Web Hosting tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

lưu trữ web cho doanh nghiệp nhỏ 1Sự lựa chọn của bạn về lưu trữ web cho doanh nghiệp nhỏ quan trọng hơn nhiều so với bạn nghĩ. Đây không chỉ là một nền tảng để khởi chạy trang web Thương mại điện tử của bạn, lựa chọn lưu trữ của bạn cũng ảnh hưởng đến độ tin cậy và hiệu suất của trang web.


Bạn muốn đảm bảo rằng nó cung cấp đủ tài nguyên cho lưu lượng truy cập và loại nội dung của bạn, có hỗ trợ đáng tin cậy có thể truy cập khi bạn cần và nó có hiệu quả về chi phí cho bạn sử dụng không.

Nếu doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp mới thành lập hoặc bạn không có nhiều kinh nghiệm với lưu trữ web, có thể có một số điều bạn không biết.

Một là vấn đề thời gian hoạt động / thời gian chết. Điều này rất cần thiết cho độ tin cậy của trang web của bạn. Nếu khách hàng không thể truy cập nội dung của bạn khi họ cần hỗ trợ, thông tin hoặc đặt hàng, họ sẽ rời khỏi và tìm một công ty có thể cung cấp cho họ những gì họ cần.

Không chỉ thời gian hoạt động ảnh hưởng đến tỷ lệ thoát của bạn, nó cũng có thể ảnh hưởng đến tài chính và thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Các nghiên cứu cho thấy rằng thời gian chết chi phí trang web kinh doanh trung bình khoảng $ 7,90 mỗi phút. Thời gian hoạt động / thời gian chết thường được biểu thị bằng phần trăm.

Các công ty lưu trữ hứa hẹn thời gian hoạt động 99,8% thời gian hoạt động sẽ không cho bạn biết rằng thời gian ngừng hoạt động trung bình là 18 giờ mỗi năm.

Ngay cả một phần nhỏ của một tỷ lệ phần trăm thay đổi phương trình mạnh mẽ; thời gian hoạt động 99,999 phần trăm mỗi tháng – được gọi là 5-9 giây, sẽ giảm thời gian ngừng hoạt động xuống còn 5 phút và 15,6 giây dễ quản lý hơn mỗi năm.

Các chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy, giá cả phải chăng cho dịch vụ doanh nghiệp nhỏ nằm ở trang bên phải. Chúng tôi đã có bốn dịch vụ lưu trữ kinh doanh hàng đầu ngay tại đây. Mặc dù tất cả đều tuyệt vời cho lưu trữ kinh doanh nói chung, mỗi loại đều vượt trội trong danh mục “tốt nhất” tương ứng của chúng theo một cách nào đó.

Đánh giá của chúng tôi bao gồm giá, thời gian hoạt động, dễ sử dụng và hỗ trợ. Chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết những gì cần tìm kiếm trong một dịch vụ lưu trữ và so sánh các tính năng chính của mỗi nhà cung cấp.

Contents

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho Hosting doanh nghiệp

kinh doanh thương mại điện tử

Bây giờ, chúng tôi nhận được để xem xét thịt của chúng tôi, các công ty. Chúng tôi đã kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng để cung cấp cho bạn loại tốt nhất trong bốn loại: Tốt nhất xung quanh, Nhà cung cấp cao cấp tốt nhất, Hosting được quản lý tốt nhất và Tùy chọn ngân sách tốt nhất. Điều đó mang lại một chút gì đó cho mọi người xem xét.

Ghi chú: Tất cả các thông tin này là chính xác và được kiểm tra lại tại thời điểm viết bài này. Thay đổi về giá cả hoặc các điều khoản là tùy ý của các công ty cá nhân. Xem liên quanMáy chủ web tốt nhất của ÚcHosting giá rẻ tốt nhất.

Doanh nghiệp của bạn là duy nhất, ngay cả trong số những người khác trong cùng ngành. Đó là lý do tại sao chúng tôi bao gồm một cuộc thảo luận chuyên sâu về những gì cần chọn nhà cung cấp phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn.

Có một số câu hỏi để xem xét khi chọn một dịch vụ lưu trữ cho công ty của bạn.

Kỹ năng kỹ thuật

Nếu bạn là người mới hoàn thành, bạn sẽ cần một dịch vụ cung cấp nhiều hỗ trợ công nghệ hơn hơn nếu bạn có nhiều kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Bạn nên xem xét lưu trữ được quản lý hoặc dịch vụ rất đơn giản nếu bạn có nhiều nội dung tĩnh hoặc ít lưu lượng truy cập.

Ngân sách của bạn là gì?

Một trang web chuyên nghiệp cho một học viên duy nhất hoặc một công ty khởi nghiệp nhỏ hơn có ít nhân viên có thể thực hiện với một kế hoạch ít tốn kém hơn so với một doanh nghiệp lớn có nhiều nội dung và lưu lượng truy cập cao. Các gói được chia sẻ có thể cung cấp cho bạn các tài nguyên và hỗ trợ bạn cần trong khi giúp bạn ở trong ngân sách của mình.

Các công ty lớn hơn có thể sẽ cần một dịch vụ chuyên dụng hoặc máy chủ riêng dành cho doanh nghiệp. Những thứ này có thể có giá lên tới $ 1.000 mỗi tháng cho tầng dịch vụ hàng đầu.

Bạn mong đợi bao nhiêu lưu lượng truy cập?

Nếu bạn đang mong đợi một lưu lượng lớn, lưu lượng truy cập tăng đột biến trong khi bán hàng theo mùa hoặc tăng trưởng nhanh, bạn sẽ cần một dịch vụ lưu trữ tốt hơn với nhiều tài nguyên hơn và khả năng tăng hoặc giảm quy mô nhanh chóng.

Những người có tiếp thị rất tích cực mong muốn tăng lưu lượng truy cập lâu dài hơn cũng sẽ được hưởng lợi từ tính bảo mật cao hơn và tài nguyên sẵn có của dịch vụ lưu trữ đám mây chuyên dụng hoặc đám mây.

Nhiều công ty lưu trữ cung cấp dịch vụ dùng thử hoặc trả tiền miễn phí, vì vậy bạn luôn có thể thử trước khi mua và chuyển đổi nếu cần trước khi bạn cam kết hợp đồng dài hạn.

1. Kinsta – Hiệu suất cao cấp tốt nhất

Các tính năng chính
 • HTTP / 2
 • PHP 7.3
 • SSH
 • CDN
 • MariaDB
 • Để cho’Mã hóa SSL
 • Sao lưu hàng ngày
 • Loại bỏ phần mềm độc hại
Ưu
 • Khu vực tổ chức sẵn có
 • Chọn vị trí máy chủ của riêng bạn
 • Cơ sở kiến ​​thức sâu rộng
 • Di chuyển miễn phí
Nhược điểm
 • Không có chức năng quản lý trên bảng điều khiển
 • Đắt hơn so với các dịch vụ lưu trữ khác
 • Chỉ hỗ trợ các trang web WordPress
 • Hỗ trợ chỉ có sẵn thông qua chatbot

Dịch vụ lưu trữ này có sự khác biệt là nền tảng lưu trữ độc quyền WordPress duy nhất được quản lý. Nó được tạo ra với sự hợp tác của Google Cloud Services (GCS) và nhóm hỗ trợ và công nghệ nội bộ đều là những nhà phát triển WordPress có kinh nghiệm.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có một số hỗ trợ chuyên gia và các tính năng chuyên dụng cho trang web WP eCom của bạn cho dù lớn hay phức tạp.

Tổng quat

Lưu lượng truy cập trực tuyếnĐây được coi là một lựa chọn cao cấp do các tính năng chất lượng cao và giá cao. Ý tưởng là tạo ra một nền tảng dành riêng cho các kỳ quan trang web WordPress với nền tảng, tính năng và đội ngũ kỹ thuật tốt nhất.

Lý do chính khiến nó không được chọn là nền tảng lưu trữ WP tốt nhất là vì nó bị cấm đối với các công ty nhỏ hơn có ít tiền hơn để chi tiêu cho việc lưu trữ.

Tuy nhiên, nếu bạn có một trang web WP hoặc WooC Commerce lớn, nhiều lưu lượng truy cập và ngân sách lớn, đây là một tùy chọn lưu trữ được quản lý rất tốt. Trên thực tế, họ kiểm tra mỗi trang web 720 lần mỗi ngày để biết thời gian hoạt động, gần 100%.

Đặc trưng

Công ty này cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng cao cấp và một số công nghệ mới nhất trong nỗ lực cung cấp trải nghiệm lưu trữ WP tuyệt đỉnh.

Các máy chủ GC của họ được đặt ở vị trí chiến lược ở 20 địa điểm khác nhau trên khắp thế giới và được theo dõi suốt ngày đêm. Với tầng dịch vụ hàng đầu của họ, mỗi trang web được chứa LXD để cách ly họ và họ và cho phép tự động mở rộng trong trường hợp lưu lượng truy cập tăng đột ngột.

Vậy, Kinsta cung cấp những tính năng gì?

Ngoài việc di chuyển, cài đặt và dàn dựng chỉ bằng một cú nhấp chuột, có rất nhiều yêu thích về bảo mật và hiệu suất nâng cao.

Ủng hộ

Hỗ trợ Kinsta có sẵn 24/7/365 và được các chuyên gia WordPress cung cấp. Bạn có thể tiếp cận công ty thông qua chatbot trực tuyến độc quyền.

Giá cả và kế hoạch

Công ty cung cấp bốn tầng dịch vụ, với một số tầng phụ cho những người cần một mức độ dịch vụ tùy biến hơn. Tất cả các gói cơ bản bao gồm ít nhất một cài đặt, công nhân OHO, lưu trữ và băng thông cao. Giá cả và các tính năng tiêu chuẩn bị phá vỡ như thế này:

Người khởi xướng: Gói này bắt đầu ở mức 30 đô la mỗi tháng và bạn sẽ nhận được một lượt cài đặt WordPress, 20.000 lượt truy cập mỗi tháng, hai nhân viên PHP, 5GB dung lượng lưu trữ và 50GB băng thông CDN.

Chuyên nghiệp: Kế hoạch Pro bắt đầu từ $ 60 mỗi tháng. Bạn vẫn nhận được hai nhân viên PHP, nhưng các tính năng cơ bản khác có tới hai lần cài đặt, 40.000 lượt truy cập hàng tháng, dung lượng lưu trữ 10 GB và băng thông CDN 100 GB.

Kinh doanh: Bạn sẽ trả 200 đô la mỗi tháng cho tầng kế hoạch kinh doanh đầu tiên, lý tưởng cho cửa hàng WooC Commerce nặng PHP. Với số tiền đó, bạn sẽ nhận được 20 lượt cài đặt, bốn nhân viên PHP, 20 GB dung lượng lưu trữ, 300 GB băng thông CDN và 250.000 lượt truy cập. Đọc đầy đủ của chúng tôi Đánh giá Kinsta đây.

Doanh nghiệp: Nếu bạn là người chơi chính có nhiều trang web thu hút nhiều lưu lượng truy cập và giao dịch, gói Enterprise có thể là một món hời cho bạn với mức giá khởi điểm 1.500 đô la mỗi tháng. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn 150 lượt cài đặt, ba triệu lượt truy cập mỗi tháng, 16 nhân viên PHP chuyên dụng, 250GB dung lượng lưu trữ và 1.000GB băng thông CDN.

Để xem các tùy chọn khác trong không gian WP – hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi để máy chủ WordPress tốt nhất.

2. HostGator – Tốt nhất xung quanh

Các tính năng chính
 • Làm sáng nhanh
 • Rất nhiều nâng cấp miễn phí
 • Lưu trữ nhiều trang web
 • Hỗ trợ 24/7/365
 • SSL miễn phí
Ưu
 • Thời gian hoạt động 99,99%
 • Lưu trữ chất lượng cao
 • Rất nhiều tính năng
Nhược điểm
 • Giao diện là một ngày ít
 • Tên miền chỉ miễn phí trong năm đầu tiên

HostGator là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất. Nó thường được coi là tốt nhất cho người đánh giá và người dùng của chúng tôi vì nhiều lý do. Nền tảng này thực sự thân thiện với người dùng, đặc biệt là cho người mới bắt đầu, với hàng tấn tính năng, tỷ lệ thời gian hoạt động được đảm bảo cao, tốc độ và hiệu suất vô song.

Tổng quat

Chúng tôi khuyến nghị HostGator là dịch vụ lưu trữ tốt nhất nói chung là do nó đạt điểm cao nhất trong nghiên cứu so sánh, được xếp hạng ở mức 92% tổng thể.

Nó có một mức giá tuyệt vời, giao diện thân thiện với người dùng với đường cong học tập nông, và phạm vi của các tùy chọn. Với tất cả nền tảng này đã dành cho nó – bao gồm hỗ trợ khách hàng tuyệt vời – không có gì lạ khi HostGator là nhà của hơn tám triệu tên miền.

Đặc trưng

Thời gian hoạt độngTám con dơi, HostGator đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% như một phần của thỏa thuận cấp độ dịch vụ của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải đối phó với thời gian chết dưới một giờ.

Đó là loại doanh nghiệp đáng tin cậy cần cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của họ. Trên thực tế, bảo đảm thậm chí đi kèm với việc hoàn tiền dịch vụ trong một tháng nếu họ không thực hiện được lời hứa đó. Không có nhiều nền tảng sẽ sao lưu lời hứa của họ ở mức độ đó.

Bây giờ, cho nhược điểm của việc sử dụng HostGator. Giao diện cPanel trông có vẻ hơi thế kỷ trước, mặc dù nó dễ học và sử dụng một khi bạn đã quen với bảng điều khiển đông đúc.

Công ty cũng không cung cấp cho bạn bất kỳ tên miền miễn phí nào, vì vậy bạn sẽ phải mua và đăng ký thông qua họ hoặc nhà đăng ký khác. Tuy nhiên, người dùng WordPress sẽ không phải lo lắng về việc truy cập cPanel.

Chứng chỉ Lớp cổng bảo mật (SSL) có giá trị 100 đô la và bảo vệ dữ liệu đi qua trang web của bạn. Điều này rất yên tâm cho khách hàng của bạn, đặc biệt nếu bạn có một trang web cung cấp dịch vụ tài chính hoặc thực hiện nhiều giao dịch tài chính. Có chứng chỉ này sẽ tạo ra một ổ khóa màu xanh lá cây trên URL trang web của bạn. nói với du khách rằng họ có thể tin tưởng bạn.

Mỗi gói cũng bao gồm email không giới hạn, không phổ biến cho các dịch vụ lưu trữ, cài đặt bằng một cú nhấp chuột cho các trang web WordPress và Drupal và băng thông không được đáp ứng. Giá cả rất hợp lý cho những gì bạn nhận được với các gói và có các dịch vụ tiên tiến cho các doanh nghiệp và trang web lớn với các yêu cầu đặc biệt về công nghệ hoặc bảo mật.

Ủng hộ

Dịch vụ này cung cấp hỗ trợ rất nhanh, có sẵn 24/7/365 thông qua trò chuyện trực tuyến hoặc gọi điện thoại miễn phí. Ngoài ra còn có một nền tảng kiến ​​thức trên trang trợ giúp của họ sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho nhiều vấn đề khác nhau.

Giá cả và kế hoạch

Có rất nhiều lựa chọn khi bạn đăng ký với HostGator. Họ cung cấp ba kế hoạch được chia sẻ, tốt cho các trang web nhỏ hơn, người thực hành duy nhất và người mới bắt đầu.

Ba gói được chia sẻ là:

Ấp trứng Bắt đầu ở mức $ 2,75 mỗi tháng. Đó là một lựa chọn cấp nhập cảnh mang lại giá trị lớn cho tiền.

Đứa bé Bắt đầu $ 3,95 một tháng và cung cấp nhiều hỗ trợ hơn cho một doanh nghiệp đang phát triển.

Kinh doanh Điều này bắt đầu ở mức 5,95 đô la một tháng và cung cấp các tài nguyên cần thiết để hỗ trợ một trang web có kỳ vọng cao về tăng trưởng và lưu lượng truy cập. Khi bạn chuyển lên cấp độ này, bạn sẽ mở khóa các tính năng bổ sung như:

 • Chứng chỉ SSL
 • Địa chỉ IP chuyên dụng
 • Dịch vụ điện thoại VoIP

Nếu bạn muốn bắt đầu lớn hoặc doanh nghiệp của bạn vượt xa ba kế hoạch cơ bản được chia sẻ, HostGator cung cấp Lưu trữ VPS, WordPress, và các gói lưu trữ dành riêng. Đây là một sự cố về những gì bạn sẽ nhận được.

Gói máy chủ chuyên dụng: Đây là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp vừa và lớn, những người cần nhiều tài nguyên và tính năng hơn. Nó bắt đầu ở mức 79 đô la mỗi tháng và bạn sẽ nhận được tất cả phần cứng bạn cần để xử lý lưu lượng truy cập cao. Các gói này bao gồm sao lưu hàng tuần, đây là một tính năng bảo mật tuyệt vời, nhưng bạn sẽ phải tự duy trì phần cứng, phần mềm và nâng cấp. Tốt cho những người có kiến ​​thức công nghệ và cần kiểm soát nhiều hơn trên nền tảng của họ.

Gói dịch vụ VPS: Các mức giá này dao động từ $ 19,95 mỗi tháng cho Gói Snappy 2000 đến $ 29,95 hàng tháng cho Snappy 8000. Khi doanh nghiệp của bạn tăng quy mô, bạn sẽ nhận được nhiều băng thông, dung lượng ổ đĩa, CPU và RAM. Hai tính năng cuối cùng có nghĩa là cung cấp nhiều sức mạnh và tốc độ hơn cho trang web của bạn, vì vậy chúng sẽ rất tuyệt nếu bạn có nhiều nội dung truyền thông.

Nhìn chung, chúng tôi cảm thấy rằng đây là dịch vụ lưu trữ tốt nhất cho tất cả các loại trang web kinh doanh.

Đọc đầy đủ của chúng tôi Đánh giá chủ nhà đây.

3. SiteGround – Tốt nhất cho WordPress Hosting / Managed

Ktính năng mắt
 • Cài đặt bằng một cú nhấp chuột cho Joomla và Drupal
 • Kéo và thả
 • SSL miễn phí
 • Sao lưu hàng ngày
Ưu
 • Thời gian hoạt động 99,98%
 • Lưu trữ WordPress cao cấp
Nhược điểm
 • Đắt hơn các dịch vụ khác
 • Không có lưu trữ VPS có sẵn

SiteGround có thể không phải là lựa chọn rẻ nhất, nhưng nó có rất nhiều điểm tích cực có thể khiến nó đáng để bạn sử dụng. Nó có tính linh hoạt để cung cấp năng lượng cho nhiều hệ thống quản lý nội dung (CMS) và bạn có thể cài đặt hầu hết chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Công ty cũng cung cấp nhiều địa chỉ email và sao lưu hàng ngày. Các tính năng bổ sung này cung cấp cho bạn một chút giá trị bổ sung cho tiền của bạn và chúng làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp có nhiều trang web hoặc công ty để quản lý.

Tổng quat

Khi dịch vụ lưu trữ cho ký túc xá đại học ở khắp mọi nơi, SiteGround giờ tự hào danh sách khách hàng của hơn hai triệu trang web. Công ty có trụ sở tại Bulgaria và hiện được coi là một trong những dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới.

Hãy xem SiteGround cung cấp những gì.

Đặc trưng

Xây dựng trang web làm trònChỉ có ba nhà cung cấp được khuyến nghị cụ thể cho lưu trữ WordPress. Vì WordPress cung cấp hơn một phần ba tất cả các trang web trên internet, đó là một khuyến nghị rất lớn. Nó không chỉ tuyệt vời cho lưu trữ Wp, mặc dù.

Nó cũng cho phép cài đặt bằng một cú nhấp chuột cho các hệ thống quản lý nội dung khác như Joomla và Drupal và có một lưu trữ WooC Commerce dành riêng cho các trang web Thương mại điện tử WordPress.

Đối với những người đang xây dựng từ đầu, SiteGround có trình tạo trang web miễn phí với chức năng kéo và thả. Tất cả bạn phải làm là mua một tên miền. Tất cả các gói đều có chứng nhận SSL miễn phí và sao lưu hàng ngày và chúng đảm bảo 99,98% thời gian hoạt động. Điều đó có nghĩa là chưa đến một giờ ngừng hoạt động trong cả năm.

Tất cả điều này đang được nói, nền tảng này rất đắt so với các dịch vụ lưu trữ khác, đặc biệt là cho lưu trữ dành riêng. Đó là tiết kiệm tốt nhất cho các công ty lớn và các tổ chức chính phủ với ngân sách lớn hơn và yêu cầu khắt khe hơn về tài nguyên và bảo mật.

Tuy nhiên, có một số lợi ích và giá rẻ. Nó thực sự rẻ cho lưu trữ WordPress và thật tuyệt vời cho những người xây dựng trang web DIY. Một ví dụ là Hosting doanh nghiệp của SiteGround. Điều này cho phép bạn thiết kế tùy chỉnh và nó cung cấp giá cả riêng cho các tính năng và chức năng riêng lẻ; liên hệ với SiteGround để được báo giá. Bạn cũng sẽ nhận được bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Ủng hộ

Hỗ trợ SiteGround có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp, qua điện thoại và vé bàn trợ giúp.

Giá cả và kế hoạch

Lưu trữ chia sẻ: Phạm vi từ $ 3,95 – $ 34,95 mỗi tháng

Đám mây lưu trữ: Phạm vi từ $ 80 – $ 240 mỗi tháng

Máy chủ chuyên biệt: Phạm vi từ $ 269 – $ 729 mỗi tháng

Lưu trữ WordPress: Phạm vi từ $ 3,95 – $ 34,95 mỗi tháng

Đọc đầy đủ của chúng tôi Đánh giá trang web đây.

4. Hostinger – Tùy chọn ngân sách tốt nhất

Các tính năng chính
 • Sao lưu hàng ngày
 • OpenResty nginx + lua
 • Quản lý truy cập
 • Đám mây
 • Tùy chỉnh hPanel
 • Tích hợp CloudFlare và LetsEncrypt
 • Triển khai máy chủ tự động

Khi bạn đang tìm kiếm một lựa chọn thân thiện với ngân sách mà không tiết kiệm về hiệu suất hoặc dịch vụ, hãy xem xét Hostinger.

Dịch vụ lưu trữ châu Âu này đã phát triển từ một dịch vụ miễn phí không xác định thành đối thủ cạnh tranh chính thức với hơn 29 triệu trang web trên nền tảng của nó trong hơn một thập kỷ. Ngay cả với mức tăng trưởng đó, họ đã cố gắng giữ cho dịch vụ của họ có giá cả phải chăng.

Ưu
 • Hỗ trợ trò chuyện đa ngôn ngữ
 • Xây dựng trang web và tên miền miễn phí
 • Dưới 1 đô la mỗi tháng để bắt đầu
 • Tuyệt vời nhanh chóng và đáng tin cậy
Nhược điểm
 • Một số phí ẩn
 • Giá 80 xu hàng tháng chỉ có sẵn với hợp đồng bốn năm
 • Không có cPanel
 • Bạn phải trả tiền cho các tên miền bổ sung

Tổng quat

Ngoài giá khởi điểm thân thiện với ngân sách, Hostinger là một máy chủ thương mại điện tử trên phạm vi rộng hỗ trợ WordPress, Joomla, Drupal, PrestShop và OpenCart.

Không giống như rất nhiều lưu trữ miễn phí nền tảng, bạn sẽ không gặp rắc rối với thời gian chết cao hoặc thiếu tốc độ và bảo mật. Trong thực tế, thử nghiệm của chúng tôi có thời gian tải trung bình là 369ms. Công ty có các máy chủ đặt tại Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ và mỗi máy chủ được cung cấp bởi các mạng có kết nối 1000 Mbps.

Chủ nhà’Trình tạo trang web: Zyro

người tạo ra trang webZyro là một người xây dựng trang web đi kèm với rất nhiều tính năng cổ điển nhưng cũng có một vài tính năng mới. Chứng chỉ SSL miễn phí, lưu trữ SSD không giới hạn và băng thông chỉ là một trong nhiều tính năng mà nó cung cấp.

Một vài trong số những cái mới mà chúng tôi cảm thấy cần phải nói đến là thư viện hình ảnh miễn phí khổng lồ mà bạn có thể sử dụng để thêm vào trang web của mình. Và còn một điều táo bạo hơn nữa – Logo Maker, tính năng này cho phép bạn thiết kế lại logo một cách dễ dàng. Không có nhà thiết kế cần thiết và cũng không có mã hóa. Làm điều đó trong nháy mắt.

Tuy nhiên, tính năng thú vị nhất là, không còn nghi ngờ gì nữa, AI Writer. Zyro’Trình tạo nội dung AI phân tích bản sao được chọn bằng tay từ mỗi ngành công nghiệp. Sau đó, nó tạo ra một bản sao tuân theo các thực tiễn SEO và sao chép trực tuyến tốt nhất. Đó là công việc khó khăn để cho phép bạn tập trung vào phát triển doanh nghiệp của bạn.

Ủng hộ

Hỗ trợ có sẵn trực tuyến 24/7 qua chatbot và được cung cấp bằng nhiều ngôn ngữ. Thật không may, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Hostinger để trò chuyện trực tiếp.

Giá cả và kế hoạch

Công ty này cung cấp bốn tầng dịch vụ, với các hợp đồng từ dịch vụ thanh toán hàng tháng cho đến hợp đồng 48 tháng. Bạn càng cam kết, giá càng tốt.

Tuy nhiên, gia hạn là ở mức thanh toán hàng tháng khi hợp đồng ban đầu của bạn hết hạn. Dịch vụ hàng tháng là 7,99 đô la mỗi tháng, kế hoạch 90 ngày bắt đầu ở mức 2,15 đô la, hợp đồng một năm bắt đầu ở mức 1,95 đô la, hợp đồng hai năm bắt đầu từ 1,45 đô la và hợp đồng bốn năm là 0,80 đô la. Họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đầy đủ của chúng tôi Đánh giá của chủ nhà đây.

Bạn nhận được gì với kế hoạch Hostinger?

Tất cả các gói sẽ cung cấp cho bạn một di chuyển miễn phí và tên miền như một phần của kế hoạch của bạn. Các gói bao gồm:

Lưu trữ chia sẻ duy nhất:

 • Một trang web
 • Dung lượng đĩa 10GB
 • Băng thông 100GB
 • Một cơ sở dữ liệu MySQL
 • Một người dùng FTP
 • Một tài khoản email
 • Xây dựng trang web dễ dàng
 • Trình cài đặt tự động

Lưu trữ chia sẻ cao cấp:

Điều này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ mà gói chia sẻ duy nhất cung cấp, cộng thêm:

 • Trang web không giới hạn
 • Dung lượng ổ SSD không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
 • Người dùng FTP không giới hạn
 • Tài khoản email không giới hạn
 • Xây dựng trang web dễ dàng
 • Tốc độ tối ưu hóa gấp 3 lần WordPress
 • Tên miền miễn phí (với gói hàng năm)

Lưu trữ kinh doanh:

Điều này đi kèm với tất cả mọi thứ bạn sẽ nhận được với các kế hoạch khác, cộng thêm:

 • Sao lưu hàng ngày
 • Hỗ trợ trực tiếp Deluxe
 • Nhân đôi sức mạnh xử lý và bộ nhớ
 • Chứng chỉ SSL miễn phí

Câu hỏi thường gặp về Web Hosting dành cho doanh nghiệp nhỏ

Việc so sánh các nền tảng blog có nghĩa là cung cấp cho bạn một phân tích chi tiết về các nền tảng tốt nhất cho blog của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Đối với những người bạn chỉ muốn một vài câu trả lời ngắn gọn cho các câu hỏi phổ biến về nền tảng blog, đây là Câu hỏi thường gặp của chúng tôi.

Web Hosting dành cho doanh nghiệp nhỏ bao nhiêu?

lưu trữ web cho doanh nghiệp nhỏ

Hosting bao gồm từ dịch vụ thanh toán hàng tháng cho đến các hợp đồng hàng năm, hai năm và ba năm. Nhiều người cung cấp một dùng thử miễn phí và / hoặc bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Lợi ích của dịch vụ hàng tháng là bạn không bị ràng buộc trong hợp đồng dài hạn. Các doanh nghiệp nhỏ thường dành cho các kế hoạch được chia sẻ, ít tốn kém nhất bất kể loại kế hoạch nào.

Nhiều người có tỷ lệ quảng cáo rất thấp và tỷ lệ cao hơn khi gia hạn. Hãy chắc chắn để tìm hiểu về điều này trước khi bạn ký hợp đồng.

Web Hosting quan trọng nhất cho các tính năng doanh nghiệp nhỏ là gì?

Độc thân tính năng quan trọng nhất được đảm bảo thời gian hoạt động. Bên cạnh đó, bạn muốn hỗ trợ khách hàng đáp ứng, cài đặt khi nhấp và một tính năng bảo mật.

Ngoài ra, các tính năng và gói khác nhau tùy thuộc vào quy mô và loại trang web bạn sở hữu và ngân sách của bạn.

Sự khác biệt giữa chia sẻ, VPS, đám mây và lưu trữ chuyên dụng là gì?

Đám mây lưu trữ

Lưu trữ được chia sẻ là khi bạn chia sẻ máy chủ và tài nguyên với các trang web khác. Với chuyên dụng, bạn có máy chủ của riêng mình và kiểm soát nhiều hơn.

Máy chủ riêng ảo (VPS) là một máy chủ ảo hóa hoạt động giống như một máy chủ chuyên dụng. Tuy nhiên, nó cung cấp một nền tảng tốt vì nó được lưu trữ trên một máy chủ vật lý dùng chung.

Cloud hosting là một máy chủ ảo chỉ tồn tại trong không gian ảo. Nó cung cấp khả năng mở rộng tốt nhất và tài nguyên hầu như không giới hạn.

Cách rẻ nhất để lưu trữ một trang web kinh doanh là gì?

Nói chung, có hai tùy chọn thanh toán: hàng tháng hoặc hàng năm. Chọn một hợp đồng dài hạn có nghĩa là phải trả ít hơn mỗi tháng, nhưng nhiều người có thể xuất hóa đơn ở mức thấp hơn trước. Khi bạn ký hợp đồng, bạn sẽ bị khóa ở mức đó.

Thanh toán hàng tháng đắt hơn, nhưng bạn không cam kết trong hơn 30 ngày tại một thời điểm.

Suy nghĩ cuối cùng

Điều quan trọng là chọn đúng công cụ cho mọi công việc. Cuối cùng, nó thuộc về sở thích và yêu cầu cá nhân của bạn. Chỉ cần ghi nhớ rằng để kinh doanh trực tuyến của bạn để kiếm tiền, bạn cần một máy chủ chất lượng cao.

Chúng tôi đã cho bạn rất nhiều thực phẩm để suy nghĩ và hy vọng cung cấp cho bạn các hướng dẫn bạn cần để đưa ra quyết định sáng suốt. suy nghĩ cẩn thận về loại trang web của bạn, tăng trưởng và lưu lượng truy cập dự kiến ​​và mức độ hỗ trợ kỹ thuật bạn sẽ cần để cung cấp cho khách hàng của mình loại dịch vụ đáng tin cậy mà họ xứng đáng.

Tuy nhiên, nói chung, HostGator cung cấp gói toàn diện nhất. Các tính năng của nó là vô song và cần có nhiều tài nguyên để xử lý trang web của bạn khi bạn phát triển từ một doanh nghiệp nhỏ thành một đế chế lớn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map