Cách tạo một trang web cửa hàng thương mại điện tử trực tuyến với WordPress

Thương mại điện tử đang nóng đỏ bởi vì nó giúp kiếm được 6 con số một tháng một cách dễ dàng mà không cần phải kinh doanh gạch và vữa với chi phí cực cao.


Nhưng vấn đề đối với nhiều người là phí hàng tháng đắt đỏ của hầu hết các nền tảng thương mại điện tử như Shopify. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, bạn muốn có một giải pháp hợp lý hơn để bạn có thể chi tiêu nhiều hơn cho những thứ như tiếp thị và quảng cáo.

Tin vui là bạn không cần phải trả phí hàng tháng cao với Shopify để có thể bán sản phẩm trực tuyến. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn thay thế Shopify hoặc thay thế eBay, hướng dẫn từng bước này sẽ giúp bạn có một cửa hàng trực tuyến tuyệt vời miễn phí.

Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản lưu trữ web và một chút nỗ lực và bạn sẽ có thể tạo một trang web thương mại điện tử ngay lập tức.


Bắt đầu nào!

Những thứ bạn cần:

 • Lưu trữ. Tôi khuyên dùng SiteGround.
 • Một tên miền.
 • Chủ đề WordPress. Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sử dụng Theme Astra miễn phí.
 • Trình tạo trang WordPress. Đối với điều này, chúng tôi sử dụng trình tạo trang Elementor miễn phí.
 • Thương mại điện tử, plugin WordPress thương mại điện tử tốt nhất.

Bước 1. Mua một web hosting và tên miền.

Nếu bạn là người mới đối với toàn bộ doanh nghiệp xây dựng trang web này, trước tiên hãy để tôi làm rõ tên miền lưu trữ web và tên miền là gì và tại sao bạn cần chúng.

Những gì một A Hosting và tên miền?

Một trang web lưu trữ là một nơi trên internet nơi trang web của bạn sẽ sống. Nó giống như một ngôi nhà vật lý nơi công cụ của bạn có thể được tìm thấy. Mặt khác, tên miền là địa chỉ trang web của bạn. Nó giống như địa chỉ của bạn mà bạn cung cấp cho mọi người để họ có thể đến thăm bạn tại nhà. Ngay lập tức, tất cả các ví dụ về tên miền.

Bạn có thể mua một tên miền chỉ trong bất kỳ trang web nào bán tên miền. Bạn chỉ cần tìm giá tốt nhất. Nhưng đối với trang web lưu trữ, nó hoàn toàn quan trọng để chỉ nhận lưu trữ từ một công ty đáng tin cậy. Bởi vì nếu lưu trữ của bạn chậm hoặc không đáng tin cậy, tốc độ trang web và thời gian hoạt động của bạn sẽ bị ảnh hưởng và cuối cùng sẽ làm tổn thương doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn.

Siteground, Dịch vụ lưu trữ web ưa thích của tôi

Bạn có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ lưu trữ web chất lượng cao nào để tạo trang web thương mại điện tử, nhưng trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng Siteground.

SiteGround là một máy chủ web được khuyên dùng trực tuyến vì chúng đã phục vụ cho người dùng WordPress và vẫn có giá cả phải chăng. Họ được biết đến nhiều nhất với hiệu suất nhanh và hỗ trợ nhanh không kém.

Dưới đây là các tính năng chính của SiteGroundTHER:

 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Hỗ trợ kiến ​​thức nhanh nhất
 • Môi trường dàn dựng WordPress
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • 30 ngày sao lưu

SiteGround là một lựa chọn vững chắc cho nhu cầu lưu trữ web của bạn. Họ phục vụ cho các trang web WordPress và cung cấp ít tài nguyên hơn so với đối thủ cạnh tranh nhưng độ tin cậy cao hơn.

Tôi đã thực hiện một thỏa thuận tuyệt vời với họ để giảm giá 70% cho bất cứ ai đăng ký sử dụng liên kết này. Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm tiền cho lưu trữ của bạn, nhấp vào liên kết này và mua hosting của bạn bây giờ.

Khi bạn truy cập trang chủ của họ, bạn sẽ thấy bốn loại lưu trữ khác nhau:

chọn một kế hoạch trang web

Chọn lưu trữ WordPress và nhấp Bắt đầu. Sau đó, bạn sẽ thấy ba gói giá:

giá lưu trữ trang web wordpress

Chọn một theo nhu cầu và ngân sách của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh từng kế hoạch lưu trữ để có được một ý tưởng tốt hơn về kế hoạch nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Khi bạn quyết định một kế hoạch, nhấp vào Nhận kế hoạch. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến một trang mà bạn sẽ phải chọn một tên miền. Nếu bạn đã mua một tên miền, hãy chọn tên Tôi đã có Tên miền. Nhưng nếu bạn không có, hãy chọn Đăng ký một tên miền mới để mua một tên miền ngay trong Siteground.

chọn một tên miền

Khi bạn có một tên miền mà bạn thích và có sẵn, hãy nhấp vào Tiến hành. Bước tiếp theo là cung cấp chi tiết cá nhân và thanh toán của bạn để hoàn tất giao dịch mua. Cung cấp chi tiết của bạn một cách chính xác và nhấp vào Trả tiền ngay. Bây giờ bạn có một tên miền lưu trữ web và tên miền đáng tin cậy.

Bước hai. Cài đặt WordPress.

WordPress là một công cụ miễn phí, mã nguồn mở cho phép bạn xây dựng trang web ngay cả khi bạn không có manh mối về mã hóa. Nó là hệ thống quản lý nội dung trang web dễ dàng và mạnh mẽ nhất cho đến nay. Có rất nhiều điều tôi yêu thích về WordPress và nếu bạn đọc thêm các hướng dẫn của tôi hoặc xem video của tôi, bạn sẽ tìm hiểu thêm về lý do tại sao tôi nghĩ rằng WordPress là công cụ tốt nhất để tạo trang web cho những người không chuyên về công nghệ.

Siteground thực sự đi kèm với cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột, thực hiện tất cả công việc khó khăn trong việc cài đặt và thiết lập WordPress cho bạn.

Khi bạn đã hoàn tất giao dịch mua máy chủ của mình, bạn sẽ thấy một màn hình có liên kết với nội dung Tiến tới khu vực khách hàng. Nhấp vào đó và bạn sẽ được đưa đến một trang nơi bạn có thể thiết lập tài khoản lưu trữ mới của mình. Dưới Thiết lập trang web của bạn, lựa chọn Bắt đầu một trang web mới.

Sau đó, bạn sẽ thấy một danh sách các phần mềm mà bạn có thể cài đặt. Lựa chọn WordPress.

cài đặt wordpress

Sau đó, bạn phải cung cấp chi tiết đăng nhập quản trị viên cho trang web mới của mình như địa chỉ email, tên người dùng và mật khẩu. Hãy chắc chắn để bảo mật các chi tiết này bởi vì bạn sẽ sử dụng chúng để đăng nhập vào trang web của bạn.

Khi đã hoàn thành, hãy nhấp vào Xác nhận > Hoàn tất cài đặt. Và bây giờ bạn có một trang web WordPress tự lưu trữ trực tiếp.

Để bắt đầu tùy chỉnh trang web của bạn, bạn sẽ phải đăng nhập vào phần phụ trợ WordPress. Để làm điều đó, hãy truy cập trang tổng quan Siteground của bạn và chuyển sang Tài khoản của tôi chuyển hướng. Nhấn vào Cài đặt và ở đây bạn sẽ thấy tên miền mà bạn đã đăng ký. Bên kia nó là một màu xanh Truy cập Cổng thông tin quản trị cái nút. Nhấp vào nút này để đi đến trang đăng nhập WordPress của bạn.

đi đến bảng điều khiển quản trị wordpress

Các trang đăng nhập WordPress thường có các định dạng sau: yourdomain.com/wp-adminyourdomain.com/wp-login. Hãy nhớ URL trang đăng nhập của bạn để lần sau bạn có thể truy cập URL bằng cách nhập trực tiếp URL vào thanh địa chỉ của bạn và không phải đăng nhập vào Siteground nữa.

Trang đăng nhập WordPress trông như thế này:

trang đăng nhập wordpress

Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn ở đây để đăng nhập vào trang web của bạn lần đầu tiên.

Bước 3. Cài đặt chủ đề Astra và trang web Astra.

Astra Theme là chủ đề mà chúng tôi sẽ sử dụng để có được trang web thương mại điện tử của chúng tôi trông tuyệt vời và chuyên nghiệp nhanh nhất có thể. Bạn có thể sử dụng các chủ đề khác nếu bạn thích, nhưng đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đi với Chủ đề Astra.

Astra là một chủ đề WordPress miễn phí có tốc độ và sự đơn giản tuyệt vời. Ghép nối nó với Trang web Astra (plugin miễn phí) và bất kỳ ai cũng có thể có một trang web đẹp với một vài cú click chuột. Ngoài ra còn có phiên bản Pro có sẵn khiến Astra trở thành chủ đề hoàn hảo.

Dưới đây là những tính năng mà tôi yêu thích nhất ở Astra:

 • Một trong những chủ đề nhanh nhất hiện có
 • Hơn 100 trang web bắt đầu (Hầu hết đều miễn phí 100%)
 • Tính năng menu Mega linh hoạt
 • Gói bổ trợ mạnh mẽ
 • Hỗ trợ WooC Commerce mở rộng

Astra Theme là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ dự án thiết kế web WordPress nào. Trên thực tế, đó là chủ đề mà tôi đang sử dụng trên trang web này và tất cả các dự án trang web của tôi.

Tôi hoàn toàn tin tưởng vào nhà phát triển và đã rất ấn tượng với chủ đề được mã hóa tốt như thế nào.

Nhưng hơn thế nữa, chủ đề rất đơn giản để sử dụng vì tất cả sự quan tâm và suy nghĩ đã đi sâu vào nó. Trong hầu hết các tình huống, nó tự cấu hình dựa trên các công cụ bạn đang sử dụng.

Để cài đặt Astra, hãy đi đến Xuất hiện > Chủ đề > Thêm mới. Tìm kiếm Astra, nhấp Tải về, Kích hoạt.

cài đặt chủ đề astra

Một điều nữa tôi yêu Astra là nó có một plugin gọi là Trang web khởi đầu Astra với một thư viện các mẫu miễn phí và cao cấp được xây dựng sẵn. Bạn có thể sử dụng các mẫu này cho trang web của riêng bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột. Chúng tôi sẽ sử dụng một mẫu Trang web Astra để giảm một nửa thời gian tạo trang web của chúng tôi.

Sau khi cài đặt Astra, bạn sẽ thấy thông báo này trên bảng điều khiển của mình:

Trang web Astra bắt đầu

Nhấp chuột Bắt đầu. Điều này sẽ cài đặt Astra Starter Site cho bạn.

Chọn Trình tạo trang của bạn

Sau đó, bạn sẽ được hỏi người xây dựng trang nào bạn thích và trong hướng dẫn này, tôi sẽ sử dụng Elementor. Elementor là một người xây dựng trang WordPress đã tạo ra cơn bão thiết kế web WordPress. Nó có bộ tính năng sâu nhất, nhưng rất dễ sử dụng và thành thạo. Elementor là trình tạo trang miễn phí đầy đủ tính năng nhất. Ngoài ra còn có một tiện ích bổ sung Pro để thêm các tính năng dành cho nhà phát triển.

Các tính năng chính của yếu tố:

 • Trình chỉnh sửa trang trực tiếp
 • Tính năng cá nhân hóa trang web
 • Thư viện mẫu & khối
 • Tùy chọn đáp ứng di động mở rộng
 • Trình tạo Popup mạnh nhất
 • PRO: Tạo tiêu đề / chân trang tùy chỉnh
 • PRO: Tạo bố cục loại bài

Elementor là trình xây dựng trang mạnh nhất hiện có. Họ liên tục phát hành các tính năng mới phù hợp với xu hướng thiết kế hiện tại. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể giữ cho trang web của bạn có liên quan. Nếu trên đường đi, bạn muốn truy cập vào các tính năng nâng cao, bạn có thể nâng cấp lên Elementor Pro, mà tôi nghĩ là một giá trị đáng kinh ngạc khi xem xét tất cả các mô-đun bổ sung và các tính năng sức mạnh mà nó bao gồm.

Chọn chủ đề trang web Astra của bạn

Khi bạn đã chọn trình tạo trang của mình, bạn sẽ được đưa đến thư viện các mẫu của Trang web Astra. Có rất nhiều mẫu đẹp mà bạn có thể sử dụng. Dành thời gian của bạn trong việc chọn mẫu mà bạn muốn. Và lưu ý rằng các mẫu này hoàn toàn có thể chỉnh sửa với trình tạo trang mà bạn đã chọn, nghĩa là bạn sẽ có thể tùy chỉnh mọi phần và thành phần của trang web như tiêu đề, hình ảnh, màu sắc, logo, v.v..

Đối với hướng dẫn này, tôi sẽ sử dụng mẫu In tùy chỉnh vì nó trông tuyệt vời và rất định hướng thương mại điện tử.

Để cài đặt một chủ đề, bạn chỉ cần nhấp vào nó để được đưa đến xem trước. Nếu bạn thích những gì bạn thấy, hãy nhấp vào Nhập chủ đề nút và đảm bảo tất cả các hộp được kiểm tra.

Nếu bạn nhận thấy, bạn sẽ có một hộp có nội dung cài đặt các plugin cần thiết. Chọn hộp này sẽ cài đặt tất cả các plugin cần thiết cho chủ đề để trông chính xác như vậy. Đối với chủ đề In tùy chỉnh, nó sẽ cài đặt Elementor, WooC Commerce và WPForms. Điều này giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian vì tôi đã giành chiến thắng để cài đặt từng plugin này một lần nữa. Mọi thứ tôi làm cho tôi.

nhập chủ đề trang web astra

Nhập chủ đề có thể mất một lúc. Donv đóng trình duyệt của bạn hoặc nhấn refresh. Đợi nó ra và khi nó thực hiện xong, bạn sẽ thấy một màu xanh Xem trang web cái nút. Nhấp vào nút đó để được đưa đến trang web của bạn hiện có chủ đề mà bạn vừa nhập.

Bước 4. Tùy chỉnh trang web của bạn.

Trang web của bạn bây giờ trông tuyệt đẹp, nhưng bạn sẽ muốn biến nó thành của riêng bạn. Điều đầu tiên bạn muốn làm là chọn bảng màu của bạn. Nếu bạn đã có màu thương hiệu của bạn, điều này sẽ dễ dàng hơn.

Chọn bảng màu

Một trang web thường có một bộ gồm 3 màu: màu chính, màu nhấn và màu pop. Màu chính là màu chủ đạo của trang web của bạn và rất có thể là màu thương hiệu của bạn. Màu nhấn được sử dụng bình thường trên các tiêu đề hoặc tiêu đề bài nếu bạn muốn chúng trông hơi khác một chút để kéo mắt về phía chúng. Cuối cùng, màu pop sẽ tương phản với các màu còn lại để làm cho các yếu tố quan trọng của trang web nổi bật, chẳng hạn như các nút kêu gọi hành động.

Để chọn một bảng màu trang web, tôi sử dụng hai công cụ. Điều thứ nhất là Bộ làm mát.co nơi bạn có thể duyệt qua các bảng màu khác nhau và chọn những gì bạn muốn sử dụng trên trang web của bạn.

trang chủ coolors

Nếu bạn thấy một bảng màu mà bạn thích, hãy di chuột qua nó, nhấp vào Lượt xem, và bạn sẽ được đưa đến một cửa sổ mới nơi bạn sẽ thấy mã Hex của mỗi màu.

bảng màu với mã hex

Các mã Hex này là những gì bạn cần để sử dụng các màu này trên trang web của bạn. Sau đó, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng các mã Hex này trên phụ trợ WordPress.

Một công cụ thú vị khác là Colorzilla, một tiện ích mở rộng của Google Chrome cho phép bạn lấy mã Hex của bất kỳ màu nào bạn thấy trên bất kỳ trang web nào để bạn có thể tự mình sử dụng nó. Nếu bạn muốn có phần mở rộng Colorzilla, bấm vào đây. Sau đó nhấp vào Thêm vào Chrome.

màu sắc

Có thể mất một lúc, nhưng sau khi thực hiện xong, bạn sẽ thấy biểu tượng này trên thanh công cụ của mình:

biểu tượng colorzilla

Vì vậy, bây giờ, nếu bạn thấy một màu trên bất kỳ trang web nào bạn muốn thử và sử dụng trên trang web của riêng bạn, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng này và nhấp vào màu mà bạn muốn sao chép. Mã Hex sau đó sẽ được sao chép tự động mà bạn có thể dán vào phần phụ trợ của trang web. Nó là dễ dàng. Đây là một công cụ tiện dụng cho phép bạn sử dụng màu sắc tuyệt vời chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tùy chỉnh kiểu chữ

Bạn cũng muốn sử dụng kiểu chữ của riêng bạn để làm cho trang web của bạn nổi bật. Trang web thường có 2-3 phông chữ. Bạn có một phông chữ cho các tiêu đề hoặc menu, một phông chữ cho phần thân và một phông chữ pop bổ sung. Giống như màu sắc, bạn có thể sử dụng bất kỳ phông chữ nào. Bạn cần chắc chắn rằng họ trông ổn với nhau và gửi đúng thông điệp về thương hiệu của bạn.

Tôi thích sử dụng Font Pair.co đó là một trang web cho bạn thấy hai phông chữ khác nhau trông như thế nào.

sử dụng fontpairs.co

Nếu bạn thấy thứ gì đó bạn thích, chỉ cần lưu ý những gì nó được gọi để bạn có thể truy cập WordPress và thêm trực tiếp vào đó.

Tôi cũng thích sử dụng WhatFont, tiện ích mở rộng của Google Chrome cho bạn biết phông chữ nào được sử dụng trên bất kỳ trang web nào. Để cài đặt WhatFont, bấm vào đây sau đó nhấp vào Thêm vào Chrome. Sau đó, bạn sẽ thấy biểu tượng này trên thanh công cụ của bạn:

biểu tượng gì

Nếu bạn muốn biết tên của một phông chữ, chỉ cần nhấp vào biểu tượng này và di chuột qua văn bản. WhatFont sẽ cho bạn biết tên của phông chữ này và nếu bạn nhấp vào nó, bạn cũng sẽ thấy kích thước phông chữ, màu sắc, gia đình, kiểu dáng, trọng lượng, v.v..

sử dụng whatfont

Bạn cũng cần một logo thương hiệu để làm nổi bật trang web của bạn và thiết lập nhận diện thương hiệu của bạn. Có một số cách để có được một logo. Bạn có thể thử và tự làm bằng cách sử dụng một công cụ thiết kế tuyệt vời được gọi là Canva. Nó khá phổ biến vì nó giúp thiết kế thực sự dễ dàng ngay cả với người mới bắt đầu.

Canva đi kèm với rất nhiều mẫu logo mà bạn có thể sửa đổi để làm cho riêng mình. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng nếu bạn muốn xuất logo với nền trong suốt, bạn phải nâng cấp lên Pro (bản dùng thử miễn phí một tháng). Bạn luôn có thể đi trong Photoshop hoặc Photopea để xóa nền, nhưng điều đó chỉ cần thêm một bước nữa vào quy trình.

logo canva

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, bạn chỉ cần thuê một nhà thiết kế logo tự do để làm điều đó cho bạn. Bạn có thể thử các trang web như Fiverr.com hoặc 99design, nhưng bạn phải cẩn thận trong việc chọn một nghệ sĩ dựa trên phong cách, hồ sơ theo dõi, đánh giá, xếp hạng, v.v..

Tùy chỉnh trang web của bạn

Bây giờ đã đến lúc sử dụng những màu sắc, phông chữ và logo trên trang web của bạn. Nếu bạn ở trong bảng điều khiển phụ trợ WordPress, hãy truy cập Xuất hiện > Tùy chỉnh để mở tùy biến chủ đề.

Tùy chỉnh chủ đề

Nếu bạn ở trên đầu trang web của bạn và có một thanh màu đen ở trên cùng, bạn có thể nhấp vào Tùy chỉnh để mở tùy biến.

Tùy chỉnh chủ đề

Đây là cách trình tùy biến chủ đề trông như thế nào:

tùy biến chủ đề

Tại đây, bạn có thể tải lên logo của mình, thay đổi màu sắc và kiểu chữ trang web, tùy chỉnh các nút và nhiều thứ khác. Những thay đổi bạn thực hiện ở đây được hiển thị theo thời gian thực trên trang web của bạn để bạn có thể thấy ngay nó trông như thế nào. Ngoài ra, mỗi chủ đề có các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau, vì vậy nếu bạn sử dụng một chủ đề khác ngoài Astra, bạn có thể thấy các tùy chọn khác nhau ở đây.

Trong Astra, để thay đổi màu sắc trang web của bạn, hãy đi đến Màu sắc & nền. Bạn có thể tùy chọn thay đổi màu cơ bản, mẩu bánh mì, tiêu đề và màu thanh chân trang.

biên tập nền màu

Màu cơ bản là chủ đề, liên kết, văn bản và màu di chuột liên kết của trang web của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi, ví dụ: Màu chủ đề, nhấp vào Chọn màu. Bạn có thể thấy hai cách để chọn một màu. Đầu tiên, bạn có thể dán mã Hex vào hộp. Vì vậy, nếu bạn tìm thấy một màu trong Coolors.co hoặc bất kỳ nơi nào khác, bạn có thể dán mã Hex tại đây. Bạn cũng có thể chọn màu trong công cụ chọn tích hợp.

chỉnh sửa màu cơ sở

Để thay đổi kiểu chữ trang web của bạn, quay lại menu chính của người tùy chỉnh và nhấp vào Kiểu chữ. Bạn có thể thay đổi kiểu chữ cơ bản, bánh mì, nội dung và kiểu chữ blog.

tùy biến kiểu chữ

Tiếp theo là thêm logo của bạn. Để tải lên logo của bạn, hãy đi đến Bố trí > Tiêu đề > Nhận dạng trang web. Trong phần Logo, nhấp vào Thay đổi Logo nút và tải lên logo của bạn.

tải lên logo

Astra cũng cho phép bạn điều chỉnh độ rộng logo của mình để bạn có thể thay đổi mức độ lớn hay nhỏ mà bạn muốn nó xuất hiện. Nếu bạn cuộn xuống, bạn cũng có thể thay đổi tiêu đề trang web của mình, thêm khẩu hiệu trang web và biểu tượng trang web hoặc favicon.

Bạn có thể làm nhiều hơn nữa trong khu vực tùy chỉnh của Astra như thay đổi độ rộng nội dung trang web của bạn, thay đổi cấu trúc bài đăng blog, tùy chỉnh chân trang và tiêu đề của bạn, v.v. Khám phá các tùy chọn của bạn ở đây để xem những gì bạn thích nhất cho trang web của bạn.

Sau khi bạn đã hoàn tất việc tùy chỉnh, don Hãy quên bấm Công bố để thay đổi của bạn được hiển thị trên trang web của bạn.

Bước 5. Tùy chỉnh trang web của bạn với Elementor.

Tại thời điểm này, bạn đã có những điều cơ bản về tùy chỉnh như thay đổi màu sắc trang web, kiểu chữ, thêm logo và tất cả những thứ đó. Bây giờ đã đến lúc tìm hiểu các chi tiết khó chịu và bắt đầu sử dụng Elementor (hoặc bất kỳ trình tạo trang nào bạn thích) để thay đổi hoàn toàn giao diện trang web của bạn.

Như tôi đã đề cập trước đây, tôi sẽ sử dụng Elementor trong hướng dẫn này bởi vì tôi chỉ nghĩ đơn giản là nó tốt nhất, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ trình tạo trang nào mà bạn thấy thoải mái.

Bên trong Elementor, bạn có thể làm khá nhiều thứ với trang web của mình mà không cần mã hóa hoặc thuê một nhà phát triển web. Thêm các yếu tố là một quá trình kéo và thả đơn giản.

Có hai cách để chỉnh sửa một trang với Elementor. Đầu tiên, nếu bạn trong phần phụ trợ của WordPress, hãy nhấp vào Trang và bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các trang trên trang web của bạn, bao gồm cả những trang được tạo tự động với mẫu Trang web Astra. Các trang được tạo bằng trình tạo trang cụ thể (ví dụ: Elementor) sẽ được gắn nhãn như sau:

trang

Để chỉnh sửa một trang với trình tạo trang của bạn, hãy di chuột qua trang đó và nhấp Chỉnh sửa bằng (trình tạo trang). Trong trường hợp của tôi, nó sẽ là Chỉnh sửa với Elementor.

chỉnh sửa với yếu tố

Khi bạn nhấp vào đó, bạn sẽ được đưa vào Elementor.

Một cách khác là nếu bạn ở trên lối vào trang web của bạn, hãy truy cập trang bạn muốn chỉnh sửa và nhấp vào Chỉnh sửa với phần tử trên thanh màu đen ở trên cùng:

chỉnh sửa với yếu tố

Một trong hai thứ này sẽ đưa bạn vào Elementor. Khi đã ở trong Elementor, bạn sẽ có thể sử dụng các hình ảnh khác nhau cho tiêu đề của mình, thay đổi văn bản, thay đổi biểu tượng và hơn thế nữa. Bạn có thể bắt đầu bằng cách thay đổi các văn bản và hình ảnh trong tiêu đề cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một vài điều bạn có thể làm với các văn bản bên trong Elementor:

chỉnh sửa văn bản trong phần tử

Như bạn có thể thấy, bạn có thể thay đổi văn bản ngay trên khu vực chỉnh sửa nội dung, thay đổi kích thước, trọng lượng, màu sắc và kiểu chữ. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh động như làm mờ đơn giản, phóng to và hơn thế nữa. Có rất nhiều thứ bạn có thể làm ở đây để thêm gia vị vào trang web của bạn.

Bạn cũng sẽ muốn thay đổi hình ảnh trang web của bạn để phù hợp với tính chất doanh nghiệp của bạn. Thay đổi hình ảnh trên Elementor rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần nhấp vào hình ảnh và các tùy chọn sẽ xuất hiện trên thanh bên trái. Bạn có thể tải lên một hình ảnh mới, thay đổi kích thước của nó, thêm đường viền hoặc bóng, thêm hình động và hơn thế nữa.

chỉnh sửa hình ảnh trong phần tử

Bên trong Elementor, bạn cũng có thể thay đổi văn bản nút, tùy chỉnh khu vực lời chứng thực, thêm nhiều yếu tố / khối như văn bản, hình ảnh, nút, video và hơn thế nữa.

Elementor Pro đi kèm với nhiều tính năng hơn như khả năng thêm biểu mẫu (thường yêu cầu plugin của bên thứ ba), khả năng tải lên phông chữ của riêng bạn, thêm thanh trượt, thêm bảng giá và bảng giá, tùy chỉnh đầu trang và chân trang của bạn ( đó là giới hạn cho hầu hết các nhà xây dựng trang) và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn mua Elementor Pro và đồng thời được truy cập miễn phí vào các khóa học Elementor Pro của tôi, nhấp vào liên kết này tại đây.

Bước 5. Thiết lập WooC Commerce.

Giờ đây, thời gian để thiết lập WooC Commerce là plugin WordPress biến bất kỳ trang web nào thành cửa hàng trực tuyến. Nó cho phép bạn thêm sản phẩm, chấp nhận thanh toán trực tuyến, tạo phiếu giảm giá, đặt vận chuyển và thuế, và nhiều hơn nữa.

WooC Commerce đã được cài đặt cho tôi theo chủ đề Trang web Astra tùy chỉnh, vì vậy bây giờ tôi phải truy cập và thiết lập nó. Nếu bạn chưa cài đặt WooC Commerce, hãy truy cập bổ sung > Thêm mới và tìm kiếm WooC Commerce.

Điều đầu tiên chúng ta phải làm là đi đến Thương mại điện tử > Cài đặt. Bạn sẽ thấy 7 tab: Chung, Sản phẩm, Giao hàng, Thanh toán, Tài khoản & Quyền riêng tư, Email và Nâng cao.

Trước tiên, hãy nhìn vào Chung chuyển hướng. Trong tab này, bạn sẽ có thể đặt địa chỉ cửa hàng của mình tại quốc gia bạn sẽ bán và giao hàng và kích hoạt thuế suất.

cài đặt chung thương mại điện tử

Nếu bạn cuộn xuống, bạn cũng sẽ thấy các tùy chọn để bật phiếu giảm giá và tùy chỉnh cách hiển thị giá trên trang web của bạn bao gồm tiền tệ, nơi nó sẽ được hiển thị, v.v..

Tiếp theo là Các sản phẩm tab nơi bạn có thể đặt các tùy chọn liên quan đến sản phẩm. Bạn có thể đặt trang nào sẽ là trang Cửa hàng của mình, điều gì xảy ra khi khách truy cập thêm sản phẩm vào giỏ hàng, đặt kích thước sản phẩm, bật và định cấu hình đánh giá của khách hàng và bật xếp hạng sao.

cài đặt sản phẩm thương mại điện tử

Ở phần trên cùng của phần này, bạn cũng có các tùy chọn cho Hàng tồn khoSản phẩm có thể tải xuống. Trong phần Khoảng không quảng cáo, nếu bạn chọn hộp bên cạnh Cho phép quản lý chứng khoán, bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn sẽ giúp bạn quản lý kho của mình. Ví dụ: bạn có thể đặt ngưỡng hàng tồn kho thấp để khi cổ phiếu của bạn đạt đến số đó, bạn sẽ được gửi thông báo. Bạn cũng có thể chọn ẩn các mục chứng khoán khỏi trang web của mình.

cài đặt hàng tồn kho thương mại điện tử

Đối với Sản phẩm có thể tải xuống phần này chỉ liên quan nếu bạn đang bán nội dung có thể tải xuống trên trang web của mình, vì vậy nếu bạn đang bán sản phẩm hoàn toàn là vật lý, bạn có thể bỏ qua nội dung này. Bạn có thể tùy chọn yêu cầu người mua đăng nhập trước khi có thể tải xuống sản phẩm của mình. Bạn cũng có thể cấp quyền truy cập tải xuống sau khi thanh toán.

tùy chọn sản phẩm có thể tải xuống

Tab tiếp theo là Đang chuyển hàng. Điều này chỉ có liên quan nếu bạn bán sản phẩm vật lý sẽ được chuyển đến người mua. Bên trong tab này là ba phần phụ: Khu vực vận chuyển, tùy chọn vận chuyển và các lớp vận chuyển.

Trong Vùng vận chuyển, bạn sẽ cần thêm các vùng vận chuyển và gán các phương thức vận chuyển có sẵn cho các vùng này. Điều này sẽ mất một thời gian nếu bạn Vận chuyển đến một số quốc gia.

khu vận chuyển

Nếu bạn cần thêm trợ giúp với các khu vực giao hàng, bạn có thể kiểm tra khu vực vận chuyển WooC Commerce tài liệu.

Tiếp theo là Tùy chọn vận chuyển phần. Trong phần này, bạn có thể kiểm soát cách hiển thị giá vận chuyển trên trang web của mình và đặt mặc định hoặc đích giao hàng được yêu cầu.

tùy chọn vận chuyển

Phần cuối cùng trong Vận chuyển là Lớp học vận chuyển. Với các lớp vận chuyển, bạn có thể chỉ định các mức giá vận chuyển khác nhau cho một nhóm sản phẩm, ví dụ: các sản phẩm nặng hơn cần nhiều bưu chính hơn.

lớp học vận chuyển

Để đặt giá vận chuyển của bạn, hãy đi đến Khu vận chuyển và tạo hoặc chỉnh sửa một phương thức giao hàng hiện có như là Flat Flat Rate.

thêm chi phí vận chuyển

Khi bạn nhấp Biên tập, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn sẽ có thể thêm tỷ lệ vận chuyển cố định và chi phí bổ sung cho lớp vận chuyển bạn vừa tạo.

chi phí vận chuyển của một lớp vận chuyển

Nếu bạn cần thêm trợ giúp với việc định cấu hình cài đặt giao hàng của mình, bạn có thể kiểm tra WooC Commerce. tài liệu vận chuyển.

Bây giờ hãy để Lốc chuyển sang Thanh toán. Trong tab này, bạn sẽ có thể bật hoặc tắt các cổng thanh toán như PayPal, chuyển khoản ngân hàng trực tiếp, tiền mặt khi giao hàng, v.v. Khi bạn kích hoạt một phương thức, bấm vào Thiết lập để liên kết tài khoản của bạn và bắt đầu chấp nhận thanh toán.

phương thức thanh toán

Nếu bạn muốn có thể chấp nhận thanh toán Stripe, bạn có thể cài đặt một plugin có tên Cổng thanh toán WooC Commerce Stripe. Chỉ cần đi đến bổ sung > Thêm mới và tìm kiếm các plugin. Cài đặt và kích hoạt plugin này sẽ kích hoạt phương thức thanh toán Stripe trong WooC Commerce, nhưng bạn phải đi vào Thương mại điện tử > Cài đặt > Thanh toán để thiết lập nó.

bên trong Tài khoản & Quyền riêng tư tab, bạn sẽ có thể định cấu hình các cài đặt liên quan đến tạo tài khoản và quyền riêng tư của người dùng. Bạn có thể chọn cho phép khách mua mà không cần tạo tài khoản, đặt trang bảo mật và trang chính sách của bạn và chọn thời gian lưu trữ dữ liệu người dùng.

tài khoản và quyền riêng tư

Tiếp theo là Email tab nơi bạn sẽ thấy một danh sách các email mà WooC Commerce tự động gửi dựa trên các điều kiện nhất định. Ví dụ: một email có thể được gửi đến một địa chỉ email bạn chọn bất cứ khi nào một đơn đặt hàng mới được thực hiện. Bạn cũng có thể xem email với các cập nhật về khách hàng Đơn hàng của bạn như đơn hàng được hoàn lại hoặc đã hoàn thành.

thông báo thư điện tử

cuối cùng Nâng cao tab, đã thay thế tab API, cho phép bạn định cấu hình thêm các chi tiết kỹ thuật như thiết lập trang nơi bạn có thể cho WooC Commerce biết trang nào sẽ hoạt động như trang giỏ hàng hoặc trang thanh toán của bạn.

thiết lập trang thương mại điện tử

Nếu bạn cuộn xuống, bạn sẽ có thể sửa đổi những gì WooC Commerce gọi là điểm cuối là phần phụ của URL cho phép họ hiển thị nội dung khác nhau mà không cần trang mới.

Bước 6. Thêm sản phẩm.

Khi bạn đã thực hiện với các cài đặt WooC Commerce cơ bản, giờ đây, giờ là lúc để thêm sản phẩm. Chủ đề Trang web Astra mà chúng tôi đã sử dụng trong hướng dẫn này đã đi kèm với các sản phẩm mẫu và đây là cách một trang sản phẩm trông như thế nào trên frontend:

trang sản phẩm

Bây giờ, hãy xem cách chúng ta có thể thay đổi điều này và thêm các sản phẩm của riêng mình vào phần phụ trợ.

Để thêm một sản phẩm mới hoặc chỉnh sửa một sản phẩm hiện có, chỉ cần nhấp vào tùy chọn menu Các sản phẩm trên thanh bên trái trong bảng điều khiển WordPress. Sau đó, bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các sản phẩm bạn có. Ngoài ra, nếu bạn ở trên lối vào của trang sản phẩm, bạn có thể nhấp vào Chỉnh sửa sản phẩm trên thanh màu đen ở đầu trang. Điều này sẽ đưa bạn trực tiếp trong trình chỉnh sửa sản phẩm.

biên tập viên sản phẩm

Đây là nơi bạn có thể thay đổi tiêu đề sản phẩm và mô tả sản phẩm. Nếu bạn cuộn xuống, bạn sẽ thấy một phần được gọi là Dữ liệu sản phẩm. Đây là nơi bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình. Tại đây, bạn có thể chọn loại sản phẩm và từ đó bạn có thể định cấu hình các cài đặt sản phẩm khác.

WooC Commerce cho phép bạn thêm các loại sản phẩm này:

 • Vật lý, có thể tải xuống, ảo. Một sản phẩm ảo không nhất thiết phải được tải xuống. Một ví dụ là một cuộc hẹn hoặc buổi huấn luyện một-một.
 • Sản phẩm đơn giản. Đây là một sản phẩm duy nhất.
 • Sản phẩm được nhóm. Đây là một gói các sản phẩm khác nhau.
 • Sản phẩm bên ngoài. Các sản phẩm được mua bên ngoài trang web của bạn như một liên kết liên kết.
 • Sản phẩm biến. Một sản phẩm biến có các biến thể như màu sắc và kích cỡ.
loại sản phẩm

Bất cứ khi nào bạn tạo ra một sản phẩm mới, bước đầu tiên là chọn loại của nó. Mỗi loại đi kèm với một bộ tùy chọn khác nhau. Ví dụ: một sản phẩm có thể tải xuống sẽ có các tùy chọn sau:

tùy chọn sản phẩm có thể tải xuống

Ở phía bên trái của phần này, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn hơn cho hàng tồn kho, vận chuyển, sản phẩm được liên kết và hơn thế nữa.

Trong Hàng tồn kho, bạn có thể thêm SKU, cung cấp một số lượng cổ phiếu cụ thể cho sản phẩm cụ thể này, đặt trạng thái cổ phiếu và hơn thế nữa.

Trong Đang chuyển hàng, bạn có thể chỉ định trọng lượng và kích thước của sản phẩm cũng như chỉ định một lớp vận chuyển mà chúng tôi đã tạo ở bước trước.

vận chuyển dữ liệu sản phẩm

Trong Sản phẩm được liên kết, bạn có thể chỉ định một mặt hàng bán và bán chéo cho một sản phẩm. Upell là một sản phẩm mà bạn đề xuất thay vì sản phẩm hiện tại vì nó có giá cao hơn. Bán chéo là những sản phẩm mà bạn sẽ giới thiệu trong giỏ hàng dựa trên sản phẩm hiện tại. Nếu bạn muốn thêm một đợt tăng giá hoặc bán chéo, hãy nhập tên của sản phẩm vào các ô tương ứng.

sản phẩm liên kết

Bạn cũng có thể thêm thuộc tính cho sản phẩm của mình trong Thuộc tính phần. Nó có thể là kích thước, màu sắc, trọng lượng, v.v. Ngoài ra, nếu bạn đang tạo ra một sản phẩm biến đổi, bạn phải thêm một thuộc tính ở đây trước. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách tạo một sản phẩm thay đổi, hãy xem Hướng dẫn WooC Commerce tại đây.

Nếu bạn cuộn xuống Dữ liệu sản phẩm hộp, bạn sẽ thấy một khu vực nơi bạn có thể thêm một mô tả sản phẩm ngắn. Mô tả này sẽ xuất hiện bên cạnh sản phẩm của bạn và gần giá. Giữ nó ngắn và ngọt ngào. Bạn có thể thêm một hình ảnh sản phẩm ở phía bên phải. Nếu bạn có nhiều hình ảnh sản phẩm, bạn có thể thêm những hình ảnh trong Bộ sưu tập sản phẩm phần.

mô tả ngắn và hình ảnh sản phẩm

Nó cũng rất quan trọng để thiết lập khả năng hiển thị Danh mục có thể tìm thấy ở phần trên cùng của trang bên dưới Công bố. Trong một số trường hợp, bạn có thể muốn ẩn một số sản phẩm nhất định vì có thể bạn đang cung cấp nó dưới dạng bán chéo với giá chiết khấu độc quyền. Đây là nơi bạn có thể làm điều đó.

danh mục

Khi bạn đã hoàn thành mọi thứ ở đây, nhấp vào Cập nhật để lưu tất cả các thay đổi của bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại sản phẩm khác nhau và cách bạn có thể tạo chúng đúng cách, điều này Hướng dẫn WooC Commerce là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Tiếp tục thêm nhiều sản phẩm vào trang web của bạn với các bước chính xác giống như tôi đã chỉ cho bạn ở đây cho đến khi bạn xây dựng danh sách sản phẩm của mình.

Bước 7. Tùy chỉnh thanh toán của bạn.

WooC Commerce là một plugin tuyệt vời như bạn đã thấy cho đến nay, nhưng một khiếu nại phổ biến chống lại nó là thiếu các tùy chọn thanh toán. Bạn đã thắng được có thể thay đổi giao diện của các trang thanh toán và bạn có thể tạo một kênh bán hàng với nó. Kênh bán hàng là một cách tuyệt vời để tăng giá trị mua hàng của khách hàng, vì vậy nếu bạn không có nó trên trang web của mình, bạn sẽ thực sự để lại tiền trên bàn.

Nếu bạn muốn tạo kênh bán hàng cho trang web thương mại điện tử của mình, plugin tốt nhất có thể trợ giúp là CartFlows. Nó có một plugin WordPress xây dựng phễu cho phép bạn tạo các phễu đẹp và hiệu quả cao ngay trong WordPress.

dòng chảy

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách tạo kênh bán hàng với CartFlows, bạn có thể xem hướng dẫn này mà tôi đã thực hiện.

Bước 8. Đứng đầu trong việc từ bỏ giỏ hàng.

Trước khi tôi kết thúc hướng dẫn này, hãy để tôi thêm một điều nữa về việc từ bỏ giỏ hàng. Đó là một thực tế trong thương mại điện tử rằng nhiều khách hàng sẽ từ bỏ giỏ hàng của họ mà không hoàn thành việc mua hàng.

Điều này có thể là vì nhiều lý do. Họ có thể đã bị phân tâm, sức mạnh hoặc kết nối bị mất, một cái gì đó khẩn cấp đã xuất hiện. Dù đó là gì đi nữa, nhiều xe đẩy bị bỏ rơi này sẽ bị mất doanh số nếu bạn giành chiến thắng làm bất cứ điều gì về nó.

May mắn thay, có một plugin gọi là WooC Commerce Cart Abandonment Recovery plugin theo dõi và tự động gửi email theo dõi cho khách hàng với các giỏ hàng bị bỏ rơi – tất cả đều MIỄN PHÍ!

Nếu bạn đã sử dụng chủ đề Trang web Astra mà tôi đã sử dụng ở đây, plugin này đã được cài đặt cho bạn. Nhưng nếu không, bạn có thể cài đặt nó bằng cách đi đến bổ sung > Thêm mới và tìm kiếm plugin.

Nó sẽ tạo một tùy chọn mới trong WooC Commerce được gọi là Giỏ hàng bị bỏ rơi. Nếu bạn nhấp vào đây, bạn sẽ có thể xem tổng quan về số lượng xe bị bỏ rơi của bạn, số lượng đã được phục hồi và số lượng bị mất.

đơn đặt hàng phục hồi từ bỏ giỏ hàng

Bạn cũng có thể tùy chỉnh các email tiếp theo mà WooC Commerce gửi bằng cách chuyển sang Email theo dõi tab, di chuột qua email mà bạn muốn chỉnh sửa và nhấp Biên tập.

email theo dõi

Sau đó, bạn sẽ được đưa đến trình chỉnh sửa email:

tùy chỉnh email theo dõi

Kết thúc

Tạo một trang web WordPress thương mại điện tử có vẻ phức tạp và áp đảo, nhưng tôi hy vọng tôi đã làm sáng tỏ nó và cho thấy cách bạn có thể tự làm tất cả với một chút trợ giúp. Tôi vui mừng khi nghe về những câu chuyện thành công của bạn, và nếu bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ nào, bạn có thể liên hệ với tôi trong phần bình luận bên dưới.

SiteGround

SiteGround là một máy chủ web được khuyên dùng trực tuyến vì chúng đã phục vụ cho người dùng WordPress và vẫn có giá cả phải chăng. Họ được biết đến nhiều nhất với hiệu suất nhanh và hỗ trợ nhanh không kém.

Các tính năng chính của SiteGround:

 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Hỗ trợ kiến ​​thức nhanh nhất
 • Môi trường dàn dựng WordPress
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Sao lưu hàng ngày

SiteGround là một lựa chọn vững chắc cho nhu cầu lưu trữ web của bạn. Họ phục vụ cho các trang web WordPress và cung cấp ít tài nguyên hơn so với đối thủ cạnh tranh, nhưng độ tin cậy cao hơn.

Kiểm tra SiteGround

Chủ đề Astra

Astra là một chủ đề WordPress miễn phí tập trung vào tốc độ. Tùy chọn bạn có thể mua phiên bản Pro với giá 59 đô la, thêm một số cài đặt và tùy chọn bổ sung.

Các tính năng chủ đề chính của Astra:

 • Không phải chủ đề Fastes, nhưng đó không phải là Slouch
 • Rất nhiều trang web Demo miễn phí
 • Tính năng menu Mega linh hoạt
 • Tùy chọn bố cục tùy chỉnh
 • Hỗ trợ thương mại WooC
 • Hỗ trợ LearnDash

Astra Theme là một lựa chọn công bằng cho bất kỳ dự án thiết kế web WordPress nào. Tôi cho rằng câu hỏi lớn nhất là nếu bạn thậm chí cần mua một chủ đề trong những ngày này vì các nhà xây dựng trang đang làm tất cả những điều tương tự bạn sẽ cần một chủ đề. Ví dụ: Elementor có chủ đề Hello miễn phí cho phép người xây dựng trang của bạn thực hiện tất cả công việc.

Vẫn còn một số lý do tốt để mua một chủ đề chuyên nghiệp, nhưng đối với hầu hết mọi người, rất có thể họ sẽ ổn với một chủ đề miễn phí.

Đối với tôi, tôi nghĩ rằng Astra Theme đã không theo kịp các xu hướng hiện tại và tôi không còn đề xuất nó nữa.

Có nhiều chủ đề hiện đại tốt hơn có sẵn cung cấp các trình xây dựng tiêu đề và chân trang sẵn có và bị giới hạn ở 3 bố cục, cộng với bố cục trang và bài linh hoạt hơn.

Kiểm tra chủ đề Astra

Yếu tố

Elementor là một người xây dựng trang WordPress đã tạo ra cơn bão thiết kế web WordPress. Nó có bộ tính năng sâu nhất, nhưng rất dễ sử dụng và thành thạo. Elementor là trình tạo trang miễn phí đầy đủ tính năng nhất. Ngoài ra còn có một tiện ích bổ sung Pro để thêm các tính năng dành cho nhà phát triển.

Các tính năng chính của yếu tố:

 • Trình chỉnh sửa trang trực tiếp
 • Tính năng cá nhân hóa trang web
 • Thư viện mẫu & khối
 • Tùy chọn đáp ứng di động mở rộng
 • Trình tạo Popup mạnh nhất
 • PRO Tạo tiêu đề / chân trang tùy chỉnh
 • PRO Tạo bố cục loại bài

Elementor là trình xây dựng trang mạnh nhất hiện có. Họ liên tục phát hành các tính năng mới phù hợp với xu hướng thiết kế hiện tại. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể giữ cho trang web của bạn có liên quan.

Elementor Pro là một giá trị đáng kinh ngạc khi xem xét tất cả các mô-đun bổ sung và các tính năng sức mạnh mà nó bao gồm.

Nếu tôi đang bắt đầu một dự án trang web mới ngày hôm nay, Elementor sẽ là người xây dựng trang mà tôi sẽ chọn. Tôi coi nó là một công cụ xây dựng trang WordPress bắt buộc phải sử dụng.

Kiểm tra Elementor

Giỏ hàng

CartFlows là công cụ xây dựng kênh bán hàng cho WordPress. Nó cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng xây dựng các kênh bán hàng bằng cách sử dụng trình tạo trang của bạn.

Các tính năng chính của CartFlows:

 • Mẫu thiết kế chuyên nghiệp
 • 5 lần đặt hàng vị trí
 • Upsells một lần nhấp
 • Sử dụng Trình tạo trang ưa thích của bạn
 • Không thể mở rộng Không giống như Nhấp vào Kênh
 • Đồng hồ đếm ngược & Kiểm tra phân tách

Nếu bạn muốn một người xây dựng kênh bán hàng cho WordPress và ổn với việc tự lưu trữ hoặc sử dụng lưu trữ WordPress được quản lý, thì CartFlows nếu là một lựa chọn tuyệt vời vì nó rất dễ sử dụng nhưng rất mạnh mẽ.

Kiểm tra CartFlows

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map