Shopify – Vua của thương mại điện tử

Nếu bạn biết bất cứ điều gì về Thương mại điện tử thì bạn sẽ biết rằng Shopify là một trong những giải pháp tốt nhất để giúp cửa hàng của bạn hoạt động. Mà tôi nghĩ là một khía cạnh quan trọng của Thương mại điện tử nói chung.


Điều gì thậm chí còn quan điểm bán những thứ trong người nữa? Nếu tôi phải có sự tiếp xúc của con người để mua một cái gì đó thì có lẽ nó không đáng. Thế giới bên ngoài thật đáng sợ..

Gần 94% tổng doanh số bán lẻ vẫn xảy ra trong các cửa hàng gạch và vữa. Điều đó có thể gây ngạc nhiên nhưng tất cả sự tăng trưởng đều cho vay mua sắm trực tuyến đánh bại doanh số bán lẻ tại một thời điểm nào đó trong tương lai không xa.

Đây là nơi Shopify đến. Là nhà lãnh đạo thực tế trong không gian nền tảng Thương mại điện tử, họ đã bảo vệ bạn khi nói đến việc xây dựng và phát triển đế chế Thương mại điện tử non trẻ của bạn.

Nhanh lên

Nếu mọi người trên hành tinh muốn có một cửa hàng trực tuyến hỏi tôi nên sử dụng nền tảng thương mại điện tử nào, tôi sẽ nói với 95% trong số họ sử dụng Shopify.

Nó có các khả năng, chức năng, tính năng và ứng dụng tốt nhất cân nhắc mức độ dễ sử dụng của nó. Vâng, bạn có thể có một cái gì đó với nhiều chức năng hơn và vâng, bạn có thể có một cái gì đó dễ sử dụng hơn. Không bạn có thể’Cả hai kết hợp trừ khi bạn sử dụng Shopify.

5% còn lại sẽ là những người coi trọng sự đơn giản hơn mọi thứ khác, những người có nhiều kinh nghiệm phát triển trang web, những người coi trọng SEO hơn tất cả những người khác và những người có tiền điên cuồng để đối mặt với các nhà phát triển web.

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn bán hàng trên Amazon, Etsy hoặc các thị trường bên thứ ba khác, bạn có thể làm điều đó với Shopify.Đây có lẽ là điểm bán hàng lớn nhất của phần mềm của họ.

Nếu bạn rơi vào bất kỳ loại nào trong số đó, có những lựa chọn tốt hơn. Rất hiếm khi ai đó phù hợp với những tiêu chí đó. Hầu hết các bạn chỉ nên đi với Shopify.

Làm thế nào nó hoạt động

Được rồi, hãy để nói rằng bạn đã quyết định sử dụng Shopify. Giờ thì sao?

Câu hỏi tuyệt vời. Bước đầu tiên là đăng nhập.

Nhảy vào phần phụ trợ của Shopify có thể hơi quá sức đối với những người không có kinh nghiệm phát triển trang web. May mắn thay – đó là khó khăn sau khi bạn dành một chút thời gian ở đó.

Dưới đây bạn có thể thấy bảng điều khiển trông như thế nào. Như bạn có thể thấy có rất nhiều nơi mắt bạn có thể nhìn vào. Hãy để phá vỡ những gì đang xảy ra ở đây.

shopify dashborad

Phía bên trái của màn hình là nơi sẽ xảy ra rất nhiều phép thuật, vì vậy hãy để Lừa để nó ở xa hơn.

Ở bên phải của bảng điều khiển, bạn có thể chuyển qua các kênh bán hàng khác nhau của mình. Bên cạnh các kênh bán hàng, bạn có khả năng thay đổi khoảng thời gian bán hàng được minh họa. Bên dưới nó cũng hiển thị tổng doanh số theo kênh.

Ở giữa màn hình, Shopify sẽ cho bạn thấy chính xác những gì đang xảy ra vào ngày bạn đang kiểm tra nó. Bên dưới đó, một loạt các công cụ hữu ích khác nhau sẽ xuất hiện. Đầu tiên, bất cứ thứ gì trên cửa hàng của bạn cần chú ý sẽ có cảnh báo màu vàng.

Shopify cũng hiển thị những thứ hữu ích khác – như các sản phẩm được xem nhiều nhất của bạn.

Khu vực này cũng sẽ cập nhật cho bạn về các số liệu thống kê khác nhau về trang web của bạn. Có thể có hơn 20 loại thống kê khác nhau được hiển thị. Một ví dụ dưới đây.

Ở phía bên trái của màn hình trong bảng điều khiển, bạn có mọi thứ khác. Dưới đây là một cái nhìn cận cảnh hơn về một cửa hàng có nhiều kênh bán hàng hơn.

Đây là nơi bạn sẽ kiểm tra mọi thứ trên cửa hàng của bạn. Mỗi phần tương đối tự giải thích. Nhấp vào phần cửa hàng trực tuyến cho phép bạn chỉnh sửa cửa hàng thực tế của mình. Cách chỉnh sửa mặt tiền cửa hàng của bạn sẽ được chi tiết trong phần chủ đề.

Biểu tượng bánh răng cài đặt cũng hiển thị sẽ mở ra một khu vực rộng lớn, nơi mọi thiết lập nhỏ có thể nghĩ đến được tìm thấy.

Giải thích về tính năng Shopify

Tất cả các tính năng trên Shopify đã được tạo ra với mục đích Thương mại điện tử. Chúng tôi sẽ xem xét từng phần và so sánh các tính năng, tiện ích và công cụ bạn sẽ nhận được với mỗi gói.

Quản lý hàng tồn kho

Không cần phải nói rằng quản lý hàng tồn kho là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của nền tảng Thương mại điện tử. Khi thêm sản phẩm trên Shopify, bạn có thể sắp xếp chúng trong các bộ sưu tập, giúp dễ dàng theo dõi mọi thứ.

hình ảnh của cửa hàng ứng dụng shopify

Dưới đây là các khía cạnh khác nhau của việc tạo sản phẩm trên Shopify từng bước:

 1. Tiêu đề và mô tả – Điều này tương đối tự giải thích nhưng hộp mô tả không cung cấp khá nhiều chức năng. Video và hình ảnh có thể được thêm vào trong mô tả. Đây là nơi bạn sẽ thêm một cái gì đó có liên quan đến sản phẩm của mình nhưng không chỉ hiển thị sản phẩm của bạn.
 2. Sản phẩm có sẵn – Nếu bạn có nhiều kênh bán hàng, đây là nơi bạn có thể quyết định xem sản phẩm có sẵn trong một kênh cụ thể không. Bạn cũng có thể lên lịch khi những sản phẩm này sẽ được công bố. Điều này giúp dễ dàng quảng cáo phát hành sản phẩm và tự động hóa việc xuất bản sản phẩm.
 3. Hình ảnh – Bạn có thể kéo hình ảnh vào vùng hình ảnh, sử dụng URL hoặc thêm hình ảnh thủ công từ tệp của mình.
 4. Cơ quan – Như đã đề cập trước đây, các bộ sưu tập đóng một phần quan trọng trong quản lý hàng tồn kho. Đây là nơi bạn chỉ định loại sản phẩm, bộ sưu tập thuộc về loại nào và thêm bất kỳ thẻ nào cần thiết. Một khía cạnh khác của phần này là nếu bạn có nhiều nhà cung cấp khác nhau thì đây là nơi bạn có thể chỉ định nhà cung cấp sản phẩm đó đến từ đâu.
 5. Hàng tồn kho – Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc tổ chức danh mục sản phẩm của bạn. Đây là nơi bạn sẽ thêm SKU, mã vạch, giao thức theo dõi và số lượng. Ngoài ra còn có một tùy chọn cho phép khách hàng mua sản phẩm khi hết hàng.
 6. Đang chuyển hàng – Shopify có một số chức năng vận chuyển để chỉ định trọng lượng của sản phẩm và nước xuất xứ. Hầu hết các cài đặt vận chuyển sẽ được thực hiện ở nơi khác trên nền tảng. Nếu bạn có sản phẩm được thực hiện bởi bên thứ ba, điều này sẽ được chỉ định tại đây.
 7. Biến thể – Thêm các biến thể nếu sản phẩm có nhiều phiên bản. Đây là nơi bạn sẽ thêm kích cỡ và màu sắc nếu bạn có một cửa hàng quần áo.
 8. Xem trước danh sách công cụ tìm kiếm – SEO rất quan trọng đối với một cửa hàng thương mại điện tử. Hầu hết các chủ cửa hàng chỉ cần ném một sản phẩm lên trang web của họ và hy vọng mọi người nhìn thấy nó. Bản xem trước SEO được cung cấp bởi Shopify sẽ cho bạn thấy chính xác cách sản phẩm của bạn xuất hiện trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Báo cáo

Các báo cáo được cung cấp trên trang chủ của bảng điều khiển phía sau của bạn là tốt đẹp. Bạn có thể đi sâu hơn!

Có một phần báo cáo nơi bạn có thể thay đổi các biến khác nhau, chẳng hạn như doanh số, tỷ lệ chuyển đổi, lượt truy cập, giá trị đơn hàng, tỷ lệ khách hàng lặp lại và đơn đặt hàng nói chung. Tất cả điều này có thể được thao tác bởi các khoảng thời gian khác nhau.

Điều này cũng sẽ cho bạn biết mọi người đang truy cập trang web của bạn từ đâu. Điều này là vô giá từ góc độ tiếp thị.

Nhiều kênh (Phần hay nhất)

48% mọi người bắt đầu tìm kiếm một sản phẩm trên thị trường. Điều đó có nghĩa là một nửa số người ngoài kia đang chuyển sang Amazon, eBay hoặc Etsy cho các sản phẩm.

Điều tuyệt vời về Shopify, mặc dù đó là một nền tảng trang web thương mại điện tử, nó cũng giúp bạn bán hàng trên Amazon, eBay, Etsy và những nơi khác. Bán hàng trên phương tiện truyền thông xã hội trở nên dễ dàng hơn nhiều khi bạn có thể tích hợp nó với cửa hàng của mình.

Tối ưu hóa di động

Có khả năng bảy trong số 10 khách hàng của bạn sẽ xem cửa hàng thương mại điện tử của bạn bằng thiết bị di động.

Dưới đây là hai thống kê trang web thương mại điện tử thú vị dành cho bạn:

 • Chỉ riêng thiết kế di động kém là đủ để 57% người dùng internet không giới thiệu doanh nghiệp của bạn với các đồng nghiệp của họ.
 • Gần 80% người tiêu dùng sẽ ngừng tham gia vào trang web của bạn nếu trang web di động hiển thị bất tiện.

Các chủ đề trên Shopify đều được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Điều này có nghĩa là bạn đã giành chiến thắng để tạo hai phiên bản trang web của mình để luôn tiến bộ về công nghệ.

Cửa hàng ứng dụng Shopify

cửa hàng ứng dụng shopifyShopify thực sự cố gắng đưa ra cách khắc phục cho mọi vấn đề Thương mại điện tử xuất hiện. Đáng buồn thay, có quá nhiều tính năng trên bất kỳ phần mềm nào làm giảm khả năng sử dụng của nó và làm cho UI trở thành một đống đổ nát. Điều tuyệt vời là – họ có một cửa hàng ứng dụng.

Bất kỳ giải pháp thương mại điện tử nào Shopify không’t muốn đối phó với hoặc đã’Chúng ta có thể tìm cách giải quyết thường xuyên trong cửa hàng ứng dụng – miễn phí hoặc có giá.

Có những ứng dụng để thực hiện hầu hết mọi thứ – một số tốt hơn những ứng dụng khác. Nếu bạn cần trợ giúp với phương tiện truyền thông xã hội, có những ứng dụng cho điều đó. Nếu bạn muốn dropship, có những ứng dụng cho điều đó. Nếu bạn muốn tạo một menu lớn khiến khách truy cập trang web của bạn sợ hãi, có những ứng dụng cho điều đó. Nếu bạn muốn đẩy mạnh trò chơi hỗ trợ khách hàng của mình, có những ứng dụng cho điều đó.

Lướt qua danh sách ứng dụng là một niềm vui – chỉ cần nhìn thấy những vấn đề mà mọi người gặp phải đó là yêu cầu một giải pháp là thú vị. Rất nhiều trong số chúng có phí định kỳ hàng tháng, vì vậy đó là một lựa chọn khác có thể tốt hơn khi bạn thực hiện một vài doanh số.

Thu nhỏ

Điều gì xảy ra khi cửa hàng của bạn thực sự làm tốt? Điều gì xảy ra khi nó thực sự tốt? Hy vọng, rất nhiều điều xảy ra. Một thứ bạn không tặng’Không muốn xảy ra là sự tăng trưởng của bạn bị cản trở bởi nền tảng Thương mại điện tử mà bạn đã chọn sử dụng.

Theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, Shopify cân tốt hơn bất kỳ tùy chọn nào khác trên thị trường. Shopify có thể phát triển cùng với bạn. Với mức giá cao hơn, bạn nhận được sự giúp đỡ mà chỉ các doanh nghiệp cấp doanh nghiệp mới có quyền truy cập trong quá khứ.

Chủ đề Shopify (w / 100 Chủ đề miễn phí)

Shopify hoạt động tương đối giống với cách WordPress hoạt động trên phương diện thực sự xây dựng trang web của bạn.

Quá trình này rất đơn giản – tất cả những gì bạn phải làm là chọn một chủ đề. Mỗi chủ đề sẽ có giao diện kéo và thả cho phép bạn tùy chỉnh tính thẩm mỹ. Tải lên hình ảnh và phương tiện truyền thông khác cũng đơn giản. Nó có thể được thực hiện ngay trong giao diện kéo và thả.

Shopify cung cấp các chủ đề miễn phí và trả phí. Bạn cũng có thể mua một chủ đề từ nhà phát triển chủ đề của bên thứ ba nếu có bất kỳ chủ đề Shopify nào phát sinh’những gì bạn’Đang tìm kiếm.

Những cái miễn phí là tối giản và đơn giản. Cửa hàng miễn phí yêu thích của chúng tôi sử dụng là Brooklyn vì nó có vẻ phù hợp với bất kỳ loại cửa hàng nào nhưng nó được bán trên thị trường như một chủ đề cửa hàng may mặc cỡ trung bình. Mỗi chủ đề được cho là chuyên về một loại cửa hàng cụ thể nhưng mỗi chủ đề lại tối thiểu đến mức chúng’d làm việc cho bất kỳ loại cửa hàng.

bklyn

Vì các chủ đề miễn phí là tương đối cơ bản và không’t cung cấp rất nhiều tùy chỉnh – đó không phải là’Một ý tưởng tồi để mua một cái. Rõ ràng, Shopify đã chi phí rất nhiều thay đổi. Hợp lý hóa chi tiêu nhiều tiền hơn cho một chủ đề có thể khó khăn. Một ý tưởng tốt là bắt đầu với một chủ đề miễn phí. Khi một số ít doanh số được thực hiện, bạn có thể lấy một số lợi nhuận và tái đầu tư vào một chủ đề cao cấp.

Bên cạnh số lượng lớn các chủ đề có sẵn để mua trên Shopify, còn có một loạt các nhà phát triển bên thứ ba tạo chủ đề.

Những nhà phát triển này tạo chủ đề cho các dịch vụ lưu trữ như Shopify, WordPress và BigC Commerce. Những người giỏi nhất đi kèm với nền tảng kiến ​​thức tuyệt vời và chính cộng đồng lớn để giúp bạn thiết kế.

Hỗ trợ khách hàng của Shopify

Phần tốt nhất về hỗ trợ tại Shopify là điều tương tự mà WordPress được biết đến – và nó không liên quan gì đến công ty.

Cộng đồng rất đông đảo tại Shopify và các diễn đàn luôn hoạt động. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, câu trả lời thường là một tìm kiếm nhanh chóng đi. Nếu nó không’t – tất cả những gì bạn phải làm là đăng một cái gì đó lên diễn đàn. Tại thời điểm này, thật khó để có một câu hỏi chưa’chưa được trả lời.

Tuy nhiên!

Nếu có, và bạn không’Tôi có thời gian để đăng một cái gì đó trên một diễn đàn, Shopify’Hỗ trợ khách hàng là tuyệt vời. Shopify cung cấp hỗ trợ qua điện thoại – một công cụ thay đổi trò chơi khi bạn cần trợ giúp nhanh. Cũng giống như đi ra ngoài, nói chuyện với mọi người là đáng sợ.

May mắn thay, Shopify cũng có hỗ trợ trò chuyện và hỗ trợ qua email. Các đại lý trên đó cũng hữu ích như các đại lý qua điện thoại.

Shopify có một nền tảng kiến ​​thức đầy đủ thông tin hữu ích ở dạng văn bản. Ngoài ra còn có các video bao gồm mọi thứ sẽ dạy cho bạn bất cứ điều gì bạn muốn biết về Shopify. Họ cũng tổ chức hội thảo trên web nếu bạn muốn hỏi bất kỳ câu hỏi nào ở đó.

Giải thích về giá Shopify

Shopify được thừa nhận là một giá đắt. Bạn đã bao giờ nghe cụm từ cũ, bạn phải tiêu tiền để kiếm tiền?

Chi 30 đô la một tháng để có một cửa hàng thương mại điện tử được hình thành đầy đủ có vẻ xứng đáng với tôi nếu bạn thực sự muốn xây dựng một doanh nghiệp thực sự. Nếu cửa hàng thương mại điện tử của bạn là một sở thích hơn thì nên tìm kiếm một lựa chọn rẻ hơn.

Một trong những khía cạnh tốt nhất của Shopify là quy mô với bạn, bạn có thể kiếm được hơn một triệu đô la doanh thu và vẫn được trả 29 đô la mỗi tháng. Chúng tôi không khuyên bạn nên làm điều đó, vì giá cả cao hơn mang lại rất nhiều lợi ích cho một doanh nghiệp lớn.

Mỗi cấp giá bao gồm các sản phẩm không giới hạn, hỗ trợ 24/7, khả năng bán ở các kênh bán hàng khác, tạo đơn hàng thủ công, mã giảm giá, chứng chỉ SSL, phục hồi giỏ hàng bị bỏ rơi, thanh toán Shopify với phân tích gian lận, ứng dụng POS, phần cứng vật lý và mạnh mẽ lựa chọn ứng dụng.

Giá ShopifyShopify cơ bảnShopifyShopify nâng cao
Giá hàng tháng$ 29$ 79$ 299
Đặc trưngHai tài khoản nhân viên và giảm giá vận chuyểnNăm tài khoản nhân viên, vận chuyển giảm giá tốt hơn, thẻ quà tặng, báo cáo chuyên nghiệp, USPS Priority Mail Giá cả khối và phí thanh toán thấp hơnMười lăm tài khoản nhân viên, vận chuyển giảm giá tốt hơn, thẻ quà tặng, báo cáo chuyên nghiệp, người xây dựng báo cáo nâng cao, giá vận chuyển được tính toán của bên thứ ba, USPS Priority Mail Giá cả và phí thanh toán thấp hơn

Câu hỏi thường gặp

Nền tảng thương mại điện tử nào là tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ?

Shopify là nền tảng tốt nhất cho Thương mại điện tử. Nó’s được thiết kế cho các chủ doanh nghiệp, những người muốn mọi thứ trong tầm tay với một cộng đồng trực tuyến thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm cho khởi nghiệp của mình, hãy xem lưu trữ tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ bài báo.

Shopify hay BigC Commerce tốt hơn?

Shopify điểm ra tốt hơn trong hầu hết các loại. BigC Commerce rất hữu ích trong một vài tình huống nhưng nói chung, Shopify tốt hơn.

Khung nào là tốt nhất cho trang web thương mại điện tử?

Khung tốt nhất là Shopify. Phần mềm này có mọi thứ cho phép bạn phát triển một trang web thương mại điện tử lên tầm cao nhất có thể cũng như chỉ cần điều hành một cửa hàng nhỏ.

Tôi không khuyên bạn nên sử dụng một xây dựng trang web miễn phí nếu bạn nghiêm túc về liên doanh mới của bạn.

Trình tạo trang web thương mại điện tử nào tốt nhất?

Trình tạo trang web thương mại điện tử dễ dàng nhất để thực sự xây dựng một trang web là Squarespace. Tuy nhiên, với sự dễ dàng ban đầu đó là sự hy sinh lâu dài với chức năng Thương mại điện tử. Sự pha trộn tốt nhất của sự dễ dàng và chức năng là Shopify.

Viết blog trên Shopify có tốt không?

Viết blog trên Shopify là cơ bản nhưng nó hoạt động giống như các nền tảng xây dựng trang web khác. Bước tiến lớn duy nhất sẽ là lưu trữ cửa hàng Thương mại Điện tử của bạn trên WordPress. Để tìm hiểu thêm về WP, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về máy chủ WordPress tốt nhất.

Bán bao nhiêu trên Shopify?

Kế hoạch trên Shopify bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng.

Mua sắm trong một Nutshell

Shopify được xây dựng để phục vụ hy vọng Thương mại điện tử. Những người sáng lập đã cố gắng tạo ra một cửa hàng trực tuyến trở lại trong ngày và phát hiện ra rằng nó rất khó để làm như vậy.

Chuyển nhanh đến bây giờ và dễ dàng nhận thấy rằng tầm nhìn của họ về việc tạo ra một nền tảng Thương mại điện tử dễ sử dụng thực sự cung cấp mọi thứ mà một doanh nhân có thể muốn được thực hiện đầy đủ.

Nó chắc chắn đáng để kiểm tra các tùy chọn khác ngoài không gian Thương mại điện tử để xem liệu có ai trong số họ nói chuyện với bạn không. Nếu bạn muốn một phương pháp đã được chứng minh để xây dựng và phát triển một cửa hàng trực tuyến thì chỉ cần sử dụng Shopify.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm thêm giải pháp lưu trữ, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để lưu trữ web tốt nhất ở Úc. Cảm ơn các bạn!

Chúng tôi làm hết sức mình để nghiên cứu độc lập các sản phẩm để giúp độc giả đưa ra quyết định tốt hơn. Điều đó đang được nói, chúng tôi cũng muốn nghe ý kiến ​​của bạn. Chúng tôi chấp nhận đánh giá cá nhân là thông tin và không quảng cáo. Vui lòng điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ xuất bản đánh giá của bạn. Đánh giá quảng cáo của chính các công ty sẽ không được công bố. Cảm ơn!

Bằng cách nhấp vào nút bên dưới, tôi xác nhận rằng tôi đã đọc và chấp nhận Điều khoản sử dụng.


Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map