Tạo tài khoản email doanh nghiệp: Các bước đơn giản để gửi email @ Domain.com của riêng bạn

Sau khi mua tên miền của bạn, bạn nên chọn một địa chỉ email được liên kết với tên miền của bạn. Và sử dụng một địa chỉ email có cùng tên với tên miền của bạn sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ như một chuyên gia. Không cần phải có một thiên tài để nhận ra rằng, trong kinh doanh, bạn không nên giao dịch với bất cứ ai có[email được bảo vệ]‘làm địa chỉ email của họ.


Điều thậm chí còn giật gân hơn là bạn có thể tạo một email cho các thành viên trong nhóm để hiển thị tên công ty! Tiết kiệm cho thực tế rằng có email domain.com của bạn cũng là một mẹo tiếp thị hấp dẫn cho thương hiệu của bạn.

Người dùng doanh nghiệp rất nên tạo một email có liên quan đến tên miền của bạn chứ không phải Gmail, điều này khiến nó được sử dụng nhiều hơn.

Xem ví dụ dưới đây bằng email với tên miền của bạn:

Tên miền: www.closet.com

Email của bạn: [email được bảo vệ]

Để đạt được điều này, chúng tôi sẵn sàng và kêu gọi bạn hướng dẫn toàn bộ quá trình từ trong ra ngoài.

1. Đăng ký một tên miền và lưu trữ web

Để mua tên miền, bạn có thể kiểm tra bất kỳ nhà đăng ký tên miền nào để có được tên miền của mình (ví dụ:., GoDaddy là một công ty đăng ký tên miền lớn cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ). Những nhà đăng ký này cũng sẽ đề xuất các tên miền phù hợp cho doanh nghiệp của bạn mà bạn có thể chọn, đặc biệt là khi bạn không bao giờ có thể sở hữu Amazon.com hoặc eBay.com nữa!

Tiếp theo, bạn phải kết nối tên miền của mình với tài khoản lưu trữ web đã chọn để tiến hành tạo tài khoản email cho doanh nghiệp của bạn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng SiteGround để lưu trữ trang web của bạn.

Khi bạn đã kết nối cả nhà đăng ký và máy chủ, hãy đăng nhập vào tài khoản lưu trữ web của bạn để bắt đầu tạo email.

Truy cập trang webGround

2. Đăng nhập vào cPanel của bạn và tạo tài khoản email của bạn

Nếu bạn sử dụng SiteGround làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, hãy đăng nhập vào bảng điều khiển cPanel của bạn và bạn sẽ thấy một phần Thư Mail. Bấm vào Tài khoản Email.

Điền vào các trường sau:

 • E-mail
 • Mật khẩu
 • Xác nhận mật khẩu

Nếu bạn muốn thêm Hạn ngạch Hộp thư, bạn có thể làm như vậy. Theo mặc định, hạn ngạch được đặt thành 250MB, điều này không tệ. Hãy nhớ rằng, bạn có thể giảm và tăng giới hạn thư, tùy thuộc vào gói lưu trữ của bạn.

Nhấp vào nút ‘Tạo tài khoản trên mạng để hoàn tất quy trình. Bạn có thể tạo nhiều tài khoản email cho tên miền của mình bằng cách lặp lại các bước trên. Đó là nó!

3. Truy cập tài khoản email của bạn

Sau khi tạo tài khoản email của bạn, bây giờ bạn có thể truy cập nó bằng cách nhấp vào Webmail.

Để truy cập email của bạn, nhấp vào Đăng nhập vào Webmail.

Chọn một ứng dụng webmail mặc định và từ đó, bạn có thể thấy hộp thư của mình.

Bạn có thể bắt đầu gửi và nhận email thông qua ứng dụng webmail.

Bạn có thể kết nối email của mình trên các thiết bị khác nhau bằng cách thiết lập tập lệnh cấu hình trên ứng dụng hoặc thiết bị ưa thích của bạn.

Thiết lập tài khoản email của bạn với G Suite

Sau khi tạo tài khoản email của bạn, bạn có thể kết nối chúng với G Suite bằng Google Cloud. Nó dễ sử dụng hơn là sử dụng ứng dụng webmail. Ngoài ra, webmail không cung cấp bất kỳ ứng dụng nào khác ngoại trừ chỉ gửi và nhận email. Tuy nhiên, G Suite cung cấp tất cả các ứng dụng phổ biến của Google như Gmail, Google Photos, Docs, Drive, v.v..

Bạn có thể có gói G Suite chỉ với $ 5 mỗi người dùng / tháng và bạn có thể truy cập tất cả các ứng dụng và tính năng được cung cấp của nó.

Cách đăng ký tài khoản email của bạn trong G Suite

Đi đến Phòng G trang web và chọn kế hoạch của sự lựa chọn của bạn.

Khi bạn chọn gói của mình, hãy nhập các chi tiết cần thiết về doanh nghiệp của bạn để tiếp tục.

Sau đó, họ sẽ hỏi bạn đã mua tên miền chưa. Vì bạn đã làm điều đó sớm hơn, nên chọn, tùy chọn Tôi có một tên miền, và bạn có thể nhấp vào Tiếp theo.

Nhập tên doanh nghiệp hoặc tên miền của bạn. Sau khi hoàn thành, nhấp vào Tiếp theo.

Nhập tên người dùng của bạn và mật khẩu. Tên người dùng này sẽ là tên tài khoản cho email của bạn và nó sẽ được đính kèm với tên miền của bạn.

Khi bạn hoàn thành các bước này, thông báo ‘Thành công’ sẽ xuất hiện.

Nhấp chuột vào nút Go Đi đến Cài đặt nút để hoàn tất quá trình thiết lập.

Trên màn hình Thiết lập, bắt đầu thêm các thành viên trong nhóm của bạn để tạo thêm tài khoản. Đánh dấu vào ‘Tôi đã thêm tất cả các địa chỉ email người dùng hiện đang sử dụng tùy chọn [tên miền này] và nhấp vào nút‘ Tiếp theo.

Xác minh quyền sở hữu tên miền của bạn bằng cách sao chép thẻ meta hoặc tải lên tệp HTML vào tài khoản lưu trữ của bạn để xác minh. Chỉ sử dụng một trong các phương pháp này để xác minh quyền sở hữu tên miền.

Đăng nhập vào trang web của bạn và cài đặt Chèn tiêu đề và chân trang.

Sau khi cài đặt, hãy đi tới Cài đặt sau đó, Chèn Tiêu đề và Chân trang và nhập thẻ meta vào vùng văn bản ‘Tập lệnh trong Tiêu đề. Nhấp vào nút Lưu.

Sau tất cả các thiết lập, bạn sẽ cần Bản ghi MX cho Tên miền của mình để làm cho G Suite hoạt động cho các tài khoản email của bạn.

Cách tạo bản ghi MX:

Chuyển đến cPanel của bạn và truy cập Phần Thư. Nhấp vào mục nhập MX. Lưu ý rằng một số điều khoản hoặc phần khác với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác. Tôi đang sử dụng SiteGround. Bạn chỉ cần tìm ra những gì tương ứng hoặc tương tự với nó.

Chọn tên miền của bạn và nhấp vào Đặt Google MX.

Đối với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, bạn có thể cần quay lại trang web G Suite, và kiểm tra ‘Tôi đã mở bảng điều khiển cho tùy chọn tên miền của tôi. Xem Bản ghi MX mà bạn có thể sao chép từ Google sang cPanel của mình. Quay trở lại tài khoản lưu trữ của bạn và nhập Bản ghi MX. Nhấp vào bản ghi Thêm

Truy cập trang web của G Suite và đánh dấu vào tùy chọn ‘Tôi đã tạo tùy chọn MX records mới. Xóa mọi mục nhập Bản ghi MX hiện có trỏ vào tên miền của bạn. Sau khi xóa tất cả các Bản ghi MX, hãy lưu các bản ghi MX theo cách thủ công và kiểm tra tùy chọn ‘Tôi đã lưu tùy chọn Bản ghi MX. Nhấp vào mã xác nhận tên miền và thiết lập nút Email và quá trình hoàn tất.

Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Gmail hoặc G Suite của mình với tư cách quản trị viên và bạn có thể dễ dàng sử dụng điều này thông qua các thiết bị khác nhau.

Phần kết luận

Nếu bạn có một tài khoản email có thương hiệu, nó có vẻ hợp pháp và chuyên nghiệp. Yếu tố tin cậy của bạn đối với các khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại của bạn sẽ được phóng đại vì đây là một cách tuyệt vời để truyền đạt các vấn đề liên quan đến kinh doanh khi bạn biết rằng bạn không phải đối phó với một thực thể bay qua đêm.

Có được một tên miền và email doanh nghiệp là rẻ, và bất kỳ doanh nghiệp nào về cơ bản không thể làm điều đó sẽ không đảm bảo sự tin tưởng của bất kỳ ai. Khi liên hệ của bạn phát triển, bạn có thể sử dụng plugin để tạo danh sách email hoặc là khuếch đại tiếp thị qua email với phần mềm để tiếp tục tầm nhìn kinh doanh của bạn.

Bắt đầu ngay bây giờ và tạo email doanh nghiệp của bạn để nuôi dưỡng mối quan hệ khách hàng với sự tín nhiệm.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map