Đánh giá SendinBlue: Dịch vụ Email Marketing trên ngân sách

Hầu hết các công ty khởi nghiệp không nhận ra giá trị của một dịch vụ tiếp thị qua email. Nhưng ở phạm vi trống, bất kỳ chuyên gia thương mại điện tử nào cũng đồng ý rằng nó là một cỗ máy được bôi dầu tốt để kết nối với khách hàng tiềm năng và thu thập khách hàng tiềm năng. Nó cung cấp cho bạn một nền tảng để nói chuyện trực tiếp với khách hàng của bạn, thông qua hộp thư đến của họ. Không có vấn đề gì nếu họ là tiềm năng, hiện tại hoặc thậm chí với khách hàng trong quá khứ, giá trị của tiếp thị qua email xoay quanh việc xây dựng mối quan hệ, bất cứ lúc nào thuận tiện cho họ.


Không còn nghi ngờ gì nữa, dịch vụ tiếp thị qua email đóng vai trò là một trong những cách hiệu quả nhất để tiếp cận với khách hàng mới và người mua hiện tại của bạn. Sử dụng email cũng là cách quảng cáo hồ sơ và sản phẩm rẻ nhất của bạn.

Là người mới bắt đầu, bạn muốn có một dịch vụ tiếp thị qua email giá cả phải chăng hoặc thậm chí miễn phí nếu có thể, đúng?

Bạn đã bao giờ nghe nói về SendinBlue chưa? Nếu không, tôi sẽ xem xét các tính năng, giá cả và hỗ trợ của họ để biết liệu họ có thể giúp bạn tạo ra một chiến lược tiếp thị email độc đáo theo cách tiếp cận hợp lý không.

SendinBlue là gì?

SendinBlue là một công cụ phổ biến cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email. Nó được xây dựng đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nơi nó cung cấp các tính năng hữu ích cho người mới bắt đầu.

SendinBlue được thiết kế để giúp các doanh nhân tạo ra một cách giao tiếp đơn giản nhưng hiệu quả giữa người bán và khách hàng thông qua việc sử dụng email.

Nó cung cấp một kế hoạch miễn phí, hoàn hảo cho người mới bắt đầu tập trung vào công việc kinh doanh của họ và tiết kiệm khoản đầu tư của họ vào một số điều quan trọng hơn để nâng cao hồ sơ của họ.

SendinBlue cũng cung cấp các chiến dịch SMS để gửi tin nhắn của người bán đến khách hàng của họ mà không có thời hạn sử dụng.

SendinBlue Các tính năng tốt nhất

1. Kéo và thả Trình thiết kế Email

Với công cụ này, bạn không phải lo lắng về việc tạo ra một thiết kế email độc đáo. Nó là một công cụ rất thân thiện với người dùng, nơi bạn có thể tạo các chiến dịch email của mình mà không phải lo lắng về sự phức tạp kỹ thuật.

Sử dụng công cụ kéo và thả của nó, trong một vài cú nhấp chuột, bạn có thể cá nhân hóa các chiến dịch email của mình tùy thuộc vào bố cục đã chọn. Nó cũng có trình soạn thảo văn bản phong phú và bạn có thể sử dụng Mã HTML làm tùy chọn của mình.

Nó cũng cho phép bạn chọn từ bố trí email được thiết kế sẵn. Sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả, bạn có thể sắp xếp lại màu sắc, văn bản mà bạn muốn đưa vào, thêm ảnh, logo bằng liên lạc cá nhân của bạn.

SendinBlue có rất nhiều mẫu khác nhau mà bạn có thể chọn để nâng cao chiến lược tiếp thị email của mình và khiến nó trở nên hấp dẫn đối với người nhận mục tiêu của bạn.

2. Tự động hóa tiếp thị

Tính năng tự động hóa tiếp thị cũng có sẵn ngay cả trong tài khoản đăng ký miễn phí. Tính năng này cho phép bạn gửi thông tin cập nhật cho các sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi và các mặt hàng đã mua bất kỳ loạt tin nhắn nào khác vào danh sách liên hệ tùy chỉnh của bạn.

Công cụ này cũng cho phép bạn theo dõi khách truy cập trên trang của mình và nhắm mục tiêu một email cụ thể và gửi trực tiếp đến người xem trang của bạn.

SendinBlue cho phép bạn chọn từ tự động hóa tiếp thị được tạo sẵn hoặc bạn có thể tạo chiến lược email tùy theo nhu cầu của mình. Tạo tự động hóa tiếp thị cũng là một công cụ thân thiện với người dùng mà SendinBlue phải cung cấp. Nó cung cấp quy trình từng bước cho người dùng để nhanh chóng làm quen với việc xây dựng tự động hóa tiếp thị của họ.

Học và sử dụng các công cụ tự động hóa tiếp thị này cho phép bạn giữ liên lạc với khách hàng và cập nhật cho họ về sản phẩm mới của bạn và nó cũng có lợi cho người bán trong việc theo dõi người xem hồ sơ của họ và tự động gửi email cho họ.

3. Tính năng email giao dịch

Tính năng email giao dịch SendinBlue rất thuận tiện cho cả người bán và người mua. Nó mang lại lợi ích cho cả hai bên vì người bán có thể tự động đặt dịch vụ tiếp thị qua email cho mỗi lần mua của người mua.

Nó cũng có thể được sử dụng để theo dõi tình trạng lô hàng nơi người mua có thể gửi xác nhận email để theo dõi đơn hàng. Thuận tiện cho người mua của bạn, quá, phải không? Họ có thể theo dõi tất cả các giao dịch của họ trên cửa hàng trực tuyến của bạn.

Nó cũng có các tính năng quản lý liên hệ, thử nghiệm A / B, phân đoạn liên hệ và nhiều tính năng khác cũng có thể được cung cấp miễn phí!

Giá cả

Bạn có thể tận dụng SendinBlue miễn phí, và bạn cũng có thể tận hưởng và tối đa hóa chiến lược tiếp thị email của mình với các tính năng miễn phí. Nó cho phép bạn lưu danh bạ không giới hạn, nhưng, bạn chỉ có thể gửi tối đa 300 email mỗi ngày, điều này không tệ cho người mới bắt đầu.

SendinBlue cung cấp 5 Gói khác nhau để bạn lựa chọn trong khoảng từ $ 0 / tháng đến $ 66 / tháng!

Nó có các gói miễn phí, Lite, Essential, Premium và Enterprise để cung cấp. Nếu bạn muốn gửi email không giới hạn hàng ngày, nó đã có sẵn cho gói Lite của nó, điều này không tốn nhiều chi phí cho chủ doanh nghiệp mới.

Nếu bạn muốn có quyền truy cập vào các tính năng vượt trội của SendinBlue, bạn có thể tận dụng gói Premium hoặc Enterprise của nó, nơi nó có quy trình tự động hóa không giới hạn, trình tạo trang đích và gửi các tính năng tối ưu hóa thời gian.

Đăng ký SendinBlue cho phép bạn nâng cấp ngay lập tức tùy theo nhu cầu của bạn và không có thể thiếu bạn trong một kế hoạch cụ thể. Bạn có thể hạ cấp kế hoạch của bạn, nếu bạn muốn, bất cứ lúc nào.

Ủng hộ

SendinBlue cung cấp một hệ thống hỗ trợ mở rộng cho người dùng. Nếu bạn sử dụng gói Enterprise của mình, bạn có thể có người quản lý tài khoản hỗ trợ có thể hỗ trợ bạn tạo quảng cáo email và chiến lược độc đáo để thu hút thêm khách hàng, số liệu chiến dịch và nhiều hơn nữa.

Đối với mọi tài khoản, nó cung cấp hỗ trợ với tất cả các gói mà bạn tận dụng. Đối với những người miễn phí, bạn có thể nhận được hỗ trợ trò chuyện và điện thoại trong 60 ngày trong 60 ngày cũng như với người dùng gói Lite. Hỗ trợ trò chuyện và điện thoại không giới hạn có thể được áp dụng với ba kế hoạch được đề cập khác.

Nó cũng có các trang web nơi bạn có thể truy cập các hướng dẫn và blog có thể giúp bạn tạo hình ảnh của mình.

OptinMonster + SendinBlue

Là một người bán, bạn muốn phát triển danh sách email của mình dễ dàng nhất có thể, phải không? Nếu có, bạn có thể cân nhắc thử sử dụng OptinMonster và SendinBlue cùng nhau.

Với sự trợ giúp của OptinMonster, bạn có thể tạo cửa sổ bật lên độc đáo của mình. Nó cũng cung cấp rất nhiều mẫu popup mà bạn có thể sử dụng, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

OptinMonster đã thiết kế các mẫu cụ thể hữu ích cho việc thanh toán, phiếu giảm giá, giảm giá, khuyến mãi ngày lễ, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể tạo cửa sổ bật lên được thiết kế tùy chỉnh và có toàn quyền kiểm soát thiết kế của bạn.

SendinBlue cung cấp trình tạo biểu mẫu bật lên, nơi bạn cũng có thể thiết kế cửa sổ bật lên của mình. Nhưng với sự hỗ trợ của OptinMonster, bạn có thể nâng cao cửa sổ bật lên và mở rộng danh sách email của mình.

Một tính năng tuyệt vời của OptinMonster là nó có mục đích thoát ra bật lên nơi khách truy cập trang của bạn có thể quay lại trang web của bạn. Cửa sổ bật lên có mục đích rất tuyệt vời trong việc theo dõi khách truy cập trang web của bạn khi họ chuẩn bị rời khỏi trang web của bạn và gửi cho họ một cửa sổ bật lên được nhắm mục tiêu vào thời điểm chính xác.

Phần kết luận

SendinBlue là một công cụ tuyệt vời để tiếp thị qua email, đặc biệt là đối với các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó cung cấp các tính năng tuyệt vời miễn phí và bạn sẽ phải lo lắng về việc bội chi trong việc tăng cường các chiến dịch của mình để quảng cáo doanh nghiệp của bạn.

SendinBlue cho phép bạn tập trung vào sự phát triển của doanh nghiệp bằng cách cung cấp các tính năng tốt nhất cho người dùng của họ. Bạn có thể dễ dàng nâng cấp tài khoản của mình để có quyền truy cập vào các tính năng tuyệt vời khác bất cứ khi nào doanh nghiệp của bạn sẵn sàng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector