Đánh giá của Hostinger

Hostinger là một công ty lưu trữ web được sở hữu bởi các nhân viên của mình. Nó được thành lập vào năm 2004 và ban đầu có tên Hosting Media.


Tuy nhiên, vào năm 2011, một khi công ty đạt được cột mốc có một triệu người dùng, tên của nó đã được đổi thành Hostinger. Năm 2007, Hostinger là công ty con của 000webhost.

Mục tiêu là cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí trên toàn thế giới. Hôm nay, Hostinger có hơn 25 triệu người dùng trên toàn thế giới, với các công ty con ở hơn 178 quốc gia. Nó đóng vai trò là công ty mẹ của 000webhost, Weblink và Niagahoster.

Ước tính có 20.000 khách hàng mới đăng ký dịch vụ này mỗi ngày. Hostinger tự hào rằng họ có thể cho phép khách hàng của họ tạo ra một trang web hoàn toàn tự do. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ xem xét một số tuyên bố đó với mục tiêu xem liệu chủ nhà châu Âu này có tốt không.

Hostinger được biết đến là gì?

Khi nói về chính nó, Hostinger là trực tiếp và đến điểm. Họ không được’t sử dụng thuật ngữ bóng để mô tả dịch vụ của họ. Thay vào đó, họ nói rằng tất cả là về lưu trữ web giá rẻ.

Để cho’s bắt đầu với giá cả và kế hoạch lưu trữ của họ.

Hostinger cung cấp ba kế hoạch cơ bản:

 • Lưu trữ chia sẻ duy nhất với giảm giá chạy xung quanh $ 1,45 một tháng
 • Lưu trữ chia sẻ cao cấp với giảm giá chạy xung quanh 2,15 đô la một tháng
 • Lưu trữ chia sẻ kinh doanh với giảm giá chạy xung quanh 3,45 đô la một tháng

Hiện tại, họ đang thực hiện một thỏa thuận khiến giá của gói dịch vụ lưu trữ được chia sẻ duy nhất của họ giảm xuống còn $ 80 mỗi tháng.

Với các gói lưu trữ web dành cho doanh nghiệp và Premium, các tên miền miễn phí cá nhân được bao gồm. Để cho’Hãy xem xét kỹ hơn từng gói cơ bản của họ.

Hosting chia sẻ đơn (Tốt nhất cho người mới)

kế hoạch so sánhĐây là kế hoạch ít tốn kém nhất có sẵn. Bạn trả $ 1,45 mỗi tháng trong bốn năm đầu tiên. Nếu bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ sau bốn năm đầu tiên, giá của dịch vụ sẽ tăng lên 7,99 đô la mỗi tháng.

Kế hoạch này cung cấp cho bạn:

 • Băng thông 100 GB
 • Một tài khoản email
 • Trình cài đặt tự động
 • Dung lượng đĩa 10 GB
 • Xây dựng trang web dễ dàng
 • Một cơ sở dữ liệu MySQL
 • Một trang web

Đây là Hostinger’kế hoạch cấp nhập cảnh. Nó không được thiết kế để có tất cả các tính năng bạn sẽ thấy trong một số kế hoạch khác mà chúng tôi sẽ xem xét. Tuy nhiên, khi bạn chỉ trả 1,45 đô la mỗi tháng hoặc thậm chí ít hơn với các khoản giảm giá, bạn thực sự không thể phàn nàn về các tính năng được cung cấp.

Gói chỉ cho phép bạn lưu trữ một trang web. Điều này được phản ánh trong các tài nguyên được phân bổ cho bạn. Mười GB dung lượng đĩa và Băng thông 100 GB là đủ để tạo ra một cảnh tượng ấn tượng. Các gói tổng thể là tương đối trần. Nhưng nếu bạn chỉ có một trang web và bạn đang muốn chạy trang web mà không có quá nhiều tiếng chuông và còi thì đây là một lựa chọn tốt.

Một vấn đề mà một số người có với gói này là nó chỉ cung cấp một email. Nó’s không phải là bất thường đối với một các doanh nghiệp nhỏ chỉ có một trang web, nhưng họ thường có một vài địa chỉ email mà họ sử dụng. Nếu đây là một cú hích cho bạn, hãy xem Gói dịch vụ lưu trữ chia sẻ cao cấp.

Hosting chia sẻ cao cấp

Đây là kế hoạch trung cấp. Trong 48 tháng đầu tiên, bạn sẽ trả 2,15 đô la mỗi tháng. Sau đó, giá tăng lên 11,95 đô la một tháng.

Kế hoạch này cung cấp:

 • Không giới hạn số lượng trang web
 • Người dùng FTP không giới hạn
 • Không gian đĩa SSD không giới hạn
 • Tài khoản email không giới hạn
 • Tên miền miễn phí
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
 • Xây dựng trang web dễ dàng

Với kế hoạch này, về cơ bản, bạn đang trả gấp hai lần số tiền bạn sẽ trả với kế hoạch trước đó. Tuy nhiên, bạn đang xem xét một gói hoàn toàn khác. Gói này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các chức năng và sức mạnh mà Hostinger cung cấp.

Thứ này đã được dành cho những người có nhiều trang web và những người quan tâm đến tốc độ. Với gói này, bạn có thể có nhiều trang web như bạn muốn, sử dụng nhiều dung lượng đĩa bạn cần và nhai một lượng băng thông không giới hạn. Không có giới hạn về số lượng cơ sở dữ liệu MySQL mà bạn có thể có và bạn có thể tạo vô số tài khoản FTP nếu bạn chọn.

Điều hay ho về kế hoạch này là nó đã được tối ưu hóa cho WordPress. Kết quả là, nếu bạn sử dụng gói Premium cho trang web WordPress của mình, bạn sẽ nhận được tốc độ gấp ba lần so với những người bị mắc kẹt với kế hoạch cơ bản.

Với gói này, bạn cũng sẽ nhận được một tên miền đi kèm. Không có phí gia hạn hàng năm. Bạn cũng được miễn phí Chứng chỉ SSL. Điều này giúp bảo vệ các cá nhân truy cập trang web của bạn khỏi người đàn ông trong các cuộc tấn công giữa. Nó tạo ra một trải nghiệm duyệt web an toàn hơn.

Kinh doanh Web Hosting

Đây là kế hoạch hàng đầu mà họ cung cấp. Trong 48 tháng đầu tiên, bạn sẽ chi 3,45 đô la mỗi tháng. Sau đó, giá tăng lên 15,95 đô la mỗi tháng.

Gói này cung cấp tất cả các đặc quyền của lưu trữ cao cấp cộng với:

 • Tốc độ tối ưu hóa gấp 5 lần WordPress
 • Sao lưu hàng ngày
 • Sức mạnh xử lý và bộ nhớ 2X
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Hỗ trợ cuộc sống sang trọng

Chỉ với một vài đô la, bạn có thể tận hưởng những lợi ích của gói lưu trữ chia sẻ doanh nghiệp. Đây là dịch vụ toàn diện nhất mà họ cung cấp. Mọi thứ mà chúng tôi đã xem xét trong gói Premium đều được bao gồm trong gói Business.

Sự khác biệt chính mà bạn sẽ thấy là phân bổ RAM và CPU. Cả hai đều được nhân đôi trong kế hoạch kinh doanh. Điều này sẽ có tác động lớn đến hiệu suất của trang web của bạn. Gói Premium đã nhanh chóng. Bằng cách tăng gấp đôi tốc độ với gói Business, dịch vụ của bạn nhanh đến mức bạn không thể không ngạc nhiên.

Nếu bạn đang chạy trang web của mình trên WordPress, thì mọi thứ trở nên thú vị hơn. Thay vì tăng tốc độ gấp 3 lần, bạn sẽ có được Tăng tốc độ gấp 5 lần. Điều này có nghĩa là trừ khi trang web của bạn nhận được hàng nghìn khách truy cập mỗi ngày, nó sẽ luôn chạy nhanh.

Một cái gì đó khác mà chúng tôi thích về kế hoạch kinh doanh là nó bao gồm chức năng sao lưu tự động. Bạn có thể biết rằng sao lưu thủ công mọi thứ là một quá trình nhàm chán, lâu dài và lặp đi lặp lại. Đây là nơi rất nhiều người bỏ việc sau một thời gian và sau đó hối hận.

Một lợi ích nữa của kế hoạch Kinh doanh là bạn được ưu tiên truy cập vào nhóm hỗ trợ công nghệ Hostinger xông. Điều đó có nghĩa là khi bạn kết nối với hỗ trợ công nghệ, bạn sẽ vượt lên trên tất cả những người không sử dụng gói Business. Khi trang web của bạn gặp sự cố, chỉ riêng tính năng này đã làm tăng giá trị nhỏ.

Lưu trữ VPS

Chúng tôi muốn thảo luận ngắn gọn về Lưu trữ VPS gói Hostinger cung cấp. Chủ nhà’Kế hoạch VPS giúp quản trị trang web có thể có được tốc độ tốt, độ tin cậy và giá cả hợp lý. Các gói VPS của họ bắt đầu ở mức khoảng 4,95 đô la một tháng và lên tới 75 đô la một tháng.

Các thông số kỹ thuật cho từng gói khác nhau, nhưng chúng cung cấp từ một GB đến tám GB RAM. Phạm vi CPU nằm trong khoảng 2,4 GHz đến 14 GHz.

Họ hào phóng với không gian lưu trữ. Gói VPS thấp nhất có 20 GB dung lượng SSD. Gói dung lượng cao nhất cung cấp 160 GB dung lượng SSD. Băng thông cho gói thấp nhất là khoảng 1.000 GB và lên tới 6.000 GB cho gói đắt nhất.

Khi chúng tôi có cái nhìn khách quan về Hostinger’kế hoạch giá cả và những gì họ cung cấp cho giá cả, chúng tôi đã bỏ đi với ấn tượng rằng đây là một lưu trữ giá rẻ công ty cung cấp dịch vụ cao cấp. Tuy nhiên, đó là một điều để cung cấp dịch vụ với giá rẻ. Nhưng dịch vụ mà họ cung cấp tốt như thế nào?

Thời gian hoạt động và thời gian tải

Rất ít thứ có thể khiến máu sôi lên như cố gắng truy cập một trang web và kiên nhẫn chờ đợi nó tải. Mặc dù thời gian tải của trang web có thể chỉ là vài giây, nhưng trong thế giới này, chúng ta đã quen với việc nhận được thời gian phản hồi tức thì khi chúng ta lướt web, đợi một hoặc hai giây để tải trang có vẻ như là vĩnh cửu. Trong hầu hết các trường hợp, công ty lưu trữ sẽ đổ lỗi nếu tốc độ chậm.

Chúng tôi đã theo dõi Hostinger cho năm ngoái. Bạn có thể thấy theo dõi trực tiếp của chúng tôi ở đây.

Làm thế nào để Hostinger đứng lên?

Thời gian tải 385ms

Hostinger có máy chủ tại Hoa Kỳ, Châu Á và Châu Âu. Tất cả các máy chủ của họ được kết nối với đường kết nối 1.000 Mbps. Những đảm bảo hiệu suất tối đa cũng như sự ổn định. Khi bạn nhìn vào trung bình thời gian tải của Hostinger trên 10 tháng, bắt đầu từ tháng 12 năm 2017 và kết thúc vào tháng 9 năm 2018, nó trung bình lên tới 385 ms. Để đặt điều đó trong viễn cảnh, đó là khoảng thời gian mà mắt bạn phải chớp mắt.

Điểm thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động là một yếu tố khác để xem xét khi xác định liệu một máy chủ web có đáng tiền hay không. Một máy chủ web có thể cung cấp dịch vụ của họ với giá năm xu một tháng. Nhưng nếu dịch vụ của họ liên tục ngừng hoạt động, bạn đang trả tiền hoàn toàn không có gì. Hãy suy nghĩ về nó theo cách này, bao nhiêu lần bạn sẽ truy cập lại một trang web mới nếu ba lần đầu tiên bạn cố gắng trang web bị sập? Bạn có thể sẽ không bao giờ quay trở lại vì một trang web mà’s liên tục xuống nói rất nhiều điều tiêu cực về chủ sở hữu của trang web.

Khi chúng tôi nhìn vào Hostinger trong suốt 10 tháng, chúng tôi thấy rằng họ đã thực hiện một cách đáng ngưỡng mộ. Vẫn còn đó’s rất nhiều phòng để cải thiện. Trong vòng 10 tháng, họ có thời gian hoạt động 99,88%. Điều đó rút xuống khoảng một giờ thời gian chết trong suốt một tháng.

Điều đó không tuyệt vời. Amazon đã có một giờ ngừng hoạt động trong Ngày Amazon Prime năm 2018. Chỉ trong một giờ, họ có thể đã mất hơn 100 triệu đô la doanh số. Chắc chắn, doanh nghiệp của bạn không phải là Amazon. Tuy nhiên, mất một giờ mỗi tháng có thể có tác động tiêu cực đến lợi nhuận của bạn.

Điều này có nghĩa là chúng tôi không khuyến nghị Hostinger vì thời gian chết của họ? Không hoàn toàn không. Chúng tôi chỉ muốn đưa ra một ý kiến ​​khách quan. Ngay cả với thời gian hoạt động 99,88%, Hostinger vẫn nhanh hơn, nhanh hơn gần 80% so với mức trung bình của ngành, khoảng 890 ms.

Để cho’Hãy dành vài phút và nghiên cứu một số tính năng khác mà Hostinger cung cấp cho khách hàng của mình.

Các tính năng của Hostinger

Một trong những người dẫn chương trình’Điểm bán hàng chính là sự phong phú của các tính năng mà nó cung cấp cho người dùng. Việc tất cả các tính năng này có hữu ích cho bạn hay không sẽ tùy thuộc vào những gì bạn định làm với dịch vụ.

Trình tạo trang web miễn phí và tên miền miễn phí

Nếu bạn đọc của chúng tôi xây dựng trang web tốt nhất đánh giá bạn sẽ biết là người hâm mộ lớn của các nhà xây dựng trang web.

Hostinger đi kèm với một xây dựng trang web miễn phí, gọi là Zyro. Trình xây dựng trang web có rất nhiều tính năng hay. Nó đi kèm với một số mẫu phổ biến cho phép bạn khởi động trang web của mình rất nhanh. Nếu bạn đang tìm kiếm một người xây dựng trang web với nhiều tính năng chính như chứng chỉ SSL miễn phí, dung lượng SSD không giới hạn và băng thông, thì đây là nơi thích hợp.

Bạn cũng sẽ tìm thấy các tính năng như Zyro Trình tạo nội dung AI và Trình tạo logo, cả hai đều khá sáng tạo và sẽ cho phép bạn tập trung vào phát triển doanh nghiệp của mình.

Thành thật mà nói, trình xây dựng trang web có rất nhiều chức năng, nhưng nó không gần với một số trình xây dựng trang web phổ biến hơn có sẵn.

Sau khi bạn chọn mẫu của mình, bạn có thể tùy chỉnh toàn bộ trang web của mình ngay từ Hostinger. Bạn cũng nhận được một tên miền miễn phí khi bạn mua gói lưu trữ web Premium hoặc Business. Có không có phí gia hạn hàng năm. Tất cả điều này được gói trong giá bạn phải trả cho dịch vụ hàng tháng. Nếu bạn muốn có nhiều hơn một tên miền, bạn sẽ cần phải trả thêm một chút.

Miễn phí lưu trữ web

Như chúng tôi đã đề cập ngay từ đầu, 000Webhost được sở hữu bởi Hostinger. 000Webhost cung cấp một gói lưu trữ web miễn phí siêu cơ bản. Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng bạn có được những gì bạn phải trả cho. Kế hoạch lưu trữ là miễn phí, nhưng nó cũng chậm và không đáng tin cậy. Nếu dự án mà bạn đang làm việc quan trọng đối với bạn

, thì tính năng này không phải là thứ bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn loay hoay một chút, tùy chọn miễn phí là tốt.

Trả trước về giá của nó

Đó là thông lệ tiêu chuẩn trong ngành cho các công ty lưu trữ sử dụng một vài thủ thuật định giá. Hostinger không khác, nhưng họ trung thực về những gì họ đang làm. Ví dụ, gói cơ bản của họ cho lưu trữ chia sẻ là $ 1,45 một tháng. Tuy nhiên, để có được mức giá đó, bạn cần đăng ký trong bốn năm. Khi bốn năm đó đã hết hạn, bạn sẽ cần phải trả 7,99 đô la một tháng. Nếu bạn không có vấn đề gì khi sử dụng cùng một công ty lưu trữ trong bốn năm, thì điều này thật tuyệt. Nếu không, bạn có thể thấy một chút thất vọng.

Dễ sử dụng

Chủ nhà’S giao diện người dùng đã được thiết kế để dễ sử dụng. Bạn sẽ có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần chỉ trong một địa điểm. Điều này có nghĩa là bạn có thể làm những việc như:

 • Cập nhật thông tin thanh toán
 • Quản lý tên miền
 • Giám sát email

Hostinger không sử dụng cPanel truyền thống. Tuy nhiên, nó có các biểu tượng dễ hiểu giúp làm rõ nơi bạn có thể tìm thấy những gì bạn cần. Đối với những người đã quen với cPanel, việc không sử dụng nó có thể khiến một số người quen dần. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu, bảng điều khiển mà Hostinger cung cấp là quá đủ để duy trì hoạt động của trang web của bạn.

Ủng hộ

hình ảnh hiển thị hỗ trợ hostinger

Có hỗ trợ khách hàng tốt là phải với một máy chủ web. Nếu trang web của bạn không hoạt động và bạn không thể liên lạc với các cá nhân chịu trách nhiệm hỗ trợ khách hàng ngay lập tức, bạn có thể mất một loạt tiền. Hỗ trợ khách hàng với một dịch vụ như Hostinger thậm chí còn quan trọng hơn. Như chúng ta đã thảo luận, để có được mức giá rẻ hơn của họ, bạn cần phải chốt một hợp đồng bốn năm.

Chúng tôi rất vui khi nói rằng trong lĩnh vực này, Hostinger thực hiện một công việc tuyệt vời. Họ đánh vào tất cả các cơ sở khi nói đến hỗ trợ khách hàng. Họ có một cuộc trò chuyện trực tiếp và một hệ thống liên lạc tích hợp. Bạn có thể gửi email cho họ và nhận được câu trả lời cho câu hỏi của bạn đúng cách. Một điều khác là duy nhất về Hostinger là họ cung cấp hỗ trợ khách hàng của họ trong một số ngôn ngữ.

Bạn sẽ thấy mình chờ đợi khoảng một phút để kết nối với một đại lý hỗ trợ trò chuyện. Tùy thuộc vào độ khó của vấn đề bạn đang giải quyết, bạn sẽ mong đợi được trả lời nhanh. Ngoài việc tương tác trực tiếp với một đại lý hỗ trợ công nghệ, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức và hướng dẫn khổng lồ của họ để giúp bạn. Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn và thông tin sẽ giúp bạn trả lời rất nhiều câu hỏi bạn có.

Nếu có bất cứ điều gì chúng tôi muốn cải thiện về khía cạnh dịch vụ khách hàng, thì thực tế là họ không cung cấp hỗ trợ qua điện thoại.

Phần kết luận

Chúng tôi đã cố gắng trình bày một quan điểm khách quan về Hostinger. Như với tất cả các công ty lưu trữ, có một vài điều mà chúng tôi muốn thấy họ cải thiện. Tuy nhiên, từ những gì chúng tôi đã thấy, dịch vụ tổng thể của họ là khá tốt, đặc biệt là với mức giá mà họ cung cấp. Trước đây, kinh nghiệm của chúng tôi là khi bạn giao dịch với các công ty lưu trữ tập trung vào việc cung cấp một dịch vụ giá rẻ, bạn sẽ nhận được rác. Tuy nhiên, Hostinger cung cấp dịch vụ cao cấp với giá rẻ.

Chúng tôi sẽ không nói với bạn rằng Hostinger có dịch vụ nhanh nhất ngoài đó. Như chung tôi đa đê cập đên trong đánh giá của chúng tôi, họ không được’t. Chúng tôi sẽ không nói với bạn rằng Hostinger có thành tích hoạt động tốt nhất vì họ không’t. Tuy nhiên, tốc độ tải mà họ cung cấp và hồ sơ thời gian hoạt động của họ đặt chúng ngang hàng với một số công ty lưu trữ web tính phí nhiều hơn.

Kết hợp với không gian và băng thông’có sẵn trong các gói Premium và Business của họ và Hostinger trở thành một công ty đáng để bạn cân nhắc. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ web hiệu quả và giá rẻ, đây là công ty dành cho bạn. Họ cung cấp một dịch vụ cao cấp không hy sinh chất lượng cho giá cả.

Bạn đã từng sử dụng Hostinger trong quá khứ? Bạn đang sử dụng chúng? Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi làm hết sức mình để nghiên cứu độc lập các sản phẩm để giúp độc giả đưa ra quyết định tốt hơn. Điều đó đang được nói, chúng tôi cũng muốn nghe ý kiến ​​của bạn. Chúng tôi chấp nhận đánh giá cá nhân là thông tin và không quảng cáo. Vui lòng điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ xuất bản đánh giá của bạn. Đánh giá quảng cáo của chính các công ty sẽ không được công bố. Cảm ơn!

Bằng cách nhấp vào nút bên dưới, tôi xác nhận rằng tôi đã đọc và chấp nhận Điều khoản sử dụng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map