của họ và sử dụng biểu tượng cảm xúc tích hợp. Tôi cũng thích thực tế là bạn có thể thay đổi tông màu da của biểu tượng cảm xúc.

Điều duy nhất mà tôi nghĩ sẽ cải thiện nó hơn nữa là có một cách để người dùng tìm kiếm biểu tượng cảm xúc bằng cách gõ.

Một bất tiện nhỏ khác mà tôi đã tìm thấy là bạn có thể gửi tin nhắn bằng cách nhấn enter. Bạn thực sự phải nhấp vào nút Gửi, đây là một lỗi nhỏ nếu bạn ở trên máy tính để bàn của bạn và không muốn làm phiền với chuột hoặc bàn di chuột.

Ngoài ra, tôi không biết nếu nó chỉ là tôi, nhưng GIF đã thắng tải về phía tôi.

Đây là một cái nhìn về cách hoạt động của tin nhắn cá nhân:

nhắn tin riêng

Nhóm xã hội

Một tính năng thú vị khác của BuddyBoss là khả năng tạo các nhóm xã hội dựa trên sở thích của người dùng.

Để kích hoạt tính năng này, hãy đi đến BuddyBoss > Các thành phần và kích hoạt Nhóm xã hội.

Nếu bạn đã nhập dữ liệu demo, bạn sẽ có một nhóm các nhóm xã hội mẫu và đây là cách thư mục nhóm xã hội sẽ trông như sau:

nhóm xã hội demo

Có thể tìm thấy nhiều cài đặt hơn cho tính năng này trong BuddyBoss > Cài đặt > Các nhóm. Tại đây, bạn có thể cho phép tất cả người dùng tạo các nhóm xã hội, cho phép quản trị viên tải lên ảnh bìa và hình đại diện, bật các loại nhóm, v.v..

Bạn cũng có thể đặt ảnh bìa mặc định cho các nhóm xã hội cũng như chiều rộng và chiều cao của ảnh bìa trong BuddyBoss > Tùy chọn chủ đề > Ảnh bìa.

Vào phần phụ trợ, bạn có thể xem danh sách tất cả các nhóm xã hội bằng cách truy cập BuddyBoss > Các nhóm. Bạn có thể chỉnh sửa, xóa hoặc xem các nhóm xã hội từ đây.

Diễn đàn thảo luận

Một tính năng tích hợp khác của BuddyBoss là khả năng tạo các cuộc thảo luận trên diễn đàn, một tính năng chỉ có thể đạt được với các plugin của bên thứ ba. Trong các cuộc thảo luận trên diễn đàn, các thành viên có thể nói chuyện với nhau theo định dạng Hỏi & Đáp giống như Reddit, điều này thực sự hữu ích nếu bạn muốn các thành viên có thể giúp đỡ lẫn nhau hoặc thảo luận với nhau.

diễn đàn thảo luận

Để cho phép tạo diễn đàn, chỉ cần truy cập BuddyBoss > Các thành phần và kích hoạt Diễn đàn thảo luận. Nếu bạn đi đến BuddyBoss > Cài đặt > Diễn đàn thảo luận, bạn sẽ có thể thực hiện nhiều quy tắc hơn như không cho phép chỉnh sửa nhận xét hoặc bài đăng sau một khoảng thời gian cố định, cho phép người dùng khách không có tài khoản để tạo thảo luận hoặc nhận xét, cho phép thành viên đăng ký vào diễn đàn và hơn thế nữa.

Nó thực sự là một tính năng mạnh mẽ có thể đưa mạng xã hội của bạn lên một tầm cao mới. Nó có ích đặc biệt cho các trang web học trực tuyến nơi bạn muốn học sinh của mình có thể thảo luận về các chủ đề với nhau.

Trong Tùy chọn chủ đề > Diễn đàn, bạn có thể tùy chỉnh các diễn đàn bằng cách thay đổi bố cục, sử dụng hình ảnh biểu ngữ tùy chỉnh, thêm tiêu đề và mô tả diễn đàn, v.v..

Điều thú vị về điều này là mỗi nhóm xã hội có thể tạo diễn đàn của riêng họ và họ có thể tạo nhiều hơn một. Ví dụ, đối với nhóm xã hội Thiết kế đồ họa, họ có thể có các cuộc thảo luận sau đây trên diễn đàn:

diễn đàn thảo luận của các nhóm xã hội

Kết nối thành viên

Các thành viên cũng có thể kết nối với nhau bằng cách gửi yêu cầu kết nối giống như trên Google+ hoặc yêu cầu kết bạn trên Facebook.

Mỗi hồ sơ thành viên sẽ có một Kết nối nút liền kề với ảnh hồ sơ. Thành viên có thể nhấp vào nút này để gửi yêu cầu kết nối.

nút Kết nối màu xanh trên hồ sơ người dùng

Khi một thành viên đã gửi yêu cầu kết nối, sẽ có một tùy chọn để hủy bỏ nó.

Thành viên sẽ thấy một thông báo như thế này khi ai đó đã gửi yêu cầu kết nối:

thông báo về lời mời kết nối

Bạn có thể kích hoạt tính năng này trong BuddyBoss > Các thành phần > Kết nối thành viên.

Tìm kiếm mạng

Một tính năng thực sự tiện lợi khác là tìm kiếm mạng nơi người dùng có thể tìm kiếm toàn bộ mạng cho các bài đăng trong một thanh tìm kiếm.

tìm kiếm mạng

Bạn có thể chọn loại bài viết có thể được tìm kiếm. Để làm điều này, đi đến BuddyBoss > Cài đặt > Tìm kiếm. Tại đây, bạn có thể tạo một số bài đăng hoặc thông tin nhất định để có thể tìm kiếm như thành viên Tên, địa chỉ email, tên người dùng, văn bản đoạn văn, số, thảo luận, trả lời, v.v..

Thư mời

BuddyBoss cũng cho phép các thành viên gửi thư mời email tới bất kỳ ai mà họ muốn tham gia mạng, có thể là đồng nghiệp, bạn bè hoặc gia đình của họ. Tất cả những gì họ cần có là tên và địa chỉ email của người được mời.

Tại đây, cách các thành viên có thể gửi thư mời qua email:

gửi thư mời

Bạn cũng có thể chọn nếu bạn muốn các thành viên có thể thay đổi tiêu đề và nội dung email của bạn bằng cách đi đến BuddyBoss > Cài đặt > Mời.


Tùy chỉnh chủ đề của bạn

Bước tiếp theo là bắt đầu tùy chỉnh chủ đề của bạn để làm cho nó trông giống như cách bạn muốn. Chủ đề BuddyBoss cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh để bạn có thể mang lại trải nghiệm thú vị, có thương hiệu cho các thành viên của mình.

Tạo thực đơn điều hướng

Điều đầu tiên bạn muốn tạo là các menu điều hướng của bạn bởi vì đây chủ yếu là cách chúng tôi sẽ đi xung quanh trang web.

Có hai menu chính bạn có thể tạo với Chủ đề Buddy Boss: menu thanh tiêu đề và menu BuddyPanel.

menu tiêu đề và BuddyPanel

Menu thanh tiêu đề

Menu thanh tiêu đề là menu trên tiêu đề của bạn. Để tạo menu thanh tiêu đề, hãy đi đến WordPress phụ trợ, di chuột qua Xuất hiện, và bấm vào Thực đơn. Sau đó, bạn sẽ thấy một trường nơi bạn có thể nhập Tên thực đơn. Nhập tên menu, một cái gì đó như Menu Titlebar Thanh, Lần và nhấp Tạo Menu.

cách tạo menu

Sau đó, bạn sẽ được hiển thị một danh sách các trang bạn có thể thêm vào menu của mình. Kiểm tra các hộp của những gì bạn muốn thêm và nhấn Thêm vào menu. Sau đó, bạn sẽ thấy các thanh dưới tiêu đề menu mà bạn có thể kéo và thả để sắp xếp lại. Bạn cũng có thể tạo một mục con cho mỗi trang bằng cách thụt lề thanh.

Trên Cài đặt menu ở phần dưới cùng, donet quên bấm Thanh tiêu đề.

tạo một menu thanh tiêu đề

Với hầu hết các chủ đề khác, bạn đã thắng được nhiều quyền tự do về tiêu đề trông như thế nào, nhưng Chủ đề Buddy Boss cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn cho tiêu đề và cả chân trang.

Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn tùy chỉnh cho tiêu đề trong BuddyBoss > Tùy chọn chủ đề. Trong phần này, bạn sẽ có thể tải lên logo của mình, thay đổi bố cục tiêu đề và thậm chí thay đổi màu sắc của nó. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn sau để biết thêm chi tiết về những điều bạn có thể làm trong Tùy chọn chủ đề.

Menu BuddyPanel

Menu BuddyPanel là một tính năng hay của chủ đề này làm tăng thêm trải nghiệm mạng xã hội của trang web. Để tạo menu BuddyPanel, hãy đi đến Bảng điều khiển WordPress > Xuất hiện > Thực đơn. Tiến hành tạo một menu mới và đặt tiêu đề.

Ở phía bên trái, nhấp vào Ông chủ Buddy và đánh dấu vào các ô của các mục mà bạn muốn được hiển thị trong menu BuddyPanel. Nhấp chuột Thêm vào menu, và trong Cài đặt menu bạn có thể chọn nếu bạn muốn hiển thị bảng này cho cả người dùng đã đăng nhập và người dùng đã đăng xuất. Cá nhân tôi nghĩ rằng sẽ có ý nghĩa hơn khi tạo một bảng điều khiển khác nhau cho hai loại người dùng này. Vì vậy, trong ví dụ này, tôi sẽ chỉ hiển thị nó cho người dùng đã đăng nhập.

BuddyPanel trông tuyệt vời theo mặc định, và có nhiều điều bạn có thể làm để tùy chỉnh nó.

Đối với một, bạn có thể thay đổi biểu tượng của các mục menu trong BuddyPanel ngay bên trong Thực đơn phần. Để làm điều đó, nhấp vào menu thả xuống của mục menu và nhấp vào biểu tượng. Sau đó, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên với rất nhiều biểu tượng để lựa chọn. Đây là một tính năng được thêm vào khá thú vị bởi Nền tảng BuddyBoss giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh menu BuddyPanel của mình.

thay đổi biểu tượng menu BuddyPanel

Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của BuddyPanel và tôi sẽ trình bày điều đó trong phần sau.

Thiết lập trang chủ và trang blog của bạn

Khi các menu của bạn đã hoàn tất, bạn cũng muốn đặt các trang blog và blog của mình. Trang chủ là thứ đầu tiên các thành viên nhìn thấy khi đăng nhập vào trang web của bạn. Bạn có thể chọn hiển thị nguồn cấp tin tức, dòng thời gian, thư mục thành viên, blog hoặc danh sách khóa học.

Để đặt trang chủ và trang blog, hãy chuyển đến Bảng điều khiển WordPress > Cài đặt > đọc hiểu. Khi bạn ở đó, chọn Một trang tĩnh làm trang chủ và đặt bất kỳ trang nào bạn muốn làm trang chủ và trang blog.

thiết lập một trang chủ và trang blog

Ví dụ, nếu bạn chọn Nguồn cấp tin tức là trang chủ của bạn, đây là điều đầu tiên các thành viên sẽ thấy khi đăng nhập:

nguồn cấp tin tức như trang nhất

Giờ đây, bạn đã có một bức tường hoạt động giống như Twitter mà cộng đồng tự động điền vào các hoạt động gần đây trên trang web của bạn. Thành viên có thể nhập trạng thái và đề cập đến ai đó bằng cách sử dụng @, tải lên ảnh hoặc GIF và đính kèm biểu tượng cảm xúc. Họ cũng có thể chọn đăng nó trên hồ sơ của họ hoặc trên một nhóm. Nó rất tuyệt.

Tất nhiên, bạn có thể chỉ định một trang khác làm trang trước tùy theo nhu cầu và sở thích của bạn.

Ngoài ra còn có một vài điều nữa bạn có thể làm với trang trước của mình. Nếu bạn đi đến bảng điều khiển WordPress và nhấp Trang, bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các trang của bạn, kể cả trang trước hiện đang được chỉ định. Nhấp vào trang đó để vào trình soạn thảo Gutenberg.

trang nhất

Khi bạn đăng nhập, nếu bạn nhấp Thuộc tính trang, bạn sẽ thấy một danh sách thả xuống hiển thị ba tùy chọn mẫu:

thay đổi bố cục trang

Trang toàn màn hình sẽ xóa tiêu đề và thanh bên trong khi Thanh bên rõ ràng sẽ xóa thanh bên. Chơi xung quanh với các tùy chọn này cho đến khi bạn tìm thấy bố cục mà bạn thích. Bạn có thể làm tương tự với tất cả các trang khác của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo một trang tiếp thị trong đó không có sự phân tâm như tiêu đề và thanh bên, chế độ toàn màn hình là một lựa chọn tuyệt vời.

Nếu bạn muốn thêm một thanh bên vào trang trước của bạn (hoặc bất kỳ trang nào khác thực sự), chỉ cần đi đến Bảng điều khiển WordPress > Xuất hiện > Widgets.

vật dụng và thanh bên

Để thêm tiện ích vào thanh bên, chỉ cần kéo và thả nó vào bên trong thanh bên. Bạn có thể gán tên cho nó và thực hiện các sửa đổi khác.

Trong ví dụ này, tôi muốn thêm một thanh bên vào trang nhất News Feed của mình. Các thanh bên cho trang đó được dán nhãn Hoạt động -> Thư mục còn lại (thanh bên xuất hiện ở phía bên trái) và Hoạt động -> Thư mục phải (thanh bên xuất hiện ở phía bên phải). Phần tốt nhất là tôi có thể sử dụng cả hai thanh bên nếu tôi muốn. Dưới đây là một ví dụ về cách làm điều này:

thêm thanh bên

Điều tôi thích ở quy trình này là nó không bắt buộc một cách làm mới. Nếu bạn đã quen với việc sử dụng WordPress, các widget và trình chỉnh sửa nội dung của nó, thì bạn sẽ có thể thực hiện hầu hết những điều này một cách dễ dàng. Mặc dù, Google thậm chí còn tốt hơn khi có tất cả các khả năng tùy chỉnh này chỉ trong một phần, thống nhất cho mỗi trang, ít nhất là nền tảng không bắt buộc một giao diện mới trên những người dùng mà Lẩu sẽ mất một thời gian để tìm hiểu.

Đối với trang blog (và bất kỳ trang nào), bạn có thể thực hiện điều tương tự chính xác. Bạn có thể thêm một thanh bên (nhưng bạn chỉ có thể thêm một thanh bên) và sử dụng bất kỳ tiện ích nào bạn muốn.

Bạn cũng có thể thay đổi bố cục của trang blog của mình, nhưng lần này bạn sẽ làm điều đó trong BuddyBoss. Đi đến BuddyBoss > Tùy chọn chủ đề > Blog. bên trong Giao diện lưu trữ blog, bạn sẽ thấy ba tùy chọn: List, Masonry hoặc Grid.

bố cục lưu trữ blog

Cá nhân tôi thích Masonry nhất, nhưng nó thực sự tùy thuộc vào bạn. Chúng ta hãy xem nhanh cách ba bố cục khác nhau:

mẫu trang blog khác nhau

Bạn có thể thực hiện nhiều tùy chỉnh hơn ngay cả với các trang bài đăng blog duy nhất của bạn. Ví dụ: bạn có thể thay đổi bố cục của hình ảnh nổi bật, bật / tắt hộp tác giả và bật / tắt các nút chia sẻ xã hội. Điều này đặc biệt thực sự gọn gàng vì bạn không cần phải sử dụng một plugin khác để chia sẻ xã hội. Mặc dù bản thân các nút có thể được sửa đổi, nhưng điều đó tốt hơn là không có gì và nó cũng là một điều ít phải lo lắng hơn.

Chỉ cần khám phá Blog phần dưới Tùy chọn chủ đề, thử mọi thứ và xem cài đặt nào phù hợp nhất với bạn.

Tùy chọn chủ đề

Tôi đã đề cập đến Tùy chọn chủ đề một vài lần trong các phần trước và đây là nơi bạn có thể đi sâu vào các bit và miếng và tùy chỉnh cách trang web của bạn trông từ kiểu chữ đến màu sắc. Tôi sẽ không chỉ cho bạn mọi thứ bạn có thể làm ở đây, những hướng dẫn này tồn tại vì lý do này, nhưng tôi sẽ đưa ra một cái nhìn tổng quan về những cách thú vị mà bạn có thể tùy chỉnh chủ đề của mình.

Chỉ cần đi đến BuddyBoss > Tùy chọn chủ đề để xem các tùy chọn tùy chỉnh chủ đề có sẵn.

Logo

Phần tải lên logo ở đây rất thân thiện với người dùng vì nó bao gồm nhiều tùy chọn khác nhau. Với hầu hết các chủ đề, các tùy chọn để tùy chỉnh logo của bạn rất hạn chế, nhưng với Chủ đề BuddyBoss, bạn có thể thực hiện một số điều khác nhau.

thêm logo

Bạn có thể chọn bật hoặc tắt logo cho máy tính để bàn và thiết bị di động. Bạn có thể tự hỏi tại sao điều đó nên là một lựa chọn, nhưng một số người không muốn có logo của họ trên thiết bị di động bởi vì nó cách quá lớn và làm mất tập trung vào trải nghiệm người dùng.

Với BuddyBoss, nếu bạn bật logo di động, bạn sẽ có thể tải lên một biểu tượng khác với kích thước nhỏ hơn. Bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước của nó.

Tiêu đề

Tôi đã nói trước rằng bạn có thể làm nhiều hơn với tiêu đề của mình và đây là nơi bạn có thể làm điều đó.

Bạn có thể chọn giữa ba tùy chọn bố cục, một cái gì đó mà hầu hết các chủ đề khác don don cung cấp cho bạn. Bạn có thể chọn để logo của bạn ở bên trái của tiêu đề, ở giữa hoặc trên BuddyPanel. BuddyPanel là một vị trí tốt hơn cho logo của bạn nếu nó cao và bạn cần nhiều không gian hơn.

tùy chỉnh tiêu đề

Bạn cũng có thể bật tiêu đề dính, là tiêu đề dính ở đầu trang trong khi người dùng đang cuộn.

Một thứ khác bạn có thể điều chỉnh là chiều cao tiêu đề, bật / tắt bóng và thay đổi các nút được hiển thị ở góc bên phải của tiêu đề.

Điều duy nhất mà thiếu thiếu là khả năng gán một tiêu đề khác nhau cho các trang khác nhau bởi vì đôi khi bạn muốn có thể làm điều đó.

BuddyPanel

Đây là nơi bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa BuddyPanel. Lưu ý rằng nó sẽ chỉ hiển thị nếu bạn đã tạo một menu cho nó trong Xuất hiện > Thực đơn.

Bạn cũng có thể chọn hiển thị nó ở bên trái hoặc bên phải màn hình.

Thanh bên

Nếu bạn muốn có thể thay đổi vị trí thanh bên của các trang khác nhau, đây là nơi bạn có thể làm như vậy. Bạn có tùy chọn hiển thị thanh bên của các trang ở bên trái hoặc bên phải chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Kiểu chữ

Thay đổi kiểu chữ của trang web của bạn yêu cầu plugin của bên thứ ba cho nhiều chủ đề, nhưng Chủ đề BuddyBoss đi kèm với trình tùy chỉnh kiểu chữ Google Fonts tích hợp trong đó bạn có thể chọn từ hàng trăm phông chữ cho trang web của mình.

Bạn có thể chọn một kiểu chữ cho tiêu đề trang web (nếu logo bị tắt), phần thân và tiêu đề (từ H1 đến H6). Bạn cũng có thể thay đổi trọng lượng phông chữ và kiểu, tập con và kích thước phông chữ. Và vì bạn có thể đặt một kiểu chữ khác nhau cho mỗi tiêu đề, nó mang lại cho bạn khả năng tùy biến nhiều hơn.

Tạo kiểu

Kiểu dáng là nơi bạn có thể thay đổi bảng màu cũng như màu của tiêu đề, BuddyPanel, chân trang và các yếu tố cơ thể. Điều tôi thích nhất ở đây là bạn có thể thay đổi màu sắc của bất kỳ phần nào trên trang web của bạn, làm cho nó cực kỳ dễ dàng để đúng với màu sắc thương hiệu của bạn.

Ví dụ, ở đây, cách thay đổi màu sắc của tiêu đề của bạn:

thay đổi màu của tiêu đề

Có rất nhiều điều bạn có thể làm để tạo kiểu cho trang web của mình và tôi nghĩ rằng bạn sẽ vui vẻ khám phá các lựa chọn của mình.

Blog

Tôi đã cho thấy trước đây rằng bạn có thể chọn giữa ba bố cục trang blog. Thực tế, có rất nhiều tùy chọn có sẵn khác để tùy chỉnh trang blog của bạn. Ví dụ: bạn có thể thay đổi cách hiển thị hình ảnh đặc trưng. Bạn cũng có thể bật / tắt các bài đăng liên quan, giới hạn số lượng bài đăng liên quan được hiển thị, vô hiệu hóa / bật hộp tác giả blog và thêm một mã bản tin.

Mặc dù có rất nhiều tùy chọn, một số tính năng vẫn còn hạn chế. Ví dụ, các tùy chọn để hiển thị hình ảnh nổi bật là không đủ linh hoạt. Không có tùy chọn để hiển thị tiêu đề bài đăng trên đầu hình ảnh nổi bật hoặc thêm lớp phủ.

Đối với nội dung bài đăng trên blog, không có cách nào để thay đổi khoảng cách giữa các dòng hoặc điều chỉnh độ rộng của khu vực nội dung.

Không có cách nào để thay đổi cách hiển thị các bài viết liên quan. Vì vậy, nếu bạn muốn hiển thị chúng dưới dạng một danh sách với các hình ảnh nhỏ đặc trưng, ​​thì không có cách nào để làm điều đó.

Ngoài ra, còn có một tùy chọn để kích hoạt các liên kết xã hội nổi để bạn giành chiến thắng phải sử dụng plugin của bên thứ ba cho điều đó nữa. Nhược điểm duy nhất là bạn đã giành chiến thắng có thể thay đổi giao diện của các biểu tượng. Nó trông khá gọn gàng vì dù sao nó cũng không phải là vấn đề lớn. Nhưng nếu họ có thể thêm nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho các biểu tượng chia sẻ xã hội nổi, điều đó sẽ rất tuyệt.

Đăng nhập / Đăng ký Trang

Một tính năng thực sự thú vị khác là có thể tùy chỉnh trang đăng nhập / đăng ký của bạn để nó phản ánh thương hiệu của bạn chứ không chỉ là khu vực đăng nhập / đăng ký WordPress thông thường.

Trang đăng nhập / đăng ký có thể được tạo kiểu để có một hình nền tùy chỉnh trông rất tuyệt. Bạn cũng có thể thêm một tiêu đề và mô tả văn bản dưới dạng lớp phủ cho hình ảnh. Một hạn chế với cài đặt tôi nghĩ là bạn chỉ có thể hiển thị cùng một thông báo cho cả trang đăng nhập và trang đăng ký trong khi đôi khi bạn có thể muốn hiển thị các thông báo khác nhau cho các trang khác nhau này. Ví dụ, thay vì nói hãy tham gia cùng chúng tôi! trong trang đăng nhập, sẽ có ý nghĩa hơn khi nói Chào mừng trở lại!

Dưới đây, một ví dụ về cách bạn có thể tùy chỉnh trang đăng nhập:

tùy chỉnh trang đăng nhập

Những thứ khác bạn có thể làm trong Tùy chọn chủ đề:

 • Tùy chỉnh trang 404 của bạn
 • Chơi xung quanh với chân trang (bạn có thể thêm widget, thay đổi màu sắc, thêm mã ngắn như đăng ký bản tin, liên kết xã hội, thay đổi nhãn (nhãn trắng), v.v.)
 • Thêm mã tùy chỉnh
 • Giảm thiểu CSS và Javascript
 • Bật chế độ bảo trì
 • Đặt ảnh bìa mặc định cho hồ sơ người dùng
 • Tùy chỉnh diễn đàn (thay đổi bố cục, sử dụng hình ảnh biểu ngữ, thêm tiêu đề và mô tả diễn đàn, v.v.)

Nói chung, các tùy chọn tùy chỉnh có sẵn trong Tùy chọn chủ đề khá tiên tiến nhưng đơn giản để điều chỉnh. Không cần bổ sung hoặc mã hóa để thay đổi kiểu chữ của bạn, sửa đổi tiêu đề, thay đổi màu sắc và hơn thế nữa.


Bán nội dung của bạn với BuddyBoss + LearnDash

Ngoài việc có một cộng đồng trực tuyến, bạn cũng có thể bán nội dung của mình trên trang web của mình bằng cách tích hợp Chủ đề BuddyBoss với LearnDash.

Nếu bạn đã sử dụng LearnDash, thì tin tốt là BuddyBoss đã thực hiện các bước bổ sung để đảm bảo rằng nền tảng và chủ đề của họ được tích hợp hoàn hảo với LearnDash. Điều này giúp dễ dàng bán nội dung và xây dựng một cộng đồng xung quanh những nội dung này.

Nếu bạn không quen thuộc với LearnDash, thì đây là plugin WordPress hệ thống quản lý học tập cho phép bạn tạo, lưu trữ và quản lý các khóa học trực tuyến ở một nơi. Đây là một plugin cao cấp mà bạn phải mua riêng. Bằng cách tích hợp nó với WooC Commerce, bạn có thể bán các khóa học của mình với một khoản phí một lần hoặc trên cơ sở đăng ký.

LearnDash là một plugin tuyệt vời như vậy. Nó có một trình xây dựng khóa học tích hợp mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để xây dựng các khóa học của mình từ đầu, tạo các câu đố và bài tập, tạo chứng chỉ tùy chỉnh và hơn thế nữa. Bạn có thể cung cấp các khóa học miễn phí hoặc tính phí một lần hoặc định kỳ. Khả năng là vô tận với LearnDash.

Mặc dù tôi sẽ không đi sâu vào cách tạo một khóa học trong LearnDash (bạn có thể kiểm tra đánh giá của tôi về LearnDash tại đây), điều tôi muốn chỉ cho bạn là cách bạn có thể tùy chỉnh cách trang danh sách khóa học và khóa học cá nhân các trang trông như.

Tích hợp LearnDash

Để bắt đầu sử dụng LearnDash, hãy đi đến bổ sung > Thêm mới và cài đặt và kích hoạt LearnDash.

Sau khi cài đặt LearnDash, một trang mới có URL URL yourdomain.com/cifts ‘sẽ được tạo tự động.

Trên trang này, các thành viên sẽ có thể xem tất cả các khóa học có sẵn trên trang web của bạn. Tôi sẽ không đi sâu về cách tạo một khóa học trong LearnDash (bạn có thể kiểm tra đánh giá của tôi về LearnDash tại đây), nhưng điều tôi muốn chỉ cho bạn là cách bạn có thể tùy chỉnh cách trang danh sách khóa học và khóa học cá nhân các trang trông như.

Nhưng trước khi mọi thứ khác, đi đến Tìm hiểu > Cài đặt và chắc chắn rằng Mẫu hoạt động trong LearnDash của bạn là Tìm hiểu 3.0 và KHÔNG di sản. LearnDash 3.0 là phiên bản mới được phát hành, khiến mọi trang khóa học đều trông tuyệt vời ngay lập tức, vì vậy bạn đã giành chiến thắng phải thực hiện tùy chỉnh rộng rãi.

Tùy chỉnh trang Danh sách khóa học

Khi LearnDash được cài đặt và kích hoạt, nếu bạn đi đến BuddyBoss > Tùy chọn chủ đề, bạn sẽ thấy rằng có một phần mới gọi là LearnDash:

LearnDash trong tùy chọn chủ đề

Đây là nơi bạn có thể chơi xung quanh với trang danh sách khóa học trông như thế nào. Bạn có thể kích hoạt bộ lọc danh mục, điều này sẽ cho phép các thành viên xem các khóa học trong một danh mục. Trong phân loại trường, bạn có thể chọn nếu người dùng có thể lọc theo danh mục hoặc thẻ.

Bạn cũng có thể kích hoạt bộ lọc người hướng dẫn cho phép người dùng xem tất cả các khóa học của người hướng dẫn. Nếu bạn là người hướng dẫn duy nhất, bạn có thể làm mà không cần bộ lọc này.

Bạn cũng có thể chọn hiển thị tác giả khóa học và ngày sáng tạo trên các khóa học, bài học hoặc chủ đề.

Ở đây, cách thức trang chỉ mục khóa học trông như thế nào và các tùy chọn xem và lọc khác nhau có sẵn cho người dùng:

trang chỉ mục khóa học

Như bạn có thể thấy, các thành viên có thể thấy những khóa học mà họ đã đăng ký và không đăng ký và những khóa học nào họ đã bắt đầu. Thanh tiến trình cũng được hiển thị.

Tại thời điểm này, bạn nên thêm trang này vào menu tiêu đề để các thành viên có thể dễ dàng truy cập vào đây.

Tùy chỉnh trang khóa học

Bạn có thể tùy chỉnh cách mỗi trang khóa học riêng lẻ trông giống như bên trong LearnDash. Bạn có thể thêm tiêu đề, mô tả ngắn, ảnh bìa, hình ảnh nổi bật và hơn thế nữa.

Để tùy chỉnh trang khóa học, hãy đi đến Tìm hiểu > Khóa học và nhấp vào khóa học mà bạn muốn tùy chỉnh. Bạn sẽ được đưa đến trình soạn thảo Gutenberg nơi bạn có thể thêm hoặc chỉnh sửa tiêu đề và mô tả khóa học.

Ở phía bên phải, nếu bạn cuộn xuống, bạn sẽ thấy các tùy chọn để tải lên ảnh bìa và ảnh nổi bật. Đây là những cách tuyệt vời để nâng cao trang khóa học và làm cho nó hấp dẫn hơn đối với các sinh viên của bạn.

Một tính năng được thêm bởi BuddyBoss là khả năng đặt video xem trước thay vì hình ảnh đặc trưng. Dưới đây, cách làm thế nào để làm điều đó:

thiết lập một bản xem trước khóa học video

Khi các thành viên bắt đầu một khóa học, họ sẽ được đưa vào trang học. LearnDash đi kèm với một tính năng gọi là Chế độ lấy nét giúp loại bỏ tất cả các phiền nhiễu như menu và thanh bên để học sinh có thể tập trung vào bài học. Khi được sử dụng với BuddyBoss, đây là cách Chế độ lấy nét trông như sau:

Chế độ lấy nét của LearnDash

Lưu ý rằng menu thanh tiêu đề biến mất, làm cho trang không bị lộn xộn.

Bên trong trang bài học có rất nhiều lựa chọn thú vị để nâng cao trải nghiệm học tập của học sinh. Họ có thể chuyển đổi giữa chế độ sáng và tối để phù hợp với các điều kiện ánh sáng khác nhau và vào chế độ toàn màn hình để có giao diện không bị phân tâm hơn nữa.

Kết nối các khóa học với các nhóm xã hội

Một điều thực sự thú vị khác mà bạn có thể làm với BuddyBoss và LearnDash là tạo một cài đặt kiểu lớp học bằng cách kết nối các khóa học Learndash với các Nhóm xã hội. Theo cách này, một nhóm xã hội có thể hoạt động như một lớp học nơi người dùng (sinh viên) có thể truy cập các khóa học của họ ở một nơi.

Bạn sẽ có thể chỉ định người tổ chức / giáo viên cho từng nhóm xã hội và bạn có thể kết nối nhiều khóa học với một nhóm xã hội.

Quá trình này thực sự đơn giản và dễ làm. Nếu bạn quan tâm đến tính năng này, bạn có thể xem toàn diện hướng dẫn được thực hiện bởi BuddyBoss để tìm hiểu cách thức thực hiện.


Tích hợp với nhiều plugin WordPress hơn

Chủ đề BuddyBoss cũng tương thích với hầu hết các plugin WordPress được mã hóa tốt, cung cấp cho bạn rất nhiều khả năng cho những gì bạn có thể làm với trang web của mình.

Trải nghiệm người dùng

Trải nghiệm người dùng Gamifying kinh nghiệm là một cách tuyệt vời để khuyến khích sử dụng liên tục và sự tham gia của cộng đồng trực tuyến của bạn. Ví dụ: để khuyến khích người dùng tham gia các cuộc thảo luận trên diễn đàn, bạn có thể trao điểm cho mỗi câu trả lời hoặc thảo luận mà họ bắt đầu. Sau đó, bạn có thể làm cho những điểm này có thể đổi lại theo một cách nào đó.

Nếu bạn muốn mô phỏng trải nghiệm của các thành viên của mình, bạn có thể tích hợp BuddyBoss với GamiPress. GamiPress là một plugin WordPress miễn phí giúp bạn trao điểm cho người dùng khi tương tác với trang web của bạn, trao huy hiệu cho họ về thành tích và cho phép hệ thống xếp hạng thúc đẩy người dùng hoàn thành tất cả các yêu cầu.

Bộ phận đăng việc

Nếu bạn đang xây dựng một cộng đồng các chuyên gia trong một lĩnh vực hoặc lĩnh vực cụ thể, có một phần đăng công việc là một cách tuyệt vời để tăng giá trị cho các thành viên của bạn. Nó có một nam châm người dùng lớn và nó sẽ thúc đẩy người dùng tiếp tục quay lại trang web của bạn.

Bạn có thể tích hợp BuddyBoss với WP Job Manager, một plugin miễn phí, để tạo phần đăng công việc trong trang web của bạn.

Khi bạn cài đặt và kích hoạt Trình quản lý công việc WP, bạn sẽ thấy một trường mới trong bảng điều khiển bên trái của bạn trên WordPress được gọi là Danh sách công việc. Đây là nơi bạn có thể định cấu hình cài đặt của plugin.

Plugin tự động tạo ba trang: Bảng điều khiển công việc, trang Đăng công việc và trang Công việc. Ở đây, cách thức các trang này và cũng là một bài đăng công việc mẫu, trông giống như:

danh sách công việc

Nếu bạn muốn ứng viên có thể nộp đơn với một biểu mẫu, bạn phải mua một tiện ích bổ sung. Bạn có thể tìm thấy nhiều tiện ích bổ sung trong Danh sách công việc > Tiện ích bổ sung.

Tạo lịch sự kiện

Nếu bạn tiến hành các sự kiện thường xuyên cho cộng đồng của mình, việc tạo lịch hiển thị các sự kiện đã lên lịch của bạn là một ý tưởng tuyệt vời để giữ cho người dùng mạng liên tục. Để tạo lịch sự kiện, bạn sẽ cần một plugin WordPress lịch như Sự kiện Lịch Pro.

Với Lịch sự kiện Pro, bạn không chỉ có thể tạo lịch sự kiện mà còn có thể bán vé và đặt chỗ ngay trên trang web của bạn.

Tạo một ứng dụng di động

Với sự tích hợp chặt chẽ với AppBoss, bạn có thể tạo một ứng dụng di động cho trang mạng xã hội của mình. Tất cả dữ liệu từ trang web dành cho máy tính để bàn được đồng bộ hóa với ứng dụng, vì vậy khi người dùng phải từ bỏ phiên máy tính để bàn, họ có thể chọn đúng nơi họ rời đi trong ứng dụng. Bạn cũng sẽ có thể gửi thông báo đẩy.

Đây là một công cụ tuyệt vời cho các trang web học trực tuyến để giúp các khóa học của họ dễ tiếp cận hơn với người dùng di động và tăng tỷ lệ tương tác của người dùng.


BuddyBoss: Giá cả

Khi bạn nhìn vào tất cả những điều bạn có thể làm với BuddyBoss, và khi bạn nhìn vào giá của nó, nó khó mà không ngạc nhiên về việc ăn cắp nó là gì. Với một khoản phí hàng năm là 228 đô la, bạn sẽ có thể xây dựng một trang web mạng xã hội mạnh mẽ cho thương hiệu của mình. Chỉ thêm 60 đô la và bạn sẽ có thể xây dựng 5 trang web mỗi năm. Và bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào tất cả các tính năng của chủ đề – không cần tiện ích bổ sung.

Giá BuddyBoss

Nếu bạn quan tâm đến việc thiết lập, thiết kế hoặc di chuyển trang web đã hoàn thành, bạn sẽ phải trả một khoản phí thiết lập 00 một lần cộng với / tháng. Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng di động dành cho bạn, phí thiết lập một lần sẽ tăng lên $ 8000 và phí hàng tháng lên $ 249.

Nếu bạn muốn có thể dùng thử để tự mình xem và thấy rằng nó không đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn có thể tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày của họ.


BuddyBoss: Ủng hộ

Hỗ trợ chỉ được cung cấp qua một kênh, Bộ phận Trợ giúp. Hiện tại họ không cung cấp hỗ trợ qua các kênh khác như phương tiện truyền thông xã hội và email, vì vậy cách duy nhất để nhận trợ giúp là gửi một vé đến Bàn trợ giúp của họ.

Điều này hơi thất vọng vì đã là năm 2019, các doanh nghiệp nên có hỗ trợ đa kênh đáp ứng khách hàng ở nơi họ đến. Ví dụ: ứng dụng trò chuyện trực tiếp cung cấp một cách nhanh hơn nhiều cho khách hàng để nhận trợ giúp hơn là gửi vé.

Vì vậy, về mặt hỗ trợ, BuddyBoss có thể cải thiện các bước nhảy vọt bằng cách thêm nhiều cách để khách hàng nhận được sự giúp đỡ.


Đánh giá BuddyBoss: Những gì tôi thích về nó

 • Nó hợp nhất các tính năng trang web mạng xã hội mạnh mẽ như nhắn tin cá nhân và các nhóm xã hội dưới một mái nhà, giúp việc xây dựng một cộng đồng trực tuyến dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Nó tích hợp hoàn hảo với LearnDash và nhiều plugin WordPress khác bao gồm các trình tạo trang như Elementor Pro.
 • Tùy chỉnh chủ đề rộng rãi với nhiều khả năng hơn các chủ đề cao cấp khác.
 • Nó rất rẻ khi xem xét các tính năng mà nó cung cấp tiên tiến đến mức nào.

Đánh giá của BuddyBoss: Những gì tôi không thích về nó

 • Có thể khó học các sợi dây và bạn sẽ phải xem hướng dẫn để biết cách hoạt động của nó.
 • Lúc đầu, các thiết lập cảm thấy khắp nơi, bạn có thể dường như tìm thấy một thứ gì đó, làm tăng thêm cảm giác cho người dùng mới.
 • Một số tính năng thiếu tùy chọn tùy chỉnh.

Đánh giá BuddyBoss: Suy nghĩ cuối cùng

BuddyBoss Theme là chủ đề hàng đầu của WordPress để tạo một trang web mạng xã hội. Thực sự không có gì giống như nó trên thị trường.

Sự tích hợp của nó với BuddyBoss Platform, một plugin được phát triển bởi cùng một công ty, thống nhất mọi tính năng và thành phần ở một nơi và loại bỏ sự cần thiết của các tiện ích bổ trợ và plugin. Nếu bạn đang tìm kiếm cách dễ nhất nhưng tiên tiến nhất để tạo một trang web mạng xã hội mà bạn có thể mở rộng, thì Chủ đề và Nền tảng BuddyBoss là tất cả những gì bạn cần.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map