Đánh giá máy chủ lưu trữ A2

Có chuyện gì thế mọi người.


Tôi ở đây để chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi với A2 Hosting. A2 Hosting không được các công ty Úc biết đến nhiều nhưng họ là một máy chủ phổ biến ở Mỹ và Canada. A2 nhấn mạnh vào chất lượng và hiệu suất.

A2 có thể được coi là một giải pháp lưu trữ gần như cao cấp bên dưới một số tùy chọn đắt tiền bạn sẽ nhận được với một máy chủ chuyên dụng cao cấp. Họ cũng tự hào về thời gian hoạt động ấn tượng và hỗ trợ mà họ gọi là “guru”. Ít cheesy phải?

Hiện tại chúng tôi có 13 trang web trên A2 Hosting để chúng tôi có thể kiểm tra các khiếu nại này và xem chúng có thực sự hoạt động không. Tại thời điểm này, bạn có thể tự hỏi rằng nó hoạt động nhanh như thế nào từ Úc. Chúng tôi đã truy cập máy chủ của họ từ Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth, Bendigo và Brisbane.

Yêu cầu trang web A2

A2 có các trung tâm dữ liệu trong các lĩnh vực sau:

 • Mỹ – Michigan
 • Châu Âu – Amsterdam
 • Châu Á – Singapore (cơ sở hoàn toàn mới)

Với mục đích của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng trung tâm dữ liệu Singapore nhanh hơn bất kỳ trung tâm nào ở Úc. Điều này có vẻ đáng ngạc nhiên nhưng tôi giải thích nó đầy đủ trong của chúng tôi hướng dẫn đánh giá lưu trữ hàng đầu.

Hãy để nhảy vào đó, kết quả dưới đây là thông qua các kế hoạch lưu trữ được chia sẻ của họ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, chỉ cần đi qua A2.

Nhanh như thế nào?

Nó’nhanh.

Khiếu nại A2 của Tăng tốc độ 20 lần trên một số kẻ có vẻ hơi khó đánh bại. Ý tưởng đằng sau thời gian tải nhanh hơn nhiều là giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về kết quả Internet cực kỳ nhanh trên toàn thế giới.

Khách truy cập web trung bình quyết định họ có ở lại trang web của bạn không vài giây.

Nếu nó’quá chậm hoặc không’T tải ngay lập tức họ đã biến mất. Bạn có thể nghĩ Google AMP và Facebook cho việc này. Họ’đã tăng tiêu chuẩn cho hầu hết các trang web và nếu thời gian tải aren’Mọi người sẽ nhanh chóng nhấp vào và ra.

Khổng lồ Trang web thương mại điện tử và các thương hiệu lớn hơn đã chi hàng triệu tối ưu hóa trang web của họ biết rằng họ cần phải tải trang web của họ dưới một giây. Bất cứ điều gì ngoài 4 giây có thể làm bạn mất 50% lưu lượng truy cập.

May mắn thay, A2 mang đến tốc độ thương hiệu lớn cho blog của bạn hoặc trang web kinh doanh nhỏ.

Trung bình chúng tôi thấy rằng thông qua trung tâm dữ liệu Singapore của họ thời gian tải trung bình là 222ms nơi đặt chúng gần đầu của tất cả các máy chủ chúng tôi’đã xem xét.

Không chỉ các trang của họ tải siêu nhanh, chúng tôi nhận thấy tốc độ khá ổn định trên tất cả các thành phố từ Adelaide đến Perth đến Brisbane.

Làm tốt lắm!

Để thực sự đẩy mạnh nó và xem máy chủ của họ có thể xử lý một số tệp lớn hơn như thế nào, tôi đã thử nghiệm với tệp 100Mb qua một số vị trí khác nhau. Dưới đây là thời gian tải xuống bằng cách sử dụng một ISP thông thường ở Sydney. Đã thử nghiệm điều này vào ngày 1/26/2017.

Như bạn có thể thấy’S khá nhanh. 1,7 giây cho tệp 100Mb.

Làm thế nào là A2 quá nhanh?

A2 tiếp cận tài nguyên lưu trữ được chia sẻ của họ theo một số cách khác nhau khiến họ nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

Hãy để giải thích cách họ làm điều này.

 1. Hạn chế tài nguyên lưu trữ chia sẻ
 2. Sử dụng bộ nhớ đệm vị trí cụ thể như CDN

Hầu hết các lưu trữ chia sẻ trông như thế này. Nhiều máy tính sử dụng cùng một tài nguyên IP hoặc máy chủ. Ý tưởng đằng sau loại kế hoạch này là không một trang web nào yêu cầu nhiều tài nguyên, thay vào đó họ chia sẻ tài nguyên.

Bằng cách giới hạn số người trên một IP hoặc lưu trữ tốc độ nhanh hơn họ có thể cung cấp cho khách hàng. Càng nhiều người bạn thực hiện yêu cầu trên máy chủ thì sẽ càng chậm. A2 giữ tỷ lệ máy chủ / số khách hàng của họ ở mức thấp để giữ mọi thứ nhanh hơn.

Mạng phân phối nội dung hoặc bộ nhớ đệm

Điều này hoạt động bằng cách giữ thông tin trên các máy chủ phân tán trên toàn thế giới. Vì vậy, tùy thuộc vào nơi khách truy cập truy cập thông tin của bạn, họ có thể nhận được một bản sao của thông tin đó từ máy chủ gần với họ hơn.

Máy chủ gần khách truy cập hơn sẽ cho phép thời gian tải tăng lên rất nhiều. Phương pháp thứ hai này là một trong những lý do chính khiến dịch vụ của A2 nhanh hơn rất nhiều so với đối thủ.

Nếu bạn đọc trang đánh giá chính của chúng tôi bao gồm tất cả đề nghị các công ty lưu trữ Úc bạn có thể thấy rằng trong mười năm qua, chúng tôi đã thu thập được hàng tấn dữ liệu trên các trang web khách hàng của bạn. Phân tích dữ liệu này, chúng ta có thể có được cái nhìn lịch sử về cách một công ty lưu trữ hoạt động theo thời gian.

Đây là thời gian tải trung bình cho A2. Bạn có thể thấy theo dõi máy chủ trực tiếp của chúng tôi ở đây

Thời gian tải 6 tháng qua 2017

  • Tốc độ trung bình có thể: 209ms
  • Tốc độ trung bình tháng 4: 218ms
  • Tốc độ trung bình tháng 3: 199ms
  • Tốc độ trung bình tháng hai: 211ms
  • Tốc độ trung bình tháng 11: 224ms
  • Tốc độ trung bình tháng 12: 276ms

A2 Hosting Thời gian hoạt động được đánh giá

Hãy để tôi giải thích một chút về những điều khoản này có nghĩa là gì trong trường hợp bạn không chắc chắn.

 • Thời gian hoạt động – Lượng thời gian trang web của bạn có sẵn để được truy cập bởi một khách truy cập bên ngoài.
 • Khu trung tâm – Lượng thời gian trang web của bạn không thể truy cập được.

Đối với hầu hết mọi người, hai vấn đề này không phải là mối quan tâm lớn, đặc biệt là đối với các blogger cá nhân, nhưng một khi bạn bắt đầu chấp nhận thanh toán trực tuyến hoặc xây dựng một trang web thương mại điện tử thì đó là một điều gì đó mà bạn sẽ chú ý đến.

Không có gì có nghĩa là không chuyên nghiệp như một trang web có thể truy cập được hoặc chậm để hoạt động hiệu quả.

Hãy nhớ rằng, đây là năm 2017 và mọi người có kiên nhẫn chờ đợi một trang web tải.

Bạn sẽ?

Chúng tôi sử dụng tỷ lệ phần trăm để quyết định thời gian trang web tăng hoặc giảm. Khi thử nghiệm hơn 20 giải pháp lưu trữ, chúng ta có thể thấy rằng các máy chủ lưu trữ A2 của A2 có thời gian hoạt động thực sự cao chỉ có đối thủ của Siteground.

Đương nhiên không có máy chủ nào có thể có thời gian hoạt động 100%, nhưng bất cứ điều gì ngoài 99,5% là thực sự tốt.

Nhìn chung, A2 Hosting có thời gian hoạt động 99,8%, rất ấn tượng. 

Đối với điều này, họ nhận được một thứ hai

Dưới đây là kết quả từ năm 2017.

 • Thời gian hoạt động tháng 5: 99,9%
 • Thời gian hoạt động tháng 4: 99,9%
 • Thời gian hoạt động tháng 3: 99,98%
 • Thời gian hoạt động tháng 2: 99,96%
 • Thời gian hoạt động tháng 11: 99,99%
 • Thời gian hoạt động tháng 12: 98,92%

Đánh giá hỗ trợ lưu trữ A2

hỗ trợ kỹ thuậtrất nhiều công ty lưu trữ đã giảm rất xa phía sau về sự hỗ trợ của họ. Một số máy chủ lớn nhất don’Thậm chí còn bận tâm đào tạo nhân viên của họ và dựa vào hệ thống vé không có hỗ trợ 24/7.

Đôi khi bạn chỉ cần nói chuyện với một con người thực tế chứ không phải một số robot. Có câu hỏi của bạn được trả lời trực tiếp là một phần thưởng lớn. Bạn’sẽ có thể tìm ra vấn đề nhanh hơn nhiều so với việc dựa vào hệ thống vé.

Một2 Ưu đãi:

 • Hỗ trợ trực tiếp 24/7
 • Hỗ trợ qua điện thoại
 • Hệ thống email / vé

Bảo mật và phòng chống hack miễn phí

A2 cung cấp một vài tiện ích bổ sung tuyệt vời để bảo mật web. Cửa hậu lớn nhất mà hầu hết các tin tặc tìm kiếm là phần mềm không được cập nhật. A2 giữ cho phần mềm, plugin và tệp WordPress của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất với các bản cập nhật mới nhất.

Đây là một điều tuyệt vời để có vì nó rất dễ quên khi bạn nâng cấp lần cuối một trong hai mươi plugin bạn đang chạy.

Họ đồng thời theo dõi DNS của họ để biết các nỗ lực độc hại truy cập trang web của bạn hoặc sử dụng IP của bạn cho mục đích bất chính.

Di chuyển trang web miễn phí

Di chuyển trang web miễn phí là một phần thưởng lớn cho chủ sở hữu trang web hiện tại đang tìm cách chuyển trang web của họ sang nhà cung cấp khác.

Nếu không có chuyển khoản miễn phí, bạn về cơ bản bị mắc kẹt với hai tùy chọn. Một, hãy tự làm điều đó có thể liên quan đến việc mất dữ liệu / trang của bạn nếu không được thực hiện chính xác qua cPanel và FTP.

Thứ hai là trả tiền cho một máy chủ như HostGator hơn $ 50 đô la chỉ cho một di chuyển trang web đơn giản. Chắc chắn không đáng

SSL miễn phí (Giá trị $ 70-100)

hình ảnh của trang web được bảo vệ SSL

Trong trường hợp bạn không’Không biết SSL là gì, nó là viết tắt của luật sư ổ cắm an toàn. Nó’màu xanh Https: // bạn thấy khi bạn’trên bất kỳ trang web hợp pháp.

nếu bạn’Đang lên kế hoạch thực hiện Thương mại điện tử hoặc chỉ chạy một trang web thông thường đơn giản, bạn cần 100% SSL.

Nó’là tiêu chuẩn mới cho bất kỳ trang web nào muốn xếp hạng tốt trong Google một cách hữu cơ. Hầu hết các máy chủ lưu trữ sẽ tính phí cho bạn hàng năm trên 70 đô la nhưng với A2 thì’s cài đặt miễn phí bằng cách sử dụng của họ “Để cho’Mã hóa” Lựa chọn.

Sao lưu miễn phí

hình ảnh hài hước của một meme về sao lưu dữ liệu

Trên một số kế hoạch cấp cao hơn, A2 cung cấp các bản sao lưu miễn phí. Đây là những điều cần thiết cho bất kỳ máy chủ dựa trên wordpress nơi người dùng có thể thêm dữ liệu của riêng họ và xóa nó theo ý muốn. Nó dễ dàng cho chủ sở hữu trang web mới vô tình làm hỏng dữ liệu trang web của riêng họ.

Bạn cũng có thể sử dụng một vài plugin miễn phí để thực hiện việc này, nhưng để máy chủ của bạn tạo bản sao lưu có hệ thống tất cả thông tin của bạn là một cách tuyệt vời để giữ mọi thứ an toàn.

Và nếu bạn là một trong những người vẫn không sao lưu dữ liệu web của họ thì đây là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

hình ảnh hài hước của một meme về sao lưu dữ liệu

Trên một số kế hoạch cấp cao hơn, A2 cung cấp các bản sao lưu miễn phí. Đây là những điều cần thiết cho bất kỳ máy chủ dựa trên wordpress nơi người dùng có thể thêm dữ liệu của riêng họ và xóa nó theo ý muốn. Nó’Chủ sở hữu trang web mới dễ dàng vô tình làm hỏng trang web của chính họ’dữ liệu.

Bạn cũng có thể sử dụng một vài plugin miễn phí để thực hiện việc này, nhưng để máy chủ của bạn tạo bản sao lưu có hệ thống tất cả thông tin của bạn là một cách tuyệt vời để giữ mọi thứ an toàn. Và nếu bạn’lại là một trong những người vẫn không’Sao lưu dữ liệu web của họ tốt đây là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Gói A2 – Cái nào là tốt nhất?

Tại thời điểm này, bạn có thể thấy rằng A2 cung cấp rất nhiều dịch vụ mà hầu hết các máy chủ đều không’t. Từ việc giữ IP khỏi hàng trăm tài khoản cho đến việc trông trẻ trang web của bạn’Bảo mật và sao lưu, chúng chắc chắn cung cấp rất nhiều giá trị.

Vì lý do đó, chúng tôi tin rằng giá cao hơn một chút của họ là hợp lý.

Đây’giá của họ.

hình ảnh hiển thị giá máy chủ A2

Kế hoạch khác nhau

Như tôi đã đề cập trước đây tôi nghĩ rằng Shared Hosting là quá đủ cho bất kỳ trang web nào. Vì vậy, trừ khi bạn nhận được hơn 10.000 lưu lượng truy cập hàng ngày so với mức phạt của bạn với Shared.

 • Kế hoạch Lite

  Bắt đầu ở mức $ 3,92 / tháng. Một tên miền và 5 tên miền phụ. 25 tài khoản email.

 • Kế hoạch nhanh chóng

  Bắt đầu ở mức $ 4,90 / tháng. Không giới hạn tên miền và tài khoản email.

 • Kế hoạch Turbo

  9,31 đô la / tháng. Không giới hạn tên miền và email. HTTP / 2 cũng như SPDY cũng có chức năng.

Ưu điểm A2

 • Đăng ký siêu nhanh
 • Nhiều tùy chọn thanh toán – Thẻ tín dụng, Paypal, Lệnh chuyển tiền, Chuyển khoản ngân hàng và Cướp biển vàng.
 • Không có phí ẩn
 • Không tăng giá
 • 1-Click Cài đặt
 • Dễ sử dụng CMS

Suy nghĩ cuối cùng của chúng tôi về A2 là gì?

Chúng tôi thích nó.

Đơn giản và đơn giản. A2 là một trong những công ty đã trung thành với lý tưởng của mình và cung cấp một dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng. Họ đã không đi theo phương pháp chủ đạo và cố gắng có được càng nhiều khách hàng càng tốt.

Hỗ trợ chất lượng. Tốc độ điên cuồng và máy chủ nhanh, chúng tôi nghĩ rằng đây là một lựa chọn tuyệt vời cho một người Úc ngay cả khi bạn sống ở Adelaide, Sydney, Melbourne hoặc Perth.

Nếu ai có bất kỳ câu hỏi nào xin vui lòng gửi bên dưới và tôi sẽ trả lời ngay.

Cảm ơn ��

Chúng tôi làm hết sức mình để nghiên cứu độc lập các sản phẩm để giúp độc giả đưa ra quyết định tốt hơn. Điều đó đang được nói, chúng tôi cũng muốn nghe ý kiến ​​của bạn. Chúng tôi chấp nhận đánh giá cá nhân là thông tin và không quảng cáo. Vui lòng điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ xuất bản đánh giá của bạn. Đánh giá quảng cáo của chính các công ty sẽ không được công bố. Cảm ơn!

Bằng cách nhấp vào nút bên dưới, tôi xác nhận rằng tôi đã đọc và chấp nhận Điều khoản sử dụng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector