Dropshipping Made Easy: Hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh cho WordPress

Nếu bạn tin rằng dropshipping là những gì được viết trong các ngôi sao cho bạn, thì hãy đưa chiếc xe của bạn đến với nỗ lực của chúng tôi trong một hướng dẫn dropshipping cuối cùng dựa trên WooC Commerce để hỗ trợ các tân binh Thương mại điện tử đang vật lộn tại liên doanh này. Chúng tôi ở đây để mở đường cho việc xây dựng một cửa hàng thương mại điện tử có lợi nhuận.


Để bắt đầu, hãy biến trang web WordPress của bạn thành trang web Thương mại điện tử bằng cách sử dụng plugin WooC Commerce và AliDropship. Có thể bạn không biết, nhưng đây là combo tốt nhất nếu bạn muốn bắt tay vào WooC Commerce Dropshipping.

Tự hỏi điều gì làm cho WooC Commerce vượt trội hơn về dropshipping so với Shopify?

 1. Đó là cách phổ biến nhất để xây dựng cửa hàng Thương mại Điện tử.
 2. Nếu bạn là người mới và rất có ý thức về ngân sách, WooC Commerce có chi phí đầu vào thấp nhất hoặc thậm chí là các gói freemium.
 3. Không có giới hạn và hạn chế đối với các sản phẩm bạn muốn bán (Cửa hàng Shopify yêu cầu người dùng tuân theo Điều khoản dịch vụ và Điều khoản thanh toán của họ hoặc bạn phải trả thêm 2% phí cho tất cả các giao dịch của mình).

Vì đây là hướng dẫn dropshipping dài và chi tiết, chúng tôi đã chia nó thành các phần khác nhau mà bạn có thể điều hướng bằng cách sử dụng điều hướng bên dưới:

Contents

Dropshipping là gì?

Trước tiên hãy nói về những điều cơ bản. Dropshipping là gì?

Dropshipping là một phương thức quản lý chuỗi cung ứng trong đó người bán không giữ một kho sản phẩm cụ thể trên cửa hàng của họ. Thay vào đó, người bán chuyển đơn đặt hàng của khách hàng cho bên thứ ba hoặc nhà bán buôn khác, người sau đó trực tiếp vận chuyển hàng hóa đến khách hàng.

Vì vậy, làm thế nào bạn, như một người giao hàng thả hoặc một nhà bán lẻ, kiếm được?

Bạn kiếm được lợi nhuận từ chênh lệch giữa giá bán buôn và giá bán lẻ. Đôi khi, bạn có thể kiếm tiền dựa trên hoa hồng dựa trên thỏa thuận của họ với nhà bán buôn.

Dropshipping giảm bớt những lo lắng về việc có một kho hàng hoặc mua hàng tồn kho với số lượng lớn.

Những lợi thế chính của dropshipping là gì?

Có rất nhiều lợi thế để bảo trợ doanh nghiệp dropshipping so với kế hoạch kinh doanh truyền thống. Trong hệ thống truyền thống, người bán dự trữ sản phẩm của mình trong kho của mình, tạo ra một trang web và khi khách hàng mua từ trang web của mình, người bán sẽ lấy sản phẩm trong kho và gửi cho khách hàng. Khi bạn đi với dropshipping, đây là các đặc quyền:

 • Yêu cầu đầu tư thấp và chi phí thấp – không giống như kinh doanh truyền thống, đòi hỏi vốn lớn để bắt đầu mua cổ phiếu để bán, các loại phí khác như phí lưu trữ, bảng hiệu và các yêu cầu khác.
 • Dễ dàng bắt đầu – xây dựng một trang web thương mại điện tử dễ dàng hơn nhiều so với các trang web truyền thống. Bạn không phải lo lắng về các thỏa thuận cho thuê cửa hàng, nhà cung cấp vận chuyển, theo dõi hàng tồn kho cho mục đích kế toán và nhiều hơn nữa.
 • Vị trí linh hoạt – là doanh nghiệp bán hàng điện tử thương mại điện tử, bạn không phải lo lắng về việc bị khóa đến các địa điểm kinh doanh. Bạn có thể chuyển bất cứ lúc nào bạn muốn.
 • Khả năng mở rộng – điều duy nhất bạn cần mở rộng là khả năng của bạn để cung cấp hỗ trợ và sự hài lòng của khách hàng.

Nhược điểm của dropshipping là gì?

Nhược điểm chính của loại hình kinh doanh này là lợi nhuận và lợi nhuận, có thể nhắm mục tiêu cho bạn theo hai cách:

 • Nhà cung cấp của bạn có thể tính giá cao hơn vì họ xử lý việc hoàn thành sản phẩm.
 • Nếu sản phẩm của bạn không quá độc đáo và dễ bán, bạn có thể tìm thấy rất nhiều đối thủ cạnh tranh trong ngành này và họ có thể cung cấp giá thấp hơn cho khách hàng. Yếu tố này cũng có thể làm tổn thương lợi nhuận của bạn.

Vấn đề vận chuyển, lỗi nhà cung cấp và vấn đề hàng tồn kho cũng là một trong những nhược điểm của dropshipping. Nếu nhà cung cấp của bạn nhầm lẫn với đơn đặt hàng, bạn, với tư cách là một người bỏ học, sẽ chịu trách nhiệm cho sự đổ lỗi và sai lầm.

Các yếu tố mà bạn cần để bắt đầu dropshipping

Dropshipping không phải là doanh nghiệp hoàn hảo, nhưng thật tuyệt vời cho các doanh nhân muốn bắt đầu kinh doanh bán hàng trực tuyến.

Vì vậy, những điều bạn cần để bắt đầu kinh doanh dropshipping đó là gì?

Yếu tố số 1: Sản phẩm và nhà cung cấp Dropshipping

Tất nhiên, bạn nên luôn luôn bắt đầu tìm kiếm các sản phẩm chất lượng mà bạn có thể dropship. Bây giờ, có hai điều cần xem xét:

 1. Bản thân sản phẩm – Bạn phải suy nghĩ và tìm kiếm các sản phẩm có nhu cầu trong thị trường thích hợp của bạn. Tìm một sản phẩm mà mọi người muốn nhưng don Kiếm có rất nhiều người bán cạnh tranh.
 2. Một nhà cung cấp đáng tin cậy – Nhà cung cấp có tác động to lớn đến doanh nghiệp của bạn. Bạn phải tìm đúng nhà cung cấp không chỉ vì anh ta cung cấp sản phẩm, mà anh ta cũng đáng tin cậy khi giao hàng và kịp thời.

Yếu tố số 2: Cửa hàng thương mại điện tử của bạn

Sau khi tìm được nhà cung cấp và sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, bạn cần bắt đầu một cửa hàng Thương mại Điện tử nơi bạn có thể hiển thị và bán sản phẩm của mình.

Hầu hết người bán hàng kinh doanh dropshipping của họ trên Amazon hoặc eBay, nhưng sự cạnh tranh ở đó rất gay gắt. Vì vậy, tôi không khuyên bạn nên nó.

Bạn chỉ có thể tạo cửa hàng Thương mại Điện tử của mình với nét độc đáo của riêng bạn. Bạn sẽ mất đối tượng tích hợp sẵn của Amazon, nhưng nó chắc chắn có nhiều lợi thế hơn:

 1. Bạn có thể có thương hiệu của riêng mình – Với cửa hàng của riêng bạn, bạn không phải cạnh tranh trực tiếp với người bán để cung cấp các sản phẩm giống như ở Amazon hay eBay.
 2. Bạn có thể xây dựng tài sản dài hạn – Với kênh tiếp thị thương mại điện tử của riêng bạn, bạn có thể tạo danh sách email của mình, được coi là một trong những khoản đầu tư cao nhất.
 3. Bạn có quyền kiểm soát – Bạn không cần phải lo lắng vì bạn sở hữu cửa hàng và bạn có toàn quyền kiểm soát nó. Vì vậy, các vấn đề với Amazon hoặc eBay won đã ảnh hưởng đến bạn.

Tại sao WooCommerce hơn Shopify

Chà, Shopify quá thương mại hóa, có nghĩa là họ có một đội ngũ tiếp thị chất lượng được trả thông qua hoa hồng. Hoa hồng của họ được bảo hiểm khi bạn trả phí đăng ký trên nền tảng này.

WooC Commerce, mặt khác, là một công cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng để xây dựng cửa hàng Thương mại Điện tử của mình. Đây là một nền tảng tích hợp trên WordPress và là một trong những plugin Thương mại điện tử phổ biến nhất trong WordPress.

Ngay cả khi bạn là người mới, bạn có thể tạo và điều hành một cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp, độc đáo từ trang web WordPress của mình, vì nó không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật và hầu như không dễ sử dụng. Đi qua hướng dẫn từng bước của chúng tôi về việc thiết lập trang web WooC Commerce, nếu bạn muốn biết thêm.

Lý do chính Tại sao WooCommerce tốt hơn

1. Giá cả

WordPress và WooC Commerce hoàn toàn miễn phí! Tất cả những gì bạn phải làm để điều hành một cửa hàng WooC Commerce là mua lưu trữ web của riêng bạn, điều này sẽ phản ánh như một khoản đầu tư. Chỉ mất $ 5 mỗi tháng tùy thuộc vào gói mà bạn sẽ cần.

Nếu ngân sách quá eo hẹp ngay bây giờ, bạn không phải lo lắng vì WooC Commerce là một plugin miễn phí. Bạn có thể ra mắt một cửa hàng trực tuyến với ít hơn 100 đô la. Lưu trữ tốt hơn và nâng cấp lên phiên bản cao cấp WooC Commerce có thể đến sau khi doanh nghiệp của bạn bắt đầu nhận.

Mặt khác, Shopify yêu cầu $ 29 mỗi tháng. Shopify không tâm trí nếu doanh nghiệp của bạn chỉ mới bắt đầu hoặc doanh số của bạn không tăng trưởng; họ vẫn sẽ lấy $ 29 mỗi tháng. Chủ đề Premium Shopify bắt đầu từ $ 140 mỗi tháng.

Nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn để đặt trên cửa hàng của mình, họ chắc chắn sẽ tính phí cho bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn thêm vào để cải thiện cửa hàng của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một startup có chi phí thấp hơn, WooC Commerce là thứ tốt nhất cho bạn.

2. Linh hoạt

Rẻ? Đúng, WooC Commerce có thể được gọi là giá rẻ, nhưng khi nói đến các tính năng của nó, đó là quả bom!

WooC Commerce cung cấp sự linh hoạt hơn so với Shopify. Trên Shopify, bạn chỉ có thể làm những gì họ muốn bạn làm với quyền truy cập tối thiểu. Nhưng, trên WooC Commerce, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, với một loạt quyền truy cập trên nền tảng này.

Bạn không phải lo lắng về việc có kiến ​​thức kỹ thuật để linh hoạt. WooC Commerce và WordPress cung cấp rất nhiều plugin mà bạn có thể chọn, dù là miễn phí hay cao cấp. Bạn có thể chọn bao nhiêu plugin tùy thích. Bất kỳ plugin nào bạn có thể nghĩ ra, bạn có thể áp dụng để làm cho cửa hàng trực tuyến của bạn trở nên sắc nét hơn những gì đối thủ của bạn có.

3. Không hạn chế sản phẩm

WooC Commerce không chỉ miễn phí khi thanh toán mà còn cho bạn tự do bán các sản phẩm mà bạn muốn.

Shopify yêu cầu bạn tuân thủ các điều khoản dịch vụ của họ, điều đó có nghĩa là một số mặt hàng không được phép bán trên nền tảng này. Shopify cũng có một hệ thống thanh toán tích hợp, nhưng họ không giới hạn bạn không sử dụng nó. Một điều nữa là nếu bạn thích sử dụng một cổng thanh toán khác, họ sẽ tính phí cho bạn 2% cho mỗi giao dịch mà bạn thực hiện.

Một số sản phẩm bị cấm trong Shopify là nối tóc, đồ chơi tình dục, thuốc lá điện tử, v.v..

Khi bạn chọn sử dụng Shopify, hãy nhớ rằng bạn cần tuân thủ các quy tắc khác của người khác và nếu họ quyết định thay đổi các điều khoản của họ, bạn đã bị lừa và mắc kẹt.

So với WooC Commerce, đó là phần mềm nguồn mở. Bạn là người sẽ tạo ra các quy tắc của riêng bạn, không có bất kỳ hạn chế nào đối với các sản phẩm mà bạn muốn bán. Bạn thậm chí có thể chọn từ một nhiều plugin cổng thanh toán.

Những gì bạn cần để tạo một cửa hàng Dropshipping thương mại WooC

Bây giờ, đây là những thứ bạn cần nếu bạn quyết định tạo cửa hàng dropshipping của mình với WooC Commerce.

1. Hosting và tên miền

Một tên miền thường là địa chỉ thường trú nhận dạng bạn trên internet. Ví dụ: mydropshipstore.com.

Đây là mẹo. Tên miền của bạn phải là:

 • Liên quan, thích hợp
 • Đáng nhớ
 • Thương hiệu

Nếu bây giờ bạn sở hữu một tên miền, điều tiếp theo trong danh sách là lưu trữ web. Tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy sẽ lưu trữ các tệp của bạn trong máy chủ của họ. Dịch vụ lưu trữ mạnh mẽ sẽ giúp trang web WordPress / WooC Commerce của bạn chạy mà không gặp sự cố.

Nếu bạn chưa quyết định về việc lưu trữ web, hãy xem SiteGround vì họ cung cấp:

 • Giá cả phải chăng – cho cả năm, bạn chỉ phải trả $ 70.
 • Hiệu suất tuyệt vời – ai muốn tải trang nhanh? Chà, SiteGround cũng cung cấp nó!
 • Chứng chỉ SSL miễn phí – một trong những yếu tố cần thiết để xây dựng cửa hàng Thương mại điện tử là Chứng chỉ SSL. Với SiteGround, họ cung cấp miễn phí cho người đăng ký.
 • Cài đặt WordPress dễ dàng – bạn có thể bắt đầu xây dựng cửa hàng của mình một cách thuận tiện.
 • Hỗ trợ tuyệt vời qua trò chuyện trực tiếp và điện thoại – trong trường hợp bạn gặp phải rắc rối, nhóm hỗ trợ của họ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

SiteGround cũng cung cấp cho bạn một tùy chọn để mua tên miền của bạn chỉ với $ 15 mỗi năm. Không tệ, phải không?

Truy cập trang webGround

2. Plugin WordPress và WooC Commerce

Plugin WordPress và WooC Commerce có thể được tải xuống miễn phí tại WordPress.org. Bạn phải tải xuống cả hai phần mềm trên máy chủ của mình, nhưng nếu bạn chọn SiteGround làm máy chủ lưu trữ web, họ sẽ làm mọi thứ cho bạn.

3. Chủ đề WordPress / WooC Commerce theo định hướng chuyển đổi

Tỷ lệ khách truy cập trang web thực hiện mua hàng là tỷ lệ chuyển đổi trên cửa hàng của bạn. Nếu bạn muốn có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, bạn phải xem xét việc mua chủ đề WooC Commerce có thể giúp bạn với điều đó.

Các chủ đề cao cấp có thể được mua bắt đầu từ $ 60 đến $ 100, nhưng nếu bạn có ngân sách eo hẹp, có rất nhiều chủ đề WooC Commerce miễn phí để lựa chọn.

4. Tùy chọn: Một Plugin Dropshipping WooC Commerce chuyên dụng

Điều này phụ thuộc vào loại hình kinh doanh bạn muốn xây dựng với các nhà cung cấp của bạn. Nếu bạn muốn mở rộng cửa hàng của mình trên các sản phẩm lớn hơn, bạn nên chọn Plugin WooC Commerce chuyên dụng kết nối trực tiếp bạn với Nhà cung cấp AliExpress.

Nhưng, nếu bạn chỉ bán một vài sản phẩm với một nhà cung cấp duy nhất, bạn có thể tuân thủ Chức năng WooC Commerce thông thường.

Cách tìm nhà cung cấp và sản phẩm DropShipping

Dưới đây là một số điều cần xem xét trong việc tìm kiếm nhà cung cấp và sản phẩm phù hợp sẽ tối đa hóa lợi nhuận của bạn.

Làm thế nào để biết nếu một sản phẩm là tốt cho Dropship

Mỗi nhà bán lẻ đang tìm kiếm một sản phẩm tốt cho dropship. Hai gợi ý liên quan trong việc lựa chọn một sản phẩm có tiềm năng thành công trong dropshipping:

 • Sản phẩm khá nổi tiếng trên thị trường nhưng có ít đối thủ cạnh tranh.
 • Các sản phẩm có giá cả cạnh tranh, để bạn có thể cộng đủ lợi nhuận để phát triển doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn là người mới làm quen với ngành công nghiệp dropshipping, điều tôi khuyên bạn là bán ở một thị trường ngách mà bạn đã quen. Nó dễ dàng hơn nhiều vì bạn đã hiểu thị trường.

Hãy xem xét các sản phẩm dưới 200 đô la

Bắt đầu nghiên cứu về các sản phẩm chỉ dưới 200 đô la. Tại sao? Bởi vì phạm vi giá này là dễ dàng hơn để bán. Bạn muốn trả 200 đô la cho một sản phẩm hơn là trả khoảng 600 đô la, phải không? Sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn để thuyết phục người mua mua một sản phẩm đắt tiền.

Hãy xem xét các khoản hoàn trả, quá. Nếu bạn bán sản phẩm của mình thấp hơn 200 đô la, một số người mua đã nhận được sản phẩm bị lỗi sẽ yêu cầu hoàn lại tiền. Trả lại tiền dưới 200 đô la không quá đau đối với người bán.

Ngoài ra, hãy chú ý đến các sản phẩm có MAP (giá quảng cáo tối thiểu). Điều này có nghĩa là bạn bị giới hạn trong việc đặt chi phí của riêng mình cho sản phẩm đó.

Cảnh giác với kích thước của sản phẩm

Điều quan trọng là phải xem xét kích thước của các sản phẩm mà bạn sẽ bán. Hầu hết các sản phẩm đến từ Trung Quốc, sẽ mất nhiều ngày hơn trước khi đến tay khách hàng.

Nếu bạn chọn một sản phẩm cỡ lớn, phí vận chuyển sẽ cao hơn nhiều. Một số nhà cung cấp vận chuyển đưa ra giới hạn về kích thước và trọng lượng của sản phẩm. Giống như vận chuyển ePacket, họ chỉ có thể vận chuyển tối đa 2 kg (4,4 pound), tùy thuộc vào kích thước.

Nếu bạn đang dự định mua sản phẩm từ AliExpress hoặc bất kỳ nhà cung cấp dropshipping nào khác của Trung Quốc, hãy xem xét trọng lượng và kích thước của sản phẩm bạn sẽ bán nằm trong hướng dẫn đo lường của ePacket.

Nơi tìm kiếm sản phẩm

Nếu bạn cần một số ý tưởng cho sản phẩm để dropship, bạn có thể xem một số đề xuất ở đây:

 • Truy cập Amazon.com và tìm kiếm ý tưởng sản phẩm. Đây là một nơi tốt để bắt đầu vì Amazon chiếm 50% tìm kiếm sản phẩm của người tiêu dùng, hiện đang thống trị Google.
 • Bạn cũng có thể xem các sản phẩm theo xu hướng trên các trang web mua sắm xã hội như Wish, Massdrop và Fab.
 • Cân nhắc sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa như Keyword Planner và KW Downloader để biết sản phẩm nào được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Nếu bạn muốn xem thay đổi nhu cầu của sản phẩm, hãy thử sử dụng Google Xu hướng.

Tìm nhà cung cấp cho Dropshipping trên các sản phẩm bạn chọn

Sau khi bạn quyết định hoàn thành sản phẩm mà bạn sẽ bán, hãy bắt đầu tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm tốt nhất cho cửa hàng dropshipping của bạn.

Dưới đây là một số khuyến nghị:

AliExpress – Đây là nguồn cung cấp trực tuyến phổ biến nhất từ ​​Trung Quốc. Bạn có thể tìm thấy một plugin WooC Commerce chuyên dụng kết nối trực tiếp bạn với các nhà cung cấp trong AliExpress.

Cần bán – giúp bạn nghiên cứu các nhà cung cấp tốt cho các sản phẩm của bạn thông qua thư mục nhà cung cấp của họ.

Google – tất nhiên! Google có tất cả. Điều duy nhất là nó có thể cho thấy một nhà cung cấp không đáng tin cậy. Tốt hơn là duyệt kỹ trong việc tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp với bạn.

Thương hiệu WorldWide – Đó là một thư mục lớn của các nhà bán buôn và bán lẻ được chứng nhận. Bạn phải tham gia thành viên để truy cập cuộc sống $ 224 vào thư mục.

Thương mại địa phương – tham dự triển lãm thương mại cũng là một cách tốt để gặp gỡ các nhà cung cấp và nhà sản xuất khác nhau.

Khi chọn nhà cung cấp tốt nhất, hãy đảm bảo rằng họ dành riêng cho dòng thời gian vận chuyển, duy trì giao tiếp lành mạnh và chất lượng sản phẩm được đảm bảo vì nó mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hướng dẫn từng bước trong việc tạo cửa hàng Dropshipping của bạn bằng WooC Commerce

1. Đăng ký Hosting

Nếu bạn vẫn đang ở giai đoạn lập kế hoạch kinh doanh dropshipping của mình và chưa có dịch vụ lưu trữ, SiteGround là một trang web mà tôi khuyên dùng.

Trong quá trình đăng ký, bạn có thể bắt đầu đăng ký Tên miền cho cửa hàng Thương mại điện tử của mình sẽ chỉ mất 15,95 đô la mỗi năm. Nếu bạn đã có một tên miền, bạn chỉ cần chọn tùy chọn Tôi đã có một tùy chọn tên miền.

Điền chi tiết tài khoản cơ bản và mẫu thông tin thanh toán để hoàn tất quy trình đăng ký.

Khi bạn đã hoàn tất, bây giờ bạn có thể bắt đầu cài đặt plugin WordPress và WooC Commerce. Vì bạn sử dụng SiteGround làm máy chủ lưu trữ, nên việc cài đặt WordPress và WooC Commerce rất dễ dàng. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột và bạn đã hoàn thành bước đầu tiên.

Truy cập trang webGround

2. Cấu hình WooC Commerce

Ở giai đoạn này khi plugin WordPress và WooC Commerce đã được cài đặt, giờ đây bạn có thể định cấu hình WooC Commerce từ bảng điều khiển WordPress của mình. Chỉ cần truy cập Trình hướng dẫn cài đặt WooC Commerce và

Lưu trữ tab cài đặt

Giai đoạn này là nhập các chi tiết cơ bản của cửa hàng của bạn như địa chỉ hoặc địa điểm, loại tiền bạn chấp nhận làm thanh toán và loại sản phẩm bạn sẽ bán. Vì bạn tham gia dropshipping, hãy chọn sản phẩm vật lý.

Tab thanh toán

Trong phần này, bạn phải định cấu hình hệ thống thanh toán nào bạn muốn đồng ý. Theo mặc định, họ có Stripe và PayPal là cổng thanh toán.

Nếu bạn muốn sử dụng Stripe, WooC Commerce có thể thiết lập tài khoản Stripe cho bạn. Chỉ cần đánh dấu vào hộp kiểm và nhập địa chỉ email của bạn.

Một điều khác khi sử dụng WooC Commerce, bạn có thể chọn bất kỳ cổng thanh toán nào mà không phải trả thêm phí so với Shopify.

Tab vận chuyển

Đối với người mới, bạn có thể chọn tùy chọn Giá trực tiếp hoặc Tỷ lệ căn hộ trên lô hàng. Nhưng, khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn phải thiết lập các tùy chọn giá vận chuyển vì mỗi nhà cung cấp dropshipping khác nhau.

Trên tab này, tôi khuyên bạn nên bỏ chọn hầu hết các tùy chọn vì có nhiều tùy chọn tốt hơn mà bạn có thể sử dụng cho cửa hàng trực tuyến của mình.

Kích hoạt tab

Nếu bạn chọn tính toán thuế tự động và giá vận chuyển trực tiếp, bạn sẽ được yêu cầu kích hoạt Jetpack. Nhưng, nếu bạn không muốn cài đặt nó trên trang web của mình, bạn có thể nhấp vào liên kết Bỏ qua Bước này.

Khi bạn hoàn tất việc định cấu hình WooC Commerce của mình, bạn sẽ có một màn hình thành công và bây giờ bạn có thể chuyển sang chọn một chủ đề cho cửa hàng trực tuyến của mình.

Ghé thăm WooC Commerce

3. Chọn chủ đề DropShipping của bạn

Chọn một chủ đề tuyệt vời sẽ có tác động lớn đến tỷ lệ chuyển đổi của trang web của bạn. Nó sẽ thu hút nhiều khách hàng và người xem trang web. Tôi khuyên bạn nên sử dụng Astra chủ đề. Nó nổi tiếng là Theme WordPress miễn phí nhanh nhất và đáng tin cậy nhất. Như may mắn sẽ có nó, chúng ta có đánh giá toàn diện về chủ đề Astra bạn có thể muốn đi qua.

Sử dụng Astra làm chủ đề trang web của bạn sẽ tiết kiệm thời gian của bạn trong việc tùy chỉnh trang web của bạn. Nó cung cấp hàng tấn bố cục mà bạn có thể quản lý với liên lạc cá nhân của bạn. Astra được coi là chủ đề nhẹ nhất trên thị trường làm cho hiệu suất trang web thậm chí còn tốt hơn và đáng tin cậy.

Đây là một chủ đề thân thiện với người dùng mà bạn không phải bẻ khóa để làm cho cửa hàng của bạn được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể tùy chỉnh nó dễ dàng và không rắc rối. Nó cung cấp các mẫu trang web dựng sẵn mà bạn có thể chọn và tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn nó được thực hiện.

Ghé thăm Astra

4. Bắt đầu thêm sản phẩm của bạn tại trang của bạn

Khi bạn hoàn tất việc định cấu hình trang web của mình và chọn chủ đề phù hợp với bạn. Đã đến lúc thêm sản phẩm vào cửa hàng trực tuyến của bạn!

Thêm sản phẩm chủ yếu phụ thuộc vào loại sản phẩm bạn đang bán.

 • Nếu bạn chỉ bán một vài sản phẩm, bạn có thể sử dụng hệ thống WooC Commerce mặc định để quản lý sản phẩm của mình.

Chỉ cần truy cập Sản phẩm sau đó Thêm mới trong bảng điều khiển của bạn và bắt đầu thực hiện thông tin sản phẩm.

Ở phần dưới của trang sản phẩm, bạn sẽ thấy phần Dữ liệu sản phẩm nơi bạn có thể chọn loại sản phẩm, giá cả, giao hàng và các tùy chọn khác.

Khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào nút Xuất bản. Nếu bạn muốn thêm nhiều sản phẩm, chỉ cần lặp lại quá trình tương tự.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng WooC Commerce Dropshipping Nhà cung cấp Pro để giúp bạn quản lý sản phẩm của mình, chủ yếu khi bạn lấy hàng từ các nhà cung cấp khác nhau. Bạn có thể tạo một danh sách tất cả các nhà cung cấp của bạn, cũng như gán chúng cho các sản phẩm tương ứng mà họ giao hàng cho bạn. Bạn cũng có thể gửi thông báo tự động cho nhà cung cấp của mình khi ai đó mua sản phẩm từ trang web của bạn. Bạn thậm chí có thể nhập báo cáo về hàng tồn kho sản phẩm của bạn.

 • Nếu bạn nhận được sản phẩm của mình từ AliExpress, bạn có thể xem xét một plugin dropshipping WooC Commerce cho phép bạn chạy cửa hàng dropshipping của mình trên chế độ lái tự động.

Bạn co thể thử WooDropship plugin miễn phí trong 7 ngày. Sau thời gian dùng thử, giá bắt đầu từ $ 14 mỗi tháng.

Nó làm gì? Chà, bạn có thể tự động thêm các sản phẩm AliExpress vào cửa hàng WooC Commerce của mình và quyết định giá của riêng bạn. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo tự động, khi sản phẩm bạn tìm nguồn cung có thay đổi giá hoặc không có hàng, vì vậy bạn có thể cập nhật ngay cửa hàng của mình. Bạn sẽ nhận được hình ảnh sản phẩm từ AliExpress và chỉnh sửa chúng bằng trình chỉnh sửa hình ảnh trong ứng dụng.

Việc thực hiện đơn hàng cũng được tự động hóa, có nghĩa là một khi khách hàng của bạn mua hàng của bạn, sản phẩm sẽ tự động được thêm vào giỏ hàng AliExpress với các chi tiết khách hàng và nó sẽ giao cho bạn.

5. Các plugin WooC Commerce khác có thể giúp bạn

Bạn đã có một cửa hàng dropshipping đầy đủ chức năng. Nhưng vì bạn đang sử dụng WordPress và WooC Commerce, bạn có thể cài đặt thêm một số plugin để giúp bạn tăng vọt doanh nghiệp của mình.

Tìm các plugin có thể giúp bạn:

 • Tối ưu hóa thứ hạng SEO của cửa hàng của bạn với sự trợ giúp của các plugin như SEO nhanh
 • Tạo các dạng biểu mẫu khác nhau
 • Email khách hàng đã từ bỏ giỏ hàng của họ
 • Tạo nên Danh sách email

AliDropship là gì?

Một plugin khác mà bạn có thể sử dụng để tích hợp với AliExpress với cửa hàng WooC Commerce của mình là AliDropship. WooDropship và AliDropship có một số tính năng phổ biến, nhưng chức năng AliDropship trong cả WordPress và WooC Commerce, trong khi WooDropship chỉ dành cho WooC Commerce.

Nó cũng là một trong những plugin thương mại điện tử nổi tiếng nhất cho mô hình kinh doanh AliExpress Dropshipping. AliDropship mang đến cơ hội cho mọi doanh nhân bán sản phẩm dựa trên AliExpress. Nó là một plugin WordPress biến trang web của bạn thành một cửa hàng dropshipping trực tiếp nhập sản phẩm từ AliExpress.

Nó cung cấp nhiều tính năng như nhập sản phẩm không giới hạn, thực hiện đơn hàng tự động không giới hạn, tự động hóa giá, tự động cập nhật thông tin sản phẩm, và nhiều hơn nữa.

Ghé thăm AliDropship

Giá cả

AliDropship có phí thành viên một lần bắt đầu từ $ 89. Điều này bao gồm Chủ đề tích hợp, Tùy chỉnh sản phẩm, Số lượng sản phẩm không giới hạn, Biến thể sản phẩm và Hỗ trợ thương mại WooC.

Bạn vẫn có thể chọn hàng tấn chủ đề tại WooC Commerce bằng cách chọn phiên bản WooCrop của plugin AliDropship. Phí thành viên thanh toán một lần bao gồm tất cả các tính năng mà không giới hạn những gì bạn muốn sử dụng.

Các tính năng tốt nhất của AliDropship:

 • Là một người mới, bạn chỉ cần bắt đầu cửa hàng dropshipping của mình với các chủ đề được xây dựng trước. Bạn cũng có thể tích hợp WooC Commerce cho nhiều hệ thống nguồn mở và tùy biến hơn.
 • Tiện ích mở rộng Chrome – AliDropship là tiện ích mở rộng chrome nơi bạn có thể tự động nhập sản phẩm AliExpress trực tiếp vào cửa hàng trực tuyến của mình.
 • Nó cung cấp tự động nhập dữ liệu để thực hiện các đơn đặt hàng.
 • Dễ dàng cài đặt – bạn có thể cài đặt plugin này bằng cách tải xuống tệp zip và tải plugin lên trang web WordPress của bạn.
 • Quyền sở hữu cửa hàng 100% – không giống như bất kỳ plugin nào khác, quyền sở hữu cửa hàng AliDropship được đảm bảo vì nó được điều hành thông qua việc sử dụng trang web WordPress.
 • Nhập đánh giá sản phẩm – tính năng này rất tuyệt, đặc biệt là bằng chứng cho thấy sản phẩm mà bạn đang bán có chất lượng tốt. Đối với một số plugin, họ không có loại tính năng này hoặc bạn phải trả thêm tiền cho việc này.

Cách cài đặt Plugin AliDropship

Sau khi bạn đã mua Plugin AliDropship, bạn có thể truy cập trang tổng quan WordPress của mình. Trong menu Plugins, nhấp vào Thêm mới và Plugin tải lên. Duyệt tập tin .zip và nhấp vào Cài đặt ngay.

Sau khi cài đặt, bây giờ bạn có thể Kích hoạt plugin.

Xin lưu ý rằng plugin này không hoạt động với các chủ đề WooC Commerce, vì vậy bạn phải chuyển sang AliDropship chủ đề tích hợp. Có những chủ đề miễn phí mà bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt trên trang web của mình.

Khi chủ đề được thiết lập, bây giờ bạn có thể nhập khóa giấy phép của mình và kích hoạt.

Phần kết luận

WooC Commerce và AliDropship đều là những plugin tuyệt vời để sử dụng. Nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu với số vốn hạn chế, tôi khuyên bạn nên sử dụng WooC Commerce, vì nó là một plugin miễn phí và giàu tính năng.

Plugin AliDropship hoạt động tốt để quản lý cửa hàng dropshipping mới của bạn, phối hợp trực tiếp với các nhà cung cấp AliExpress là vô giá đối với các chủ doanh nghiệp. Nếu bạn muốn không gặp rắc rối trong việc quản lý tải lên sản phẩm và phối hợp với các nhà cung cấp AliExpress, bạn có thể đầu tư vào plugin AliDropship. Hàng loạt các tính năng và chủ đề của họ là phần thưởng không thể cưỡng lại cho khoản đầu tư này.

Tùy chọn thanh toán một lần của nó có thể là một công cụ giảm giá tiềm năng cho các chủ cửa hàng mới, nhưng tất cả sẽ đáng giá vì các tính năng hàng đầu của nó.

Vì vậy, hãy tiếp tục và vận hành doanh nghiệp dropshipping của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map