Web Hosting tốt nhất 2020

Contents

SO SÁNH & ĐÁNH GIÁ

Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 30 nhà cung cấp máy chủ lưu trữ và thử nghiệm chéo với 10 năm lưu trữ dữ liệu hàng trăm trang web của khách hàng để giúp bạn tìm máy chủ hàng đầu ở Úc.


Hình ảnh

SO SÁNH & ĐÁNH GIÁ

Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 30 nhà cung cấp máy chủ lưu trữ và thử nghiệm chéo với 10 năm lưu trữ dữ liệu hàng trăm trang web của khách hàng để giúp bạn tìm máy chủ hàng đầu ở Úc.


Hình ảnh


lưu trữ vectorTrong mười sáu tháng qua, chúng tôi đã mua và dùng thử tất cả các công ty lưu trữ lớn.

Điều này bao gồm rất nhiều thương hiệu tên tuổi lớn như Bluehost, Hostgator và rất nhiều máy chủ khác.

Trang web này dựa trên rất nhiều dữ liệu bao gồm cả thử nghiệm trực tiếp của chúng tôi về 10 máy chủ hàng đầu (xem bên dưới). Chúng tôi xem xét một loạt các yếu tố bao gồm giá cả, thông số kỹ thuật, tốc độ và bảo mật.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn trên hành trình trực tuyến của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi cụ thể nào, đừng liên hệ với chúng tôi.

Chúc mọi người may mắn! ��

HOST WEBGIÁ BÁNTHỜI GIAN TẢIXẾP HẠNG
1. HostPapa $ 2,95 / tháng475ms★★★★★
2. Chủ nhà$ 0,80 / tháng389ms★★★★★
3. Trang web$ 3,95 / tháng475ms★★★★★
4. Máy chủ lưu trữ2,75 đô la / tháng657ms★★★★★

Chúng ta là ai?

Trước khi bạn bắt đầu tự hỏi ai là người nổi đầu bất thường này là bên phải. Hãy để tôi giới thiệu đội.

Chúng tôi là một nhóm ba người điều hành một công ty tiếp thị đầy đủ dịch vụ.

Nathan đã điều hành một công ty thiết kế web dịch vụ đầy đủ trong mười lăm năm qua. Chúng tôi thường nói đùa rằng anh ấy đã có mặt từ khi Internet bắt đầu (don Hãy để khuôn mặt em bé đánh lừa bạn). Bất kỳ dịch vụ phát triển web chất lượng nào cũng thường kết thúc việc quản lý các trang web của khách hàng của họ.

Khi nói đến việc lưu trữ, Nathan biết công cụ của mình. Anh ấy là lưu trữ và quản lý hơn 700 trang web qua Úc và Mỹ. Anh ấy thấy các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đến và đi.

Thông tin thêm về chúng tôi trên trang nhiệm vụ của chúng tôi. 

Quá trình nghiên cứu và theo dõi của chúng tôi

hình ảnh theo dõi trực tiếp thời gian hoạt động và thời gian chết của trang webChúng tôi cố gắng giúp độc giả của mình đưa ra những hiểu biết dựa trên dữ liệu thông tin về những gì hoạt động và những gì không.

Để làm điều này, chúng tôi đã theo dõi một vài yếu tố khác nhau trong vài năm qua.

Những gì chúng tôi theo dõi:

 • Thời gian chết – số lần trang web của bạn không được tích lũy & # x274c;
 • Thời gian hoạt động – lượng thời gian mà nó khởi động và hoạt động & # x2705;
 • Thời gian tải – tốc độ sẽ tải trang web của bạn & # x231b;

** Xem theo dõi thời gian hoạt động trực tiếp của chúng tôi ở đây theo dõi 10 giải pháp lưu trữ được xem xét của chúng tôi **

Các yếu tố khác mà chúng tôi xem xét bao gồm

 • Bảo mật – SSL, Kiểm tra tính dễ bị tổn thương & # x1f46e;
 • Hỗ trợ – 24/7? Hữu ích? Thân thiện? & # x1f642;
 • Di chuyển – họ có giúp bạn di chuyển các trang web hiện tại không? & # x1f4bc;
 • Trình tạo trang web – nó có đi kèm với một trang web miễn phí không? & # x1f477;
 • Thông số kỹ thuật – các trung tâm dữ liệu của họ như & # x1f5a5; & # xfe0f;

Cách sử dụng Hướng dẫn này

Để đơn giản hóa mọi thứ và tránh áp đảo bạn với hàng trăm lựa chọn ngoài kia, chúng tôi đã sắp xếp các máy chủ được đề xuất theo thứ tự số.

Đánh giá đầu tiên là khuyến nghị nhất của chúng tôi. Khi bạn vượt qua top 3, chúng tôi không cần giới thiệu những máy chủ đó dựa trên các thử nghiệm của chúng tôi. 

Hosting tốt nhất Úc – 2020 Nhận xét

1. HostPapa ($ 2,95 / tháng) Máy chủ biểu diễn tốt nhất

HostPapa cung cấp cho độc giả Hosting Aussie giảm giá 67% + Đăng ký tên miền miễn phí

logo chủ nhà

Thời gian tải: 475Ms
Thời gian hoạt động: 99,95%
Chi phí: $ 2,95 / tháng (Thường xuyên $ 13,99 / tháng)
Ủng hộTrò chuyện trực tiếp

Nhận giảm giá HostPapa của bạnHình ảnh

Các đánh giá của chúng tôi chủ yếu tập trung vào ba chữ S về những gì tạo nên một máy chủ tốt: bảo mật, khả năng mở rộng và hỗ trợ. Mặc dù một số tiêu chí chúng tôi đã sử dụng thể hiện sự khác biệt không đáng kể giữa các nền tảng lưu trữ trên nhiều mặt, chúng tôi cảm thấy rằng HostPapa nổi bật theo nhiều cách. Để bắt đầu, gói khởi động của họ bao gồm tất cả các tính năng mà nhiều dịch vụ lưu trữ khác tính phí để truy cập.

Khẩu hiệu của họ là “có được mọi thứ bạn cần để thành công,“và họ làm hết sức mình để cung cấp. Ở cấp độ dịch vụ cơ bản nhất, bạn sẽ nhận được hai trang web miễn phí và đăng ký tên miền, 100 GB dung lượng lưu trữ ổ cứng (SSD), là tiêu chuẩn vàng hiện tại của công nghệ lưu trữ đáng tin cậy, chưa được kiểm chứng băng thông và thời gian hoạt động được đảm bảo là 99,9%.

Bạn cũng sẽ có được một tên miền miễn phí với đăng ký của kế hoạch lưu trữ chia sẻ cơ bản. HostPapa cũng rất tốt bụng khi giảm giá cho độc giả của chúng tôi tới 67% cho các gói cơ bản và hơn 50% cho các gói khác của họ. Kiểm tra đề nghị của họ ở đây.

Sử dụng liên kết này mũi tên chỉ vào liên kết giảm giá hostpapa để yêu cầu giảm giá cho các gói lưu trữ mới.

Điều đó đủ để đảm bảo tốc độ và độ tin cậy mà hầu hết các trang web cần duy trì tính cạnh tranh, nhưng đó không phải là tất cả những gì bạn sẽ nhận được.

tính năng trang webKế hoạch bắt đầu cũng ném vào “tất cả các tính năng cần thiết”. Chúng bao gồm LetsEncrypt SSL, người xây dựng trang web miễn phí và chuyển khoản miễn phí nếu bạn muốn chuyển trang web hiện tại của mình sang nền tảng của họ. Điều đó cũng có nghĩa là họ có các khả năng hỗ trợ trên phạm vi rộng được thiết kế để cho phép bạn linh hoạt sử dụng phần mềm, PHP và các hệ điều hành phù hợp nhất với bạn mà không cần lo lắng về khả năng tương thích.

Chuyển lên gói Business Pro cao cấp không làm tăng giá quá nhiều để SMB được hưởng lợi và nó mang lại cho bạn một mức độ chức năng để cung cấp năng lượng cho cả mạng doanh nghiệp lớn nhất. Điều đó bao gồm các tính năng nâng cao như email không giới hạn và cơ sở dữ liệu SQL, nâng cao hiệu suất như tăng hiệu suất 300 phần trăm và các trang web không giới hạn và các giải pháp bảo mật nâng cao như SiteLock, WildCard SSL và nâng cao quyền riêng tư.

HostPapa tổng thể cung cấp

Làm thế nào về một danh tiếng tuyệt vời và điểm số cao về đánh giá từ các trang web chuyên nghiệp như của chúng tôi và kinh nghiệm của người dùng thực sự? HostPapa có điểm hài lòng trung bình là 9 trên 10 sao trong các danh mục như độ tin cậy, giá cả và tính năng. Điểm cao nhất của họ, 9,2 trên 10, nằm trong hạng mục hỗ trợ. Đây không phải là một công ty sẽ đăng ký bạn và sau đó biến mất. Họ cung cấp hỗ trợ 24/7, hướng dẫn bằng video và cơ sở kiến ​​thức sâu rộng, trong số các đặc quyền khác.

HostPapa cũng vậy cung cấp đảm bảo sự hài lòng 100 phần trăm và dùng thử miễn phí 30 ngày.

2. Hostinger – Hosting giảm giá tốt nhất (0,99 đô la / tháng)

chủ nhà

Thời gian tải: 841Ms
Thời gian hoạt động: 99,3
Chi phí: 0,99 đô la / tháng
Ủng hộTrò chuyện trực tiếp

Truy cập Hostinger.com


chủ nhà

Tại sao Hostinger là sự lựa chọn tốt nhất cho hosting giá rẻ? Để bắt đầu, nó cung cấp cho bạn một số chức năng và bảo mật tương tự như bạn sẽ nhận được từ các nền tảng lưu trữ cao cấp với giao diện thân thiện với người dùng, nơi bạn có thể thực hiện thay đổi thanh toán, theo dõi email và quản lý tất cả các tên miền của mình. Tất cả điều này đi kèm với giá cả thân thiện với ngân sách.

Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về những gì làm cho Hostinger trở thành dịch vụ lưu trữ giá rẻ tốt nhất hiện có trên thị trường.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi

Danh tiếng và độ tin cậy

Hostinger đã chứng minh rằng họ là một mạng lưới đáng tin cậy mà khách hàng của họ có thể tin tưởng sẽ ở đó trong một thời gian dài. Họ cung cấp các gói lưu trữ linh hoạt được thiết kế để đáp ứng bất kỳ nhu cầu hoặc ngân sách. Với thời gian hoạt động trung bình là 99,88 phần trăm, bạn có thể tự tin truyền không khí đáng tin cậy đó cho khách truy cập của mình.

Giá cả

Đây là nơi chúng tôi nhận được đến nitty-gritty. Có rất nhiều gói lưu trữ miễn phí ngoài kia cung cấp một sự thay thế rẻ hơn, nhưng ít hơn. Các gói Hostinger bắt đầu chỉ với 0,99 đô la mỗi tháng cho một gói chia sẻ tiêu chuẩn với một tên miền duy nhất và giải pháp lưu trữ VPS hàng đầu của họ bắt đầu chỉ với 4,95 đô la mỗi tháng. Không giống như các dịch vụ giá rẻ khác, không có chi phí ẩn hoặc tăng giá đột ngột. Trên thực tế, giá của bạn thậm chí sẽ không tăng cho đến khi bạn đã sử dụng dịch vụ của họ trong ít nhất bốn năm.

Đặc trưng

Nơi nào khác bạn có thể tìm thấy một tùy chọn giá cả phải chăng cung cấp cho bạn các tính năng bạn muốn mà không từ bỏ tốc độ mà người dùng ngày nay mong đợi? Các tính năng khả dụng là giá trị ell, nhưng Hostinger cũng cung cấp giá trị gia tăng vượt xa mức cơ bản. Hostinger cũng hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành, tệp MySQL và FTP và được tối ưu hóa cho WordPress.

Bao gồm trong mọi kế hoạch là một nhà xây dựng trang web và tên miền miễn phí có tên Zyro mà không cần kỹ năng thiết kế hoặc mã hóa. Điều đó đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí để xác thực tên miền của bạn, lưu trữ SSD không giới hạn và băng thông không giới hạn, cũng như hình ảnh miễn phí bạn có thể sử dụng để thiết kế trang web của chúng tôi. Điều đó cho phép bạn mở rộng quy mô lên hoặc xuống theo lưu lượng truy cập và tốc độ mở rộng mà không phải trả thêm tiền. Ngay cả gói chia sẻ cơ bản của họ bao gồm 100 MB băng thông và 10 Gb dung lượng lưu trữ, rất nhiều cho bất kỳ người mới bắt đầu.

Cuối cùng, với Zyro, bạn có thể tạo logo chuyên nghiệp chỉ trong vài giây. Đặt sự sáng tạo của bạn để sử dụng tốt với Hostinger’Tính năng mới cho phép bạn tạo logo cho thương hiệu của mình ngay lập tức và không cần nhà thiết kế’s giúp. Và nó’s thuận tiện gọi Nhà sản xuất logo. Bạn có thể’tôi nhớ nó.

Lo lắng về an ninh? Sau đó, bạn sẽ đánh giá cao thực tế Hostinger đặt tính toàn vẹn dữ liệu của bạn lên hàng đầu. Với gói VPS của họ, bạn sẽ tận hưởng mã hóa tiên tiến và tất cả các gói đều bao gồm sao lưu hàng ngày.

Hỗ trợ khách hàng

Họ không loay hoay về việc giá rẻ, nhưng điều đó không có nghĩa là dịch vụ của họ không đạt chuẩn. Hostinger biết rằng dịch vụ của một công ty chỉ tốt như sự hỗ trợ mà họ cung cấp cho khách hàng trung thành của họ. Email được trả lời trong vòng vài giờ. Bạn cũng có tùy chọn liên hệ với họ thông qua trò chuyện trực tuyến hoặc liên lạc tích hợp 24/7/365. Bạn cũng có thể truy cập một cơ sở kiến ​​thức sâu rộng và hướng dẫn ngay từ trang web của họ.

Có một lý do công ty này được yêu thích bởi 29.000.000 nhân viên và đếm. Hostinger không băm chữ. Họ nói những gì họ muốn nói, và họ có nghĩa là những gì họ nói. Khi bạn chọn nền tảng lưu trữ này, bạn sẽ có được dịch vụ lưu trữ giá rẻ, đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng.

3. Siteground – Hỗ trợ và di chuyển tốt nhất ($ 3,95 / THÁNG)

Hosting tổng thể tốt nhất cho giá / tốc độ / thời gian hoạt động và hỗ trợ vô song

Thời gian tải: 475Ms
Thời gian hoạt động: 99,95
Giá cả: $ 3,95 / tháng
Ủng hộTrò chuyện trực tiếp

Truy cập trang webGround.com


trang web

Cho đến nay yêu thích của chúng tôi. Gần như tất cả các trang web cá nhân và trang web khách hàng mới của chúng tôi đều sử dụng Siteground. Đến với mức giá cao hơn một chút so với hai người kia, tuy nhiên, chất lượng là không thể so sánh được.

Đọc đánh giá trang web đầy đủ của chúng tôi.

Hỗ trợ vô địch

Hỗ trợ 24/7 có thể trả lời tất cả các câu hỏi kỹ thuật. Siteground Support đã giành được giải thưởng cho đội ngũ nhân viên được đào tạo của họ. Bạn đã giành chiến thắng tìm thấy bất cứ điều gì như thế.

Tốc độ và thời gian hoạt động tuyệt vời

Siteground có một số tốc độ nhanh nhất với các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.

Cài đặt One Click và SSL miễn phí

Bạn có thể cài đặt trang web WordPress mới của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Họ cũng cung cấp SSL miễn phí, điều bắt buộc đối với bất kỳ ai lấy tiền trên trang web của họ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm 150-200 đô la một năm so với các máy chủ khác.

Lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu

Nếu bạn mới bắt đầu viết blog hoặc thiết lập trang web của riêng mình, siteground chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho người mới. Nó dễ sử dụng với giao diện dễ điều hướng.

4. Hostgator Cloud Hosting – Á quân (Chỉ $ 2,99 / tháng)

Máy chủ lưu trữ

Thời gian tải: 657Ms
Thời gian hoạt động: 99,4
Giá cả: 2,99 đô la / tháng
Ủng hộTrò chuyện trực tiếp

Truy cập HostGator.com


chủ nhà

Bao gồm: Email miễn phí, Sao lưu hàng ngày, SSL miễn phí (rất có giá trị), Chuyển trang, Trình tạo trang web miễn phí

Hostgator đã là một giải pháp lưu trữ đáng tin cậy trong một thời gian dài. Hàng ngàn doanh nghiệp và blogger tin tưởng chủ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cho tất cả các cấp độ kinh doanh.

Đọc toàn bộ Đánh giá của HostGator

Hỗ trợ tuyệt vời

Hostgator kết hợp thời gian hoạt động chất lượng với dịch vụ tuyệt vời. Nó cũng có giá ở mức giá rất hợp lý và cung cấp các kế hoạch linh hoạt khi doanh nghiệp / lưu lượng truy cập của bạn tăng lên.

Giá cả cạnh tranh

Host Gator cung cấp một số mức giá thực sự giảm giá cho các trang web mới và một số gói linh hoạt cho tất cả các nhu cầu khác nhau.

5. Hosting A2 – Thời gian tải và tốc độ lớn ($ 3,92 / tháng)

Máy chủ lưu trữ
Thời gian tải: 601Ms
Thời gian hoạt động: 99,1
Giá cả: $ 3,92 / tháng
Ủng hộTrò chuyện trực tiếp

Truy cập A2hosting.com


a2 lưu trữ

A2 là một máy chủ chất lượng khác tự hào về sự hỗ trợ và độ tin cậy tốt. Chúng tôi đã sử dụng A2 cho rất nhiều gói lưu trữ cho cả khách hàng Úc cũng như khách hàng Mỹ / Canada. Hoạt động tốt từ tất cả các thành phố của Úc.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi

Những kẻ khác – Đối tượng không thành công Tốc độThời gian hoạt động Hoặc là Ủng hộ

Các đánh giá còn lại là tất cả những người khác mà chúng tôi đã theo dõi trong vài tháng qua. Mặc dù những điều này không có cách nào xấu, nhưng họ đã không thể lọt vào top ba. Hãy nhớ rằng các tiêu chí của chúng tôi đã có cho các thử nghiệm của chúng tôi, các trang web bên dưới đã thất bại ít nhất một trong những tiêu chí hàng đầu theo một cách nào đó.

Ở đây họ theo thứ tự hoặc được khuyến nghị ít nhất.

6. Bluehost – www.bluehost.com


Hình ảnh

Thời gian hoạt động trung bình: 99,74

Thời gian tải trung bình: Thời gian trung bình của 1.765M (được thử nghiệm từ các thành phố của Úc)

Truy cập Bluehost.com


a2 lưu trữ

Nếu bạn đã may mắn tìm được Bluehost thì bạn sẽ biết rằng nhờ nhắm mục tiêu lại tinh vi trên Facebook của họ, bạn sẽ mãi mãi bị ám ảnh bởi quảng cáo của Bluehost.  Hầu hết các quảng cáo này khoe rằng Bluehost là giải pháp lưu trữ trực tuyến tốt nhất.

Mặc dù nó là một lựa chọn tốt, nhưng nó chắc chắn không phải là tốt nhất.

Sự thật là Bluehost từng là một trong những máy chủ web hàng đầu nhưng trong nhiều năm qua, chúng liên tục bị tụt hậu về hiệu suất.  Tốc độ trang của họ liên tục giảm và từ dữ liệu của chúng tôi, chúng tôi có thể thấy xu hướng tăng thời gian tải trang và hiệu suất chậm hơn trên tất cả các trang web dựa trên Bluehost của chúng tôi.

Nếu bạn là một blogger và đang tìm kiếm một trang web cá nhân, tôi sẽ giới thiệu Bluehost, họ sẽ cố gắng kiếm từng xu của bạn. Nếu bạn là một doanh nghiệp, chắc chắn don don chọn Bluehost. Tôi gắn bó với lựa chọn hàng đầu của chúng tôi và sử dụng Siteground.

Đọc toàn bộ Đánh giá Bluehost của chúng tôi

7. Arvixe – www.arvixe.com


Hình ảnh

Thời gian hoạt động trung bình: 99,71
Thời gian tải trung bình: 2.654Ms

Vì vậy, Arvixe là một máy chủ lưu trữ tốt ngoài thực tế là máy chủ của họ cực kỳ chậm, đặc biệt là đối với thị trường Aussie. Thời gian hoạt động của họ thực sự khá thấp khi so sánh với một số người khác..

Dịch vụ là trung bình. Một số đại lý của họ không phải là người có trình độ kỹ thuật và trả lời các câu hỏi dựa trên các tập lệnh, vì vậy bạn cảm thấy như bạn không thực sự nói chuyện với một con người thực sự.

Điều lớn nhất với Arvixe là tải trang chậm có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và SEO của bạn..

8. iPage – www.ipage.com


Hình ảnh

Thời gian hoạt động trung bình: 99,84
Thời gian tải trung bình: 994M

iPage chắc chắn là một lựa chọn hiệu quả về chi phí. Tôi thực sự có bất kỳ khiếu nại lớn nào với họ nhưng cũng không có gì cực kỳ ấn tượng về tốc độ trang, thời gian hoạt động và dịch vụ của họ.

iPage giống như mua một hotdog 7-11. Vâng, nó sẽ lấp đầy bạn và bạn đã thắng được đói. Công việc hoàn thành. Tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn tốt hơn khi nói đến việc lưu trữ với mức giá gần như nhau.

Dịch vụ cũng bị đánh hoặc bỏ lỡ. Nó thực sự phụ thuộc vào các đại lý. Tôi đã có một vài trường hợp trong đó các tiếp viên khá hữu ích và một vài nhân viên có vẻ như họ mới bắt đầu công việc ngày hôm trước.

9. Lưu trữ Inmotion – www.inmotionhosting.com


Hình ảnh

Thời gian hoạt động trung bình: 99,87
Thời gian tải trung bình: 1020Ms


Truy cập InMotion Hosting

Lưu trữ InMotion là một lựa chọn rất phổ biến cho rất nhiều doanh nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ. Họ có dịch vụ tốt, giá cả và hỗ trợ. Vấn đề chính là thời gian tải trang của họ bị trễ so với các công ty lưu trữ khác.

Với phần lớn khách hàng của họ có trụ sở tại Hoa Kỳ, các trung tâm dữ liệu của họ đã phát sinh’thiết lập tốt cho các công ty Úc.

InMotion chắc chắn sẽ cao hơn trong danh sách của chúng tôi nếu nó không’t cho thời gian tải trang hơi chậm của họ.
Đọc lý do tại sao chúng tôi đánh giá Inmotion lưu trữ số 7 trong các đánh giá của chúng tôi

10. FatCow – www.fatcow.com


Hình ảnh

Thời gian hoạt động trung bình:  Trung bình chúng tôi đã thấy về 99,83
Thời gian tải trung bình: Thời gian tải trung bình là 1432M từ Sydney / Brisbane kết hợp.

Lưu trữ InMotion là một lựa chọn rất phổ biến cho rất nhiều doanh nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ. Họ có dịch vụ tốt, giá cả và hỗ trợ. Vấn đề chính là thời gian tải trang của họ bị trễ so với các công ty lưu trữ khác.

Với phần lớn khách hàng của họ có trụ sở tại Mỹ, các trung tâm dữ liệu của họ đã thiết lập tốt cho các công ty Úc.

InMotion chắc chắn sẽ cao hơn trong danh sách của chúng tôi nếu nó không có thời gian tải trang hơi chậm.

11. Web Hosting Pad – www.webhostingpad.com


Hình ảnh

Thời gian hoạt động trung bình: Chúng tôi đã thấy đại khái 96,63
Thời gian tải trung bình: 1.821M từ Sydney, Brisbane và Canberra.

Don lồng sử dụng máy chủ này. Thời gian hoạt động của họ quá thấp để được đề nghị. Tôi nghi ngờ họ đang sử dụng các máy chủ lỗi thời mà có thể theo kịp.

Không có lý do gì bạn phải trả giá thường xuyên cho loại tốc độ tải này.

Hỗ trợ khách hàng cũng rất tàn bạo. Họ không có câu trả lời. Các nhà cung cấp khác cũng đã đề cập đến Điều khoản dịch vụ hạn chế của họ.

Web Hosting Pad cung cấp một số mức giá thực sự thấp, nhưng nó không đáng.

12. Buzz trên web Hosting – www.webhostingbuzz.com


Hình ảnh

Thời gian hoạt động trung bình: 96,73
Thời gian tải trung bình: 1.734M

Một lần nữa, đây là sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Hỗ trợ thực sự khá tốt và tỷ lệ của họ là hợp lý, nhưng chúng tôi có thể vượt qua thời gian tải / thời gian chết. Với tốc độ trang ngày càng chậm, nó chỉ là một chút quá nhiều đối với chúng tôi.

Không được khuyến khích.

13. Quái vật chủ – www.hostmonster.com


Hình ảnh

Thời gian hoạt động trung bình: 99,63
Thời gian tải trung bình: 1.004M

Tốc độ trang trung bình, thời gian tải và hỗ trợ. Không có gì tuyệt vời hay quá khủng khiếp để nói về Host Monster. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể có được chất lượng tốt hơn với Siteground hoặc một trong 3 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi với cùng một mức giá.

Host Monster cũng không có các trung tâm dữ liệu được tối ưu hóa cho thị trường Aussie.

14. Máy chủ Metro – www.hostmetro.com


Hình ảnh

Thời gian hoạt động trung bình: 99,63
Thời gian tải trung bình: 1.424M

Host Metro nhận được rất nhiều khách hàng mới với quảng cáo trực tuyến rầm rộ và ưu đãi khóa giá của họ giúp họ chuyển đổi rất nhiều người mua tiềm năng của họ.

Mặc dù giá trị đó mà họ cố gắng đưa lên phía trước, họ nên dành điều đó để có được một máy chủ phù hợp vì thời gian tải của họ là vô lý. Với thời gian tải như những gì chúng tôi đã trải nghiệm, bạn không chỉ phải làm cho trang web của bạn mà khách truy cập của bạn chờ đợi mà còn ảnh hưởng đến hiệu suất tiếp thị trực tuyến của bạn và thậm chí cả SEO.

Không được khuyến khích.

15. Lưu trữ 24 – www.hosting24.com


Hình ảnh

Thời gian hoạt động trung bình: 99,78
Thời gian tải trung bình: 1.655M

Tôi nghĩ bạn có thể thấy mô hình ở đây.

Các trang web ở bất cứ đâu từ vị trí 1-5 là những kẻ có thời gian tải chậm hơn nhiều. Hosting 24 là cách phía sau thanh khi nói đến thời gian tải.

Nó giống như các máy chủ của họ ở Siberia chỉ với một trung tâm dữ liệu.

Nếu bạn điều hành một trang web thương mại điện tử và đang suy nghĩ về việc sử dụng nhà cung cấp này thì. chạy.

16. Chỉ cần lưu trữ – www.justhost.com


Hình ảnh

Thời gian hoạt động trung bình: 98,48
Thời gian tải trung bình: 1.055Ms

Vì vậy, Just Host đã rất tệ khi tải thời gian và tải trang nhưng sự hỗ trợ của họ cực kỳ tệ. Tôi không chắc chắn làm thế nào một công ty thậm chí có thể hoạt động vào năm 2019 trong khi sử dụng các nhân viên hỗ trợ được đào tạo kém như vậy.

Một lưu ý khác, họ có hệ thống định giá theo cấp bậc có nghĩa là khi bạn mở rộng quy mô dịch vụ mà bạn muốn, bạn sẽ phải trả giá tương đương với dịch vụ hàng đầu.

17. Trang web5 – www.site5.com


Hình ảnh

Thời gian hoạt động trung bình: 98,11
Thời gian tải trung bình: 1.155Ms

Tôi không có nhiều điều tồi tệ để nói về Trang web 5. Một số khách hàng hợp pháp của chúng tôi đã sử dụng nó trong một thời gian và dường như rất thích dịch vụ này.

Tôi nói rằng mọi thứ về Site 5 đều ở mức trung bình. Nó giống như nhận được một ham đồng bằng và bánh sandwich phô mai. Nó sẽ lấp đầy bạn nhưng nó không để lại cho bạn rất ấn tượng.

18. Máy chủ lưu trữ Chín – www.hostnine.com


Hình ảnh

Thời gian hoạt động trung bình: 99,11
Thời gian tải trung bình: 851Ms

Host Nine là em trai của công ty tỷ phú khổng lồ có tên EIG. Điều đó được nói rằng chúng tôi mong đợi rất nhiều từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này so với kết quả trung bình khá chúng tôi nhận được.

Hỗ trợ là khá. Tốc độ trang vẫn ổn và thời gian hoạt động tốt, nhưng được hỗ trợ tài chính cho dịch vụ của họ, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ mong đợi nhiều hơn từ họ.

Một vấn đề khác mà chúng tôi lưu ý là nhân viên hỗ trợ của họ đã không thông báo cho chúng tôi khi trang web thử nghiệm của chúng tôi bị sập.

19. Tên lửa máy chủ – www.hostrocket.com


Hình ảnh

Thời gian hoạt động trung bình: 97,11
Thời gian tải trung bình: 757Ms

Một lần nữa, trung bình tất cả trên bảng. Chúng tôi sẽ đưa Host Rocket lên cao hơn trong danh sách nếu nó không phải vì chi phí thiết lập khá cao (họ tính phí cho bạn).

Đối với cùng một giá trị, hãy đi với một trong ba máy chủ hàng đầu của chúng tôi.

20. Green Geek – www.greengeek.com


Hình ảnh

Thời gian hoạt động trung bình: 98,11
Thời gian tải trung bình: 1.240Ms


Ghé thăm GreenGeek

Greek Geek là một nhà cung cấp web thân thiện với môi trường và nó có một số hỗ trợ khá tuyệt vời, thời gian tải và thời gian hoạt động – ít nhất là ở Mỹ.

Tuy nhiên, trung tâm dữ liệu của nó chỉ có thể’T xử lý lưu lượng truy cập dựa trên Úc tốt và đó’s tại sao nó xuất hiện ở vị trí số 18.

Nếu bạn là một khách hàng ở Mỹ, tôi chắc chắn sẽ gợi ý Green Geek. Giá của họ là khá và họ thậm chí ném vào một miền miễn phí.

21 Giai đoạn giữa – www.midphase.com


Hình ảnh

Thời gian hoạt động trung bình: 95,81
Thời gian tải trung bình: 1,543M

Chỉ cần don sử dụng Mid Phase. Mọi thứ khủng khiếp.

Kết hợp điều đó với chính sách không hoàn lại tiền của họ và điều đó khiến bạn nghĩ rằng họ cố tình thất bại?

Hướng dẫn mua Hosting

Trừ khi bạn là một doanh nghiệp có hơn 500.000 lượt xem mỗi tháng, bất kỳ công ty lưu trữ nào được giải thích dưới đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Hãy nhớ rằng tất cả các công ty lưu trữ cho phép bạn mở rộng quy mô khi lưu lượng truy cập hoặc nhu cầu dịch vụ của bạn tăng lên.

Thời gian hoạt động / Độ tin cậy

hình ảnh chất lượng cao của một máy chủ web tải xuống thông tin của nó

Hãy nghĩ về điều này về cơ bản tần suất trang web của bạn đi xuống. Đối với một doanh nghiệp lớn, điều này có thể là thảm họa. Bạn sẽ mất khách hàng và chắc chắn mất niềm tin vào thương hiệu của bạn.

Máy chủ chất lượng hầu như không bao giờ giảm và khi họ thực hiện nó đã lên kế hoạch. Hầu hết thời gian bạn sẽ nhận được thông báo cho biết rằng sẽ có một sửa chữa bảo trì theo kế hoạch hoặc một số vấn đề kỹ thuật khác. Máy chủ chất lượng có kế hoạch xung quanh tình huống này và chỉ đi xuống khi bạn ngủ.

Một số trang web chúng tôi đã kiểm tra có hơn 1800 trường hợp ngừng hoạt động. ��

hình ảnh chất lượng cao của một máy chủ web tải xuống thông tin của nó

Hãy nghĩ về điều này về cơ bản tần suất trang web của bạn đi xuống. Đối với một doanh nghiệp lớn, điều này có thể là thảm họa. Bạn sẽ mất khách hàng và chắc chắn mất niềm tin vào thương hiệu của bạn.

Máy chủ chất lượng hầu như không bao giờ giảm và khi họ thực hiện nó đã lên kế hoạch. Hầu hết thời gian bạn sẽ nhận được thông báo cho biết rằng sẽ có một sửa chữa bảo trì theo kế hoạch hoặc một số vấn đề kỹ thuật khác. Máy chủ chất lượng có kế hoạch xung quanh tình huống này và chỉ đi xuống khi bạn ngủ.

Một số trang web chúng tôi đã kiểm tra có hơn 1800 trường hợp ngừng hoạt động. ��

Tốc độ trang web

Biểu tượng TỐC ĐỘ TRANG WEB

Tất cả chúng ta đều muốn một trang web nhanh mà không’t lag. Khách hàng hiện đại hư hỏng và bất cứ điều gì dài hơn 5 giây là quá dài. Với các trang tăng tốc di động thậm chí còn quan trọng hơn.

Cách trở lại số liệu của chúng tôi trong mười năm qua cho phép chúng tôi so sánh thời gian tải trung bình trên tất cả các thành phố lớn của Úc bao gồm Sydney, Brisbane, Adelaide.

Chúng tôi đã so sánh những kết quả đó với tốc độ trung bình của Hoa Kỳ để theo dõi thời gian tải. Thời gian tải được ghi nhận hàng đầu của chúng tôi là 226ms và tồi tệ nhất tuyệt đối là hơn 2850ms (chậm hơn khoảng 11,5 lần).

Hỗ trợ khách hàng

meme hỗ trợ khách hàng hài hước

Hỗ trợ khách hàng là một yếu tố lớn. Một số có dịch vụ tuyệt vời nơi câu hỏi của bạn được trả lời trong vài giây trong khi những câu hỏi khác sẽ khiến bạn chờ đợi cả ngày. Chúng tôi đã làm việc với một số nhà cung cấp, những người thậm chí còn cung cấp dịch vụ trò chuyện trực tiếp và thay vào đó sử dụng hệ thống vé lỗi thời.

Hãy đối mặt với nó. Bạn muốn có một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dành cho bạn 24/7. ��

Tôi chắc chắn có thể nói rằng ba công ty lưu trữ được đề xuất hàng đầu của chúng tôi là tốt nhất khi nói đến hỗ trợ lưu trữ. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi đã thực sự giành được giải thưởng cho dịch vụ khách hàng cực kỳ tốt của họ.

Chúng tôi không cần phải thử nghiệm dịch vụ khách hàng vì chúng tôi đã sử dụng chúng trong một thời gian.


  Câu quan trọng nhất trong việc tìm kiếm Web Hosting chất lượng

  Sẵn sàng cho nó? “Tránh máy chủ web giá rẻ. ” 

  Tôi có thể nhấn mạnh điều này đủ vì trong vài năm qua chúng tôi đã xử lý hàng trăm doanh nghiệp muốn chuyển dịch vụ lưu trữ hiện tại của họ sang nhà cung cấp khác, thêm các tính năng mới hoặc khắc phục sự cố kỹ thuật.

  Nó rất quan trọng để nhận ra rằng ngành công nghiệp lưu trữ web đầy những trò gian lận và mọi người đang cố gắng kiếm được số tiền lớn từ người mới (chúng tôi nói chuyện hàng triệu đô la). Những máy chủ này sử dụng các máy chủ chất lượng cực kỳ thấp, vừa dễ bị vi phạm an ninh và hoàn toàn không thể đưa ra một câu chuyện tào lao về khách hàng của họ.

  Nếu bạn tự hỏi ai? Đặt tên cho một số tên:

  • Godaddy đang sẵn sàng tính phí cho bạn gấp 5 lần giá thông thường.
  • Giải pháp mạng. Tôi thực sự có thể tìm thấy những điều tồi tệ để nói về công ty này.

  Vấn đề là nếu bạn trả tiền cho việc lưu trữ giá rẻ, bạn sẽ có một thời gian chuyển sang nhà cung cấp khác và trong quá trình sử dụng một nhà cung cấp rẻ hơn, bạn sẽ phải trả 3-4 lần cho các khoản phụ phí và addons.

  Tôi nhận thấy rằng các chủ doanh nghiệp mới hoặc các blogger tiết kiệm một vài đô la ngay từ đầu là rất quan trọng nhưng không nên bỏ qua giá rẻ trên máy chủ web của bạn.

  Các vấn đề với các nhà cung cấp giá rẻ theo thứ tự quan trọng:

  1. Vi phạm an ninh nghiêm trọng (13 triệu mật khẩu bị đánh cắp từ một máy chủ giảm giá lớn)
  2. Phụ phí lớn trên tất cả mọi thứ. $ 70-80 cho SSL, Bảo vệ quyền riêng tư $ 20-30, Đăng ký tên miền $ 20-30 =Thêm 150-200 / năm 🙁 🙁
  3. Vùng lân cận IP xấu khiến trang web của bạn khó xếp hạng Top 1-5 (Kiểm tra vùng lân cận IP của bạn)

  Chủ nhà Úc = Xấu
  Hosting Singapore = Tốt

  Có một chút báng bổ cho tất cả những người Úc chết cứng. Lưu trữ Úc hút. Nó đã luôn luôn hút. Don’tôi tin tôi ở đây’một số dữ liệu.

  hình ảnh hiển thị tốc độ Internet của Úc

  Có, số 46. Xuống ba điểm từ Thái Lan. ��

  Lý do cho điểm số khủng khiếp này thực sự không có’T cải thiện trong vài năm qua là hai lần.

  • Khoảng cách – tôi không’Tôi cần giải thích điều này cho bạn. Bất cứ ai đã đi máy bay ở bất cứ đâu đều biết rằng chúng ta ở khá xa so với phần còn lại của thế giới.
  • Các công ty Úc thiếu đổi mới – TÔI’Tôi đã làm việc trong ngành được một thời gian và đã trực tiếp gặp một số CEO lớn nhất của ISP hoặc công ty lưu trữ. Họ từ chối đổi mới và cảm thấy khá thoải mái khi kiểm soát một tỷ lệ lớn lưu trữ tại Úc và yêu cầu mức giá cắt cổ Tuy nhiên, có một giải pháp……

  Kìa cáp Internet tàu ngầm Indigo.

  hình ảnh của cáp chàm dưới nướcDây này là một sáng kiến ​​được đặt ra bởi SubPartners, Telstra, Indosat Ooredoo và Singtel để kết nối Úc với Singapore. Dây thực sự là hai bộ sợi quang với công suất vượt trội cho 20 terabit một giây.

  Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng điều này không có gì để làm với lưu trữ, nhưng nó có. Tốc độ nhanh hơn cho phép khách truy cập từ cả trong và ngoài nước Úc truy cập thông tin hiệu quả hơn nhiều.

  Đó là lý do tại sao máy chủ được đề xuất hàng đầu của tôi sử dụng một trung tâm dữ liệu lớn hoàn toàn mới có trụ sở tại Singapore..
  ×


  Các loại Hosting giải thích

  các loại lưu trữ webKhi bạn lần đầu tiên bắt đầu đọc về các tùy chọn khác nhau có sẵn để lưu trữ, nó có thể hơi quá sức. Dường như có vô số sự lựa chọn với mỗi dịch vụ lưu trữ hứa hẹn rằng dịch vụ của họ là tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Điểm giá làm cho tất cả không rõ ràng hơn.

  Một số nhà cung cấp nhằm mục đích cung cấp cho bạn mức giá rẻ nhất có sẵn với giá rẻ nhất có thể là 1-2 đô la một tháng. Những người khác thậm chí cung cấp lưu trữ miễn phí. Mặc dù những người mới này thường chọn các gói lưu trữ quá mạnh mà họ không cần.

  Nguyên tắc đơn giản mà chúng ta gắn bó là – có được một giải pháp lưu trữ đơn giản và sau đó phát triển thành các gói cao cấp hơn.

  Ví dụ: các nhà cung cấp như SiteGround cung cấp các gói rất linh hoạt cho phép các trang web mở rộng quy mô lưu trữ khi lưu lượng truy cập của họ tăng.

  Đó là phù hợp với bạn?

  Phần lớn các gói lưu trữ có thể được phân loại thành năm loại chính: Chia sẻ, VPS, Đám mây, Chuyên dụng và Đại lý. Hãy nhìn vào mỗi người trong số họ.

  Lưu trữ chia sẻ

  Khi nói đến các kế hoạch rẻ nhất cho các trang web chia sẻ lưu trữ mới là nó. Hãy nghĩ về nó như thuê một căn hộ trong một khu phức hợp đông đúc. Chất lượng càng tốt thì chủ nhà chia sẻ càng có nhiều phòng trong căn hộ của bạn, tuy nhiên bạn không bao giờ có tài sản riêng của mình mỗi lần nói.

  Các máy chủ chia sẻ rẻ hơn đang nhồi nhét rất nhiều người không chỉ vào cùng một tòa nhà mà thậm chí là cùng một phòng.

  Căn hộ sẽ là địa chỉ IP của trang web của bạn. Ý tưởng đằng sau việc lưu trữ được chia sẻ là hầu hết các trang web don don đều nhận được nhiều lưu lượng truy cập nên không có lý do gì để chúng được chỉ định tài nguyên máy chủ quan trọng. Thay vào đó, họ có thể chia sẻ các tài nguyên đó với một nhóm lớn các trang web khác.

  Đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ và các blogger chia sẻ lưu trữ là tùy chọn lưu trữ web rẻ nhất hiện có. Khi sử dụng lưu trữ được chia sẻ, hãy đảm bảo bạn chọn một trung tâm dữ liệu nằm gần khách truy cập web tiềm năng của bạn.

  VPS

  Lưu trữ VPSKhi bạn đã vượt qua các khả năng được cung cấp bởi lưu trữ được chia sẻ, nhiều người sẽ chọn tham gia máy chủ riêng ảo hoặc VPS. Các mạng này cung cấp cho bạn sức mạnh mở rộng mà không phải trả tiền cho một máy chủ chuyên dụng. Bạn có thể mong đợi sức mạnh lớn hơn từ VPS vì có ít người truy cập máy chủ của bạn.

  Một điểm cộng nữa của việc sử dụng VPS là bạn có toàn quyền kiểm soát máy chủ. Nó’s về cơ bản giống như có nhà riêng của bạn. Không cần chia sẻ nó với bất cứ ai khác.

  Đám mây

  Cloud hosting đã trở nên khá phổ biến gần đây với các dịch vụ như Cloudflare được sử dụng trên khắp Hoa Kỳ. Nó hoạt động như một VPS tuy nhiên không có địa chỉ vật lý chuyên dụng, thay vào đó máy chủ được phân phối trên nhiều hàng trăm máy tính. Điều này dẫn đến thời gian tải nhanh hơn và là một giải pháp rất có thể mở rộng.

  Một trong những phần tốt nhất của việc sử dụng lưu trữ dựa trên đám mây là thứ hai bạn muốn tăng tốc tất cả những gì bạn cần là yêu cầu nhanh chóng đến công ty lưu trữ. Bạn cũng có thể tăng mức sử dụng CPU và dung lượng ổ đĩa một cách dễ dàng.

  Nếu thời gian hoạt động và khả năng mở rộng rất nhanh là mối quan tâm đối với doanh nghiệp của bạn thì bạn nên nghiêm túc xem xét lưu trữ dựa trên đám mây. Tất cả các đánh giá của chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp dựa trên đám mây.

  Với lưu trữ đám mây, bạn có thể truy cập nhiều máy chủ cho phép bạn sử dụng các trung tâm dữ liệu khác nhau và cũng giữ thông tin của bạn riêng tư và an toàn.

  Chuyên dụng

  Các tùy chọn hàng đầu là lưu trữ dành riêng. Điều này có nghĩa là về cơ bản, bạn có toàn bộ máy chủ đang chạy cho chính mình, cam kết với hiệu suất của trang web của bạn.

  Đây là những điều tuyệt vời nếu bạn đang hoàn thành nhiều giao dịch tài chính trên trang web của mình hoặc lo lắng về việc tăng giá. Họ cũng cung cấp mức độ bảo mật cao nhất.

  Hosting dựa trên đại lý

  đại lý lưu trữHãy nghĩ về lưu trữ đại lý như lưu trữ web nhãn trắng. Về cơ bản người A sẽ duy trì máy chủ trong khi người B sẽ bán hosting như thể chính họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

  Lưu trữ đại lý cho phép bạn sử dụng bất kỳ hình thức lưu trữ được đề cập ở trên: dành riêng, VPS, đám mây và chia sẻ.

  Các đại lý thường mua hàng loạt quyền truy cập vào máy tính lớn hoặc máy chủ dung lượng lớn và sau đó phân bổ các phần khác nhau cho các trang web khác nhau. Lưu trữ bản chất này cũng đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật lớn hơn nhiều về cPanel và các khía cạnh lưu trữ khác.

  CMS lưu trữ khác nhau

  Hệ thống quản lý nội dung hoặc CMS cho phép người dùng thêm nội dung mới hoặc sửa đổi nội dung cũ trên trang web của họ. Nó về cơ bản là giao diện mà anh ấy / cô ấy sử dụng. Các CMS khác nhau hoạt động với các gói lưu trữ khác nhau và một số phù hợp hơn cho các mục đích khác nhau.

  Lưu trữ WordPress

  76% các trang web trực tuyến sử dụng WordPress và cho đến nay là CMS trực tuyến phổ biến nhất. Ra mắt vào năm 2003, nó đã phát triển thành sự lựa chọn tốt nhất cho hầu hết các blogger hoặc doanh nghiệp nhỏ. WordPress cho phép một loạt các tính năng và công cụ tùy chỉnh. Đọc bài viết chi tiết của chúng tôi về các máy chủ wordpress tốt nhất ở Úc.

  Nó cài đặt nhanh chóng và có bảo mật tuyệt vời. Hỗ trợ cũng dễ dàng tìm thấy hơn khi sử dụng WordPress. Nếu bạn định thiết lập một trang web trước khi tôi rất khuyến nghị sử dụng WordPress. Sẽ mất một chút thời gian để làm quen nhưng nó lại là bánh mì và bơ của thế giới trực tuyến.

  Lưu trữ PHP

  Lưu trữ PHPPHP là một ngôn ngữ trường học cũ sử dụng mã / ngôn ngữ kịch bản phía máy chủ. Thuật ngữ PHP ban đầu tham chiếu thuật ngữ “trang cá nhân”.

  Bất cứ khi nào bạn sử dụng WordPress, Joomla hoặc Drupal’Về cơ bản, sử dụng tập lệnh PHP để tạo các lệnh và bổ sung. WordPress CMS cung cấp cho người dùng một UX thân thiện và rất nhiều tính linh hoạt. Nếu bạn có các chức năng và ứng dụng rất cụ thể mà bạn muốn cài đặt trên trang web của mình, tôi’ đề nghị nhận một nhà phát triển PHP.

  Trang web dựa trên Java

  Java chủ yếu được sử dụng cho các ứng dụng web. Bất kỳ trang web nào có đồ họa và hình ảnh ưa thích đều sử dụng javascript theo một cách nào đó.

  Trong những năm qua, nó đã mất đi sự phổ biến đối với các blogger và doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên, đối với các trang web E-com lớn như Ebay hay Amazon, nó có tất cả javascript. Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng siêu cao cấp hơn javascript là những gì bạn sẽ cần.

  Joomla

  Joomla là một CMS khác như WordPress. Nó có lẽ là nền tảng CMS phổ biến thứ hai. Nó chắc chắn không dễ sử dụng như WordPress. Cá nhân tôi không thích sử dụng Joomla và khuyên tất cả khách hàng của chúng tôi sử dụng WordPress vì tôi thấy nó thân thiện với SEO hơn.

  Máy chủ lưu trữ dựa trên Windows hoặc Linux

  Hãy nhớ trước khi chúng ta nói về các máy chủ chuyên dụng?

  Mỗi máy chủ yêu cầu một hệ điều hành (hệ điều hành). Điều này có nghĩa là lưu trữ của bạn dễ dàng hơn dựa trên linux hoặc dựa trên windows. Hãy cùng nhìn vào sự khác biệt.

  các cửa sổ

  logo cửa sổWindows là hàng đầu của Microsoft. Chọn máy chủ lưu trữ dựa trên cửa sổ cho phép bạn chạy Window’cơ sở dữ liệu / ứng dụng và các kịch bản lập trình phức tạp hơn như ASP.Net. Windows cung cấp sự linh hoạt hơn so với chỉ các tập lệnh tiêu chuẩn, bạn cũng có thể sử dụng PHP hoặc thậm chí MySQL mà không gặp vấn đề gì. Trong hầu hết các trường hợp, máy chủ lưu trữ dựa trên Windows có giá cao hơn máy chủ Linux. Sự cố hệ thống Windows cũng phổ biến hơn một chút.

  Máy chủ Linux

  Hầu hết các máy chủ trên thế giới chạy trên Linux. Nó có tiêu chuẩn công nghiệp và với lý do tốt. Máy chủ Linux đáng tin cậy và có thể xử lý gần như tất cả các tập lệnh và ngôn ngữ lập trình hiện đại. Hầu hết các ứng dụng cũng có thể chạy trên Linux mà không gặp vấn đề gì. Các hệ thống Linux đôi khi được gọi là LAMP có nghĩa là Linux, Apache, My SQL và PHP (tất cả các tập lệnh lập trình cho lưu trữ web).

  Điều gì làm thỏa thuận với Hosting không giới hạn?

  Bạn sẽ nghe rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đề cập đến một số thứ không giới hạn. Hoặc ở dạng băng thông, lưu trữ hoặc email. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đọc bản in đẹp!

  Về cơ bản, tất cả điều đó có nghĩa trong một lời giải thích đơn giản là họ đã đặt ra các giới hạn cụ thể cho tài nguyên của bạn. Nếu bạn đào sâu vào Điều khoản dịch vụ (Điều khoản dịch vụ), bạn thường có thể tìm hiểu ý nghĩa thực sự của chúng. Cung cấp không giới hạn được thiết lập trong các trường hợp hợp lý. Dịch vụ lưu trữ được chia sẻ trung bình đã giành được 10 nghìn lượt truy cập mỗi tháng hoặc gửi 10 nghìn email mỗi ngày.

  Cung cấp không giới hạn thường là một kỹ thuật chân trong cửa hơn bất cứ điều gì. Vì vậy, donith bị lôi kéo quá mức từ lời đề nghị không giới hạn, điều quan trọng hơn là tốc độ tải lên. Một máy chủ có thể cung cấp cho bạn băng thông không giới hạn nhưng ở tốc độ nào?

  Điều đó cho nó xem xét của chúng tôi. Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, chỉ cần để lại nhận xét bên dưới và tôi sẽ vui lòng trả lời bất cứ điều gì đưa ra. �������� 

  Jeffrey Wilson Administrator
  Sorry! The Author has not filled his profile.
  follow me
   Adblock
   detector