Đánh giá Brizy 2020

Đánh giá Brizy: Có đáng để thử không?

Brizy là một công cụ xây dựng trang WordPress tương đối mới được phát hành vào tháng 4 năm 2018 bởi một công ty nổi tiếng, ThemeFuse. Mặc dù còn trẻ nhưng nó đã thể hiện rất nhiều hứa hẹn. Phiên bản miễn phí của nó đã có hơn 50.000 cài đặt hoạt động nói lên mức độ hiệu quả của nó.


Nó có một giao diện trực quan, đẹp mắt nhờ vào công nghệ React và đi kèm với một loạt các tính năng độc đáo mà bạn đã giành được Tìm thấy trong bất kỳ trình tạo trang nào khác.

Như đã nói, Brizy vẫn còn một chặng đường dài để xếp hạng ở đó với các vị vua trị vì của những người xây dựng trang như Elementor Pro và Beaver Builder. Nhưng tôi thực sự nghĩ rằng theo thời gian, nó sẽ có thể cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn hơn và cạnh tranh chặt chẽ với các ông lớn.

Brizy có phiên bản miễn phí và chuyên nghiệp, giá cả và các tính năng sẽ được thảo luận dưới đây.

Nếu bạn đang tìm kiếm người xây dựng trang WordPress tốt nhất, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách Brizy hoạt động, bạn có thể làm gì với nó, chi phí bao nhiêu, phiên bản nào bạn nên có và nếu Brizy phù hợp với nhu cầu của bạn.


Cài đặt Brizy

Cài đặt phiên bản Brizy miễn phí cũng đơn giản như thêm và cài đặt plugin WordPress miễn phí. Đi đến bổ sung > Thêm mới > tìm kiếm trên mạngHối lộMùi> Cài đặt ngay > Kích hoạt.

cài đặt plugin Brizy miễn phí

Nếu bạn đã mua phiên bản Pro, bạn sẽ phải cài đặt phiên bản miễn phí trước khi tải lên và cài đặt tệp Pro .zip.


Xây dựng và thiết kế một trang mới trong Brizy

Bây giờ ở đây, phần thú vị. Hãy để chúng tôi xem cách thức mà nó muốn xây dựng một trang bên trong Brizy.

Khi bạn tạo một trang mới, bạn sẽ thấy một nút màu hồng sáng nói Chỉnh sửa với Brizy. Nhấp vào đó và bạn sẽ được đưa đến trình tạo trang Brizy.

tạo một trang mới và chỉnh sửa với Brizy

Khi bạn vào bên trong Brizy, điều đầu tiên bạn nhận thấy là toàn bộ không gian trống mà không có bất kỳ dấu vết nào về chủ đề của bạn. Điều này là do mẫu trang được tự động đặt thành Mẫu Brizy.

Nếu bạn muốn làm việc với mẫu của mình, một cách giải quyết nhanh là đặt nó thành Mặc định thay thế:

Hiển thị mẫu trang

Để bắt đầu xây dựng trang của bạn, bạn có thể bắt đầu với các khối hoặc bố cục được tạo sẵn (đối với Briz Pro) hoặc bắt đầu với một khối trống. Chúng tôi sẽ đi qua các tính năng chính để xem bạn có thể làm gì với chúng, mức độ dễ sử dụng và chúng có sẵn phiên bản nào.

1. Thêm và điền vào các khối trống (Miễn phí & Pro)

Thêm các khối trống và thêm các yếu tố trên chúng thực sự dễ dàng thực hiện trong Brizy. Nhấn vào biểu tượng màu xanh Plus ở giữa trang và nhấp Thêm một khối trống. Sau đó, bạn sẽ có một khối 2 cột trống.

Bạn có thể thêm các yếu tố trong các cột này bằng cách nhấp vào một chút biểu tượng Plus trắng ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Kéo và thả các yếu tố bạn muốn và bắt đầu chỉnh sửa chúng.

Thêm một khối trống

Bạn sẽ thấy trong GIF hoạt hình ở trên rằng hầu hết mọi chỉnh sửa xảy ra đều là nội tuyến. Bạn có thể chỉnh sửa nội tuyến văn bản, điều chỉnh và định kiểu nút, điều chỉnh miếng đệm (và thậm chí là đệm) và thêm hình ảnh ngay trong khu vực chỉnh sửa.

Giao diện trực quan, không lộn xộn của Brizy cho bạn thấy những gì bạn cần khi bạn cần nó. Bạn đã thắng được tràn ngập với quá nhiều lựa chọn cùng một lúc. Nếu bạn cần chỉnh sửa phần này, chỉ cần di chuột qua phần đó và biểu tượng này sẽ xuất hiện:

Thanh công cụ khối Brizy

Thanh công cụ này sẽ cho phép bạn thực hiện nhiều nội dung thú vị cho phần như tạo kiểu cho nó, biến nó thành toàn cầu, biến nó thành một thanh trượt, lưu nó, sao chép nó và xóa nó.

Chỉnh sửa một phần

2. Sử dụng Khối tạo sẵn (Miễn phí & Pro)

Bạn có thể bắt đầu với một khung vẽ trống hoặc, nếu điều đó quá khó khăn hoặc bạn muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể sử dụng các khối được tạo sẵn. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng màu xanh Plus ở giữa để xem danh sách dài các khối Brizy.

Bạn có thể chọn giữa Ánh sáng Tối các chế độ, là một tùy chọn đẹp và bạn cũng có thể duyệt theo danh mục.

Khối Brizy

Bạn cũng có thể chỉnh sửa các khối được tạo sẵn như cách bạn sẽ chỉnh sửa các khối trống.

Phiên bản miễn phí: Đúng
Phiên bản chuyên nghiệp: Có, với hơn 150 bố cục và khối cao cấp

3. Khối toàn cầu và được lưu (Miễn phí & Pro)

Nếu bạn có nội dung lặp lại trên các trang của mình, việc có các khối toàn cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc chỉnh sửa chúng. Các khối toàn cầu sẽ cho phép bạn chỉnh sửa khối từ một nơi và có hiệu ứng diễn ra trên các trang của bạn.

Để tạo một khối toàn cầu, chỉ cần di chuột qua khối và nhấp vào Biểu tượng cài đặt. Nhấp vào biểu tượng giống như bu lông và bật / tắt Làm cho nó toàn cầu.

Tạo khối toàn cầu

Để lưu một khối, nhấp vào Biểu tượng cài đặt và nhấp vào Biểu tượng trái tim.

4. Bố cục được tạo sẵn (Chỉ dành cho Pro)

Bố cục Brizy là một điều trị tuyệt đối, mỗi người trông tuyệt vời và sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, nhưng thật không may, họ chỉ có sẵn trong Brizy Pro.

Các bố trí có thể được tìm thấy bằng cách nhấp vào biểu tượng màu xanh Plus. Họ tổ chức theo các danh mục và điều tôi cũng thích ở đây là nhiều bố cục có nhiều hơn một trang, về cơ bản là một trang web hoàn chỉnh.

Thêm bố cục chuyên nghiệp

Các bố cục này cũng có thể chỉnh sửa hoàn toàn để bạn có thể thêm bất kỳ yếu tố nào bạn muốn, thay đổi lề, thay đổi nền – bất cứ điều gì bạn muốn.

Thêm các yếu tố vào bố cục
Thêm nút vào bố cục trong phiên bản Brizy Pro

5. Các yếu tố chỉnh sửa (Miễn phí & Pro)

Giống như với các khối, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ yếu tố nào ngay trên khu vực chỉnh sửa. Nhấp vào phần tử và một thanh công cụ như thế này sẽ xuất hiện:

Chỉnh sửa một yếu tố

Tùy thuộc vào yếu tố, thanh công cụ này sẽ khác nhau. Nhưng vì mục đích của bài đánh giá này, hãy để Khám phá thanh công cụ cho hình ảnh.

Lấy nét & Thu phóng Hình ảnh

Một tính năng thực sự gọn gàng của Brizy là cách bạn có thể kiểm soát phần nào của hình ảnh sẽ xuất hiện trên trang của bạn. Đây là cách thức hoạt động của nó:

Lấy nét và thu phóng hình ảnh

Trước đây, tôi đã thấy tính năng này trong bất kỳ trình tạo trang nào và nó giải quyết được một trong những điểm đau mà tôi đã gặp khi sử dụng hình ảnh với trình tạo trang.

Neo vào phần

Một tính năng độc đáo khác của Brizy là khả năng liên kết một yếu tố này với một phần khác. Mặc dù điều này có thể được thực hiện thủ công thông qua ID, Brizy làm cho nó dễ dàng hơn nhiều. Nó có thể được thực hiện không chỉ cho hình ảnh mà còn cho tất cả các yếu tố khác.

Dưới đây, cách làm thế nào để làm điều đó:

Phần neo Brizy

Tùy chọn tùy chỉnh khác

Trong các trình tạo trang khác, bạn không thể điều chỉnh chiều cao và chiều rộng của hình ảnh ngay trên khu vực chỉnh sửa, nhưng Brizy đã làm được. Có các điểm điều chỉnh xung quanh ảnh, giúp dễ dàng điều chỉnh kích thước của nó.

Bạn cũng có thể thêm bóng, liên kết nó với một URL hoặc một cửa sổ bật lên (nhiều hơn về điều này sau), điều chỉnh căn chỉnh, sao chép nó, biến nó thành một hình tròn, thêm hình ảnh động lối vào, v.v..

Tôi sẽ không nói về mọi tùy chọn chỉnh sửa có sẵn, nhưng hãy để tôi nói rằng bạn có thể làm rất nhiều điều tuyệt vời với Brizy. Bạn có rất nhiều niềm vui để khám phá những gì bạn có thể làm với từng yếu tố và khối.

Điều tốt nhất là bạn có thể thực hiện hầu hết tất cả những thứ này mà không cần rời khỏi khu vực chỉnh sửa mà không cần bảng điều khiển bên.

6. Phong cách toàn cầu

Kiểu dáng toàn cầu là một tính năng độc đáo khác của Brizy thực sự khác biệt với các nhà xây dựng trang khác. Kiểu dáng toàn cầu cho phép bạn thay đổi màu của mọi thành phần có cùng màu từ một nơi.

Hãy để tôi giải thích:

Trong các trình tạo trang khác, nếu tất cả các biểu tượng của bạn có màu tím và bạn muốn thay đổi màu của chúng, thì bạn phải thực hiện từng bước một.

Điều này có thể tốn thời gian nếu bạn có nhiều biểu tượng trên trang.

Nhưng với Kiểu dáng toàn cầu, bạn có thể liên kết nhiều yếu tố – như biểu tượng, đường viền và văn bản – với một màu duy nhất. Khi chúng được liên kết với màu sắc, bạn có thể thay đổi màu của MACHI các yếu tố này cùng một lúc.

Vì vậy, nếu bạn có 10 biểu tượng được liên kết với màu tím và bạn muốn thay đổi màu của chúng, bạn có thể làm như vậy chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Đây là những gì tôi nói về:

Phong cách toàn cầu

Bạn có thể làm điều tương tự với các văn bản. Bạn có thể tạo kiểu cho tất cả các đoạn, phụ đề, tiêu đề, v.v. ở một nơi:

Kiểu chữ toàn cầu

Tính năng này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo rằng thiết kế trang của bạn vẫn nhất quán xuyên suốt.

7. Sắp xếp lại các phần (Miễn phí & Pro)

Sắp xếp lại các Phần, hoặc những gì tôi muốn gọi Phần sắp xếp, là một công cụ tiện lợi giúp dễ dàng sắp xếp lại các phần. Điều này là hoàn hảo cho các trang dài với nhiều phần.

sắp xếp lại các phần

8. Biểu mẫu liên hệ (Miễn phí & Pro)

Cả hai phiên bản miễn phí và pro đều cho phép bạn tạo các biểu mẫu liên hệ tuyệt vời thông qua các yếu tố hoặc các khối được tạo sẵn.

Bạn có thể đặt các trường bắt buộc, thay đổi loại trường, thay đổi màu nền hoặc hình ảnh, thay đổi kiểu chữ và hơn thế nữa.

Thêm các hình thức liên lạc

9. Hơn 4000 biểu tượng (Miễn phí & Pro)

4000 biểu tượng – đó là điên rồ. Ngay bên trong Brizy, bạn có thể chọn từ một thư viện lớn các biểu tượng trong rất nhiều danh mục. Điều này giúp loại bỏ thêm bước tìm kiếm các biểu tượng tốt an toàn để sử dụng trên trang của bạn.

Để sử dụng một biểu tượng, thêm một khối trống và kéo và thả Yếu tố biểu tượng. Nhấn vào biểu tượng ngôi sao màu xanh, và bạn sẽ thấy một thanh công cụ. Nhấn vào Biểu tượng màu xanh ở phần bên trái của thanh công cụ và ở đó bạn sẽ có thể thấy danh sách các biểu tượng. Chọn trong số các danh mục và khi bạn đã tìm thấy những gì bạn cần, hãy nhấp vào biểu tượng.

Bạn có thể thay đổi màu sắc và kích thước của biểu tượng và thậm chí thêm bóng hoặc viền nếu bạn muốn.

sử dụng và chỉnh sửa một biểu tượng

10. Điều khiển đáp ứng di động (Miễn phí & Pro)

Ngoài ra còn có một tùy chọn để chỉnh sửa cho máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động để bạn có thể chắc chắn rằng trang web của mình trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.

lượt xem trên thiết bị di động

Những thay đổi bạn thực hiện trong một chế độ xem sẽ không ảnh hưởng đến các chế độ xem khác. Bạn có thể dễ dàng thay đổi định dạng, bố cục, khoảng cách và kiểu của bất kỳ thành phần nào trong bất kỳ chế độ xem nào.

11. Biến bất kỳ phần nào thành một thanh trượt

Trong một số trình tạo trang, thanh trượt là một tính năng cao cấp, nhưng Brizy đã biến nó thành một tính năng miễn phí và rất dễ sử dụng.

Di chuột qua phần mà bạn muốn biến thành một thanh trượt và nhấp vào thanh công cụ chỉnh sửa. Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm và chuyển đổi Làm cho nó một thanh trượt. Và đó là nó – bây giờ bạn có một thanh trượt. Bạn có thể thay đổi hình nền hoặc màu nền của nó, làm cho nó tự động phát, thay đổi mũi tên và hơn thế nữa.

biến một phần thành một thanh trượt

12. Nhanh chóng điều chỉnh đệm

Đệm thường là một nỗi đau để điều chỉnh trong nhiều người xây dựng trang, thường yêu cầu sử dụng bảng điều khiển bên và thay đổi tỷ lệ phần trăm vô tận. Nhưng Brizy đã làm cho quá trình này trở nên dễ dàng bằng cách cho phép người dùng điều chỉnh phần đệm ngay trong khu vực chỉnh sửa chỉ bằng một cú nhấp và kéo:

điều chỉnh đệm

13. Tiêu đề & chân trang (Chỉ dành cho chuyên gia)

Đầu trang và chân trang thường không thể chạm tới được cho dù bạn sử dụng chủ đề nào và chỉ một vài người xây dựng trang cung cấp cho bạn tùy chọn để tùy chỉnh chúng hoặc tạo một từ đầu.

Brizy Pro có một bộ sưu tập các tiêu đề và chân trang được tạo sẵn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, vì vậy bạn có thể thêm logo của riêng mình, thay đổi văn bản, thay đổi màu sắc, thêm nút và hơn thế nữa.

Tiêu đề Brizy
Tiêu đề làm sẵn trong Brizy Pro
Chân trang
Chân trang làm sẵn trong Brizy Pro

14. Cửa sổ bật lên (Chỉ dành cho chuyên gia)

Cửa sổ bật lên là một cách tuyệt vời để thu thập email bất kể người khác có thể nói gì. Nhưng trong WordPress, thông thường bạn sẽ phải sử dụng plugin của bên thứ ba để có thể tạo và tích hợp cửa sổ bật lên trên trang web của mình.

Brizy làm cho việc tạo cửa sổ bật lên siêu dễ dàng bằng cách cung cấp bố cục cửa sổ bật lên được tạo sẵn có thể được thêm trên trang của bạn trong một vài cú nhấp chuột.

Điều quan trọng cần lưu ý là cửa sổ bật lên chỉ có thể được kích hoạt bằng cách nhấp vào bây giờ. Bạn có thể thêm một cửa sổ bật lên vào bất cứ thứ gì bạn có thể thêm một liên kết để thích một hình ảnh, văn bản hoặc nút.

Để làm điều này, bấm vào thành phần, nhấn vào Biểu tượng URL, và chọn Popup. Nhấn vào trường hình ảnh và chọn từ các cửa sổ bật lên được tạo sẵn.

Thêm quảng cáo trong brizy

Chỉ được kích hoạt bằng nhấp chuột là một hạn chế lớn, nhưng họ đang lên kế hoạch tung ra các tính năng mới cho phép người dùng tạo một số điều kiện nhất định như thời gian trên trang, khi thoát, khi cuộn và hơn thế nữa để kích hoạt cửa sổ bật lên, vì vậy đó là một cái gì đó để hào hứng về.

15. Trình quản lý vai trò (Miễn phí & Pro)

Hầu hết các phiên bản pro của trình tạo trang đều có trình quản lý vai trò cho phép bạn chỉ định phần nào của trang web mà các vai trò trang khác nhau có thể chỉnh sửa. Điều này hữu ích cho các nhà phát triển muốn các biên tập viên, ví dụ, chỉ có quyền truy cập vào nội dung chứ không phải thiết kế.

Brizy cũng có một trình quản lý vai trò cho cả phiên bản miễn phí và pro, nhưng trình quản lý vai trò của phiên bản miễn phí rất hạn chế. Nó chỉ có hai tùy chọn: Không có quyền truy cập và Toàn quyền truy cập.

Mặt khác, Brizy Pro cho phép bạn cấp Không quyền truy cập, Quyền truy cập hạn chế và Quyền truy cập đầy đủ, hữu ích hơn nếu bạn muốn các mức độ truy cập khác nhau cho các vai trò khác nhau.

Quản lý vai trò miễn phí so với pro

Các tính năng khác:

 • Hoàn tác / Làm lại (Miễn phí & Chuyên nghiệp)
 • Tự động lưu (Miễn phí & Pro)
 • Biến bất kỳ khối nào thành một thanh trượt (Free & Pro)
 • Bộ chia hình dạng (chỉ dành cho Pro)
 • Bộ lọc hình ảnh và video (chỉ dành cho Pro)
 • Tích hợp ứng dụng tiếp thị (chỉ dành cho chuyên gia)
 • Nội dung động (chỉ dành cho chuyên gia)

Phiên bản Brizy nào bạn nên nhận?

Brizy vẫn là một sản phẩm trẻ với nhiều cải tiến để trở thành một giải pháp thực sự tất cả trong một khi xây dựng các trang. Như đã nói, phiên bản miễn phí đủ tốt cho những ai đang muốn tạo các trang web đơn giản với các trang đơn giản.

Phiên bản Brizy miễn phí đủ để tạo:

 • Danh mục đầu tư trực tuyến (nhiếp ảnh gia, nhà văn, nghệ sĩ, v.v.)
 • Trang đích đơn giản
 • Trang web doanh nghiệp nhỏ

Điều đó nếu bạn không có tâm trí không có quyền truy cập vào bố cục được làm sẵn Brizy.

Tuy nhiên, nếu bạn là người cần các chức năng nâng cao như phân công vai trò cho biên tập viên và người đóng góp, bố cục, cửa sổ bật lên, tích hợp với các ứng dụng tiếp thị (như phần mềm phân tích và tiếp thị qua email) và nội dung động, bạn nên xem xét việc mua Brizy Pro.


Ai nên sử dụng Brizy?

Mặc dù Brizy đã có rất nhiều điều để xem xét khi nó chỉ được phát hành cách đây hơn một năm, nhưng nó vẫn còn một chặng đường dài để phù hợp với các nhà xây dựng trang hàng đầu hiện tại như Elementor Pro và Beaver Builder. Có rất nhiều thứ mà những người xây dựng trang này có thể làm được mà Brizy có thể kiếm được từ bây giờ do tuổi còn trẻ.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng mạnh mẽ mà những người xây dựng trang trưởng thành có thể cung cấp, như xây dựng trang thanh toán Wooc Commerce hoặc trang giỏ hàng và bạn cần nó ngay bây giờ, Brizy không phải là sự phù hợp hoàn hảo.

Mua thỏa thuận trọn đời có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời mặc dù vì Brizy có nhiều tính năng mạnh mẽ hơn trong đường ống.


Giá Brizy Pro

Tôi phải nói rằng Brizy là một trong những người xây dựng trang với lời đề nghị hào phóng nhất. Với 49 đô la mỗi năm, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng chuyên nghiệp, cập nhật và hỗ trợ cho 3 trang web. Nó có một thỏa thuận tốt nếu bạn chỉ muốn tạo một trang web cá nhân.

Ưu đãi Studio rất tuyệt nếu bạn tạo trang web cho khách hàng hoặc bạn có xu hướng tạo nhiều trang web trong một năm.

Đối với gói trọn đời, bạn sẽ trả phí một lần để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng, cập nhật và hỗ trợ của Pro. Đó là một ưu đãi hạn chế cho những ai muốn đầu tư vào công cụ xây dựng trang này và tìm hiểu các bản cập nhật và cải tiến trong tương lai, và tôi nghĩ rằng đó là một thỏa thuận khá tốt.

Họ cũng có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Giá cả hấp dẫn

Brizy Cloud: nó là gì?

Brizy Cloud là một nền tảng tuyệt vời có thể lưu trữ số lượng trang đích không giới hạn của bạn bên ngoài WordPress. WordPress thực sự không phải là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn nhanh chóng tạo một trang đích bởi vì bạn sẽ phải lo lắng về việc lưu trữ, cài đặt và các bước tẻ nhạt khác.

Vì vậy, nếu bạn muốn có một trang đích nhanh, bạn có thể làm điều đó miễn phí trong Brizy Cloud. Điều hấp dẫn là nếu bạn làm nó miễn phí, bạn có ba tùy chọn xuất bản miễn phí: tên miền phụ, đồng bộ hóa máy chủ, xuất HTML.

Tên miền con có nghĩa là bạn sẽ nhận được một phần mở rộng sau tên miền, như là adampreiser.brizy.site. Doesn thực sự trông chuyên nghiệp.

Bố cục đám mây Brizy
Bên trong đám mây Brizy. Hình ảnh lấy từ Trang web hối hả.

Đối với máy chủ đồng bộ hóa và xuất HTML, bạn phải tải lên các tệp trang đích của mình trên máy chủ. Mọi thứ có một chút kỹ thuật ở đây, vì vậy nếu bạn không thành thạo sử dụng máy chủ, thì tốt nhất là bạn nên nhờ sự giúp đỡ của một người bạn kỹ thuật hoặc hỗ trợ công nghệ Brizy.

Ngoài ra, với Brizy Cloud miễn phí, bạn có thể giới hạn các tính năng miễn phí của trình tạo trang Brizy.

Nếu bạn muốn có thể xuất bản trên tên miền của riêng mình mà không phải lo lắng về máy chủ và có quyền truy cập vào các tính năng của Brizy Pro, tốt nhất là bạn nên mua Brizy Pro.


Brizy: những gì tôi thích về nó

Có rất nhiều điều tôi thích về Brizy, đó là một người xây dựng trang đầy triển vọng và ở đây tôi sẽ lướt qua chúng một cách nhanh chóng.

 • Các tính năng độc đáo như Lấy nét và Thu phóng hình ảnh, Kiểu dáng toàn cầu và Sắp xếp lại các khối. Tôi đã thấy các tính năng này trong các trình tạo trang khác và nó chỉ cho thấy cách nhóm Brizy nghiên cứu kỹ trải nghiệm người dùng với các trình tạo trang hiện có.
 • Giao diện trực quan, không lộn xộn không làm choáng ngợp người dùng với rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa cùng một lúc. Nó chỉ cho bạn thấy những gì bạn cần thấy vào lúc này, mang lại trải nghiệm thoải mái hơn, dễ nhìn hơn.
 • Các chi tiết nhỏ như hiển thị một hàng đệm đệm hàng khi bạn di chuột qua nó, lưu tự động và hoàn tác / làm lại khiến người dùng Cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Các khối và bố cục được làm sẵn là đẹp nghiêm túc. Rõ ràng là họ đã được thiết kế bởi các chuyên gia và tôi sẽ sử dụng một trong các dự án của riêng mình.
 • Ưu đãi thường trực với mức phí $ 299 một lần cho truy cập trọn đời thật đáng kinh ngạc. Cho rằng Brizy đã thể hiện rất nhiều lời hứa chỉ một năm sau khi phát hành, tôi chỉ có thể tưởng tượng họ sẽ đi bao xa trong một vài năm.
 • Brizy Cloud là một công cụ tuyệt vời giúp quá trình tạo trang đích dễ dàng hơn.
 • Hơn 4000 biểu tượng của họ!
 • Nó tương thích với hầu hết các chủ đề được mã hóa tốt.
 • Brizy Pro tích hợp với các dịch vụ phổ biến như MailChimp, HubSpot và Wooc Commerce.
 • Họ thực sự có một công chúng Ban Trello nơi bạn có thể thấy các kế hoạch tương lai của họ và những gì họ hiện đang làm. Bạn cũng có thể đề xuất và bình chọn những tính năng bạn muốn xem và / hoặc cải thiện.

Brizy: Những gì tôi không thích về nó

 • Cách nó tự động sử dụng mẫu Brizy trong lần đầu tiên tôi vào trình tạo trang gây mất tập trung. Tôi muốn có thể xem chủ đề của mình để tôi có thể làm việc với nó.
 • Không có nút đặt lại, vì vậy nếu sau khi chơi xung quanh một lúc tôi muốn bắt đầu lại từ đầu, tôi đã phải xóa từng phần một.
 • Cũng không có tùy chọn nào để thay thế bố cục mà tôi đã chọn, vì vậy tôi đã phải xóa từng phần một. Sẽ thật tuyệt nếu có một tùy chọn để xóa mọi thứ cùng một lúc hoặc nhanh chóng thay thế bố cục.
 • Brizy có các yếu tố ít hơn đáng kể so với các trình tạo trang khác ngay cả với phiên bản miễn phí.
 • Sẽ dễ dàng hơn nếu có một cách nhanh chóng, chỉ bằng một cú nhấp chuột để thêm một khối trống.
 • Hiện tại, cửa sổ bật lên được kích hoạt khi nhấp vào, mặc dù họ đang lên kế hoạch tung ra các điều kiện / trình kích hoạt mới.
 • Mặc dù Brizy không sử dụng shortcodes, nhưng nó vẫn để lại rất nhiều
  mã sau khi gỡ cài đặt.

Đánh giá Brizy: Suy nghĩ cuối cùng

Brizy là một người xây dựng trang trẻ, nhưng nó đã hiển thị tiềm năng to lớn. Sức mạnh của họ nằm ở việc làm cho quá trình thiết kế trơn tru và đủ đơn giản ngay cả đối với người mới bắt đầu. Brizy sẽ làm cho bạn cảm thấy như một chuyên gia trong vài giây.

Thông thường tôi sẽ không hào hứng với một người xây dựng trang mới bởi vì tôi chỉ muốn sử dụng các sản phẩm mà tôi biết tôi có thể phụ thuộc và điều đó sẽ được hỗ trợ lâu dài.

Điều khác biệt ở đây là các nhà phát triển của trình tạo trang Brizy WordPress đã phát triển các sản phẩm WordPress trong 10 năm. Đó là những gì làm cho điều này khác biệt với tôi.

Ngay bây giờ họ có một lộ trình khá tích cực với một số tính năng tuyệt vời được lên kế hoạch. Vì vậy, thời gian sẽ cho biết nếu họ có thể giao hàng. Tôi nghĩ rằng họ có thể và họ sẽ.

Nói chung, Brizy là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một người xây dựng trang thực sự làm cho việc tạo các trang web đơn giản trở nên dễ dàng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map