6 trong số các chủ đề yếu tố miễn phí tốt nhất năm 2019

Chúng tôi đã xuống con đường này trước đây và giới thiệu bạn sự hạ thấp về trình tạo trang. Đó là RẤT NHIỀU đề xuất của người xây dựng trang để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế trang web của bạn mà không phải rơi nước mắt. Chúng tôi cũng đã dạy bạn Làm thế nào để lưu trữ trang web WordPress của bạn từ đầu và xác định những lỗi phổ biến nhất khi xây dựng trang WP của bạn. Và bây giờ chúng tôi sẽ quay trở lại với các nhà xây dựng trang một lần nữa, nhấn mạnh vào sự phổ biến của plugin Elementor. Sẽ không gọn gàng khi biết chủ đề miễn phí nào sẽ khiến Elementor hoàn thành?


Elementor là một trong những người xây dựng trang tốt nhất hiện có. Và, nếu bạn quyết định sử dụng công cụ này, bạn cũng sẽ muốn một chủ đề phù hợp với nó.

Vì vậy, đây là danh sách sáu chủ đề Elementor miễn phí tốt nhất mà bạn chắc chắn cần xem qua.

1. Astra

Astra là một chủ đề WordPress miễn phí có tốc độ và sự đơn giản tuyệt vời. Nó cho phép xem trước thời gian thực trong tùy biến WordPress để người dùng sẽ cảm thấy tự tin khi thực hiện các thay đổi. Trước khi chúng ta quên, chúng ta có đánh giá chi tiết chủ đề Astra tại đây.

Các tính năng chính của Astra:

 • Hiệu suất của nó là đáng tin cậy vì nó loại bỏ jQueries.
 • Nó có các trang web dựng sẵn được tối ưu hóa Elementor.
 • Bao gồm nhiều lựa chọn cài đặt tùy chỉnh như bố cục, phông chữ, tiêu đề và nhiều hơn nữa.

Một tính năng tốt nhất khác của Astra là nó cung cấp một thư viện các bản demo khổng lồ miễn phí truy cập. Tính linh hoạt của nó là chìa khóa để giúp bạn tạo một trang web nổi bật.

Ghé thăm Astra

2. GenerPress

Generate Press là một chủ đề nhẹ rất tuyệt vời để mở rộng với gói tiện ích mở rộng cao cấp. Nó nổi tiếng vì có tiêu chuẩn cao về mã hóa và khả năng truy cập. Nó giữ cho trang web của bạn an toàn và đảm bảo rằng hầu hết mọi người đều có thể truy cập trang web của bạn.

Các tính năng chính của GeneratePress:

 • Nó được xây dựng với SEO trong tâm trí.
 • Cung cấp các điều khiển bố cục về tùy chỉnh phần đệm, lề, thanh bên và các yếu tố khác của trang web của bạn.
 • Cung cấp quyền truy cập vào hơn 10 bản demo được tối ưu hóa cho Elementor.

Bạn có thể kết hợp các điều khiển bố cục GeneratePress, với Elementor để đơn giản hóa quá trình tạo trang web phản hồi.

Ghé thăm GeneratePress

3. OceanWP

OceanWP được biết đến là nhà cung cấp chủ đề gói miễn phí hào phóng nhất vì nó cung cấp các tùy chọn rộng lớn và nhiều chủ đề khác nhau, với các tính năng sáng tạo hơn so với các chủ đề khác. Ngâm và lặn vào đánh giá OceanWP 2019 của chúng tôi ở đây.

Ngoài ra, nó cung cấp các tiện ích Elementor độc đáo để mở rộng chức năng của trình tạo trang của bạn và tăng tốc độ tạo trang web của bạn.

Các tính năng chính của OceanWP:

 • Cung cấp thời gian tải trang nhanh và SEO tích hợp
 • Có hỗ trợ RTL
 • Một loạt các mẫu miễn phí
 • Bao gồm tích hợp WooC Commerce dễ dàng cho người bán trực tuyến.

Hỗ trợ của OceanWP hoàn toàn đáp ứng các vấn đề của người dùng.

Ghé thăm OceanWP

4. Khung dựng trang

Page Builder Framework là một plugin có khả năng tùy biến cao được tạo riêng để hoạt động với các trình tạo trang như Elementor. Trọng tâm của nó là sự linh hoạt và tốc độ khiến các nhà phát triển trang web hài lòng.

Các tính năng chính của Khung trình tạo trang:

Một điều tốt nữa với Page Builder Framework được tích hợp với Elementor là nó cung cấp cách dễ nhất để tạo một trang với toàn quyền kiểm soát tùy chỉnh và nhiều tính năng để khám phá.

Truy cập Khung xây dựng trang

5. Xin chào chủ đề

Hello Theme mới xuất hiện trong kinh doanh, nhưng nó cung cấp một chủ đề WordPress nhẹ và nhanh. Hello Theme cung cấp khả năng tương thích 100% với Elementor cho phép bạn thiết kế các trang của mình mà không gặp rắc rối.

Các tính năng chính của Hello Theme:

Hãy lưu ý rằng Hello Theme là miễn phí mãi mãi, điều này khiến người dùng hài lòng vì họ có thể tập trung vào thiết kế và tùy chỉnh trang web của mình mà không phải lo lắng về phí đăng ký.

Ghé thăm chủ đề Hello

6. Sáng thế ký

Genesis Framework có nghĩa là để cung cấp một cơ sở được tối ưu hóa hiệu suất, nơi bạn có thể tự thiết kế và quyết định. Nó cho phép các nhà phát triển truy cập các mẫu có thể sử dụng lại cho thiết kế và kết hợp nó với ý tưởng của họ để tùy chỉnh hoàn toàn các chủ đề được sử dụng trong trang của họ.

Các tính năng chính của Genesis Framework:

 • Nó cung cấp rất nhiều tùy chọn chủ đề để lựa chọn.
 • Nó có tùy chọn xem trước thời gian thực để kiểm tra và xem xét các thiết kế và chỉnh sửa chúng khi bạn cần.
 • Nó có một tiêu đề tùy chỉnh nơi bạn có thể thêm logo dựa trên văn bản hoặc tải lên logo của riêng bạn.
 • Nó là phản ứng di động.

Genesis Theme cũng cung cấp nhiều loại bố cục và mẫu mới mà bạn có thể chọn vì tính độc đáo của các trang web của họ.

Ghé thăm Genesis Framework

Phần kết luận

Bắt đầu trang web của riêng bạn có thể hơi căng thẳng, nhưng với sự giúp đỡ của người xây dựng trang và chủ đề liên quan của họ, họ có thể làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn.

Hãy nhớ rằng việc chọn một chủ đề phải phù hợp với trình tạo trang bạn đã chọn và nó phải nhanh và nhẹ để tránh các lỗi trên trang web trực tiếp của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map