6 Plugin Popup WordPress tốt nhất để xây dựng danh sách (Hoặc bất cứ điều gì khác)

Popups trở nên khét tiếng khi quảng cáo web đang ở giai đoạn đầu. Danh tiếng xấu của nó vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay, nhưng bạn vẫn có thể tận dụng lợi thế của việc sử dụng cửa sổ bật lên mà không bị khán giả web của bạn cau mày. Tận dụng tốt nhất các cửa sổ bật lên để phát triển danh sách email của bạn, quảng bá các ưu đãi của bạn và nhiều hơn nữa.


Trong trường hợp bạn chưa xử lý một cái, cửa sổ bật lên là một hộp nhỏ đột nhiên xuất hiện trên trang tùy thuộc vào những gì bạn đã nhấp. Nó hơi khó chịu với một số người dùng, nhưng nếu nó được thực hiện đúng, nó có thể là một chiến lược quảng cáo tốt cho sản phẩm của bạn hoặc thu thập chi tiết liên hệ của các khách hàng tiềm năng chưa sẵn sàng mua những gì bạn cung cấp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về mở rộng danh sách email của bạn bằng cách sử dụng plugin WordPress tại đây.

Để tạo quảng cáo hiệu quả thông qua cửa sổ bật lên, bạn sẽ cần các plugin bật lên WordPress phù hợp.

Tôi đã liệt kê ra 6 plugin bật lên WordPress, miễn phí và trả phí, để giúp bạn quyết định cái nào phù hợp với trang web của bạn.

1. Dẫn phát triển mạnh

Thrive L dẫn là một plugin tạo thế hệ dẫn cho WordPress, nơi nó có tất cả các loại biểu mẫu chọn tham gia mà bạn có thể tự động hiển thị trên trang web của mình.

Đây là một giải pháp xây dựng danh sách được tạo bởi một nhóm người bị ám ảnh bởi tối ưu hóa chuyển đổi vì plugin này chủ yếu tập trung vào chuyển đổi.

Nó cũng cung cấp các tính năng như Công cụ kiểm tra A / B và báo cáo & thông tin chi tiết có thể hành động trong đó bạn có thể có cái nhìn tổng quan về các số liệu có giá trị nhất. Plugin này muốn cung cấp cho người dùng của họ tỷ lệ chuyển đổi chính xác sẽ giúp cho việc chọn tham gia của họ tốt hơn.

Giao diện thiết kế

Bạn đã thử xây dựng trang Thrive Architect chưa?

Nếu vậy, sử dụng Thrive dẫn sẽ dễ dàng hơn cho bạn vì chúng có rất nhiều điểm tương đồng. Khách hàng tiềm năng phát triển cung cấp các mẫu thiết kế cửa sổ bật lên được tạo sẵn mà bạn có thể chọn hoặc bạn có thể xây dựng thiết kế của riêng mình.

Quy tắc nhắm mục tiêu và kích hoạt

Để kích hoạt, bạn có thể sử dụng:

 • Đang tải trang
 • Sau một thời gian
 • Độ sâu cuộn, tính theo phần trăm hoặc khi khách truy cập đạt đến một yếu tố cụ thể
 • Trong một cái nhấp chuột
 • Ý định thoát

Đối với quy tắc nhắm mục tiêu, bạn có thể sử dụng các tùy chọn sau:

 • Các loại nội dung (như frontpage, tất cả các trang, chỉ mục blog và các loại khác)
 • Bài viết hoặc trang
 • Thể loại
 • Các loại bài

Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu các thiết bị và liệu người dùng có đăng nhập vào WordPress hay không.

Giá cả

Bạn có thể nhận được nó với giá $ 67 cho một giấy phép. Nhưng nếu bạn muốn, bạn cũng có thể mua một thành viên Thrive với giá 19 đô la mỗi tháng, bao gồm tất cả các plugin và chủ đề mà Thrive có.

Ghé thăm Thrive dẫn

2. Trình tạo Popup Elementor (Elementor Pro)

Elementor là một trong những người xây dựng trang phổ biến nhất cho WordPress. Nếu bạn đang sử dụng Elementor Pro, đây là phiên bản cao cấp, bạn có thể sử dụng Trình tạo Popup Elementor để xây dựng và quản lý cửa sổ bật lên của mình.

Nếu bạn muốn kiểm soát hoàn toàn thiết kế cửa sổ bật lên của mình, thì hãy tìm Elementor. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cửa sổ bật lên của mình, đặt quy tắc nhắm mục tiêu của riêng bạn và sẽ cho phép bạn kết nối cửa sổ bật lên của mình thông qua liên kết trang web và biểu mẫu liên hệ.

Nhưng, không giống như các plugin khác có chức năng kiểm tra A / B và theo dõi chuyển đổi tích hợp, Elementor không có chúng. Popup Builder vẫn còn mới trên thị trường để họ có thể phát triển các tính năng này trong các phiên bản tiếp theo.

Giao diện thiết kế

Elementor Popup Builder cung cấp nhiều mẫu thiết kế mà bạn có thể muốn sử dụng để xây dựng một cửa sổ bật lên nhanh và đẹp.

Nó cũng cung cấp một nền trong suốt hoặc canvass để cho phép bạn thiết kế và tùy chỉnh cửa sổ bật lên của bạn, nơi bạn có toàn quyền kiểm soát các tùy chọn bố cục và kiểu dáng.

Vì bạn có thể sử dụng tất cả các tiện ích Elementor và Elementor Pro thông thường, bạn có thể sử dụng tiện ích Biểu mẫu để thêm cả biểu mẫu thông thường và biểu mẫu email chọn tham gia.

Bạn có thể kết nối các biểu mẫu này với nhiều nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến và webhooks của Zapier.

Bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích khác như CTA, đồng hồ đếm ngược, biểu mẫu đăng nhập và nút chia sẻ xã hội.

Quy tắc nhắm mục tiêu và kích hoạt

Khi bạn hoàn thành việc tạo cửa sổ bật lên của riêng mình, bước tiếp theo của bạn sẽ là chọn tùy chọn nhắm mục tiêu và kích hoạt.

Bạn có thể nhắm mục tiêu nội dung, từ và danh mục cụ thể, cũng như trạng thái đăng nhập của người dùng, vai trò người dùng, thiết bị và người giới thiệu.

Đối với quy tắc kích hoạt, bạn có thể chọn thời gian trên trang, khi cuộn, nhấp, thời gian rảnh và trước khi thoát khỏi trang.

Giá cả

Bạn có thể có quyền truy cập vào Elementor Popup Builder khi bạn mua Elementor Pro có giá khởi điểm $ 49 cho một giấy phép. Nếu bạn muốn sử dụng nó cho các trang web không giới hạn, nó là $ 199 mỗi năm.

Ghé thăm Elementor Popup Builder

3. Chuyển đổi chuyên nghiệp

Convert Pro là một công cụ xây dựng danh sách phổ biến khác với trình tạo cửa sổ bật lên kéo và thả nhẹ để bạn thiết kế cửa sổ bật lên của riêng mình.

Nó cung cấp chức năng thử nghiệm A / B tích hợp để bạn có thể tối ưu hóa cửa sổ bật lên của mình. Nó cũng có phân tích bảng điều khiển và khả năng kết nối cửa sổ bật lên của bạn với một loạt các dịch vụ tiếp thị email phổ biến.

Giao diện thiết kế

Convert Pro không linh hoạt như Elementor Popup Builder hoặc Thrive L dẫn, nhưng nó vẫn cung cấp cho bạn đủ quyền kiểm soát cửa sổ bật lên của bạn.

Bạn có thể chọn tùy chỉnh một trong các mẫu được tạo sẵn của nó hoặc xây dựng thiết kế của riêng bạn bằng chức năng kéo và thả của nó.

Quy tắc nhắm mục tiêu và kích hoạt

Convert Pro có nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu và kích hoạt hơn so với các plugin bật lên WordPress khác. Một plugin tôi có thể nghĩ rằng có hầu hết các tính năng tương tự sẽ là OptinMonster, mà tôi sẽ thảo luận sau.

Convert Pro cung cấp cho bạn một số tùy chọn để hiển thị cửa sổ bật lên của bạn:

 • Thời gian trên trang
 • Ý định thoát
 • Cuộn
 • Không hoạt động
 • Bánh quy
 • Sử dụng khối quảng cáo
 • Tin tức vs khách quay trở lại
 • Người giới thiệu
 • Lịch trình
 • Nhấp chuột

Bạn cũng có thể tạo các bộ quy tắc khác nhau với sự kết hợp của các quy tắc này.

Bạn có thể sử dụng các tùy chọn sau trong việc nhắm mục tiêu cửa sổ bật lên của mình:

 • Nội dung cụ thể (như trang cụ thể, loại bài đăng, danh mục, tác giả, v.v.)
 • Định vị địa lý
 • Bánh quy
 • Thiết bị
 • Đã đăng nhập trạng thái
 • Nhấp chuột

Giá cả

Bạn có thể sử dụng Convert Pro với giá 99 đô la mỗi năm hoặc 399 đô la để truy cập trọn đời.

Truy cập Convert Pro

4. WP Đăng ký Pro

Nếu bạn muốn có một plugin bật lên đơn giản cho trang web WordPress của mình, thì tôi khuyên bạn nên dùng WP Đăng ký Pro.

Nó không linh hoạt như các plugin khác và nó không có chức năng kéo và thả. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tùy chỉnh cửa sổ bật lên của mình bằng các mẫu dựng sẵn bằng giao diện back-end để thay đổi văn bản và màu sắc.

Các tính năng kích hoạt và nhắm mục tiêu của nó không chi tiết như các plugin khác, nhưng nó có hầu hết các plugin quan trọng. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn tích hợp cửa sổ bật lên của mình với hầu hết các dịch vụ tiếp thị email phổ biến.

Giao diện thiết kế

WP Theo dõi Pro không linh hoạt như các plugin khác, nhưng bạn có thể tùy chỉnh các mẫu hiện có dựa trên sở thích của riêng bạn.

Sử dụng giao diện back-end, bạn có thể chỉnh sửa văn bản và màu sắc của mẫu bạn đã chọn. Nhưng đừng hy vọng có được toàn quyền kiểm soát thiết kế.

Quy tắc nhắm mục tiêu và kích hoạt

Các quy tắc nhắm mục tiêu tại WP Đăng ký chỉ tập trung vào nội dung WordPress cụ thể như các dòng cụ thể, trang trước và trang lưu trữ.

Quy tắc kích hoạt trên cửa sổ bật lên của bạn bằng WP Đăng ký Pro này rộng hơn một chút. Bạn có thể đặt quy tắc ngay lập tức, trì hoãn thời gian, cuộn và thoát khỏi ý định.

Giá cả

Bạn có thể nhận WP Đăng ký Pro với giấy phép 19 đô la với hỗ trợ một năm và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Ghé thăm WP Đăng ký Pro

5. OptinMonster

OptinMonster không hoàn toàn là một plugin bật lên WordPress vì đây là một phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS), nghĩa là nó là một phần mềm độc lập hỗ trợ các nền tảng trực tuyến. Nhưng, với một plugin WordPress chuyên dụng, bạn có thể dễ dàng tích hợp OptinMonster với WordPress. Ví dụ, bạn có thể kết hợp nó với SendinBlue.

Khi nói đến quy tắc nhắm mục tiêu và kích hoạt, OptinMonster có một trong những tính năng chi tiết hơn. Ngoài ra, phiên bản mới nhất của nó có chức năng kéo và thả cho phép bạn tùy chỉnh cửa sổ bật lên của mình.

Nó cũng bao gồm phân tích bảng điều khiển và chức năng kiểm tra A / B.

Giao diện thiết kế

OptinMonster là một phần mềm linh hoạt trong việc tạo cửa sổ bật lên của bạn. Nó cho phép bạn thiết kế cửa sổ bật lên của riêng bạn hoặc bạn có thể sử dụng một trong các mẫu dựng sẵn của nó và nâng cao nó bằng trình xây dựng kéo và thả.

Nó cũng cung cấp các tiện ích mà bạn có thể sử dụng để làm cho cửa sổ bật lên của mình trông hấp dẫn hơn.

Quy tắc nhắm mục tiêu và kích hoạt

OptinMonster, tương tự ConvertPro, có nhiều quy tắc nhắm mục tiêu và kích hoạt hơn so với các plugin WordPress khác.

Về quy tắc kích hoạt, bạn có thể chọn từ:

 • Thời gian trên trang
 • Thời gian trên trang web
 • Ý định thoát
 • Cuộn
 • Không hoạt động
 • Nhấp chuột
 • Ngày giờ

Tùy chọn nhắm mục tiêu bao gồm:

 • Các trang / đường dẫn URL cụ thể
 • Thiết bị
 • Định vị địa lý
 • Bánh quy
 • Người giới thiệu
 • Khách truy cập mới so với khách cũ
 • Sử dụng trình chặn quảng cáo

Tôi nghĩ một điều mà OptinMonster không có là các quy tắc mục tiêu dễ dàng cho nội dung cụ thể của WordPress. Không có tùy chọn để nhắm mục tiêu danh mục bài đăng cụ thể và người dùng đã đăng nhập trạng thái.

Chà, bạn có thể làm điều này bằng cách nhắm mục tiêu đường dẫn URL hoặc cookie. Và nếu bạn là người không chuyên về công nghệ, bạn có thể thấy điều này khó hiểu vì nó không đơn giản như các giải pháp hoặc plugin cụ thể khác của WordPress.

Giá cả

Kế hoạch OptinMonster bắt đầu từ $ 108 mỗi năm. Nếu bạn cần quyền truy cập vào các tính năng nâng cao hơn, bạn có thể mua gói cao hơn.

Ghé thăm OptinMonster

6. Trình tạo Popup

Vì vậy, bạn đang chờ tôi để thêm một plugin WordPress miễn phí trong danh sách?

Vâng, bạn đi đây – Popup Maker. Đây là một plugin miễn phí cho phép bạn tạo cửa sổ bật lên cho trang web WordPress của mình. Tuy nhiên, bạn có thể mua gói cao cấp, cung cấp nhiều mẫu bật lên, chọn tham gia và nhiều gói khác.

Popup Maker là một lựa chọn tốt, đặc biệt là cho người dùng kỹ thuật. Vì vậy, nếu bạn là một người không chuyên về công nghệ, nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nhưng nếu bạn có kiến ​​thức cơ bản với HTML / CSS, thì bạn có thể tồn tại với Popup Maker.

Giao diện thiết kế

Giao diện thiết kế Popup Maker có phần giống với trình chỉnh sửa WordPress cổ điển.

Mặc dù nó không linh hoạt so với các plugin khác, bạn vẫn có thể sử dụng các ưu đãi hiện có của chúng để làm cho quảng cáo của bạn đáng chú ý. Nó cung cấp nhiều tính năng như cửa sổ bật lên, thanh biểu ngữ, cửa sổ bật lên nổi, cửa sổ bật lên thông báo, cửa sổ bật lên ở dạng chọn tham gia và nhiều tính năng khác.

Quy tắc nhắm mục tiêu và kích hoạt

Nếu bạn cài đặt phiên bản miễn phí của plugin này, bạn có thể đặt quy tắc kích hoạt của mình bằng cách nhấp và thời gian. Bạn có thể kích hoạt cửa sổ bật lên khi nhấp vào một mục menu, thanh bên, nút, hình ảnh và bất kỳ nội dung nào khác của trang web của bạn.

Nó cũng có Auto Open Triggers cho phép bạn định cấu hình thời gian trễ; sau đó cửa sổ bật lên sẽ hiển thị dựa trên sở thích của bạn.

Khi nhắm mục tiêu, Popup Maker cho phép bạn đặt điều kiện để nhắm mục tiêu chính xác ai sẽ và sẽ không nhìn thấy cửa sổ bật lên của bạn, cũng như nhắm mục tiêu bất kỳ nội dung WordPress nào như bài đăng, trang, danh mục, thẻ, loại bài đăng, v.v..

Nếu bạn muốn nâng cao cửa sổ bật lên của mình, bạn có thể nhận các tiện ích mở rộng cao cấp cho Popup Maker, chẳng hạn như cửa sổ bật lên có mục đích thoát, trình tạo chủ đề nâng cao, tích hợp MailChimp, điều kiện nhắm mục tiêu nâng cao và phương thức xác minh độ tuổi.

Giá cả

Plugin Popup Maker hoàn toàn miễn phí. Nhưng, nếu bạn muốn các tính năng bổ sung, bạn có thể mua các tiện ích mở rộng cao cấp riêng lẻ hoặc theo gói với giá 192 đô la.

Ghé thăm Popup Maker

Phần kết luận

Sau khi trình bày các giải pháp bật lên, bây giờ bạn có thể xác định được plugin bật lên WordPress tốt nhất cho bạn không?

Từ vẻ bề ngoài của nó, Thrive L dẫn thực hiện mọi thứ khá tốt, từ chức năng kéo và thả cho đến quy tắc nhắm mục tiêu và kích hoạt vững chắc, đến chức năng thử nghiệm A / B, cho đến giá cả phải chăng.

Khi nói đến sự linh hoạt trong việc tùy chỉnh cửa sổ bật lên của bạn, Elementor Pro rõ ràng nhận được cúp.

Nếu bạn muốn quy tắc kích hoạt và nhắm mục tiêu chi tiết hơn, thì bạn có thể sử dụng Convert Pro hoặc OptinMonster.

Nếu bạn muốn một plugin dễ sử dụng, hãy chọn WP Theo dõi Pro. Hoặc, nếu bạn muốn một cái miễn phí, hãy đến với Popup Maker.

Tiến lên phía trước với sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu xây dựng danh sách và tiếp thị web tối đa của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map