Đánh giá Kinsta

WordPress là công cụ xây dựng hệ thống / trang quản lý nội dung phổ biến nhất trên hành tinh, cung cấp năng lượng cho hơn một phần ba tất cả các trang web tồn tại.


Khi bạn muốn một nền tảng lưu trữ được tạo ra để tăng cường khả năng của WP, bạn sẽ phải trông lâu và khó có thể làm tốt hơn Kinsta.

Nó không chỉ được thiết kế riêng cho Lưu trữ WordPress, nó cung cấp hiệu suất mạnh hơn so với Google Cloud Network (GCN) so với bất kỳ nền tảng dựa trên đám mây nào khác.

Kinsta là gì, chính xác, và tại sao bạn nên thử nó? Đọc để tìm hiểu thêm.

Kinsta giải thích

lưu trữ wordpress kinsta

Nền tảng này được phát triển lần đầu tiên vào năm 2013, Họ không quay trở thành một giải pháp ngân sách thấp, nhưng là lựa chọn tốt nhất cho chủ sở hữu trang web WordPress, những người đang tìm kiếm tốc độ và độ tin cậy mà họ cần để điều hành doanh nghiệp và blog của họ.

Kinsta không chỉ hoạt động tốt hơn với Google Cloud, nó được tạo ra để hoạt động riêng với nó. Là người mới tiếp cận với gia đình nền tảng dịch vụ đám mây, GCP đã làm việc chăm chỉ để phân biệt chính nó với Amazon Web Services và Azure.

GCPCấp cao cấp cho phép các trang web tải nhanh hơn và đó là một phần thưởng lớn cho nền tảng WP đôi khi chậm chạp. Tất cả các kỹ sư tại Kinsta cũng là nhà phát triển WP. Đây là hai trong số những lý do chính mà Google Cloud đề xuất Kinsta cho việc lưu trữ WordPress được quản lý.

Không chỉ vậy, Kinsta đã được Trao giải thưởng Cấp bậc cao nhất cho điểm chuẩn hiệu suất trong năm thứ năm liên tiếp.

Nhưng, đừng tin lời chúng tôi. Đây là cách nền tảng lưu trữ chống lại các đối thủ cạnh tranh.

Kinsta Vs Các máy chủ khác

Điều gì làm cho Kinsta khác biệt so với các nền tảng lưu trữ khác? Không giống như các nền tảng khác, Kinsta được tạo bởi các kỹ sư WordPress đặc biệt để hỗ trợ WP. Khi bạn điều tra các dịch vụ lưu trữ khác, bạn sẽ thấy rằng một số trong số chúng không hỗ trợ WP, có vấn đề hoặc gây ra tốc độ trễ cao dẫn đến hiệu suất chậm.

Trong môi trường mà tốc độ là tất cả, mỗi giây bạn có thể lưu và nâng cao hiệu suất là điều cần thiết.

Kinsta là một nền tảng lưu trữ được quản lý, điều đó có nghĩa là rất nhiều công việc nặng nhọc và bảo trì được thực hiện cho bạn. Với nhiều nền tảng lưu trữ thông thường, bạn sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các tối ưu hóa, sao lưu và các chức năng thiết yếu khác. Bởi vì Knista được tạo riêng để sử dụng với WordPress và Google Cloud Nền tảng, nó được tối ưu hóa để hoạt động trơn tru với cả hai nền tảng.

Tại sao Kinsta là một lựa chọn tốt cho doanh nghiệp

Một trong những tình huống nguy hiểm nhất đối với Thương mại điện tử là thời gian chết. Đối với mỗi giờ ngừng hoạt động, bạn phải đối mặt với khả năng mất tới 100.000 đô la. Kinsta quản lý lưu trữ chăm sóc các công việc bảo trì và tối ưu hóa như bộ nhớ đệm, bảo mật và sao lưu / phục hồi để cải thiện hiệu suất và an toàn của trang web.

Điều này là tốt cho doanh nghiệp của bạn. Nó không chỉ có nghĩa là giảm thời gian chết và gián đoạn kinh doanh, nó cho phép bạn đưa ra một hình ảnh chuyên nghiệp hơn và các tiêu chuẩn bảo mật cao. Kết quả là dịch vụ đáng tin cậy hơn cho khách hàng của bạn, trải nghiệm người dùng nâng cao, xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn và năng suất cao hơn. Với Kinsta, bạn sẽ được tự do phát triển doanh nghiệp của mình.

Dễ sử dụng

Điều cuối cùng mà một chủ sở hữu công ty bận rộn cần là một giao diện khó khăn với đường cong học tập dốc. Bạn không phải lo lắng. Các nhà phát triển và nhóm thiết kế tại Kinsta đã nỗ lực hết sức để giúp mọi việc dễ dàng hơn với bạn.

Phong tục của họ Bảng điều khiển MyKinsta được thiết kế để dễ dàng điều hướng, và bạn có thể quản lý tất cả các trang web WP của mình ngay từ cổng quản trị của họ. Bạn thậm chí có thể xem lại cách sử dụng của mình để quản lý tài nguyên tốt hơn và số liệu lưu lượng truy cập ngay trong tầm tay bạn.

Hiệu suất

Vậy, Kinsta thực hiện như thế nào? Là một máy chủ WP chuyên dụng, nó được tạo ra để hoạt động với tất cả các chức năng và tính năng của WordPress trong khi cải thiện hiệu suất tổng thể.

Do sự phổ biến của WP, có rất nhiều nền tảng lưu trữ cho rằng chúng được tối ưu hóa cho CMS. Kinsta so sánh như thế nào?

Trong một thử nghiệm được thực hiện trong khoảng thời gian bảy ngày bằng cách sử dụng một chủ đề mặc định nhẹ, chúng tôi đã có thể đạt được thời gian tải trang dưới một giây. Điều đó nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng nếu bạn có một trang web đa phương tiện hơn và chủ đề quan trọng hơn để tải?

Thử nghiệm thứ hai được thực hiện trong cùng khoảng thời gian sử dụng trang web WP với chủ đề đa năng có tên Acada ​​được cài đặt. Sử dụng Pingdom để kiểm tra tốc độ, với thời gian được ghi lại cứ sau 30 phút trong khoảng thời gian bảy ngày, chúng tôi nhận ra thời gian tải là 1,5 giây với trang chủ 5,14 MB. Trong suốt thời gian thử nghiệm, Kinsta đã có thể giữ lời hứa 99,9% thời gian hoạt động của họ.

Theo suy nghĩ của chúng tôi, nền tảng này thể hiện khả năng duy trì tốc độ rất đáng nể và tỷ lệ thời gian hoạt động cao ngay cả với các trang web sử dụng nhiều tài nguyên.

Đặc trưng

Bây giờ chúng ta đến với thịt của Kinsta. Có cái gì trong hộp vậy? Nền tảng này bao gồm một số lượng lớn các tính năng và cải tiến công nghệ được tạo ra với các khả năng của WP. Một trong những tính năng tốt nhất là Dịch vụ phân tầng WordPress cho phép bạn kiểm tra các plugin mới, chỉnh sửa mã và các tùy chỉnh từ nhóm phát triển của họ và phát trực tiếp với chúng chỉ với một cú nhấp chuột.

Xem liên quan – máy chủ doanh nghiệp nhỏ tốt nhất

Đối với các tính năng và thông số kỹ thuật khác, hãy chia nhỏ nó cho bạn.

Ngành kiến ​​trúc: Kinsta có kiểu kiến ​​trúc mà bạn mong đợi từ nền tảng do Google phát triển. Ngoài các thùng chứa phần mềm LDX, bạn sẽ được thưởng thức:

 • Nginx
 • PHP 7.3
 • Maria DB

Bảo vệ: Kinsta rất coi trọng tính bảo mật và toàn vẹn dữ liệu. Ngoài sao lưu và xác thực SSL, bạn sẽ có lợi thế:

 • Phát hiện DDoS
 • Giám sát thời gian hoạt động 24/7
 • Tường lửa

Thông số kỹ thuật: Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cải tiến kỹ thuật với Kinsta. Có rất nhiều, chúng tôi sẽ đi xuống danh sách và cung cấp một cái nhìn tổng quan về những điểm nổi bật.

 • Mạng phân phối nội dung (CDN): Họ cung cấp 50 GB KeyCDN mỗi tháng với kế hoạch cơ bản, và có sẵn hơn với các dịch vụ cao cấp. Quá nhiều chi phí $ 0,10 cho mỗi GB.
 • Bộ nhớ đệm trang web: Nền tảng có bốn loại bộ đệm trên nền tảng của họ, điều này góp phần vào tải trang tuyệt vời của họ. Chúng bao gồm bộ nhớ đệm ở cấp độ máy chủ và thông qua một Plugin WP bộ nhớ cache phát triển nội bộ.
 • PHP: Các nhà phát triển sẽ vui mừng lưu ý rằng họ có thể chuyển qua Phiên bản PHP 5.6, 7, 7.1, 7.2 và 7.3 chỉ với một nút chạm.
 • HTTP: Ngoài chứng chỉ SSL miễn phí, HTTP / 2.0 được sử dụng trên tất cả các máy chủ và CDN.
 • SSL: Nền tảng cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí từ Hãy để Encrypt Encrypt, nhưng bạn luôn có tùy chọn để cài đặt một trong những lựa chọn của bạn từ một nguồn hợp lệ.
 • SFTP: Điều này an toàn Giao thức FTP cho phép chuyển tệp an toàn vào không gian web của bạn để chỉnh sửa và tải tệp lên.
 • Trình quản lý tệp máy chủ: Mặc dù Kinsta không có trình quản lý tệp trực tuyến khả dụng; bạn có thể sử dụng FTP để truy cập vào không gian máy chủ.
 • Email: Không có địa chỉ email đi kèm với lưu trữ Kinsta, nhưng nền tảng tích hợp tốt với G Suite và tất cả các sản phẩm và dịch vụ khác của Google.
 • Truy cập cơ sở dữ liệu: Bạn có thể truy cập vào cơ sở dữ liệu WP của mình thông qua trình duyệt bằng phpMyAdmin.
 • Quản lý trang web WordPress: Bạn có thể cập nhật plugin thông qua bảng điều khiển tài khoản My Kinsta của mình, nhưng không có sẵn cho plugin tự động hoặc cập nhật phần mềm cốt lõi WordPress. Bạn sẽ phải xử lý chúng bằng tay.
 • Hạn chế về plugin: Kinsta có một danh sách các plugin bị cấm để thuận tiện và an toàn cho bạn. Đây chủ yếu là các plugin có vấn đề đã biết, bao gồm các plugin lưu trữ, bảo mật và tối ưu hóa gây nguy hiểm hoặc bất lợi cho hiệu suất trang web.
 • Dịch vụ dọn dẹp sau hack: Đây là phần thưởng dành cho chủ doanh nghiệp có thể có ngân sách nhỏ và không có giao thức giảm thiểu. Nếu trang web WP của bạn bị hack trong khi được Kinsta lưu trữ, họ sẽ sửa nó miễn phí.
 • Trang web dàn dựng: Dàn dựng WPtriển khai bằng một cú nhấp chuột có sẵn với tất cả các kế hoạch.
 • Di chuyển trang web WordPress: Kinsta cung cấp các dịch vụ di chuyển miễn phí bắt đầu từ ngay cả các Gói khởi động (kế hoạch cơ bản)
 • Phân tích khách truy cập: Bạn có thể xem một số số liệu từ bảng điều khiển quản trị My Kinsta của bạn, bao gồm lưu lượng truy cập trang web của bạn.
 • Kiểm tra thời gian hoạt động: Kinsta thực hiện kiểm tra thời gian hoạt động cứ sau hai phút. Nếu bất kỳ vấn đề về hiệu suất hoặc thời gian chết nào được phát hiện, nhóm sẽ xử lý ngay.

Máy chủ và trợ năng

kinsta cdn

Tiền tệ Kinsta có 20 máy chủ(cơ sở dữ liệu) trải rộng trên toàn cầu, với hai tàu nữa sẽ đến từ Hồng Kông và Thụy Sĩ. Khả năng mở rộng và CDN tích hợp có nghĩa là ít có khả năng gặp sự cố ngừng hoạt động hoặc thời gian chết quá mức.

Nói về điều đó, Kinsta đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động như một phần của SLA của bạn. Bạn cũng sẽ tận hưởng các bản sao lưu tự động được lưu trong cơ sở dữ liệu của họ trong tối đa 14 ngày hoặc hơn nếu bạn có một trong các gói cao cấp của họ.

Cơ sở hỗ trợ và kiến ​​thức

kinstaBạn sẽ không phải lo lắng về việc chăm sóc khách hàng với Kinsta. Các nền tảng duy nhất mà nó hỗ trợ là các trang web Wp, vì vậy bạn sẽ có một nhóm chuyên gia chuyên dụng theo ý của bạn. Hỗ trợ có sẵn 24/7 qua trò chuyện trực tiếp. Họ không cung cấp hỗ trợ qua điện thoại, nhưng bạn có thể yêu cầu vé trợ giúp thông qua trình nhắn tin tích hợp. Công ty cũng cung cấp Giám sát hiệu suất 24 giờ như một phần trong cam kết của họ đối với chất lượng và dịch vụ đáng tin cậy.

Đối với nền tảng kiến ​​thức của họ, trang web của công ty có một trung tâm tài nguyên lớn chứa 11 chủ đề chính và hàng tá chủ đề phụ bao gồm mọi thứ, từ thanh toán đến các vấn đề của nhà phát triển. Ngoài ra còn có một blog với một loạt các chủ đề, hướng dẫn WP, thông tin về các bản cập nhật và một bản tin.

Giải thích về giá

Bây giờ chúng ta đến điểm mấu chốt. Kinsta sẽ tốn bao nhiêu tiền? Công ty cung cấp 11 cấp độ dịch vụ, cấp độ cơ bản, chuyên nghiệp, cấp độ 1 – 4 và cấp độ doanh nghiệp 1 – 4. Chúng ta sẽ bắt đầu với những điều cơ bản về mỗi cấp độ dịch vụ phải cung cấp.

Căn bản: Dịch vụ cơ bản có giá $ 30 mỗi tháng, được lập hóa đơn hàng tháng hoặc hàng năm; Nếu bạn chọn liên hệ hàng năm, bạn sẽ nhận được hai tháng dịch vụ miễn phí.

Bạn nhận được gì từ tiền của bạn?

 • Một cài đặt WP
 • 20.000 lượt truy cập
 • SSL và CDN miễn phí
 • 5GB dung lượng đĩa

Chuyên nghiệp: Ở cấp độ chuyên nghiệp, giá của bạn lên tới $ 60 mỗi tháng. Điều đó sẽ tăng chức năng của bạn lên:

 • Hai cài đặt WP
 • 40.000 lượt truy cập
 • 10GB dung lượng đĩa
 • CDN và SSL miễn phí


Hình ảnh

Kinh doanh: Mức kinh doanh cơ bản tăng chi phí của bạn lên 100 đô la mỗi tháng; mức độ thành công có giá $ 200 – $ 400. Đối với điều đó, bạn sẽ nhận được, tối thiểu:

 • Năm cài đặt WP
 • 100,00 lượt truy cập
 • 15GB dung lượng đĩa
 • SSL và CDN miễn phí

Doanh nghiệp: Các gói Doanh nghiệp của bạn bắt đầu ở mức 600 đô la mỗi tháng và chạy tới 1.500 đô la. Các chức năng bao gồm, tối thiểu:

 • 60 cài đặt WP
 • 1.000.000 lượt truy cập
 • 80GB dung lượng đĩa
 • SSL và CDN miễn phí

Công ty cũng cung cấp di chuyển miễn phí, hỗ trợ và bảo mật với mọi kế hoạch. Các tiện ích bổ sung tùy chọn bao gồm railgun Cloudflare, Elaticsearch, redis và Nginx proxy ngược. Họ tính phí quá cước $ 1 trên 1.000 lượt truy cập và $ 0,10 mỗi gigabyte cho tiền thừa CDN. Bạn cũng sẽ nhận được bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Cài đặt WordPress trên Kinsta

Nền tảng lưu trữ này có tính năng cài đặt chỉ trong vài cú nhấp chuột. Khi bạn đã đăng ký và tạo tài khoản người dùng của mình, bạn có thể thêm trang web đầu tiên của mình trong vòng vài phút. Đối với những người chạy nhiều trang web, bạn có thể dễ dàng xem chi tiết và quản lý tất cả chúng thông qua cùng một bảng điều khiển.

Suy nghĩ cuối cùng

Tất cả chúng ta đều có lựa chọn trong cuộc sống. Khi quyết định của bạn là giữa một nền tảng được tạo ra đặc biệt là để hỗ trợ môi trường mà bạn kinh doanh và một nền tảng chung, sự lựa chọn rất dễ dàng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để đưa ra quyết định đúng đắn về nền tảng lưu trữ của bạn. Phần còn lại là tùy thuộc vào bạn.

Để biết thêm thông tin lưu trữ, hãy xem hướng dẫn sử thi của chúng tôi để máy chủ web tốt nhất của Úc. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!

Chúng tôi làm hết sức mình để nghiên cứu độc lập các sản phẩm để giúp độc giả đưa ra quyết định tốt hơn. Điều đó đang được nói, chúng tôi cũng muốn nghe ý kiến ​​của bạn. Chúng tôi chấp nhận đánh giá cá nhân là thông tin và không quảng cáo. Vui lòng điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ xuất bản đánh giá của bạn. Đánh giá quảng cáo của chính các công ty sẽ không được công bố. Cảm ơn!

Bằng cách nhấp vào nút bên dưới, tôi xác nhận rằng tôi đã đọc và chấp nhận Điều khoản sử dụng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map