10+ Plugin Cổng thanh toán WooC Commerce tốt nhất

Bạn đang kinh doanh không chỉ để phục vụ khách hàng của mình, phải không? Tất nhiên, bạn muốn mang lại doanh số cao hơn. Điều quan trọng là bạn chọn phương thức thanh toán tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Đó là lý do tại sao trong bài đăng này, tôi sẽ hướng dẫn bạn các plugin cổng thanh toán WooC Commerce tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.


WooC Commerce cho phép bạn xây dựng một cửa hàng trực tuyến với trang web WordPress của mình. Bạn có thể thêm các sản phẩm vật lý, sản phẩm kỹ thuật số và đăng ký của bạn. Nhưng, chỉ có vài tùy chọn thanh toán mặc định được tích hợp với WooC Commerce. Đừng lo lắng vì có rất nhiều plugin cổng thanh toán WooC Commerce miễn phí và cao cấp mà bạn có thể chọn.

Cổng thanh toán là gì và cách quyết định?

Cổng thanh toán chỉ đơn giản là một chương trình dựa trên web cho phép bạn, với tư cách là chủ doanh nghiệp, chấp nhận và xử lý các khoản thanh toán như thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Vì vậy, nếu bạn đang điều hành một cửa hàng trực tuyến, bạn cần một cổng thanh toán. Nhưng, nếu bạn chỉ muốn chấp nhận thanh toán trong cửa hàng thực tế của mình, thì bạn không cần cổng thanh toán.

Bây giờ, có hai loại cổng thanh toán chính:

 • Cổng chuyển hướng
 • Cổng trực tiếp

Khi khách hàng cần rời khỏi trang web của bạn khi thanh toán và sau đó được chuyển hướng đến trang web của công ty quản lý cổng thanh toán, đó được gọi là cổng chuyển hướng. Đó là một lựa chọn tốt nhất nếu bạn không muốn chịu trách nhiệm xử lý thông tin cá nhân và thẻ tín dụng của khách hàng.

Mặt khác, khi một khách hàng thanh toán trực tiếp trên trang web của bạn, đó được gọi là cổng trực tiếp. Đây là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết các doanh nghiệp vì nó chuyên nghiệp hơn và nó giúp tạo niềm tin giữa các khách hàng của bạn. Nhưng, vui lòng đảm bảo rằng bảo mật trang web của bạn luôn được cập nhật.

Một điều quan trọng khác cần lưu ý là cổng thanh toán của bạn phải có thể chấp nhận các giao dịch từ quốc gia của bạn và quốc gia xuất xứ của khách hàng để không xảy ra xung đột. Giải pháp tốt nhất để ngăn chặn điều này xảy ra là nếu bạn cố gắng trộn và kết hợp các cổng của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập một cổng bao phủ hầu hết các khách hàng của mình và bạn có thể cung cấp các cổng thay thế.

Các plugin cổng thanh toán WooC Commerce tốt nhất là gì?

1. Cổng thanh toán sọc WooC Commerce

Nếu doanh nghiệp của bạn phục vụ cho các quốc gia khác nhau trên thế giới, thì Cổng thanh toán WooC Commerce Stripe hoàn hảo cho trang web WordPress của bạn. Nó tiến hành kinh doanh tại 32 quốc gia. Đó là hầu hết mọi nơi trên thế giới, phải không?

Nó chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng trực tiếp trên cửa hàng của bạn. Nó chấp nhận thẻ Visa, MasterCard, American Express, JCB, Diners Club và thậm chí là Bitcoin. Nó cũng có tích hợp API thanh toán web, nơi khách hàng của bạn có thể dễ dàng thanh toán thông qua các chi tiết thanh toán được thiết lập trên thiết bị di động hoặc trình duyệt hỗ trợ API thanh toán web.

Nó miễn phí. Bạn chỉ bị tính phí khi kiếm được tiền và những khoản thu nhập này được chuyển đến ngân hàng của bạn trong vòng 7 ngày.

2. Cổng thanh toán Paypal Checkout của WooC Commerce

Khi nói đến xử lý thanh toán, PayPal là một trong những cổng thanh toán được sử dụng rộng rãi và đáng tin cậy nhất.

Thanh toán PayPal cho phép bạn bán sản phẩm và đăng ký trực tuyến thông qua Thanh toán trong ngữ cảnh bổ trợ. Tiện ích bổ sung này giúp bạn đáp ứng các yêu cầu bảo mật cho trang web Thương mại điện tử của bạn mà không thay đổi chủ đề trang web của bạn.

Nó sử dụng cửa sổ phương thức được lưu trữ trên máy chủ của PayPal nhưng khách hàng của bạn sẽ được chuyển hướng trở lại trang web của bạn sau khi thanh toán.

Bạn không cần bất kỳ khóa API nào vì rất dễ dàng kết nối với PayPal bằng Cài đặt PayPal tích hợp (Cài đặt dễ dàng).

3. Cổng thanh toán WooC Commerce của Amazon Pay

Nếu khách hàng của bạn cũng đặt hàng từ Amazon, thì bạn cũng có thể thêm Amazon Pay vào trang web WooC Commerce của mình. Amazon Pay cho phép hàng triệu khách hàng của Amazon đặt hàng từ trang web của bạn bằng thông tin họ có trên tài khoản Amazon của họ.

Với plugin Amazon Pay WooC Commerce, bạn có thể có các tính năng sau:

 • Một trang tùy chỉnh cảm ơn bạn trên mạng khi khách hàng của bạn hoàn thành giao dịch
 • ID giao dịch thanh toán Amazon
 • ID tham chiếu đặt hàng của người bán
 • Nhật ký lịch sử giao dịch
 • Chế độ giao dịch Sandbox và Live

4. Quảng trường thương mại WooC

Square là tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ bán trực tuyến và trong cửa hàng vật lý. Nó xử lý các thẻ tín dụng chính, Apple Pay và Android Pay.

Với WooC Commerce Square, bạn có thể đồng bộ kho của mình giữa WooC Commerce và Square POS. Nó cũng cho phép bạn thanh toán trực tiếp trên cửa hàng trực tuyến của bạn.

Một điều cần lưu ý trước khi sử dụng plugin này là trang web của bạn phải có chứng chỉ SSL.

5. PayPal cho WooC Commerce

Plugin PayPal cho WooC Commerce cho phép bạn thêm tùy chọn thanh toán PayPal vào trang web WooC Commerce của mình. Với sự tích hợp PayPal liền mạch với WooC Commerce, tất cả dữ liệu giao dịch có thể của bạn được đăng nhập vào cả PayPal và WooC Commerce, giúp quản lý các giao dịch từ lịch sử đặt hàng PayPal hoặc WooC Commerce dễ dàng hơn.

Nó cũng hỗ trợ mã thông báo thanh toán WooC Commerce để người mua của bạn có tùy chọn lưu thông tin thanh toán để thanh toán dễ dàng và nhanh hơn sau khi họ đặt hàng lại từ cửa hàng của bạn.

Và, nếu bạn đã nhận được doanh số khoảng 1.000 đô la mỗi tháng, thì bạn sẽ được nâng cấp miễn phí lên PayPal Payments Pro.

6. WorldPay cho WooC Commerce

Plugin WorldPay for WooC Commerce cho phép bạn chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng thông qua trang thanh toán được lưu trữ an toàn ngay cả khi trang web của bạn không có chứng chỉ SSL. Nó chấp nhận các thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng lớn như MasterCard, Visa, Amex, JCB và Diners.

Đây là một loại cổng chuyển hướng nơi khách hàng của bạn được đưa đến WorldPay để họ thực hiện giao dịch thanh toán an toàn. Khi họ đã hoàn tất thanh toán, họ sẽ được chuyển hướng trở lại Trang Cảm ơn của trang web của bạn.

7. Thanh toán Mollie cho WooC Commerce

Với plugin Mollie Payments cho WooC Commerce, các phương thức thanh toán chính được hỗ trợ. Chúng bao gồm thẻ tín dụng (Visa, MasterCard, Amex, Cartes Bancaires của Pháp và CartaSi của Ý), thẻ ghi nợ (V Pay và Maestro), phương thức thanh toán châu Âu, địa phương và quốc tế, và thậm chí thanh toán sau khi phương thức thanh toán giao hàng.

Nó cũng hỗ trợ hoàn trả thanh toán đầy đủ và một phần. Bạn cũng có thể định cấu hình các khoản thanh toán của mình thành các khoản thanh toán hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc tùy chỉnh. Nó cũng hỗ trợ WordPress multisite và WPML.

Nó miễn phí để sử dụng. Chỉ có một khoản phí khi khách hàng của bạn thanh toán.

8. Braintree cho WooC Commerce

Braintree cho WooC Commerce được phát triển bởi Payment Plugins, một đối tác chính thức của Braintree và PayPal. Plugin này chấp nhận thẻ tín dụng, PayPal, PayPal Credit, Apple Pay và Google Pay.

Nó hoàn toàn miễn phí và bạn có thể chọn hoặc thậm chí tạo các biểu mẫu tùy chỉnh của riêng mình.

9. Cổng thanh toán WooC Commerce USAePay

Với plugin WooC Commerce USAePay, bạn có thể chấp nhận thanh toán tiêu chuẩn, đăng ký và thanh toán định kỳ.

Khách hàng của bạn có thể thanh toán trực tiếp từ trang web của bạn một cách an toàn. Họ cũng có tùy chọn lưu thông tin thẻ của mình để thanh toán nhanh hơn trong tương lai. Điều tốt về nó là thông tin thẻ nhạy cảm không được lưu trữ trên trang web của bạn.

Bạn cũng có thể tạo và quản lý các sản phẩm của mình có thanh toán định kỳ.

10. Cổng giao dịch tiền điện tử Cryptoniq

Cryptoniq là một plugin WordPress cho phép bạn nhận tiền điện tử dưới dạng thanh toán. Nó hỗ trợ 4 loại tiền điện tử phổ biến như BTC, ETH, LTC và Doge. Vì vậy, nếu khách hàng của bạn tham gia vào tiền điện tử, thì bạn có thể muốn thêm điều này làm tùy chọn thanh toán.

Nó sử dụng Phương thức thanh toán phi tập trung trong đó bạn chỉ cần thêm địa chỉ ví của mình vào bảng tùy chọn và khách hàng của bạn sẽ gửi trực tiếp đến địa chỉ của bạn. Điều này có nghĩa là thanh toán là trực tiếp và bạn không cần bất kỳ dịch vụ của bên thứ ba nào. Ngoài ra, không có phí rút tiền.

11. Cổng thanh toán tiền điện tử WooC Commerce

Plugin Cổng thanh toán WooC Commerce Pesapal cho phép bạn chấp nhận thanh toán qua ví điện tử và ví di động như M-Pesa, Airtel Money và mVisa.

Nó thực sự hỗ trợ các nước châu Phi như Kenya, Uganda, Zambia, Zimbabwe, Rwanda, Tanzania và Malawi. Vì vậy, nếu bạn đến từ các quốc gia này, bạn có thể muốn thử plugin này. Tiền tệ được đặt thành tiền tệ của quốc gia bạn theo mặc định.

Phần kết luận

Các plugin cổng thanh toán rất tốt để cài đặt, đặc biệt nếu bạn đang điều hành một cửa hàng trực tuyến và bạn muốn chấp nhận thanh toán trực tuyến. Và cổng thanh toán tốt nhất phụ thuộc vào cách bạn vận hành doanh nghiệp của mình.

Chọn trong số các plugin tôi đã đề cập ở trên dựa trên những gì bạn thực sự cần cho doanh nghiệp của mình.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map